26 โรงแรมสุดผ่อนคลายในย่านอาคาซากะของโตเกียวประจำปี 2019

 • ที่พัก/โรงแรม
 • อื่นๆ
 • โตเกียว
 • ถ้าคุณกำลังมองหาย่านที่พักในโตเกียวที่ทั้งสะดวกสบายและเงียบสงบ ขอแนะนำให้ลองมาพักที่ย่านอาคาซากะ ย่านธุรกิจที่อยู่ห่างเพียงไม่กี่สถานีจากย่านชิบูย่า ชินจูกุ และอาซากุสะ ที่แห่งนี้เต็มไปด้วยภัตตาคารและตึกระฟ้ามากมาย ซึ่งคุณจะได้รับประสบการณ์การเที่ยวโตเกียวที่ประทับใจมิรู้ลืม

  ถ้าคุณมีโอกาสมาพักในย่านที่แสนทันสมัยแห่งนี้ คุณสามารถเยี่ยมชมศาลเจ้าฮิเอะ (Hie Shrine) อันโด่งดัง ซึ่งเป็นสถานที่ที่เงียบสงบร่มเย็นที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเมืองที่แสนจะวุ่นวาย อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจหรือปิคนิคอีกด้วย นอกจากนี้หากคุณมาในช่วงเวลาที่เหมาะสม ที่ศาลเจ้าฮิเอะจะมีการจัดงานเทศกาลซันโน (Sanno Matsuri) ซึ่งจะมีการเต้นรำ อาหาร และการแสดงดนตรี

  อาซาคาสะยังเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยภัตตาคารหรูมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณโซโตโบริ โดริ และ ฮิโตสึหงิ โดริ รวมถึงบริเวณใกล้เคียง ซึ่งคุณสามารถลิ้มรสเทมปุระแสนอร่อยที่ร้านเทนอิจิ (Tenichi) หรืออิ่มอร่อยกับชาบูชาบูที่ร้านชาบูเซน (Shabuzen) นอกจากนี้ยังมีแหล่งเที่ยวกลางคืนที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็นบาร์ คลับ หรือสถานที่เล่นดนตรี

  เราได้คัดเลือก 26 โรงแรมในอาคาซากะที่จะตอบทุกโจทย์ของการเลือกที่พักในเมืองหลวงของญี่ปุ่นแห่งนี้ ไม่ว่าจะแบบหรูหรามีระดับหรือแบบธรรมดาราคาประหยัด เรารับประกันว่าคุณจะได้ผ่อนคลายและเที่ยวโตเกียวได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน

  หากต้องการหาที่พักในย่านอาคาซากะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  1. โรงแรม APA วิลล่า อาคาซากะ มิสึเกะ (APA Villa Hotel Akasaka-Mitsuke)

  ในโตเกียวนั้นมีโรงแรมในเครือ APA มากมาย โดยโรงแรม APA นั้นได้รับการยอมรับว่าเป็นโรมแรมที่สะอาดได้มาตราฐานและมีการบริการที่ดี ซึ่งโรงแรม APA วิลล่า อาคาซากะ มิสึเกะ (APA Villa Hotel Akasaka-Mitsuke) ตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟได้ถึงสามสถานี คือ สถานีอาคาซากะ มิสึเกะ, นางาตะโจ และอาคาซากะ

  โรงแรมเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง Wi-Fi กับช่องสัญญาณโทรทัศน์ BBC world (ภาษาอังกฤษ) และห้องอาหารสไตล์อีตาลีที่เสิร์ฟอาหารเลิศรสโดยเชฟ โยโกยามะ (Yokoyama) ผู้ที่ชนะเลิศการแข่งขันบาริสต้าของญี่ปุ่น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรม อาคาซากะ เอ็กเซล โตคิว (Akasaka Excel Hotel Tokyu)

  โรงแรม อาคาซากะ เอ็กเซล โตคิว (Akasaka Excel Hotel Tokyu) ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ห่างจากสถานีอาคาซากะมิสึเกะเพียงหนึ่งนาทีด้วยการเดิน และเพียงสองนาทีจากสถานีนางาตะโจ ซึ่งสะดวกในการที่คุณจะเดินทางไปยังย่านอื่น โดยยังสามารถเดินทางมายังถนนอาคาซากะได้อย่างง่ายดาย

  โดยชั้นแรกของโรงแรมนั้นนอกจากจะมีล็อบบี้แล้ว ยังมีร้านสะดวกซื้อคอยให้บริการ ชั้นสองเองก็มีร้านค้าให้ซื้อของ พร้อมทั้งร้านกาแฟและร้านอาหารให้คุณสามารถเลือกซื้อของและรับประทานอาหารได้ตามสะดวก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมมายสเตย์พรีเมียร์ อาคาซากะ (Hotel Mystays Premier Akasaka)

  โรงแรมมายสเตย์พรีเมียร์ อาคาซากะ (Hotel Mystays Premier Akasaka) เป็นอีกเครือโรงแรมยอดนิยมของญี่ปุ่น ที่ได้เปิดโรงแรมใหม่ล่าสุดในใจกลางย่านอาคาซากะเมื่อเดือนกรกฎาคม 2016 ที่ผ่านมา โดยเดินจากสถานีอาคาซากะเพียง 4 นาที และใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟเพียง 20 นาทีจากสถานีโตเกียว และ 1 ชั่วโมงจากสนามบินฮาเนดะ

  ด้วยความใหม่เอี่ยมของโรงแรมทำให้สามารถรับประกันได้เลยว่าโรงแรมแห่งนี้ทั้งสะอาดและสะดวก โดยโรงแรมมีระเบียงสำหรับชมวิวที่ชั้นสามให้คุณได้ชมวิวและสวนหย่อมของทางโรงแรม นอกจากนี้ยังสามารถเล่นฟิตเนสได้ฟรีอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรมอาคาซากะ โยโก (Akasaka Yoko Hotel)

  โรงแรมอาคาซากะ โยโก (Akasaka Yoko Hotel) ห่างจากสถานีอาคาซากะเพียง 5 นาทีด้วยการเดิน และยังห่างจากย่านรปปงหงิ ในระยะที่สามารถเดินไปได้ ซึ่งเรียกได้ว่าคุณอยู่ไม่ไกลจากย่านศิลปะและแหล่งเที่ยวกลางคืนชื่อดังของโตเกียว

  หลังจากที่โรงแรมได้มีการปรับปรุงห้องพักใหม่ทั้งหมดเมื่อเดินกุมภาพันธ์ปี 2017 ที่ผ่านมา ทำให้โรงแรมอาคาซากะโยโกมีห้องที่ทั้งกว้างขวางและสะดวกสบายยิ่งขึ้น อีกทั้งทางโรงแรมยังมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามสำหรับแขกที่มาเข้าพักโดยเฉพาะ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. โรงแรมแกรนด์ เฟรซ่า อาคาซากะ (Hotel Grand Fresa Akasaka)

  เพียงขึ้นรถไฟสายจิโยดะมาถึงสถานีอาคาซากะ แล้วเดินต่อเพียง 1 นาที คุณก็จะพบกับโรงแรมแกรนด์ เฟรซ่า อาคาซากะ (Hotel Grand Fresa Akasaka)

  โรงแรมแห่งนี้นอกจากจะมีที่ตั้งที่เข้าถึงง่ายแล้ว เพื่อให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสบายและนอนหลับฝันดี ในห้องพักอันกว้างใหญ่นี้ยังใช้เตียงซิมม่อนที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นยี่ห้อเตียงนอนที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนี้โรงแรมยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำให้บริการในห้องน้ำที่สะอาด
  รวมทั้งมี Wi-fi ทั่วทั้งโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6.เซ็นโคคุ โจซอน ไคคัน (Zenkoku Choson Kaikan)

  เซ็นโคคุ โจซอน ไคคัน (Zenkoku Choson Kaikan) เป็นโรงแรมที่มีห้องสวย ๆ มากมายให้เลือกทั้งสไตล์ญี่ปุ่นและสไตล์ตะวันตก

  โดยโรงแรมห่างจากสถานีนางาตะโจเพียง 1 นาที และมีร้านค้าที่มีสินค้ารวมทั้งนิตยสารและอาหารให้คุณเลือกซื้อได้อย่างสะดวก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  7. โรงแรมเคย์โอ เพรสโซ อินน์ อาคาซากะ (Keio Presso Inn Akasaka)

  โรงแรมเคย์โอ เพรสโซ อินน์ อาคาซากะ (Keio Presso Inn Akasaka) เป็นเครือโรงแรมที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความสะดวกสบายและห้องที่สะอาด โรงแรมแห่งนี้เน้นลูกค้าที่เป็นพนักงานบริษัทหรือนักธุรกิจ ดังนั้นทางโรงแรมจึงให้ความสำคัญในเรื่องของบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นอย่างมาก

  นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าฟรี ที่มีขนมปังสดใหม่ให้คุณรับประทานทุกเช้า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมซูเปอร์โฮเตล โลฮาส อาคาซากะ (Super Hotel Lohas Akasaka)

  โรงแรมซูเปอร์โฮเตล โลฮาส อาคาซากะ (Super Hotel Lohas Akasaka) ได้มอบความสุขให้กับแขกผู้มาพักตั้งแต่เปิดบริการเมื่อปี 2015 จนถึงปัจจุบัน โดยเดินเพียง 2 นาที จากสถานีอาคาซากะ โรงแรมมีทุกอย่างที่ท่านต้องการทั้งร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา ร้านกาแฟ ร้านอาหารสำหรับรับประทานอาหารเช้าและเย็น อีกทั้งยังมีห้องอาบน้ำร้อนในร่ม (ออนเซ็นแบบเทียม) ให้บริการอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมอาคาซากะ คริสตัล (Akasaka Crystal Hotel)

  โรงแรมอาคาซากะ คริสตัล (Akasaka Crystal Hotel) เป็นโรงแรมสำหรับผู้ที่ชื่มชอบความคุ้มค่าต่อราคา ที่มักจะมีโปรโมชั่นหรือราคาพิเศษสำหรับผู้มาเยือนในช่วง Low season

  โดยโรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำที่สะอาดพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ ที่เป่าผม ที่รีดผ้า และตู้เก็บของนิรภัย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมเดอะเอ็ม อาคาซากะ อินซอมเนีย (Hotel the M Akasaka Innsomnia)

  โรงแรมเดอะเอ็ม อาคาซากะ อินซอมเนีย (Hotel the M Akasaka Innsomnia) เป็นโรงแรมที่มีสไตล์การตกแต่งเฉพาะตัว โดยอยู่ใกล้กับสถานีอาคาซากะ สายชิโยดะ มีจุดขายอยู่ที่ห้องพักที่มีสไตล์ พร้อมคาเฟ่ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและมีฟิตเนส

  ทางโรงแรมมีห้องพักให้ท่านได้เลือกหลายรูปแบบ รวมไปถึงห้องดีลักซ์ที่เรียกได้ว่าใหญ่และโอ่โถงที่สุดในโตเกียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมมอนเทอเรย์ อาคาซากะ (Hotel Monterey Akasaka)

  ดื่มด่ำไปกับความงามสไตล์อังกฤษของโรงแรมมอนเทอเรย์ อาคาซากะ (Hotel Monterey Akasaka) ที่หรูหราและอลังการ โดยห่างจากสถานีอาคาาซากะมิสึเกะเพียง 5 นาที ในใจกลางย่านอาคาซากะ หลังจากผ่านบานประตูของโรงแรมมอนเทอเรย์ คุณก็จะได้พบกับความเงียบสงบและบรรยากาศอันผ่อนคลายเหมาะสำหรับพักผ่อนหลังจากวันอันแสนยาวนาน

  โรงแรมมีห้องพักที่มีสไตล์ มีบริการอาหารแสนอร่อยและหรูหรา พร้อมทั้งบริการระดับสุดยอดที่ไม่แพ้ใคร

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมอาคาซากะ แกรนด์เบล (Akasaka Granbell Hotel)

  โรงแรมอาคาซากะ แกรนด์เบล (Akasaka Granbell Hotel) นั้น ได้ผ่านการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดเมื่อเดือนมีนาคม 2016 ทำให้โรงแรมมีห้องพักที่ทั้งสะดวกสบาย หรูหรา และกว้างขวางอย่างมาก โดยเดินจากสถานีอาคาซากะมิสึเกะเพียงสองนาที ทำให้คุณสามารถชมวิวของย่านอาคาซากะอันสวยงามได้ พร้อมกับได้รับบริการที่ครบครันจากทางโรงแรม

  อีกทั้งโรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าพร้อมเบเกอรี่เลิศรสที่ช่วยให้คุณอิ่มท้องได้ถึงมื้อเที่ยงอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมเซ็นจูเรียน แกรนด์ อาคาซากะ (Centurion Hotel Grand Akasaka)

  ไม่ว่าคุณจะมาเป็นคู่หรือมาเป็นกรุ๊ปใหญ่ โรงแรมเซนจูเรียน แกรนด์ อาคาซากะ (Centurion Hotel Grand Akasaka) สุดหรูแห่งนี้ ก็พร้อมจะอ้าแขนต้อนรับคุณเสมอ โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 2 นาทีจากสถานีอาคาซากะมิสึเกะ ทำให้โรงแรมสุดหรูแห่งนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากที่คุณท่องเที่ยวไปทั่วโตเกียวมาแล้วทั้งวัน

  นอกจากโรงแรมจะรับลูกค้าแบบรายวันแล้วยังรับลูกค้าแบบระยะยาวอีกด้วย ซึ่งล่าสุดทางโรงแรมได้เปิด วินเทจทาวเวอร์ (Vintage Tower) เมื่อเดือนเมษายน 2017 และหากท่านได้พักที่นี่อย่าพลาดบริการอาหารเช้าและแช่บ่อน้ำร้อนในร่มของทางโรงแรมแห่งนี้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมเซ็นจูเรียน เรสซิเด้นท์ อาคาซากะ (Centurion Hotel Residential Akasaka)

  โรงแรมเซ็นจูเรียน เรสซิเด้นท์ อาคาซากะ (Centurion Hotel Residential Akasaka) มีบริการครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่เรียบง่ายไปจนถึงห้องสวีทสุดเก๋ที่มีทั้งชุดครัว พร้อมเครื่องซักผ้าและเครื่องอบแห้ง

  นอกจากนี้ในโรงแรมยังมีห้องซาวน่าส่วนตัวสำหรับคุณผู้ชายและห้องอาบน้ำหินเกลือลาวาสำหรับคุณผู้หญิง และบ่อน้ำแร่สำหรับแช่เท้าให้คุณได้ใช้บริการฟรีอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมมาร์โรด อินน์ อาคาซากะ (Marroad Inn Akasaka)

  โรงแรมมาร์โรด อินน์ อาคาซากะ (Marroad Inn Akasaka) ตั้งอยู่ในย่านอันแสนสงบของอาคาซากะที่เดินเพียง 5 นาที จากสถานีอาคาซากะ ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปสำรวจและแวะนั่งดื่มยามค่ำคืนที่ถนนในย่านรปปงหงิได้ หรือคุณจะเลือกพักผ่อนรับประทานอาหารสุดพิเศษของทางโรงแรมที่มีทั้งสเต๊กชั้นดี และเมนูปลาอีกมากมาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมเดอะ บี โตเกียว อาคาซากะมิสึเกะ (The B Tokyo Akasaka-Mitsuke)

  ออกจากสถานีอาคาซากะมิสึเกะเพียงหนึ่งนาที คุณก็จะพบกับโรงแรมเดอะ บี โตเกียว อาคาซากะมิสึเกะ (The B Tokyo Akasaka-Mitsuke) ที่ทั้งสะอาดและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับคาเฟ่ที่คุณสามารถรับประทานอาหารเช้าหรือจิบกาแฟสดก่อนออกไปสำรวจโตเกียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมเฟิร์สคาบิน อาคาซากะ (First Cabin Akasaka)

  โรงแรมเฟิร์สคาบิน อาคาซากะ (First Cabin Akasaka) เป็นโรงแรมแคปซูลที่มีห้องขนาดกระทัดรัดพร้อมเตียงขนาดใหญ่นอนสบาย และที่เก็บของที่ซ่อนอยู่ใต้เตียง เหมาะกับนักเดินทางที่เที่ยวคนเดียวและต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย มีการแบ่งพื้นที่เป็นฝั่งผู้ชายและผู้หญิง โดยจะมีห้องอาบน้ำรวม รวมไปถึงเซ็นโต (ออนเซ็นในร่มแบบเทียม) คอยให้บริการ

  ราคาของโรงแรมอยู่ที่ 5,000 เยนต่อคืน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในที่พักที่ถูกที่สุดในโตเกียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรม Risveglio อาคาซากะ (Hotel Risveglio Akasaka)

  โรงแรม Risveglio อาคาซากะ (Hotel Risveglio Akasaka) เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างใหม่ โดยเปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2015 เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นที่มีห้องพักหลากหลาย และในแต่ละห้องมีการออกแบบตกแต่งให้มีความแต่งต่างกันตามชนิดของห้อง

  โรงแรมหรูแห่งนี้ห่างจากสถานีอาคาซากะมิสึเกะเพียง 2 นาทีจากการเดิน โดยจุดเด่นนอกจากห้องที่มีสไตล์หลากหลายแล้ว ยังมีเมนูอาหารเช้าพิเศษอย่าง ไข่เบเนดิก ไข่ออมเล็ต และอาซาอิ (acai bowl)

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมเดอะพรินซ์แกเลอรี่ โตเกียว คิโออิโจ (The Prince Gallery Tokyo Kioicho, a Luxury Collection Hotel)

  โรงแรมเดอะพรินซ์แกเลอรี่ โตเกียว คิโออิโจ (The Prince Gallery Tokyo Kioicho, a Luxury Collection Hotel) เป็นโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่สร้างเสร็จเมื่อเดือนกรกฎาคม 2016 เรียกได้ว่าเป็นโรงแรม 5 ดาวที่ใหม่เอี่ยมมาก ๆ โดยตัวโรงแรมห่างจากสถานีอาคาซากะมิสึเกะเพียง 1 นาที โดยโรงแรมนั้นเปิดให้เข้าพักที่ชั้น 30-36

  ไม่เพียงแต่คุณจะได้ชมวิวที่สวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ด้วยผนังที่ค่อนข้างหนาของโรงแรมแห่งนี้ ทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมนิว โอตานิ โตเกียว เอ็กเซ็กคิวทีฟ เฮาส์ เซน (Hotel New Otani Executive House Zen)

  โรงแรมนิว โอตานิ โตเกียว เอ็กเซ็กคิวทีฟ เฮาส์ เซน (Hotel New Otani Executive House Zen) ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่พักเท่านั้น แต่จะเป็นอีกประสบการณ์สุดพิเศษของคุณ โดยโรงแรมหรูแห่งนี้นอกจากจะเป็นโรงแรมที่มีคุณภาพและสวยที่สุดในโตเกียวแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสุขภัณฑ์ ของใช้ในห้องพัก แล้วยังมีสวนขนาดใหญ่สุดอลังการที่จะทำให้คุณต้องตะลึง

  นอกจากนี้ห้องพักยังถูกออกแบบให้หน้าต่างสามารถมองเห็นสวนที่มีทั้งน้ำตก สะพานสไตล์ญี่ปุ่น และสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรมอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรม เดอะ แคปิทอล โตคิว (The Capitol Hotel Tokyu)

  โรงแรม เดอะ แคปิทอล โตคิว (The Capitol Hotel Tokyu) เป็นโรงแรมสมัยใหม่ที่ออกแบบผสมผสานระหว่างแนวตะวันตกและญี่ปุ่น เช่น ประตูบานเลื่อน สวนหย่อมสไตล์ญี่ปุ่น หรือของตกแต่งภายในต่าง ๆ ของโรงแรม โดยภัตตาคารของโรงแรมนั้นมีทั้งอาหารสไตล์ตะวันตก ญี่ปุ่น และจีน ให้คุณได้เลือกรับประทาน

  และที่ไม่ควรพลาดเลยคือสระว่ายน้ำในร่มกับบริการทรีทเม้นท์ความงาม ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ผ่อนคลายที่หรูหราไม่เหมือนใคร

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมโทยามะเคน อาคาซากะ ไคคัน (Toyamaken Akasaka Kaikan)

  โรงแรมโทยามะเคน อาคาซากะ ไคคัน (Toyamaken Akasaka Kaikan) นั้นอยู่ทางฝั่งตะวันตกของย่านอาคาซากะ ซึ่งห่างจากสถานีอาโอยามะ อิทโจเมะ เพียง 10 นาทีด้วยการเดิน โรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่สีเขียวที่ใกล้กับทั้งรปปงหงิ ศูนย์จัดแสดงงานศิลปะแห่งชาติโตเกียว ( National Art Center) และพิพิธภัณฑ์ศิลป์ซันโทรี่ ( Suntory Museum of Art) นอกจากห้องพักที่สวยงามแล้ว ทางโรงแรมยังมีเมนูอาหารหลากหลายโดยเฉพาะอาหารสไตล์ญี่ปุ่นให้คุณได้อิ่มอร่อย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ

  23. โรงแรมอาคาซากะ เออร์เบิน (Akasaka Urban Hotel)

  โรงแรมอาคาซากะ เออร์เบิน (Akasaka Urban Hotel) โรงแรมที่เรียบง่ายและสะดวกสบายนี้เปิดให้บริการเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2016 โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจากสถานีทาเมเกะซันโน หรือ 4 นาทีจากสถานีอาคาซากะ เป็นที่ทราบกันดีว่าโรงแรมหลายแห่งในญี่ปุ่นนั้นอนุญาติให้สูบบุหรี่ในห้องพักได้ แต่โรงแรมอาคาซากะ เออร์เบินแห่งนี้เป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าโรงแรมแห่งนี้จะไม่มีกลิ่นบุหรี่รบกวนอย่างแน่นอน

  นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการอาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ห์ทั้งแบบญี่ปุ่นและนานาชาติ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. เกสเฮ้าส์อาคาซากะโนะซาโตะ โตเกียว (เฉพาะสุภาพสตรี) (Guest House Akasaka no Sato Tokyo – Women Only)

  เกสเฮ้าส์แห่งนี้สร้างเพื่อรับรองลูกค้าสุภาพสตรีโดยเฉพาะ โดยอยู่ห่างจากสถานีอาคาซากะเพียง 5 นาที เกสเฮ้าส์แห่งนี้ทั้งใหม่ สะอาด และน่าอยู่ แถมราคาประหยัดอีกด้วย สร้างเสร็จเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2016 นอกจากนี้ยังมี Wi-fi ให้บริการ หรือหากใครชอบการ์ตูนญี่ปุ่นก็สามารถหายืมอ่านได้เช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. ไคสุ (Kaisu)

  ไคสุ (Kaisu) เป็นเกสเฮ้าส์ที่ให้บรรยากาศชิว ๆ ให้บริการที่พักแบบรองรับลูกค้าทั้งชายและหญิง หรือเฉพาะลูกค้าผู้หญิง รวมถึงมีห้องพักเดี่ยวสไตล์ญี่ปุ่น อยู่ห่างจากสถานีอาคาซากะเพียง 5 นาที สะดวกสบายต่อการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่และบาร์ให้คุณได้มาผ่อนคลายในช่วงค่ำอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. อินโนะ โฮสเทล รปปงหงิ (Inno Family Managed Hostel Roppongi)

  อินโนะ โฮสเทล รปปงหงิ (Inno Family Managed Hostel Roppongi) เป็นดั่งสวรรค์ของเหล่านักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก ที่พักแห่งนี้มีความพิเศษตรงที่คุณสามารถใช้บริการแบบหอพักส่วนตัวที่อัพเกรดขึ้นมาจากโฮสเทลทั่วไป ซึ่งมีราคาไม่เกิน 4,000 เยนต่อคืน

  ที่โฮสเทลยังมีบาร์และห้องครัวสำหรับให้คุณได้พักผ่อนหรือพบปะกับเพื่อนใหม่ ๆ ที่มาพักที่นี่

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  การท่องเที่ยวในย่านอาคาาซากะนั้น จะเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีในการเที่ยวโตเกียวของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณลองเลือกที่พักที่เรานำเสนอให้ รับรองได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่สุดยอดพร้อมทั้งความสะดวกสบายและการผ่อนคลายที่สุดยอดแน่นอน

  หากต้องการหาที่พักในย่านอาคาซากะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!