มาดูคิทแคท (Kit Kat) รสโปรดของคุณ ถูกแปลงโฉมเป็นหนุ่มอนิเมะสุดเท่!

 • วัฒนธรรม
 • โอตาคุ
 • ขนมคิทแคท (Kit Kat) ได้รับความนิยมไปทั่วโลก รวมถึงมีกลุ่มแฟนพันธุ์แท้อันเหนียวแน่นของขนมชนิดนี้ในญี่ปุ่น ซึ่งผู้เขียนเองยังไม่เคยเห็นว่าจะมีประเทศไหนที่จะเอาชนะญี่ปุ่นได้ ในเรื่องของการผลิตรุ่นพิเศษสุดพิสดารที่ทำออกมาได้อย่างเหนือชั้น และสามารถตอบโจทย์ลูกค้าเฉพาะกลุ่มได้ดีเลยทีเดียว

  อาจกล่าวได้ว่าความหลงใหลคลั่งไคล้นี้น่าทึ่งเป็นอย่างมาก

  ศิลปินนักสร้างสรรค์ผู้รักอนิเมะและคิทแคทเกิดปิ๊งไอเดียขึ้นมาว่า ในเมื่อตลาดญี่ปุ่นสามารถผลิตสินค้าต่าง ๆ ที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับช็อกโกแลตได้ ไม่ว่าจะเป็นการนำมาใส่ในขวดโหลหรือทำครัวซองต์สอดไส้ช็อกโกแลตแท่ง ก็น่าจะลองเนรมิตนำขนมคิทแคทนี้ให้กลายร่างเป็นบิโชเน็น (bishounen หรือ หนุ่มรูปงามสุดเท่ห์) เพื่อเอาใจสาว ๆ โดยเฉพาะ

  ตัวละครสุดเท่ที่เราขอแนะนำในครั้งนี้ออกแบบโดยศิลปินที่ใช้ชื่อในโลกออนไลน์ว่า “Cioccolatodorima” ผู้สร้างสรรค์ผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดนิยมมากมายไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, DeviantArt และ pixiv

  แม้ว่าทาง Nestlé จะไม่ได้นำผลงานเหล่านี้ไปใช้ในกลยุทธ์ส่งเสริมการขายสำหรับคิทแคท แต่ก็ถือได้ว่าเป็นแนวคิดที่ดึงดูดความสนใจของบรรดาแฟนอนิเมะผู้ชื่นชอบหนุ่ม ๆ สุดเท่ได้เป็นอย่างดี!

  มาดูกันว่าคิทแคทแต่ละรสจะแปลงโฉมออกมาเป็นหนุ่มฮอตแบบไหนบ้าง!

  คิทแคท ออริจินอล (Kit Kat Original)

  จะมีใครบ้างที่ไม่ชอบคิทแคทรสออริจินอล? ตัวละครของรสนี้ดีไซน์ออกมาเป็นแฟนหนุ่มสไตล์คลาสสิกที่สื่อถึงความเป็นคิทแคทรสออริจินอล ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วทุกมุมโลกได้เป็นอย่างดี! สำหรับผู้คลั่งไคล้หนุ่มอนิเมะสุดหล่อในชุดสูทผูกเนคไท หนุ่มรสออริจินอลนี้จะทำให้คุณตกหลุมรักอย่างแน่นอน!

  คิทแคท ไวท์ (Kit Kat White)

  สำหรับผู้รักช็อกโกแลตรสหวาน หนุ่มคิทแคทไวท์คนนี้คือคำตอบ! ด้วยดีไซน์แบบหนุ่มขี้อายกับทรงผมที่เป็นลอนเล็กน้อย ซึ่งเห็นแล้วอยากเข้าไปขยี้ให้ผมยุ่งยิ่งขึ้น!

  คิทแคท ดาร์ก (Kit Kat Dark)

  สำหรับผู้หลงใหลรสหวานปนขมแบบเข้ม ๆ ของดาร์กช็อกโกแลต หนุ่มคนนี้จะทำให้หัวใจของคุณละลายด้วยลุคสุดสมาร์ทและผิวสีแทนที่สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น พร้อมเสื้อผ้าสีเข้ม ทรงผมที่เป็นลอนเล็กน้อย และแว่นตาทรงสี่เหลี่ยมที่หลอมรวมกันออกมาเป็นหนุ่มเข้มสุดหล่อผู้มีออร่าแห่งความลึกลับ!

  คิทแคท สตรอว์เบอร์รี (Kit Kat Strawberry)

  สำหรับผู้ที่แพ้หนุ่มหน้าสวยเหมือนผู้หญิงที่แสนน่ารักอ่อนหวานในทุกอณู หนุ่มคนนี้นี่แหละใช่เลย! ด้วยทรงผมที่โดดเด่นและเสื้อผ้าสีชมพูอ่อน พร้อมหมวกกะลาสีติดสตรอว์เบอร์รีลูกจิ๋วที่เห็นแล้วรู้ได้ทันทีว่าเป็นตัวแทนของคิทแคทรสไหนโดยไม่ต้องมีป้ายบอก!

  คิทแคท มัตฉะ หรือรสชาเขียว (Kit Kat Matcha)

  ชาเขียวญี่ปุ่นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกใจที่เราจะได้เห็นคิทแคทรสชาเขียวในประเทศญี่ปุ่น สำหรับหนุ่มคิทแคทรสนี้ ศิลปินได้ดีไซน์ให้เป็นชายหนุ่มผมเขียวในชุดญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม พร้อมถือถ้วยชาทำจากไม้ในมือ ซึ่งภาพลักษณ์ที่ดูสงบนิ่งนั้น ถ่ายทอดความรู้สึกสงบจากการดื่มชาเขียวญี่ปุ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ!

  คิทแคท วาซาบิ (Kit Kat Wasabi)

  วาซาบิ เครื่องปรุงรสแบบญี่ปุ่นที่ให้รสชาติเผ็ดฉุนอันเป็นเอกลักษณ์ ถ่ายทอดออกมาเป็นชายหนุ่มผู้มีความเป็นแบดบอยในยุคโบราณ พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ด้วยรอยยิ้มที่แฝงความเกรียน

  ศิลปินได้ใช้สีเขียวเช่นเดียวกับหนุ่มรสชาเขียว โดยเติมความแตกต่างที่มองเห็นได้อย่างชัดเจนลงในบุคลิกท่าทางของตัวละคร หนุ่มคิทแคทชาเขียวนั้นจะดูเยือกเย็น ในขณะที่หนุ่มคิทแคทวาซาบินั้นจะดูร้อนแรง! รวมถึงลักษณะนิสัยของทั้งสองหนุ่มด้วย!

  คิทแคท สาเก (Kit Kat Sake)

  สาว ๆ ที่หลงใหลชายหนุ่มผู้งามสง่า จะต้องหลงรักตัวละครผู้ถ่ายทอดความเป็นคิทแคทรสสาเกหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นคนนี้ ที่มาในชุดญี่ปุ่นลายดอกไม้อันสวยงามและแก้วสาเกในมือ พร้อมลุคแบบผู้ดีมีมาด เสริมบรรยากาศอันสุขุมนุ่มลึกที่สะท้อนออกมาด้วยกลีบดอกไม้สีชมพูในฉากหลัง

  คิทแคท ชีสเค้ก (Kit Kat Cheesecake)

  คาแรคเตอร์นี้ทำขึ้นเพื่อเอาใจสาว ๆ ที่ชอบหนุ่มแว่นโดนเฉพาะ ซึ่งนี่จะเป็นชายในฝันของคุณ! ศิลปินผู้ออกแบบได้บรรยายเกี่ยวกับหนุ่มคนนี้ไว้บนเพจ Facebook ว่า “เอาไปอบได้นะ!” จากชุดเชฟที่ตัวละครสวมอยู่ พร้อมมาดแบบผู้รู้ที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจและความเชี่ยวชาญในทักษะที่มีอยู่

  คิทแคท สตรอว์เบอร์รีชีสเค้ก (Kit Kat Strawberry Cheesecake)

  เมื่อชีสเค้กกับสตรอว์เบอร์รีมารวมกัน! แม้จะบรรยายดีไซน์ของหนุ่มคนนี้เป็นคำพูดได้ยาก แต่ก็พอจะเห็นได้ว่ามีภาพลักษณ์ที่แสดงถึงขั้วตรงข้ามระหว่างรสชาติอันเข้มข้นของสตรอว์เบอร์รีกับรสชาติอันอ่อนละมุนของชีสเค้ก ด้วยชุดกะลาสีที่ใช้สีเข้มที่ตัดกับสีผมและสีผิวในโทนสีอ่อน

  หนุ่มคนนี้จะเป็นคนโปรดของสาว ๆ ผู้ชื่นชอบชายหนุ่มที่ดูน่ารักแต่แฝงด้วยความลึกลับน่าค้นหา!

  คิทแคท บลูเบอร์รีชีสเค้ก (Kit Kat Blueberry Cheesecake)

  หนุ่มคนนี้มาพร้อมภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์และความมั่นใจเต็มเปี่ยม ชุดกะลาสีสีน้ำเงินนั้น เข้ากับผมสีขาวได้เป็นอย่างดี ทำให้ดูเท่และสดใสเป็นพิเศษ!

  คิทแคท คุกกี้แอนด์ครีม (Kit Kat Cookies & Cream)

  จะเลือกรสเดียวไปทำไม ในเมื่อเลือกได้ถึงสอง? คิทแคท คุกกี้แอนด์ครีม เป็นรสยอดนิยมสำหรับผู้รักการผสมผสานรสหวานของช็อกโกแลตกับคุกกี้เข้าด้วยกัน ถ่ายทอดออกมาอย่างลงตัวเป็นชายหนุ่มที่มีทั้งส่วนที่เป็นสีขาวและสีดำทั้งทรงผมและเสื้อผ้า

  และถ้าลองมองดูใกล้ ๆ จะเห็นบางสิ่งอยู่บนศีรษะด้วย ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นหมวกรูปคุกกี้หรือเปล่านะ?

  คิทแคทรสส้ม (Kit Kat Orange)

  สาว ๆ จำความรู้สึกของการคลั่งไคล้หนุ่มอนิเมะบุคลิกสุดชิวและดูเป็นกันเอง จนคุณอยากจะทิ้งตัวลงซบที่ตักของพ่อหนุ่มคนนี้ไหม? หนุ่มคิทแคทรสส้มนี้จะทำให้คุณสัมผัสความรู้สึกนั้นได้อีกครั้ง ด้วยลุคแบบเป็นมิตรและบุคลิกที่ดูเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ ทำให้ใครหลายคนอยากเข้าหา จึงเหมาะเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบชายหนุ่มที่ดูจะมีความสุขได้กับทุกเรื่อง!

  คิทแคท มินต์ (Kit Kat Mint)

  อีกหนึ่งหนุ่มหล่อผมเขียว! หนุ่มคิทแคทรสมินต์ที่ดีไซน์ออกมาเป็นหนุ่มคูลสุดเนี้ยบผู้มีดวงตาฉายแววแห่งความปราดเปรื่อง และความลึกลับซ่อนอยู่ภายใต้แว่นทรงสี่เหลี่ยมสีเขียว! นี่คือชายหนุ่มที่สาว ๆ สามารถพึ่งพาได้เสมอเมื่อต้องการความช่วยเหลือ หรืออาจจะกลายเป็นตัวป่วนสำหรับคุณ เขาคือชายหนุ่มที่ทำให้คุณรู้สึกเย็นสดชื่นเหมือนมินต์ไม่มีผิด!

  ญี่ปุ่นมีชื่อเสียงในการเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมต่าง ๆ ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีการขยายครอบคลุมไปจนถึงอาหารและขนมอีกด้วย เฉพาะในญี่ปุ่นประเทศเดียวก็มีคิทแคทกว่า 200 รส นี่ยังไม่รวมถึงรสประจำฤดูกาลและรสพิเศษเฉพาะร้านค้าบางแห่ง

  แนวคิดในการนำเสนอรสชาติของช็อกโกแลตยอดนิยมซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยใช้ตัวละครอนิเมะมาดัดแปลง ถือเป็นผลงานสร้างสรรค์อันยอดเยี่ยมที่ทางผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายน่าจะนำไปใช้จริงในอนาคต!

  ติดตามดูผลงานอื่น ๆ ของศิลปินนักวาดภาพประกอบสุดเจ๋งคนนี้ได้ทาง Facebook, Twitter และ DeviantArt (*เฉพาะภาษาอังกฤษ) แล้วคุณล่ะ สนใจหนุ่มคิทแคทคนไหน?