3 สุดยอดนวัตกรรมปากกาของประเทศญี่ปุ่น

 • นวัตกรรม
 • วัฒนธรรม
 • ปากกาญี่ปุ่นสุดอัศจรรย์

  ปากกาเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันของคนทั่วโลก แถมยังมีมากมายหลายแบบให้เลือกใช้ เช่น ปากกาลูกลื่น ปากกาหมึกเจล และอื่น ๆ อีกมากมาย ในหลายประเทศมีปากกาที่แตกต่างกันออกไปตามวัฒนธรรมในแต่ละที่ อย่างไรก็ตามในญี่ปุ่นนั้น มีปากกามากมายที่มีเอกลักษณ์และสามารถใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ผู้เขียนจึงขอแนะนำปากกาที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่น ซึ่งมีประโยชน์มากจริง ๆ

  ปากกาลูกลื่น Frixion

  เมื่อคุณได้สัมผัสและใช้ปากกานี้ มันจะให้ความรู้สึกเหมือนปากกาลูกลื่นธรรมดา แต่ความพิเศษของปากกาชนิดนี้อยู่ที่ลักษณะการใช้งานที่น่าตื่นตาและค่อนข้างมีประโยชน์มาก เพราะคุณสามารถลบอะไรก็ตามที่คุณเขียนผิด เพียงใข้ยางลบที่อยู่ตรงปลายอีกด้านของปากกา!

  ปากกาเน้นคำพร้อมกรอบ?

  A post shared by Lee Dokon (@dokon2567) on

  ปากการชนิดนี้มีรูปแบบการใช้งานอย่างหนึ่งที่น่าสนใจ คุณเคยรู้สึกไหมว่าการสร้างเส้นตรงด้วยปากกาเน้นคำนั้นเป็นเรื่องยาก? และบางครั้งคุณอาจจะพลาดไปเน้นทั้งประโยคแทนที่จะเจาะเฉพาะคำที่ต้องการ (โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นพวกถนัดขวา!) ด้วยปากกาเน้นคำนี้ คุณจะไม่มีปัญหาอีกต่อไป! ด้วยดีไซน์ที่มีช่องว่างเล็ก ๆ เหมือนดังภาพประกอบ คุณจะสามารถมองเห็นประโยคที่คุณต้องการจะเน้นคำ ผ่านทางช่องว่างนี้! ซึ่งขอแนะนำให้คุณลองใช้ดูสักครั้ง!

  ด้ามจับ Nu spiral CC

  A post shared by ももか (@study_momoka) on

  สิ่งนี้เรียกว่า Nu Spiral CC แม้ว่ารูปร่างของมันอาจดูแปลกตาไปสักเล็กน้อย แต่ก็มีเหตุผลรองรับสำหรับรูปร่างที่แปลกตานี้อยู่ เมื่อคุณต้องใช้ดินสอกดเป็นเวลานาน ๆ สิ่งนี้จะช่วยไม่ให้คุณเมื่อยมือเวลาที่ใช้งานนั่นเอง

  และทั้งหมดนี้คือ สิ่งที่ผู้เขียนได้แนะนำให้คุณเกี่ยวกับปากกาชนิดพิเศษที่คุณสามารถหาได้ในญี่ปุ่น ด้วยรูปแบบการใช้งานของปากกาที่แสนมหัศจรรย์นี้ จะต้องทำให้คุณหลงรักเครื่องเขียนเหล่านี้อย่างแน่นอน! นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับปากกามากมายในญี่ปุ่น ซึ่งคุณควรจะลองใช้งานหรือซื้อไปฝากเพื่อนและครอบครัวของคุณเป็นของขวัญ