112 สิ่งที่ต้องทำในเกียวโต เมืองแห่งวัฒนธรรม, ประเพณี และความงดงามอันน่าทึ่ง ปี 2019

 • เกียวโต
 • แนะนำ
 • เกียวโตเมืองหลวงเก่าของประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในเมืองยอดนิยมที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนกว่าหลายล้านคนต่อปี และได้รับการยกย่องว่าเป็น “เมืองที่งดงามที่สุดในประเทศ” เป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์หลายร้อยแห่ง มีวัดเก่าแก่และสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม รวมถึงสาวเกอิชาที่โด่งดังไปทั่วโลก

  ถ้าคุณเดินทางมาเที่ยวเกียวโตเพียงแค่ไม่กี่วัน อาจจะต้องวางแผนการเที่ยวให้ดี เพื่อให้ได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่ามากที่สุด และนี่คือ 112 รายการของสิ่งที่ต้องทำในเกียวโต ไม่ว่าจะเป็นการชมโบราณสถาน ลองชิมอาหารเลิศรส หรือประดิษฐ์สิ่งของต่าง ๆ แบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ลองดูรายการกิจกรรมที่เรารวบรวมมาให้ พร้อมค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับตัวคุณในการมาเที่ยวเกียวโต

  หากคุณต้องการหาที่พักในเกียวโต ดูรายชื่อที่พักทั้งหมดได้ที่นี่!

  1. สัมผัสประสบการณ์วิถีซามูไรที่แท้จริง

  คอร์สระยะสั้นสองชั่วโมงนี้ จะสอนคุณถึงพื้นฐานการเป็นซามูไรที่แท้จริง คุณสามารถลองใช้ดาบญี่ปุ่นคาตานะของจริง พร้อมฝึกฝนการนั่งสมาธิแบบเซน หรือกระทั่งเรียนรู้กฎของซามูไรที่เรียกว่า บูชิโด (Bushido) ในบ้านของซามูไรตัวจริง! ผู้ที่สนใจในวัฒนธรรมซามูไรจะหลงรักกิจกรรมอันมีเอกลักษณ์นี้อย่างแน่นอน

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประสบการณ์การเป็นซามูไรที่แท้จริง *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. สนุกกับค่ำคืนของการแสดงดนตรีสด

  เกียวโตนั้นเปี่ยมสเน่ห์ในตอนกลางวัน แต่ก็สุดยอดไม่แพ้กันในตอนกลางคืน! พักจากวันอันแสนยาวนานมาดื่มด่ำไปกับเพลงพื้นบ้านสุดคลาสสิคและเพลงร่วมสมัย พร้อมจิบเบียร์หรือสาเกรสเยี่ยม และสนุกสนานไปกับชีวิตกลางคืนในแบบคนท้องถิ่นได้ที่ รัน (RAN) งานแสดงดนตรีในเกียวโต

  รายละเอียดการจอง: รัน เกียวโต (RAN Kyoto): เพลิดเพลินกับค่ำคืนที่แสนสนุกสนานของการแสดงดนตรีสด *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. แต่งหน้าเป็นไมโกะที่กิออน

  สำหรับใครที่อยากลองแต่งตัวเป็นเกอิชาไมโกะสักครั้งในชีวิต ที่สตูดิโอในเกียวโตมีบริการแบบครบวงจร ทั้งแต่งหน้า พร้อมวิกทรงผมแบบโบราณ ชุดกิโมโน สายรัดโอบิ รองเท้า และเครื่องประดับ รวมถึงบริการเก็บภาพความประทับใจด้วยการถ่ายภาพในสวนแบบญี่ปุ่น นี่ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงทุกคนที่อยากลองแปลงร่างเป็นเกอิชาใน 1 วัน

  รายละเอียดการจอง: แปลงร่างเป็นไมโกะในเกียวโต กิออน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. ล่องเรือชมฟุชิมิ เกียวโต พร้อมสวมชุดยูกาตะ

  ลองมาชมย่านฟุชิมิที่แสนน่ารักในเกียวโต พร้อมสวมชุดยูกาตะหรือกิโมโนเดินเที่ยวรอบเมืองฟุชิมิ ก่อนที่จะล่องเรือบนแม่น้ำคาโมะ แล้วเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ หลังจากนั้นไปเพลิดเพลินกับกิจกรรมท้องถิ่น เช่น ดนตรีโคโตะ (Koto), พิธีชงชา, และการพับกระดาษโอริกามิ (Origami) กิจกรรมนี้เหมาะที่จะเพิ่มลงไปในแผนการท่องเที่ยวของคุณเป็นอย่างยิ่ง

  รายละเอียดการจอง: ล่องเรือเที่ยวฟุชิมิในเกียวโต พร้อมสวมชุดยูกาตะ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. เข้าร่วมพิธีชงชา

  พิธีชงชาเป็นหนึ่งในประเพณีเก่าแก่ของญี่ปุ่นที่ไม่เคยจางหายไป มาสัมผัสประสบการณ์การชงชาและดื่มชาที่เกียวโต พร้อมฟังคำแนะนำเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของพิธีนี้ที่โรงน้ำชาในย่านกิออน (เป็นภาษาอังกฤษ) ก่อนที่จะได้รับชมการสาธิตพิธีชงชาแบบเต็มรูปแบบ หลังจากนั้นคุณจะได้ลองชงชาด้วยชาเซ็นหรือแปรงชงชา (Bamboo whisk) และดื่มด่ำชาพร้อมกับขนมญี่ปุ่น “วากาชิ (Wagashi)” กิจกรรมนี้ถูกจัดให้เป็น 1 ใน 7 กิจกรรมที่ควรทำที่สุดในเกียวโตโดยนิตยสารไทม์ (Times Magazine) ดังนั้น คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่แท้จริงนี้

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับประสบการณ์พิธีชงชาในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  6. ทัวร์เกียวโตยามเช้าสำหรับคนชอบตื่นเช้า

  หากคุณเป็นคนที่ชอบตื่นเช้าและอยากชมสถานที่ต่าง ๆ ในตอนที่พระอาทิตย์ขึ้น เพื่อจะได้ไม่ต้องไปเบียดเสียดกับฝูงชนในตอนกลางวัน ขอแนะนำบริการทัวร์สำหรับคนตื่นเช้าที่คุณสามารถชมสถานที่โด่งดังอย่างศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ, วัดคิโยะมิสึ และป่าไผ่ที่อาราชิยามะในช่วงเวลาก่อนที่ฝูงชนจะแห่กันมาอย่างเนืองแน่น คุณสามารถสัมผัสมนต์เสน่ห์ที่แท้จริงยามพระอาทิตย์ขึ้นของเกียวโต หลีกเลี่ยงความแออัด และชม 3 สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเกียวโตทั้งหมดนี้ได้ก่อนจะถึงเวลาของอาหารเช้า!

  รายละเอียดการจอง: ชมความสดชื่นยามเช้าของเกียวโตในทัวร์ของคนตื่นเช้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  7. ทัวร์เดินชมเกียวโตแบบคูล ๆ ไปกับซามูไรคนสุดท้าย

  ที่เกียวโตมีซามูไรอาวุโสท่านหนึ่ง ผู้ซึ่งรู้จักทุกซอกทุกมุมของเมืองนี้ คุณสามารถร่วมเดินทางไปกับเขาได้ในทัวร์ระยะทาง 4 กิโลเมตรนี้ พร้อมเยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์และชมการแสดงสั้น ๆ อันโด่งดังของซามูไร อย่างการฟันแอปเปิ้ลในอากาศ! ให้ซามูไรท่านนี้ได้แนะนำอาหารญี่ปุ่นเลิศรส นอกจากนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโรงน้ำชาท้องถิ่นและวัดทางพุทธศาสนา คุณสามารถเลือกเข้าร่วมทัวร์นี้ได้ในวันเสาร์ หรือเลือกทัวร์แบบกึ่งส่วนตัวในวันอื่น ๆ สำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปีสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ยกเว้นค่าอาหาร

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์เดินชมเกียวโตแบบเท่ ๆ ไปกับซามูไรคนสุดท้าย *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  8. เยี่ยมชมสวนและวัดของเกียวโตในฤดูใบไม้ร่วง

  ประเทศญี่ปุ่นมีความงดงามในฤดูใบไม้ร่วง ดังนั้น ถ้าคุณไปเกียวโตในช่วงปลายเดือนกันยายน ตุลาคม หรือต้นพฤศจิกายน ลองไปชมสีสันของใบไม้ร่วงในสถานที่ที่ดีที่สุดของเมือง! เยี่ยมชมวัดต่าง ๆ และเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ความงดงามของสวนที่ปกคลุมไปด้วยสีเหลือง ส้ม และแดง ที่เหมาะแก่การถ่ายภาพสวย ๆ เป็นอย่างยิ่ง!

  รายละเอียดการจอง: เข้าร่วมการเดินทางที่กำหนดเองได้ในทัวร์ส่วนตัวแบบเต็มวันในคันไซ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  9. มีวันที่แสนพิเศษกับครอบครัวในเกียวโต

  หากคุณมาเที่ยวเกียวโตกับครอบครัว ขอแนะนำทัวร์สำหรับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่! คุณสามารถไปเยี่ยมชมหมู่บ้านภาพยนตร์โทเอย์ (TOEI Movie park) ล่องเรือในอาราชิยามะ ตีกลองไทโกะ เยี่ยมชมถนนคนเดินเทระมาจิ และอื่น ๆ โดยจะมีไกด์เป็นผู้ดูแลทุกอย่างให้คุณในระหว่างการสัมผัสประสบการณ์ที่สุดยอดนี้ในเกียวโต

  รายละเอียดการจอง: สนุกกันทั้งครอบครัวใน 1 วันที่เกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  10. ลองจัดดอกไม้แบบญี่ปุ่นอิเคบานะในกิออน

  “อิเคบานะ (Ikebana)” เป็นการจัดดอกไม้แบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น เพื่อค้นหาความงดงามและความสงบสุขที่แฝงอยู่ในความเรียบง่าย มาลองสัมผัสกิจกรรมในช่วงเวลาแห่งมนต์เสน่ห์นี้กัน โดยคลาสเรียนจะสอนเป็นภาษาอังกฤษในตึกแถวดั้งเดิมที่เรียกว่า มาจิยะ (Machiya) มาสัมผัสวัฒนธรรมโบราณในเมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่น และทำความเข้าใจแบบลึกซึ้งว่าคนญี่ปุ่นมองธรรมชาติและความงดงามกันอย่างไร

  รายละเอียดการจอง: จัดดอกไม้แบบอิเคบานะในกิออน เกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  11. เยี่ยมชมวัดไซโฮะ

  วัดไซโฮะ รู้จักกันดีในชื่อ วัดมอส ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก (UNESCO) ตั้งอยู่ในมัตสึโอะ เมืองเกียวโต และเพื่อเป็นการปกป้องสถานที่แห่งนี้ จึงมีการจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวในการเข้าชม คุณจะได้สิทธิ์ในการเข้าชมพื้นที่เป็นเวลา 90 นาที โดยที่คุณจะสามารถสำรวจสวนเก่าแก่และชมวิถีชีวิตของพุทธศาสนิกชนชาวญี่ปุ่น ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมวัดนี้ คือ เดือนมิถุนายนและกรกฎาคม เนื่องจากเป็นช่วงฤดูฝนที่มอสจะขึ้นเขียวชะอุ่ม คุณสามารถจองทัวร์ที่มีล่ามพูดภาษาอังกฤษคอยให้บริการและควรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 2 สัปดาห์

  รายละเอียดการจอง: เยี่ยมชมวัดไซโฮะ (วัดมอส) มรดกโลกยูเนสโก! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  12. เยี่ยมชมสุดยอดสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของเกียวโตใน 1 วัน

  หากนี่เป็นครั้งแรกของคุณในเกียวโต ขอแนะนำทัวร์เกียวโตในหนึ่งวัน เพื่อความสะดวกรวดเร็วสำหรับการเที่ยวในช่วงเวลาสั้น ๆ เพียงหนึ่งวัน เนื่องจากเกียวโตเป็นเมืองที่ใหญ่มาก และอาจจะเป็นเรื่องยากในการหาเส้นทางของรถโดยสารประจำทาง ซึ่งทัวร์นี้คุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่สำคัญได้ครบและสามารถกลับมาทันเวลามื้อเย็นได้!

  ไกด์จะมาพบคุณที่โรงแรมในตอนเช้าและพาคุณไปชมสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งทัวร์นี้ครอบคลุมหลายพื้นที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยว เช่น ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ, วัดคิโยะมิสึเดระ, กิออน และวัดคินคะคุจิ คุณสามารถชมที่สุดของเกียวโตแบบจัดเต็มได้ภายใน 1 วัน โดยมีไกด์ที่พูดภาษาอังกฤษและเสนอข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ ให้แก่คุณ!

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับทัวร์ 1 วันในเกียวโตและเยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  13. ตะลุยบาร์ในหนึ่งคืน (Bar Hopping)

  หลังจากวันอันแสนยาวนาน ลองมาสำรวจชีวิตยามค่ำคืนอันสุดยอดของเกียวโตกันดีกว่า โดยทัวร์นี้เริ่มตั้งแต่ตอนเย็นถึงเที่ยงคืน มาเพลิดเพลินไปกับการทัวร์ตะลุยบาร์ที่มีอยู่มากมายในเกียวโต และสนุกสนานไปกับคนท้องถิ่น นอกจากนี้คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มทั้งหมดที่สามารถดื่มได้ภายในหนึ่งชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ชนิดต่าง ๆ รวมถึงเหล้าสาเก และอย่างอื่นอีกมากมาย!

  รายละเอียดการจอง: ตะลุยบาร์ต่าง ๆ กับประสบการณ์ Bar Hopping ในเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  14. ถ่ายรูปแบบส่วนตัวกับไมโกะ

  หากคุณเป็นคนรักการถ่ายรูป และอยากมีโอกาสที่จะได้ถ่ายภาพกับไมโกะตัวจริง แบบที่ไม่มีใครมาห้ามคุณ! นี่คือโอกาสที่คุณจะสามารถถ่ายภาพเกอิชาไมโกะได้อย่างอิสระเสรี ในขณะที่พวกเธอร่ายรำการแสดงอยู่ สร้างผลงานอันน่าประทับใจกับหนึ่งในวัฒนธรรมที่สง่างามที่สุดของญี่ปุ่น! และพิเศษสุด ๆ คุณยังสามารถพูดคุยและถ่ายรูปร่วมกับไมโกะได้อีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: ถ่ายรูปแบบส่วนตัวกับไมโกะในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  15. สัมผัสประสบการณ์การเต้นรำพื้นบ้านของญี่ปุ่น

  ถ้าหากว่าชมการแสดงอย่างเดียวไม่สามารถทำให้คุณฟินได้ ขอแนะนำให้ลองมาเต้นรำพื้นบ้านของญี่ปุ่นด้วยตัวคุณเอง! มาเยี่ยมชมห้องที่ปูด้วยเสื่อทาทามิของแท้ในบ้านที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเกียวโต สวมชุดกิโมโนสำหรับหน้าร้อน พร้อมเรียนรู้จังหวะการเต้นรำอันโด่งดังที่เรียกว่า ‘สี่ฤดูของเกียวโต (Four Seasons of Kyoto)’ กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ด้วยเช่นกัน!

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประสบการณ์การเต้นรำพื้นบ้านของญี่ปุ่นในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  16. ชมการแสดงเต้นรำจากไมโกะ

  คุณสามารถชมการแสดงเต้นรำบุโยะ (Buyo) จากไมโกะที่โรงละครเฉพาะสำหรับไมโกะ พร้อมบริการอาหารกลางวันแบบญี่ปุ่น ขนม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นี่เป็นกิจกรรมที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณได้

  รายละเอียดการจอง: ชมการแสดงเต้นรำดั้งเดิมของญี่ปุ่นจากไมโกะในเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  17. ทัวร์ส่วนตัวในแบบของคุณ

  ทัวร์ 6 ชั่วโมงนี้ มีความยืดหยุ่นและออกแบบมาให้ครบกับทุกความต้องการของคุณในหนึ่งวัน โดยจะมีแผนการเดินทางให้คุณสามารถเลือกได้ รวมถึงทางทัวร์จะคอยดูแลวิธีการและกำหนดเวลาต่าง ๆ ให้กับคุณ!

  รายละเอียดการจอง: สนุกสนานที่เกียวโต: ทัวร์ส่วนตัวในแบบของคุณ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  18. ปีนเขาที่วัดคุรามะและผ่อนคลายไปกับออนเซ็น

  ทัวร์ที่ได้รับความนิยมนี้รวมการเดินทางโดยรถไฟจากเมืองเกียวโตไปยังภูเขาที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ของชนบท พร้อมมุ่งไปสู่หมู่บ้านคิบุเนะ (Kibune) และศาลเจ้าของหมู่บ้าน ต่อด้วยการปีนเขาเพื่อชมวิวจากวัดบนยอดเขา โดยหลังอาหารกลางวัน คุณสามารถแช่ตัวในบ่อออนเซ็น เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่อ่อนล้าของคุณ ทัวร์นี้มีความพิเศษจากทัวร์ทั่วไป ดังนั้นไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

  รายละเอียดการจอง: ปีนเขาที่วัดคุรามะและผ่อนคลายไปกับออนเซ็น! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  19. สร้างมีดแบบซามูไร

  แฟนพันธุ์แท้ซามูไรสามารถสร้างมีดซามูไรของตัวเองกับช่างตีดาบตัวจริงในเกียวโต! แน่นอนว่ามันต้องใช้เวลาหลายปีกว่าที่คุณจะเชี่ยวชาญศาสตร์ในการตีดาบ แต่คุณสามารถเรียนรู้ที่จะสร้างมีดได้แค่ภายในวันเดียว ใช้เวลาในตอนเช้าไปกับการตีโลหะ แล้วหลังจากอิ่มอร่อยกับมื้อกลางวันแล้วก็ถึงเวลามาลับคมมีด และสามารถนำมีดเล่มนี้กลับบ้านไปเป็นของที่ระลึกได้อีกด้วย!

  รายละเอียดการจอง: สร้างมีดแบบซามูไรกับช่างตีดาบมืออาชีพ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  20. มาสนุกกับเกียวโตด้วยทัวร์ปั่นจักรยาน

  การปั่นจักรยานรอบเกียวโตเพื่อชมสถานที่ท่องเที่ยวที่แสนงดงามนั้น เป็นสิ่งที่ทำได้ไม่ยากแถมยังสนุกอีกด้วย โดยทัวร์นี้จะให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์บางส่วนของเมือง แนะนำเส้นทางสวยงามพร้อมกับคอยดูแลความปลอดภัยให้กับคุณ พร้อมแผนการเดินทางอันน่าตื่นเต้นมากมายให้คุณเลือก การชมเกียวโตด้วยจักรยานยังถือเป็นการออกกำลังกายไปพร้อมกับการได้สำรวจหนึ่งในเมืองอันทรงเสน่ห์ที่สุดของญี่ปุ่นอีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: มาสนุกกับเกียวโตด้วยทัวร์ปั่นจักรยาน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  21. เยี่ยมชมโรงงานเบียร์ซันโตรี่ (Suntory) ในเกียวโต

  คนรักเบียร์ห้ามพลาด! การแวะชมโรงงานเบียร์ซันโตรี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ คุณสามารถเยี่ยมชมตั้งแต่การหมักเบียร์จากวัตถุดิบสดจนออกมาเป็นเครื่องดื่มเบียร์ยอดนิยมนี้ โดยมีไกด์ที่สามารถให้คำอธิบายเป็นภาษาอังกฤษ

  รายละเอียดการจอง: เยี่ยมชมโรงงานเบียร์ซันโตรี่ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  22. เล่นโคโตะที่บ้านแบบโบราณของเกียวโต

  โคโตะ (Koto) เป็นเครื่องดนตรีแบบสายของญี่ปุ่น ที่มีเสียงอันไพเราะและให้ความรู้สึกสงบสุข ใช้ในการเล่นละครและการแสดงแบบโบราณของญี่ปุ่น หากคุณสนใจเครื่องดนตรีชนิดนี้ สามารถลองเข้าเรียนกับอาจารย์สอนโคโตะได้ในบ้านเก่าแก่อายุกว่าร้อยปี! คุณสามารถนำโน้ตเพลงกลับบ้านได้หลังเรียนเสร็จ มาทดสอบความสามารถทางดนตรีของคุณ และเพลิดเพลินไปกับการเล่นเพลงญี่ปุ่นระหว่างการเที่ยวเกียวโตของคุณ

  รายละเอียดการจอง: เล่นโคโตะที่บ้านแบบโบราณในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  23. เพลิดเพลินกับพิธีชงชาพร้อมของหวานในเกียวโต

  เข้าร่วมพิธีชงชากับทัวร์ยอดนิยมใกล้วัดคินคะคุจิ ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเกียวโต เรียนรู้ศาสตร์แห่งชา, ใบชา, อุปกรณ์ชงชา, ทำผงชาด้วยตัวคุณเอง และเรียนรู้ศิลปะของขนมหวานดั้งเดิมแบบญี่ปุ่น คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์นี้ได้พร้อมกับคนอื่น ๆ หรือจองแบบส่วนตัวได้ ตารางของกิจกรรมค่อนข้างมีความยืดหยุ่นและตรงกับความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับพิธีชงชาพร้อมชิมของหวานในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  24. ชมทัศนียภาพที่น่าดึงดูดใจของอาราชิยามะ

  คุณสามารถเที่ยวชมสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวของเกียวโตได้ใน 1 วัน นอกจากการเยี่ยมชมวัดแล้ว คุณสามารถนั่งรถไฟซากาโนะสายโรแมนติก (Sagano Romantic) ในอาราชิยามะ เพื่อสำรวจป่าไผ่อันตระการตา และนั่งเรือล่องแม่น้ำโฮซุกาวะ ชมวิวทิวทัศน์พร้อมถ่ายภาพที่แสนงดงาม ชมที่สุดของอาราชิยามะในหนึ่งวันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานนี้ โดยมีไกด์คอยดูแลทุกอย่างให้คุณ

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับรถไฟสายซากาโนะ เดินเล่นที่อาราชิยามะ และล่องเรือในแม่น้ำที่เกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  25. รับประทานอาหารเย็นกับไมโกะที่เกียวโต

  แม้เราจะสามารถพบเกอิชาไมโกะได้ในย่านกิออน แต่การที่จะได้เข้าไปในโรงน้ำชาของจริงเป็นสิ่งที่ยากมากสำหรับนักท่องเที่ยว และด้วยกิจกรรมนี้ คุณสามารถเข้าไปในร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม และร่วมรับประทานอาหารเย็นกับไมโกะตัวจริงได้ โดยมีล่ามคอยให้ความช่วยเหลือคุณในการสื่อสาร คุณสามารถเพลิดเพลินประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์นี้ได้ถึงสามชั่งโมงเต็ม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่จัดขึ้นตามฤดูกาลต่าง ๆ ด้วย ซึ่งจะมีการประดับตกแต่งไฟที่วัดหรือสวนแบบส่วนตัวที่สวยงาม

  ผู้ที่มีความสนใจในวัฒนธรรมเกอิชาของเกียวโต จะต้องหลงรักในกิจกรรมนี้

  รายละเอียดการจอง: สำรองที่นั่งรับประทานอาหารเย็นแบบส่วนตัวกับไมโกะในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  26. สำรวจใจกลางเมืองเกียวโต

  ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่า 1,200 ปี ทำให้เกียวโตไม่เพียงเป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญ แต่ยังมีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอยู่บนถนนเกือบทุกสาย ในทัวร์ครึ่งวันนี้ คุณสามารถชมวัดคิโยะมิสึ พร้อมสำรวจตรอกซอกซอยที่น้อยคนจะรู้จัก รวมถึงตลาดรอบ ๆ โดยไกด์จะมารับคุณที่โรงแรมและพาคุณไปเยี่ยมชมพื้นที่อันทรงเสน่ห์ที่สุดของเกียวโต

  รายละเอียดการจอง: สำรวจกลางเมืองเกียวโต (ครึ่งวัน) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  27. ชมซากุระในจุดที่งดงามที่สุดของเกียวโต

  ฤดูที่ซากุระบานในญี่ปุ่น คือ ระหว่างช่วงกลางเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายน และยังเป็นหนึ่งในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองมากที่สุดของปี โดยช่วงเวลาอันแสนสั้นที่ดอกซากุระบานนี้ ผู้คนจำนวนมากต่างพากันมาที่จุดชมวิวที่ดีที่สุดในประเทศ เพื่อถ่ายภาพและสังสรรค์กันขณะชมดอกไม้หรือที่เรียกว่า “ฮานะมิ (Hanami)”

  หากคุณจะอยู่ที่เกียวโตในช่วงหน้าซากุระบาน ขอแนะนำทัวร์ที่จะพาคุณไปชมจุดชมวิวที่ดีที่สุดในเมือง เพื่อชมทัศนียภาพอันน่าทึ่งและสวยงามของวัดที่ปกคลุมไปด้วยดอกซากุระ พร้อมล่องเรือตามคลอง และชมการเฉลิมฉลองของคนท้องถิ่นในช่วงเวลาสุดพิเศษแห่งปี

  รายละเอียดการจอง: ชมซากุระในจุดชมวิวที่ดีที่สุดของเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  28. สำรวจเกียวโต ฟุชิมิ และลองสาเกท้องถิ่น

  คุณอยากชมศาลเจ้าฟุชิมิอินาริอันทรงเสน่ห์ไหม? หรืออยากลองชิมสาเกท้องถิ่นดูไหม? คุณสามารถที่จะทำทั้งสองอย่างได้ในทัวร์ 1 วันนี้! สำรวจความงามของเสาโทริอิหนึ่งพันต้นที่ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ พร้อมล่องเรือตามคลอง ชมเหล้าหลากหลายชนิดและชิมสาเกท้องถิ่น โดยจะมีไกด์มารับคุณที่เมืองเกียวโต เมื่อจบทัวร์นี้แล้ว ไกด์ยังพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการเดินทางกลับไปยังโรงแรมหรือแนะนำสถานที่ที่คุณต้องการจะเดินทางต่อไป

  ทัวร์นี้เปิดให้บริการระหว่างเดือนเมษายนและเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เรือทำการ

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ 1 วัน ที่เกียวโต ฟุชิมิ พร้อมชิมสาเก *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  29. จองทัวร์ถ่ายภาพ 3 ชั่วโมงในอาราชิยามะ

  อาราชิยามะอยู่นอกตัวเมืองหลักของเกียวโต เป็นสถานที่ที่มีป่าไผ่อันแสนงดงาม ท้องถนนที่เต็มไปด้วยเกอิชา และอาหารรสเลิศ รวมถึงทิวทัศน์ของธรรมชาติและภูเขา คุณสามารถถ่ายภาพของคุณกับเพื่อน และครอบครัว หรือคนที่คุณรัก โดยช่างถ่ายภาพมืออาชีพที่จะมาช่วยคุณสร้างอัลบั้มแห่งความทรงจำอันน่าประทับใจในจุดท่องเที่ยวที่งดงามที่สุดของญี่ปุ่น

  รายละเอียดการจอง: จองทัวร์ถ่ายภาพ 3 ชั่วโมงในอาราชิยามะ เกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  30. เยี่ยมชมคาเฟ่นกฮูก

  คุณอาจจะเคยรู้จักกับคาเฟ่แมวที่แสนโด่งดังของญี่ปุ่น แต่คุณเคยได้ยินคาเฟ่นกฮูกบ้างหรือไม่? ที่เกียวโต คุณสามารถไปชมเหล่านกกลางคืนที่แสนน่ารักได้ที่ร้านคาเฟ่นกฮูก ฟุคุโระ โนะ มิเซะ (Fukuro no Mise) ที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่คนรักสัตว์ตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด!

  รายละเอียดการจอง: สำรองที่นั่งคาเฟ่นกฮูกแสนน่ารัก “ฟุคุโระ โนะ มิเซะ” (Fukuro no Mise) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  31. เดินเล่นรอบกิออนในยามค่ำคืน

  การท่องเที่ยวในเกียวโตคงไม่สมบูรณ์ ถ้าไม่ได้แวะมาที่กิออนหนึ่งในจุดที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมือง เดินเล่นบนถนนท่ามกลางแสงของโคมไฟที่สว่างงดงามในยามค่ำคืน เยี่ยมชมโรงน้ำชาเก่าแก่ และร้านเหล้าอิซากายะ พร้อมชมชีวิตยามค่ำคืนแบบดั้งเดิมของเกียวโต ทัวร์นี้จะพาคุณไปยังจุดที่ดีที่สุดของกิออนภายในสองชั่วโมงและแนะนำสถานที่ที่คุณอาจอยากกลับมาอีกครั้งในอนาคต

  รายละเอียดการจอง: เดินเล่นยามค่ำคืนในกิออนที่เกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  32. เรียนรู้ศาสนาพุทธของญี่ปุ่นและเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจ

  ทัวร์ยามเช้านี้จะพาคุณไปยังศาลเจ้าฟุชิมิอินาริและวัดซันจูซันเก็นโดะ ซึ่งเป็นวัดทางศาสนาพุทธ สำหรับผู้ที่มีความสนใจในพุทธศาสนาของญี่ปุ่น จะต้องเพลิดเพลินไปกับทัวร์นี้อย่างแน่นอน เพราะคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและความเชื่อทางศาสนาของวัดแบบพุทธที่มีอยู่มากมายในเกียวโต

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ครึ่งวันไปยังวัดซันจูซันเก็นโดะและศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  33. เรียนทำอาหารญี่ปุ่นกับคนท้องถิ่นที่แสนเป็นมิตร

  ที่เกียวโต คุณสามารถเรียนรู้การทำซูชิ เทมปุระ ซุปมิโซะ และอื่น ๆ กับคนท้องถิ่นได้ และยังได้รับประทานอาหารหลังจากทำเสร็จแล้วอีกด้วย ซึ่งชั้นเรียนนี้จะจัดขึ้นในห้องแถวแบบโบราณที่ถูกทำขึ้นใหม่ ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมทั้งเก่าและใหม่ในเกียวโต พร้อมกับการลองทำอาหารญี่ปุ่นแบบแท้ ๆ และได้พบเพื่อนใหม่อีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: เรียนทำอาหารกับคนท้องถิ่นในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  34. แต่งตัวเป็นซามูไร

  พบกับไกด์ผู้เป็นเจ้าของชุดซามูไรจำนวนมากที่เคยถูกนำไปใช้ในภาพยนตร์ ซึ่งคุณสามารถเลือกชุดโปรดของคุณได้ พร้อมถ่ายภาพตัวคุณในขณะแปลงร่างเป็นนักรบซามูไรผู้น่าเกรงขามในเกียวโต!

  อย่าลังเลที่จะติดต่อไกด์ เพื่อถามข้อสงสัยต่าง ๆ แล้วมาสร้างความทรงจำอันสุดยอดในเกียวโตและเลือกชุดแบบโบราณที่มีให้เลือกเป็นจำนวนมาก!

  รายละเอียดการจอง: แต่งตัวเป็นซามูไรและถ่ายภาพในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  35. ถ่ายภาพในชุดกิโมโนของโออิรัน

  หากคุณชื่นชอบชุดกิโมโนแล้วล่ะก็ ลองแปลงร่างพร้อมสวมชุดกิโมโน และแต่งหน้าทำผมแบบจัดเต็ม รวมถึงติดขนตาปลอม ซึ่งชุดกิโมโนแบบโออิรันนั้นจะมีความแตกต่างจากชุดกิโมโนแบบไมโกะเกอิชาเล็กน้อย โดยชุดแบบโออิรันจะผสมผสานระหว่างความงดงามและความเซ็กซี่เข้าด้วยกัน มาแต่งตัวเหมือนดารานางแบบญี่ปุ่น และเพลิดเพลินไปกับการถ่ายแฟชั่นในชุดกิโมโนแบบโออิรัน

  36. เรียนทำสมาธิแบบเซนในเกียวโต

  การนั่งสมาธิสามารถช่วยผ่อนคลายร่างกายและลดระดับความเครียดได้ โดยในทางพุทธศาสนาการนั่งสมาธิถือเป็นการฝึกฝนเพื่อให้เข้าใจธรรมะอย่างถ่องแท้และช่วยให้เข้าถึงภายในจิตใจของตนเอง มาทำความเข้าใจชาวญี่ปุ่นให้มากขึ้น และเรียนรู้พื้นฐานของการนั่งสมาธิแบบเซนจากเจ้าอาวาสที่ได้รับการศึกษาจากสหรัฐอเมริกา ก่อนที่คุณจะออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต

  รายละเอียดการจอง: เรียนการนั่งสมาธิแบบเซนในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  37. สำรวจเกียวโตช่วงกลางวันไปกับทัวร์เดินชิมของอร่อย

  สิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการไปเที่ยวที่ใหม่ ๆ คือ การลองชิมอาหารในท้องถิ่น ซึ่งคุณสามารถลิ้มรสอาหารมากมายของเกียวโตได้ โดยทัวร์นี้จะพาคุณไปเยี่ยมชมตลาดนิชิกิ (Nishiki) เพื่อสำรวจอาหารทะเลสด ๆ ขนมท้องถิ่น รวมถึงผลไม้ดองต่าง ๆ มาเรียนรู้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของแหล่งอาหารก่อนที่จะส่งตรงไปยังบ้านของผู้คนในท้องถิ่น และลองชิมอาหารที่มีรสชาติหลากหลาย พร้อมด้วยอาหารกลางวัน 7 คอร์สที่จะรวมอยู่ในทัวร์นี้แล้ว

  รายละเอียดการจอง: เดินเที่ยวตลาดนิชิกิในเกียวโตพร้อมอาหารกลางวัน 7 อย่าง *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  38. เยี่ยมชมร้านอาหารนินจา

  ร้านอาหารอันมีเอกลักษณ์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโต ซึ่งจะมีการแสดงโชว์ของนินจาอันแสนน่าตื่นเต้น รวมถึงการแสดงดาบ กายกรรม และเอฟเฟคพิเศษอันสุดเร้าใจ คุณสามารถจองที่นั่งสำหรับชมการแสดง และสามารถพูดคุยกับนักแสดงได้หลังจากจบการแสดง รวมทั้งยังมีมื้ออาหารญี่ปุ่นให้คุณได้เพลิดเพลินอีกด้วย

  นอกจากนี้ทางร้านยังมีตัวเลือกให้คุณระหว่างอาหารกลางวันหรืออาหารเย็น โดยคุณสามารถเลือกให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับเหล่านินจาที่ร้านอาหารนินจา เกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  39. เช่าชุดกิโมโน

  การสวมชุดกิโมโนหรือชุดยูกาตะและเดินเล่นในเกียวโตนั้น เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากทำให้สัมผัสถึงความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง และยังได้ภาพถ่ายที่สวยงามอีกด้วย คุณสามารถเช่าชุดกิโมโนได้ที่เกียวโต โดยบริการนี้ไม่ได้มีแค่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังมีชุดสำหรับผู้ชายและเด็กอีกด้วย ดังนั้นหากคุณไปเที่ยวกันเป็นหมู่คณะ คุณสามารถเลือกชุดที่เข้ากันกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณได้!

  บริการนี้มีเครื่องประดับผมให้ และชุดกิโมโนหรือยูกาตะที่มาพร้อมกับเข็มขัดโอบิ ถุงเท้า และรองเท้าเกี๊ยะ

  รายละเอียดการจอง: เช่าชุดกิโมโนที่เกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  40. เที่ยวอาราชิยามะใน 1 วัน

  มุ่งหน้าสู่อาราชิยามะ สถานที่ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในเกียวโต! ด้วยความมีเสน่ห์ของป่าไผ่ แม่น้ำโออิ ศาลเจ้า และวัดต่าง ๆ รวมถึงทิวทัศน์อันน่าทึ่ง ถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติของประเทศญี่ปุ่น

  โดยทริปหนึ่งวันที่อาราชิยามะนี้ มีครบทุกสิ่งให้คุณได้รับชม ทัวร์นี้จะพาคุณไปยังวัดเท็นริวจิ (Tenryuji) และศาลเจ้าโนโนะมิยะ (Nonomiya) พาข้ามสะพานโทเก็ตสึเกียว (Togetsukyo) ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยม คุณสามารถชมบ้านพักตากอากาศบนภูเขาโอโคจิ (Okochi Mountain Villa) บ้านพักตากอากาศและสวนของดาราภาพยนต์แนวซามูไรชื่อดังในยุค 50 โดยทัวร์นี้มีความยืดหยุ่นในเรื่องของเวลาที่สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณได้

  รายละเอียดการจอง: เที่ยวป่าไผ่อาราชิยามะและวัดเท็นริวจิแบบส่วนตัว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  41. แหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่เกียวโต

  หากคุณสนใจการบำบัดด้วยศิลปะแล้วล่ะก็ ประสบการณ์นี้จะช่วยให้คุณได้ฟื้นฟูจิตใจเหมือนกับได้เกิดใหม่ด้วยรูปแบบของการเต้นรำและศิลปะ มาเยี่ยมชมแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์โบราณทางตอนเหนือของเกียวโต และบำบัดรักษาจิตวิญญาณของคุณในรูปแบบพิธีกรรมโบราณของชาวญี่ปุ่น ซึ่งอุปกรณ์ต่าง ๆ จะถูกเตรียมไว้ให้แล้ว และอย่าลืมสวมชุดที่ใส่สบายมาด้วย

  รายละเอียดการจอง: บำบัดร่างกายและจิตใจด้วยน้ำศักดิ์สิทธิ์ในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  42. สำรวจบ้านแบบมาจิยะดั้งเดิม

  ห้องแถวแบบมาจิยะที่มีเรียงรายอยู่มากมายนั้น ทำให้เมืองเกียวโตมีเสน่ห์และมีเอกลัษณ์ มาสำรวจสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจเหล่านี้ พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมท้องถิ่น คุณสามารถสำรวจโรงหมักสาเกในระหว่างทาง หรือเช่าชุดกิโมโนมาใส่ได้หากคุณต้องการ

  รายละเอียดการจอง: สำรวจบ้านแบบมาจิยะดั้งเดิมในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  43. เสริมดวงการเงิน

  ที่เกียวโตมีสถานที่สำหรับขอพรเพื่อเสริมดวงการเงินของคุณได้ โดยในทัวร์นี้ คุณจะได้ไปศาลเจ้า 3 แห่งและอีก 1 วัด เพื่ออธิษฐานขอพรสำหรับโชคชะตาด้านเงินทอง! ซึ่งแต่ละแห่งจะเพิ่มโชคทางการเงินที่แตกต่างกันเล็กน้อย เช่น โชคของครอบครัว ความสำเร็จในทางธุรกิจ และโชคในเกมการแข่งขัน หากคุณเชื่อในเรื่องของโชคลาง อย่าพลาดทัวร์นี้เด็ดขาด

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์วัดและศาลเจ้าเพื่อเสริมดวงเรื่องเงินทอง *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  44. ชมความ “คลาสสิก” ของเกียวโต

  สำหรับผู้ที่มาเกียวโตเป็นครั้งแรก แน่นอนว่าคุณต้องสนใจในวัฒนธรรมอันสุดคลาสสิกของเมืองแห่งนี้ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลักของเมืองเกียวโต โดยทัวร์นี้จะพาคุณไปสำรวจสถานที่ที่เป็นสมบัติอันล้ำค่าของเกียวโตในหนึ่งวัน ซึ่งจะครอบคลุมวัดคินคะคุจิ วัดคิโยะมิสึ ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ และเดินตลาดนิชิกิ โดยมีไกด์คอยช่วยเหลือในการเดินทาง

  รายละเอียดการจอง: สำรวจสมบัติอันล้ำค่าของเมืองเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  45. ชมความงดงามของธรรมชาติและเยี่ยมชมสวนของวัดอันเงียบสงบ

  เกียวโตเป็นเมืองที่มีความงดงามของธรรมชาติที่รอคอยการไปสำรวจอยู่มากมาย คุณสามารถท่องเที่ยวในแถบชานเมืองของเกียวโตรวมถึงวัดต่าง ๆ ซึ่งนักท่องเที่ยวน้อยคนจะรู้จัก พร้อมเยือนหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่โอบกอดความมหัศจรรย์แห่งภูมิภาคคันไซ คุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้

  รายละเอียดการจอง: ท่องไปในความงดงามของธรรมชาติและเยี่ยมชมสวนของวัดอันเงียบสงบ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  46. เช่าชุดกิโมโนใน 1 วัน

  กิโมโนเป็นชุดประจำชาติของญี่ปุ่นที่มักใส่กันในงานเทศกาลและงานรับปริญญา แต่บางครั้งก็ใส่ในชีวิตประจำวันเช่นกัน คุณอาจเห็นทั้งผู้ชายและผู้หญิงทั่วญี่ปุ่นใส่ชุดประจำชาติเดินไปมาในเกียวโต ซึ่งคุณเองก็สามารถเช่าชุดกิโมโนใส่ได้ในหนึ่งวัน!

  คุณสามารถเลือกชุดกิโมโนจากสีและแบบต่าง ๆ โดยมีมืออาชีพคอยช่วยเหลือคุณในการใส่ชุดกิโมโน และยังมีบริการทำผมให้อีกด้วย มาสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นไปอีกขั้นกับการสำรวจเกียวโตในชุดกิโมโน พร้อมเก็บภาพสวย ๆ ของคุณ

  รายละเอียดการจอง: เช่าชุดกิโมโนใกล้กับสถานีเกียวโต สำหรับ 1 วัน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  47. วันแห่งธีมเกอิชาที่ดีที่สุด

  สำหรับผู้ที่สนใจในเกอิชา ทัวร์นี้จะตอบสนองความต้องการของคุณอย่างแน่นอน! เยี่ยมชมแหล่งของเกอิชาทั่วเกียวโต พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมโรงน้ำชา “โอฉะยะ (ochaya)” ชมศาลเจ้าที่เกี่ยวกับเกอิชาและค้นหาเกอิชาตัวจริงบนถนนเล็ก ๆ ในเกียวโต ค้นพบศิลปะบุงรากุ (Bunraku) และเคียวเก็น (kyogen) โดยทัวร์นี้จะผสมผสานระหว่างความรู้ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม
  ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในวัฒนธรรมเกอิชาเป็นอย่างยิ่ง

  รายละเอียดการจอง: ค้นพบความลับที่ซ่อนเร้นในดินแดนของเกอิชาที่เกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  48. ตีกลองแบบญี่ปุ่น

  ไทโกะ คือ กลองญี่ปุ่น และเป็นเครื่องดนตรีที่มีชื่อเสียงที่ใช้ในงานเทศกาลต่าง ๆ อีกทั้งยังมีเกมที่สร้างตามแบบของไทโกะ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือกลองหรือแค่สนใจอยากลองสัมผัสประสบการณ์เสียงดนตรีนี้ ขอแนะนำคอร์สสอนตีกลองไทโกะ โดยคุณจะได้สวมชุดท้องถิ่น “ฮัปปิ (Happi)” ซึ่งเป็นชุดสำหรับตีกลอง และเรียนรู้เกร็ดเล็กน้อยเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ไทโกะ! กิจกรรมนี้เหมาะสมสำหรับเด็กอีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: เรียนตีกลองไทโกะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  49. ชมโรงทำเครื่องปั้นดินเผาและโรงเหล้าสาเกในรถยนต์ส่วนตัว

  การเดินทางรอบเกียวโตอาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่มาเป็นครั้งแรก เพราะคุณอาจต้องเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทางมากกว่ารถไฟใต้ดิน ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องยากในการหาเส้นทางเดินรถ ดังนั้นขอแนะนำให้ใช้บริการรถยนต์ส่วนตัวกับทัวร์ครึ่งวัน ที่จะพาคุณไปชมโรงเครื่องปั้นดินเผาและโรงเหล้าสาเก ต่อด้วยการรับประทานอาหารกลางวันแบบดั้งเดิม

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์รถยนต์ส่วนตัวครึ่งวัน พร้อมสัมผัสประเพณีเก่าแก่ในเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  50. เรียนการจัดดอกไม้ในหอศิลป์ของโบสถ์รัสเซีย

  เป็นกิจกรรมที่ผสมผสานระหว่างความเป็นญี่ปุ่นและตะวันตกด้วยคลาสเรียนจัดดอกไม้ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน คุณจะได้เดินทางไปยังหอศิลป์ของโบสถ์รัสเซียอันงดงามใกล้พระราชวังโกโช (Gosho Imperial Palace) ของเกียวโต และเรียนรู้การจัดดอกไม้ โดยใช้ดอกไม้ญี่ปุ่นและดอกไม้ตะวันตกผสมผสานเป็นผลงานที่ไม่เหมือนใคร วัสดุทั้งหมดจะถูกเตรียมไว้ให้และมีการอธิบายสั้น ๆ ดังนั้นไม่ต้องกังวล หากคุณไม่มีประสบการณ์มาก่อน

  รายละเอียดการจอง: เรียนจัดดอกไม้ในหอศิลป์ของโบสถ์รัสเซีย เกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  51. สำรวจธรรมชาติและถนนเล็ก ๆ ของเกียวโต

  เกียวโตเป็นเมืองที่มีวัดที่ผสมผสานกับความสมัยใหม่รอบ ๆ ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ตัวเมืองยังล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามแห่งภูมิภาคคันไซ สำหรับทัวร์ส่วนตัวนี้จะพาคุณไปปีนเขาเพื่อชมความงามของน้ำตกและภูเขา ซึ่งเป็นกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด หลังจากนั้นคุณจะได้ลิ้มรสราเมงท้องถิ่นที่แสนอร่อยอีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: สำรวจธรรมชาติและถนนเล็ก ๆ ของเกียวโตกับทัวร์ส่วนตัว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  52. ทัวร์เกียวโตไปกับรถแท็กซี่

  สำหรับทัวร์นี้มีความยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก เพราะคุณสามารถเลือกชมสถานที่ต่าง ๆ ได้ตามใจคุณ โดยเดินทางไปกับรถแท็กซี่! วิธีการเดินทางที่แสนสะดวกนี้ จะช่วยให้คุณไม่ต้องปวดหัวไปกับการวางแผนและจัดการกับเวลาที่แสนยุ่งยาก และคุณจะได้ผ่อนคลายในรถยนต์ส่วนตัวอีกด้วย เพียงเลือกสถานที่ที่คุณสนใจและแจ้งให้ไกด์ทราบ เท่านี้คุณก็พร้อมที่จะไปตะลุยเที่ยวเกียวโตได้อย่างเต็มที่

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับการเดินทัวร์และเที่ยวเกียวโตไปกับรถแท็กซี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  53. ทดลองศิลปะการเขียนพู่กันของญี่ปุ่น

  ศิลปะการเขียนพู่กัน หรือ “โชโด” (Shodo) เป็นศิลปะอันน่าทึ่งที่มีมานานหลายยุคสมัย และยังคงมีการฝึกฝนมาจนถึงทุกวันนี้ ทั้งแบบมืออาชีพและฝึกเป็นงานอดิเรก ลองมาฝึกเขียนอักษรด้วยพู่กันระหว่างอยู่ในเกียวโตที่ห้องแถวโบราณในเมือง พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับตัวอักษรก่อนที่จะสร้างผลงานของคุณเอง ซึ่งคุณสามารถนำผลงานชิ้นนี้กลับบ้านเป็นของที่ระลึกได้อีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประสบการณ์การเขียนพู่กันญี่ปุ่นในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  54. สำรวจตอนใต้ของเกียวโตกับทัวร์ครึ่งวัน

  เกียวโตเป็นเมืองขนาดใหญ่และมันเป็นความคิดที่ดีมากที่จะกำหนดจุดการท่องเที่ยวของคุณให้พร้อมในหนึ่งวัน โดยพื้นที่ทางตอนใต้ของเกียวโตนั้นเป็นที่ตั้งของศาลเจ้าฟุชิมิอินาริที่โด่งดัง เจดีย์ที่สูงที่สุดของประเทศ และวัดที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง มาสำรวจและดื่มด่ำไปกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมทางตอนใต้ของเกียวโตในหนึ่งวันกับทัวร์นี้

  รายละเอียดการจอง: สำรวจแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  55. นั่งสมาธิแบบเซน พร้อมดื่มชาเขียวแสนอร่อย

  การนั่งสมาธิไม่ได้ทำให้ผ่อนคลายเท่านั้น แต่ตามธรรมเนียมของคนเอเชียตะวันนั้น เป็นการนั่งเพื่อให้บรรลุถึงสภาวะจิตใจที่มั่นคงและสงบสุข มาเรียนรู้เกี่ยวกับการนั่งสมาธิแบบเซนที่แท้จริงในวัดอันเงียบสงบของเกียวโต หลังจากนั้นจิบชาเขียวแสนอร่อยเพื่อให้เข้าถึงความสงบและสันติสุขภายในจิตใจ! พักผ่อนจากความวุ่นวายยุ่งเหยิงในช่วงวันหยุดของคุณและลองนั่งสมาธิเพื่อสัมผัสวิถีแห่งเซน

  รายละเอียดการจอง: นั่งสมาธิแบบเซนที่วัดไดเซนอิน พร้อมลิ้มรสชาเขียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  56. ชมการแสดงซามูไรในช่วงเย็นของซามูไรคนสุดท้ายในเกียวโต

  ผู้ที่สนใจในวัฒนธรรมซามูไรของญี่ปุ่น ห้ามพลาดที่จะได้พบกับซามูไรตัวจริงในเกียวโต พบกับ โจเอะ โอคาดะ (Joe Okada) กับการแสดงในโรงละครซามูไรและคุณสามารถเรียนศิลปะของบูชิโดได้อีกด้วย หลังจากนั้นพบกับเขาได้ที่บาร์ซามูไรและใช้ช่วงเวลาสบาย ๆ ตอนเย็นไปกับเขา! นี่คือโอกาสที่จะได้ใช้เวลาไปกับซามูไรญี่ปุ่นตัวจริงและชื่นชมความสามารถของเขาที่ได้ผ่านการฝึกฝนมามากกว่า 50 ปี

  รายละเอียดการจอง: ชมการแสดงซามูไรตอนเย็นกับซามูไรคนสุดท้ายในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  57. ชมแม่น้ำโฮซุกาวะ สวนลิง และสวนไผ่

  อาราชิยามะเป็นอีกสถานที่ที่คุณห้ามพลาดในเกียวโต โดยทัวร์นี้คุณสามารถนั่งรถไฟชมวิวอันสวยงาม, ล่องเรือบนแม่น้ำโฮซุกาวะ, เยี่ยมชมสองวัดเก่าแก่, เดินผ่านสวนไม้ไผ่สีเขียว รวมถึงสวนลิง นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการชมการตกปลาแบบดั้งเดิมจากเรือสุดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์อาราชิยามะ: แม่น้ำโฮซุกาวะ, สวนลิง และสวนไผ่ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  58. ผจญภัยไปในจุดที่ดีที่สุดของเกียวโต

  มีกิจกรรมมากมายให้ทำในแหล่งท่องเที่ยวอันโด่งดังของเกียวโต นอกจากแค่การถ่ายภาพสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ในทัวร์นี้จะมีไกด์ไปรับคุณยังที่พักและพาคุณมุ่งหน้าไปที่วัดทอง หรือ วัดคินคะคุจิ ชมเงาสะท้อนจากบ่อน้ำที่สวยงามราวกับเงาของกระจก และค้นหาก้อนหินก้อนที่ 15 ในสวนแบบเซนของวัดเรียวอันจิ (Ryoanji) พร้อมกับจินตนาการว่าตัวคุณเป็นนักรบซามูไรของโชกุน ในขณะเดินท่องไปบนพื้นของปราสาทนิโจ (Nijo Castle) ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้รอให้คุณไปสัมผัสที่เกียวโต

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์เกียวโต: จากวัดทองคินคะคุจิไปยังปราสาทนิโจ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  59. เข้าร่วมการแสดงเต้นรำและดนตรีดั้งเดิมของญี่ปุ่น

  จองงานเลี้ยงส่วนตัวที่คุณสามารถชมการเต้นรำดั้งเดิมของญี่ปุ่นโดยมีเพลงจากซามิเซ็น (Shamisen) รับฟังคำอธิบายของแต่ละกิจกรรมและถ่ายรูปหรือวิดีโอของนักแสดงมากความสามารถเหล่านี้ ภายในห้องเสื่อทาทามิในห้องแถวแบบโบราณ หนึ่งในย่านอันทรงเสน่ห์ของเกียวโต

  รายละเอียดการจอง: ชมการแสดงเต้นรำและดนตรีดั้งเดิมของญี่ปุ่น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  60. ทัวร์มาจิยะของเกียวโตและเรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีดั้งเดิม

  คุณเคยสงสัยเกี่ยวกับห้องแถวโบราณที่คุณสามารถพบเห็นได้ทั่วไปในเกียวโตหรือที่อื่นบ้างไหม? อาคารเหล่านี้เรียกว่า “มาจิยะ” ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมที่มีเสน่ห์และมีประวัติศาสตร์อันน่าสนใจ คุณสามารถเยี่ยมชมห้องแถวมาจิยะ พร้อมทั้งเรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของห้องแถวโบราณเหล่านี้ที่มีต่อเมืองเกียวโตหรือบริเวณใกล้เคียง มาสัมผัสประสบการณ์ของชีวิตในเกียวโตจากอดีตถึงปัจจุบันได้กับบริการจากทัวร์นี้

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์มาจิยะของเกียวโตและเรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีดั้งเดิม *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  61. สำรวจเกียวโตไปกับทัวร์ส่วนตัวด้วยรถบัส (สำหรับมาเป็นกลุ่ม)

  หากคุณมาท่องเที่ยวกันเป็นกลุ่มใหญ่ ขอแนะนำทัวร์ที่จะมีบริการรถบัสส่วนตัว ที่คุณสามารถสร้างแผนการเดินทางของตัวคุณเองได้ หรือสอบถามคำแนะนำจากไกด์มืออาชีพพร้อมท่องเที่ยวอย่างสบาย ๆ ไปกับรถบัสส่วนตัวนี้ นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นกลุ่มใหญ่และมาเกียวโตเป็นครั้งแรก

  รายละเอียดการจอง: สำรวจเกียวโตไปกับทัวร์ส่วนตัวโดยรถบัส (สำหรับกลุ่ม) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  62. สัมผัสประสบการณ์ทำงานหัตถกรรมชุบทองใกล้ปราสาททองคำ

  ศิลปะและงานหัตถกรรมนั้นไม่ได้หายากในญี่ปุ่น และนี่เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้เรียนรู้วิธีการชุบทองในเกียวโตใกล้กับวัดทองคินคะคุจิ เรียนรู้ขั้นตอนการออกแบบบนจานทรงสี่เหลี่ยมจากช่างฝีมือ และสร้างลวดลายของตัวคุณเอง และจะพิเศษขึ้นไปอีกถ้าคุณไปเยี่ยมชมวัดคินคะคุจิซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียง

  รายละเอียดการจอง: ทดลองการชุบทองแบบญี่ปุ่นในสถานที่ที่ใกล้กับวัดทองคินคะคุจิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  63. ทำซูชิด้วยตัวคุณเอง

  หากคุณชอบทานซูชิและสนใจอยากเรียนรู้วิธีการทำ คุณสามารถเข้าเรียนในคลาสขนาดเล็กที่เกียวโต ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำซูชิให้เป็นรูปทรงหน้าคนหรือดอกไม้ที่มีรูปร่างน่ารักน่าเอ็นดู โดยหลังจากเรียนเสร็จแล้ว คุณสามารถชิมซูชิที่คุณทำพร้อมดื่มชาเขียวกับรับประทานของหวาน และอย่าลืมลองกลับไปทำซูชิที่บ้านเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่เพื่อนและครอบครัวของคุณ!

  รายละเอียดการจอง: ทำซูชิที่แสนน่ารักในเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  64. เช่าชุดกิโมโนหรือยูกาตะ พร้อมชิมขนมญี่ปุ่นแสนอร่อย

  ยูกาตะเป็นกิโมโนแบบเวอร์ชั่นหน้าร้อน ซึ่งคุณสามารถเช่าทั้งชุดกิโมโนและยูกาตะได้ตามแต่ฤดูกาลที่คุณไปเที่ยว ซึ่งคุณจะได้รับขนมหวานญี่ปุ่นไปรับประทานอีกด้วย! สำรวจญี่ปุ่นพร้อมสวมหนึ่งในชุดดั้งเดิมที่ทรงเสน่ห์ และอิ่มอร่อยไปกับขนมหวาน

  รายละเอียดการจอง: เช่าชุดกิโมโนและยูกาตะ พร้อมรับขนมหวานญี่ปุ่น! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  65. ผสมผสานชาเขียวที่เป็นสูตรของคุณเอง

  ประเทศญี่ปุ่นมีชาหลากหลายประเภท และด้วยกิจกรรมนี้คุณจะได้รับความรู้เกี่ยวกับชาเขียวญี่ปุ่นและสร้างสูตรผสมของคุณเองโดยใช้ระดับความขม, อุมามิ (Umami), รสชาติ, และสีที่แตกต่างกัน ออกมาเป็นชาที่ผสมผสานกันในแบบของคุณ และนำชานี้กลับไปเป็นของขวัญ โดยกิจกรรมนี้ได้รวมค่าอาหารกลางวันไว้แล้ว

  รายละเอียดการจอง: ผสมผสานชาเขียวที่เป็นสูตรของคุณเอง *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  66. บดชาเขียวและเพลิดเพลินกับการชิมชาเขียว

  กิจกรรมนี้ค่อนข้างแตกต่างจากกิจกรรมด้านบนเล็กน้อย เนื่องจากกิจกรรมนี้คุณสามารถบดชาเขียวของคุณได้ เพื่อให้ได้รสชาติที่สดใหม่ พร้อมได้รับความรู้พื้นฐานของชาเขียวญี่ปุ่น ก่อนที่คุณจะได้คน, ขยี้, และบดผงชา ลองชิมผลงานของตัวเองและนำกลับบ้านเป็นของขวัญ ขั้นตอนการบดนั้นค่อนข้างใช้แรงพอสมควร ดังนั้นกิจกรรมนี้อาจไม่เหมาะสมกับผู้สูงอายุหรือเด็กเล็ก

  รายละเอียดการจอง: บดผงชาและดื่มด่ำไปกับชาเขียวที่เกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  67. เดินเล่นรอบ ๆ ไร่ชาวาซูกะ

  หากการทำชาเขียวนั้นไม่เพียงพอสำหรับคุณ นี่คือโอกาสที่จะได้เยี่ยมชมไร่ชาที่โด่งดังที่สุดของเกียวโต วาซูกะ! ไร่นี้ได้ผลิตชามานานกว่า 800 ปี และมีทิวทัศน์ที่งดงามอีกด้วย คุณสามารถเดินเล่นรอบ ๆ ไร่ พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับการผลิตชาเขียว และเพลิดเพลินไปกับอาหารกลางวันที่เกี่ยวกับชารวมอยู่ในทัวร์นี้ นอกจากนี้คุณยังสามารถชิมชาและเลือกชนิดชาที่คุณชอบ

  รายละเอียดการจอง: เดินเล่นรอบ ๆ ไร่ชาวาซูกะในเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  68. แต่งตัวเป็นนินจาและสำรวจอาราชิยามะ

  หากคุณชอบการแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร ลองมาชมอาราชิยามะพร้อมกับแปลงร่างเป็นสายลับนักฆ่าญี่ปุ่นสมัยโบราณอย่างนินจาดูสักครั้ง โดยจุดนัดพบอยู่ที่สถานีเกียวโตที่คุณจะได้เปลี่ยนชุดของคุณที่นั่น ก่อนจะมุ่งหน้าไปเขตอาราชิยามะอันงดงามของเกียวโต เพื่อชมศาลเจ้า วัด สวนลิง ป่าไผ่ และรับประทานอาหารกลางวันแสนอร่อยด้วยกัน อย่าพลาดประสบการณ์ที่แสนจะมีเอกลักษณ์พร้อมกับได้ถ่ายภาพสุดเจ๋งนี้!

  รายละเอียดการจอง: แต่งชุดนินจาและสำรวจความงามของอาราชิยามะที่เกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  69. สวมชุดกิโมโนฟุริโซเดะหลากสีสัน

  ชุดกิโมโนฟุริโซเดะ (Furisode Kimono) ค่อนข้างแตกต่างจากชุดกิโมโนดั้งเดิมที่คุณเคยพบเห็นทั่วไป ตามประเพณีแล้ว ผู้หญิงที่ยังไม่ได้แต่งงานจะใส่ชุดกิโมโนฟุริโซเดะ ซึ่งชุดนี้เป็นชุดแบบทางการ มุ่งไปสู่ร้านซาลอนที่อยู่ใกล้วัดคิโยะมิสึชื่อดัง คุณสามารถฝากกระเป๋าและรองเท้าได้ และเลือกชุดกิโมโนตัวโปรดของคุณ พร้อมถ่ายภาพในร้าน ก่อนจะออกไปท่องเที่ยวในชุดอันงดงามนี้ และคุณสามารถเช่าชุดกิโมโนแบบข้ามคืนได้อีกด้วย

  นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกใน การเช่ากางเกงแบบโบราณที่เรียกว่า ฮากามะ (เฉพาะภาษาอังกฤษ) ในร้านเดียวกันนี้ และยังมีบริการเช่าชุดกิโมโนทั่วไปอีกด้วย (เฉพาะภาษาอังกฤษ)

  รายละเอียดการจอง: สวมชุดกิโมโนฟุริโซเดะหลากสีสันที่เกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  70. ใช้ช่วงเวลาที่เปี่ยมเสน่ห์ไปกับไมโกะ (สำหรับกลุ่ม)

  ทัวร์ที่แสนมหัศจรรย์สำหรับกลุ่มนี้ จะให้คุณได้รับประทานอาหารในร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในเกียวโต พร้อมชมการแสดงอันงดงามของไมโกะ พูดคุยและเล่นเกมในงานเลี้ยงกับพวกเธอ (มีล่าม) ซึ่งหากคุณชนะจะได้รับรางวัลเล็กน้อยด้วย คุณสามารถถ่ายภาพคู่กับเหล่าไมโกะ และพาเพื่อน ๆ หรือครอบครัวของคุณมาเป็นกลุ่มเพื่อมาเพลิดเพลินกับช่วงเวลาเย็นอันเปี่ยมเสน่ห์ที่คุณจะลืมไม่ลงในเกียวโต!

  รายละเอียดการจอง: ใช้ช่วงเวลาอันเปี่ยมเสน่ห์ไปกับไมโกะที่เกียวโต (สำหรับกลุ่ม) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  71. ชมชนบทของเกียวโตไปกับชาวนาท้องถิ่น

  หากคุณอยากชมสถานที่แปลกใหม่ ลองมุ่งหน้าไปชนบทเพื่อพบกับชาวนาท้องถิ่น โดยพวกเขาจะมาพบคุณที่โรงแรม สถานีเกียวโต หรือสถานีโซโนเบะ ขึ้นอยู่กับความสะดวกของคุณ และพาคุณไปที่นาของเขา

  คุณสามารถชมศาลเจ้าและวัดท้องถิ่นที่คนส่วนใหญ่อาจยังไม่รู้จัก ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องไปเบียดเสียดกับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก พร้อมเก็บเกี่ยวพืชผลการเกษตรไปกับไกด์ที่เป็นมิตร และเดินชมป่าที่มีทิวทัศน์งดงามซึ่งคุณอาจจะมีโอกาสได้เห็นกวางป่า นอกจากนี้หากมีเวลา ชาวนาจะพาคุณไปเดินชมชายทะเลอีกด้วย พักผ่อนจากชีวิตเมืองที่วุ่นวายและมาใช้เวลาหนึ่งวันกับชาวนาในชนบทของเกียวโต

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับวิถีชีวิตแบบชนบทที่เกียวโต เฉพาะภาษาอังกฤษ

  72. ใช้เวลาครึ่งวันกับพระสงฆ์

  ในทัวร์นี้ คุณสามารถใช้เวลาในช่วงบ่ายกับพระสงฆ์ที่จะสอนคุณเกี่ยวกับการนั่งสมาธิแบบเซนภายในวัดที่งดงามของเกียวโต และคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมที่เรียกว่า “ชิดาชิ” (shidashi) ซึ่งอาหารมื้อนี้เหมาะกับผู้ที่กินมังสวิรัติและไม่มีกลูเตนเป็นส่วนประกอบ พบประสบการณ์แปลกใหม่ในญี่ปุ่น และดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมของศาสนาพุทธแบบโบราณ

  รายละเอียดการจอง: นั่งสมาธิแบบเซน พร้อมรับประทานอาหารในเกียวโตไปพร้อมไกด์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  73. พายเรือคายัค

  ระหว่างที่คุณพักในเกียวโต คุณสามารถไปพายเรือคายัคได้! ชม 1 ใน 3 วิวทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดของประเทศญี่ปุ่น พร้อมความงามของต้นสนมากกว่า 8,000 ต้น ไม่ว่าคุณจะพายเรือได้ในระดับไหนก็สามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนี้ได้ เนื่องจากมีผู้สอนคอยดูแลคุณ

  รายละเอียดการจอง: สนุกสนานไปกับการพายเรือคายัคที่อามาโนฮะชิดาเตะในเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  74. ใช้เวลาหนึ่งวันในเกียวโตกับคนท้องถิ่น

  สิ่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท่องเที่ยวในที่ใหม่ ๆ นั่นคือโอกาสที่จะได้พบกับผู้คนใหม่ ๆ ไม่ว่าคุณจะท่องเที่ยวคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมากันเป็นกลุ่มก็ตาม ลองนัดพบกับคนในท้องถิ่น ซึ่งจะพาคุณไปดูส่วนที่ดีที่สุดของเกียวโต พร้อมชมพื้นที่ประวัติศาสตร์ของชิโจ (shijo) วัดคิโยะมิสึ และกิออน ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปหาเครื่องดื่มแสนอร่อยในร้านเหล้าญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม มาเพลิดเพลินการเที่ยวชมเมืองกับคนท้องถิ่นที่แสนเป็นมิตรและยังได้สร้างเพื่อนใหม่ในระหว่างการท่องเที่ยวอีกด้วย!

  รายละเอียดการจอง: รับส่วนลด 10% สำหรับทัวร์สถานที่ที่ได้รับความนิยมในเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  75. ถ่ายภาพกับเกอิชาฝึกหัดที่สถานที่ที่งดงามดังภาพวาด

  ทัวร์ไมโกะนี้รวมถึงการถ่ายภาพอันงดงามกับไมโกะตัวจริงในสถานที่ที่มีทิวทัศน์อันแสนงดงาม เช่น สวนและวัด พร้อมฟรีขนมหวาน และมีบริการรถยนต์ส่วนตัวมารับ กิจกรรมนี้เป็นความใฝ่ฝันของนักถ่ายภาพเลยทีเดียว

  รายละเอียดการจอง: ถ่ายภาพกับไมโกะตัวจริงในสถานที่ที่งดงามในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  76. ชิมเจลาโต้ชาเขียวที่อร่อยที่สุดในญี่ปุ่น

  คุณเป็นคนชอบกินขนมแปลก ๆ และอยากลองทานเจลาโต้ที่มีเอกลักษณ์และน่าทึ่งนี้หรือเปล่า ขนมหวานสุดหรูนี้ถูกเตรียมขึ้นอย่างพิถีพิถันพร้อมเสิร์ฟคุณโดยเฉพาะ มานวดเจลาโต้พร้อมสัมผัสกลิ่นเฉพาะตัวของวัตถุดิบ เพลิดเพลินไปกับความอร่อยที่มีเอกลักษณ์จากการประดับด้วยทองคำเปลว นอกจากนี้คุณจะได้รับถ้วยผสมเจลาโต้เป็นของขวัญอีกด้วย ห้ามพลาดประสบการณ์อันงดงามและยากจะลืมเลือนในการชิมขนมที่แสนหรูหรานี้

  รายละเอียดการจอง: ชิมเจลาโต้ชาเขียวที่อร่อยและเข้มข้นที่สุดในประเทศญี่ปุ่น! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  77. ทัวร์ท่องเที่ยวส่วนตัวในชนบทของเกียวโต

  นี่คือ ทัวร์แบบส่วนตัวที่จะพาคุณไปยังพื้นที่ชนบทของเกียวโต เยี่ยมชมศาลเจ้าโมโตอิเสะ โคโนะ, สวนคาซามัตสึ และอามาโนะฮาชิดาเตะ โดยรถบัสขนาดเล็กที่มีภาษาอังกฤษให้บริการ ทัวร์นี้สามารถรองรับจำนวนคนได้ถึง 5 คน มาชมศาลเจ้าอันงดงาม เดินผ่านต้นสนที่เรียงรายเป็นทาง และนั่งรถเคเบิลที่สวนอันแสนน่ารัก หลบหนีจากความเร่งรีบและคึกคักกลางเกียวโตและมาผ่อนคลายกับธรรมชาติ

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ท่องเที่ยวส่วนตัวในชนบทเกียวโตด้วยรถบัสขนาดเล็ก! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  78. ชมความงามแห่งสีสันของฤดูใบไม้ร่วงในเกียวโต

  หากคุณไปเที่ยวเกียวโตในฤดูใบไม้ร่วง คุณจะมีโอกาสได้ชมความงามแห่งสีสันไม่ว่าจะเป็นสีแดง, เหลือง, และส้มของวิวอันน่าทึ่งในเกียวโต สำหรับทัวร์เดินนี้จะพาคุณไปตามหาใบเมเปิ้ล และให้คุณได้ชมจุดต่าง ๆ เช่น วัดคิโยมิสึ, วัดนันเซ็นจิ (Nanzenji), และแม่น้ำอาราชิยามะ หากคุณมาเที่ยวเกียวโตในช่วงพฤศจิกายน ทัวร์นี้จะเป็นอีกหนึึ่งโปรแกรมที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

  รายละเอียดการจอง: ชมความงามแห่งสีสันของฤดูใบไม้ร่วงในเกียวโต! กับทัวร์เดินชมใบโมมิจิ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  79. เพลิดเพลินไปกับอาหารเย็นแบบไคเซกิแสนอร่อยในทัวร์อาหารเกียวโต

  “ไคเซกิ” (Kaiseki) คือ อาหารเย็นสุดพิเศษที่มีให้บริการหลายคอร์สและหลายรสชาติ ในกิจกรรมนี้จะเริ่มต้นที่บริเวณคาโมะกาวะ และเดินผ่านระเบียงบ้านเรือนข้างเคียงอันมีเสน่ห์ ต่อจากนั้นไปเยี่ยมชมกิออนพร้อมสัมผัสบรรยากาศดั้งเดิมของเกอิชาและโรงน้ำชา และปิดท้ายด้วยมื้ออาหารแสนอร่อย

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับอาหารเย็นแบบไคเซกิแสนอร่อยในทัวร์อาหารเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  80. ชมสวนในแบบเซนของเกียวโต

  ผู้ที่ชื่นชอบสวนสไตล์เซนของญี่ปุ่นจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน โดยสวนแบบเซนนั้นเป็นรูปแบบหนึ่งของศิลปะญี่ปุ่น และที่เกียวโตก็เต็มไปด้วยสวนน้อย ๆ ที่ทรงเสน่ห์นี้ มาร่วมทัวร์เพื่อชมสวนแบบเซน! นอกจากนี้คุณสามารถจิบชาเขียวหรือลองนั่งสมาธิ พร้อมดื่มด่ำกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมได้อย่างเต็มที่

  รายละเอียดการจอง: ชมสวนแบบเซนในทัวร์ส่วนตัวครึ่งวัน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  81. ชิมและเปรียบเทียบเจลาโต้ชาเขียวกับเกมแสนสนุกนี้

  คุณคิดว่าคุณสามารถบอกความแตกต่างระหว่างเจลาโต้ชาเขียวถ้วยละ 800 เยนกับราคาถ้วยละ 3,000 เยนได้หรือเปล่า? ในเกมสนุก ๆ นี้ คุณสามารถชิมเจลาโต้ชนิดต่าง ๆ และลองทายว่าอันไหนมาจากชาแบรนด์ใด! คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีจับผิดความแตกต่างในรสชาติและทดสอบประสาทสัมผัสของคุณโดยการเปรียบเทียบความแตกต่างของเจลาโต้ถึง 5 ชนิด

  รายละเอียดการจอง: ชิมและเปรียบเทียบเจลาโต้ชา-คาบุกิ (Cha-Kabuki) ในประสบการณ์ที่แสนจะมีเอกลักษณ์นี้ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  82. ถ่ายภาพแต่งงานในชุดกิโมโนที่เกียวโต

  ให้วันที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของคุณกลับมาอีกครั้ง ด้วยการถ่ายภาพสุดพิเศษนี้! สวมชุดเจ้าสาวกิโมโนและถ่ายภาพอันน่าทึ่งในสถานที่ต่าง ๆ ที่งดงามที่สุดในเกียวโตกับคนรักของคุณ คุณจะได้รับคำแนะนำและความช่วยเหลือในการแต่งตัว หลังจากนั้นไกด์จะพาคุณไปคาเฟ่เพื่อให้ดูภาพถ่ายอันงดงามของคุณ

  รายละเอียดการจอง: ถ่ายภาพแต่งงานในชุดกิโมโนที่เกียวโตและเยี่ยมชมคาเฟ่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  83. เพลิดเพลินกับทัวร์เครื่องดื่มและอาหารของเกียวโตในอาราชิยามะ

  นอกจากอาราชิยามะจะมีทัศนียภาพอันน่ามหัศจรรย์แล้ว ยังมีอาหารที่สุดยอดอีกด้วย มุ่งหน้าสู่หนึ่งในเขตที่งดงามที่สุดของเกียวโตและสำรวจสถานที่ท่องเที่ยว พร่้อมแวะร้านอาหารและร้านค้าเพื่อซื้อขนมและอาหาร! ควรแจ้งให้ไกด์ทราบด้วยว่าคุณแพ้อาหารประเภทไหนหรือเปล่า และอย่าลืมสวมรองเท้าที่ใส่สบายไปด้วย!

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับทัวร์อาหารและเครื่องดื่มของเกียวโตในอาราชิยามะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  84. ชมการแข่งขันขี่ม้าอันน่าตื่นเต้นของญี่ปุ่น

  การแข่งขันขี่ม้าเป็นที่นิยมมากในญี่ปุ่น และหากคุณชื่นชอบกีฬาชนิดนี้ คุณมีโอกาสที่จะได้ชมการแข่งขันขี่ม้าใกล้เกียวโต! ซึ่งที่นั่นมีร้านอาหารที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงสถานที่ให้ขี่ม้าและมีเครื่องเล่นสำหรับเด็ก ๆ ด้วย เพราะฉะนั้นคนรักกีฬาแข่งม้าตัวจริงไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

  รายละเอียดการจอง: ชมการแข่งขันขี่ม้าของญี่ปุ่นใกล้โอซาก้าหรือเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  85. พักที่โรงแรมหรูสไตล์ญี่ปุ่น

  เกียวโตมีโรงแรมหลากหลายประเภท ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เรียวกังที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่มีความแตกต่างจากโรงแรมแบบตะวันตกทั่วไป มาลองประสบการณ์เข้าพักที่เรียวกังในราคาที่คุณสัมผัสได้ โดยคุณสามารถแช่บ่อน้ำพุร้อน รับประทานอาหารสดใหม่ที่ทำจากวัตถุดิบท้องถิ่น และนอนหลับบนฟูกแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม นี่เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งทุกคนที่มาเที่ยวญี่ปุ่นควรลองอย่างน้อยสักครั้ง!

  รายละเอียดการจอง: เข้าพักที่โรงแรมหรูสไตล์ญี่ปุ่น ในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  86. ฝึกวิชานินจาที่โรงฝึกโดโจของเกียวโต

  ฝึกวิชาวิชานินจาระยะสั้นในเกียวโต เรียนวิธีการเคลื่อนไหวและหายใจแบบนินจา รวมถึงวิธีการใช้อาวุธของนินจา โดยประสบการณ์แสนสนุกนี้ิิ คุณอาจได้เรียนบางอย่างที่สามารถนำไปใช้จริงได้ในอนาคต! สำหรับผู้ที่สนใจในวัฒนธรรมนินจา ห้ามพลาดเด็ดขาด

  รายละเอียดการจอง: ฝึกวิชานินจาและแวะร้านขายสินค้านินจาในเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  87. สัมผัสประสบการณ์เล่นกระดานคายัค

  คุณเคยเล่นกระดานคายัคไหม? นี่คือกิจกรรมที่ทั้งสนุกและสุดยอดมาก โดยเปิดให้เล่นที่แม่น้ำคัทสึระในแถบชานเมืองเกียวโต คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับแสงแดดหน้าร้อนและชื่นชมธรรมชาติ ในขณะที่คุณพายกระดานคายัคไปอย่างช้า ๆ ซึ่งกิจกรรมนี้สามารถเล่นได้ทุกคน แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน มาลองสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวอีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประสบการณ์เล่นกระดานคายัคในเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  88. แปลงร่างเป็นไมโกะที่สมบูรณ์แบบในเกียวโต

  ถ้าการชมความงามของเกอิชากับไมโกะในเกียวโต อาจไม่เพียงพอสำหรับคุณ มาลองแปลงโฉมตัวคุณเองให้กลายเป็นพวกเธอภายในหนึ่งวัน! ซึ่งคุณจะได้รับการสอนให้เดินเหมือนไมโกะและรับความรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับวัฒนธรรมของเกอิชา พร้อมถ่ายภาพที่สตูดิโอและนำภาพแห่งความทรงจำอันแสนยอดเยี่ยมนี้กลับไปเป็นที่ระลึก

  รายละเอียดการจอง: ลองแปลงร่างเป็นไมโกะที่สมบูรณ์แบบที่เกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  89. เรียนรู้วิธีการทำมากิเอะ

  มากิเอะ (Makie) คือ วิธีการเคลือบเงาแบบดั้งเดิม ซึ่งใช้สร้างลวดลายอันงดงามบนสิ่งของต่าง ๆ หากคุณรักศิลปะและอยากเรียนรู้วิธีการสร้างชิ้นงาน “มากิเอะ” ด้วยตัวคุณเอง! ขอแนะนำชั้นเรียนนี้ที่จัดขึ้นในร้านศิลปะที่เกียวโต ปกติแล้วชั้นเรียนนี้จะเต็มอย่างรวดเร็ว ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ ไป ขอแนะนำให้รีบจองล่วงหน้า!

  รายละเอียดการจอง: เรียนรู้วิธีการสร้างมากิเอะที่ร้านศิลปะเก่าแก่ในเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  90. เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในเกียวโต

   

  สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเกียวโตเป็นครั้งแรกนั้น คุณอาจจะอยากเที่ยวให้ครอบคลุมทุกจุดที่ต้องไปชมในเมือง แต่ไม่อยากวุ่นวายไปกับการหาเส้นทางเดินรถต่าง ๆ เราขอแนะนำทัวร์ที่จะพาคุณไปชมวัดทองคินคะคุจิ, วัดเงิน และวัดคิโยะมิสึได้ครบในหนึ่งวัน โดยรถบัสเป็นเวลา 5 ชั่วโมง ซึ่งคุณจะได้เก็บความประทับใจที่งดงามอย่างคุ้มค่าแน่นอน และการเลือกให้ไกด์คอยดูแลคุณ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการชมทั้ง 3 สถานที่ยอดนิยมของเกียวโตนี้

  รายละเอียดการจอง: สำรวจ 3 สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในเกียวโต! ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  91. ชมปราสาทนิโจและวัดเรียวอันจิ

  ปราสาทนิโจเป็นหนึ่งในอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์โบราณของเกียวโต และคุ้มค่าที่จะไปเยี่ยมชมโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบสถาปัตยกรรมญี่ปุ่น รวมถึงการไปเยี่ยมชมวัดเรียวอันจิซึ่งเป็นอีกสถานที่อันทรงเสน่ห์ที่ควรไปเยี่ยมชมเช่นกัน ทัวร์นี้จะรวมทั้งสองสถานที่เข้าด้วยกัน โดยพาคุณขึ้นรถบัสชมเมืองของเกียวโตเพื่อชมความงดงามของทั้งสองแห่งนี้ในครึ่งวัน

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ครึ่งวันที่ปราสาทนิโจและวัดเรียวอันจิในเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  92. ชมเกมการแข่งขันฟุตบอล

  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอล ลองมาชมเกมการแข่งขันท้องถิ่นในช่วงฤดูกาลแข่งขัน! ซึ่งมีทั้งในบริเวณใกล้เกียวโต, โอซาก้า และนาโกย่า ดังนั้นแฟนบอลทั้งหลายจะมีโอกาสได้เพลิดเพลินกับการแข่งขันที่สนุกสนานจากสถานที่ต่าง ๆ มาชมเกมการแข่งขันกับคนท้องถิ่น และสัมผัสประสบการณ์การเชียร์ฟุตบอลในแบบของคนญี่ปุ่น!

  รายละเอียดการจอง: ชมเกมการแข่งขันฟุตบอลสุดตื่นเต้นในนาโกย่า โอซาก้า หรือเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  93. เดินเล่นในเขตเมืองโบราณของเกียวโตพร้อมไกด์พูดภาษาอังกฤษ

  นี่คือ ทัวร์เกียวโตพร้อมไกด์พูดภาษาอังกฤษและพาเข้าถึงจุดชมเมืองที่ดีที่สุด เพลิดเพลินกับการเดินเล่นผ่านประตูโทริอิของศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ และชมทัศนียภาพของสวนแบบเซนของวัดโทฟุกุจิในตอนเย็น จากนั้นมุ่งหน้าไปสู่กิออนและมาตามหาเหล่าเกอิชากัน

  รายละเอียดการจอง: เดินเล่นในเขตเมืองโบราณของเกียวโตกับไกด์ที่พูดภาษาอังกฤษ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  94. เพลิดเพลินกับทัวร์รสบัสชมเมืองที่เกียวโตในครึ่งวัน

  สำหรับผู้ที่ไม่ชอบการเดินทางไกลและรู้สึกเหนื่อยง่าย การชมวิวทั้งหมดของเกียวโตจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะทัวร์รถบัสสองชั้นแบบเปิดหลังคานี้จะพาคุณไปชมจุดที่ดีที่สุดของเกียวโตได้อย่างสบาย ๆ จากที่นั่งของคุณ ซึ่งคุณสามารถแวะที่วัดคินคะคุจิและวัดคิโยะมิสึได้ พร้อมชมวิวน่ารัก ๆ ทั่วเมืองเกียวโตจากทัวร์รถบัสชมเมืองแบบครึ่งวัน

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับทัวร์รสบัสชมเมืองที่เกียวโตในครึ่งวัน! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  95. แช่ออนเซ็นและทัวร์อาหารญี่ปุ่นในเกียวโต

  หากคุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยและอ่อนล้าจากชีวิตเมืองอันแสนวุ่นวาย ลองไปสัมผัสกับบ่อน้ำพุร้อนญี่ปุ่น ซึ่งเป็นหนึ่งวันที่คุณจะได้แช่ตัวลงในบ่ออาบน้ำกลางแจ้ง ขณะที่ความกังวลและความเครียดของคุณค่อย ๆ ถูกชำระล้างออกไป พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารแบบดั้งเดิม โดยหลังจากรับประทานอาหารกลางวันแล้ว มาเดินแวะชมร้านค้าท้องถิ่น เพื่อหาของฝากก่อนเดินทางกลับไปยังตัวเมือง

  รายละเอียดการจอง: แช่ออนเซ็นและทัวร์อาหารญี่ปุ่นในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  96. เรียนทำซูชิที่ภัตตาคารญี่ปุ่น

  แม้ว่าจะมีคอร์สสอนทำซูชิที่คล้ายกันก่อนหน้านี้แล้ว แต่ความพิเศษของคอร์สนี้ คือ สถานที่เรียนจะอยู่ในภัตตาคารญี่ปุ่น ซึ่งหลังจากที่คุณทำซูชิโรลเสร็จแล้ว คุณสามารลิ้มรสฝีมือของคุณเองไปพร้อมกับซุปมิโซะ และชาที่เติมฟรีได้ไม่อั้น เรียนรู้การทำซูชิจากเชฟมืออาชีพในช่วงเวลาสุดพิเศษของการทำอาหารญี่ปุ่น และอย่าลืมที่จะจองคอร์สนี้ก่อนล่วงหน้าเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์

  รายละเอียดการจอง: เรียนทำซูชิในเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  97. ทริปหนึ่งวันไปชนบทอันน่ามหัศจรรย์ของเกียวโต

  พื้นที่ชนบทของเกียวโตนั้นงดงามมาก นี่คือทัวร์ที่จะพาคุณไปชมบางส่วนของพื้นที่ในเขตชนบทที่น้อยคนจะรู้จัก เช่น คาเฟ่ในรถไฟ, ชิงช้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก, น้ำตกคานะบิกิ และศาลเจ้าที่อยู่ในหุบเขา ทัวร์นี้ใช้เวลาหนึ่งวันเต็ม ตั้งแต่ตอนเช้าถึงค่ำ รับประกันเลยว่าคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน

  และอีกหนึ่งทางเลือก คุณสามารถไปเที่ยว เป็นเวลา 2 วันเต็ม (เฉพาะภาษาอังกฤษ) เพื่อชมปราสาทฟุกุจิยามะและพักค้างคืนที่บ้านของชาวญี่ปุ่นในแถบชนบท

  รายละเอียดการจอง: ทริป 1 วันไปยังชนบทอันแสนมหัศจรรย์ของเกียวโต *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  98. สำรวจด้านลึกลับของเกียวโต

  ในเขตคิโยะมิสึ คุณสามารถพบกับคนท้องถิ่นเกียวโตที่อาศัยอยู่ในตึกแถวท้องถิ่นที่แสนลึกลับและเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ด้วยทัวร์ยาว 2 ชั่วโมงนี้ คุณจะได้ชมห้องนั่งเล่นของศิลปินเครื่องปั้นดินเผาเก่าแก่ พร้อมชมที่ทำงานของเหล่าเกอิชาและไมโกะ ทัวร์เดินนี้จะให้คุณได้ชมอีกด้านของเกียวโตที่คุณไม่สามารถหาได้จากในหนังสือท่องเที่ยว

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์เดินในเกียวโตแบบเจาะลึก *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  ทัวร์เกียวโตสำหรับผู้ที่ต้องการไปพื้นที่อื่น

  การเที่ยวพื้นที่รอบเกียวโตนั้น คุ้มค่าที่จะไปเยี่ยมชมเช่นกัน ซึ่งคุณสามารถไปเยี่ยมชมพื้นที่เหล่านี้ได้ แม้ว่าคุณจะมีเวลาเพียงจำกัดกับทัวร์ที่ครอบคลุมสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงเกียวโต หรือทัวร์หนึ่งวันที่เริ่มเดินทางจากเกียวโต

  99. ทัวร์ส่วนตัวครึ่งวันในภูมิภาคคันไซที่คุณออกแบบเองได้

  ทัวร์นี้มีความยืดหยุ่นมากและเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจชมพื้นที่หลากหลายในภูมิภาคคันไซ แต่กังวลเกี่ยวกับการหาเส้นทางต่าง ๆ มาสร้างทัวร์ที่เป็นของคุณเองทั้งหมด และเที่ยวไปในสถานที่ที่คุณต้องการโดยปราศจากความยุ่งยากใด ๆ

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ส่วนตัวแบบครึ่งวันในคันไซที่คุณออกแบบเอง *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  100. เพลิดเพลินกับโอซาก้าและที่อื่น ๆ ในแพ็กเกจทัวร์ 5 วัน

  ทัวร์เต็มรูปแบบนี้ จะช่วยให้คุณจัดการกับปัญหายุ่งยากต่าง ๆ โดยทุกอย่างจะจัดเตรียมไว้แล้วเพื่อคุณ! ไม่ว่าจะเป็นการรับ-ส่งจากสนามบินและไกด์ที่พูดภาษาอังกฤษได้ ซึ่งทัวร์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ไปญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก และต้องการที่จะได้เที่ยวอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น

  แพ็กเกจนี้รวมถึงการเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ในโอซาก้า เช่น โดทงโบริและปราสาทโอซาก้า ทริป 1 วันไปนารา และเดินทางสั้น ๆ ไปยังเกียวโต

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินในโอซาก้า: ทัวร์ 5 วัน (รับขั้นต่ำผู้ใหญ่ 5 คน) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  101. สำรวจเมืองประวัติศาสตร์เกียวโตและนาราใน 1 วัน

  สำหรับทัวร์หนึ่งวันที่จะพาคุณไปยังจุดประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจที่สุดของญี่ปุ่น ลองจองกิจกรรมนี้ที่คุณสามารถชมเกียวโตและเมืองใกล้เคียงอย่างนาราได้ทั้งหมดใน 1 วัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยนำทางให้กับคุณ ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหาเส้นทางรถขนส่งสาธารณะเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกสถานที่ที่คุณต้องการเยี่ยมชมได้อีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: สำรวจเมืองประวัติศาสตร์เกียวโตและนาราใน 1 วัน! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  102. รับความช่วยเหลือจากแพทย์ผ่านทางมือถือตลอดการท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

  บริการพิเศษนี้เปิดให้จองล่วงหน้าโดยคุณจะได้รับความช่วยเหลือด้านการแพทย์ผ่านมือถือระหว่างการพักอยู่ในญี่ปุ่น บริการนี้สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ในประเทศ รวมถึงความช่วยเหลือในการหาโรงพยาบาล, คลินิก, คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ และล่ามขณะที่คุณอยู่ในสถานบริการทางการแพทย์ ด้วยราคาสุดพิเศษและบริการที่ครบครันนี้ คุณก็สามารถท่องเที่ยวญี่ปุ่นได้อย่างสบายใจ

  รายละเอียดการจอง: รับบริการด้านการแพทย์ผ่านมือถือระหว่างการพักอยู่ในญี่ปุ่น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  103. ทริปส่วนตัวจากโตเกียวถึงเกียวโตพร้อมไกด์

  สำหรับผู้ที่พักในโตเกียวแต่สนใจที่จะเยี่ยมชมเกียวโตในหนึ่งวัน ขอแนะนำทัวร์ส่วนตัวที่คุณออกแบบเองได้ โดยจะเริ่มต้นพบกันที่สถานีโตเกียวและขึ้นรถไฟชินคันเซ็นไปเกียวโต เพลิดเพลินกับมื้ออาหารแบบไคเซกิสำหรับมื้อกลางวัน และต่อด้วยการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณได้เลือกไว้ และจบด้วยการนั่งรถไฟชินคันเซ็นกลับไปยังโตเกียว ในระหว่างเดินทางด้วยรถไฟคุณยังสามารถอิ่มอร่อยกับข้าวกล่องเบนโตะได้อีกด้วย ทริปนี้ใช้เวลาเพียง 1 วันในเกียวโตและกลับโตเกียวในตอนเย็น

  นอกจากนี้คุณสามารถเลือกดูรายละเอียด ของทัวร์นี้ (เฉพาะภาษาอังกฤษ) หากคุณต้องการไปชมวัดคินคะคุจิ, ปราสาทนิโจ และพระราชวังเกียวโต

  รายละเอียดการจอง: ทริปส่วนตัว 1 วัน จากโตเกียวไปเกียวโตพร้อมไกด์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  104. ทริป 2 วันไปฮิโรชิม่าและคุราชิกิ

  เริ่มต้นในเกียวโตและชมสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น เยี่ยมชมสวนสันติภาพฮิโรชิม่า (Hiroshima Memorial Peace Park) และย่านประวัติศาสตร์คุราชิกิบิกัง (Kurashiki Bikan Historical Quarter) รวมทั้งสถานที่อื่น ๆ ในพื้นที่นั้น ค่าใช้จ่ายเหล่านี้รวมถึงอาหารกลางวันในวันที่สอง, สิ่งอำนวยความสะดวก, ค่าใช้จ่ายในการเดินทางทั้งหมด, บริการรับส่งที่โรงแรมที่กำหนดไว้ และไกด์ที่พูดภาษาอังกฤษ โดยทัวร์นี้จะสิ้นสุดที่เมืองโอซาก้า

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับทัวร์ 2 วัน ที่ฮิโรชิม่าและคุราชิกิ จากเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  105. สำรวจฮิโรชิม่าและมิยาจิมะด้วยรถไฟชินคันเซ็นจากเกียวโต!

  มิยาจิมะเป็นเกาะอันงดงามที่อยู่ใกล้กับฮิโรชิม่า การจะสำรวจทั้งหมดนี้คุณต้องใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งวันเต็ม โดยทัวร์นี้จะพาคุณเดินทางจากเกียวโตถึงฮิโรชิม่า เพื่อชมทั้งเสน่ห์ของเมืองและความสง่างามของเกาะ ซึ่งจะแตกต่างจากทัวร์ก่อนหน้าตรงที่จะใช้เวลาเพียงหนึ่งวัน มาชมจุดที่น่าสนใจของประเทศญี่ปุ่นและเดินทางกลับเกียวโตภายในเวลา 20.00 น.

  รายละเอียดการจอง: สำรวจฮิโรชิม่าและมิยาจิมะด้วยรถไฟชินคันเซ็นจากเกียวโต! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  106. เพลิดเพลินกับทัวร์ 2 วันที่ภูเขาไฟฟูจิ, ฮาโกเนะ และเกียวโต โดยเดินทางจากโตเกียว

  สำหรับผู้ที่พักอยู่โตเกียว คุณอาจจะอยากเยี่ยมชมสถานที่หลายแห่งในทริปของคุณ ด้วยทัวร์สองวันที่เต็มไปด้วยกิจกรรมนี้ คุณสามารถชมภูเขาไฟฟูจิ, ทะเลสาบอาชิ, และพักที่เกียวโต ซึ่งคุณจะได้ชมจุดท่องเที่ยวโด่งดัง เช่น ศาลเจ้าเฮอัน และวัดคิโยะมิสึ ก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับโตเกียว หรือพักต่อในเกียวโต ค่าใช้จ่ายนั้นรวมค่าอำนวยความสะดวก, อาหารกลางวัน, ไกด์พูดภาษาอังกฤษ, ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และค่าเข้าสถานที่ รีบคว้าโอกาสอันน่าตื่นเต้นนี้สำหรับทริปรอบสถานที่ชื่อดังในญี่ปุ่น ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณตลอดการเดินทาง

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับทัวร์ 2 วันที่ภูเขาไฟฟูจิ, ฮาโกเน่ และเกียวโต โดยเดินทางจากโตเกียว! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  107. เดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดโกลเด้นวีค 7 วันในญี่ปุ่น

  นี่เป็นทัวร์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการชมสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นโดยปราศจากความยุ่งยาก! โดยคุณจะได้รับการดูแลทั้งหมดตลอดทริป ทัวร์นี้จะพาคุณไปสำรวจโตเกียว, ฟูจิ, ฮาโกเนะ, เกียวโต, อุจิ และฟุชิมิ โดยเป็นทัวร์เดินและนั่งเรือ รวมถึงยังได้สัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมญี่ปุ่นและชิมอาหารท้องถิ่นรสเลิศอีกด้วย รับรองได้ว่าคุณจะเพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับทริปครั้งนี้แบบไร้ความกังวลใด ๆ

  รายละเอียดการจอง: เดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดโกลเด้นวีค 7 วันในญี่ปุ่น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  108. ใช้เวลาวันหยุด 6 วันรอบญี่ปุ่น (รวมเกียวโตและโอซาก้า)

  ทัวร์นี้ค่อนข้างใกล้เคียงกับทัวร์ก่อนหน้า แต่แตกต่างตรงที่มีระยะเวลายาวนาน 6 วันและยังรวมถึงทริปไปโอซาก้าด้วย ค่าใช้จ่ายรวมค่าเดินทางส่วนใหญ่, ค่าเข้าสถานที่, ค่าเปลี่ยนเครื่องบิน และไกด์พูดภาษาอังกฤษ ควรจองก่อนล่วงหน้าเพื่อป้องกันปัญหาที่พักเต็ม (อย่างต่ำสองสัปดาห์) และโปรดอย่าลืมตรวจสอบช่วงเวลาที่ว่างด้วย

  รายละเอียดการจอง: แพ็กเกจทัวร์ญี่ปุ่น! พักผ่อนช่วงวันหยุดที่โตเกียวและโอซาก้าใน 6 วัน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  109. ทริป 1 วันไปเกียวโตจากโอซาก้าด้วยรถไฟชินคันเซ็นพร้อมไกด์

  หากคุณพักที่โอซาก้าและสนใจเยี่ยมชมเกียวโตในหนึ่งวัน สามารถเลือกระหว่างทัวร์ส่วนตัวครึ่งวันหรือทัวร์ส่วนตัวแบบเต็มวันนี้ ซึ่งคุณจะได้ขึ้นรถไฟชินคันเซ็นไปยังเกียวโตและชมแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่รวมถึงวัดคินคะคุจิ, วัดกินคะคุจิ, วัดคิโยะมิสึ และปราสาทนิโจ สามารถรับตั๋วได้ที่โรงแรมที่คุณพักและมาสนุกไปกับทริปที่คุณจะไม่ต้องพบกับความยุ่งยากใด ๆ

  รายละเอียดการจอง: ทริป 1 วันไปเกียวโตจากโอซาก้าด้วยรถไฟชินคันเซ็น พร้อมไกด์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  110. สัมผัสประสบการณ์ในเกียวโตกับทัวร์แพ็กเกจ 5 วัน (เกียวโตและนารา)

  คุณสามารถใช้เวลา 5 วันในเกียวโตและนาราเพื่อสัมผัสความงามของสถานที่เหล่านี้ได้อย่างเต็มที่ โดยทัวร์พาเดินแบบส่วนตัวนี้ จะมีคนมารับคุณที่สนามบินคันไซและพาคุณไปเมืองเกียวโต พร้อมพาไปชมสถานที่ยอดนิยมต่าง ๆ และท่องเที่ยวแบบสั้น ๆ ในนารา สถานที่ที่คุณจะได้ชมบริเวณที่ประดิษฐานหลวงพ่อโต และพบกับฝูงกวางป่าในสวนอันโด่งดัง

  คุณยังสามารถร่วมพิธีชงชาและทริปล่องเรือเพื่อชมอุโมงค์เก่าและเพลิดเพลินกับเหล้าสาเก มาสัมผัสกับกิจกรรมและสถานที่ยอดนิยมในภูมิภาคคันไซจากโปรแกรมนี้

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประสบการณ์ในเกียวโตกับทัวร์แพ็คเกจ 5 วัน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  111. ผ่อนคลายกับหนึ่งในบ่อแช่ออนเซ็นของประเทศญี่ปุ่น

  วัฒนธรรมการแช่ออนเซ็นยังคงเป็นที่นิยมอยู่เสมอในประเทศญี่ปุ่น แม้ว่าจะผ่านพ้นมามากกว่าหลายร้อยปีแล้ว คนญี่ปุ่นเชื่อว่าบ่อน้ำพุร้อนบางแห่ง หรือที่เรียกกันว่า “ออนเซ็น” สามารถเยียวยาทั้งร่างกายและจิตใจของคุณได้ ทุกวันนี้บ่อน้ำพุร้อนส่วนใหญ่ใช้สำหรับการผ่อนคลาย หากคุณสนใจอยากสัมผัสประสบการณ์แช่ออนเซ็น คุณสามารถเลือกได้ตามโปรแกรมด้านล่างนี้

  หากคุณต้องการตัวเลือกอื่นนอกเหนือจาก 3 รายการด้านบน คุณสามารถขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่เพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับประเภทของออนเซ็นที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ รายละเอียดสำหรับบริการนี้ดูได้ที่ด้านล่าง

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับการแช่ออนเซ็นด้วยบริการจากมืออาชีพ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  112. เดินทางด้วยทัวร์ส่วนตัวแบบเต็มวันในคันไซที่คุณออกแบบเองได้

  อย่างสุดท้ายในรายการสิ่งที่ต้องทำในเกียวโตนี้ คือ ทัวร์เต็มวันในภูมิภาคคันไซ ซึ่งคุณจะมีอิสระในการออกแบบเพื่อให้เข้ากับความปรารถนาของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะอยากชมสถานที่ไหนเพิ่ม ก็สามารถเพิ่มลงไปในโปรแกรมได้ หรือถ้าต้องการสำรวจนาราแบบเจาะลึกก็สามารถทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างแผนการท่องเที่ยวให้สำหรับผู้ที่ไม่มีแผนเฉพาะเจาะจง อย่าพลาดทัวร์มืออาชีพนี้ที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวในหลายพื้นที่ของภูมิภาคคันไซ

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ส่วนตัวแบบเต็มวันในภูมิภาคคันไซที่คุณออกแบบเองได้ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเกียวโตถึงเป็นหนึ่งในเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดในญี่ปุ่น เพราะไม่ว่าจะเป็นทัศนียภาพที่มีเสน่ห์ วัดอันงดงาม และวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมที่ยังคงสัมผัสได้ในทุก ๆ วันของเกียวโต ทำให้ผู้คนสามารถหาประสบการณ์ที่แปลกใหม่ตื่นเต้นได้อย่างไม่รู้ลืม และไม่ว่าคุณจะเที่ยวคนเดียว มากับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือเป็นคู่ก็ตาม หากคุณเดินทางไปที่สนามบินคันไซ สามารถจองรถบัสลีมูซีนจากในเมือง (เฉพาะภาษาอังกฤษ) เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง มาเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแสนสำคัญของคุณในประเทศญี่ปุ่น ด้วยการทำกิจกรรมและชมสิ่งต่าง ๆ ในประเทศอันงดงามแห่งนี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ พร้อมกับสร้างความทรงจำอันยอดเยี่ยมจากการไปเที่ยวของคุณ

  หากคุณต้องการหาที่พักในเกียวโต ดูรายชื่อที่พักทั้งหมดได้ที่นี่!