30 โรงแรมและเรียวกังในเกียวโตสุดทันสมัยและคลาสสิค ประจำปี 2019

 • ที่พัก/โรงแรม
 • เกียวโต
 • เกียวโตเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น มีวัดมากกว่า 1,600 วัดและศิลปะวัฒนธรรมดั้งเดิมที่งดงาม เช่น พิธีชงชา เกอิชา และชุดกิโมโน หลายคนอาจจะมาแวะที่นี่หนึ่งถึงสองวันก่อนจะไปฮิโรชิม่า หรือเน้นเที่ยวเกียวโตแบบเจาะลึกเพื่อซึมซับวัฒนธรรมความเป็นญี่ปุ่นและทำกิจกรรมต่าง ๆ ในเกียวโต

  แน่นอนว่าทริปญี่ปุ่นของคุณจะสมบูรณ์แบบไปไม่ได้ หากยังไม่ได้มาเยือนเกียวโต และเพื่อช่วยให้คุณวางแผนทริปของคุณได้อย่างคุ้มค่า เราได้รวบรวมรายชื่อที่พักถึง 30 แห่งในเกียวโต ที่รับรองว่าจะต้องตรงใจคุณ ทั้งคุณภาพที่ดีที่สุดและราคาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

  หากต้องการหาที่พักในเกียวโต สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  1. โรงแรมเกียวโต เซ็นจูรี่ โฮเต็ล (Kyoto Century Hotel)

  โรงแรมเกียวโต เซ็นจูรี่ (Kyoto Century Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นที่อยู่ห่างจากสถานนีเกียวโตเพียง 2 นาทีเท่านั้น ทุกห้องพักมีแอร์ บริการฟรีอินเทอร์เน็ต กาน้ำร้อน และตู้เย็น ทางโรงแรมมีอาหารเย็นให้เลือกห้าอย่าง และมีบริการนวดผ่อนคลาย

  ทางโรงแรมมีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นและตะวันตก อีกทั้งยังมีบริการซักแห้ง รับฝากกระเป๋า ร้านค้า และตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมชิราอุเมะ (Shiraume)

  โรงแรมชิราอุเมะ (Shiraume) ตั้งอยู่ในบริเวณกิออน ซึ่งเป็นบริเวณที่สวยที่สุดของเกียวโต โรงแรมชิราอุเมะเป็นโรงแรมสไตล์เรียวกังที่มีห้องสไตล์ญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับประตูบานเลื่อนและฟูกนอน ภายในโรงแรมมีบาร์ ห้องอาบน้ำรวมและห้องสมุดเล็ก ๆ ให้คุณได้นั่งเล่น

  โรงแรมชิราอุเมะมีอาหารดั้งเดิมที่ทำจากอาหารตามฤดูกาล และเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่พักที่เงียบสงบมากกว่าในโรงแรมปกติทั่วไป

  เว็บไซต์โรงแรมชิราอุเมะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. โรงแรมฮิอิรางิยะ (Hiiragi-ya)

  โรงแรมฮิอิรางิยะ (Hiiragi-ya) เป็นโรงแรมสไตล์เรียวกังเก่าแก่ของครอบครัวชาวญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่าหกชั่วอายุคน โรงแรมฮีรางิยะเคยมีคนดังของญี่ปุ่นมาพักหลายท่าน เช่น นักเขียน นักการเมือง นักวิทยาศาสตร์ และสมาชิกราชวงค์ญี่ปุ่น ซึ่งหลายท่านที่เคยมาพักที่เรียวกังแห่งนี้ ต่างก็รู้สึกว่าที่นี่เปรียบเสมือนเป็นบ้านอีกหลังหนึ่งของพวกเขา

  ภายในห้องพักจะมีอ่างอาบน้ำไม้ให้คุณได้แช่น้ำผ่อนคลาย และเกือบทุกห้องพักจะสามารถมองเห็นวิวของสวน สำหรับอาหารของที่นี่จะเป็นอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมที่ทำจากวัตถุดิบท้องถิ่น หากคุณต้องการความหรูหราที่มาพร้อมกับความเป็นญี่ปุ่นแท้ ๆ ขอเชิญให้ลองมาพักที่เรียวกังแห่งนี้

  เว็บไซต์โรงแรมฮิอิรางิยะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. โรงแรมโอฮานาโบะ (Ohanabo)

  โรงแรมโอฮานาโบะ (Ohanabo) อยู่ห่างจากสถานีโตเกียวเพียง 7 นาที ที่นี่มีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุณจะได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม (ไคเซกิ kaiseki) ในห้องพักของคุณ นอกจากนั้นคุณยังสามารถไปรับบริการนวดผ่อนคลายหรือเข้าไปแช่น้ำร้อนในห้องอาบน้ำรวมได้อีกด้วย ทางโรงแรมมีบริการเสื้อคลุมยูกาตะ รองเท้าแตะ ทีวี กาน้ำร้อน ตู้เย็น แปรงสีฟัน และยาสีฟันให้ในห้องพัก ห้องนอนปูด้วยเสื่อทาทามิพร้อมที่นอนฟูกญี่ปุ่น ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า เกียวโต (ANA Crowne Plaza Hotel Kyoto)

  โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า เกียวโต (ANA Crowne Plaza Hotel Kyoto) ตั้งอยู่หน้าปราสาทนิโจและอยู่ห่างจากสถานีนิโจโจ มาเอะเพียง 1 นาที โรงแรมนี้มีร้านอาหารห้าร้าน สระน้ำในร่ม และสวนญี่ปุ่น ห้องพักทุกห้องมีแอร์ เครื่องทำความร้อน อินเทอร์เน็ต มินิบาร์และทีวี

  ร้านอาหารภายในโรงแรมมีทั้งอาหารจีน อาหารฝรั่งเศส และอาหารญี่ปุ่นแบบเทปันยากิ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการซักผ้า ซักแห้ง รวมไปถึงห้องซาวน่า (คิดค่าบริการเเพิ่ม) หากใครที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูที่อยู่ใกล้จุดชมวิวสวย ๆ ของเกียวโต ขอแนะนำให้มาพักที่โรงแรมแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมมอนเทอเรย์ เกียวโต (Hotel Monterey Kyoto)

  โรงแรมมอนเทอเรย์ เกียวโต (Hotel Monterey Kyoto) อยู่ห่างจากสถานีคาราสุมะโออิเกะ 150 เมตร และใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต โรงแรมมอนเทอเรย์ เกียวโตเป็นโรงแรมสไตล์ยุโรปพร้อมสปาและซาวน่า ในทุกห้องพักมีอินเทอร์เน็ต ทีวี รวมถึงมีบริการซักผ้า

  นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการนวดผ่อนคลาย มีร้านอาหารภายในโรงแรม 2 ร้าน คือ ร้านไลบรารี่คาเฟ่แอนด์บาร์ (the Library Cafe and Bar) ที่มีบริการกาแฟกับค็อกเทล และร้านซุยเอ็นเทอิ (Zuientei Restaurant) ที่เสิร์ฟอาหารแบบเกียวโตแท้ ๆ โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับศูนย์ศิลปะเกียวโตและวัดฮอนโนจิ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักที่มีความหรูหรา

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมอาราชิยาม่า เบนเคย์ (Arashiyama Benkei)

  โรงแรมอาราชิยาม่า เบนเคย์ (Arashiyama Benkei) เป็นหนึ่งในบริเวณที่สวยที่สุดของเกียวโตที่คุณพลาดไม่ได้ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำคัตสึระและเป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นที่มีห้องพักปูด้วยเสื่อทาทามิพร้อมฟูกนอน ทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน ชาเขียว และของใช้อื่น ๆ

  โรงแรมนี้มีบริการอาหารเช้าและคุณสามารถทานอาหารเย็นได้ในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ทางโรมแรมยังมีบริการนวดตัวและคาราโอเกะด้วย โรงแรมอาราชิยาม่า เบนเคย์เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบห้องพักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมในบรรยากาศที่มีความทันสมัย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8.โรงแรมเรียวกังโมโตะนาโงะ (Ryokan Motonago)

  โรงแรมเรียวกังโมโตะนาโงะ (Ryokan Motonago) เป็นโรงแรมที่มิชลินไกด์แนะนำให้มาพักหากมาเที่ยวเกียวโต โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากวัดคิโยะมิสึเดระเพียง 15 นาที ทุกห้องพักมีเสื่อทาทามิ ฟูกนอน ตู้เย็น กาน้ำชา และทีวี นอกจากนี้ทางโรมแรมมีบริการนวด รับฝากกระเป๋า และคุณสามารถจองอ่างอาบน้ำรวมสำหรับใช้ส่วนตัวได้หากต้องการ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่

  9. โรงแรมเกียวโตอิตะ (Kyoto Ita Hotel)

  โรงแรมเกียวโตอิตะ (Kyoto Ita Hotel) เปิดให้บริการในปี 2013 และอยู่ห่างจากสถานีใต้ดินชิโจและสถานีรถไฟคาราสุมะเพียง 5 นาที ห้องพักทุกห้องมีทีวี ตู้เย็น และกาน้ำชา พร้อมไดร์เป่าผมในห้องน้ำ คุณสามารถเช่าเครื่องฟอกอากาศได้หากต้องการ สถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงมีวัดนิชิฮอนกันจิและวัดเค็นนินจิ ส่วนวัดคิโยะมิสึนั้นคุณต้องขับรถไปจากโรงแรม 10 นาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมอัลมอนต์ เกียวโต (Almont Hotel Kyoto)

  โรงแรมอัลมอนต์ เกียวโต (Almont Hotel Kyoto) เป็นโรงแรมสี่ดาวที่มาพร้อมอินเทอร์เน็ต ทีวี ตู้เย็น ชาเขียว กาน้ำชา รองเท้าแตะ ชุดนอน และห้องน้ำพร้อมไดร์เป่าผม แผนกต้อนรับของโรงแรมเปิดตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมบริการรับฝากกระเป๋า มีบริการอาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์สไตล์ตะวันตก นอกจากนี้ทางโรงแรมจะแจกชุดโปสการ์ดให้คุณเป็นของขวัญตอนเข้าพัก โรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีเกียวโต และคุณสามารถเดินจากโรงแรมเพื่อไปชมวัดฮิกาชิฮอนกันจิและศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรม แอนเตรูม เกียวโต (Hotel Anteroom Kyoto)

  โรงแรม แอนเตรูม เกียวโต (Hotel Anteroom Kyoto) มีเอกลักษณ์ด้วยผลงานศิลปะหลายชิ้นที่ตั้งแสดงอยู่ทั่วโรงแรม รวมถึงมีห้องแสดงงานศิลปะอยู่ในโรงแรมอีกด้วย ที่นี่มีบริการซักผ้า อินเทอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ฟรี และสามารถยืมจักรยานได้ฟรี นอกจากนี้คุณสามารถซื้องานศิลปะทุกชิ้นที่ถูกจัดแสดงในโรงแรมแห่งนี้ได้อีกด้วย

  ภายในห้องพักมีทีวี โซฟา โต๊ะ ชุดนอน และของใช้ในห้องพัก รวมถึงร้านอาหารภายในโรงแรมมีบริการอาหารเช้าสไตล์ตะวันตก โรมแรมนี้อยู่ใกล้กับสถานีเกียวโต พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต และตลาดนิชิกิ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกียวโต (Hyatt Regency Kyoto)

  โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ เกียวโต (Hyatt Regency Kyoto) เป็นโรงแรมห้าดาวที่อยู่ห่างจากสถานีชิจิโจ 5 นาทีและอยู่ใกล้พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเกียวโต และวัดซันจูซันเก็นโด ภายในโรงแรมมีสปา ฟิตเนสและจักรยานให้เช่า ภายในห้องพักสุดหรูนั้นมีทีวี มินิบาร์ ชุดนอน รองเท้าแตะ และตู้นิรภัย สปาที่โรงแรมมีบริการนวดซิอัตสึ (shiatsu) และนวดน้ำมันหอมระเหย นอกจากนั้นทางโรงแรมยังมีบริการดูแลเด็กและยามเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง

  ร้านอาหารภายในโรงแรมมี 3 ร้าน ได้แก่ ร้านเดอะกริว (the Grill) ที่เป็นร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ฝรั่งเศส, ร้านโทว์ซัน (Touzan) ที่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น และร้านทรัตทอเรีย เซ็ท (Trattoria Sette) ที่เป็นร้านอาหารอิตาลี นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบาร์ ร้านขนมปัง และบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ขอแนะนำให้คุณมาพักที่นี่เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่พักสุดหรูในเกียวโต

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมซากุระ เทอเรซ เดอะ แกลเลอรี่ (Sakura Terrace The Gallery)

  โรงแรมซากุระ เทอเรซ เดอะ แกลเลอรี่ (Sakura Terrace The Gallery) เป็นที่พักที่ได้รับความนิยม เนื่องจากอยู่ห่างจากสถานีเกียวโตเพียงแค่ 2 นาที ทางโรมแรมมีบริการอินเทอร์เน็ตฟรี มีซาวน่า และห้องอาบน้ำรวม นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม และทีวีในห้องพัก คุณสามารถใช้บริการฝากกระเป๋าได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงรับประทานอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นและตะวันตกได้ที่ร้านอาหารของโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมเกียวโต โอกุระ (Kyoto Hotel Okura)

  โรงแรมเกียวโต โอกุระ (Kyoto Hotel Okura) มีวิวภูเขาฮากาชิยาม่าที่สวยงาม และสามารถเดินไปยังพิพิธภัณฑ์มังงะนานาชาติเกียวโต (Kyoto International Manga Museum) โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที ที่โรงแรมมีร้านช้อปปิ้ง อินเทอร์เน็ตฟรี ร้านเสริมสวยและบริการดูแลเด็ก นอกจากนั้นแล้วทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำในร่ม ลานจอดรถฟรี และบริการรถรับส่งไปสถานีเกียวโตฟรี

  ภายในห้องพักมีเตียงขนาดใหญ่พิเศษ ทีวี มินิบาร์ ชุดยูกาตะ และยังมีพื้นที่สำหรับนั่งพัก คุณสามารถไปใช้บริการร้านอาหารต่าง ๆ ที่มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายรายการ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมคันระ เกียวโต (Hotel Kanra Kyoto)

  โรงแรมคันระ เกียวโต (Hotel Kanra Kyoto) อยู่ห่างจากสถานีเกียวโต 12 นาทีและมีห้องพักที่กว้างขวางที่ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นและตะวันตกเข้าด้วยกัน ห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ตฟรี มีเบาะนั่งแบบญี่ปุ่น มีห้องน้ำในตัวพร้อมข้าวของเครื่องใช้และอ่างอาบน้ำแบบไม้ ร้านอาหารภายในโรงแรมเสิร์ฟอาหารอิตาลีและอาหารญี่ปุ่นแบบเทปันยากิ ทางโรงแรมมีบริการอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นและตะวันตก นอกจากนี้ยังมีบริการรับฝากกระเป๋าอีกด้วย

  สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ มีกิออน วัดคิโยะมิสึ และวัดนิโจ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมแกรนด์ บาช เกียวโต ซีเล็คท์ (Hotel Grand Bach Kyoto Select)

  โรงแรมแกรนด์ บาช เกียวโต ซีเล็คท์ (Hotel Grand Bach Kyoto Select) เป็นหนึ่่งในโรงแรมยอดนิยมของเกียวโต สามารถเดินจากสถานีคาวารามาจิเพียง 5 นาที ในโรงแรมมีห้องอาบน้ำรวมที่กว้างขวางและอินเทอร์เน็ตฟรี ภายในห้องพักสุดทันสมัยมีทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน ชาเขียว รองเท้าแตะ และไดร์เป่าผมให้บริการ

  นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการซักผ้าและรับฝากกระเป๋า อาหารเช้าของทางโรงแรมมีทั้งในสไตล์ตะวันตกและญี่ปุ่น โรงแรมอยู่ห่างจากวัดคิโยะมิสึเพียง 10 นาทีด้วยการขับรถ และห่างจากปราสาทนิโจ 20 นาทีหากขึ้นรถไฟ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมวิสต้า พรีมิโอ เกียวโต (Hotel Vista Premio Kyoto)

  โรงแรมวิสต้า พรีมิโอ เกียวโต (Hotel Vista Premio Kyoto) อยู่ห่างจากสถานีชิยากุโช มาเอะเพียง 5 นาที และอยู่ใกล้แม่น้ำคาโมกาว่า ภายในโรงแรมมีให้ร้านอาหาร 2 ร้าน เป็นร้านอาหารอิตาลีและร้านอาหารจีน ห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ตให้ฟรี มีเครื่องฟอกอากาศและเครื่องปรับความชื้น แอร์ ตู้เย็น และทีวี โรงแรมอยู่ห่างจากตลาดนิชิกิแค่ 10 นาที นอกจากนั้นคุณยังสามารถเดินไปยังศาลเจ้ายาซากะโดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมนิกโกะ ปริ๊นเซส เกียวโต (Hotel Nikko Princess Kyoto)

  โรงแรมนิกโกะ ปริ๊นเซส เกียวโต (Hotel Nikko Princess Kyoto) เป็นโรงแรมห้าดาวตกแต่งสไตล์ยุโรปที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชิโจ 3 นาที ทางโรงแรมมีอินเทอร์เน็ตฟรี มีสปา มีอาหารเย็นให้เลือกถึง 5 อย่าง และอาหารเช้ากว่า 70 รายการให้เลือกรับประทานในตอนเช้า นอกจากนี้ผู้เข้าพักสามารถไปรับบริการนวดตัวหรือทำสปา และสามารถสอบถามข้อมูลท่องเที่ยวได้ที่แผนกต้อนรับของโรงแรม

  ห้องพักมีเครื่องฟอกอากาศ เครื่องปรับความชื้น ทีวี ตู้เย็น ชุดนอน และกาน้ำร้อน มีเมนูอาหารเย็นให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารจีนและอาหารญี่ปุ่นแบบเทปันยากิ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต (Hotel Granvia Kyoto)

  โรงแรมแกรนเวีย เกียวโต (Hotel Granvia Kyoto) เป็นโรงแรมที่อยู่ข้างในสถานีรถไฟ คุณสามารถเดินขึ้นมาโรงแรมได้เลยจากสถานี ห้องพักทุกห้องมีหน้าต่างบานใหญ่ ทีวี เตียงขนาดใหญ่ มินิบาร์ กาน้ำร้อน ห้องน้ำส่วนตัว และมีบริการอินเทอร์เน็ตฟรี นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีฟิตเนส สระว่ายน้ำ ร้านอาหารที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และบาร์ที่ให้บริการถึงเที่ยงคืนอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมนาโกมิ ยาโดะ โทวะ (Nagomi Yado Towa)

  โรงแรมนาโกมิ ยาโดะ โทวะ (Nagomi Yado Towa) เป็นอีกหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมของเกียวโต โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีเกียวโตเพียง 10 นาทีและมีอินเทอร์เน็ตให้ใช้ฟรี คุณสามารถเลือกว่าจะพักในห้องสไตล์ญี่ปุ่นหรือเช่าห้องพักแบบทาวน์เฮ้าส์สองชั้นสำหรับกลุ่มใหญ่ได้

  ห้องพักทุกห้องมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน โดยในห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นจะมีฟูกนอน ส่วนห้องพักในทาวน์เฮ้าส์จะเป็นเตียงนอนปกติ คุณสามารถรับบริการนวดในห้องพัก (คิดค่าบริการเพิ่ม) และสั่งอาหารเช้าหรืออาหารเย็นมาทานในห้องได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมเกียวโต การ์เด้น เรียวกัง ยาจิโยะ (Kyoto Garden Ryokan Yachiyo)

  โรงแรมเกียวโต การ์เด้น เรียวกัง ยาจิโยะ (Kyoto Garden Ryokan Yachiyo) ตั้งอยู่ข้างวัดนันเซ็นจิ ภายในโรงแรมมีสวนญี่ปุ่น ห้องอาบน้ำรวมและอินเทอร์เน็ตฟรี ห้องพักจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นที่มีพื้นเป็นเสื่อทาทามิ คุณสามารถไปแช่น้ำร้อนในห้องอาบน้ำรวมเพื่อผ่อนคลายหรือใช้คอมพิวเตอร์ของโรงแรมหาข้อมูลได้ฟรี

  ที่โรงแรมมีบริการรับฝากกระเป๋า ร้านขายของที่ระลึก และบริการนวดผ่อนคลาย (คิดค่าบริการเพิ่ม) นอกจากนี้คุณสามารถไปรับประทานอาหารแบบดั้งเดิมพร้อมชมวิวสวนญี่ปุ่นที่ร้านอาหารในโรงแรม หรือเดินทางไปเยี่ยมชมศาลเจ้าเฮอัน จินกูหรือวัดคิโยมิสึที่อยู่ใกล้ ๆ ได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมเดอะเวสติน มิยาโกะ เกียวโต (The Westin Miyako Hotel Kyoto)

  โรงแรมเดอะเวสติน มิยาโกะ เกียวโต (The Westin Miyako Hotel Kyoto) เป็นโรงแรมประเภทรีสอร์ทแห่งเดียวในเกียวโต มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสองสระ ฟิตเนส สปา และรถรับส่งไปสถานีเกียวโตฟรี คุณสามารถเช่าจักรยานเพื่อเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง หรือผ่อนคลายในสปาของโรงแรม นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสนามเทนนิส ลานวิ่ง และสนามเด็กเล่นอีกด้วย

  ภายในห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ตฟรี ที่นั่ง มินิบาร์ ทีวี และน้ำดื่ม ทางโรงแรมมีเมนูอาหารเย็นให้เลือก 8 อย่าง รวมอาหารญี่ปุ่นและอาหารจีน สถานที่ท่องเที่ยวใกล้โรงแรมมีวัดคิโยะมิสึ สวนเกียวโตเกียวเอน และศาลเจ้ายาซากะ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  23. โรงแรมสึกิโจ (Hotel Sugicho)

  โรงแรมสึกิโจ (Hotel Sugicho) เป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นราคาย่อมเยาที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินชิยากุโช มาเอะเพียง 5 นาที ทางโรงแรมมีห้องอาบน้ำรวม อินเทอร์เน็ตฟรี และบริการนวด ภายในห้องพักมีพื้นเสื่อทาทามิ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และทีวี มีบริการอาหารเช้าและอาหารเย็นแบบเกียวโตดั้งเดิม โรงแรมนี้อยู่ห่างจากพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโตและศาลเจ้าเฮอันเพียง 1.6 กิโลเมตร

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรมรอยัล พาร์ค เดอะ เกียวโต (Royal Park Hotel The Kyoto)

  โรงแรมรอยัล พาร์ค เดอะ เกียวโต (Royal Park Hotel The Kyoto) อยู่ห่างจากสถานีเกียวโตชิยากุโช มาเอะและสถานีซันโจ เคย์ฮันเพียง 3 นาที ทางโรงแรมมีบาร์ ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ และบริการนวด ห้องพักทุกห้องมีแอร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างน้ำและฝักบัว ทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน และชาเขียว คุณสามารถไปฝากกระเป๋าได้ที่แผนกต้อนรับและหยอดเหรียญใช้งานเครื่องซักผ้าภายในโรงแรมได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรมชิอน-อิน วาจุน ไคคัน (Chion-in Wajun Kaikan)

  โรงแรมชิอน-อิน วาจุน ไคคัน (Chion-in Wajun Kaikan) มีทั้งห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นและยุโรป ทางโรงแรมมีบริการอินเทอร์เน็ตฟรีและภายในห้องพักทุกห้องมีแอร์ ชุดยูกาตะ และไดร์เป่าผมในห้องน้ำ ห้องพักแบบญี่ปุ่นจะมีพื้นเสื่อทาทามิและฟูกนอน ในขณะที่ห้องพักแบบยุโรปจะเป็นเตียงปกติ

  คุณสามารถลองทางอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมหรืออาหารมังสวิรัติได้ที่ร้านอาหารในโรงแรม รวมถึงแช่น้ำร้อนในห้องอาบน้ำรวม ซื้อของในร้านของที่ระลึก โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากป้ายรถบัสชิโออิน มาเอะเพียง 5 นาที และสามารถเดินไปยังวัดคิโยะมิสึได้โดยใช้เวลาเพียง 20 นาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรมกิอน ไมฟุคัง (Gion Maifukan)

  โรงแรมกิอน ไมฟุคัง (Gion Maifukan) มีทั้งห้องสไตล์ญี่ปุ่นและตะวันตก จากโรงแรมสามารถเดินไปศาลเจ้ายาซากะโดยใช้เวลาเพียง 3 นาที และวัดคิโยะมิสึ 15 นาที ห้องพักทุกห้องมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำดื่ม ชุดทำชากาแฟ และชุดนอน สามารถขึ้นไปชมวิวบนดาดฟ้า หรือรับบริการนวดผ่อนคลายที่ห้องพักของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีบริการเช่าจักรยานอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  27. โรงแรมมิตซุย การ์เด้น เกียวโต ชินมาชิ เบตเตอิ (Mitsui Garden Hotel Kyoto Shinmachi Bettei)

  โรงแรมมิตซุย การ์เด้น เกียวโต ชินมาชิ เบตเตอิ (Mitsui Garden Hotel Kyoto Shinmachi Bettei) เปิดให้บริการในปี 2014 โรงแรมนี้มีห้องพักแบบดั้งเดิมที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ อยู่ห่างจากสถานีชิโจและสถานีคาราสุมะเพียง 10 นาที ทางโรงแรมมีอินเทอร์เน็ตให้ใช้ฟรี คุณสามารถไปแช่น้ำร้อนในห้องอาบน้ำรวมได้หลังจากที่เดินเที่ยวมาทั้งวัน ห้องพักทุกห้องมีแอร์ กาน้ำร้อน ชา ทีวี และไดร์เป่าผมในห้องน้ำส่วนตัว แผนกต้อนรับของโรงแรมเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถไปฝากกระเป๋าได้ ส่วนในตอนเช้าคุณจะได้รับประทานอาหารเช้าญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่ทำมาจากวัตถุดิบท้องถิ่น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โรงแรมเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกียวโต (The Ritz-Carlton Kyoto)

  โรงแรมเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกียวโต (The Ritz-Carlton Kyoto) โรงแรมห้าดาวแห่งนี้เปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2014 เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีห้องพักใหญ่ที่สุดในเกียวโต ในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และอินเทอร์เน็ตฟรี ในห้องพักที่สวยงามและทันสมัยมีทีวี เครื่องเล่นดีวีดีบลูเรย์ อ่างอาบน้ำ และฝักบัว พร้อมด้วยเครื่องทำกาแฟเนสเพรสโซ (Nespresso) นอกจากนี้ในห้องน้ำยังมีทีวีเล็ก ๆ ให้คุณดูระหว่างแช่น้ำอีกด้วย

  คุณสามารถไปใช้บริการนวดได้ที่สปาหรือไปเล่นฟิตเนสในยิมที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ร้านอาหารภายในโรงแรมเสิร์ฟทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่งเศส และอาหารอิตาลี โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเกียวโต ชิยากุโชมาเอะ 3 นาที และคุณสามารถนั่งรถไฟไปปราสาทนิโจได้โดยใช้เวลาเพียง 3 นาที โรงแรมแห่งนี้ถือเป็นโรงแรมหรูที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. โรงแรมโฮชิโนยะ เกียวโต (Hoshinoya Kyoto)

  โรงแรมโฮชิโนยะ เกียวโต (Hoshinoya Kyoto) เป็นโรงแรมที่มีความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง โรงแรมแห่งนี้ถูกเปลี่ยนจากวิลล่าริมแม่น้ำในอาราชิยาม่ามาเป็นโรงแรม โดยที่ไม่รบกวนหรือทำร้ายธรรมชาติโดยรอบ คุณสามารถชมวิวดอกซากุระ ใบเมเปิ้ล และต้นไม้สีเขียวจากห้องพักแบบดั้งเดิมที่ประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่นและห้องนอน

  โรงแรมแห่งนี้ยังได้ผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยกับเรียวกังแบบโบราณเข้าด้วยกัน คุณสามารถเลือกได้ว่าจะรับประทานอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน ยุโรป หรือแบบเกียวโตดั้งเดิม ทางโรงแรมมีโปรโมชั่นสปาแบบ 2 วันและโปรแกรมนวดแบบเต็มชั่วโมงให้คุณ ถ้าคุณได้มาพักที่โรงแรมโฮชิโนยะ เกียวโตอย่างน้อยหนึ่งถึงสองคืน รับรองได้ว่าคุณจะต้องได้สัมผัสประสบการณ์สุดหรูที่ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นกับนวัตกรรมสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว!

  เว็บไซต์โรงแรมโฮชิโนยะ เกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  30. โรงแรมไบรท์ตัน เกียวโต (Kyoto Brighton Hotel)

  โรงแรมไบรท์ตัน เกียวโต (Kyoto Brighton Hotel) เป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่ได้รับความนิยม มีบริการอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับรางวัลมาแล้วหลายรางวัล ที่นี่มีเมนูอาหารเย็นให้เลือกห้าอย่าง และบาร์ให้คุณนั่งดื่ม ภายในห้องสไตล์อังกฤษมีทีวี มินิบาร์ เครื่องฟอกอากาศและปรับความชื้น อ่างอาบน้ำ ฝักบัว ชุดนอน และบริการอินเทอร์เน็ตฟรี นอกจากนี้คุณสามารถเช่าจักรยานไปปั่นรอบเกียวโตได้อีกด้วย

  สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงมีปราสาทนิโจ พระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และพิพิธภัณฑ์การ์ตูนมังงะ พนักงานของโรงแรมมีอัธยาศัยดีและพร้อมช่วยเหลือคุณทุกอย่าง มาสัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมด้วยการเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  โรงแรมทั้ง 30 แห่งนี้มีราคาที่แตกต่างกัน แต่ทุกโรงแรมต่างอยู่ในบริเวณที่สะดวกสบายและพร้อมมอบความผ่อนคลายให้กับทุกคนที่มาพักในเกียวโต ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการเรียวกังแบบดั้งเดิม โรงแรมสุดหรู หรือโรงแรมสุดทันสมัยในเกียวโต เราได้จัดมาให้คุณอย่างครับถ้วน! ดังนั้นลองเลือกเข้าพักหนึ่งในโรงแรมที่เราแนะนำและขอให้สนุกกับการเที่ยวเกียวโตค่ะ!

  หากต้องการหาที่พักในเกียวโต สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  Featured image: jp.fotolia.com/