97 สิ่งที่น่าทำในโอซาก้า: เมือง Street Food, วัฒนธรรม และเสียงฮาของประเทศญี่ปุ่นในปี 2019

 • แนะนำ
 • โอซาก้า
 • โอซาก้าเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ในประเทศญี่ปุ่น เป็นดินแดนแห่งอาหารข้างทางที่แสนอร่อย เต็มไปด้วยอารมณ์ขันและเสียงหัวเราะ อีกทั้งยังมียูนิเวอร์แซล สตูดิโอ (Universal Studios) และรูปคนวิ่งอันโด่งดังของกูลิโกะ (Glico) ผู้ที่มาท่องเที่ยวโอซาก้าต่างยอมรับในเสน่ห์ของคนท้องถิ่นที่แสนเป็นมิตร รวมถึงอาหารอันเลิศรส

  หากคุณมาเที่ยวเมืองที่เท่ห์ที่สุดในภูมิภาคคันไซแห่งนี้ คุณจะได้ทำกิจกรรมมากมายเพื่อสร้างความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือนได้ ไม่ว่าคุณจะมองหาวัฒนธรรม ผู้คนใหม่ ๆ ศิลปะการต่อสู้ ทัวร์เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยว หรืออาหารข้างทาง ที่โอซาก้ามีทุกอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งเราได้รวบรวมรายชื่อสิ่งที่น่าสนใจที่สุดที่ต้องทำในเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ พร้อมคำแนะนำที่มีประโยชน์เกี่ยวกับตั๋วรถไฟและอื่น ๆ อีกมากมาย!

  หากต้องการหาที่พักในโอซาก้า สามารถดูรายชื่อที่พักทั้งหมดในโอซาก้าได้ที่นี่!

  1. เที่ยวยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่น (Universal Studios Japan) ด้วยบัตรวีไอพี

  ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ประเทศญี่ปุ่น (Universal Studios Japan) เป็นสวนสนุกที่ต้องไปให้ได้ หากคุณอยู่ในโอซาก้า ที่นี่มีเครื่องเล่นต่าง ๆ ในธีมของตัวการ์ตูนยอดนิยม รวมถึงตัวละครชื่อดังจากค่าย Dream Work และภาพยนตร์ฮอลลีวูด เช่น แฮรี่ พอตเตอร์ (Harry Potter), แก๊งมินเนี่ยนจากเรื่องมิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด (Dispicable Me), วันพีช (One Piece), จูราสสิค พาร์ค (Jurassic Park) และอื่น ๆ อีกมากมาย สวนสนุกนี้มีการปรับปรุงเครื่องเล่นและกิจกรรมต่าง ๆ อยู่เสมอ ซึ่งมีตั้งแต่เครื่องเล่นและกิจกรรมที่เป็นมิตรกับเด็ก ๆ ไปถึงเครื่องเล่นหวาดเสียว ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ หรือเป็นที่รู้จักในชื่อว่า ยูเอสเจ (USJ) นั้น คุ้มค่าผู้ที่ชื่นชอบเครื่องเล่นหวาดเสียวเป็นพิเศษ

  รายละเอียดการจอง: บัตรเข้า USJ Universal Studios Japan Osaka (Official Partner) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. ชมการแข่งขันเบสบอลที่สนามกีฬาโคชิเอ็ง

  หน้าร้อนคือ ฤดูแห่งการแข่งขันเบสบอลในประเทศญี่ปุ่น ลองมาชมเกมการแข่งขันของฮันชิน ไทเกอร์ส (Hanshin Tigers) ที่สนามกีฬาโคชิเอ็ง ซึ่งสามารถบรรจุคนได้ถึง 47,500 คน ส่งเสียงเชียร์ไปพร้อมกับเหล่า ๆ แฟนคลับและซื้อสินค้าจำนวนจำกัด พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศในเกมการแข่งขันเบสบอลอันน่าตื่นเต้น นี่เป็นกิจกรรมที่จะต้องถูกใจคนรักกีฬาอย่างแน่นอน!

  รายละเอียดการจอง: ตั๋วเบสบอลของฮันชิน ไทเกอร์ส โอซาก้า และ ตารางเวลาสำหรับโคชิเอ็ง *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลที่ตลาดคุโร (Kuromon Market)

  ตาดคุโรมอน (Kuromon Market) เป็นสถานที่ที่คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเล เพลิดเพลินไปในตลาด รวมถึงจุดท่องเที่ยวแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ไปกับคนท้องถิ่น! อาหารทะเลของที่นี่ทั้งสดและมีหลากหลายชนิด ทั้งยังเป็นแหล่างซื้ออาหารทะเลที่มีชื่อเสียง คุณสามารถเลือกซื้ออาหารทะเลและสามารถทำอาหารด้วยตัวเอง หรือลิ้มรสความสดอร่อยของอาหารในบริเวณรับประทานที่มีการจัดเตรียมไว้แล้ว!

  ตลาดแห่งนี้เปิดบริการตั้งแต่ 9:00-18:00 น. สถานีที่อยู่ใกล้เคียงคือ สถานีนัมบะ เตรียมท้องของคุณให้พร้อม เพราะคุณจะต้องอยากชิมทุกอย่างในที่แห่งนี้อย่างแน่นอน!

  การเดินทาง

  4. พักผ่อนในสวนนากาโนะชิมะ (Nakanoshima Park)

  สวนกลางเมืองที่สวยงามแห่งนี้ เป็นสวนที่เก่าแก่ที่สุดและยังเป็นสวนแห่งแรกของโอซาก้า! ตั้งอยู่ใจกลางย่านการค้าของเมืองโอซาก้า ซึ่งเหมาะแก่การมาชมวิวตึกสูงในบริเวณนี้อีกด้วย คุณสามารถเอนกายลงบนสนามหญ้าที่อ่อนนุ่มในช่วงเวลาที่อากาศเริ่มอบอุ่น และในบริเวณสวนกุหลาบขนาดใหญ่ก็เป็นอีกสถานที่ที่สำหรับการมาเดินเล่น โดยเฉพาะในช่วงเดือนพฤษภาคมและตุลาคมที่ดอกกุหลาบบาน!

  สวนแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว ดังนั้น คุณสามารถแวะเข้าไปในร้านคาเฟ่และร้านอาหารที่อยู่โดยรอบได้อีกด้วย!

  การเดินทาง

  5. เที่ยวคาเฟ่ Final Fantasy Eorzea

  เอลโอเซีย (Eorzea) เป็นฉากในเกมของไฟนอล แฟนตาซี 14 (Final Fantasy XIV) และมีคาเฟ่ในธีมเดียวกันนี้ที่อากิฮาบาระ เมืองโตเกียว และในโอซาก้าด้วย คุณสามารถสำรองที่นั่งในคาเฟ่ ชิมอาหารแสนอร่อย และเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งภายในของร้าน ที่ราวกับว่าคุณได้เข้าไปอยู่ในโลกของเกมไฟนอล แฟนตาซี (Final Fantasy)

  รายละเอียดการจอง: ซื้อตั๋วสำหรับคาเฟ่เอลโอเซียของไฟนอล แฟนตาซี (Final Fantasy Eorzea Cafe) ในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  6. เช่าโกคาร์ทและขับไปรอบโอซาก้า

  คุณเคยอยากลองขับโกคาร์ทดูไหม ที่โอซาก้าคุณสามารถเช่าโกคาร์ทและขับไปรอบเมืองพร้อมไกด์ได้! ชมสถานที่ท่องเที่ยวโด่งดัง เช่น โดทงโบริ, นัมบะ และโอซาก้า ทาวเวอร์ ด้วยรถโกคาร์ทแทนการนั่งรถไฟหรือรถโดยสารประจำทาง พร้อมแปลงร่างในชุดคอสเพลย์สุดเท่ห์ระหว่างขับรถ ซึ่งคุณจำเป็นต้องมีใบขับขี่ของญี่ปุ่น หรือใบอนุญาตเอสโอเอฟเอ (SOFA) ของญี่ปุ่น หรือใบขับขี่สากลในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้

  รายละเอียดการจอง: รับส่วนลด 30% เช่ารถโกคาร์ทและขับรอบโอซาก้าพร้อมไกด์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  7. ชมปราสาทโอซาก้าและทัวร์อาหารที่โดทงโบริ

  คุณสามารถเข้าร่วมทัวร์ส่วนตัวเพื่อชมปราสาทโอซาก้า ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่ตัวเมืองไปยังจุดท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างโดทงโบริ เพื่อแวะชิมอาหารที่โด่งดังที่สุดในโอซาก้าอย่าง โอโคโนมิยากิ แพนเค้กญี่ปุ่น และทาโกะยากิ โดยใช้ช่วงเวลายามบ่ายกับไกด์ผู้รอบรู้ที่สามารถตอบคำถามที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ นี่คือ ทัวร์ยอดนิยมของโอซาก้าที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์เดินชมปราสาทโอซาก้าและชิมของอร่อยในโดทงโบริ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  8. เที่ยวรอบโอซาก้าด้วยทัวร์รถบัสโอซาก้า วันเดอร์ลูป (Osaka Wonderloop)

  ลองใช้บริการทัวร์รถบัสโอซาก้า วันเดอร์ลูป (Osaka Wonderloop) ที่จะช่วยให้คุณเก็บสถานที่ท่องเที่ยวในโอซาก้าได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ซึ่งมี 13 ป้ายยอดนิยม และ 4 ท่าเรือ โดยเป็นรถบัสแบบเปิดประทุนที่ทำให้คุณสามารถชมทิวทัศน์อันสุดยอดของเมืองได้ พนักงานต้อนรับบนรถโดยสารประจำทางจะนำทางคุณ และทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถเก็บประสบการณ์ได้มากที่สุดระหว่างการพักในโอซาก้า

  รายละเอียดการจอง: ซื้อตั๋วทัวร์รถบัสโอซาก้า วันเดอร์ลูป (Osaka Wonderloop)! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  9. เดินเที่ยวตลาดและทำอาหารที่บ้านของคนญี่ปุ่น

  หากคุณมีความสนใจในอาหารญี่ปุ่น นี่เป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมมากที่จะไปซื้อของในตลาดญี่ปุ่น แล้วมุ่งหน้ากลับบ้านเพื่อทำอาหาร! คุณสามารถพบกับไกด์ท้องถิ่นซึ่งพูดภาษาอังกฤษได้ และจะพาคุณไปยังตลาดเพื่อซื้อวัตถุดิบ แล้วเดินทางไปบ้านของไกด์ ซึ่งคุณสามารถเลือกทำอาหารตั้งแต่จานหลัก, เครื่องเคียง, ซุบมิโซะ และข้าว

  นี่เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมที่จะได้ชมวิธีการเตรียมอาหารของคุณญี่ปุ่น พร้อมได้เพื่อนใหม่ในโอซาก้า ลองทัวร์นี้ดูเพื่อวันอันแสนสนุกที่คุณจะได้ซื้อของ ทำอาหาร พูดคุย และรับประทานของอร่อย

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับการเดินเที่ยวตลาดและทำอาหารที่บ้านของคนญี่ปุ่นในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  10. คาเฟ่อลิซในแดนมหัศจรรย์ (Alice in Wonderland)

  แฟนคลับดิสนีย์เตรียมเฮได้เลย! เพราะในโอซาก้านั้น คุณสามารถเยี่ยมชมหนึ่งในคาเฟ่ อลิซในแดนมหัศจรรย์ (Alice in Wonderland) ของญี่ปุ่น ซึ่งที่โอซาก้าเรียกว่า อลิซในแดนแฟนตาซี (Alice in Fantasy Land) สามารถใช้บริการได้ในช่วงเวลาระหว่าง 17.00 น. ถึง 22.00 น. (สั่งจานสุดท้าย 22.30 น. ปิดเวลา 23.00 น.) สำรองที่นั่งโดยด่วน และเตรียมตัวไปเพลิดเพลินกับบรรยากาศแห่งเวทมนตร์ของ อลิซในแดนมหัศจรรย์!

  รายละเอียดการจอง: สำรองที่นั่งคาเฟ่อลิซในโตเกียว, โอซาก้า และนาโกย่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  11. เพลิดเพลินในช่วงเวลายามเย็นแห่งอาหารและเครื่องดื่ม

  ถ้าคุณอยากลองทานอาหารข้างทางที่ดีที่สุดในโอซาก้า แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากที่ไหน ขอแนะนำให้ลองใช้บริการจากคนท้องถิ่ง ที่พวกเขาจะพาคุณไปยังสองบริเวณที่มีอาหารและเครื่องดื่มดีที่สุดในโอซาก้า และแนะนำจุดชมวิวกลางคืนให้คุณ สามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ด้านล่างนี้ได้เลย

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลายามเย็นกับมื้ออาหารและเครื่องดื่มในโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  12. เที่ยวคาเฟ่นกฮูก

  ประเทศญี่ปุ่นมีคาเฟ่สัตว์ที่น่าสนใจมากมาย โดยที่โอซาก้าก็มี “โอฟุโระ โนะ มิเซะ” (Ofuro no Mise) ซี่งแปลว่า “ร้านของนกฮูก” คุณสามารถชมนกที่แสนน่ารักเหล่านี้ได้อย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว พร้อมเพลินเพลินกับเครื่องดื่ม คาเฟ่แห่งนี้มีผู้คนจองเต็มอย่างรวดเร็ว ดังนั้น คุณควรจองล่วงหน้าเพื่อที่จะได้ไม่ต้องต่อแถวรอคิวยาว

  รายละเอียดการจอง: สำรองที่นั่งคาเฟ่นกฮูกแสนน่ารัก “โอฟุโระ โนะ มิเซะ” ในโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  13. สร้างตราประทับของญี่ปุ่นแบบเฉพาะสำหรับคุณ

  ตราประทับประจำตัวคนญี่ปุ่น มักใช้เพื่อเป็นการลงลายมือชื่อเฉพาะบุคคลบนเอกสารทางการหรือกระทั่งผลงานศิลปะ ผู้หลักผู้ใหญ่ชาวญี่ปุ่นส่วนมากจะครอบครองตราประทับซึ่งแสดงถึงชื่อตระกูลของพวกเขา ซึ่งในชั้นเรียนนี้ คุณสามารถสร้างตราประทับที่มีชื่อเล่นภาษาญี่ปุนของคุณอยู่บนนั้น

  อาจารย์ผู้สอนเป็นอาจารย์ผู้เชี่ยวขาญด้านการทำตราประทับจากหิน และสามารถช่วยคุณสร้างตราประทับในระดับเดียวกับมืออาชีพ ให้คุณได้นำกลับบ้านเป็นของที่ระลึกที่ไม่ซ้ำใคร

  รายละเอียดการจอง: สร้างตราประทับญี่ปุ่นเฉพาะสำหรับคุณ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  14. เข้าพักโฮมสเตย์กับคนญี่ปุ่น

  บางครั้งมันก็เป็นเรื่องยากที่จะได้เข้าไปคุยกับคนท้องถิ่น การพักโฮมสเตย์กับคนญี่ปุ่นจึงเป็นอีกทางเลือกที่ดี โดยเฉพาะกับคนหนุ่มสาวที่เดินทางคนเดียว มาสัมผัสประสบการณ์พักกับครอบครัวชาวญี่ปุ่นตัวจริง และเรียนรู้วัฒนธรรมในบ้านคนญี่ปุ่น นอกจากประสบการณ์นี้ ยังมีตัวเลือกเพิ่มเติมในการลองเขียนพู่กันแบบญี่ปุ่น หรือสวมชุดกิโมโนอีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: เข้าพักโฮมสเตย์ในโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  15. เยี่ยมโรงงานเบียร์อาซาฮี (Asahi Beer)

  อาซาฮี (Asahi) เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเบียร์ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และหากคุณชื่นชอบเบียร์ ห้ามพลาดโรงเบียร์อาซาฮีที่โอซาก้าเด็ดขาด! คุณจะได้เรียนรู้ขั้นตอนต่าง ๆ ในการทำเบียร์ไม่ว่าจะเป็นการใช้มอลต์, การหมัก, และการกรอง พร้อมชิมเบียร์ของอาซาฮี โดยทั่วไปการเยี่ยมชมโรงเบียร์จะบรรยายโดยใช้ภาษาญี่ปุ่น แต่กับทัวร์พิเศษนี้จะมีการบรรยายเป็นภาษาอังกฤษไว้ให้บริการโดยเฉพาะ

  รายละเอียดการจอง: เยี่ยมชมโรงเบียร์อาซาฮีในซุยตะ โอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  16. ทำทาโกะยากิด้วยตัวคุณเอง

  ทาโกะยากิเป็นหนึ่งในอาหารข้างทางที่โด่งดังที่สุดของโอซาก้า มาลองเรียนรู้วิธีการทำด้วยตัวคุณเอง! ลูกบอลกลม ๆ แสนอร่อยนี้อัดแน่นไปด้วยปลาหมึกและส่วนผสมที่ลงตัวที่เข้ากันได้ดีกับซอสและมายองเนส ลองทำทาโกะยากิและชิมฝีมือของคุณเองที่ร้านในโอซาก้า!

  รายละเอียดการจอง: ทำทาโกะยากิที่ร้านในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  17. ซื้อของกับผู้ช่วยส่วนตัว (Personal Shopper)

  การซื้อของเป็นส่วนสำคัญของช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ รวมถึงข้อมูลสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับซื้อสินค้าคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม ทัวร์ด้านล่างนี้จะแนะนำคุณสู่สถานช้อปปิ้งชั้นนำในโอซาก้า ไม่ว่าคุณจะต้องการซื้ออาหาร, ของฝาก, เสื้อผ้า, หรือสินค้าสำหรับเด็กทารก พบกับหนึ่งชั่วโมงคุณภาพที่คุณจะได้ไปช้อปกระจายไปพร้อมกับคนท้องถิ่นที่รู้จักทุกซอกทุกมุมของเมืองเป็นอย่างดี

  รายละเอียดการจอง: ซื้อของกับผู้ช่วยส่วนตัวในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  18. ทำซูชิและอาหารญี่ปุ่นกับคนท้องถิ่น

  สำหรับผู้ที่รักการทำอาหารและต้องการที่จะค้นพบเกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อย เช่น ซูชิ, ชาเขียว, สาเก, ซุปมิโซะ และอย่างอื่นเพิ่มเติม เริ่มต้นด้วยบทเรียนเกี่ยวกับพิธีชงชาในห้องปูเสื่อทาทามิของจริง และคุณสามารถเพิ่มสาเกหรือเบียร์ในคอร์สนี้ได้อีกด้วย มาสนุกไปกับการทำอาหารไปพร้อมกับคนญี่ปุ่นที่โอซาก้า!

  รายละเอียดการจอง: ทำซูชิและอาหารญี่ปุ่นในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  19. ร่วมล่องเรือชมซากุระ

  หากคุณไปโอซาก้าระหว่างช่วงซากุระบาน ลองร่วมทัวร์ล่องเรือเพื่อชมต้นซากุระหลายพันต้น คุณสามารถรับประทานอาหารเช้าแสนอร่อยซึ่งรวมอยู่ในแผนเที่ยวได้ ชมดอก “ซากุระ” อันงามสง่าของโอซาก้าในฤดูกาลที่เป็นที่นิยมที่สุดของญี่ปุ่น!

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับการล่องเรือชมซากุระแสนวิเศษในโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  20. ทำขนมหวานญี่ปุ่นแสนน่ารักและพับกระดาษโอริกามิ

  วัฒนธรรม “คาวาอิ” (kawaii) หรือ “น่ารัก” ของญี่ปุ่นนั้นเป็นที่นิยมมาก คุณอาจเคยเห็นพลาสติกรูปอาหารอันเล็ก ๆ หลากหลายรูปแบบที่ถูกใช้เป็นเครื่องประดับ ด้วยคอร์สเรียนสั้น ๆ นี้ คุณสามารถสร้าง “สวีท เดโค่” (Sweets Deco) ของคุณเอง แล้วนำกลับบ้านเป็นเครื่องประดับที่ไม่เหมือนใครเพื่อเป็นของขวัญหรือสำหรับตัวคุณเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถลองพับกระดาษโอริกามิ (Origami) ของญี่ปุ่นได้ด้วย

  รายละเอียดการจอง: เพิ่มความ “คาวาอิ” กับการทำ “สวีท เดโค่” และพับกระดาษโอริกามิที่โอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  21. ชมศาลเจ้าอิวะฟุเนะ

  อิวะฟุเนะ (Iwafune) เป็นศาลเจ้าแสนงดงามที่คุณห้ามพลาดระหว่างทริปไปโอซาก้า ทริปนี้จะรวมถึงการไต่เขาระยะสั้น, สะพานแขวน และทิวทัศน์อันน่าทึ่ง ซึ่งคุณจะได้ชมจุดที่ดีที่สุดรอบศาลเจ้าและถ่ายภาพที่แสนสมบูรณ์แบบ อย่าลืมสวมรวมเท้าใส่สบาย ๆ ด้วยนะ

  รายละเอียดการจอง: ค้นพบศาลเจ้าอิวะฟุเนะในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  22. แปลงร่างเป็นตัวละครที่คุณโปรดปรานและถ่ายภาพเก็บไว้!

  การแต่งคอสเพลย์เป็นการแต่งตัวให้เหมือนกับตัวละครที่คุณโปรดปรานจากหนัง, ทีวีโชว์, หรือวิดีโอเกม คุณสามารถเลือกชุดและแต่งตัวสำหรับหนึ่งวันได้ในโอซาก้า! การคอสเพลย์ของญี่ปุ่นนั้นไม่มีจำกัดอายุ ดังนั้นมาสนุกสุดเหวี่ยงและแต่งตัวเป็นตัวละครที่คุณชอบพร้อมถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพเป็นที่ระลึก!

  รายละเอียดการจอง: แปลงร่างเป็นตัวละครที่คุณโปรดปรานและถ่ายภาพที่โอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  23. เรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคดาบของญี่ปุ่น

  ด้วยประสบการณ์นี้ คุณสามารถเรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับเทคนิคการฟันดาบของญี่ปุ่น รวมถึงเทคนิคพิเศษที่นักแสดงละครเวทีและภาพยนตร์ใช้กัน นั่นรวมถึงทัศนคติ, ท่าทาง, มารยาท และอย่างอื่น หลังจากนั้นคุณสามารถแต่งตัวเป็นซามูไรและแสดงในหนังสั้นพร้อมใช้เทคนิคที่คุณได้เรียนมา!

  รายละเอียดการจอง: เรียนรู้เทคนิคดาบ (คาตานะ) ของซามูไรและนินจา *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  24. ทำทาโกะยากิ

  นี่คืออีกโอกาสที่คุณจะได้ทำอาหารสตรีทฟู้ดชื่อดังอย่าง ทาโกะยากิ! เรียนรู้วิธีการทำขนมลูกกลม ๆ ใส่ปลาหมึกแสนอร่อยนี้ และหลังจากนั้นคุณจะได้รับคุณวุฒิเป็น “ผู้เชี่ยวชาญด้านทาโกะยากิ” และสามารถรับประทานผลงานแสนอร่อยของคุณได้อีกด้วย!

  รายละเอียดการจอง: แปลงร่างเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำทาโกะยากิที่โอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  25. ทำอุด้งของคุณเอง

  หากคุณไม่ได้ชอบทาโกะยากิแล้วล่ะก็ ยังมีโอกาสที่จะลองทำก๋วยเตี๋ยวญี่ปุ่น! โดยเชฟจะสอนให้คุณทำเส้นอุด้งพร้อมซุปโบนิโตะ (bonito) แบบดั้งเดิม หรือซุปแกงกะหรี่ คุณยังสามารถเลือกที่จะชิมสาเกและรับของขวัญในตอนท้ายของคลาสเรียนได้ นี่คือประสบการณ์สุดเท่ที่ไม่เหมือนใคร!

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประสบการณ์ทำเส้นอุด้งด้วยตัวคุณเอง *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  26. ชั้นเรียนทำอาหารอูมามิแบบญี่ปุ่น

  ความสนุกไม่ใช่จุดจบของผู้ที่รักการทำอาหาร เพราะยังมีโอกาสที่จะลองทำอาหารแบบ “อูมามิ” (Umami) ซึ่งเป็นรสชาติทั้งห้าที่สามารถค้นพบได้ด้วยการทำอาหารญี่ปุ่น เยี่ยมชมตลาดท้องถิ่นที่เชฟมืออาชีพมักนำวัตถุดิบมาทำอาหาร จากนั้นมาเรียนรู้สูตรพิเศษในการทำอาหารให้มีรสอูมามิ คุณจะได้รับชาเขียวและของว่างอีกด้วย ค้นพบรสสัมผัสที่ห้าด้วยเวิร์คชอปสอนทำอาหารอูมามินี้

  รายละเอียดการจอง: คอร์สทำอาหารรสอูมามิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  27. การแสดงของสาวประเภทสองที่ Betty’s Mayonnaise Drag Show

  ประสบการณ์ที่ค่อนข้างแปลกใหม่ไม่เหมือนใครนี้สามารถพบได้ในโอซาก้า นี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้ชมจุดกำเนิดของ “สาวประเภทสอง” ผู้ที่ได้ผ่าตัดแปลงเพศแล้วมาแสดงเต้นรำ! แพ็กเกจนี้รวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น และสามารถพูดคุยกับนักแสดงได้ ราคานี้ไม่รวมค่าอาหาร เงื่อนไข: ผู้ที่เข้าชมการแสดงต้องมีอายุเกิน 20 ปี

  รายละเอียดการจอง: เข้าร่วมการแสดงของสาวประเภทสองที่ เบ็ตตี้ส์ มายองเนส! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  28. ตกปลาและทำอาหารที่ภัตตาคารซาอุโอะ

  คุณอยากลองรับประทานอาหารที่ภัตตาคารที่คุณสามารถจับปลาด้วยตัวคุณเองไหม? เรียกน้ำย่อยด้วยการจับล็อบสเตอร์, ปลากระพง, ปลาฟลาวเดอร์ และอีกมากมายได้ที่ภัตตาคาซาอุโอะ (Zauo)! ตั๋วนี้จะรวมการจองที่นั่งเตรียมพร้อมไว้เมื่อคุณไปถึง ภัตตาคารนี้มีสาขาสามแห่งในโตเกียว และที่นัมบะในโอซาก้า จองที่นั่งของคุณพร้อมเพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารที่ไม่เหมือนใคร

  รายละเอียดการจอง: จองที่นั่งสำหรับตกปลาและทำอาหารในภัตตาคารซาอุโอะ (Zauo)! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  29. ทดลองปั้นหม้อแบบญี่ปุ่น

  สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีความคิดสร้างสรรค์ นี่คือโอกาสดีที่จะลองปั้นหม้อแบบญี่ปุ่นแท้กับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ นวดและขึ้นรูปดิน และสร้างแบบของคุณเอง! หลังจากนั้นผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มและของหวาน กิจกรรมนี้เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัวและยังได้ของฝากดีๆ กลับไป

  รายละเอียดการจอง: เรียนรู้วิธีการทำหม้อแบบญี่ปุ่น! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  30. ลองสวมชุดยูกาตะของญี่ปุ่น

  แฟชั่นปกติในญี่ปุ่นมีลักษณะคล้ายกับแฟชั่นทั่วไปในทุกประเทศ แต่ในโอกาสพิเศษเช่น เทศกาลและพิธีจบการศึกษา มันเป็นเรื่องปกติที่จะสวมชุดกิโมโน หรือชุดยูกาตะ เวิร์คช้อปนี้คุณจะได้สวมชุดยูกาตะและเรียนรู้วิธีที่จะสวมชุดอย่างถูกต้อง และหลังจากนั้นคุณสามารถนำชุดยูกาตะของคุณกลับบ้านไปเป็นของฝากได้อีกด้วย! ความพิเศษของเวิร์คช้อปนี้จะจัดขึ้นในบ้านดั้งเดิมแบบญี่ปุ่น อย่าลืมแจ้งส่วนสูงของคุณเวลาจอง เพื่อที่คุณจะได้รับชุดยูกาตะที่พอดีกับขนาดของคุณ

  รายละเอียดการจอง: ทดลองสวมกิโมโนและนำยูกาตะกลับบ้านไปเป็นที่ระลึก! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  31. ร่วมชั้นเรียนสอนการจัดดอกไม้

  การจัดดอกไม้หรืออิเคะบานะในภาษาญี่ปุ่น เป็นศิลปะที่มีมาอย่างยาวนานที่ช่วยให้ผู้คนค้นพบความสงบในจิตใจของพวกเขา ในโอซาก้า คุณสามารถร่วมชั้นเรียนการจัดดอกไม้แบบญี่ปุ่นจากผู้เชี่ยวชาญและเรียนรู้วิธีการผสานความเรียบง่ายและสมดุลในแบบของญี่ปุ่น ถ่ายภาพกับผลงานชิ้นเอกของคุณ หลังจากนั้นเพลิดเพลินไปกับของหวานและชา

  รายละเอียดการจอง: เข้าร่วมชั้นเรียนจัดดอกไม้แบบญี่ปุ่น: อิเคะบานะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  32. ทัวร์เดินรอบสถานที่ต่าง ๆ ในโอซาก้า

  หากคุณต้องการที่จะสัมผัสสถานที่ต่าง ๆ ในโอซาก้าทั้งหมดในหนึ่งวัน! ด้วยแพ็กเกจนี้ คุณสามารถเดินชมปราสาทโอซาก้า, พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติ, ล่องยานลอยน้ำ (water bus) ไปยังหมู่บ้านอเมริกัน และสำรวจโดทงโบริ หนึ่งในถนนช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโอซาก้า ทัวร์นี้เหมาะกับคู่รักหนุ่มสาว ครอบครัวกับเด็ก ๆ

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสวัฒนธรรมในโอซาก้า! ทัวร์ 1 วัน เหมาะกับคู่รักและหนุ่มสาว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  33. เรียนรู้การวาดมังงะญี่ปุ่น

  มังงะเป็นงานศิลปะงานวาดภาพการ์ตูนแบบญี่ปุ่น คุณสามารถเรียนวิธีวาดการ์ตูนญี่ปุ่นได้ที่โอซาก้า ซึ่งคุณจะได้รับการสอนจากนัดวาดภาพมืออาชีพ หลังจากนั้นผู้สอนจะวาดตัวคุณเป็นตัวละครในการ์ตูน ซึ่งคุณสามารถนำกลับไปเป็นที่ระลึกได้!

  รายละเอียดการจอง: เข้าร่วมบทเรียนวาดภาพและรับภาพวาดตัวคุณในแบบมังงะ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  34. ร่วมทัวร์หนึ่งวันสำหรับครอบครัว

  หากนี่เป็นครั้งแรกของคุณในโอซาก้าแล้วล่ะก็ มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าจะไปที่ไหนหรือจะทำอะไร ทัวร์นี้เหมาะสำหรับผู้คนหลากหลายแบบ แต่จะเหมาะมากกับครอบครัวที่มีเด็ก ซึ่งในหนึ่งวันคุณสามารถชมสถานที่สวยงามต่าง ๆ ในโอซาก้า เช่น ถนนช้อปปิ้งโดทงโบริ, ปราสาทโอซาก้า, ตึกอุเมดะ สกาย และตัวเลือกระหว่างยานลอยน้ำโอซาก้า วอเตอร์บัส หรือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ไคยูกัง โอซาก้า (Osaka Aquarium Kaiyukan)

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ครอบครัวหนึ่งวันที่ไม่เหมือนใครในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  35. ร่วมทัวร์หนึ่งวัน “ธรรมชาติ, มหาสมุทร, ท้องฟ้า”

  โอซาก้าไม่ได้มีแต่ตึกและร้านค้าอย่างเดียวเท่านั้น ที่นี่ยังถูกล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม เดินทางออกจากเมืองหนึ่งวันและร่วมเดินทางไปรอบภูเขาเทมโปซังและสวน, ปราสาทโอซาก้า และสวนที่ระลึกการจัดงานเอ็กซ์โป 70 (Expo’70) ทั้งนี้คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการ ทัวร์นี้จะทำให้คุณได้สัมผัสความเป็นคันไซในอีกรูปแบบหนึ่ง คุณควรสวมรองเท้าที่ใส่สบายเพราะทัวร์นี้จะเดินค่อนข้างมาก

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์โอซาก้าส่วนตัว 1 วัน ในธรรมชาติ, ทะเล, และจากท้องฟ้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  36. สำรวจตลาดปลาและ ทำซูชิ

  มาสำรวจตลาดปลาของโอซาก้าด้วยกันและเดินเล่นไปพร้อมกับไกด์ที่ผ่านการฝึกฝนและมีใบอนุญาตจากภาครัฐ ชมวิธีการที่ชาวประมงตัวจริงเตรียมอาหาร หลังจากนั้นมุ่งหน้าไปสู่บ้านของคนญี่ปุ่น เพื่อเรียนรู้วิธีการทำซูชิสามประเภท! จากนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารที่คุณปั้นเองที่ปาร์ตี้ซูชิเล็ก ๆ เพลิดเพลินไปกับหนึ่งวันแสนสุดยอดที่ตลาดขายส่งคิซู โอซาก้า สร้างเพื่อนใหม่และเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ในการเดินทางของคุณ

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ส่วนตัวเดินชมตลาดปลาและทำซูชิในโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  37. ซื้อของในบริเวณขายของยอดนิยมในโอซาก้า

  หากคุณคือนักช้อปตัวยง คุณไม่อาจพลาดทัวร์นี้ไปได้เลย! ไกด์จะพาคุณไปรอบ ๆ บริเวณทางใต้ของโอซาก้า และไปซื้อของในร้านค้าที่ดีที่สุด

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ย่านการค้ามินามิหรือถนนโดทงโบริในโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  38. ขึ้นเฮลิคอปเตอร์บินเหนือโอซาก้า

  อีกวิธีการที่คุณจะได้ชมโอซาก้าคือ จากบนท้องฟ้า! ขึ้นเครื่องจากสนามบินเฮลิคอปเตอร์ไมชิมะ และบินเหนือยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน, ปราสาทโอซาก้า, หอคอยซึเทนกะกุ, และอื่น ๆ ก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับไปยังสนามบินเฮลิคอปเตอร์ไมชิมะ

  โปรดทราบ: ทัวร์นี้อาจถูกยกเลิก หากสภาพอากาศแย่ และประกันภัยการบินถูกรวมในราคานี้แล้ว

  รายละเอียดการจอง: ล่องไปบนท้องฟ้าของโอซาก้า: ทัวร์เฮลิคอปเตอร์บินเหนือโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  39. เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับสาเก

  เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยอดนิยมของญี่ปุ่นมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,000 ปี และมีหลากหลายประเภทซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินได้ที่บาร์และภัตตาคารทั่วประเทศญี่ปุ่น หากคุณต้องการที่จะค้นพบสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับสาเกมากกว่านี้ เช่น ประวัติศาสตร์, วัตถุดิบ และวิธีการทำ ลองดูชั้นเรียนที่ใช้เวลา 90 นาที ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ว่าอาหารประเภทใดเข้ากันได้ดีกับสาเกแบรนด์ไหน ลองสาเกประเภทต่าง ๆ และได้รับถ้วยสาเกเป็นที่ระลึก ถ้าคุณเป็นนักดื่มตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด!

  รายละเอียดการจอง: มาร่วมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสาเกใน 90 นาที ที่โรงเรียนสาเกในโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  40. สร้างกล่องและเสื่อของคุณเองจากกระดาษญี่ปุ่นดั้งเดิม

  กระดาษวาชิถูกใช้มาเป็นเวลาหลายสิบปีสำหรับสิ่งของต่าง ๆ มากมาย เช่น ประตูเลื่อนแบบดั้งเดิม, พัด และโคมไฟ ในเวิร์คช็อปนี้ คุณสามารถเรียนรู้วิธีการสร้างสิ่งของของคุณเองเช่น ผ้าปูโต๊ะและกล่องด้วยกระดาษวาชิ จากนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับชาเขียวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เวิร์คช็อปนี้เหมาะสมกับวันที่อากาศหนาวและฝนตก!

  รายละเอียดการจอง: ทำเสื่อปูโต๊ะและกล่องจากกระดาษดั้งเดิม วาชิ ที่โอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  41. ทำอุด้งและเทมปุระ

  อุด้งคือ ก๋วยเตี๋ยวเส้นหนา และเทมปุระคืออาหารทะเลหรือผักชุบแป้งทอด ใกล้กับสถานีอิบารากิ (Ibaraki) ในโอซาก้า คุณสามารถเรียนรู้ขั้นตอนการทำอาหารทั้งสองจาน รวมถึงเมนูอื่น ๆ เช่น ไข่ม้วนและเสต๊กวากิว หลังจากนั้นคุณสามารถรับประทานอาหารญี่ปุ่นที่คุณทำพร้อมคนท้องถิ่นที่แสนที่เป็นมิตร!

  รายละเอียดการจอง: ทำเส้นอุด้งและเทมปุระใกล้โอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  42. ร่วมทัวร์อาหารและเยี่ยมชมศาลเจ้าญี่ปุ่น

  บางทีคุณอาจจะอยากสัมผัสประสบการณ์ที่โอซาก้าในตอนกลางคืน ด้วยการลองชิมตามบาร์และภัตตาคารท้องถิ่น ลองไปพบกับคนท้องถิ่นผู้รู้สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการกินดื่ม คุณสามารถเยี่ยมชม “อาหารข้างถนน” ลองชิมบาบีคิวซีฟู้ด, แอบส่องย่านโคมแดง และลองอาหารข้างถนนสุดโด่งดังของโอซาก้า ไม่เพียงเท่านั้น ไกด์ของคุณยังจะพาคุณไปศาลเจ้าท้องถิ่น สอนคุณถึงการแสดงความเคารพแบบญี่ปุ่นต่อสถานที่อันโบราณ และให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ดูดวง จองทัวร์นี้เพื่อตะลุยตัวเมืองโอซาก้าในช่วงเย็น

  รายละเอียดการจอง: ค้นพบโอซาก้าในทัวร์อาหารพร้อมเยี่ยมชมศาลเจ้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  43. ย้อมสีผ้าเช็ดหน้าของคุณเอง

  สำหรับผู้ที่อยากจะลองทำงานหัตถกรรมท้องถิ่น ลองมาย้อมสีให้กับผ้าเช็ดหน้าของคุณเองที่ร้านกิโมโนแห่งนี้ เจ้าของกิจกรรมจะมารับคุณที่สถานี และคุณจะได้รับการสอนวิธีการย้อมสีแบบญี่ปุ่น ซึ่งเป็นวิธีแบบดั้งเดิมที่ใช้กันมาหลายร้อยปี รีบจองทัวร์นี้หากคุณสนใจในวัฒนธรรมและต้องการลองสิ่งที่แปลกใหม่ในญี่ปุ่น!

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประสบการณ์การย้อมสีผ้าเช็ดหน้าในโอซาก้าตอนใต้ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  44. แวะจุดชมวิวยามค่ำคืนที่ดีที่สุดของโอซาก้ากับทัวร์เดินระยะสั้น

  แม้ว่าโอซาก้าจะเป็นเมืองที่ค่อนข้างปลอดภัย แต่การมีไกด์นำทางเป็นคนท้องถิ่นย่อมทำให้วางใจได้มากกว่า ขอแนะนำทัวร์เดินเที่ยวระยะสั้นยามค่ำคืนในราคาย่อมเยา ซึ่งคุณสามารถแวะจุดชมวิวยามเย็นที่ดีที่สุด และยังได้รับส่วนลดในร้านขายของฝาก นอกจากคุณจะได้ค้นพบกับอาหารแสนอร่อยแล้ว อาจจะได้เจอกับผู้คนที่น่าสนใจอีกด้วย!

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์เดินเที่ยวยามค่ำคืนรอบโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  45. ทำซูชิโรลและสวมชุดกิโมโน

  ชั้นเรียนนี้จะให้คุณได้ลองสวมชุดกิโมโนของจริง (มีให้ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง) พร้อมลองทำซูชิ, ทามาโกะยากิ, ซุบมิโซ! ไกด์ที่แสนเป็นมิตรจะสอนคุณถึงวิธีการทำอาหารเหล่านี้ และคุณจะได้ถ่ายภาพเก็บไว้ตลอดการทำกิจกรรมในชั้นเรียน

  รายละเอียดการจอง: ทำโรลซูชิพร้อมสวมชุดกิโมโนในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  46. สำรวจปราสาทคิชิวาดะและที่อื่น ๆ ในหนึ่งวัน

  หากคุณเพิ่งมาโอซาก้าครั้งแรก และไม่มั่นใจว่าจะหาสถานที่ที่ดีที่สุดในระยะเวลาอันสั้นได้อย่างไร ขอแนะนำทัวร์ที่จะพาคุณเดินทางไปทางใต้ของโอซาก้าชมปราสาทคิชิวาดะ (Kishiwada), ศาลเจ้าคิชิกิ (Kishiki) และพิพิธภัณฑ์เทศกาลดันจิริ (Danjiri Festival Museum) พร้อมลองชิมอาหารท้องถิ่น และสำรวจภูมิทัศน์เมืองของปราสาทคิชิวาดะ! ไกด์แสนเป็นมิตรจะพาคุณไปชมจุดท่องเที่ยวดี ๆ ในหนึ่งวัน ซึ่งคุณจะไม่พลาดสิ่งดี ๆ ในระหว่างการเที่ยวในโอซาก้าตอนใต้อย่างแน่นอน

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับการเดินรอบปราสาทคิชิวาดะและทัวร์เทศกาลดันจิริ โอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  47. ชมโชว์ Stand up Comedy แบบภาษาอังกฤษ

  ในขณะที่คุณอยู่ในเมืองแห่งเสียงหัวเราะของญี่ปุ่น ลองมาชมการแสดง Stand up Comedy จากชาวต่างชาติที่จะมาเล่าเกี่ยวกับชีวิตในญี่ปุ่นในมุมที่ชวนให้ขบขัน พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่มในราคาย่อมเยา และไม่แน่คุณอาจจะมีโอกาสได้เจอแขกรับเชิญที่เป็นคนดังก็ได้!

  รายละเอียดการจอง: ชมโชว์ตลกจาก ROR Comedy Club การแสดง Stand up Comedy เป็นภาษาอังกฤษในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  48. ปาร์ตี้ซูชิเทมากิ

  ในทัวร์นี้คุณจะได้ทำซูชิเทมากิโรยด้วยโบนิโตะและท็อปปิ้งเจ็ดอย่างรวมถึงซุปมิโซะ เป็นกิจกรรมที่แสนสนุกสนานที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้หลายชั่วโมง! มาเยี่ยมชมพร้อมเพื่อนของคุณและทำอาหารญี่ปุ่นประเภทต่าง ๆ นอกจากนี้เจ้าของกิจกรรมจะให้สูตรทำอาหารกับคุณอีกด้วย ดังนั้นคุณสามารถลองทำมันได้อีกครั้งหลังจากที่กลับบ้านไปแล้ว!

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับชั้นเรียนทำซูชิเทมากิที่ปาร์ตี้ในบ้านที่โอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  49. เก็บผักด้วยตัวคุณเองและนำไปทำอาหาร

  หากคุณชอบกิจกรรมกลางแจ้งและชอบธรรมชาติ ลองมาเก็บผักสวนครัวพร้อมทำอาหารเช้าของคุณด้วยผักเหล่านี้ แค่สิบนาทีด้วยรถบัสจากโอซาก้า คุณจะเจอกับทุ่งนาของญี่ปุ่นที่คุณสามารถเก็บเกี่ยวผักและทำอาหารเช้าแสนอร่อยได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี คุณสามารถเก็บผักได้หลากหลายประเภท นอกจากนี้หากคุณต้องการที่จะเยี่ยมชมจุดท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ราเม็ง เจ้าของกิจกรรมก็ยินดีที่จะพาคุณไป

  คุณสามารถติดต่อกับเจ้าของกิจกรรมได้ล่วงหน้า หากคุณต้องการที่จะรู้ข้อมูลเกี่ยวกับชนิดของผักที่สามารถเก็บเกี่ยวได้ในฤดูที่คุณต้องการไปเที่ยว ซึ่งเจ้าของกิจกรรมยังบอกคุณล่วงหน้า 3 วันในกรณีที่มีอาจะมีฝนตกอีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: รับประทานอาหารเช้าท่ามกลางไร่นาและพบปะเพื่อนชาวญี่ปุ่นที่โอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  50. เรียนเต้นรำนิฮง บุโยะของญี่ปุ่น

  อยากรู้จักกับการร่ายรำนิฮง บุโยะ (Nihon Buyo) ดูไหม? ด้วยทัวร์นี้คุณสามารถชมการแสดงเต้นรำพิเศษนี้พร้อมมีล่ามคอยช่วยบรรยาย ก่อนที่จะได้ลองเต้นรำที่แสนสนุกนี้ด้วยตัวคุณเอง! พบกับคนท้องถิ่นญี่ปุ่นและเรียนรู้เกี่ยวกับบริเวณรอบ ๆ พร้อมได้ลองออกกำลังกายในรูปแบบที่สนุกสนานและน่าสนใจ!

  รายละเอียดการจอง: มาร่ายรำ “นิฮง บุโยะ” และสร้างเพื่อนใหม่ชาวญี่ปุ่นที่โอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  51. แปลงร่างเป็นไมโกะ

  คุณสามารถลองแต่งตัวเป็นเกอิชาไมโกะได้ในราคาแสนพิเศษที่สตูดิโอ Nadeshiko! มีทั้งชุด, ทำผม, แต่งหน้า และการแก้ชุด ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในราคาแล้ว ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องใดเลย หลังจากนั้น ถ่ายภาพอันงดงามน่าทึ่งด้วยช่างภาพมืออาชีพ พร้อมรับของฝากอันสุดประทับใจ เพื่อนำไปอวดเพื่อนของคุณและเหล่าผู้ติดตามในโซเชียลมีเดีย!

  รายละเอียดการจอง: รับส่วนลดสำหรับแต่งตัวเป็นโออิรันหรือไมโกะที่สตูดิโอถ่ายภาพชื่อดังในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  52. ดึงหน้าด้วยการฝังเข็มกระตุ้นไฟฟ้าเพื่อความงาม

  ขณะอยู่ในโอซาก้า คุณสามารถเสริมสวยให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรักจากผู้เชี่ยวชาญ ด้วยการฝังเข็มกระตุ้นไฟฟ้าที่คุณสามารถกระชับใต้ตาและทำให้ผิวหน้ากระชับขึ้น ดูอ่อนวัยในเวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง หากคุณจองผ่าน Voyagin ไกด์ของคุณจะจัดการข้อมูลในเรื่องการจองและมาพบคุณพร้อมล่ามแปลภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ เพื่อให้คุณได้กลับบ้านจากทริปในโอซาก้าไปพร้อมกับผิวที่สวยใสและมีสุขภาพดียิ่งขึ้น!

  รายละเอียดการจอง: ดึงหน้าด้วยวิธีธรรมชาติแบบญี่ปุ่น: ฝังเข็มกระตุ้นไฟฟ้าเพื่อความงาม *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  53. ทัวร์สำหรับครอบครัว 1 วันในโอซาก้า

  หากคุณมาโอซาก้าเป็นครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีเด็กเล็กเดินทางมาด้วย ขอแนะนำทัวร์ที่เป็นมิตรกับครอบครัวระยะเวลาหนึ่งวันในโอซาก้า โดยทัวร์นี้คุณสามารถชมจุดท่องเที่ยวที่โด่งดังและน้อยคนที่จะรู้จัก! ชมโปเกม่อน เซ็นเตอร์, ไปถนนโดทงโบริอันโด่งดังของโอซาก้า, สำรวจปราสาทโอซาก้า และล่องเรือ! คุณยังสามารถเลือกได้ว่าจะชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ หรือพิพิธภัณฑ์ทาโกะยากิอีกด้วย ทัวร์นี้ค่อนข้างยืดหยุ่น เพราะฉะนั้นคุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณอยากทำและไปแวะจุดท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของโอซาก้าได้อย่างเต็มที่

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับทัวร์ 1 วันสำหรับครอบครัวที่ไม่เหมือนใครในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  54. ทริปส่วนตัวเที่ยวโอซาก้า 1 วันสำหรับสาว ๆ

  ถ้าคุณมาเยี่ยมชมโอซาก้ากับกลุ่มเพื่อนสาว ลองทัวร์สุดพิเศษนี้ที่คุณสามารถกิน, ดื่ม และซื้อของในโอซาก้าได้อย่างเต็มที่ รวมถึงไปเยี่ยมชมวัดไอซนโดะ โชมันอิน (Aizondo Shomanin) ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของพระเจ้าแห่งการจับคู่และการแต่งงาน ไปซื้อของในร้านค้ายอดนิยมในย่านโดทงโบริ และเยี่ยมชมร้านค้าเฉพาะอย่างซึ่งขายของที่ไม่เหมือนใคร เช่น ตุ๊กตาญี่ปุ่น และ กระดาษวาชิ จองทัวร์นี้สำหรับหนึ่งวันที่ไม่อาจลืมเลือนได้ มาค้นพบความสนุกในเมืองที่เท่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น!

  รายละเอียดการจอง: กิน, เล่น, ช้อปปิ้ง! ทริปส่วนตัวเที่ยวโอซาก้า 1 วัน สำหรับสาว ๆ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  55. พิธีชงชาในบ้านแบบญี่ปุ่น

  นี่เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ลิ้มลองส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมญี่ปุ่น ด้วยทัวร์นี้ คุณสามารถเยี่ยมชมบ้านแบบญี่ปุ่นของจริง และร่วมพิธีชงชาแบบดั้งเดิม รวมถึงเรียนรู้ประวัติศาสตร์ส่วนหนึ่งของชาญี่ปุ่น และกระบวนการของพิธีนี้ ก่อนที่คุณจะได้ลองชงชาเขียว และเพลิดเพลินกับการดื่มชาพร้อมขนมหวานดั้งเดิมแบบญี่ปุ่นที่เรียกว่า วากาชิ (wagashi)

  รายละเอียดการจอง: ร่วมพิธีชงชาในบ้านแบบญี่ปุ่นของจริงที่โอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  56. สวมชุดกิโมโน

  ตัวเลือกนี้เหมาะกับคนที่สนใจลองชุดกิโมโนญี่ปุ่นของแท้ คุณสามารถไปที่บ้านแบบญี่ปุ่น และเลือกชุดแบบที่คุณชอบจากตัวเลือกต่าง ๆ ที่แสนงดงาม โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยเหลือคุณในการใส่ชุด จากนั้นเพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูปเพื่อสร้างความทรงจำอันแสนน่ารักนี้

  รายละเอียดการจอง: สวมชุดกิโมโนอันงดงามในบ้านแบบญี่ปุ่นของแท้ในโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  57. เที่ยวโอซาก้าสำหรับหนึ่งวันหนึ่งคืน (เดินทางจากโตเกียว)

  หากคุณอยู่ที่โตเกียว แต่สนใจที่จะมาเที่ยวโอซาก้า แต่ยังไม่ได้จองโรงแรมและไม่ได้วางแผนเที่ยวโอซาก้าเอาไว้ เราขอแนะนำแพ็คเกจนี้ ที่คุณสามารถเดินทางไปกลับโอซาก้าด้วยรถไฟชินคันเซ็นจากโตเกียว พร้อมแวะชมสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ และค้างคืนที่โรงแรมหนึ่งคืน แพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในโตเกียวและสนใจอยากแวะมาเยี่ยมชมโอซาก้าในหนึ่งวัน

  รายละเอียดการจอง: เที่ยวโอซาก้าด้วยรถไฟชินคันเซ็น พร้อมค้างหนึ่งคืน! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  58. ทำเส้นอุด้งด้วยตัวคุณเอง

  แวะร้านอุด้งในโอซาก้า และเรียนรู้วิธีทำเส้นแบบญี่ปุ่นที่แสนอร่อยนี้! พนักงานที่พูดภาษาอังกฤษได้จะคอยดูแลคุณและช่วยเหลือคุณทำเส้นอุด้งด้วยตัวคุณเอง คุณสามารถนำเส้นอุด้งนี้กลับบ้านไปกับคุณได้ ทัวร์นี้อยู่ในช่วงลดราคาพิเศษ ดังนั้นรีบจองระหว่างที่ยังอยู่ในราคาที่ดีที่สุด

  รายละเอียดการจอง: ลองทำเส้นอุด้งด้วยตัวเองที่โอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  59. สำรวจปราสาท, สวน และวัดของโอซาก้าด้วยรถยนต์ส่วนตัว

  สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเดินเป็นระยะทางไกล ๆ ขอแนะนำตัวเลือกที่จะชมสถานที่ท่องเที่ยวอันงดงามด้วยวิธีการเดินทางส่วนตัวที่แสนสบายและผ่อนคลายในรถยนต์ส่วนตัว ซึ่งจะมีไกด์ทัวร์ที่พูดภาษาอังกฤษเป็นผู้จัดการทุกอย่างให้กับคุณ! คุณสามารถชมสถานที่ชื่อดัง เช่น ปราสาทโอซาก้า, สวนของเมือง และศาลเจ้าชินโตและศาสนาพุทธ ทัวร์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมากับผู้สูงอายุ

  รายละเอียดการจอง: สำรวจปราสาท, สวน และวัดของโอซาก้าด้วยรถยนต์ส่วนตัว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  60. ทัวร์อาหารยามค่ำคืนที่โอซาก้า

  หลังจากวันอันแสนตื่นเต้นในโอซาก้าในช่วงกลางวัน ลองออกมาสัมผัสประสบการณ์ยามค่ำคืนกันดูบ้าง เตรียมท้องของคุณให้พร้อมและไปตะลุยชิมอาหารในย่านโดทงโบริ มาเพลิดเพลินไปกับอาหารที่แสนอร่อยมากมายและคุณอาจสร้างเพื่อนใหม่จากทัวร์ชิมอาหารนี้ได้อีกด้วย!

  รายละเอียดการจอง: ออกเดินทางไปกับทัวร์อาหารยามค่ำคืนในโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  61. เรียนรู้วิธีการเล่นซามิเซ็ง และลองเล่นเกมโอซาชิกิ!

  คุณอยากลองสัมผัสประสบการณ์ในประเทศญี่ปุ่นที่มากกว่าแค่การไปเยี่ยมชมวัดและพิพิธภัณฑ์บ้างไหม ทัวร์ที่ไม่เหมือนใครนี้จะพาคุณไปเรียนรู้วิธีการเล่นซามิเซ็ง (Shamisen) เครื่องดนตรีประเภทเครื่องสายแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม และลองเล่นเกมญี่ปุ่น ทั้งหมดนี้สอนด้วยภาษาอังกฤษ ด้วยทัวร์นี้ คุณสามารถทำสิ่งที่แตกต่างจากเดิม พร้อมสร้างความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือนได้อย่างแน่นอน

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประสบการณ์เล่นซามิเซ็ง และเล่นเกมโอซาชิกิ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  62. ชมถนนย่านการค้าของโอซาก้า

  ถ้าคุณเป็นผู้คลั่งไคล้ตลาดและการช้อปปิ้ง ห้ามพลาดตลาดอันแสนมหัศจรรย์ทั้งหมดนี้ในโอซาก้า! จากถนนที่หรูหราถึงถนนท้องถิ่นที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถสำรวจของทั้งหมดที่อยู่ในเมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของญี่ปุ่น พร้อมชิมอาหารข้างทางแสนอร่อย ซื้อของ ต่อรองราคาเสื้อผ้า และคว้าของฝากที่ไม่เหมือนใครกลับไป

  รายละเอียดการจอง: ชมตลาดต่าง ๆ ในโอซาก้า ตั้งแต่หรูหราจนถึงท้องถิ่น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  63. ชมการแข่งขันขี่ม้าท้องถิ่น

  การแข่งขันขี่ม้าค่อนข้างเป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคุณสามารถชมการแข่งขันนี้ได้ในญี่ปุ่น พร้อมลองชิมอาหารดี ๆ และชมการแข่งขันขี่ม้าอันแสนตื่นเต้น หรือแม้แต่ลองไปขี่ม้าด้วยตัวคุณเอง! กิจกรรมหนึ่งวันนี้เหมาะกับเด็ก ๆ มาก ดังนั้น ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว เป็นกลุ่ม หรือแม้แต่มาคนเดียว กิจกรรมนี้พร้อมต้อนรับทุกคนเสมอ

  รายละเอียดการจอง: ชมการแข่งขันขี่ม้าอันน่าตื่นเต้นของญี่ปุ่นใกล้โอซาก้า หรือ เกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  64. ทำทาโกะยากิในนัมบะ

  ทาโกะยากิ คือ เมนูปลาหมึกแสนอร่อย คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการทำอาหารชนิดนี้ได้ที่ย่านนัมบะแห่งโอซาก้า กิจกรรมนี้จัดขึ้นในร้านเหล้าสไตล์ญี่ปุ่นอิซากายะ ซึ่งคุณจะได้รับคำสอนวิธีการทำทาโกะยากิ หลังจากนั้นก็ลองทำด้วยตัวคุณเอง และคุณยังสามารถชิมฝีมือของคุณได้อีกด้วย พร้อมสั่งเครื่องดื่มที่เข้ากันได้ดีกับทาโกะยากิ (ไม่รวมค่าเครื่องดื่มในราคานี้) ชั้นเรียนนี้ยินดีต้อนรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประสบการณ์ทำทาโกะยากิในย่านนัมบะ โอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  65. การแข่งขันโกคาร์ท

  อยากลองแข่งขันโกคาร์ทดูไหม? มาลองทัวร์สำหรับหนึ่งวันที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกของการขับโกคาร์ท! คุณสามารถมาลองการแข่งขันอันแสนสนุกนี้ร่วมกับคนขับท่านอื่นได้ ผู้สอนเป็นนักขับรถแข่งที่สามารถพูดภาษาอังกฤษและจีนได้

  รายละเอียดการจอง: ลองการแข่งขันโกคาร์ทในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  66. อร่อยกับเทมปุระ พร้อมชมรถไฟหัวกระสุน

  รถไฟหัวกระสุน หรือ ชินคันเซ็น เป็นหนึ่งในรถไฟที่เร็วที่สุดในโลก หากคุณมีความสนใจในชินคันเซ็น และอยากที่จะมองมันแล่นผ่านไปอย่างรวดเร็ว ลองดูทัวร์ด้านล่างนี้ นอกจากนี้ คุณยังจะได้ลิ้มรสเทมปุระแสนอร่อย หลังจากที่ได้ชมรถไฟแสนมหัศจรรย์เหล่านี้แล้ว

  รายละเอียดการจอง: ชมความเร็วของรถไฟชินคันเซ็น และอร่อยไปกับเทมปุระในโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  67. ชมการแข่งขันฟุตบอล

  คอบอลห้ามพลาด! คุณสามารถชมการแข่งฟุตบอลได้ที่โอซาก้า ด้วยโปรแกรมนี้ คุณจะได้พบกับคนรักฟุตบอลตัวจริงที่จะมาสอนวิธีเชียร์ทีมโปรดในสไตล์คนญี่ปุ่น ก่อนที่จะเดินทางไปชมการแข่งขันจริงที่สเตเดียม มาสัมผัสการชมฟุตบอลแบบคนท้องถิ่นอย่างแท้จริงในทริปนี้ของคุณ (ทัวร์นี้มีที่เกียวโตด้วยเช่นกัน)

  รายละเอียดการจอง: ชมการแข่งขันฟุตบอลที่ นาโกย่า, โอซาก้า และ เกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  68. สัมผัสประสบการณ์การราคุโกะของญี่ปุ่น

  ราคุโกะ (Rakugo) เป็นการแสดงตลกรูปแบบหนึ่งของญี่ปุ่น โดยมีผู้แสดงเพียงคนเดียว ซึ่งโดยทั่วไปจะแสดงด้วยภาษาญี่ปุ่น แต่เรามีโปรแกรมพิเศษเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงที่ชวนหัวเราะในรูปแบบภาษาอังกฤษ! ซึ่งจะมีวิทยากรมาสอนคุณเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของราคุโกะเล็ก ๆ น้อย ๆ และให้คุณได้ลองเล่าเรื่องตลกของคุณเองได้! มาสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นในเมืองที่ตลกที่สุดของประเทศญี่ปุ่นไปกับทัวร์นี้

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประสบการณ์นั่งฟังตลกราคุโกะเป็นภาษาอังกฤษในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  69. รับคำปรึกษาทางด้านธุรกิจและกฎหมาย

  บริการนี้สำหรับผู้ที่เดินทางไปโอซาก้าเพื่อทำธุรกิจ หรือสนใจที่จะลงทุนหรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ คุณสามารถรับคำปรึกษาทางกฎหมายและทางธุรกิจระหว่างทริปของคุณได้ เช่น การซื้อทรัพย์สิน, เรียนในญี่ปุ่น, หางาน หรือเริ่มต้นธุรกิจ โดยทีมที่ปรึกษาจะไปพบคุณที่โรงแรม และพูดคุยเป็นระยะเวลาสองชั่วโมงเพื่อช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจของคุณ

  รายละเอียดการจอง: รับคำปรึกษาทางธุรกิจและกฎหมายในโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  70. สำรวจร้านขายอุปกรณ์ตกปลาที่ดีที่สุดในโอซาก้าไปกับผู้เชี่ยวชาญ

  หากคุณรักการตกปลา นี่คือโอกาสที่คุณจะได้ชมอุปกรณ์ตกปลาที่สุดยอด! ใช้หนึ่งวันเต็มไปกับผู้ที่มีความกระตือรือร้นในการตกปลา ซึ่งสามารถพาคุณไปยังสถานที่ดี ๆ สำหรับเลือกซื้อเหยื่อ, รอกหมุน และคันเบ็ดในราคาที่ยอดเยี่ยม เจ้าของกิจกรรมนี้จะเดินทางไปพบกับคุณถึงที่พัก ส่วนค่าอาหารกลางวันได้ถูกรวมในทัวร์นี้แล้ว

  รายละเอียดการจอง: สำรวจร้านขายอุปกรณ์ตกปลาที่ดีที่สุดในโอซาก้ากับผู้เชี่ยวชาญ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  71. เรียนทำอาหารญี่ปุ่น

  นี่คือ ชั้นเรียนทำอาหารแสนสนุกที่มีเมนูอาหารมากมาย เจ้าของกิจกรรมจะช่วยคุณเตรียมแกงกระหรี่เนื้อ, ข้าวกล่องเบนโตะ พร้อมไข่, ไก่ทอด, ข้าว, ผัก และเทมปุระ ชั้นเรียนเวลาสองชั่วโมงครึ่งนี้ จัดขึ้นในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันจันทร์

  รายละเอียดการจอง: ชั้นเรียนทำอาหารครอบครัว! เรียนรู้วิธีทำอาหารแบบญี่ปุ่น! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  72. สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมเซอร์ไววัลแสนเร้าใจ

  ลองมาสัมผัสประสบการณ์เล่นเกมเซอร์ไววัล (Survival) ที่คุณจะได้สวมชุดอำพรางและยิงปืนบีบีกัน เกมอันน่าตื่นเต้นนี้คุณสามารถเล่นได้ในหลาย ๆ ที่ของประเทศญี่ปุ่น รวมถึงโอซาก้าด้วย! เป็นกิจกรรมที่จัดในร่ม ดังนั้น แม้ว่าจะเป็นวันที่อากาศไม่ดีก็ไม่มีปัญหา

  รายละเอียดการจอง: ลองสัมผัสประสบการณ์เล่นเกมเซอร์ไววัลในโตเกียว, นาโกย่า, โอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  73. สำรวจโอซาก้าไปกับทัวร์แท็กซี่ส่วนตัวในหนึ่งวัน

  คุณสามารถสำรวจโอซาก้าได้อย่างสะดวกสบายบนรถแท็กซี่ส่วนตัวตลอดทั้งวัน โดยไกด์ของคุณจะแนะนำสถานที่ที่ดีที่สุดในเมือง เช่น สถานที่ทางประวัติศาสตร์, ศาลเจ้า, วัด, ปราสาทโอซาก้า และสวนลอยฟ้า นอกจากนี้ คุณยังมีโอกาสที่จะได้มองไปรอบ ๆ ย่านการค้าบนถนนที่แสนคึกคักอีกด้วย มาเพลิดเพลินไปกับทัวร์ที่แสนหรูหรานี้ที่โอซาก้า!

  รายละเอียดการจอง: สำรวจโอซาก้าในทัวร์แท็กซี่ส่วนตัวหนึ่งวัน! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  74. ชั้นเรียนทำอาหารและทัวร์ชมบ้านญี่ปุ่นแบบโบราณ

  ด้วยทัวร์นี้ คุณสามารถเลือกชุดอาหารที่อยู่ในรายการและเรียนรู้วิธีการทำตั้งแต่ขั้นตอนแรก! รายการเหล่านี้รวมถึงหมู, ปลา, เทริยากิ, ซุปมิโซ, เทมปุระ และอื่น ๆ อีกมากมาย หลังจากนั้น คุณสามารถเดินชมบ้านแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมและบริเวณรอบ ๆ ได้

  รายละเอียดการจอง: ชั้นเรียนทำอาหารในบ้านแบบญี่ปุ่นโบราณ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  75. เรียนรู้วิธีทำขนมหวานญี่ปุ่นดั้งเดิม

  “วากาชิ” (Wagashi) คือ ขนมหวานญี่ปุ่นดั้งเดิมซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับชาเขียว ความหวานของวากาชิจะช่วยเสริมรสชาติที่ขมเล็กน้อยของชาได้อย่างลงตัว บ่อยครั้งวากาชิจะถูกทำออกมาเป็นรูปแบบต่าง ๆ เช่น ดอกไม้และสัตว์ต่าง ๆ คุณสามารถเรียนรู้วิธีการทำวากาชิได้ที่โรงงาน หลังจากนั้นลองทำวากาชิสองแบบด้วยตัวคุณเอง! พร้อมทานวากาชิร่วมกับชา หรือนำกลับบ้านไปเป็นของฝากได้

  รายละเอียดการจอง: เรียนรู้วิธีการทำวากาชิ – ขนมหวานญี่ปุ่นดั้งเดิม! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  76. เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนของตัวเมืองโอซาก้า

  มีสถานที่มากมายในโอซาก้าที่คุณจะได้ชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนอันน่าทึ่ง เจ้าของกิจกรรมจะมารับและส่งคุณที่โรงแรม และพาคุณไปยังตึกสองแห่ง เพื่อชมโอซาก้าจากมุมสูง! มาเพลิดเพลินไปกับความมหัศจรรย์ยามค่ำคืนของเมืองจากตึกระฟ้า

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนของตัวเมืองโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  77. ลองเช็คสิ่งของน่ารัก ๆ ในมาสึยะมาจิ

  หากคุณชื่นชอบของคาวาอิ หรือน่ารักแล้วล่ะก็ มาสึยะมาจิ (Matsuyamachi) คือสถานที่ที่คุณต้องอยากไป! สำหรับทัวร์ซื้อของอันแสนสนุกนี้ คุณจะได้พบกับของเล่น, ขนมญี่ปุ่น, ดอกไม้ไฟ, ตุ๊กตาญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะเด็ก ๆ จะต้องรักของกินที่น่ารับประทานและสนุกสนานกับร้านค้าแน่นอน!

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ซื้อของญี่ปุ่นน่ารัก ๆ ที่มาสึยะมาจิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  78. ปิกนิกที่ปราสาทโอซาก้า และแช่ตัวในบ่อออนเซ็น

  เมื่ออากาศดี บริเวณรอบ ๆ ปราสาทโอซาก้านั้น จะเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมที่จะจัดปิกนิก ทำข้าวกล่องเบนโตะแบบญี่ปุ่นที่บ้านของครอบครัวคนญี่ปุ่น และเพลิดเพลินกับการรับประทานก่อนที่จะเดินเล่นไปรอบ ๆ สวนของปราสาทโอซาก้า หลังจากนั้น ไปรับประทานโอโคโนมิยากิเป็นมื้อเย็น และแช่ตัวลงในบ่อน้ำพุร้อน วันที่แสนงดงามพร้อมผู้คนที่แสนเป็นมิตร และอาหารเลิศรส จะต้องเป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือนได้อย่างแน่นอน!

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับการปิกนิกที่ปราสาทโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  79. ชมพิพิธภัณฑ์และที่อื่น ๆ ในหนึ่งวัน

  หากคุณชื่นชอบพิพิธภัณฑ์ ลองดูทัวร์ครึ่งวันในโอซาก้าที่คุณสามารถชมสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงพิพิธภัณฑ์ถึงสามแห่งได้ เรียนรู้เกี่ยวกับภาพแบบอุกิโยะเอะ (Ukiyoe), เซรามิกของญี่ปุ่น และวิทยาศาสตร์ครบจบในหนึ่งเดียว! อาหารกลางวันรวมอยู่ในโปรแกรมนี้แล้ว

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ครึ่งวันสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเรียนรู้ในโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  80. สัมผัสประสบการณ์ฟาร์มออร์แกนิคในชนบทใกล้โอซาก้า

  ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับฟาร์มออร์แกนิค ขอแนะนำให้ไปเยี่ยมชมฟาร์มออร์แกนิคที่อยู่ไม่ไกลจากความวุ่นวายของโอซาก้า ลองสัมผัสประสบการณ์ตรงที่คุณสามารถเรียนรู้วิธีการที่คนท้องถิ่นดูแลฟาร์มของพวกเขา และลองใช้ชีวิตแบบสโลวไลฟ์ สำหรับอาหารกลางวัน คุณสามารถเรียนรู้วิธีการปรุงอาหารจากผักที่ปลูกในฟาร์มได้อีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประสบการณ์ฟาร์มออร์แกนิคในชนบทของโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  81. ชมทีมกัมบะโอซาก้าเล่นฟุตบอล

  ที่โอซาก้า มีผู้คลั่งไคล้ฟุตบอลที่สามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้และพร้อมจะไปชมเกมการแข่งขันฟุตบอลกับคุณ! กัมบะโอซาก้า (Gamba Osaka) เป็นหนึ่งในทีมยอดนิยมของญี่ปุ่น พบกับเจ้าของกิจกรรมนี้ที่สวนบันปากุ (Banpaku park) และจะคอยให้การดูแลคุณตลอดทั่งโปรแรมนี้ ลองแวะมาเพลิดเพลินไปกับเกมการแข่งขันนี้ที่โอซาก้า!

  รายละเอียดการจอง: ชมเกมการแข่งขันฟุตบอลในโอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  82. เที่ยวโคเรียทาวน์ (Korea Town) ในโอซาก้า

  ที่โอซาก้าเองก็มีโคเรียทาวน์ (Korea Town) อยู่ด้วยเช่นกัน! ตั้งอยู่ในถนนมิยูกิ-โดริ ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ JR ซึรุฮาชิ (Tsuruhashi Station) คุณสามารถใช้เวลาในช่วงบ่าย สำรวจสินค้าและเสื้อผ้าจากเกาหลี หรือจะลองแวะไปชิมอาหารเกาหลีในภัตตาคาร และที่นี่ยังมีซูชิเกาหลี, บาบีคิวเกาหลี และบิบิมบับแสนอร่อยอีกด้วย

  สถานที่แห่งนี้ ถือว่าเป็นโคเรียทาวน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เป็นบริเวณที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ซึ่งผู้ที่สนใจวัฒนธรรมเกาหลีและอาหารเกาหลีจะต้องหลังรักที่นี่อย่างแน่นอน!

  การเดินทาง

  ทัวร์โอซาก้าสำหรับผู้ที่สนใจไปบริเวณอื่นด้วย

  พื้นที่บริเวณรอบโอซาก้านั้นคุ้มค่าที่จะไปเยี่ยมชมเช่นกัน และหากคุณสามารถไปได้หลายที่ในระยะเวลาอันสั้น ยิ่งเป็นอะไรที่สุดยอดไปเลย! นี่คือ ทัวร์ที่ครอบคลุมสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงโอซาก้า หรือ ทัวร์หนึ่งวันที่ออกจากโอซาก้า

  83. ทัวร์ส่วนตัวเต็มวันในคันไซ

  หากคุณมาที่ญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก หรือไม่มีเวลาที่จะสำรวจทุกอย่าง ลองดูทัวร์ด้านล่างนี้ที่จะจัดแผนการเดินทาง ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ของสถานที่ยอดเยี่ยมต่าง ๆ ในคันไซ อย่างโกเบ, เกียวโต และโอซาก้า โดยตารางเวลานี้ค่อนข้างยืดหยุ่น ดังนั้น คุณสามารถผสมผสานกิจกรรมที่คุณอยากทำได้ รวมถึงการเยี่ยมชมวัด, ศาลเจ้า, สวน, ปราสาท, ล่องเรือ และการช้อปปิ้ง ลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทริปนี้ที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย!

  รายละเอียดการจอง: ออกเดินทางกับทัวร์ส่วนตัวเต็มวันที่คุณสามารถออกแบบเองได้ในคันไซ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  84. ชมน้ำตกมิโน และวัดคัตสึโอจิ

  ไม่ไกลจากโอซาก้า คือ เมืองมิโนที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ลองใช้เวลาครึ่งวันที่เมืองมิโนแห่งนี้ ซึ่งคุณสามารถเดินไปยังน้ำตกมิโนและชมวัดคัตสึโอจิ (Katsuoji) พร้อมดื่มชาตอนกลางวันที่ฮาชิโมโตะ-เท (Hashimoto-tei) และจบวันอันแสนสนุกของคุณที่ร้านเหล้าอิซากายะกับเจ้าของกิจกรรม

  รายละเอียดการจอง: ร่วมทัวร์ครึ่งวันไปยังน้ำตกมิโนและวัดคัตสึโอจิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  85. ทริปออนเซ็นจากโอซาก้า

  คุณเคยลองแช่บ่อน้ำพุร้อนของญี่ปุ่น ที่เรียกว่า “ออนเซ็น” (onsen) แล้วหรือยัง เดินทางออกจากตัวเมืองและหลบไปผ่อนคลายในบ่อน้ำพุร้อน ซึ่งทั่วประเทศญี่ปุ่นมีบ่อออนเซ็นที่คนสร้างขึ้นและแบบตามธรรมชาติอยู่มากมาย คุณสามารถมุ่งหน้าไปยัง ออนเซ็นคัตสึอุระ (เฉพาะภาษาอังกฤษ) รวมถึงพักค้างคืนที่ ออนเซ็นชิราฮามะ (เฉพาะภาษาอังกฤษ) หรือสำรวจ ออนเซ็นอาริมะ (เฉพาะภาษาอังกฤษ) ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ่อออนเซ็นได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับบริการแบบมืออาชีพที่บ่อออนเซ็น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  86. ทัวร์หนึ่งวันไปโอซาก้าจากโตเกียว

  หากคุณอยู่ที่โตเกียว ขอแนะนำทัวร์ที่คุณจะได้มุ่งหน้าไปโอซาก้าในตอนเช้า ชมสถานที่ท่องเที่ยวอย่างวัดชิเท็นโนจิ (Shitennoji), ปราสาทโอซาก้า และตีกอุเมดะสกาย และอื่น ๆ อีกมากมาย ก่อนที่จะเดินทางกลับไปยังโตเกียวด้วยรถไฟชินคันเซ็น คุณสามารถเลือกระหว่างทัวร์เต็มวันหรือทัวร์ครึ่งวันได้ ซึ่งตั๋วทั้งหมดจะถูกส่งไปยังโรงแรมที่คุณพัก

  รายละเอียดการจอง: ทริปหนึ่งวันไปโอซาก้าจากโตเกียวพร้อมไกด์ ด้วยรถไฟชินคันเซ็น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  87. ทริปหนึ่งวันไปเกียวโต

  หากคุณมาเที่ยวโอซาก้า แต่ก็ต้องการชมเกียวโตในหนึ่งวัน ทัวร์นี้จะพาคุณมุ่งหน้าไปยังเกียวโตด้วยรถไฟชินคันเซ็นพร้อมไกด์ และชมสถานที่ชื่อดังของเกียวโต เช่น วัดกินคะคุจิ, วัดคิโยะมิสึเดระ, ปราสาทนิโจ โดยตั๋วจะถูกส่งมายังโรงแรมที่คุณพักล่วงหน้า โดยที่คุณไม่ต้องมาต่อแถวที่สถานีให้เสียเวลา

  รายละเอียดการจอง: ทริปหนึ่งวันไปเกียวโตจากโอซาก้าพร้อมไกด์ ด้วยชินคันเซ็น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  88. เส้นทางแอลป์ทาเตยามะ และพักที่หมู่บ้านฮาคุบะหนึ่งคืน

  ทริปอันน่าตื่นเต้นนี้ออกเดินทางจากโอซาก้า และพาคุณไปยังนากาโนะและโทยามะ เพื่อสำรวจสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งมีทิวทัศน์สวยงามราวกับภาพวาด คุณจะได้นั่งกระเช้าลอยฟ้าเคเบิ้ลคาร์ เพื่อชมทิวทัศน์ของท้องถิ่นอันแสนน่าทึ่ง และพักค้างคืนที่หมู่บ้านฮาคุบะ ก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับไปโอซาก้าในวันถัดมา

  รายละเอียดการจอง: เส้นทางแอลป์ทาเตยามะ และพักค้างคืนที่หมู่บ้านฮาคุบะจากโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  89. เที่ยว Ena Gorge และพักค้างคืนที่โรงแรม5 ดาวในกิฟุ!

  เยี่ยมชมกิฟุและพักผ่อนในโรงแรมระดับห้าดาวพร้อมบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้ง ลองชิมเนื้อวัวฮิดะท้องถิ่น และเยี่ยมชม Ena Gorge และ ชิราคาวาโกะ เพื่อชมธรรมชาติและทิวทัศน์อันงดงาม นี่ถือเป็นประสบการณ์พักผ่อนที่ได้หลบจากความวุ่นวายในตัวเมืองและมาพักค้างคืนในสถานที่ที่สุดยอด

  รายละเอียดการจอง: เยี่ยมชม Ena Gorge และ ชิราคาวาโกะ พร้อมพักค้างคืนที่โรงแรม 5 ดาว! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  90. เส้นทางแสนโรแมนติคในชนบทของญี่ปุ่นช่วงฤดูหนาว

  การที่โอซาก้าตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางของฮอนชู จึงอยู่ในระยะทางที่จะไปได้หลากหลายสถานที่ในญี่ปุ่น ทริปนี้มีในช่วงฤดูหนาว ซึ่งจะพาคุณไปยังหมู่บ้านชิราคาวาโกะ รับประทานอาหารกลางวันในมิโน ชมกิจกรรมแสดงแสงไฟในหมู่บ้านพื้นเมืองฮิดะ พักในรีสอร์ท และสำรวจบริเวณอื่น ๆ เพิ่มเติมต่อในวันถัดมา คุณจะสามารถจองทัวร์นี้ได้หากมีผู้ร่วมเดินทางจำนวนสองคนขึ้นไป

  รายละเอียดการจอง: เยี่ยมชมชิราคาวาโกะ และพักค้างคืนที่โรงแรมสุดหรูในทาคายามะ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  91. ทริปหนึ่งวันไปฟุกุโอกะพร้อมไกด์

  หากคุณอยากไปสถานที่ที่อบอุ่นกว่าเล็กน้อย ลองเข้าร่วมทริปนี้ เพื่อเดินทางไปฟุกุโอกะจากโอซาก้าด้วยรถไฟชินคันเซ็น แวะชมสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น สวนโอโฮริ (Ohori Park), ซากปราสาทฟุกุโอกะ (Fukuoka Castle Ruins), และนาคาสุ (Nakasu) รวมถึงลองชิมราเม็งฮากาตะ (Hakata) อันเลื่องชื่อ

  รายละเอียดการจอง: ทริปหนึ่งวันไปฟุกุโอกะจากโอซาก้าพร้อมไกด์ด้วยรถไฟชินคันเซ็น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  92. ร่วมทัวร์ 2 วันในฮิโรชิม่าและคุราชิกิจากโอซาก้า

  ทัวร์นี้จะให้คุณได้พักสองคืนในฮิโรชิม่าและคุราชิกิแบบสบาย ๆ พร้อมเยี่ยมชมสวนอันโด่งดัง, ย่านประวัติศาสตร์คุราชิกิ (Kurashiki Bikan Historical Quarter) และสวนสันติภาพฮิโรชิม่า (Hiroshima Peace Memorial Park) รวมถึงชมศาลเจ้าลอยน้ำในมิยาจิมะ (Miyajima) และสร้างความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือนได้ในสถานที่ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับทัวร์ 2 วัน ไปฮิโรชิม่าและคุราชิกิ จากโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  93. ทัวร์แพ็คเกจ 5 วันสำหรับโอซาก้าและเกียวโต

  หากคุณต้องการชมสองเมืองยอดนิยมอย่างโอซาก้าและเกียวโตอย่างละเอียด ลองพิจารณาทัวร์ห้าวันสุดพิเศษนี้ ที่เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่ไปเที่ยวด้วยกัน สัมผัสประสบการณ์ของชีวิตยามค่ำคืนอันหรูหราและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งสองเมือง รวมถึงทริปไปยังนารา และสัมผัสความมหัศจรรย์ของธรรมชาติของที่นั่น

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับโอซาก้า: ทัวร์แพ็คเกจ 5 วัน (ขั้นต่ำผู้ใหญ่ 5 คน) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  94. เล่นสกีในชิกะ

  ลองมุ่งหน้าไปที่จังหวัดชิกะจากโอซาก้าในช่วงหน้าหนาว เพื่อไปเล่นสกีที่บิวาโกะวัลเล่ย์ (Biwako valley) มาสร้างความทรงจำอันสุดยอดนี้กับทัวร์ที่รวมค่าเดินทางจากสถานีนัมบะของโอซาก้า, ตั๋วของสกีรีสอร์ท และตั๋วอาหารราคา 1,000 เยนครบจบในทัวร์เดียว

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับการเล่นหิมะในบิวาโกะวัลเล่ย์ จังหวัดชิกะ เดินทางจากโอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  95. ทัวร์ส่วนตัวครึ่งวันที่คุณออกแบบเองได้ในคันไซ

  สำรวจภูมิภาคคันไซด้วยจิตใจที่สงบไปกับทัวร์ส่วนตัวครึ่งวันที่คุณออกแบบเองได้ สถานที่ต่าง ๆ จะรวมถึงนารา, เกียวโต และโอซาก้า สถานที่ยอดนิยมที่จะพาไปดูนั้นมีทั้งวัด, สวน, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และพิพิธภัณฑ์

  รายละเอียดการจอง: เริ่มต้นทัวร์ส่วนตัวครึ่งวันที่คุณออกแบบเองได้ในคันไซ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  96. สำรวจโรงบ่มสาเกในโกเบ

  โอซาก้าไม่ใช่สถานที่เดียวที่คุณสามารถสำรวจโรงหมักสาเกได้! ลองมาสำรวจประวัติศาสตร์และรสชาติของเหล้าแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ กับทัวร์ที่แสนยืดหยุ่นนี้ เพื่อค้นหาวิธีการทำสาเกที่พิพิธภัณฑ์โรงบ่มสาเกฮาคุสึรุ (Hakutsuru Sake Brewery Museum) และรับประทานอาหารกลางวันดั้งเดิมในบ้านแบบญี่ปุ่น ลองชิมสาเก พร้อมซื้อกลับบ้านเป็นของฝาก

  รายละเอียดการจอง: โกเบ: สำรวจโรงบ่มสาเก *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  97. ร่วมทริปหนึ่งวันไปฮิโรชิม่า

  ขณะที่คุณอยู่ในโอซาก้า ก็สามารถแวะไปเที่ยวฮิโรชิม่าได้อีกด้วย! นั่งรถไฟชินคันเซ็นไปยังหนึ่งในเมืองที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น โดยใช้เวลาครึ่งวันหรือเต็มวันไปกับทัวร์ที่จะพาคุณไปชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดเยี่ยม เช่น ปราสาทฮิโรชิม่า, ศาลเจ้าอิสึคุชิมะ (Itsukushima Shrine) และสวนสันติภาพฮิโรชิม่า เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายอย่างแท้จริงจากทัวร์นี้ ตั๋วเข้าชมทั้งหมดจะถูกส่งไปยังโรงแรมที่คุณพัก

  รายละเอียดการจอง: ทริปหนึ่งวันไปฮิโรชิม่าจากโอซาก้า ด้วยรถไฟชินคันเซ็น (ทัวร์มีไกด์) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับทริปไปโอซาก้า
  1. รถไฟชินคันเซ็น

  หากคุณวางแผนที่จะไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวอันยอดเยี่ยมแห่งอื่นในญี่ปุ่นขณะอยู่ที่โอซาก้า คุณสามารถประหยัดเงินและเวลาจำนวนมาก ด้วยการจองตั๋วรถไฟชินคันเซ็นล่วงหน้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ด้านล่างนี้เลย

  รายละเอียดการจอง: ซื้อตั๋วรถไฟชินคันเซ็น! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. การเดินทางจากสนามบินมาโอซาก้าด้วยรถยนต์

  มาผ่อนคลายและเดินทางถึงที่หมายปลางทางของคุณอย่างมีสไตล์! พร้อมหลีกเลี่ยงจากความวุ่นวายของรถไฟท้องถิ่น ด้วยการจองรถยนต์ส่วนตัวล่วงหน้า จากสนามบินคันไซไปใจกลางเมือง

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับการเดินทางจากสนามบินคันไซโดยรถยนต์ ที่โอซาก้า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. รับคำปรึกษาจากแพทย์

  ท่องเที่ยวแบบไร้ความกังวลด้วยบริการด้านการแพทย์ระหว่างทริปของคุณในญี่ปุ่น รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญและรับความช่วยเหลือในการค้นหาคลินิก, โรงพยาบาล และร้านขายยา และเมื่อคุณไปถึงสถานพยาบาลแล้ว จะมีบริการให้ความช่วยเหลือในเรื่องของการแปลภาษา บริการที่มีราคาย่อมเยาว์นี้จะช่วยให้คุณอุ่นใจตลอดการเดินทาง

  รายละเอียดการจอง: รับความสนับสนุนทางการแพทย์ผ่านโทรศัพท์ระหว่างการพักในญี่ปุ่น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. รับความช่วยเหลือในการซื้อตั๋ว

  บริการที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายนี้ จะช่วยให้คุณซื้อตั๋วสำหรับกิจกรรมและสถานที่จัดงานต่าง ๆ ได้ หากคุณต้องการซื้อตั๋ว แต่คุณไม่มั่นใจว่าจะต้องทำอย่างไร หรือสถานที่ไหนที่จะซื้อได้ Voyagin จะคอยให้ความช่วยเหลือและทำให้คุณมั่นใจว่าการท่องเที่ยวของคุณจะต้องราบรื่น

  รายละเอียดการจอง: ซื้อตั๋วสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  ด้วย 99 สิ่งที่น่าทำในโอซาก้านี้ จะทำให้ทริปของคุณจะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นมาก! และมีแผนสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย มาสัมผัสประสบการณ์ในญี่ปุ่นที่ทั้งแปลก, มหัศจรรย์ และงดงาม โอซาก้าเป็นเมืองแห่งความตลกขบขันของประเทศญี่ปุ่น และมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยือนปีละหลายครั้ง เพื่อมาสัมผัสเสน่ห์อันไม่เหมือนใครของเมืองแห่งนี้ ในขณะที่คุณท่องเที่ยว อย่าลืมซื้อ บัตร Suica หรือ Pasmo (เฉพาะภาษาอังกฤษ) เพื่อให้การเดินทางด้วยรถไฟสะดวกมากขึ้นขอให้คุณมีช่วงเวลาที่สุดยอดที่ประเทศญี่ปุ่น!

  หากต้องการหาที่พักในโอซาก้า สามารถดูรายชื่อที่พักทั้งหมดในโอซาก้าได้ที่นี่!