30 โรงแรมในอิเคะบุคุโระ เพื่อความบันเทิงครบวงจรในโตเกียวประจำปี 2019

 • ที่พัก/โรงแรม
 • อื่นๆ
 • โตเกียว
 • อิเคะบุคุโระเป็นหนึ่งในย่านบันเทิงยอดนิยมของโตเกียว เป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าและร้านอาหารมากมาย รวมถึงเป็นเขตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง โดยเฉพาะในวันหยุดสุดสัปดาห์ ผู้คนมักจะพากันมาที่นี่เพื่อไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ติดตามหนังใหม่ ๆ ที่โรงภาพยนตร์หรือไปช้อปปิ้ง

  หากคุณกำลังมองหาสถานที่เจ๋ง ๆ ในการออกไปเที่ยวที่โตเกียว และอยากพักผ่อนอยู่ในย่านที่มีกิจกรรมต่าง ๆ หรืออยู่ในย่านช้อปปิ้ง ลองดูโรงแรมเหล่านี้ในอิเคะบุคุโระที่เหมาะสมสำหรับทุกงบประมาณค่าใช้จ่ายของแต่ละคนอย่างแน่นอน

  หากต้องการหาที่พักในย่านอิเคะบุคุโระ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  ค้นหาสิ่งที่น่าทำในย่านอิเคะบุโคโระได้ที่นี่!

  1. โรงแรมซูเปอร์ โฮเต็ล โลฮาส อิเคะบุกุโระ-เอะกิ คิตะงุชิ (Super Hotel LOHAS Ikebukuro-Eki Kitaguchi)

  โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากสถานีอิเคะบุคุโระ และมีบริการฟรี wi-fi ในทุกบริเวณอาคาร อาหารเช้ารวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นกลุ่ม ในห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น และเครื่องปรับอากาศ ทางโรงแรมมีบริการรับฝากสัมภาระฟรี และผู้เข้าพักสามารถใช้บริการเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญได้ ใช้เวลาเดินสิบห้านาทีจากที่นี่ไปยังหอชมวิวซันไซน์ 60 (Sunshine 60 Observatory) ได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมเคย์โอ เพรส อินน์ อิเคะบุคุโระ (Keio Press Inn Ikebukuro)

  โรงแรมเคย์โอ เพรส อินน์ (Keio Press Inn Ikebukuro) เป็นโรงแรมที่ได้รับความไว้วางใจ และที่สาขาอิเคะบุคุโระมีบริการอาหารเช้าฟรี ฟรี wi-fi และตั้งอยู่ใกล้กับสถานี และร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยมอย่าง ยามาดะเด็นกิ (Yamada Denki) ก็สามารถเดินไปถึงได้โดยใช้เวลาเพียงเจ็ดนาที แผนกต้อนรับให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการรับฝากสัมภาระฟรี บริการเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ และตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติที่ล็อบบี้ ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์และเครื่องปรับอากาศ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมซูเปอร์ โฮเต็ล JR อิเคบุคุโระ นิชิกุจิ (Super Hotel JR Ikebukuro Nishiguchi)

  โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานีอิเคะบุคุโระตรงทางออกด้านตะวันตก มีบริการฟรี wi-fi กาต้มน้ำไฟฟ้า และโทรทัศน์ในห้องพักทุกห้อง รวมทั้งอุปกรณ์อาบน้ำฟรีและเตียงเสริม ถือเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการการเข้าพักที่สะดวกสบายในอิเคะบุคุโระ มีบริการอาหารญี่ปุ่นและอาหารสไตล์ตะวันตกสำหรับมื้อเช้า และมีบริการรับฝากสัมภาระฟรี นอกจากนี้ซันไซน์ ซิตี้ (Sunshine City) ก็อยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดิน 17 นาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรมไดอิจิ อินน์ อิเคะบุคุโระ (Daiichi Inn Ikebukuro)

  โรงแรมสุดโมเดิร์นแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟอิเคะบุคุโระ และสถานีขนส่งอิเคะบุคุโระตรงทางออกด้านตะวันออก ในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน โทรทัศน์ และห้องน้ำในตัว พร้อมบริการนวดหากต้องการ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกมื้ออาหารถึง 3 รูปแบบ รวมถึงซูชิและบุฟเฟ่ต์สไตล์ตะวันตก มีบริการรับฝากสัมภาระและบริการฟรี wi-fi ด้วยเช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรม APA อิเคบุคุโระ เอกิ คิตะกุจิ (APA Hotel Ikebukuro Eki Kitaguchi)

  โรงแรมสไตล์ธุรกิจของเครือ APA สามารถพบได้ทั่วประเทศ และที่อยู่ในอิเคะบุคุโระนั้นใช้เวลาเดินสี่นาทีจากสถานี ห้องพักแบบโมเดิร์นมีบริหารฟรี wi-fi โทรทัศน์ ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ชงชา กาแฟ และเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ พร้อมมีบริการนวด และสามารถเลือกรับประทานอาหารสำหรับมื้อเช้าหรือมื้อกลางวันได้ที่ร้านอาหาร Gin-Yuba ในโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมอิเคะบุคุโระ รอยัล โฮเต็ล (Ikebukuro Royal Hotel)

  โรงแรมอิเคะบุคุโระ รอยัล โฮเต็ล (Ikebukuro Royal Hotel) อยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระเพียงสี่นาที โรงแรมที่มีระดับแห่งนี้ให้บริการอาหารเช้าและมีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสำหรับผู้เข้าพัก มีห้องซาวน่าให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและผู้เข้าพักสามารถเรียกใช้บริการนวดแบบพิเศษได้ นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำร้อนสไตล์ดั้งเดิม และห้องพักแสนอบอุ่น มีโทรทัศน์ อินเทอร์เน็ต รองเท้าแตะ และอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำ

  เว็บไซต์โรงแรมอิเคะบุคุโระ รอยัล โฮเต็ล (Ikebukuro Royal Hotel) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  7. โรงแรมโฮเต็ล ซัน ซิตี้ อิเคะบุคุโระ (Hotel Sun City Ikebukuro)

  โรงแรมโฮเต็ล ซัน ซิตี้ อิเคะบุคุโระ (Hotel Sun City Ikebukuro) นั้น สามารถเดินทางเข้าถึงได้ง่ายจากสถานีรถไฟ และมีห้องพักที่มีขนาดกะทัดรัด พร้อมบริการในหลายรูปแบบ มีบริการฟรี wi-fi และในห้องพักมีโต๊ะ โทรทัศน์ และห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว นอกจากนี้มีส่วนลดพิเศษให้ใช้ได้ในบางห้อง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น; หน้าสำหรับจองห้องพักเป็นภาษาอังกฤษ

  8. โรงแรมโทโยโก อินน์ อิเคะบุคุโระ คิตะกุจิ 2 (Toyoko Inn Ikebukuro Kita-guchi No.2)

  เดินเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีอิเคะบุคุโระ ก็จะถึงโรงแรมโทโยโก อินน์ (Toyoko Inn) ซึ่งเป็นเครือโรงแรมที่ได้รับความไว้วางใจ โดยมีโรงแรมที่สะอาดและราคาไม่แพงอยู่ทั่วญี่ปุ่น ห้องพักขนาดกะทัดรัดมีโทรทัศน์จอแบน ฟรี wi-fi เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ตู้เย็น โต๊ะ และอาหารเช้าฟรี สถานที่ที่ใกล้เคียง คือ ห้างสรรพสินค้าโทบุ (Tobu) และอาคารซันไซน์ 60 (Sunshine 60) ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาสถานที่ที่เรียบง่ายซึ่งอยู่ใจกลางเมืองและอยู่ใกล้กับทุกสิ่งที่คุณต้องการในอิเคะบุคุโระ โรงแรมแห่งนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเข้าพัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมสตริกซ์ โฮเต็ล โตเกียว (Strix Hotel Tokyo)

  ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมแห่งนี้มีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์อาบน้ำ ชุดชา ตู้เย็น รองเท้าแตะ และอินเทอร์เน็ตระบบ LAN แชมพู เครื่องสำอาง และเครื่องใช้ในครัวเรือนก็มีให้บริการฟรีที่แผนกต้อนรับ เมื่อเดินทางมาถึงคุณจะได้รับเครื่องดื่มต้อนรับ และมีหนังสือพิมพ์ให้บริการในตอนเช้าและตอนเย็น

  นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ถ้าหากคุณเดินทางเพียงลำพัง คุณจะสามารถพักค้างคืนได้หนึ่งคืนในราคาเพียง 1,000 เยนเท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของโรงแรม

  เว็บไซต์โรงแรมสตริกซ์ โฮเต็ล โตเกียว (Strix Hotel Tokyo) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  10. โรงแรมอาร์คโฮเต็ล โตเกียว อิเคะบุคุโระ (Ark Hotel Tokyo Ikebukuro)

  โรงแรมอาร์คโฮเต็ล โตเกียว อิเคะบุคุโระ (Ark Hotel Tokyo Ikebukuro) อยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระไม่ถึงหนึ่งกิโลเมตร มีความทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี บริการบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นและตะวันตกสำหรับอาหารเช้า โรงแรมได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2014 และห้องพักทุกห้องมีเครื่องทำความร้อน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชา อ่างอาบน้ำและโทรทัศน์ นอกจากนี้ยังมีบริการรับฝากสัมภาระตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญให้บริการ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมวิง อินเทอร์เนชันแนล อิเคะบุคุโระ (Hotel Wing International Ikebukuro)

  โรงแรมแห่งนี้ให้บริการฟรี wi-fi ทั่วทั้งโรงแรมและสามารถขอรับบริการนวดแบบ ชิอัตสึ (Shiatsu – การนวดกดจุดแบบญี่ปุ่น) ได้ด้วย ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดคลุมนอน และรองเท้าแตะ รวมถึงอุปกรณ์ชงชา ใช้เวลาเดินเพียงแปดนาทีจากสถานีอิเคะบุคุโระไปยังโรงแรม และใช้เวลาเดินเพียงสามนาทีจากซันไชน์ ซิตี้ (Sunshine City) จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมบิสซิเนส โฮเต็ล คังโคคุคัง (Business Hotel Kankokukan)

  โรงแรมสไตล์เกาหลีแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระ ด้วยการเดินเท้าสิบนาทีและให้บริการอินเทอร์เน็ตฟรี พร้อมอาหารเกาหลีแก่ผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ และห้องอาบน้ำแบบฝักบัวส่วนกลาง พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำและไดร์เป่าผม โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เคยได้สัมผัสที่พักแบบญี่ปุ่นแล้ว และต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไปเล็กน้อย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมโฮเต็ล นิวสตาร์ อิเคะบุคุโระ (Hotel New Star Ikebukuro)

  โรงแรมโฮเต็ล นิวสตาร์ (Hotel New Star Ikebukuro) นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบเรียบง่าย แต่ก็ยังสะดวกสบาย โดยห้องพักทุกห้องมีรองเท้าแตะ เครื่องใช้ในห้องน้ำ ตู้เย็น บริการอินเทอร์เน็ตแบบมีสาย โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ และมีบริการคอมพิวเตอร์ให้เช่าที่แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสำหรับผู้เข้าพัก มีร้านอาหาร Saint Paulia ในบริเวณใกล้เคียง ให้บริการเสิร์ฟอาหารเช้าและกลางวัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมเทโตระ อิเคะบุคุโระ (Hotel Tetora Ikebukuro)

  โรงแรมเทโตระ (Hotel Tetora Ikebukuro) เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่สะอาดและมีพนักงานที่เป็นมิตร มีบริการ wi-fi ความเร็วสูง และในห้องพักทุกห้องมีกาต้มน้ำ ไดร์เป่าผม รองเท้าแตะ เครื่องใช้ในห้องน้ำ และโทรทัศน์ให้บริการ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และสถานที่ใกล้เคียงกับโรงแรมมีหอชมวิวซันไซน์ 60 (Sunshine 60 Observatory)

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมอเมทิสต์ (Hotel Amethyst)

  โรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนเมษายน 2016 ให้บริการที่พักอันทันสมัยพร้อมห้องน้ำแยกสำหรับผู้หญิง เช่นเดียวกับห้องพักพร้อมรองเท้าแตะ เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เครื่องใช้สำหรับห้องน้ำ สิ่งที่พิเศษที่สุดเกี่ยวกับโรงแรมแห่งนี้ คือ คุณสามารถจ่ายเงินเพื่อเข้าพักแบบรายชั่วโมงได้ ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการงีบหลับพักผ่อนเพื่อสร้างความสดชื่นได้

  เว็บไซต์โรงแรมอเมทิสต์ (Hotel Amethyst) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  16. โรงแรมโอะเฮะโดะ (Hotel Ohedo)

  โรงแรมโอะเฮะโดะ (Hotel Ohedo) อยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระ โดยใช้เวลาเดินสิบนาที และมีบริการฟรี wi-fi ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์ ตู้เย็น กาต้มน้ำ ชาเขียวแบบซอง ชุดนอน แปรงสีฟัน และไดร์เป่าผม มีบริการซักรีดแบบหยอดเหรียญและบริการซักแห้งในโรงแรม รวมถึงยังมีตัวเลือกสำหรับการนวดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการรับฝากสัมภาระ และบริการถ่ายเอกสารอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมแคปซูล โอเอซิส (Capsule Hotel Oasis)

  โรงแรมแคปซูลเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก เพราะเป็นตัวเลือกที่ราคาไม่แพง พร้อมด้วยห้องพักขนาดเล็กคล้ายกล่องและสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง โรงแรมประเภทนี้มักถูกใช้งานโดยนักธุรกิจที่พลาดรถไฟขบวนสุดท้ายก่อนกลับบ้าน แต่ในปัจจุบันได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยว ซึ่งโรงแรมแคปซูล โอเอซิส (Capsule Hotel Oasis) เป็นที่พักราคาประหยัดพร้อมบริการบ่อน้ำร้อน ห้องซาวน่า บริการนวด ทั้งยังมีร้านอาหาร และบาร์ในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  18. โรงแรมแกรนด์เฮาส์ชางที (Grand House Chang Tee Hotel)

  ห้องพักทั้งสไตล์ตะวันตกและญี่ปุ่นมีให้บริการที่นี่ และโรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียงแปดนาทีจากสถานีอิเคะบุคุโระ มีบริการฟรี wi-fi สิ่งอำนวยความสะดวกในการซักรีด และพนักงานที่พูดภาษาอังกฤษได้ ซึ่งจะคอยช่วยเหลือคุณในการเช่ารถหรือทัวร์ในท้องถิ่น มีบริการกาแฟฟรีในล็อบบี้ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน โทรทัศน์ รองเท้าแตะ และชุดเครื่องใช้ในห้องน้ำ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมเออร์บัน (Hotel Urban)

  แนวคิดของโรงแรมเออร์บัน คือ “บ้าน” และตกแต่งในสไตล์ยุโรป โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานีอิเคะบุคุโระ และตั้งอยู่ระหว่างโรงละคร Fine Arts และมหาวิทยาลัยริคเคียว (Rikkyo University) มีห้องพักหลายแบบให้เลือกเช่น “Lady Lady” ในสไตล์ผู้หญิง และห้องดีลักซ์เตียงเดี่ยว โรงแรมอันทันสมัยแห่งนี้มีอ่างอาบน้ำที่มีขนาดใหญ่กว่าโรงแรมอื่น ๆ ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทำให้คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างสะดวกสบาย

  เว็บไซต์โรงแรมเออร์เบน (Hotel Urban) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  20. โรงแรมฮาโตยะ โฮเต็ล (Hatoya Hotel)

  ที่โรงแรมมีบริการฟรี wi-fi ทั่วทั้งโรงแรม และห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์พร้อมห้องน้ำส่วนตัว คุณสามารถขอกาต้มน้ำ ถ้วยกาแฟไดร์เป่าผม และแชมพูได้เมื่อเช็คอิน โรงแรมฮาโตยะมีบริการรับฝากสัมภาระ นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังมีร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมโตคิว สเตย์ อิเคะบุคุโระ (Tokyu Stay Ikebukuro)

  โรงแรมแห่งนี้เป็นเหมือนอะพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก พร้อมด้วยเครื่องซักผ้า และไมโครเวฟรวมอยู่ในห้องส่วนตัวของคุณ ใช้เวลาเดินเพียงสี่นาทีจากสถานีอิเคะบุคุโระ และห้องพักยังมีโทรทัศน์ ตู้เย็นขนาดเล็ก กาต้มน้ำไฟฟ้า และฟรีwi-fi

  โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมเคาน์เตอร์บริการรับฝากสัมภาระฟรีตลอด 24 ชั่วโมง และบุฟเฟ่ต์แบบตะวันตกจะเสิร์ฟที่ชั้นล่างระหว่างเวลา 7:00 น. ถึง 9:30 น. ศูนย์การค้ายอดนิยมก็ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมเมโทรโพลิแทน โตเกียว อิเคบุคุโระ (Hotel Metropolitan Tokyo Ikebukuro)

  โรงแรมระดับสูงในอิเคะบุคุโระนี้ ตั้งอยู่ติดกับสถานี และมีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตแบบทั้งมีสายและแบบ wi-fi ทั่วบริเวณที่พัก มีสปา ห้องออกกำลังกาย สระน้ำ มีห้องอาหาร 9 แห่ง ที่มีอาหารญี่ปุ่น อาหารจีน รวมถึงอาหารยุโรป และในห้องพักทุกห้องมีอุปกรณ์ชงชาและโทรทัศน์

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  23. โรงแรมรีซอล อิเคะบุคุโระ (Hotel Resol Ikebukuro)

  โรงแรมรีซอล อิเคะบุคุโระ (Hotel Resol Ikebukuro) ให้บริการนวด ร้านอาหาร และบริการฟรี wi-fi ในห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ ชุดชา และเครื่องใช้ในห้องน้ำ ในโรงแรมมีห้องอาหาร Il Chianti EST ให้บริการบุฟเฟต์อาหารอิตาลีสำหรับอาหารเช้า และมีบริการรับฝากสัมภาระที่แผนกต้อนรับ ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการซักแห้งอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. เรียวกังคิมิ (Kimi Ryokan)

  เรียวกัง (Ryokan) เป็นโรงแรมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมและที่เรียวกังคิมิแห่งนี้ คุณจะสามารถสัมผัสกับการเข้าพักในโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นได้ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเช่นบริการฟรี wi-fi โทรทัศน์ ตู้เย็น ไมโครเวฟ และเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ ห้องพักแบบดั้งเดิมของโรงแรมมีพื้นปูเสื่อทาทามิและเตียงฟุตงที่ให้ความรู้สึกแบบญี่ปุ่นที่แท้จริง เป็นที่พักสไตล์ญี่ปุ่นที่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมด และโปรดทราบว่าเรียวกังแห่งนี้เป็นที่พักปลอดบุหรี่

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรมเดอะ บี อิเคะบุคุโระ (the b Ikebukuro)

  ห่างออกไปสามนาทีจากสถานีรถไฟ คือ ที่ตั้งของโรงแรมเดอะ บี อิเคะบุคุโระ (the b Ikebukuro) มีอินเทอร์เน็ตฟรี คุณสามารถหยิบกาแฟฟรี หรือสามารถเช่าคอมพิวเตอร์ได้ที่ล็อบบี้ มีห้องอาบน้ำฝักบัวแบบหลายหัว (deluxe multi-head shower) มีห้องซักรีด และบริการนวด ห้องพักทุกห้องมีอุปกรณ์ชงชา เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และตู้เย็น โรงแรมอยู่ห่างจากซันไซน์ ซิตี้ (Sunshine City) เพียงสิบนาที จึงเหมาะสำหรับผู้ที่รักการช้อปปิ้งเป็นอย่างยิ่ง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรมเซ็นจูเรียนอิเคะบุคุโระ (Centurion Hotel Ikebukuro)

  เป็นโรงแรมระดับสูงที่มีทำเลที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกอันยอดเยี่ยม มีบริการฟรี wi-fi ทั่วบริเวณโรงแรม ใช้เวลาเดินสามนาทีจากสถานีรถไฟ และในแต่ละห้องพักมีไดร์เป่าผม ตู้เย็น โทรศัพท์ และโทรทัศน์ มีบริการรับฝากสัมภาระและคุณสามารถขอรับบริการนวดได้ คุณยังสามารถไปที่หอชมวิวซันไซน์ 60 (Sunshine 60 Observatory) ได้ภายในห้านาทีอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  27. โรงแรมซากุระ อิเคะบุคุโระ (Sakura Hotel Ikebukuro)

  โรงแรมที่เป็นมิตรแห่งนี้มีพนักงานที่พูดภาษาอังกฤษได้ มีคาเฟ่ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบเบา ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการฟรี wi-fi และมีห้องพักส่วนตัวพร้อมโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัว หรือห้องพักสไตล์หอพักพร้อมเตียงสองชั้น

  มีห้องครัวส่วนกลางให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมอาหารเอง เตารีดและไดร์เป่าผมสามารถยืมได้จากแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระเพียงห้านาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โรงแรมมายสเตย์ ฮิกาชิ อิเคะบุคุโร (HOTEL MYSTAYS Higashi Ikebukuro)

  โรงแรมที่เป็นที่ชื่นชอบในโตเกียวอีกแห่งหนึ่งก็คือ โรงแรมมายสเตย์ (HOTEL MYSTAYS Higashi Ikebukuro) ห้องพักมีอินเทอร์เน็ต และห้องครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟ อ่างล้างจาน ตู้เย็น โทรทัศน์พร้อมบริการภาพยนตร์ให้คุณเลือกชม เครื่องปรับอากาศ และมีบริการซักรีดแบบหยอดเหรียญ โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีโอตสึกะครึ่งกิโลเมตร

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. โรงแรมแกรนด์ ซิตี้ (Hotel Grand City)

  โรงแรมแกรนด์ ซิตี้ ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าและห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระเพียงห้านาที ห้องพักที่น่ารื่นรมย์มีอินเทอร์เน็ตฟรี ตู้เย็น โทรทัศน์ และมีเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญให้ใช้งาน นอกจากนี้สถานที่ใกล้เคียงอย่างอาคารซันไซน์ 60 (Sunshine 60) ยังใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  30. โรงแรม ซันไชน์ซิตี้ ปรินซ์ (Sunshine City Prince Hotel)

  โรงแรม ซันไชน์ซิตี้ ปรินซ์ (Sunshine City Prince Hotel) ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าซันไซน์ ซิตี้ (Sunshine City) ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีอิเคะบุคุโระไปครึ่งกิโลเมตร ห้องพักอันมีสไตล์นี้มีโทรทัศน์ โต๊ะ กาต้มน้ำไฟฟ้า รวมไปถึงเครื่องใช้สำหรับใช้ในห้องน้ำ และชุดยูกาตะฟรี ร้านอาหารในโรงแรมให้บริการอาหารญี่ปุ่น จีน และบุฟเฟต์ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดแผนไทยและบอดี้ทรีทเมนท์ให้บริการเช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  ด้วยโรงแรม 30 แห่งที่ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังสถานีอิเคะบุคุโระได้ รวมถึงยังล้อมรอบไปด้วยร้านค้า บาร์ และร้านอาหาร ซึ่งรับรองได้เลยว่าคุณจะได้พบกับช่วงเวลาที่สนุกและมันสุดเหวี่ยงอย่างเต็มเมื่อเลือกเข้าพักในย่านแห่งนี้ สุดท้ายนี้หวังว่าคุณจะเลือกที่พักได้ถูกใจและขอให้มีช่วงเวลาที่ดีในโตเกียวนะคะ!

  หากต้องการหาที่พักในย่านอิเคะบุคุโระ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  ค้นหาสิ่งที่น่าทำในย่านอิเคะบุโคโระได้ที่นี่!