29 โรงแรมในย่านอุเอโนะ เพื่อการพักผ่อนอันแสนประทับใจประจำปี 2019

 • ที่พัก/โรงแรม
 • อุเอโนะ
 • โตเกียว
 • อุเอโนะ เป็นพื้นที่ของโตเกียวที่เต็มไปด้วยประเพณี วัฒนธรรม และความงามอันโดดเด่น เป็นที่ตั้งของสวนสาธารณะอุเอโนะ ที่ซึ่งคุณจะสามารถชื่นชมสระน้ำชิโนบาสุอันสวยงามได้ รวมถึงสวนสัตว์อุเอโนะที่มีชื่อเสียง แกลเลอรี่ศิลปะ และพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ที่นี่ยังมีถนนช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยม ร้านอาหารมากมาย และสามารถสัมผัสได้ถึงประเพณีที่ผสมผสานกับความงามที่โดดเด่นของญี่ปุ่น!

  เราได้คัดเลือก 29 ที่พักที่ดีที่สุดในย่านยอดนิยมแห่งนี้ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในย่านที่เป็นหนึ่งในพื้นที่ทางวัฒนธรรมและสวยงามที่สุดของโตเกียว!

  หากต้องการหาที่พักในย่านอุเอโนะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  ค้นหาสิ่งที่น่าทำในย่านอุเอโนะได้ที่นี่!

  1. โรงแรมมิซุย การ์เด้น อุเอโนะ (Mitsui Garden Hotel Ueno)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยูในไทโตะ พื้นที่ซึ่งถือได้ว่าเป็นย่านใจกลางโตเกียว ขึ้นชื่อในเรื่องวัดวาอารามแบบดั้งเดิม และเส้นทางเดินชมเมืองอันสวยงาม โรงแรมนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม รวมไปถึงฟรี wi-fi บริการนวด และห้องอาหารญี่ปุ่นและนานาชาติ มีห้องพักในรูปแบบสมัยใหม่และมีสไตล์ พร้อมด้วยม่านทึบแสงเพื่อการนอนหลับที่ดีเยี่ยม!

  หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของโรงแรมนี้คือ ทำเลที่เยี่ยมยอดซึ่งอยู่ห่างจากสถานีอุเอโนะโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของโตเกียวอย่างรวดเร็ว และเชื่อมต่อโดยตรงไปยังสนามบินนาริตะได้ภายในเวลา 40 นาที บริเวณใกล้เคียงกับโรงแรมยังมีร้านอาหารและร้านค้ามากมายอีกด้วย

  ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาความสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมเชื่อมต่อไปยังจุดต่าง ๆ ในโตเกียวได้ ขอแนะนำให้เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมเซ็นจูเรียน อุเอโนะ (Centurion Hotel Ueno)

  โรงแรมเซ็นจูเรียน อุเอโนะ (Centurion Hotel Ueno) พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ห้องอาหารที่ไม่เหมือนใคร และการเดินทางที่สะดวกสบาย ซึ่งทางโรงแรมได้มีการปรับปรุงห้องพักใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ พร้อมให้บริการฟรี wi-fi ห้องน้ำในตัวที่ทันสมัย และห้องพักหลากหลายรูปแบบ

  โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหารชั้นเลิศ ซึ่งให้บริการอาหารแบบดั้งเดิมและอาหารมื้อเบา ๆ แสนอร่อย จากโรงแรมสามารถเดินไปยังตลาดอะเมะยะ โยโกะโจว โดยใช้เวลาเพียง 2 นาที ซึ่งเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเที่ยวชมวัฒนธรรมของเมืองนี้ รวมถึงเลือกซื้อของที่ระลึกที่น่าอัศจรรย์! เป็นโรงแรมที่สามารถมอบทั้งความหรูหรา ความสะดวกสบาย และประสบการณ์ความเป็นญี่ปุ่นที่แท้จริงให้แก่คุณ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมอุเอโนะ เทอร์มินัล (Ueno Terminal Hotel)

  โรงแรมอุเอโนะ เทอร์มินัล (Ueno Terminal Hotel) ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที จากสถานีอุเอโนะ ซึ่งเป็นสถานีที่สามารถเชื่อมต่อไปยังจุดอื่น ๆ ของโตเกียว รวมทั้งยังเชื่อมโดยตรงกับสนามบินโตเกียวนาริตะ ที่โรงแรมมีบริการฟรี wi-fi บริการนวด รองเท้าแตะ และอุปกรณ์อาบน้ำให้ฟรี

  มีบริการอาหารเลิศรส พร้อมอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม และยังมีอาหารอิตาลีให้บริการตลอดทั้งวัน ด้วยการเชื่อมโยงด้านการขนส่งที่ยอดเยี่ยมและห้องพักที่สะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าจะถูกใจคุณ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรมเวสเซล อินน์ อุเอโนะ (Vessel Inn Ueno)

  โรงแรมเวสเซล อินน์ อุเอโนะ (Vessel Inn Ueno) อยู่ในทำเลที่สามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจได้ และใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจากสถานีอิริยะ ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการฟรี w-ifi คาเฟ่เลานจ์ และสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่น่าทึ่งของ โตเกียว สกายทรี (Tokyo Skytree) จากห้องพักบางห้องได้อีกด้วย

  สิ่งที่พิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือ มีบริการเช่าจักรยานฟรี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะปั่นจักรยานชมเมืองเพราะพื้นที่บริเวณนั้นสามารถปั่นจักรยานชมได้โดยรอบ สามารถเข้าถึงสวนสาธารณะ ตลาดและย่านร้านอาหารได้อย่างง่ายดาย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมอุเอโนะ เฟิร์ส ซิตี้ (Ueno First City Hotel)

  โรงแรมอุเอโนะ เฟิร์ส ซิตี้ (Ueno First City Hotel) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินยูชิมะ โดยใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาที และอยู่ห่างจากสวนสาธารณะอุเอโนะ พิพิธภัณฑ์ และสวนสัตว์อุเอโนะเพียงสิบนาที เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ โดยไม่ต้องเดินทางไกล!

  ที่โรงแรมมีตัวเลือกทั้งอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นและนานาชาติให้บริการ พร้อมฟรี wi-fi ถือเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่ต้องการที่พักที่ราคาไม่แพงและยังมีความสะดวกสบายในโตเกียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมซันรูท สเตลลาร์ อุเอโนะ (Hotel Sunroute Stellar Ueno)

  หากว่าคุณกำลังมองหาโรงแรมที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว อยู่ใกล้กับสถานีขนส่ง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
  ขอแนะนำโรงแรมซันรูท สเตลลาร์ อุเอโนะ (Hotel Sunroute Stellar Ueno) ซึ่งให้บริการฟรี wi-fi ในทุก ๆ ห้อง พร้อมอุปกรณ์อาบน้ำอย่างดี บริการคอมพิวเตอร์ให้ใช้ฟรี และตัวเลือกอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์สองรูปแบบ เพื่อทำให้การเข้าพักของคุณนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น!

  สิ่งที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีความพิเสษก็คือ สามารถเดินเพียงสองนาทีจากสถานีอุเอโนะ ซึ่งสามารถนำคุณไปสู่จุดหมายของการเดินทางได้ภายในไม่กี่นาที รวมไปถึงการเดินทางโดยตรงไปยังสนามบินนาริตะอีกด้วย ลองเลือกเข้าพักที่นี่เพื่อทำให้ทริปของคุณมีความพิเศษยิ่งขึ้น!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมซุปเปอร์ JR อุเอโนะ (Super Hotel JR Ueno)

  โรงแรมซุปเปอร์ JR อุเอโนะ (Super Hotel JR Ueno) เป็นโรงแรมที่มาพร้อมความแตกต่าง นอกจากที่มีบริการฟรี wi-fi และอุปกรณ์เครื่องใช้อำนวยความสะดวกต่าง ๆ สำหรับห้องพักทุกห้องแล้ว ทางโรงแรมยังมีบริการอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารออแกนิคอันหลากหลายให้เลือกรับประทาน เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดการเข้าพัก!

  โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีอุเอโนะเพียงไม่กี่ก่้าว สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของโตเกียวเพียงไม่กี่นาที และเดินทางไปยังสนามบินนาริตะได้โดยสะดวก จองห้องพักของโรงแรมนี้ เพื่อการเข้าพักที่น่าทึ่งและน่าจดจำ!

  เว็บไซต์โรงแรมซุปเปอร์ JR อุเอโนะ (Super Hotel JR Ueno)

  8. โรงแรมซุยเก็ตสึ โอไกโซ (Suigetsu Hotel Ohgaisou)

  โรงแรมซุยเก็ตสึ โอไกโซ (Suigetsu Hotel Ohgaisou) เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครในอุเอโนะ
  โรงแรมนี้อยู่ติดกับสวนสาธารณะอุเอโนะ และสามารถเดินไปยังสถานีอุเอโนะได้

  ทางโรงแรมมีออนเซ็นให้บริการ และมีห้องคาราโอเกะ! นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปแบบดั้งเดิมของเกียวโต อีกทั้งห้องพักที่มีทั้งสไตล์ตะวันตกและห้องสไตล์ญี่ปุ่นปูเสื่อทาทามิให้บริการ! รีบจองที่พักวันนี้เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมายจากทางโรงแรม!

  เว็บไซต์โรงแรมซุยเก็ตสึ โอไกโซ (Suigetsu Hotel Ohgaisou) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  9. โรงแรม APA เคย์เซย์ อุเอโนะ เอกิมาเอะ (APA Hotel Keisei Ueno Ekimae)

  ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาโรงแรมที่มีระดับและสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง! ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานีอุเอโนะ และใช้เวลาเดินเพียงแค่หนึ่งนาทีจากสวนสาธารณะอุเอโนะ รวมถึงพิพิธภัณฑ์และสถานที่สำคัญอันน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย

  ห้องพักทุกห้องมีบริการฟรี wi-fi อ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำคุณภาพดี และห้องพักบางห้องยังสามารถมองเห็นวิวที่ยอดเยี่ยมของทะเลสาบด้านนอกได้ด้วย! เลือกพักที่นี่เพื่อสัมผัสกับความหรูหราและความสะดวกสบาย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมพาร์คไซด์ (Hotel Park Side)

  โรงแรมพาร์คไซด์ (Hotel Park Side) ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและพรั่งพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ สามารถเดินไปยังสวนสาธารณะอุเอโนะได้ และเดินเพียงห้านาทีจากสถานีอุเอโนะ โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และร้านค้าต่าง ๆ มากมาย

  ที่โรงแรมมีบริการอินเทอร์เน็ตฟรี และอุปกรณ์ในห้องน้ำ รวมไปถึงร้านอาหารอิตาลี จีน และญี่ปุ่น พร้อมห้องจัดเลี้ยงแบบญี่ปุ่นและอาหารแบบดั้งเดิมหลายคอร์ส นี่คือโรงแรมที่สมบูรณ์แบบ เพื่อความสะดวกสบายและมีกลิ่นอายของญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมเกสต์ 1 อุเอโนะ เอกิมาเอะ (HOTEL Guest1 Ueno Ekimae)

  โรงแรมเกสต์ 1 อุเอโนะ เอกิมาเอะ (HOTEL Guest1 Ueno Ekimae) มีทุกอย่างที่คุณต้องการ! ด้วยทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม ใช้เวลาเดินเพียงสามนาทีจากสถานีอุเอโนะ และสามารถเดินทางไปยังสนามบินนาริตะได้โดยตรง รวมทั้งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ในกรุงโตเกียวได้อย่างรวดเร็ว

  ทางโรงแรมมีบริการฟรี wi-fi อาหารเช้าสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ในห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวและเครื่องใช้สำหรับห้องน้ำฟรี โรงแรมแห่งนี้มีบริการที่ยอดเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรม APA อุเอโนะ เอกิมาเอะ (APA Hotel Ueno-Ekimae)

  โรงแรม APA อุเอโนะ เอกิมาเอะ (APA Hotel Ueno-Ekimae) เพิ่งเริ่มเปิดให้บริการในปี 2016 ใช้เวลาเดินเพียงแค่สี่นาทีจากสถานีอุเอโนะ ที่ซึ่งจะพาคุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ได้ในเวลาไม่กี่นาที และยังสามารถเดินทางสู่สนามบินนาริตะได้โดยตรง เหมาะสำหรับผู้ที่มีกระเป๋าสัมภาระจำนวนมาก!

  ห้องพักทุกห้องมีบริการฟรี wi-fi อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี พร้อมกับชุดยูกาตะ! ร้านอาหารและร้านค้าอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปได้จากโรงแรม ขอแนะนำให้เข้าพักที่นี่เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่เพลิดเพลินของโตเกียว!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมไลฟ์ทรี อุเอโนะ (Hotel Lifetree Ueno)

  คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันน่าตื่นตาของโตเกียวได้จากห้องพักของคุณ หากคุณเข้าพักที่โรงแรมไลฟ์ทรี อุเอโนะ (Hotel Lifetree Ueno) โรงแรมนี้อยู่ห่างจากสถานีอุเอโนะโดยใช้เวลาเดินเพียงสี่นาที และสามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าอัศจรรย์ในย่านอุเอโนะ โดยใช้เวลาเพียงแค่สิบนาที

  ที่โรงแรมมีเลานจ์สำหรับเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันน่าทึ่ง และที่ห้องพักมีบริการฟรี wi-fi และเครื่องใช้ในห้องน้ำ ขอแนะนำให้เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ เพื่อการเดินทางที่น่าจดจำ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมดอร์มมี่ อินน์ อุเอโนะ โอกาชิมาจิ (Dormy Inn Ueno Okachimachi)

  โรงแรมดอร์มมี่ อินน์ อุเอโนะ โอกาชิมาจิ (Dormy Inn Ueno Okachimachi) ผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่เข้ากับประสบการณ์วัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่น และเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนโตเกียว

  ห้องพักทั้งหมดมีฟรี wi-fi และห้องน้ำส่วนตัวให้บริการ มีห้องอาบน้ำรวมและห้องซาวน่า เพื่อการเข้าพักอันหรูหราเป็นพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น! ด้วยทำเลที่สามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญในโตเกียวได้ โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นอีกตัวเลือกที่ดีในราคาที่คุ้มค่า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรม มายสเตย์ อุเอโนะ อีสต์ (HOTEL MYSTAYS Ueno East)

  โรงแรม มายสเตย์ อุเอโนะ อีสต์ (HOTEL MYSTAYS Ueno East) สามารถเดินไปยังสถานีอุเอโนะในระยะทาง 450 เมตร นอกจากนี้ยังใช้เวลาเพียงสิบนาทีเดินไปยังสวนสาธารณะอุเอโนะ แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ และร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมมากมาย!

  ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมาพร้อมกับบริการฟรี wi-fi ชาเขียว และชุดนอนแสนสบาย นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ให้บริการอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้ทั้งสะดวกสบายและราคาไม่แพงมาก สามารถตอบสนองความต้องการของผู้มาเยือนเมืองใหญ่แห่งนี้ได้เป็นอย่างดี!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมโอกาชิมาจิ สเตชั่น (Okachimachi Station Hotel)

  โรงแรมโอกาชิมาจิ สเตชั่น (Okachimachi Station Hotel) นั้น สามารถเดินเพียงแต่ 3 นาทีจากสถานีโอกาชิมาจิ ซึ่งจะนำคุณไปยังสถานที่หลัก ๆ ของโตเกียวได้ภายในไม่กี่นาที! นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าให้เยี่ยมชมมากมาย โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักทั้งแบบมาตรฐานและแบบแคปซูลญี่ปุ่นให้บริการ!

  ห้องพักทุกห้องมีสัญญาน wi-fi ที่จอดรถกว้างขวาง และทุกห้องมีอ่างอาบน้ำเพื่อความผ่อนคลาย! นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอที่คุ้มค่า ถ้าคุณจองห้องพักวันนี้ รับรองว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน!

  เว็บไซต์โรงแรมโอกาชิมาจิ สเตชั่น (Okachimachi Station Hotel) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  17. โรงแรมโคโค่ แกรนด์ อุเอโนะ ชิโนะบะซุ (Hotel Coco Grand Ueno Shinobazu)

  โรงแรมโคโค่ แกรนด์ อุเอโนะ ชิโนะบะซุ (Hotel Coco Grand Ueno Shinobazu) มีความยิ่งใหญ่และหรูหราอย่างแท้จริง ตามชื่อของโรงแรม ซึ่งถ้าคุณได้ลองเข้าพักที่นี่ คุณจะต้องหลงรักโรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอน ด้วยห้องพักที่ถูกเลือกสรรอย่างมีสไตล์พร้อมห้องน้ำในตัว บริการภาพยนตร์แบบออนดีมานด์ และฟรี wi-fi

  นอกจากนี้ทำเลของโรงแรมยังสะดวกสบาย ด้วยการเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีอุเอโนะ ซึ่งเชื่อมต่อไปยังสถานที่ที่ดีที่สุดทั้งหมดของโตเกียว และห่างจากสถานียูชิมะเพียง 2 นาที ซึ่งสามารถตรงไปยังวัดวาอารามหลาย ๆ แห่งที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมืองได้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมอุเอโนะ โทงะเนะยะ (Ueno Touganeya Hotel)

  ดัวยบรรยากาศแบบดั้งเดิมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย โรงแรมแห่งนี้อาจเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณ! ทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟอุเอโนะด้วยการเดินแค่สองนาที ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงไปยังสนามบินนาริตะ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมมากมายในโตเกียว

  ห้องพักทั้งหมดมีบริการฟรี wi-fi ห้องน้ำในตัว และรองเท้าแตะเพื่อความสะดวกสบายขั้นสูงสุด นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่ยอดเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้เข้าพัก!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมซาร์โดนิกซ์ อุเอโนะ (Hotel Sardonyx Ueno)

  สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมและคุ้มค่า ลองเลือกพักที่โรงแรมแห่งนี้ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง! โรงแรมมีบริการฟรี wi-fi และโทรทัศน์พร้อมช่องรายการภาษาอังกฤษในห้องพักทุกห้อง และอาหารเช้าสไตล์ตะวันตกฟรี!

  สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟเคย์เซย์ อุเอโนะโดยใช้เวลาเพียงแปดนาที เดินทางไปยังสนามบินนาริตะได้อย่างสะดวกสบาย เช่นเดียวกับการมุ่งตรงไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในโตเกียว!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมมายสเตย์ อุเอโนะ อินาริโช (HOTEL MYSTAYS Ueno Inaricho)

  โรงแรมมายสเตย์ อุเอโนะ อินาริโช (HOTEL MYSTAYS Ueno Inaricho) ใช้เวลาเพียง 4 นาทีด้วยการเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินอินาริโช ซึ่งเชื่อมโยงคุณเข้ากับสถานที่น่าสนใจต่าง ๆ ของโตเกียว รวมไปถึงย่านอาซากุสะที่ยอดเยี่ยมที่ห่างออกไปเพียง 2 สถานี!

  ห้องพักเป็นแบบสตูดิโอ พร้อมด้วยห้องครัวขนาดเล็ก โทรทัศน์ ฟรีอินเตอร์เน็ต และห้องน้ำในตัว จองห้องพักของคุณได้แล้ววันนี้ เพื่อความคุ้มค่าและทำเลที่สมบูรณ์แบบ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมกราฟี เนซุ (Hotel Graphy Nezu)

  โรงแรมกราฟี เนซุ (Hotel Graphy Nezu) เป็นโรงแรมที่ไม่เหมือนใคร อยู่ในทำเลที่สามารถเดินเพียงสามนาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินเนซุ และห้านาทีจากสวนสาธารณะอุเอโนะและแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่โรงแรมมีห้องนอนที่กว้างขวางและห้องครัวส่วนกลางที่ทันสมัย พร้อมเลานจ์ที่คุณสามารถพักผ่อนและสังสรรค์กันได้!

  นอกจากนี้ยังมีแกลเลอรี่ศิลปะที่ยอดเยี่ยม รวมไปถึงเลานจ์ดูโทรทัศน์และวิดีโอเกม เพื่อความเพลิดเพลินและผ่อนคลาย อย่าพลาดประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมและคุณสามารถจองที่พักได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมอุเอโนะ (Ueno Hotel)

  ด้วยบริการฟรี wi-fi และเคาน์เตอร์ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่าโรงแรมอุเอโนะ (Ueno Hotel) จะเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ทำให้การเข้าพักในโตเกียวของคุณนั้นสะดวกสบาย

  โรงแรมแห่งนี้มีทำเลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะ และคุณยังสามารถเดินไปยังพิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะอุเอโนะ และสวนญี่ปุ่นได้ โดยใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที! ในห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวและอุปกรณ์ในห้องน้ำฟรี!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  23. โรงแรมซัตตัน เพลส อุเอโนะ (Sutton Place Hotel Ueno)

  โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีอุเอโนะเพียง 100 เมตร ซึ่งสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองโตเกียวได้อย่างรวดเร็ว และเดินทางไปยังสวนสาธารณะอุเอโนะที่สวยงามได้

  โรงแรมทันสมัยแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตฟรีทุกห้องพัก โทรทัศน์ และอ่างอาบน้ำหรูหราเพื่อความผ่อนคลายหลังจากการท่องเที่ยวตลอดทั้งวัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณต้องการ และสถานที่อันน่าตื่นตาตื่นใจ รีบจองที่พักวันนี้เพื่อจะได้ไม่พลาดสิ่งดี ๆ จากทางโรงแรม!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรม คันเดโอ อุเอโนะ ปาร์ค (Candeo Hotels Ueno Park)

  ถ้าหากความหรูหราและความสะดวกสบาย คือ สิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ โรงแรม คันเดโอ อุเอโนะ ปาร์ค (Candeo Hotels Ueno Park) แห่งนี้คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ! ด้วยทำเลที่อยู่ห่างจากสวนสาธารณะอุโอโนะและจุดที่น่าสนใจอื่น ๆ ด้วยการเดินแค่หกนาที พร้อมห้องพักแบบโมเดิร์นที่สวยงามพร้อมกับฟรี wi-fi เครื่องใช้ในห้องน้ำ และบริการภาพยนตร์ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และสามารถเดินไปยังสถานีอุกุยสุดานิเพียงสามนาที และสามารถเข้าถึงเขตอื่น ๆ ของโตเกียวได้

  เลือกเข้าพักที่โรงแรมวันนี้ เพื่อสัมผัสประสบการณ์อันน่าจดจำ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรม นิว อุเอโนะ (Hotel New Ueno)

  โรงแรม นิว อุเอโนะ (Hotel New Ueno) ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเลิศ เพียงแค่การเดินแค่หนึ่งนาทีจากสถานีอุเอโนะ ที่สามารถมุ่งไปยังส่วนอื่น ๆ ของโตเกียวได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถเดินเพียงสิบนาทีไปยังสวนสาธารณะอุเอโนะและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ

  ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่โรงแรมมีบริการอินเทอร์เน็ตฟรี และข้อมูลการท่องเที่ยวในล็อบบี้ของโรงแรม รวมทั้งอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นให้บริการ! คุณสามารถจองที่พักในโรงแรมราคาประหยัดและสะดวกสบายได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรม ฟุคุยะ (Hotel Fukuya)

  โรงแรม ฟุคุยะ (Hotel Fukuya) นั้นมีทำเลที่ดีเยี่ยม สามารถเดินเพียงหนึ่งนาทีจากสถานีอุเอโนะ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีกระเป๋าเดินทางที่หนัก และสามารถไปยังโตเกียวได้อย่างง่ายดาย

  โรงแรมแห่งนี้ให้บริการทั้งห้องสไตล์ตะวันตกและห้องแบบเสื่อทาทามิญี่ปุ่น ซึ่งทั้งสะดวกสบายและราคาไม่แพง อยู่ใกล้สวนสาธารณะอุเอโนะ และร้านอาหารในท้องถิ่นจำนวนนับไม่ถ้วน!

  เว็บไซต์โรงแรมฟุคุยะ (Hotel Fukuya) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  27. โรงแรมโตเกียว อุเอโนะ นิวอิซุ (Tokyo Ueno New Izu Hotel)

  โรงแรมโตเกียว อุเอโนะ นิวอิซุ (Tokyo Ueno New Izu Hotel) เป็นโรงแรมที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและความดั้งเดิมได้อย่างลงตัว คุณสามารถเลือกห้องพักแบบสมัยใหม่สไตล์ตะวันตกหรือห้องเสื่อทาทามิแบบญี่ปุ่น ทางโรงแรมมีบริการฟรี wi-fi และอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นแสนอร่อยทุกวัน

  โรงแรมนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟอุเอโนะโดยใช้เวลาเดินแค่ 5 นาที สามารถมุ่งตรงไปยังสถานที่ที่ดีที่สุดของโตเกียวได้! นอกจากนี้ยังล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารที่ดีเยี่ยมและร้านค้าที่น่าสนใจ เหมาะแก่การไปเยี่ยมชมและค้นหาของที่ระลึกชั้นยอด!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โรงแรมคินุยะ (Kinuya Hotel)

  โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางของย่านอุเอโนะ เพียงแค่เดินสามนาทีจากสถานีอุเอโนะ และหนึ่งนาทีจากสวนสาธารณะอุเอโนะอันเงียบสงบ

  โรงแรมมีบริการห้องพักแบบสมัยใหม่ ห้องน้ำในตัวในห้องพักบางห้อง พร้อมด้วยอุปกรณ์ในห้องน้ำและชุดคลุมอาบน้ำ และบริการอาหารเช้าพร้อมอาหารว่างสำหรับผู้เข้าพัก! รีบจองได้แล้ววันนี้เพื่อการมาเยือนที่คุ้มค่าและสะดวกสบาย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. โรงแรมมารุทานิ โตเกียว (Hotel Marutani Tokyo)

  โรงแรมแห่งนี้อยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมมาก เพียงแค่การเดินเท้าสามนาทีจากสถานีอุเอโนะ ซึ่งสามารถมุ่งตรงไปยังสนามบินนาริตะและสถานที่สำคัญหลัก ๆ ของโตเกียว!

  โรงแรมแห่งนี้มีราคาที่คุ้มค่า รวมถึงมีห้องพักที่กว้างขวาง และยังมีห้องอาบน้ำรวมเพื่อผ่อนคลายหลังจากเหนื่อยกับการเที่ยวมาแล้วทั้งวัน รวมไปถึงร้านอาหารและร้านค้าท้องถิ่นมากมายให้คุณได้เพลิดเพลินอีกด้วย!

  เว็บไซต์โรงแรมมารุทานิ โตเกียว (Hotel Marutani Tokyo) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  อุโอโนะนั้นถือว่าเป็นหัวใจของโตเกียวอย่างแท้จริง และการเลือกเข้าหนึ่งในรายชื่อของโรงแรมทั้ง 29 แห่งที่เราคัดสรรมานี้ จะช่วยให้คุณได้ท่องเที่ยวในถานที่ชื่อดัง พร้อมทานอาหารเลิศรส และเดินทางไปยังส่วนอื่น ๆ ในโตเกียวได้อย่างง่ายดาย จองที่พักวันนี้และเพลิดเพลินไปกับการมาเยือนเมืองโตเกียวที่แสนวิเศษแห่งนี้!

  หากต้องการหาที่พักในย่านอุเอโนะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  ค้นหาสิ่งที่น่าทำในย่านอุเอโนะได้ที่นี่!

  Featured Image: jp.fotolia.com/