รวมของว่างดับร้อนให้ได้เย็นสุดขั้วในญี่ปุ่นปี 2020

 • ทั่วประเทศ
 • อาหาร
 • หน้าร้อนในประเทศญี่ปุ่นหลายแห่งมีอุณหภูมิสูงถึง 40 องศา และมีผู้เสียชีวิต 27 คนจากโรคลมแดด ข่าวดังกล่าวยังได้กระตุ้นเตือนให้ประชาชนเปิดเครื่องปรับอากาศไว้ให้มากที่สุด สิ่งสำคัญที่สุด คือ อย่าให้เป็นโรคลมแดด! การได้รับประทานไอศกรีมหรือเครื่องดื่มเย็น ๆ และนั่งในห้องแอร์! เป็นกิจกรรมที่สนุกที่สุดในการป้องกันโรคลมแดดในฤดูร้อน

  ไอศกรีมแบบแท่ง
  ไอศกรีมชานมไข่มุก

  แม้ว่าเทรนด์ชานมไข่มุกจะค่อย ๆ ซาลงไปในประเทศญี่ปุ่น แต่เราก็ยังสามารถพบเห็นของทานเล่นที่มีชานมไข่มุกเป็นต้นแบบ ไอศกรีมตัวนี้มีความพิเศษมากใช้ไข่มุกและชาอู่หลงสองลักษณะแบบไต้หวัน ไข่มุกแช่แข็งไม่ได้แข็งตัวเลยและยังคงรสชาติเหมือนเดิม! นอกจากนี้ยังมีรสมะม่วงไต้หวันอีกด้วย

  ยี่ห้อ:Hanako

  GIANT 大人のショコラベリー (โอโตนาชิโนะช็อกโกแลตเบอร์รี่)

  ช็อกโกแลตโคน GIANT ซึ่งถือกำเนิดในปี 1984 เป็นไอศกรีมประจำชาติของญี่ปุ่น ราคาถูกมาก เพียง 100 เยนเท่านั้น!

  ไอศกรีมสำหรับ “ผู้ใหญ่และผู้หญิง” ชุ่มด้วยซอสราสเบอร์รี่หลังจากที่คุณกัด ~

  ยี่ห้อ:glico

  PAPICO パピベジ

  PAPICO มีไอศครีม 2 แบบในหนึ่งแพ็กเกจหนึ่งสำหรับตัวคุณเองและสำหรับคนที่คุณชื่นชอบหรือเพื่อนจึงเป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ ล่าสุดพวกเขาได้เปิดตัวซีรีส์ パピベジ ที่เอาใจคนรักสุขภาพโดยมีทั้งหมดสามรสชาติ แอปเปิ้ลและหัวไชเท้า กีวีและผักใบเขียว มะเขือเทศและส้ม

  ยี่ห้อ:glico

  Aisunomi wanashi, otona no mirukushokora

  น้ำแข็งรูปลูกบอล มีรสชาติผลไม้เป็นเอกลักษณ์ของ アイスの実 รวมถึงแบบใช้ช็อกโกแลตก็น่าลองเช่นกัน!

  ยี่ห้อ:glico

  冰沙類

  นอกจากผลิตภัณฑ์แบบไอศกรีมแล้ว ยังมีสมูทตี้ที่เปิดตัวโดยร้านสะดวกซื้อซึ่งก็ไม่ควรพลาด!

  FAMIMA

  มีสมูทตี้หลายรสชาติในร้านสะดวกซื้อของ FamilyMart และในแต่ละฤดูกาลจะมีการแนะนำผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทั้งสินค้าระดับภูมิภาคและความร่วมมือกับแบรนด์ต่าง ๆ ตัวอย่างเช่น FAMIMA smoothie ในปี 2020 จะมีลูกแพร์ฝรั่งเศสจากจังหวัด Yamagata, Itoen ภายใต้การดูแลของ Roasted Tea Brown Sugar Warabi Mochi, Watermelon Popsicles, Marble Soda, Milk, Lemon Soda, Almond Tofu, Coffee เป็นต้น 8 รสชาติ

  สมูทตี้ของ FAMIMA มีคุณสมบัติพิเศษ คือ การใช้เครื่องชงกาแฟในร้านให้กดปุ่มเฉพาะของ “smoothie” เครื่องนี้จะช่วยให้คุณใส่ฟองนมหนา ๆ ผสมกับน้ำแข็งแล้วรับประทานได้

  MACHI cafe

  ร้านกาแฟแบรนด์ MACHI ของร้านสะดวกซื้อ LAWSON ก็เปิดตัวสมูทตี้เช่นกัน แม้ว่าจะมีไม่มากเท่าไหร่ แต่จุดขาย คือ “มีเนื้อเยอะมาก” ในปีนี้เปิดตัวสตรอเบอร์รี่ มะม่วง และช็อกโกแลต แต่ละรสชาติเพิ่มขึ้น 25% ทุกคำได้ลิ้มรสผลไม้หรือช็อกโกแลต

  เวลาซื้อมาแช่แข็งมันจะแข็งมาก ถ้าอยากกินตรงจุดไหนก็บอกพนักงานให้ไมโครเวฟได้เลยจะเป็นแบบที่นิ่ม!