30 โรงแรมในฮิโรชิม่า เพื่อการเดินทางอันสุดประทับใจไม่รู้ลืม ประจำปี 2019

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ฮิโรชิม่า
 • ฮิโรชิม่าตั้งอยู่ทางตะวันตกของฮอนชู เกาะที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น เมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมประเพณี และความอึกทึกตามแบบฉบับของเมืองใหญ่ มีสถานที่ที่น่าสนใจอย่างพิพิธภัณฑ์และแหล่งประวัติศาสตร์อันน่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมงานเทศกาลที่มีตลอดทั้งปี รวมถึงย่านช้อปปิ้งและร้านอาหารที่มีอยู่มากมาย

  เมืองแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากและมีโรงแรมหลากหลายให้เลือก ซึ่งเราได้รวบรวม 30 โรงแรมคุณภาพ ทั้งในด้านของราคา ความสะดวก และการเดินทาง เพื่อที่สุดแห่งความสนุกสนานและความเพลิดเพลินในการพักผ่อนที่ฮิโรชิม่าโดยเฉพาะ!

  หากต้องการหาที่พักในย่านฮิโรชิม่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!


  1. โรงแรมฮิโรชิม่า โตคิว REI (Hiroshima Tokyu REI Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีฮิโรชิม่าโดยใช้เวลาขับรถเพียง 7 นาที ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายสำหรับผู้มาเยือนเมืองแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นบริการ Wi-Fi ฟรีทุกจุดในโรงแรม บริการฝากสัมภาระฟรี และอาหารเช้าสไตล์บุฟเฟต์แบบตะวันตก

  ภายในห้องพักประกอบด้วยชา กาแฟ อุปกรณ์อาบน้ำฟรี และทีวี สามารถเดินไปยังสวนสันติภาพ (Peace Memorial Park) ได้โดยใช้เวลาเพียง 15 นาที โรงแรมแสนสะดวกในราคาที่สัมผัสได้แห่งนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่งสำหรับผู้มาเยือนฮิโรชิม่าทุกคน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมเวสเซล อินน์ ฮิโรชิม่า เอกิมาเอะ ( Vessel Inn Hiroshima Ekimae)

  โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการเช่ารถจักรยาน Wi-Fi ฟรี บริการเช่าแล็ปท็อปสำหรับแขกผู้มาพักเพื่อการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเมือง และบุฟเฟต์อาหารเช้าทั้งแบบญี่ปุ่นและแบบตะวันตก

  ภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมทีวีจอแบน ตู้เย็น และชาเขียว พร้อมทำเลดีเยี่ยมที่อยู่ห่างจากมาสด้า สเตเดียม (Mazda Stadium) โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที และใช้เวลาขับรถไปยังสวนสันติภาพฮิโรชิม่าเพียง 10 นาที อย่าพลาดโรงแรมที่รับประกันทั้งความสะดวกและความสบายแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมคอมฟอร์ต ฮิโรชิม่า โอเทะมาจิ (Comfort Hotel Hiroshima Otemachi)

  เป็นที่พักที่ตอบทุกโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางสะดวกสบายและมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการพักแรม โรงแรมแห่งนี้มีทั้งบริการ Wi-Fi ฟรี ชา และกาแฟ อาหารเช้าที่เลือกได้ทั้งแบบญี่ปุ่นและแบบตะวันตก รวมถึงชุดนอนและรองเท้าแตะใส่ในห้องสำหรับแขกทุกคน

  ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครันรวมถึงอุปกรณ์อาบน้ำและเครื่องเป่าผม สามารถเดินทางจากสถานีชูเด็นมาเอะได้โดยใช้เวลาเพียง 1 นาที อย่าลืมจองโรงแรมที่ให้ความรู้สึกราวกับอยู่บ้านแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรมโทโยโกะ อินน์ ฮิโรชิม่า เอกิมาเอะ โอฮาชิ มินามิ (Toyoko Inn Hiroshima Ekimae Ohashi Minami)

  โรงแรมอยู่ห่างจากทางออกฝั่งทิศใต้ของสถานีฮิโรชิม่าโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที และเหมาะสำหรับผู้มีสัมภาระขนาดใหญ่เป็นอย่างยิ่ง! ห้องพักเป็นแบบตะวันตกพื้นที่กว้างขวางพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำฟรีสำหรับแขกผู้เข้าพัก

  โรงแรมแห่งนี้มีบริการอาหารเช้าฟรีสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกคน จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้มีงบประมาณจำกัดที่ต้องการเติมพลังยามเช้าก่อนออกเดินทาง! โรงแรมแห่งนี้อาจเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณก็เป็นได้!

  เว็บไซต์โรงแรมโทโยโกะ อินน์ ฮิโรชิม่า เอกิมาเอะ โอฮาชิ มินามิ (Toyoko Inn Hiroshima Ekimae Ohashi Minami) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. โรงแรมเฟล็กซ์ (Hotel Flex)

  โรงแรมเฟล็กซ์ (Hotel Flex) โดดเด่นด้วยทิวทัศน์ริมแม่น้ำอันงดงามบริเวณสะพานเคียวบาชิและทำเลที่แสนสะดวกสบาย โรงแรมแสนน่ารักแห่งนี้มีทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ที่ออกแบบอย่างสวยงามพร้อมทัศนียภาพริมแม่น้ำ บริการ Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าแบบตะวันตกสำหรับแขกผู้เข้าพัก และห้องพักแบบตะวันตกสไตล์โมเดิร์น

  ตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวกที่สามารถเดินไปยังสถานีฮิโรชิม่า ปราสาทฮิโรชิม่า และสวนสันติภาพได้ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมสถานที่หลากหลายโดยไม่ต้องออกไปไกลมาก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมคอร์ท ฮิโรชิม่า (Court Hotel Hiroshima)

  โรงแรมหรูที่รับประกันความคุ้มค่าด้วยราคาที่สัมผัสได้ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานทั้งกาต้มน้ำ ทีวี อินเทอร์เน็ตฟรี และตู้เย็น พร้อมบริการอาหารเช้าและอาหารกลางวันทำสดใหม่ ๆ ที่ดีต่อสุขภาพเพื่อเติมพลังก่อนออกเดินทาง!

  โดดเด่นด้วยทำเลที่สามารถเดินจากย่านดาวน์ทาวน์สุดคูลอย่างนากาเระคาวะ (Nagarekawa) โดยใช้เวลาเพียง 5 นาที นอกจากนี้คุณสามารถแวะไปเดินเล่นเพลิน ๆ ที่สวนสันติภาพและมาสด้า สเตเดียม (Mazda Stadium) โดยใช้เวลา 20 นาที จึงเป็นโรงแรมที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมเซ็นจูรี 21 ฮิโรชิม่า (Hotel Century21 Hiroshima)

  โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างไร้กังวลใด ๆ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีฮิโรชิม่าเพียง 300 เมตร และห่างจากปราสาทฮิโรชิม่าอันสวยงาม 2 กิโลเมตร มีห้องพักพื้นที่กว้างขวางที่สามารถเลือกได้ระหว่างเตียงและเฟอร์นิเจอร์แบบญี่ปุ่นหรือแบบตะวันตก พร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตฟรีและห้องน้ำในตัว

  อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์มีให้เลือกทั้งแบบตะวันตกและแบบญี่ปุ่นพร้อมบริการรูมเซอร์วิส นอกจากนี้ยังสามารถรับบริการนวดแบบมืออาชีพเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังจากที่ออกเที่ยวมาทั้งวันได้อีกด้วย! ขอเชิญเข้าพักที่โรงแรมที่ตอบทุกโจทย์ของผู้เข้าพักได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมนิว ฮิโรเด็น (Hotel New Hiroden)

  โรงแรมนิว ฮิโรเด็น ตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวกหน้าสถานีฮิโรชิม่า ถือได้ว่าเป็นที่พักที่เหมาะแก่การเริ่มต้นสำรวจฮิโรชิม่า และยังสามารถเดินไปยังปราสาทฮิโรชิม่าอันสง่างามได้โดยใช้เวลา 15 นาที โรงแรมแห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรี บริการนวดระดับมืออาชีพ และมื้ออาหารที่มีตัวเลือกสามแบบทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตกให้เลือกได้ตามใจชอบ

  ภายในห้องพักอันกว้างขวางมีทั้ง Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำเพื่อความผ่อนคลาย และทีวี!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมจิซัน ฮิโรชิม่า (Chisun Hotel Hiroshima)

  โรงแรมจิซัน ฮิโรชิม่าตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวกสำหรับผู้ต้องการออกค้นหาของที่ระลึกและสินค้าราคาถูกบนถนนช้อปปิ้งโดยเฉพาะ! อยู่ห่างจากย่านช้อปปิ้งฮัตโจโบริ (Hatchobori) โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และอยู่ติดกับสถานีรถรางคานายามะโจ (Kanayamacho)

  ภายในห้องพักสไตล์โมเดิร์นสุดหรูมีทั้งห้องน้ำส่วนตัว ทีวี และตู้เย็น พร้อมมีบริการ Wi-Fi ฟรีทุกจุดในโรงแรม มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้เลือกทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก และยังมีบริการอาหารอิตาลีตามสั่งในมื้อกลางวันอีกด้วย! โรงแรมแสนน่ารักแห่งนี้พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมพาร์ค ไซด์ ฮิโรชิม่า พีซ พาร์ค (Hotel Park Side Hiroshima Peace Park)

  ปล่อยใจผ่อนคลายที่โรงแรมอันเปี่ยมมนต์เสน่ห์แห่งนี้ซึ่งมีทั้งบริการ Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์แสนอร่อย และเครื่องซักผ้าที่ใช้บริการได้ฟรี พร้อมทำเลใจกลางเมืองซึ่งสามารถเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินฮอนโดริ (Hondori) ได้โดยใช้เวลา 3 นาที

  ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัว กาต้มน้ำ ทีวี และตู้เย็น พร้อมบริการนวดถึงห้องสำหรับผู้ต้องการความผ่อนคลายเป็นพิเศษ จองห้องพักได้แล้ววันนี้ แล้วคุณจะไม่เสียใจที่ได้พักที่โรงแรมอันยอดเยี่ยมแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมซันรูท ฮิโรชิม่า (Hotel Sunroute Hiroshima)

  โรงแรมซันรูท ฮิโรชิม่า (Hotel Sunroute Hiroshima) ผสานความหรูหราในราคาสบายกระเป๋าได้อย่างยอดเยี่ยมและลงตัว! โดดเด่นด้วยบริการ Wi-Fi ฟรีทุกจุดในโรงแรม ห้องพักสว่างเป็นพิเศษพร้อมมุมนั่งเล่นและเตียงแบบพิเศษ นอกจากนี้ยังมีทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำโมโตยาสุ (Motoyasu) อีกด้วย

  ตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวกบนถนนสายสันติภาพ (Peace Boulevard) ที่สามารถมองเห็นสวนสันติภาพได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ที่ชั้นบนสุดยังมีภัตตาคารอาหารอิตาลีและอาหารญี่ปุ่นที่สามารถชมทิวทัศน์โดยรอบได้อย่างสวยงามอีกด้วย จองโรงแรมที่พร้อมสรรพทุกสิ่งได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมเออบาอิน ฮิโรชิม่า เซ็นทรัล (Urbain Hiroshima Central)

  โรงแรมเออบาอิน ฮิโรชิม่า เซ็นทรัล (Urbain Hiroshima Central) สร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าพักด้วยการยึดมั่นในแนวทางปฏิบัติและความผ่อนคลายเป็นหัวใจสำคัญ โรงแรมแห่งนี้มีทั้งบริการอินเทอร์เน็ตฟรี เครื่องดื่มฟรี และห้องพักที่ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานและห้องน้ำในตัว

  นอกจากนี้ยังมีสปาพื้นที่กว้างขวางพร้อมห้องซาวน่าและห้องอาบน้ำเพื่อการผ่อนคลายหลังจากที่ออกเที่ยวมาทั้งวันอีกด้วย ตั้งอยู่ห่างจากสวนชุคเคเอ็น (Shukkei-en Garden) อันสวยงามโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที และห่างจากปราสาทฮิโรชิม่า 15 นาที พร้อมบรรยากาศแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม! ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมเวีย อินน์ ฮิโรชิม่า (Via Inn Hiroshima)

  โรงแรมเวีย อินน์ ฮิโรชิม่า ตั้งอยู่ห่างจากสถานีฮิโรชิม่า (ประตูฝั่งทิศใต้) โดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที จึงเหมาะสำหรับผู้มีสัมภาระน้ำหนักมาก และยังสามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ไม่ไกล อย่างมาสด้าสเตเดียม (Mazda Stadium) ที่ใช้เวลาเดินจากโรงแรม 10 นาที

  ห้องพักทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวางพร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี อาหารเช้ามีให้เลือกทั้งแบบญี่ปุ่นและแบบตะวันตก! โรงแรมแห่งนี้พร้อมรับประกันทั้งความสะดวกและความสบายเพื่อคุณโดยเฉพาะ!

  เว็บไซต์โรงแรมเวีย อินน์ ฮิโรชิม่า (Via Inn Hiroshima) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  14. โรงแรมมิตซุย การ์เดน ฮิโรชิม่า (Mitsui Garden Hotel Hiroshima)

  โรงแรมมิตซุย การ์เดน ฮิโรชิม่า (Mitsui Garden Hotel Hiroshima) สะท้อนภาพแห่งความหรูหราและสง่างามด้วยตัวอาคารสไตล์โมเดิร์นที่ตั้งอย่างโดดเด่นท่ามกลางอาคารที่อยู่โดยรอบ ภายในห้องพักมีบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำในตัวมีพื้นที่กว้างขวาง และเตียงที่สบายเป็นพิเศษ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีร้านทำผม บริการซักเสื้อผ้า และห้องที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างงดงามอีกด้วย!

  รับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ไปพร้อมกับชมทัศนียภาพอันน่าตื่นตาหรือเพลิดเพลินกับมือค่ำที่เลือกได้ทั้งอาหารฝรั่งเศสและอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสวนสันติภาพฮิโรชิม่าโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที จึงเหมาะกับการออกสำรวจและเรียนรู้ประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ของเมืองแห่งนี้ นี่คือโรงแรมแสนวิเศษที่พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซา ฮิโรชิม่า (ANA Crowne Plaza Hiroshima)

  สำหรับผู้ที่ต้องการพักอย่างหรูหราในโรงแรมที่เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้คือ คำตอบสำหรับคุณ โดยอยู่ห่างจากสวนสันติภาพใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และอยู่ห่างจากอนุสรณ์สันติภาพฮิโรชิม่า (Atomic Bomb Dome) อันน่าทึ่งเพียง 10 นาที ห้องพักออกแบบอย่างสวยงาม มีบริการ Wi-Fi ฟรีและห้องน้ำพื้นที่กว้างขวาง นอกจากนี้ยังสามารถไปดื่มด่ำบรรยากาศที่ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสที่ชั้น 22 ได้อีกด้วย!

  นอกจากนี้ยังมีศูนย์สุขภาพ สระว่ายน้ำที่สวยงาม บริการนวด ร้านเสริมสวย รวมถึงภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นและอาหารจีนอีกด้วย จองห้องพักที่นี่ได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมโอเรียนทัล ฮิโรชิม่า (Oriental Hotel Hiroshima)

  โรงแรมโอเรียนทัล ฮิโรชิม่า (Oriental Hotel Hiroshima) พร้อมสร้างความประทับใจด้วยอาหารนานาชาติเลิศรสจากภัตตาคารอันมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่สไตล์นิวยอร์ก ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม และภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสแบบคลาสสิก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็นบริการ Wi-Fi ฟรี ร้านเสริมสวย บริการนวด และห้องพักพื้นที่กว้างขวางที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานต่าง ๆ

  อยู่ห่างจากสวนสันติภาพฮิโรชิม่าและสถานที่ใกล้เคียงโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาที นี่คือโรงแรมที่ตอบทุกโจทย์ของผู้มาเยือนเมืองแห่งนี้ จึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ ฮิโรชิม่า (Sheraton Grand Hiroshima Hotel)

  โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ ฮิโรชิม่า (Sheraton Grand Hiroshima Hotel) รับประกันความสะดวกสบายและความหรูหราที่คุณจะต้องหลงรัก พร้อมภัตตาคาร 4 แห่ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสระว่ายน้ำสุดอลังการที่แขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการได้อย่างเต็มที่

  ห้องพักทุกห้องมีบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและอ่างอาบน้ำ และทีวีพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี ในส่วนของทำเลนั้นก็แสนสะดวก โดยสามารถเดินจากสถานีฮิโรชิม่าได้โดยใช้เวลาเพียง 1 นาที และสามารถขับรถไปปราสาทฮิโรชิม่าอันสวยงามได้โดยใช้เวลา 5 นาที โรงแรมมีสไตล์แห่งนี้พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของแขกทุกคน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮิโรชิม่า (Dormy Inn Hiroshima)

  โรงแรมดอร์มี อินน์ ฮิโรชิม่า (Dormy Inn Hiroshima) เป็นโรงแรมที่มีความสะดวกในราคาสบายกระเป๋า อยู่ห่างจากสถานีชูเด็นมาเอะโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที และสามารถเดินไปสวนสันติภาพฮิโรชิม่าได้ไม่ไกล ห้องพักสไตล์โมเดิร์นมีทั้งอินเทอร์เน็ตฟรี ทีวี ตู้เย็น และกาต้มน้ำ

  มีห้องอาบน้ำรวมพร้อมห้องซาวน่าและบริการนวดสำหรับแขกผู้เข้าพัก จึงเหมาะกับการผ่อนคลายหลังจากที่ออกเที่ยวมาแล้วทั้งวันเป็นอย่างยิ่ง! อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์แสนอร่อยมีให้เลือกทั้งอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่น และยังมีราเมงมื้อดึกฟรีเพื่อดับความหิวยามดึกอีกด้วย! จองโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมไดวะ รอยเน็ท ฮิโรชิม่า (Daiwa Roynet Hotel Hiroshima)

  โรงแรมแห่งนี้โดดเด่นด้วยทำเลแสนสะดวกในย่านการค้าอันคึกคักของฮิโรชิม่า และสามารถเดินจากสถานีรถรางชูเด็นมาเอะได้โโยใช้เวลาเพียง 1 นาที พร้อมร้านขายของภายในโรงแรมที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีบริการซักผ้าและบริการนวด ภายในห้องพักมีบริการ Wi-Fi ฟรี ทีวี และห้องน้ำในตัวที่มีพื้นที่กว้างขวาง

  โรงแรมแห่งนี้ยังมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่นเลิศรสในมื้อเช้าและมื้อค่ำอีกด้วย จองโรงแรมที่พร้อมสรรพทุกสิ่งได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมแกรนเวีย ฮิโรชิม่า (Hotel Granvia Hiroshima)

  โรงแรมแกรนเวีย ฮิโรชิม่า (Hotel Granvia Hiroshima) โรงแรมหรูที่ทั้งสวยงามและสะดวกสบายแห่งนี้อยู่ติดกับสถานีชินคันเซ็นของฮิโรชิม่า มีทั้งร้านกิ๊ฟท์ช็อป คาราโอเกะ บริการซักผ้า และห้องพักกว้างขวางพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

  โดดเด่นด้วยภัตตาคารอาหารเลิศรสถึง 6 แห่ง พร้อมรับประกันคุณภาพบริการด้วยรางวัลสามดาวจากมิชลิน! แขกผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ได้ที่ห้องอาหารและสกายบาร์ ซึ่งยังมีบริการอาหารค่ำและเครื่องดื่มอีกด้วย เนื่องจากมีผู้ต้องการพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นจำนวนมาก จึงขอแนะนำให้รีบจองแต่เนิ่น ๆ เพื่อจะได้ไม่พลาดการเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมแกรนด์ปรินส์ ฮิโรชิม่า (Grand Prince Hotel Hiroshima)

  โรงแรมแกรนด์ปรินส์ ฮิโรชิม่า (Grand Prince Hotel Hiroshima) โดดเด่นด้วยวิวทะเลอันสวยงาม และอยู่ห่างจากใจกลางเมืองฮิโรชิม่าโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที โรงแรมอันน่าทึ่งแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับแขกผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสเซ็นเตอร์และมุมพักผ่อน ภัตตาคาร 5 แห่ง และบ่อแช่น้ำร้อนกลางแจ้ง

  ภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางและมีสไตล์ รวมทั้งอ่างอาบน้ำ ทีวี และบริการ Wi-Fi ฟรี พร้อมหมดกังวลเรื่องการเดินทางด้วยบริการรถรับส่งฟรีระหว่างโรงแรมกับสถานีฮิโรชิม่า ภัตตาคารทั้ง 5 แห่งมีเมนูหลากหลายให้เลือกทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารจีน และอาหารนานาชาติ ทั้งสเต็กและซีฟู้ดเลิศรส! นี่คือโรงแรมที่ใช่สำหรับผู้ที่ต้องการความสบายอย่างเหนือชั้น!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมฮิโรชิม่า วอชิงตัน (Hiroshima Washington Hotel)

  โรงแรมฮิโรชิม่า วอชิงตัน (Hiroshima Washington Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นแสนสะดวกที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ อยู่ห่างจากสวนสันติภาพฮิโรชิม่าอันเลื่องชื่อโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที และเดินไปสถานีรถรางฮัตโจโบริได้โดยใช้เวลา 5 นาที มีบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับแขกผู้เข้าพัก ห้องพักแสนสะดวกพร้อมห้องน้ำในตัว อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์สามารถเลือกได้ทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก จองห้องพักได้แล้ววันนี้ เพื่อจะได้ไม่พลาดประสบการณ์เข้าพักอันยอดเยี่ยม!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  23. โรงแรมโฮกเกะ คลับ ฮิโรชิม่า (Hotel Hokke Club Hiroshima)

  โรงแรมโฮกเกะ คลับ ฮิโรชิม่า (Hotel Hokke Club Hiroshima) พร้อมตอบทุกโจทย์ด้วยบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องอาบน้ำรวมแสนวิเศษ และบริการนวด! พร้อมอาหารเช้าและอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ที่มีทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตกให้เลือก ห้องพักสไตล์โมเดิร์นมีทั้งห้องน้ำในตัว อุปกรณ์อาบน้ำ และทีวี

  เดินทางสะดวกโดยใช้เวลาเดินจากสถานีรถรางฟุกุโระมาจิ (Fukuromachi) เพียง 3 นาที และเดินไปอนุสรณ์สันติภาพฮิโรชิม่าได้โดยใช้เวลา 10 นาที จองวันนี้แล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับโรงแรมที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีทั้งความทันสมัยและยังคงสไตล์แบบดั้งเดิม!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรมรีห์กะ รอยัล ฮิโรชิม่า (Rihga Royal Hotel Hiroshima)

  โรงแรมรีห์กะ รอยัล ฮิโรชิม่า (Rihga Royal Hotel Hiroshima) เป็นโรงแรมอันน่าทึ่งที่มีทั้งฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำ และห้องพักสุดหรูที่ตกแต่งอย่างงดงามพร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี

  โดดเด่นด้วยภัตตาคารที่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารฝรั่งเศส อาหารจีน อาหารยุโรป หรืออาหารญี่ปุ่นที่มีทั้งซูชิและเทปันยากิแสนอร่อย พร้อมทำเลแสนสะดวกที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีฮิโรชิม่าโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์หรือรถราง 15 นาที ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมชั้นเยี่ยมแห่งนี้ได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรมมิยาจิมะ ซีไซด์ (Miyajima Seaside Hotel)

  โรงแรมมิยาจิมะ ซีไซด์ (Miyajima Seaside Hotel) ตั้งอยู่บนเกาะมิยาจิมะ สถานที่ที่ต้องไปเยือนซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองฮิโรชิม่า โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและทำเลที่ทำให้แขกผู้เข้าพักสัมผัสได้ถึงวันหยุดพักผ่อนอย่างแท้จริง! สามารถเดินจากท่าเรือข้ามฟากมิยาจิมะไปตามชายหาดได้โดยใช้เวลาเพียง 18 นาที หรือใช้บริการรถรับส่งฟรี 5 นาที

  ยกระดับวันหยุดพักผ่อนขึ้นอีกขั้นด้วยห้องอาบน้ำรวมแสนวิเศษ ร้านขายของที่ระลึกแสนน่ารัก และห้องพักแบบญี่ปุ่นปูเสื่อทาทามิพร้อมฟูกฟูตอง มีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึงคาราโอเกะ ที่จอดรถฟรี และเครื่องซักผ้าที่ใช้ได้ฟรี และหากแค่นี้ยังไม่พอ โรงแรมแห่งนี้ยังสามารถเดินทางไปยังศาลเจ้าอิตสึคุชิมะ (Itsukushima Shrine) หนึ่งในสถานที่ที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การ UNESCO โดยขึ้นรถไปเพียง 5 นาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรมมิยาจิมะ วิลลา (Hotel Miyajima Villa)

  โรงแรมมิยาจิมะ วิลลา (Hotel Miyajima Villa) โรงแรมใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดทำการในเดือนกันยายนปี 2017 มีทั้งห้องอาบน้ำรวม อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่เลือกได้ทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตก และห้องพักดีไซน์หรูพร้อมทัศนียภาพอันงดงาม ตั้งอยู่บนเกาะมิยาจิมะที่ไม่ไกลจากตัวเมืองฮิโรชิม่า

  มีบริการ Wi-Fi ฟรีทุกจุดในโรงแรม แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าทึ่งบนเกาะ หรือจะผ่อนคลายบนชายหาดที่อยู่ใกล้ ๆ ก็ได้! ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมที่พร้อมตอบทุกโจทย์ของคุณได้แล้ววันนี้!

  เว็บไซต์โรงแรมมิยาจิมะ วิลลา (Hotel Miyajima Villa) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  27. มิยาจิมะ คินซุยกัง (Miyajima Kinsuikan)

  สัมผัสการต้อนรับแบบญี่ปุ่นที่พิถีพิถันในทุกรายละเอียดที่มิยาจิมะ คินซุยกัง (Miyajima Kinsuikan) เรียวกังบนเกาะมิยาจิมะอันเปี่ยมมนต์ขลังบนชายฝั่งทะเลฮิโรชิม่าซึ่งมีผู้มาเยือนเป็นจำนวนมาก! ห้องพักเกือบทุกห้องเป็นแบบญี่ปุ่นปูเสื่อทาทามิพร้อมฟูกฟูตอง ทั้งนี้สามารถเลือกห้องพักแบบตะวันตกได้เช่นกัน

  เรียวกังอันเปี่ยมเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือมิยาจิมะและชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที พร้อมห้องอาหารในโรงแรมที่มีทั้งซูชิและอาหารทะเลสด ๆ ให้บริการ สามารถชมทัศนียภาพอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็นได้จากโรงแรม โรงแรมที่มีเอกลักษณ์แบบดั้งเดิมแห่งนี้พร้อมรับประกันความสบายสำหรับคุณ!

  เว็บไซต์มิยาจิมะ คินซุยกัง (Miyajima Kinsuikan) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  28. โรงแรมมิยาจิมะ แกรนด์ อาริโมโตะ (Miyajima Grand Hotel Arimoto)

  โรงแรมอันน่าประทับใจที่ตั้งอยู่บนเกาะมิยาจิมะอันสวยงามแห่งนี้ มีทั้งบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้ง บริการ Wi-Fi ฟรีในส่วนกลางของโรงแรม
  คาราโอเกะ และทัศนียภาพท้องทะเลอันน่าตื่นตา!

  สามารถเลือกห้องพักได้ทั้งแบบตะวันตกและแบบญี่ปุ่น ซึ่งทุกห้องล้วนหรูหรามีสไตล์ พร้อมมุมนั่งเล่น ทีวี และห้องน้ำ สามารถเดินไปยังศาลเจ้าอิตสึคุชิมะได้โดยใช้เวลาเพียง 3 นาที และมีบริการรับส่งฟรีระหว่างโรงแรมกับท่าเรือมิยาจิมะเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น

  ภายในโรงแรมมีภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นที่มีทั้งราเมงและอาหารทะเลสด ๆ ให้บริการ รวมถึงร้านกาแฟเพื่อการผ่อนคลาย โรงแรมหรูแห่งนี้พร้อมตอบโจทย์ผู้เข้าพักทุกคน จองห้องพักได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. โรงแรมริชมอนด์ ฟุกุยามะ เอกิมาเอะ (Richmond Hotel Fukuyamaekimae)

  โรงแรมริชมอนด์ ฟุกุยามะ เอกิมาเอะ (Richmond Hotel Fukuyamaekimae) โรงแรมอันสะดวกสบายในราคาที่สัมผัสได้แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีฟุกุยามะโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที และอยู่ในย่านอันคึกคักที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้สะดวก! ห้องพักทุกห้องมีบริการ Wi-Fi ฟรี เตียงแบบตะวันตก และเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์

  มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์สำหรับแขกผู้เข้าพักทั้งอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่น ภายในห้องอาหารพื้นที่กว้างขวาง เป็นที่พักที่คุ้มค่าและตอบทุกโจทย์เพื่อการพักผ่อนอย่างสบาย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  30. โรงแรมแอเรียวัน ฮิโรชิม่า วิง (Hotel Areaone Hiroshima Wing)

  โรงแรมแอเรียวัน ฮิโรชิม่า วิง (Hotel Areaone Hiroshima Wing) อยู่ห่างจากสนามบินฮิโรชิม่าเพียง 3 กิโลเมตร จึงเหมาะเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังสนามบิน เพื่อเตรียมตัวเดินทางต่อไปหรือมีเที่ยวบินตอนเช้า!

  ห้องพักเป็นแบบตะวันตกพร้อมห้องน้ำในตัวและบริการ Wi-Fi ฟรี ทางโรงแรมมีซาวน่าและบ่อน้ำพุร้อนเพื่อการผ่อนคลายสำหรับแขกที่เหน็ดเหนื่อยมาแล้วทั้งวัน พร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์อันเลิศรส! หากคุณต้องการพักในโรงแรมที่เดินทางไปสนามบินได้อย่างสะดวกสบาย ขอแนะนำให้จองห้องพักที่นี่ได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  ฮิโรชิม่ามีทุกสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกคนได้อย่างแท้จริง พร้อมสิ่งต่าง ๆ มากมายที่รอให้ผู้มาเยือนเมืองอันสงบและน่าสนใจแห่งนี้ได้พบเห็นและสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมราคามิตรภาพเพื่อการออกเดินทางท่องเที่ยว หรือโรงแรมหรูพร้อมซาวน่าและอาหารคุณภาพระดับเฟิร์สคลาส จองห้องพักวันนี้แล้วออกไปพบความประทับใจในเมืองฮิโรชิม่าอันสวยงามแห่งนี้กันเลย!

  หากต้องการหาที่พักในย่านฮิโรชิม่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  Featured Image: jp.fotolia.com/