27 โรงแรมและเรียวกัง เพื่อทริปเมืองโอซาก้าที่สุดแสนจะเพอร์เฟคของคุณ ประจำปี 2019

 • ที่พัก/โรงแรม
 • โอซาก้า
 • ยินดีต้อนรับสู่โอซาก้า เมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตกของประเทศญี่ปุ่น มนต์เสน่ห์ของเมืองแห่งนี้ทำให้ผู้มาเยือนต่างตกหลุมรักแทบจะทันทีที่ก้าวเท้าลงบนแผ่นดินนี้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความเป็นมิตรต่อชาวต่างชาติของคนท้องถิ่น กลิ่นอายของความทันสมัยจากท้องถนนที่มีชีวิตชีวา และเมนูอาหารชวนน้ำลายสอจนทำให้เมืองแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นครัวของประเทศญี่ปุ่น

  ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจมาเยือนเมืองโอซาก้าเพราะสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์หรือสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เจแปน (Universal Studios Japan) ดังนั้นอย่าลืมมองหาที่พักดี ๆ เพื่อเก็บแรงก่อนออกไปท่องเที่ยวสำรวจเมือง และนี่คือโรงแรมทั้ง 27 แห่งในเมืองโอซาก้าที่ถูกคัดสรรมาแล้วอย่างดีโดยเว็บไซต์รีลักส์ (Relux) เว็บไซต์ซึ่งเลือกสรรเฉพาะห้องพักคุณภาพดี ที่สามารถการันตีได้ว่าห้องพักเหล่านี้จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างสุขสบายพร้อมด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยม รวมถึงสถานที่ตั้งของโรงแรมที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณได้สัมผัสเมืองโอซาก้าได้อย่างเต็มที่


  ค้นหารายการทั้งหมดของโรงแรมและเรียวกังในโอซาก้าได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  1. โรงแรมซิตี้พลาซา โอซาก้า โฮเทล แอนด์ สปา (Cityplaza Osaka Hotel & Spa)

  cityplaza-osaka

  โรงแรมซิตี้พลาซา โอซาก้า โฮเทล แอนด์ สปา (Cityplaza Osaka Hotel & Spa) เป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศสว่างเจิดจ้า สะอาด และทันสมัย ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลนักจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปราสาทโอซาก้า สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เจแปน และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โอซาก้า นอกเหนือจากที่ตั้งซึ่งมีความสะดวกสบายแล้ว เมื่อคุณก้าวเข้าไปสู่โรงแรมอันหรูหรานี้ คุณจะพบกับบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอีกด้วย

  ด้านบนสุดของโรงแรมนั้นมีร้านอาหารสองแห่งซึ่งใช้วัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาล หากคุณต้องการดินเนอร์อย่างเป็นส่วนตัว เราแนะนำให้จองพื้นที่ส่วนตัวล่วงหน้า เพื่อที่จะได้รับชมวิวสวย ๆ ของสวนดอกไม้ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟ Tully’s coffee shop ให้บริการอยู่ในล็อบบี้ของโรงแรมอีกด้วย

  cityplaza-room

  ถ้าหากคุณต้องการห้องพักที่นอกจากจะสะอาดและแสนสบายพร้อมเตียงขนาดใหญ่ รวมถึงต้องการห้องที่สามารถชมวิวของเมืองนี้ได้แล้วล่ะก็ คุณสามารถเลือกอัพเกรดห้องพักเป็นห้องฮอลลีวูดได้อีกด้วย

  cityplaza-onsen

  นอกจากนี้ทางโรงแรมมีบริการสปารวมไปถึงบริการสปาบนดาดฟ้า ซึ่งใช้น้ำพุร้อนจากธรรมชาติ รวมถึงมีสระว่ายน้ำพร้อมเก้าอี้พักผ่อนหย่อนใจ และห้องฟิตเนสอีกด้วย

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. โรงแรมเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน โอซาก้า (The Ritz-Carlton Osaka)

  ritz-carlton

  โรงแรมที่เป็นเจ้าของรางวัลมามากมายอย่างริทซ์-คาร์ลตัน (The Ritz-Carlton) ได้รักษามาตรฐานบริการระดับสูงและไร้ที่ตินี้มานานถึง 100 ปี โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งแบบบริติช จอร์เจียนในศตวรรษที่ 18 ซึ่งประดับประดาไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ปราณีตและตกแต่งภายในด้วยหินอ่อน รวมถึงโคมระย้าและงานสะสมศิลปะที่สวยสดงดงาม

  ritz-room

  ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่ายสไตล์บริติชด้วยเฟอร์นิเจอร์โบราณและพรมหนานุ่ม คุณสามารถเดินมายังโรงแรมจากสถานีรถไฟโอซาก้าได้ และสามารถรับชมทิวทัศน์ใจกลางเมืองโอซาก้าได้จากห้องพักของคุณ หากต้องการห้องที่สามารถชมวิวได้อย่างจุใจแล้วล่ะก็ เราแนะนำให้คุณจองห้องแบบคอร์เนอร์

  ritz-afternoon-tea

  มื้อเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารตะวันตก อาหารญี่ปุ่น และอาหารจีน นอกจากนี้คุณสามารถดื่มไวน์ได้ไม่อั้นอีกด้วย และอย่าลืมดื่มชาอังกฤษที่เสิร์ฟด้วยชุดถ้วยชาสวยงามเพื่อสุนทรียภาพแห่งการดื่มชายามบ่าย

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. โรงแรมแมริออท มิยาโกะ โอซาก้า (Marriott Miyako Hotel Osaka)

  marriott-miyako

  โรงแรมแมริออท มิยาโกะ โอซาก้า (Marriott Miyako Hotel Osaka) เป็นโรงแรมที่การันตีความคุ้มค่าของโรงแรมสามดาว โดยตัวโรงแรมนั้นอยู่ในตึก Abeno Harukas ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น รับรองได้ว่าหากคุณได้พักอยู่ชั้นสูง ๆ ล่ะก็ คุณจะได้ชมวิวที่เหนือคำบรรยายของเมืองโอซาก้า รวมไปถึงเมืองที่ห่างออกไปอย่างเมืองเกียวโต เมืองโกเบ และเกาะอะวะจิ

  marriott-room

  สำหรับค่าที่พักนั้น มีให้เลือกหลากหลายซึ่งราคาจะสูงขึ้นหากเลือกห้องพักที่อยู่ชั้นสูงขึ้นไป และถึงแม้คุณจะไม่ได้เลือกห้องพักที่อยู่สูงก็ตาม ทางโรงแรมก็ยังขอการันตีว่าคุณจะสามารถชมวิวที่งดงามจากห้องพักได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้คุณยังสามารถขึ้นไปที่ร้านอาหารบนชั้น 57 เพื่อชมวิวแบบพาโนรามาของภูมิภาคคันไซที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

  ยังมีสิ่งที่น่าสนใจภายในโรงแรมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยิมของโรงแรมที่ชั้น 38 หรือคุณอาจจะใช้เวลาช่วงบ่ายให้เต็มอิ่มไปกับชาและค็อกเทล และยังสามารถแวะร้าน M-Boutique ซึ่งจำหน่ายขนมหวานของโรงแรมเพื่อซื้อกลับไปเป็นของฝากได้อีกด้วย

  นอกจากนี้ทางโรงแรมยังให้เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีพักฟรี (ในกรณีที่ไม่ขอเตียงเพิ่ม) ได้อีกด้วย

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. โรงแรมฮังคิว อินเตอร์เนชั่นแนล (Hotel Hankyu International)

  hotel-hankyu-dining

  หากว่าสถานที่ยอดนิยมของเมืองโอซาก้าอย่างเขตอุเมะดะรวมอยู่ในทริปของคุณแล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้เลือกพักที่โรงแรมฮังคิว อินเตอร์เนชั่นแนล (Hotel Hankyu International) ที่อยู่ท่ามกลางความคึกคักจอแจของเมืองใหญ่แห่งนี้

  โรงแรมโออ่าสไตล์ยุโรปแห่งนี้มีร้านอาหารหรูหราอย่างร้าน Malmaison บนชั้น 25 และยังมีมุมน้ำชา บาร์ พร้อมเปิดเพลงเบา ๆ ภายในห้องเพื่อสร้างบรรยากาศ

  hotel-hankyu

  ห้องพักของโรงแรมนั้น ตั้งอยู่บนชั้นสูงของอาคาร ดังนั้นคุณจะไม่พลาดการชมทิวทัศน์อันสวยงามของเมืองโอซาก้าที่ใฝ่ฝันของคุณแน่นอน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกห้องพักได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะสำหรับคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. โรงแรมอิมพีเรียล โอซาก้า (Imperial Hotel Osaka)

  imperial-hotel-dining

  โรงแรมอิมพีเรียล โอซาก้า (Imperial Hotel Osaka) เป็นโรงแรมระดับสามดาวที่หรูหราที่สุดในเมืองโอซาก้า ซึ่งพร้อมให้การบริการที่สมบูรณ์แบบโดยเหล่าพนักงานที่พร้อมช่วยเหลือและเป็นมิตร นอกจากนี้ยังมีโต๊ะกลมสำหรับล้อมวงรับประทานอาหารมื้อเย็น สระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่ ห้องดนตรี ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องประชุม และห้องพิเศษสำหรับเด็ก

  imperial-hotel-pool

  imperial-hotel-pancakes

  เมนูอาหารของโรงแรมนั้นจะเป็นอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็นเฟรนช์โทสต์ แพนเค้ก และสามารถจิบไวน์ชั้นดีขณะชมวิวของเมืองได้อีกด้วย

  โรงแรมแห่งนี้แทบจะเรียกได้ว่านำเอาธรรมชาติอันสวยงามมาให้ชื่นชมถึงหน้าประตูเลยทีเดียว เนื่องจากตัวโรงแรมอยู่ใกล้กับแม่น้ำและสวนสาธารณะ ซึ่งประกอบไปด้วยต้นซากุระนับพันต้นที่จะผลิบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ จึงมีกลิ่นหอมหวานของดอกซากุระพัดโชยผ่านเข้ามาในระเบียงที่ตกแต่งอย่างสวยงามของโรงแรม

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  6. โรงแรมเดอะ เวสทิน โฮซาก้า (The Westin Hotel Osaka)

  westin-lounge

  โรงแรมเดอะ เวสทิน โฮซาก้า (The Westin Hotel Osaka) ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองโอซาก้า แต่ก็มีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและร่มรื่นกว่าเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ๆ ที่ตั้งอยู่ตามแนวถนนอันวุ่นวายนี้ และยังสามารถเดินไปยังเขตอุเมะดะโดยใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น

  โรงแรมซึ่งมีบรรยากาศหรูหราแห่งนี้ ประกอบไปด้วยร้านอาหารมากมายให้เลือกสรร ทั้งอาหารอิตาลี จีน ญี่ปุ่น และมีเมนูสำหรับโอกาสพิเศษให้เลือกอีกด้วย

  westin-room

  สำหรับโรงแรมแห่งนี้มีห้องพักขนาดใหญ่มาก แม้แต่ห้องที่เล็กที่สุดก็ยังมีขนาดถึง 40 ตารางเมตร ซึ่งมีเตียงที่นุ่มสบายอย่างเหลือเชื่ออีกด้วย นอกจากนี้ทางโรงแรมยังจัดเตรียมชุดยูกาตะและชุดอาบน้ำให้สำหรับห้องพักทุกห้อง ไม่ว่าคุณจะพักอยู่ที่ห้องพักแบบตะวันตก ห้องสวีทแบบญี่ปุ่น หรือห้องพักบนชั้นของสำหรับสุภาพสตรีก็ตาม

  คุณสามารถแวะเติมพลังให้ร่างกายที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ หรือจะผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำ ซาวน่า หรือแวะร้านเสริมสวยได้อีกด้วย

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  7. โรงแรมรีห์กะ รอยัล (Rihga Royal Hotel)

  rihga-royal-chandeliers

  โรงแรมรีห์กะ รอยัล (Rihga Royal Hotel) เป็นโรงแรมอีกแห่งหนึ่งที่มีประวัติศาสตร์และความงดงาม เปิดให้บริการมามากว่า 80 ปีแล้ว โรงแรมแห่งนี้ต้อนรับคุณเข้าสู่ตัวอาคารด้วยโคมระย้าสีม่วงสวยงามซึ่งโรยตัวลงมาจากเพดาน คุณสามารถดื่มด่ำกับทิวทิศน์อันร่มรื่นของสวนดอกไม้และแม่น้ำซึ่งล้อมรอบตัวโรงแรมเพียงแค่มองออกไปนอกหน้าต่างเท่านั้น

  rihga-royal-outdoor

  คุณสามารถรับประทานมื้อเช้าที่ระเบียงซึ่งล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ของโรงแรม และห้ามพลาดเบเกอร์รี่ของโรงแรมและมื้อเย็นซึ่งทำโดยเชฟระดับแนวหน้าจากต่างประเทศ พร้อมชมฝีมือนักจัดดอกไม้ของทางโรงแรม

  นอกจากนี้ทางโรงแรมยังอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพัก โดยมีบริการรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟโอซาก้าจนถึงโรงแรม เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้เข้าพักได้อย่างแท้จริง

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  8. โรงแรมฮาร์โมนี อองพาสซี โอซาก้า (Harmonie Embrassée Osaka)

  harmonie-dining

  โรงแรมฮาร์โมนี อองพาสซี โอซาก้า (Harmonie Embrassée Osaka) มีความสวยงามโดดเด่นด้วยฝีมือของนักสถาปนิกอย่างคุณทาดาโอะ อันโด (Tadao Ando) ผู้ซึ่งออกแบบให้โรงแรมแห่งนี้มีโครงสร้างที่แปลกตาจากภายนอกและเน้นการตกแต่งภายในที่สะอาดและมีความคลาสสิค ส่วนร้านอาหารของโรงแรมนั้นให้บริการอาหารและไวน์รสชาติดี ซึ่งคุณสามารถดื่มกินไปด้วยและชมภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเขตอุเมะดะที่อยู่ด้านล่างไปด้วยจากหน้าต่างบานใหญ่ที่สูงถึงเพดานได้

  harmonie-bathroom

  โรงแรมขนาดใหญ่แห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวางพร้อมด้วยความสงบและเป็นส่วนตัว เนื่องจากมีห้องพักให้บริการเพียงแค่ 38 ห้องเท่านั้น และห้องพักแต่ละห้องนั้นสามารถชมวิวดี ๆ ได้จากห้องน้ำกับระเบียงส่วนตัวภายในห้องอีกด้วย

  เติมพลังกับอาหารเช้าซึ่งเสิร์ฟพร้อมกับน้ำผักคั้นสด และขนมหวานที่เตรียมพร้อมไว้สำหรับการดื่มชายามบ่ายหลังจากออกไปยืดเส้นยืดสายในช่วงเช้าแล้ว หากคุณมาพักผ่อนที่โรงแรมกันเป็นกลุ่ม คุณสามารถแจ้งกับทางโรงแรมเพื่อรับบริการสุดพิเศษเพิ่มเติมได้อีกด้วย

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  9. โรงแรมเดอะ พาร์ค ฟรอนท์ แอท ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เจแปน (R) (The Park Front Hotel at Universal Studios Japan)

  park-front-hotel

  ถ้าทริปของคุณมีแพลนจะมาเที่ยวสวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เจแปนแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำโรงแรมเดอะ พาร์ค ฟรอนท์ แอท ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เจแปน (R) (The Park Front Hotel at Universal Studios Japan) ที่ใช้เวลาเดินจากสวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเพียงแค่หนึ่งนาทีเท่านั้น ซึ่งนอกจากจะเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเหมาะแก่การพักผ่อนหลังจากออกไปท่องเที่ยวมาทั้งวันแล้ว ยังครบครันในเรื่องของสไตล์การตกแต่งและการบริการที่มีคุณภาพสุด ๆ โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งเป็นธีมท่องกาลเวลา โดยมีการสร้างสถาปัตยกรรมเป็นรูปเครื่องข้ามกาลเวลาเพื่อให้เข้ากับธีมยิ่งขึ้น

  park-front-room

  ถึงแม้ว่าภายนอกโรงแรมจะตกแต่งให้ดูตื่นเต้นเร้าใจ แต่ภายในกลับมีห้องพักที่ทั้งกว้างขวางและดูดีเอาไว้ ซึ่งห้องพักเหล่านี้สามารถบรรจุคนได้เท่าที่ต้องการไม่ว่าคุณจะมากับครอบครัว มากับเพื่อน ๆ มาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่มก็ตาม นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงให้เช่าเพื่อรับประทานอาหารสำหรับผู้ที่มาเที่ยวสวนสนุกเป็นกลุ่มอีกด้วย

  ร้าน Akala ซึ่งเป็นร้านอาหารของโรงแรมนั้น มีอาหารชั้นเลิศทั้งอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่นที่มีสีสันสวยงามพร้อมให้คุณได้รับประทาน เพื่อเตรียมพร้อมออกไปเที่ยวเล่นอย่างสนุกสนานข้างนอก

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  10. โรงแรมมิทซุย การ์เดน โอซาก้า พรีเมียร์ (Mitsui Garden Hotels Osaka Premier)

  mitsui-hotel

  โรงแรมที่มีความพิเศษแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะนากาโนะชิมะ ซึ่งเป็นบริเวณที่มีแม่น้ำแยกออกเป็นหลายสายในทางตอนเหนือของโอซาก้า นอกจากนี้เกาะเล็ก ๆ แห่งนี้ยังเป็นสถานที่ที่มีความพิเศษเพราะเป็นที่ตั้งของสวนสาธารณะ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ และเป็นจุดที่สามารถชมภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำไม่ว่าจะชมวิวจากจุดไหนก็ตาม

  mitsui-baths

  บริเวณของโรงแรมแห่งนี้มีต้นซากุระขึ้นอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิก็จะสามารถชมดอกซากุระได้ที่หน้าโรงแรมเลยทีเดียว และความเปลี่ยนแปลงที่สวยงามของฤดูกาลต่าง ๆ นั้น สามารถรับชมได้จากบริเวณห้องสปาของโรงแรมซึ่งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมได้

  เพลิดเพลินกับความผสมผสานระหว่างความเป็นญี่ปุ่นและตะวันตกในห้องพักที่ตกแต่งอย่างทันสมัย และลิ้มลองอาหารสไตล์คิวชูแท้ ๆ ซึ่งมีให้บริการที่ร้านอาหารของโรงแรม

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  11. นันเทน-เอน (Nanten-En)

  nantenen-japanese-room

  หากคุณต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ เราแนะนำให้คุณมาพักผ่อนที่เรียวกังแบบดั้งเดิมที่เมืองอามามิ เมืองเล็ก ๆ ที่ใช้เวลาเดินทางจากเมืองโอซาก้าประมาณหนึ่งชั่วโมง หมู่บ้านแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของออนเซ็น ซึ่งลือกันว่ามีอายุประมาณหนึ่งร้อยปีเลยทีเดียว และที่พักแห่งนี้มีบ่อออนเซ็นให้คุณได้แช่อีกด้วย

  nanten-en

  ที่พักแห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ภายในสวนแบบญี่ปุ่นที่งดงาม ซึ่งมีเหล่าพันธุ์ไม้ท้องถิ่นที่เรียงรายอย่างเป็นระเบียบและน่าประทับใจ ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความสงบที่แท้จริงในระหว่างที่คุณกำลังหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่

  nantenen-food

  สัมผัสประสบการณ์ในแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ ๆ จากมื้อเย็นที่เรียกว่า ไคเซกิ ซึ่งเป็นอาหารดั้งเดิมที่ประกอบด้วยอาหารมากมายจัดใส่ถ้วยเล็ก ๆ และตกแต่งออกมาอย่างสวยงาม พร้อมดื่มด่ำกับสาเกแท้ ๆ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับเมนูอาหารดั้งเดิมชุดนี้

  และควรจองที่พักล่วงหน้าแต่เนิ่น ๆ เพราะทางเรียวกังมีห้องพักให้บริการเพียงแค่ 14 ห้องเท่านั้น

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  12. โรงแรมอะโกรา รีเจนซี่ ซากาอิ (Hotel AGORA Regency Sakai)

  hotel-agora

  โรงแรมอะโกรา รีเจนซี่ ซากาอิ (Hotel AGORA Regency Sakai) ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองโอซาก้าเล็กน้อย ด้วยสถาปัตยกรรมแบบอังกฤษทำให้ตัวโรงแรมดูสวยงามทันสมัยและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่ลอนดอน คุณสามารถชมวิวของท้องทะเลในยามค่ำคืนและวิวของเมืองโอซาก้าได้จากชั้นที่ 26 ซึ่งคุณสามารถดื่มชายามบ่ายและค็อกเทลที่ชั้นนี้ได้

  hotel-agora-room

  จากห้องพักของโรงแรมเองก็สามารถชมวิวของเมืองก่อนที่คุณจะไปพักผ่อนที่สระว่ายน้ำหรือรับบริการช่วยผ่อนคลายจากโรงแรม

  ที่นี่ยังเป็นต้นตำรับอาหารจานเด็ดของโอซาก้าที่สามารถหาทานได้แค่ที่โรงแรมแห่งนี้เท่านั้นอีกด้วย ซึ่งเคล็ดลับความอร่อยมาจากการที่โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับทะเลนั่นเอง

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  13. โรงแรมนิว โอทานิ โอซาก้า (Hotel New Otani Osaka)

  hotel-new-otani

  โรงแรมนิว โอทานิ โอซาก้า (Hotel New Otani Osaka) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดี เนื่องจากอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะปราสาทโอซาก้า หากคุณมองออกไปนอกหน้าต่างห้องของโรงแรมแล้วล่ะก็ คุณจะได้ชมทิวทัศน์ที่สวยงามทั้งจากตัวสวนสาธารณะและจากตัวปราสาทโอซาก้าซึ่งตั้งอยู่เหนือตัวเมือง

  บรรยากาศที่สงบสุขของใจกลางเมืองโอซาก้านั้น ถูกถ่ายทอดผ่านบรรยากาศของโรงแรมที่ประกอบไปด้วยทางเดินที่เงียบสงบและห้องพักที่กว้างขวาง ห้องพักภายในโรงแรมมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นห้องที่มองเห็นวิวของเมือง ห้องที่มองเห็นวิวของปราสาท หรือห้องที่ตกแต่งด้วยผลงานศิลปะแบบญี่ปุ่น

  hotel-new-otani-pool

  และอย่าลืมไปใช้บริการต่าง ๆ ของโรงแรม อย่างเช่น สระน้ำในร่มขนาดใหญ่

  hotel-new-otani-resto

  คุณสามารถลิ้มรสกับมื้ออาหารของโรงแรมโดยมีเชฟประกอบอาหารแสนอร่อยนี้ให้คุณได้ชมกันสด ๆ หรือขึ้นไปเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่บาร์บนชั้นที่ 18 ของโรงแรมได้อีกด้วย

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  14. โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ท (Hotel Universal Port)

  universal-port

  หากคุณเดินทางมาพักผ่อนแถวอ่าวโอซาก้าแล้วล่ะก็ ขอแนะนำหนึ่งในโรงแรมของเครือยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เจแปน ซึ่งเป็นโรงแรมระดับแกรนด์โฮเทลที่มีบรรยากาศที่สนุกสนานให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเหล่าไดโนเสาร์ที่คอยต้อนรับคุณเข้าสู่ตัวโรงแรม เหล่ามินเนี่ยนในห้องล็อบบี้ และห้องธีมมหาสมุทรบนชั้นบนสุดของโรงแรม

  ร้านอาหารภายในโรงแรมอย่างร้าน Treasure Experiences มีบริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีให้ได้เลือกรับประทานถึง 90 ชนิดเลยทีเดียว รับรองได้ว่าถูกใจทุกคนที่มาพักอย่างแน่นอน

  univeral-port-room

  ห้องพักที่กว้างขวางและมีสีสันของโรงแรมแห่งนี้ มีสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย ซึ่งสามารถเลือกให้เหมาะสมกับจำนวนคนเข้าพักและประเภทของผู้เข้าพักได้อีกด้วย หากคุณมาเป็นครอบครัวก็มีตัวเลือกสำหรับการพักผ่อนที่สะดวกสบายเพื่อคุณ

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  15. โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ทาวเวอร์ (Hotel Keihan Universal Tower)

  keihan-universal-tower

  โรงแรมที่มองเห็นได้จากสวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เจแปน คือ โรงแรมเคย์ฮัน ยูนิเวอร์แซล ทาวเวอร์ (Hotel Keihan Universal Tower) นั่นเอง คุณสามารถมองวิวของสวนสนุกแห่งนี้ได้จากหน้าต่างห้องพักของคุณ และจากร้าน Top of Universal ซึ่งเป็นร้านอาหารของโรงแรมที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุด และสำหรับผู้ที่รักการทานบุฟเฟ่ต์ เราขอแนะนำร้าน THE GARDEN ให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการรับประทานอาหารของคุณ

  keihan-universal-tower-stairs

  เมื่อคุณเข้าไปภายในตัวโรงแรม คุณจะพบกับบันไดทางขึ้นสู่ห้องพักที่ตกแต่งอย่างน่าประทับใจและทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าเป็นดาราหนังดาวรุ่งเลยทีเดียว

  keihan-family-room

  ภายในโรงแรมนั้นมีทั้งห้องสวีทและห้องสำหรับครอบครัวให้คุณได้เลือก หากคุณรู้สึกเหนื่อยล้าจากการท่องเที่ยวแล้วล่ะก็ เพียงแค่ตรงไปยังชั้นที่ 31 คุณก็จะพบกับบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ อ่างจากุชชี่ และซาวน่า ให้คุณได้ผ่อนคลายพร้อมกับชมท้องฟ้ายามค่ำคืน

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  16. โรงแรมเฟรเซอร์ เรสซิเดนซ์ นันไค โอซาก้า (Fraser Residence Nankai Osaka)

  fraser-residence-room

  สำหรับผู้ที่ชอบความสงบและเป็นส่วนตัวนั้น ขอแนะนำโรงแรมเฟรเซอร์ เรสซิเดนซ์ นันไค โอซาก้า (Fraser Residence Nankai Osaka) ซึ่งเป็นที่พักแบบคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนัมบะ เมื่อคุณกลับมาห้องพักหลังจากออกไปท่องเที่ยวข้างนอกมาทั้งวัน จะให้ความรู้สึกเหมือนว่าห้องพักแห่งนี้เป็นอะพาร์ตเมนต์ส่วนตัวของคุณ เพราะมีทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวอยู่ในตัว

  fraser-residence-kitchen

  ภายในอาคารมีร้านอาหารสเปนเลิศรสที่คุณไม่จำเป็นต้องออกไปหาร้านไกล ๆ เพื่อลิ้มรสอาหารแสนอร่อยเลย และคุณยังสามารถใช้บริการของโรงยิมซึ่งเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงได้ หรือถ้าอยากจะเข้าไปผ่อนคลายในซาวน่าก็สามารถทำได้เช่นกัน

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  17. โรงแรมนัมบะ โอเรียนทัล (Namba Oriental Hotel)

  namba-oriental

  เมื่อคุณหลีกหนีความวุ่นวายของถนนในเขตโดทงบุริ และเดินเข้ามาภายในบรรยากาศอันสงบสุขของโรงแรมนัมบะ โอเรียนทัล (Namba Oriental Hotel) คุณจะพบกับสวนอันสวยงาม และพบกับความมีสไตล์สุดหรูหราภายในตัวโรงแรมเช่นเดียวกับสวนข้างนอก

  namba-oriental-room

  ภายในตัวโรงแรมแต่ละชั้นนั้นตกแต่งด้วยรูปแบบที่แตกต่างกัน คุณจึงสามารถเลือกได้ทั้งห้องพักที่ตกแต่งในสไตล์เรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย หรือจะเลือกพักในห้องพักสไตล์ตะวันออกซึ่งให้ความรู้สึกแบบดั้งเดิมมากกว่าก็ได้

  โรงแรมแห่งนี้รักษาความเป็นโอซาก้าไว้เป็นอย่างดีผ่านอาหารชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็นอาหารท้องถิ่นของโอซาก้าสำหรับมื้อเช้า บุฟเฟ่ต์สำหรับมื้อเที่ยง และหม้อไฟชาบูชาบูสำหรับมื้อเย็น

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  18. โรงแรมลา ไรซง โอซาก้า (Hotel La Raison Osaka)

  hotel-la-raison-room

  โรงแรมลา ไรซง โอซาก้า (Hotel La Raison Osaka) แห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับอ่าวโอซาก้าอันสวยงาม เป็นโรงแรมที่ให้คุณได้เต็มอิ่มกับห้องพักกว้างขวาง อาหารมื้อเย็นเลิศรส และสถานที่ตั้งอันแสนสะดวกสบาย

  เนื่องจากโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมในเครือสวนสนุกยูนิแซล สตูดิโอ เจแปน จึงมีบริการรถรับส่งระหว่างสวนสนุกและโรงแรมโดยใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น และเนื่องจากสถานที่ตั้งของโรงแรมที่มีความสะดวกสบายนี้เอง จึงทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ รอบโอซาก้าได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

  hotel-la-raison-bar

  ขอเชิญคุณมาสัมผัสการบริการคุณภาพชั้นแนวหน้าได้ที่บาร์ไวน์ของโรงแรม ซึ่งคุณสามารถมาลองชิมไวน์ของญี่ปุ่นและค็อกเทลสีสันสดใส โดยไวน์ที่ทางโรงแรมเลือกสรรมาอย่างดีนี้เข้ากันได้ดีกับอาหารของทางโรงแรม ซึ่งเน้นอาหารที่ให้พลังงาน ความสวยงาม และดีต่อสุขภาพ

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  19. โรงแรมไบรตัน ซิตี้ โอซาก้า คิตาฮามะ (Hotel Brighton City Osaka Kitahama)

  hotel-brighton

  โรงแรมไบรตัน ซิตี้ โอซาก้า คิตาฮามะ (Hotel Brighton City Osaka Kitahama) ตั้งอยู่ระหว่างเขตอันคึกคักจอแจของย่านอุเมะดะและย่านคิตะชินจิ ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้กว้างขวางและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เหมาะแก่การเป็นที่พักผ่อนหลังจากที่ออกไปท่องเที่ยวสำรวจมาทั้งวันเป็นอย่างยิ่ง

  hotel-brighton-food

  ในเมื่อคุณมาถึงเมืองที่อยู่ใกล้ทะเลและได้รับการขนานนามว่าเป็นครัวของประเทศญี่ปุ่นแล้ว ห้ามพลาดที่จะลองรับประทานอาหารทะเลของที่นี่เด็ดขาด เพราะทางร้านอาหารของโรงแรมนั้น ใช้ปลาต่างชนิดกันไปในแต่ละวันเลยทีเดียว และห้ามพลาดที่จะชิมอาหารแปลกใหม่ที่เกิดจากการสร้างสรรค์ของเชฟที่นี่โดยเด็ดขาด

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  20. โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ชินโอซาก้า สเตชั่น (Courtyard by Marriott Shin-Osaka Station)

  courtyard-room

  โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ชินโอซาก้า สเตชั่น (Courtyard by Marriott Shin-Osaka Station) แห่งนี้ใช้เวลาเดินทางจากสถานีรถไฟชินโอซาก้า ซึ่งเป็นสถานีหลักของรถไฟชินคันเซ็นเพียงแค่หนึ่งนาทีเท่านั้น โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งด้วยรูปแบบที่ทันสมัยโดยเน้นที่ความเรียบง่ายและดูดี

  courtyard-by-marriott-resto

  อย่าลืมแวะรับประทานมื้อเย็นของโรงแรม ซึ่งเป็นอาหารปิ้งย่างนานาชาติท่ามกล่างวิวสวย ๆ พร้อมลิ้มลองสาเก ซึ่งเป็นเครื่องดื่มประจำชาติญี่ปุ่น

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  21. โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า (Hotel Monterey Grasmere Osaka )

  monterey-grasmere

  โรงแรมมอนเทอเรย์ กราสเมียร์ โอซาก้า (Hotel Monterey Grasmere Osaka ) ได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งมาจากบ้านแบบแกรนด์ บริติชโบราณ ซึ่งมีสไตล์ที่คลาสสิคและตกแต่งด้วยวัตถุเก่าแก่ที่มีความสวยงามตามห้องจัดเลี้ยงและห้องรับรอง

  ภายในห้องนอนมีเตียงขนาดกว้างขวาง และคุณสามารถขอฟูกพิเศษสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณได้ หากคุณมีแพลนว่าจะพาเพื่อนรักขนฟูไปด้วย

  monterey-restaurant

  สัมผัสประสบการณ์หรูหราในการรับประทานมื้อเย็นพร้อมกับชมท้องฟ้าสุกสกาวยามค่ำคืนในร้านอาหารสามสไตล์ของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นร้านเนื้อย่างเทปันยากิ ร้านอาหารฝรั่งเศส หรือร้านอาหารญี่ปุ่น

  นอกจากนี้แล้ว ทางโรมแรมยังมีมุมน้ำชาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงบ่าย ซึ่งมุมน้ำชานี้จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นบาร์สุดชิคในช่วงกลางคืน

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  22. โรงแรมเชอราตัน มิยาโกะ โอซาก้า (Sheraton Miyako Hotel Osaka)

  sheraton-japanese

  โรงแรมเชอราตัน มิยาโกะ โอซาก้า (Sheraton Miyako Hotel Osaka) แห่งนี้มีความผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความเป็นตะวันตกและญี่ปุ่น โดยภายใต้ตัวอาคารที่สูงตระหง่านของโรงแรมนั้น เมื่อเข้าไปด้านในจะพบกับโถงทางเดินที่ตกแต่งตามแบบฉบับญี่ปุ่นดั้งเดิม ในขณะที่ห้องพักต่าง ๆ ภายในโรงแรมได้ตกแต่งอย่างหรูหรา ซึ่งรวมจุดเด่นของทั้งแบบโลกตะวันตกและโลกตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน

  เชิญลิ้มลองเนื้อย่างแสนอร่อยที่ร้านเทปันยากิของโรงแรม รวมถึงอาหารจีนเพื่อสุขภาพคู่กับไวน์จีนชั้นดี หากท่านมาเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ สามารถจองห้องส่วนตัวสำหรับมื้อค่ำได้อีกด้วย

  และปิดท้ายวันพักผ่อนของคุณที่ Miyako Health Club ซึ่งมีทั้งสระว่ายน้ำในร่ม ซาวน่า และโรงยิม

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  23. โรงแรมเอลเซไรน์ โอซาก้า (Hotel ELSEREINE Osaka)

  elsereine-room

  โรงแรมเอลเซไรน์ โอซาก้า (Hotel ELSEREINE Osaka) ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำพร้อมกับบรรยากาศแห่งความหรูหราและความมีสไตล์ที่แผ่กระจายออกมาจากตัวโรงแรมผ่านทางเสียงดนตรีคลาสสิคที่บรรเลงเป็นพื้นหลังของห้องที่สว่างสดใสและสะอาดของโรงแรม

  elsereine-restaurant

  ในส่วนของคาเฟ่แบบเปิดโล่งของโรงแรมนั้น มีบริการเครื่องดื่มออร์แกนิคให้คุณขณะที่กำลังดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสวยงามของโรงแรม และมีร้านอาหารญี่ปุ่นภายในตัวอาคารซึ่งมีเมนูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ให้คุณได้เลือกรับประทานขณะชมทิวทัศน์น่าตื่นตาตื่นใจของตัวเมือง

  นอกจากนี้ทางโรงแรมยังภูมิใจนำเสนอร้าน Quatre Feuilles ซึ่งเป็นร้านขนมระดับมิชลินสตาร์ ที่คุณสามารถลิ้มลองขนมหวานและของว่างน่ารับประทานได้อีกด้วย

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  24. โรงแรมเดอะ แกรนดี ชินไซบาชิ (Hotel The Grandee Shinsaibashi)

  grandee-shisaibashi-room

  โรงแรมเดอะ แกรนดี ชินไซบาชิ (Hotel The Grandee Shinsaibashi) ตั้งอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งที่หนาแน่นไปด้วยผู้คนอย่างย่านชินไซบาชิ แต่ถึงกระนั้นทางโรงแรมได้ออกแบบตกแต่งให้มีบรรยากาศของธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจากบรรยากาศภายนอกอย่างสิ้นเชิง

  ห้องพักแต่ละห้องนั้นถูกออกแบบมาอย่างดีและตกแต่งโดยใช้ธีมที่แตกต่างกันด้วยศิลปะและการใช้สีที่ให้ความรู้สึกสงบ

  grandee-shinsaibashi-room2

  หากว่าการออกแบบห้องที่มีเอกลักษณ์ของโรงแรมแห่งนี้ยังไม่เพียงพอแล้วล่ะก็ เราแนะนำให้คุณตรงไปที่ห้องอาบน้ำของโรงแรม เพราะที่นั่นคุณจะได้พบกับอ่างจากุซซี่ส่วนตัวที่มีระบบไมโคร บับเบิ้ล พร้อมด้วยไฟหลากสีที่มีแสงอ่อนโยน และทีวีที่คุณสามารถเปิดดูได้ขณะที่กำลังแช่น้ำอย่างสบายใจในอ่างจากุซซี่นี้

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  25. โรงแรมฮันชิน (Hotel Hanshin)

  hotel-hanshin-room

  โรงแรมฮันชิน (Hotel Hanshin) มีจุดเด่นที่พิเศษกว่าโรงแรมอื่น ๆ ในตัวเมือง คือ มีบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติซึ่งอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายภายในโรงแรมโดยที่ไม่จำเป็นต้องออกไปไกลจากตัวเมืองเลย นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ห่างจากสถานีโอซาก้าเพียงหนึ่งสถานีเท่านั้น

  สำหรับอาหารนั้น ทางโรงแรมมีบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นซึ่งอุดมไปด้วยผักตามฤดูกาลที่จัดเตรียมและปรุงแต่งเอาไว้เป็นมื้อเย็นสำหรับคุณ

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  26. โรงแรมโอซาก้า เบย์ ทาวเวอร์ (Hotel Osaka Bay Tower)

  hotel-osaka-bay-tower

  ท่ามกลางแสงไฟอันสว่างไสวของอ่าวโอซาก้า และห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไม่มากนัก คุณจะพบกับโรงแรมโอซาก้า เบย์ ทาวเวอร์ (Hotel Osaka Bay Tower) หากคุณได้พักในห้องพักที่อยู่ชั้นสูง ๆ ของโรงแรมแล้วล่ะก็ คุณจะได้ชมทิวทัศน์อันกว้างไกลและน่าตื่นตาตื่นใจจากผืนน้ำทะเลที่มีเมืองโอซาก้าอยู่เบื้องหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณชมทิวทัศน์จากร้าน Sky Lounge Air Shop บนชั้นที่ 51 ของโรงแรม ซึ่งเวลาที่คุณรับประทานอาหารในแต่ละมื้อ คุณก็จะได้พบกับความเปลี่ยนแปลงของทิวทัศน์ในช่วงเวลาต่าง ๆ ที่สวยงามภายในหนึ่งวันจากที่แห่งนี้อีกด้วย

  คุณสามารถหาซื้อของฝากได้จากร้านค้าภายในโรงแรมบนชั้นกราวน์ และเลือกซื้อของฝากให้คนที่คุณรักเพื่อถ่ายทอดความประทับใจไม่รู้ลืมของการเข้าพักที่เมืองโอซาก้าแห่งนี้

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  27. วะ-คู ชิตะเดระมาจิ (Wa-Qoo Shitaderamachi)

  wa-qoo-meditation

  และที่พักสุดท้ายที่เราจะแนะนำในบทความนี้ เป็นที่พักที่มีความพิเศษที่สุดจากบรรดาโรงแรมที่เราเลือกสรรและแนะนำให้ทุกท่านที่ต้องการมาเที่ยวที่โอซาก้า เพราะที่นี่คือเรียวกังแบบญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่ได้รับอิทธิพลจากศาลเจ้าและวัดต่าง ๆ ซึ่งกระจายตัวอยู่ในพื้นที่มากถึง 80 แห่งเลยทีเดียว จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่สนใจศึกษาพุทธศาสนา

  คุณสามารถเข้าร่วมการทำวัดเช้าเวลา 7 นาฬิกาได้ที่วัดใกล้เคียง และสามารถเรียนรู้การนั่งสมาธิแบบซาเซ็น และพิธีการทางพุทธศาสนาจากพระที่นั่น คุณอาจจะคิดว่าเมืองเกียวโต คือ แหล่งท่องเที่ยวเดียวที่จะได้ชมวัดวาอารามากมาย? แต่ในความจริงแล้วเมืองโอซาก้าเองก็เป็นศูนย์รวมวัดและศาลเจ้าต่าง ๆ รวมถึงวัดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นอย่าง วัดชิเท็นโนจิ (Shitennoji) ซึ่งคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้ได้ โดยใช้บริการของเหล่าไกด์จากเรียวกังวะ-คู ชิตะเดระมาจิ (Wa-Qoo Shitaderamachi) ที่จะพาท่านไปสำรวจศาลเจ้าและวัดวาอารามที่อยู่รอบที่พักแห่งนี้

  wa-qoo-room

  ห้องพักของวะ-คู ชิตะเดระมาจินั้น สะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบของวัฒนธรรมและความเรียบง่ายที่มีความข้องเกี่ยวกับพุทธศาสนา ทั้งการปูพื้นด้วยเสื่อทาทามิและโต๊ะตัวเล็กที่ใช้สำหรับดื่มชาญี่ปุ่น เป็นการผสมผสานที่ลงตัวทั้งความสะดวกสบายและความสวยงามของการพักอาศัยในเรียวกังแห่งนี้

  ส่วนในด้านอาหารของโรงแรมนั้นประกอบด้วยอาหารเพื่อสุขภาพที่มีสีสันสวยงาม เนื่องจากพระญี่ปุ่นนั้นมักจะรับประทานอาหารมังสวิรัติ จึงเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ลองรับประทานอาหารมังสวิรัติแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ

  สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  เรารับประกันเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน หากเลือกเข้าพักหนึ่งในรายชื่อโรงแรมชั้นเยี่ยมที่เราได้เลือกสรรมานี้ เพราะนอกจากจะมีให้เลือกทั้งโรงแรมและเรียวกังแล้ว คุณยังสามารถเลือกห้องพักให้เข้ากับรูปแบบทริปของคุณได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นทริปโรแมนติกกับคนรักของคุณ ทริปกับครอบครัว หรือทริปเพื่อสัมผัสประสบการณ์แบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ก็ตาม


  ค้นหารายการทั้งหมดของโรงแรมและเรียวกังในโอซาก้าได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ