22 โรงแรมแสนสบายในราคาไม่เกินเอื้อม ที่ชิบูย่าและฮาราจูกุ ปี 2019

 • ชิบูย่า
 • โตเกียว
 • หากลองดูแผนที่ของกรุงโตเกียวแล้ว อาจสรุปได้ว่าบริเวณรอบสถานีรถไฟโตเกียว คือศูนย์กลางของเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น แต่หากเจาะลึกลงไปอีกสักนิดก็จะพบว่าศูนย์กลางที่แท้จริงนั้นอยู่ที่เขตชิบูย่า ซึ่งเป็นทั้งศูนย์รวมแห่งการช้อปปิ้ง วัฒนธรรมของคนหนุ่มสาว และเป็นหนึ่งในจุดที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดของมหานครแห่งนี้ การพักที่โรงแรมในชิบูย่าจึงไม่เพียงแต่ช่วยให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกรวดเร็วเท่านั้น แต่ยังมีความสะดวกในหลาย ๆ ด้านอีกด้วย

  ในบรรดาที่พักที่มีอยู่มากมาย เราได้คัดเลือกโรงแรมที่ดีที่สุดในย่านที่แสนวุ่นวายอย่างชิบูย่ามาแนะนำให้คุณด้วยกันถึง 22 แห่ง ซึ่งต่างก็มีความโดดเด่นทั้งในแง่ของที่ตั้ง บริการ และราคา เพื่อที่สุดแห่งประสบการณ์การท่องเที่ยวกรุงโตเกียวโดยเฉพาะ!

  คลิกที่นี่เพื่อดูรายชื่อโรงแรมทั้งหมดในชิบูย่าและฮาราจูกุ

  1. โรงแรมเซรูเลียน ทาวเวอร์ โตคิว (Cerulean Tower Tokyu Hotel)

  ไม่มีที่พักแห่งใดในโตเกียวที่จะสะดวกไปกว่าโรงแรมเซรูเลียน ทาวเวอร์ โตคิว (Cerulean Tower Tokyu Hotel) แห่งนี้อีกแล้ว ใช้เวลาเดินจากสถานีชิบูย่าเพียง 5 นาที ก็สามารถเดินไปยังแหล่งรวมร้านค้า คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และวัฒนธรรมแห่งโตเกียวได้อย่างสะดวก และแน่นอนว่ารวมถึงห้าแยกชิบูย่าอันเลื่องชื่อด้วย

  ห้องพักทุกห้องอยู่ระหว่างชั้น 19 ถึง 37 ผู้เข้าพักจึงสามารถชมแสงสีแห่งท้องถนนอันน่าตื่นตาตื่นใจได้จากหน้าต่างห้องนอน ก่อนจะลงไปสำรวจพื้นที่ด้วยตัวเอง และอีกบริเวณ คือ Executive Lounge ของโรงแรมเป็นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการชมทัศนียภาพอันงดงามของมหานครอันเปี่ยมสีสัน พร้อมผ่อนคลายไปกับการลิ้มรสอาหารเช้าของโรงแรม

  สำหรับผู้ที่เดินทางมาจากสนามบินแห่งใดแห่งหนึ่งของกรุงโตเกียว สามารถขึ้นรถลีมูซีนสนามบินมาลงที่หน้าโรงแรมเซรูเลียน ทาวเวอร์ โตคิว ได้โดยตรง ที่นี่จึงเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่มองหาที่พักในราคาสบายกระเป๋า และสะดวกสบายสำหรับการเดินทางจากสนามบินมายังที่พัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  2. โรงแรมดอร์มี อินน์ พรีเมียม ชิบูย่า จินกุมาเอะ
  (Dormy Inn Premium Shibuya-Jingumae)

  แม้จะต้องเดินไกลสักหน่อยจากสถานีที่ใกล้ที่สุด แต่ดอร์มีอินน์ พรีเมียม ชิบูย่า – จินกุมาเอะ ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะพักที่ไหนดี ระหว่างย่านชิบูย่าอันเนืองแน่นไปด้วยร้านค้าต่าง ๆ กับแหล่งรวมคนรักคอสเพลย์อย่างฮาราจูกุ

  ด้วยทำเลที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งสองย่าน จึงสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่อันน่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างเจาะลึกได้ตลอดวัน พร้อมรับวันใหม่ที่แสนวุ่นวาย ด้วยอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ของทางโรงแรม และจบวันที่แสนเหนื่อยล้าด้วยการใช้บริการห้องอาบน้ำรวม พร้อมปรนนิบัติผิวของคุณให้นุ่มลื่นและรู้สึกผ่อนคลาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  3. โรงแรมเมตส์ ชิบูย่า (Hotel Mets Shibuya)

  โรงแรม เมตส์ ชิบูย่า (Hotel Mets Shibuya) ตั้งอยู่ถัดจากทางออก New South Exit ของสถานีชิบูย่า ใจกลางเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ได้รับการปรับปรุงในปี 2016 โรงแรมแห่งนี้จึงยังคงความใหม่ ความสะอาด ความทันสมัย และการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

  สามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าได้จากคาเฟ่ทั้งสองแห่งของโรงแรม และอย่าลืมแวะห้องชมภาพยนตร์ นอกจากนี้ทางโรงแรมมีบริการห้องเดี่ยวสำหรับสุภาพสตรี เพื่อความอุ่นใจในการเดินทางสำหรับผู้หญิงที่เดินทางเพียงคนเดียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. โรงแรมชิบูย่า โฮเทล เอง (SHIBUYA HOTEL EN)

  พบจุดบรรจบกันระหว่างตะวันตกและตะวันออก ณ ที่พักตกแต่งใหม่ใจกลางย่านชิบูย่าแห่งนี้ ผสมผสานการใช้วัสดุจากธรรมชาติทั่วทั้งอาคาร และในแต่ละห้องล้วนถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน

  แม้ว่าท้องถนนในชิบูย่าจะไม่ใช่สถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ แต่ก็สามารถที่จะมาผ่อนคลาย หลังจากวันอันแสนยาวนานได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของทางโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  5. โรงแรมโตคิว สเตย์ ชิบูย่า ชิน – มินามิกุจิ (Tokyu Stay Shibuya Shin-Minamiguchi)

  สำหรับผู้ที่ต้องการที่พัก ที่เน้นความสบายเป็นหลัก โตคิว สเตย์ (Tokyu Stay Shibuya Shin-Minamiguchi) คือคำตอบสำหรับคุณ ไม่เพียงแต่เตียงขนาดใหญ่แสนสบายเท่านั้น แต่ยังเพียบพร้อมไปด้วย เครื่องซักและอบผ้า มีเตาไมโครเวฟในทุกห้อง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักระยะยาวในโตเกียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  6. โรงแรม APA ชิบูย่า โดเกนซากะอุเอะ (APA Hotel Shibuya Dogenzakaue)

  APA เป็นเครือโรงแรมที่ได้รับความไว้วางใจ ทั้งในแง่บริการที่มีคุณภาพและความสะอาดของห้อง รวมถึงทำเลที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทาง

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ถัดจากโดเกนซากะ หนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดในย่านชิบูย่า ซึ่งไม่เพียงแต่สามารถเดินไปยังสถานีชิบูย่าได้เท่านั้น แต่ยังอยู่ใกล้ไนท์คลับชื่อดังของโตเกียว ย่านช้อปปิ้ง และสุดยอดร้านอาหารอีกนับไม่ถ้วน ซึ่งการพักที่นี่จะทำให้คุณสามารถหากิจกรรมสนุก ๆ ทำได้ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  7. โรงแรมซากุระ เฟลอร์ อาโอยามะ (Sakura Fleur Aoyama)

  ซากุระ เฟลอร์ อาโอยามะ (Sakura Fleur Aoyama) อยู่ห่างจากฮิคาริเอะ (Hikarie) อาคารอเนกประสงค์อันสวยงามของชิบูย่าเพียงไม่กี่ก้าว รายล้อมด้วยสถานที่น่าสนใจ พร้อมกิจกรรมมากมายให้คุณได้ทำ โรงแรมนี้โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายในที่เน้นการดีไซน์ที่งดงามตามชื่อของโรงแรม (fleur แปลว่า ดอกไม้)

  ทางโรงแรมมีบริการน้ำชา พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ คอยให้บริการฟรี ณ แผนกต้อนรับของโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  8. โรงแรม ชิบูย่า เอ็กเซล โตคิว (Shibuya Excel Hotel Tokyu)

  โรงแรมชิบูย่า เอ็กเซล โตคิว (Shibuya Excel Hotel Tokyu) ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าชิบูย่า มาร์ก ซิตี้ (Shibuya Mark City) ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องย่างเท้าออกจากสถานีชิบูย่าแต่อย่างใด ก็สามารถเข้าออกโรงแรมแห่งนี้ได้

  โรงแรมแห่งนี้มีการใช้ธีมในแต่ละชั้นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งรวมถึงห้องพักระดับ Hi-End ที่ชั้น Excel Floor นอกจากนี้ยังมีชั้นพิเศษสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ และชั้นที่เตรียมไว้สำหรับแขกที่ต้องการสัมผัสทัศนียภาพจากมุมที่ดีที่สุดของย่านที่แสนครึกครื้นอย่างชิบูย่า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  9. โรงแรม ชิบูย่า แกรนด์ โฮเทล (Shibuya Grand Hotel)

  โรงแรม ชิบูย่า แกรนด์ โฮเทล (Shibuya Grand Hotel) ตั้งอยู่บนถนนที่เต็มไปด้วยบาร์เป็นจำนวนมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกลับที่พักได้อย่างสะดวก หลังจากที่ดื่มเหล้าจนได้ที่ โรงแรมราคามิตรภาพแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้ผู้เข้าพักสัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ที่รายล้อมด้วยแสงสีแห่งมหานครที่ไม่เคยหลับใหล

  สำหรับใครที่อยากจะประหยัดค่าใช้จ่ายยิ่งไปกว่าเดิม ให้เช็คอินหลัง 4 ทุ่ม เพื่อเข้าพักในราคาพิเศษของทางโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  10. โรงแรมชิบูย่า แกรนเบลล์ โฮเทล (Shibuya Granbell Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้ ใช้เวลาเดินเพียงสามนาทีจากสถานีชิบูย่า โดดเด่นด้วยดีไซน์อันวิจิตรที่เหมาะสำหรับคู่รักและผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจ และยังมีบริการพิเศษที่เตรียมไว้สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เน้นการมาสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนโดยเฉพาะ

  โรงแรมแห่งนี้ปรับปรุงใหม่ในปี 2015 จึงรับประกันในเรื่องของความสะอาด ซึ่งในทุกห้องมาพร้อมการออกแบบสไตล์โมเดิร์น สามารถเลือกอาหารเช้าได้ทั้งแบบญี่ปุ่นหรือแบบตะวันตกพร้อมกับเฟรนช์โทสต์

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  11. โรงแรม ยูนิโซ โตเกียว ชิบูย่า (Hotel Unizo Tokyo Shibuya)

  สำหรับผู้ที่มองหาที่พักใกล้ร้านค้า เพื่อจะได้ไม่ต้องเดินไกลพร้อมกับหอบทั้งของฝากและของส่วนตัวกลับโรงแรมให้พะรุงพะรัง โรงแรมแห่งนี้ คือ คำตอบสำหรับคุณ ด้วยทำเลที่อยู่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดของโตเกียว ใกล้ห้างสรรพสินค้ายอดนิยมทั้งพาร์โก (Parco) และโตคิวแฮนส์ (Tokyu Hands) ซึ่งมีสินค้าญี่ปุ่นที่คุณมองหาอย่างครบครัน หลังช้อปปิ้งเสร็จแล้วยังสามารถชมทัศนียภาพท้องถนนอันแสนคึกคักของชิบูย่าได้จากระเบียงของโรงแรมอีกด้วย

  คุณสามารถผ่อนคลายในคาเฟ่ของโรงแรมได้ ตั้งแต่ช่วงเวลาอาหารเช้า จนถึงเวลา 23:30 น. พร้อมบริการทั้งอาหารค่ำและเครื่องดื่มก่อนเข้านอน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  12. โรงแรม ชิบูย่า โตคิว เร (Shibuya Tokyu Rei)

  โรงแรมที่มีธีมสีขาวแห่งนี้ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีความงามบริสุทธิ์แบบธรรมชาติ ประดับผนังห้องนอนด้วยงานศิลปะอันสวยงามของชิบูย่า ทุกห้องมีชุดเครื่องใช้ให้บริการฟรี มี wi-fi ฟรี สำหรับแขกที่มาพัก พร้อมเครื่องซักผ้าและปั่นผ้าแบบหยอดเหรียญคอยให้บริการ

  จากตัวโรงแรมสามารถเดินมายังสถานีชิบูย่าโดยใช้เวลาเพียงสองนาทีเท่านั้น โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการออกสำรวจเมือง หลังจากที่คุณอิ่มท้องไปกับอาหารมื้อเช้าแบบบุฟเฟต์ของโรงแรมอย่างจุใจแล้ว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  13. โรงแรมสเตย์ ชิบูย่า (Tokyu Stay Shibuya)

  เป็นโรงแรมอีกแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ในทำเลยอดเยี่ยมอย่างโดเก็นซากะ การเดินทางมาโรงแรมโตคิว สเตย์ ชิบูย่า (Tokyu Stay Shibuya) ใช้เวลาเดินจากสถานีชิบูย่าเพียง 10 นาที โดยโรงแรมยอดนิยมแห่งนี้ มีสาขาที่สอง ตั้งอยู่อีกฝั่งหนึ่งของสถานี สำหรับผู้ที่รักแสงสียามราตรีของชิบูย่า โดยไม่เกี่ยงว่าต้องเดินไกลสักหน่อย สาขาโดเก็นซากะ คือ คำตอบสำหรับคุณ

  สาขานี้มีห้องพักค่อนข้างกว้างพร้อมเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า และยังเป็นโรงแรมหนึ่งในไม่กี่แห่งในญี่ปุ่น ที่สามารถเช็คเอาท์ได้จนถึงเวลา 11 นาฬิกา ขณะที่โรงแรมส่วนใหญ่ต้องเช็คเอาท์ภายใน 10 นาฬิกา จึงมีเวลาเติมพลังกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ได้มากขึ้น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  14. โรงแรมคอมมูน ชิบูย่า (Commun Shibuya) (รับเฉพาะลูกค้าสุภาพบุรุษ)

  คอมมูน ชิบูย่า (Commun Shibuya) เพิ่งเปิดทำการเมื่อปี 2015 จึงยังถือว่าค่อนข้างใหม่ และเป็นทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวชาย ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยราคาที่ถูกกว่าโรงแรมธุรกิจทั่วไป มีพื้นที่กว้างขวางกว่าโรงแรมแคปซูล นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายและความสะอาดเทียบเท่าโรงแรมระดับ Hi-End พร้อมบริการเครื่องดื่มฟรี มีพื้นที่ส่วนกลาง และมี Wi-Fi ให้ใช้ฟรีอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  15. โรงแรม แคปซูล แอนด์ ซาวน่า เซ็นจูรี่ (Capsule and Sauna Century)

  โรงแรมแคปซูลเป็นนวัตกรรมประเภทหนึ่งที่ตอกย้ำความทันสมัยและความโดดเด่นของประเทศญี่ปุ่น โดยมีแนวคิดการใช้ห้องพักร่วมกันคล้ายกับโฮสเทล แต่เปลี่ยนจากเตียงสองชั้นเป็นตู้นอนหรือแคปซูลที่ให้ผู้เข้าพักสามารถปิดไฟนอนได้เมื่อต้องการ

  สำหรับผู้ที่ต้องการงีบพักเอาแรงในยามบ่าย ก็สามารถเลือกพักแบบสามชั่วโมงในช่วงใดก็ได้ของวัน ซึ่งนอกจากจะราคาถูกกว่าการค้างคืนแล้ว ยังสามารถใช้ห้องอาบน้ำรวมและซาวน่าของโรงแรมได้อีกด้วย

  โรงแรมแคปซูลมักมีการแบ่งเพศของผู้เข้าพัก ซึ่งแม้ว่าที่นี่จะรับเฉพาะลูกค้าที่เป็นผู้ชายเท่านั้น แต่สำหรับคุณสุภาพสตรีที่ต้องการพักโรงแรมแคปซูล ก็สามารถเลื่อนข้ามไปดูที่ข้อ 19 ได้เลย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่นี่!

  16. โรงแรมชิบูย่า โทบุ โฮเทล (Shibuya Tobu Hotel)

  จากชิบูย่า โทบุ โฮเทล (Shibuya Tobu Hotel) สามารถเดินไปยังสถานที่สุดฮิตใจกลางกรุงโตเกียว อย่างฮาราจูกุและโอโมเตะซันโดได้ ภายใน 7 นาที จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ได้แก่ พื้นที่ส่วนกลางอันกว้างขวางและห้องพักที่สะดวกสบาย

  สำหรับนักท่องเที่ยวที่เน้นของอร่อยเป็นหลัก จะต้องหลงรักชิบูย่า โทบุ โฮเทลแห่งนี้อย่างแน่นอน เริ่มจากรับอรุณกับขนมปังอบใหม่ ๆ และกาแฟหอมกรุ่น ตามด้วยพาสต้าและขนมเค้ก ตบท้ายด้วยมื้อค่ำเลิศรส และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนเข้านอน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่นี่!

  17. โรงแรม โฮเทล นิว วอชิงตัน (Hotel New Washington)

  แม้จะต้องใช้เวลาเดินจากสถานีชิบูย่าไปยัง โฮเทล นิว วอชิงตัน (Hotel New Washington) ประมาณ 11 นาที แต่ที่พักแห่งนี้ก็จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ด้วยทำเลที่สามารถเดินทางไปยังสวนโยโยงิ หนึ่งในสวนสาธารณะที่น่าประทับใจและเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมแห่งหนึ่งในเขตชิบูย่า และยังอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังถนนชื่อดังของนักช้อปปิ้งอย่างถนนทาเคชิตะ ย่านฮาราจูกุ ได้อีกด้วย

  แขกผู้เข้าพักโรงแรมนี้ต่างพอใจกับความสะอาด ความสะดวกสบาย และพื้นที่อันกว้างขวาง รวมถึงพนักงานที่เป็นมิตร และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่ต้องการหาอะไรทานเล็กน้อยรองท้อง ก็สามารถแวะมินิมาร์ทที่อยู่ใกล้ ๆ ได้ โฮเทล นิว วอชิงตัน จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับที่พักในย่านใจกลางเมืองอย่างแท้จริง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  18. โรงแรมชิบูย่า เครสตัน โฮเทล (Shibuya Creston Hotel)

  มหานครที่ไม่เคยหลับใหลแห่งนี้ ใช่ว่าจะไร้ซึ่งความเงียบสงบ สัมผัสมนต์เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงโตเกียวที่ซ่อนตัวอยู่ในตรอกเล็ก ๆ ที่จะทำให้เกือบลืมไปเลยว่ากำลังอยู่กลางมหานครที่วุ่นวายที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่โรงแรมชิบูย่า เครสตัน โฮเทล (Shibuya Creston Hotel) ตั้งอยู่ในเขตที่พักอาศัย ซึ่งใช้เวลาเดินจากสถานีชิบูย่า 12 นาที เหมาะสำหรับนักเดินทางผู้ใหญ่ที่ต้องการผ่อนคลายทั้งทางร่างกายและจิตใจโดยเฉพาะ

  นอกเหนือจากบรรยากาศอันแสนสงบแล้ว โรงแรมแห่งนี้ยังรับประกันว่าทุกท่านจะหลับสบายไปกับที่นอนจาก Simmons อันเลื่องชื่อในห้องพักทุกห้อง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  19. โรงแรมนาเดชิโกะ โฮเทล ชิบูย่า (Nadeshiko Hotel Shibuya) (รับเฉพาะลูกค้าสุภาพสตรี)

  โรงแรมแคปซูลเฉพาะลูกค้าสุภาพสตรีแห่งนี้ อยู่ห่างจากสถานีชิบูย่า โดยใช้เวลาเดินทาง 10 นาที มีบริการ Wi-Fi ฟรี และเครื่องปรับอากาศในห้องพัก มีชุดยูกาตะหลากหลายลวดลายให้ยืมใส่ได้ฟรี พร้อมพนักงานที่สื่อสารได้ทั้งภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ

  หลังจากช้อปปิ้งจนจุใจในชิบูย่าแล้ว สาว ๆ คนไหนที่ต้องการผ่อนคลายในห้องอาบน้ำรวมก่อนไปนอนพักในห้องแคปซูล การเลือกพักที่นาเดชิโกะ โฮเทล ชิบูย่า คือ คำตอบสำหรับคุณ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  20. โรงแรมฟุกุดายะ (Hotel Fukudaya)

  แม้ว่าชิบูย่าจะเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพบปะสังสรรค์ หาของอร่อย หรือการช้อปปิ้ง แต่สำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่เงียบสงบท่ามกลางเมืองนี้ ขอแนะนำโรงแรมฟุกุดายะ ด้วยทำเลที่อยู่ระหว่างถนนสายหลักอันแสนวุ่นวายของชิบูย่ากับบริเวณที่เงียบสงบอย่างไดคังยามะ จึงรับประกันได้ว่าคุณจะสามารถพักผ่อนยามค่ำคืนได้อย่างสุขสงบมากกว่าโรงแรมอื่น ๆ

  ที่โรงแรมราคาสุดคุ้มแห่งนี้ คุณสามารถเลือกห้องพักแบบญี่ปุ่นหรือห้องพักแบบตะวันตกได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่!

  21. โรงแรมซัวเว ชิบูย่า (Hotel Suave Shibuya)

  โรงแรมซัวเว ชิบูย่า (Hotel Suave Shibuya) ตั้งอยู่ในทำเลยอดเยี่ยมที่อยู่ห่างจากสถานีชิบูย่าโดยขึ้นรถไฟสายเด็นเอ็นโทชิ (Den-en-Toshi) เพียง 2 นาที พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรีสำหรับผู้เข้าพัก โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากย่านช้อปปิ้งโอโมเตะซันโดเพียง 7 นาที และอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์อย่างโตเกียวทาวเวอร์เพียง 10 นาทีเท่านั้น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่! *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ

  22. โรงแรมโอลิมปิก อินน์ ชิบูย่า (Olympic Inn Shibuya)

  โรงแรมโอลิมปิก อินน์ ชิบูย่า (Olympic Inn Shibuya) มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากกว่าหนึ่งครั้งเป็นจำนวนมาก เนื่องจากความโดดเด่นเรื่องทำเลที่ตั้ง ความสะดวกสบาย ความเรียบง่าย และมีร้านอาหารคอยให้บริการ ใช้เวลาเดินทางด้วยรถไฟสายเด็นเอ็นโทชิจากสถานีชิบูย่าเพียง 3 นาที โดยลงที่สถานีอิเคะจิริโอฮาชิ (Ikejiri Ohashi) มีบริการอินเทอร์เน็ตฟรีทุกห้อง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษเมื่อมาเยือนประเทศญี่ปุ่น กับสุดยอดโรงแรมในราคาไม่เกินเอื้อมทั้ง 22 แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นที่พักแบบโรงแรมแคปซูล มีบริการอาหารเช้า มีห้องอาบน้ำรวม หรือบริการพิเศษต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอไปแล้วข้างต้น น่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในการเลือกที่พักสำหรับการท่องเที่ยวในกรุงโตเกียว

  ดูรายชื่อโรงแรมทั้งหมดในชิบูย่าและฮาราจูกุได้ที่นี่!

  Featured photo: jp.fotolia.com/