4 ยี่ห้อครีมกันแดดญี่ปุ่นราคาเอื้อมถึงยอดนิยมตลอดกาล!

 • สุขภาพและความงาม
 • แนะนำ
 • ตั้งแต่ฤดูร้อนได้เริ่มขึ้นแล้วในญี่ปุ่น ครีมกันแดดทุกประเภทกำลังครอบครองแนวหน้าของร้านค้า ครีมกันแดดที่แตกต่างกันนั้นเหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกัน ดังนั้น คุณควรเลือกครีมกันแดดที่ดีที่สุด คุณจำเป็นต้องรู้ส่วนผสมของครีมกันแดดก่อนและว่า SPF (Sun Protection Factor) เหมาะหรือสูงเกินไปสำหรับผิวของคุณ ครีมกันแดดญี่ปุ่นส่วนใหญ่มีน้ำหนักเบาและไม่ให้กลิ่นแรงซึ่งทำให้ได้รับความนิยมไม่เพียงแต่ในประเทศเท่านั้น บางร้านถึงกับต้องจำกัดจำนวนการซื้อเพื่อไม่ให้สินค้าขาดตลาด

  ด้วยเหตุนี้ ผู้บริโภคที่ลองครีมกันแดดญี่ปุ่นมักจะกล่าวว่ามีคุณภาพที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายในประเทศอื่น ๆ ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะมุ่งหน้าไปยังร้านขายยา เช่น Matsumoto Kiyoshi เพื่อซื้อครีมกันแดด

  สำหรับยี่ห้อครีมกันแดดที่ได้รับความนิยมและวางขายทีไรก็หมดอย่างรวดเร็ว ด้วยราคาที่เอื้อมถึงพร้อมคุณภาพที่ดี แถมยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายที่ไม่กี่ปีผ่านไปแบรนด์เหล่านี้ก็ยังคงครองตลาดและครองใจผู้บริโภคอยู่เสมอ

  1. Bioré UV AQUA Rich Watery Essence

  A post shared by 祥子 (@bihada_tuyalib) on

  นี่คือครีมกันแดดสูตรน้ำที่ให้ความรู้สึกเบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยทั่วหน้าได้ง่ายและไม่มีกลิ่น ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และช่วยปกป้องใบหน้าและผิวกายจากแสงแดด สามารถล้างออกด้วยน้ำยาทำความสะอาดปกติ

  ครีมกันแดดรุ่นใหม่ให้ความทนทานต่อเหงื่อมากขึ้น แม้ว่าจะไม่เบาเหมือนรุ่นดั้งเดิม อย่างไรก็ตาม ก็ยังคงเป็นสินค้าขายดีต้องขอบคุณคุณภาพและราคาที่ยอดเยี่ยม (โดยปกติจะราคาจะต่ำว่า 800 เยน)

  2. ALLIE Extra UV Gel

  A post shared by 成田恵美子 (@emi_1117) on

  ครีมกันแดดชนิดเจลไม่เหนียวเหมือนครีมชนิดแบบอื่น ALLIE Extra UV Gel ของ Kanebo มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้สุดยอดและสามารถใช้ได้แม้ในวันที่อากาศร้อน สูตรเจลทำให้ทนต่อน้ำและทำให้ทาได้ง่ายเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการว่ายน้ำเป็นเวลานาน

  ครีมกันแดดนี้สามารถใช้กับใบหน้าและร่างกาย และยังสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสสำหรับการแต่งหน้าได้อีกด้วย สามารถลบออกได้ง่ายโดยใช้การล้างหน้า ปราศจากน้ำหอมและสี หาซื้อได้ตามร้านขายยาส่วนใหญ่ในญี่ปุ่น

  3. ASTALIFT White Perfect UV Clear Solution

  ผู้ที่ไม่ชอบครีมกันแดดเหนียว ๆ จะเลือกใช้โลชั่นเพราะไม่เหนียวเหนอะและรู้สึกราวกับว่าคุณเพิ่งใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไป สำหรับ ASTALIFT White Perfect UV Clear ที่สร้างขึ้นด้วยตัวกรอง UV ดั้งเดิม ฟิลเตอร์นี้รับประกันการปกป้องผิวจากรังสี UV ที่ทำให้เกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย รอยย่น และการเปลี่ยนสีของผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดกระบวนการที่ทำให้เกิดผิวคล้ำจากแสงแดด

  ครีมกันแดดนี้มีกลิ่นหอมของดอกดามัสสีแดงและเป็นสีชมพู สามารถใช้งานได้ทุกวันและให้ความรู้สึกเบาเหมาะสำหรับฤดูร้อนที่มีเหงื่อออก มีขายออนไลน์
  official online store (เฉพาะภาษาญี่ปุ่น) และตามร้านค้าที่วางจำหน่ายทั่วไป

  4. ANESSA

  ภาพของ ANESSA มักจะเน้นไปที่กิจกรรมกลางแจ้งตามชายทะเลและการเล่นกีฬา นี่คือเหตุผลที่ครีมกันแดดของ ANESSA ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อกันน้ำและกันเหงื่อ ทำให้เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและออกกำลังกายกลางแจ้ง แคมเปญของพวกเขามักให้ข้อมูลกับผู้บริโภคว่า ANESSA เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่เล่นกีฬา

  ครีมกันแดดเหมาะสำหรับทุกเพศ

  โฆษณาครีมกันแดดเช่นเดียวกับโฆษณาของ ANESSA มักจะเน้นที่ผู้หญิงเป็นหลัก

  เหตุผลที่โฆษณาครีมกันแดดดูเหมือนจะเน้นที่กลุ่มลูกค้าผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากครีมกันแดดอยู่ภายใต้แบรนด์ของเครื่องสำอาง จึงมองว่าลุกค้าหลักคือผู้หญิงที่รักสวยรักงามอยากดูแลผิว อย่างไรก็ตามมันไม่สำคัญว่าบริษัทจะกำหนดเป้าหมายผลิตภัณฑ์ให้กับผู้หญิง (หรือสำหรับผู้ชาย) ครีมกันแดดเป็นสิ่งที่ช่วยปกป้องผิวของคุณและขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

  เตรียมพร้อมในฤดูร้อนพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV จากแสงแดด อย่าให้ผิวต้องรับแสงแดดมากเกินไปและทำให้ร่างกายให้สดชื่นและสบายในขณะที่เพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งด้วยครีมกันแดดยอดนิยมนี้!

  *Featured Image by anessa_official_shiseido (アネッサ公式) on Instagram
  : anessa_official_shiseido/