โตเกียวดิสนีย์แลนด์ทุ่มทุนสุดอลังการ! เปิดตัวโซนใหม่ Beauty and the Beast

 • โตเกียว
 • โวนแห่งใหม่ของโตเกียวดิสนีย์แลนด์จะเปิดให้บริการในวันที่ 28 กันยายน ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้แฟน ๆ แบบสุด ๆ

  บริษัทโอเรียนทอลแลนด์ซึ่งเป็นเจ้าของโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทได้ประกาศการเพิ่มโซนใหม่ในสวนสนุก Beauty and the Beast เป็นสิ่งที่ดึงดูดแฟน ๆ และผู้ชมเป็นอย่างมาก

  น่าเสียดายที่เหตุการณ์ต่าง ๆ ล่าช้ากว่าที่กำหนดไว้เนื่องจากการระบาดของโควิด แต่ในที่สุดการรอคอยก็สิ้นสุดลงในวันที่ 28 กันยายน

  by Martin Danker

  สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่นี้มีความหมายมากสำหรับโตเกียว Beauty and the Beast ยังคงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น และด้วยรายรับ 107.9 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศของไลฟ์แอ็กชันในปี 2017 ทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในประเทศ

  เมื่อโตเกียวดิสนีย์แลนด์สร้างความประหลาดใจให้กับผู้เข้าชมเมื่อหนึ่งสัปดาห์ก่อนการเปิดอย่างเป็นทางการ โดยให้พวกเขาเดินไปรอบ ๆ เมืองของเบลล์ (โดยมีข้อแม้ว่าห้ามถ่ายรูปในบางพื้นที่)

  สาเหตุหนึ่งที่ผู้คนคลั่งไคล้ก็คือ โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทได้จำกัดจำนวนผู้เข้า ด้วยเหตุนี้ตั๋วสำหรับสัปดาห์ที่เฉพาะเจาะจงจึงสามารถใช้ได้ล่วงหน้าหนึ่งเดือนและตั๋ววันหยุดสุดสัปดาห์มักจะขายหมดเร็วมาก การเปิดพื้นที่ใหม่นั้นหมายความว่าผู้คนจะพยายามซื้อตั๋วดิสนีย์แลนด์มากขึ้น นอกจากนี้เว็บไซต์สำหรับซื้อตั๋วของ Disney มีแนวโน้มที่จะล่มทุกครั้งที่มีตั๋ววางจำหน่าย!

  Tokyo Disney Resort ยังไม่ได้ประกาศรายละเอียด แต่จะใช้แอปอย่างเป็นทางการของสวนสนุกเพื่อจำกัดจำนวนผู้ที่สามารถเข้าสู่พื้นที่ Beauty and the Beast ได้ เนื่องจากคาดว่าผู้คนส่วนใหญ่จะต้องรีบไปที่บริเวณนั้น

  โซน Beauty and the Beast จะมีเทคโนโลยีใหม่ของ animatronic ที่รับรองได้ว่าจะเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโตเกียวดิสนีย์แลนด์

  และในขณะที่พื้นที่ Beauty and Beast ซึ่งรวมถึงร้านค้าร้าน อาหาร โรงละคร และเครื่องเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่อื่น ๆ และสิ่งที่เพิ่มเข้ามาอื่น ๆ ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเช่นกัน

  Big Hero 6 มีชื่อเรื่องที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในญี่ปุ่น ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า “Baymax”

  ในขณะที่การนั่ง Baymax นั้นเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แต่ก็มีเพลงที่แต่งขึ้นเพื่อการขับขี่โดยเฉพาะ

  ยิ่งไปกว่านั้นสถานที่ท่องเที่ยวของ Baymax ยังมีร้านป๊อปคอร์นที่ชื่อว่า Big Pop! นี่เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นอย่างเหลือเชื่อสำหรับทุกคนที่ชอบซื้อป๊อปคอร์นชื่อดังของโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ผู้ที่ไปสวนสนุกต่างทราบกันดีว่าป๊อปคอร์นมีขายตามร้านค้าที่กระจายอยู่ทั่วสวน โดยแต่ละร้านจะขายรสชาติที่แตกต่างกันไป

  นอกจากโซน Beauty and the Beast และ Baymax แล้ว ยังมีสถานที่ใหม่ที่ผู้คนสามารถทักทายมินนี่เมาส์และถ่ายรูปกับเธอได้! ตามปกติเมื่อถ่ายภาพกับตัวละครที่มีชื่อเสียงที่สุดของดิสนีย์จะมีแถวยาวเหยียด

  *Featured Image by oto_0125 on Instagram
  : oto_0125/