30 โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้สนามบินฮาเนดะ 2019

 • ที่พัก/โรงแรม
 • อื่นๆ
 • โตเกียว
 • สนามบินฮาเนดะตั้งอยู่ในเขตโอตะของโตเกียว และเป็นหนึ่งในสองสนามบินหลักสำหรับผู้ที่ต้องการจะเดินทางไปยังโตเกียว เมื่อเทียบกับสนามบินนาริตะที่อยู่ในจังหวัดชิบะแล้ว สนามบินฮาเนดะถือว่ามีความสะดวกเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางไปยังใจกลางโตเกียว จึงทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่

  หากคุณมาถึงสนามบินฮาเนดะในช่วงกลางคืน หรือ มีไฟลท์บินกลับในเวลาเช้าตรู่ คุณอาจจะอยากเลือกพักอยู่ใกล้กับสนามบินมากกว่าการเข้าไปเบียดเสียดกับผู้คนในเมือง ดังนั้นหากคุณต้องการเข้าพักในโรงแรมใกล้สนามบินฮาเนดะแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำโรงแรม 30 แห่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและมอบการพักผ่อนที่แสนสบายให้กับคุณ

  หากต้องการหาที่พักใกล้สนามบินฮาเนดะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  1. โรงแรมฮาเนดะ เอ็กเซล โตคิว (Haneda Excel Hotel Tokyu)

  ณ สนามบินฮาเนดะ อาคารผู้โดยสารที่ 2 คุณจะพบกับโรงแรมฮาเนดะ เอ็กเซล โตคิว (Haneda Excel Hotel Tokyu) ซึ่งมีห้องพักที่ทันสมัยพร้อมเครื่องปรับอากาศและมี Wi-Fi ฟรีให้กับแขกทุกคนของโรงแรม ภายในโรงแรมมีร้านอาหาร และคุณยังสามารถขอรับบริการนวดผ่อนคลายได้อีกด้วย ทุกห้องในโรงแรมมีทีวีพร้อมช่องเคเบิล วิทยุ ตู้เซฟ ตู้เย็น และเครื่องชงชาให้อย่างครบครัน

  หากคุณต้องการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อส่งอีเมล์ ทางโรงแรมแห่งนี้มีคอมพิวเตอร์หยอดหรียญไว้ให้บริการ อีกทั้งยังมีตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติอีกด้วย นอกจากนี้ร้านอาหารในโรงแรมยังมีบริการอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม ราคาไม่แพง และอยู่ใกล้กับสนามบินฮาเนดะเพียงแค่เอื้อม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมเฟิร์ส เคบิน ฮาเนดะ เทอร์มินอล 1 (First Cabin Haneda Terminal 1)

  โรงแรมที่มีราคาไม่แพงมากแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับอาคารผู้โดยสารที่ 1 ของสนามบินฮาเนดะ มีบริการที่พักทั้งระดับเฟิร์สคลาสและที่พักชั้นธุรกิจ มีรถบัสรับส่งให้บริการฟรีเมื่อคุณต้องการเดินทางไปสนามบิน นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าพักแบบระยะสั้นเพื่ออาบน้ำระหว่างรอไฟลท์ได้โดยจ่ายเงินเพียงแค่ 800 เยน ทางโรงแรมยังมีเลาจน์ ห้องอาบน้ำสาธารณะขนาดใหญ่ ห้องน้ำผู้หญิง เลาจน์สำหรับเฉพาะสุภาพสตรี และห้องสูบบุหรี่ให้บริการ

  เว็บไซต์โรงแรมเฟิร์ส เคบิน ฮาเนดะ เทอร์มินอล 1 (First Cabin Haneda Terminal 1) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. โรงแรมรอยัล พาร์ค เดอะ ฮาเนดะ (Royal Park Hotel The Haneda)

  โรงแรมสี่ดาวชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับผู้ที่อยากจะพักที่สนามบิน ทั้งสะอาด ดูดี และตั้งอยู่ใกล้กับชั้นผู้โดยสารขาออกของสนามบินฮาเนดะ มีร้านอาหาร และพนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมฟรี Wi-Fi ทั่วทั้งตึก นอกจากนี้ยังมีบริการแลกเงินระหว่างประเทศและบริการซักแห้งในโรงแรมอีกด้วย เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับจะเดินทางออกจากประเทศญี่ปุ่นและต้องการแลกเงินเพื่อเตรียมตัวเดินทางต่อไปยังที่อื่น

  ห้องปรับอากาศทุกห้องเป็นห้องเก็บเสียงและมีทีวีที่มีภาพยนตร์หรือช่องออนดีมานด์ให้บริการ มีตู้เย็น กาน้ำร้อน และตู้เซฟ ซึ่งถ้าคุณเลือกชั้นพรีเมี่ยม คุณจะได้รับผ้าขนหนูแสนพิเศษ ชุดนอน เครื่องประทินโฉม และเครื่องทำกาแฟในห้องของคุณ หากคุณเข้าพักที่นี่ คุณก็สามาถเริ่มต้นการผจญภัยของคุณแบบมีสไตล์ได้ไม่ยาก เลือกเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้เพื่อความสะดวกสบายและสัมผัสกับความหรูหรา

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรมแบล็คสปา สุเอฮิโระ (Black Spa Hotel Suehiro)

  หากคุณต้องการให้รางวัลแก่ตนเอง การเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้คือ รางวัลที่ดีที่สุด ด้วยสถานที่ที่อยู่ระหว่างสนามบินฮาเนดะและตัวเมืองโตเกียว จึงเป็นเหมือนประตูด่านแรกที่นำคุณเข้าสู่เมืองที่ยอดเยี่ยม ชื่อโรงแรมแห่งนี้ตั้งมาจากบ่อน้ำพุร้อนที่มีสีกาแฟ บ่อน้ำร้อนที่ไร้กลิ่นและมีความเป็นด่างเล็กน้อยเหมาะสำหรับคลายอาการปวดกล้ามเนื้อ อาการปวดไหล่ และช่วยขจัดความเหนื่อยล้าต่าง ๆ นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาอาการอื่น ๆ เช่น อาการเส้นพลิก ระบบย่อยอาหาร รอยบาดจากของมีคม และรอยแผลเป็นที่เกิดจากไฟไหม้

  แบล็คสปาเป็นที่พักชั้นเลิศที่มีสปาให้คุณได้ผ่อนคลายจากไฟลท์ที่ยาวนาน และยังเป็นที่ที่เหมาะจะพักค้างคืนก่อนเดินทางกลับอีกด้วย เพราะโรงแรมแห่งนี้มีรถบัสรับส่งไปยังสนามบินฮาเนดะทุกเช้า โดยคุณสามารถจองรถบัสในคืนก่อนวันเดินทางกลับกับพนักงานต้อนรับของทางโรงแรม ซึ่งจะช่วยทำให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นไร้กังวล

  เว็บไซต์โรงแรมโรงแรมแบล็คสปา สุเอฮิโระ (Black Spa Hotel Suehiro) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  5. โรงแรมมายสเตย์ส พรีเมียร์ โอโมริ (Hotel Mystays Premier Omori)

  โรงแรมมายสเตย์ส พรีเมียร์ โอโมริ (Hotel Mystays Premier Omori) เป็นโรงแรมที่น่าเชื่อถือ ซึ่งมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยห้องพักของสาขานี้อยู่ใกล้กับสถานีโอโมริและตกแต่งในแบบตะวันตกพร้อมกับฟรี Wi-Fi ทั่วทั้งตึกให้กับแขกที่เข้าพักทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีรถบัสให้บริการรับส่งถึงสนามบินอีกด้วย ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ในคืนก่อนการเดินทางกลับด้วยความสบายใจ

  ห้องพักทุกห้องของโรงแรมมีทีวี ตู้เย็น โซฟาขนาดเล็ก และเครื่องใช้ภายในห้องน้ำฟรี อีกทั้งยังมีบริการซักผ้า และบริการนวดภายในห้องพัก หากคุณอยากจะเดินทางไปชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชินากาวะซึ่งอยู่ไม่ไกล คุณสามารถรับบัตรส่วนลดได้ที่พนักงานต้อนรับของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีอาหารแบบบุฟเฟต์ไว้ให้บริการอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมฮาเนดะ อินน์ (Haneda Inn)

  นี่คือ หนึ่งในที่พักซึ่งถูกเลือกมากที่สุดในโตเกียวและอยู่ห่างจากสนามบินเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น ห้องพักของโรงแรมมีทั้งทีวี กาน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัว และฟรี Wi-Fi อีกทั้งยังมีรถบัสให้บริการฟรีในโรงแรม เลือกพักที่โรงแรมแห่งนี้เพื่อการพักผ่อนอันน่ารื่นรมย์ในที่พักซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมวิสต้า คามาตะ โตเกียว (Hotel Vista Kamata Tokyo)

  โรงแรมวิสต้า คามาตะ โตเกียว (Hotel Vista Kamata Tokyo) อยู่ห่างจากสถานีคามาตะโดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5 นาที สถานีแห่งนี้มีรถบัสรับส่งไปยังสนามบินฮาเนดะผ่านไปมาอยู่ตลอดเวลา ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศทุกห้องพร้อมทีวีซึ่งจ่ายค่าบริการตามที่ดูจริง มีของใช้ในห้องน้ำฟรี เครื่องชงชาเขียว และ Wi-Fi ฟรีไว้ให้บริการ นอกจากนี้ร้านอาหารของทางโรงแรมยังมีหน้าต่างเป็นกระจกบานใหญ่ซึ่งสามารถมองเห็นวิวในสวนได้ และมีบริการเสิร์ฟอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้คุณได้รับประทาน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมแจลซิตี้ ฮาเนดะ โตเกียว (Hotel JAL City Haneda Tokyo)

  โรงแรมแจลซิตี้ ฮาเนดะ โตเกียว (Hotel JAL City Haneda Tokyo) อยู่ห่างจากสนามบินฮาเนดะเพียงขับรถแค่ 10 นาที โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายอีกแห่งหนึ่ง มีความทันสมัยพร้อมร้านอาหารในตัวและฟรี Wi-Fi มีห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ เตารีด ตู้เย็น ทีวี และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ยังมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและบริการรับฝากกระเป๋าตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมที่ราคาไม่แพงแห่งนี้มีทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อความสะดวกสบายสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในบริเวณใกล้กับสนามบิน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมโทโยโก อินน์ ฮาเนดะ แอร์พอร์ต นัมเบอร์ 1 (Toyoko Inn Haneda Airport No.1)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ด้านหน้าของสถานีโอโดริ มีคอมพิวเตอร์ไว้ให้บริการฟรีในล็อบบี้ พร้อมฟรี Wi-Fi บริการซักผ้า และบริการนวด ในห้องพักมีทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ และชุดนอนเตรียมไว้ให้ อีกทั้งยังมีอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นให้ผู้เข้าพักได้ทานซึ่งได้รวมอยู่ในค่าห้องพักเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมีรถบัสให้บริการเพื่อไปยังสถานีฮาเนดะอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนสูงมากในหมวดการเข้าพักหนึ่งคืน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมโทโยโก อินน์ โตเกียว ฮาเนดะ แอร์พอร์ต นัมเบอร์ 2 (Toyoko Inn Tokyo Haneda Airport No.2)

  โรงแรมแห่งนี้คล้ายกับโรงแรมโทโยโก นัมเบอร์ 1 มาก มีบริการรถบัสไปยังสนามบินฮาเนดะฟรี ซึ่งอยู่ห่างไปแค่เพียง 15 นาที ห้องพักที่นี่มีภาพยนตร์แบบออนดีมานด์ให้บริการ พร้อมฟรี Wi-Fi และตู้เย็น ที่ล็อบบี้มีเตาไมโครเวฟไว้ให้บริการฟรี และยังมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญไว้ให้แขกใช้ภายในโรงแรมอีกด้วย มีอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นไว้ให้รับประทานฟรี เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้เพื่อการพักผ่อนที่แสนเรียบง่ายและใกล้กับสนามบิน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมมายสเตย์ ฮาเนดะ (Hotel MyStays Haneda)

  โรงแรมมายสเตย์ ฮาเนดะ (Hotel MyStays Haneda) อยู่ห่างจากสนามบินฮาเนดะโดยใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาที เป็นโรงแรมที่น่าเชื่อถืออีกแห่งหนึ่ง ซึ่งมีบริการฟรี Wi-Fi และมีร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าและมื้อค่ำได้ภายในโรงแรม ห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศทุกห้องจะมีทีวี ตู้เซฟ เครื่องเป่าผม และตู้เย็น นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกพักที่ห้องพักสไตล์อะพาร์ตเมนต์ซึ่งมีเตาทำอาหารและเตาอบไมโครเวฟ

  มีพนักงานต้อนรับคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีที่เก็บกระเป๋าสัมภาระรวมถึงบริการซักแห้งภายในโรงแรม หากต้องการเข้าพักในที่พักระดับ 3 ดาว ต้องลองเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมทามะ เดีย ฮาเนดะ (Tama Dear Hotel Haneda)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในโตเกียว ห่างจากสนามบินฮาเนดะเพียงไม่กี่กิโลเมตร ซึ่งนั่นหมายความว่าผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปในตัวเมืองได้อย่างง่ายดายจากโรงแรมนี้ อีกทั้งมีรถบัสของโรงแรมให้บริการรับส่งไปยังสนามบินฟรี มีร้านอาหารอยู่ในตัวโรงแรม และห้องพักทุกห้องจะมีกาน้ำร้อน รองเท้าแตะ เครื่องใช้ในห้องน้ำ เครื่องเป่าผม และเครื่องปรับอากาศอยู่ภายในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีฟรี Wi-Fi และเครื่องซักผ้าไว้ให้บริการภายในโรงแรมอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมเคคิว เอ็กซ์ อินน์ (Keikyu Ex Inn)

  โรงแรมชั้นธุรกิจแห่งนี้มีที่นอนจาก Simmons แบบดับเบิลไซส์ และยังการันตีคุณภาพในการเข้าพักที่เหนือกว่าโรงแรมอื่น ๆ อีกด้วย คุณสามารถไปยังสนามบินฮาเนดะ สถานีชินากาวะ และไปยังบริเวณอื่น ๆ ในโตเกียวได้ ห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ตความร็วสูง เครื่องฟอกอากาศ และเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ กาน้ำร้อนสำหรับชงชาและกาแฟ เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้คุณยังสามารถจองรับประทานอาหารเช้าได้ในราคาเพียง 400 เยนเท่านั้น

  เว็บไซต์โรงแรมเคคิว เอ็กซ์ อินน์ (Keikyu Ex Inn) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  14. โรงแรม APA เคย์คิว คามาตะ-เอกิมาเอะ (APA Hotel Keikyu Kamata-Ekimae)

  โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินฮาเนดะเพียงแค่ 8 นาทีด้วยรถไฟ ห้องพักทุกห้องมีฟรีอินเทอร์เน็ต ทีวี โต๊ะเขียนหนังสือ และห้องน้ำส่วนตัว คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หรือดื่มค็อกเทลจากบาร์ภายในโรงแรม โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนที่สูงในด้านสถานที่ตั้งและเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักท่องเที่ยวที่ต้องการเข้าพักเพียงหนึ่งคืน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมบิสซิเนส วิลลา โอโมริ (Hotel Business Villa Omori)

  หากคุณต้องการที่พักอันเรียบง่ายและราคาไม่แพง โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกตัวเลือกที่ดี ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินฮาเนดะเพียงแค่ 15 นาทีโดยใช้รถแท็กซี่ มีพนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และฟรี Wi-Fi ไว้ให้บริการ นอกจากนี้คุณยังสามารถจองรับบริการนวดได้อีกด้วย ห้องพักที่นี่มีห้องน้ำส่วนตัว ทีวี กาน้ำร้อน และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และมีคอมพิวเตอร์ไว้ให้บริการฟรี ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถฝากสัมภาระไว้ที่นี่ได้อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมซันรูท พาทิโอ โอโมริ (Hotel Sunroute Patio Omori)

  โรงแรมซันรูท พาทิโอ โอโมริ (Hotel Sunroute Patio Omori) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีโอโมริ ไคกัน (Omori Kaigan) มีทั้งฟรีอินเทอร์เน็ต ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ตู้ขายเครื่องดื่มอัตโนมัติ และพนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักทุกห้องมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ และเครื่องชงชากาแฟ

  เนื่องจากโรงแรมซันรูท พาทิโอ โอโมริ (Hotel Sunroute Patio Omori) มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ให้บรรยากาศแบบสบาย ๆ และทำเลที่ตั้งที่ดี ทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นตัวเลือกชั้นเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักเพียงหนึ่งคืน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมโอโมริ ปาร์ค (Omori Park Hotel)

  โรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลอันแสนสะดวกสบายในชินากาวะนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ ทีวี, เครื่องชงชา, ตู้เย็น, เครื่องเป่าผม, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, ชุดยูกาตะ และรองเท้าแตะ นอกจากนี้คุณยังสามารถยืมเตารีดจากโรงแรม และขอรับบริการปลุกตอนเช้าได้ด้วย หรือจะใช้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญในโรงแรมก็ได้เช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมโอโมริ โตคิว เร (Omori Tokyu REI Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานี JR โอโมริ ซึ่งสามารถเดินทางไปยังย่านยอดนิยมอย่างชิบูย่าและอุเอโนะได้ อีกทั้งยังอยู่ห่างจากสนามบินฮาเนดะเพียงแค่ 30 นาทีโดยใช้รถไฟ โรงแรมที่มีระดับแห่งนี้มีร้านอาหาร ห้องน้ำชา และบาร์อยู่ภายใน นอกจากนี้ยังมีพนักงานต้อนรับอยู่ประจำตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมมีฟรี Wi-Fi ไว้ให้บริการทั่วทั้งโรงแรม ยิ่งไปกว่านั้นแขกยังสามารถใช้บริการยืมคอมพิวเตอร์และใช้บริการซักแห้งได้อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมซีไซด์ อินน์ โอโมริ (Seaside Inn Omori)

  คุณสามารถนั่งรถบัสออกจากสนามบินฮาเนดะมายังโรงแรมได้โดยตรง โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักแบบแคปซูลสำหรับผู้ชายในราคาที่สบายกระเป๋า มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบแสตนดาร์ด, ทวิน และแบบดับเบิล ในโรงแรมมีห้องน้ำรวมขนาดใหญ่ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และอีกบริการพิเศษสำหรับคนรักแมว! คุณอาจจะได้พบกับพนักงานผู้น่ารักของโรงแรมซึ่งก็คือเจ้าแมวเหมียวน้อยนั่นเอง

  เว็บไซต์ ซีไซด์ อินน์ โอโมริ (Seaside Inn Omori) *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ

  20. โรงแรมแกรนติโอส์ (Hotel Grantios)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตชินากาวะ มีลักษณะที่เงางามในตึกที่ดูเรียบหรู มีร้านอาหารอิตาลีและร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ภายใน มีอาหารเช้ารสชาติดีไว้ให้บริการในราคาเพียง 550 เยน โรงแรมแห่งนี้มีบริการฟรี Wi-Fi เตาไมโครเวฟ มีสิ่งอำนวยความสะดวกฟรี และห้องเก็บสัมภาระไว้บริการแขกที่มาพัก ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น แบบซิงเกิล แบบทวิน และแบบดับเบิล ซึ่งแต่ละแบบมีราคาที่แตกต่างกันไป โดยห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวและถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม

  เว็บไซต์โรงแรมแกรนติโอส์ (Hotel Grantios) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  21. โรงแรมจิซัน อินน์ คามาตะ (Chisun Inn Kamata)

  โรงแรมแห่งนี้ห่างจากสถานีคามาตะ โดยใช้เวลาเดินไปเพียงแค่ 5 นาที ทั้งนี้คุณสามารถไปยังสนามบินฮาเนดะได้โดยใช้รถไฟเพียง 20 นาที หรือ 26 นาทีโดยใช้รถลีมูซีน ห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศยังมีบริการตู้เย็น กาน้ำร้อน ถุงชาเขียว ชุดนอน แปรงสีฟัน เครื่องเป่าผม และเครื่องรีดกางเกง คุณสามารถฝากเก็บสัมภาระของคุณได้ที่โต๊ะของแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง หรือซื้อเครื่องดื่มจากตู้ขายเครื่องดื่มอัตโนมัติได้เช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมเออร์เวสท์ โอโมริ (Urvest Hotel Ohmori)

  โรงแรมเออร์เวสท์ โอโมริ (Urvest Hotel Ohmori) เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัวหรือการเดินทางเพื่อทำธุรกิจ โรงแรมแห่งนี้เงียบสงบและสามารถเข้าถึงได้ง่าย เพราะตั้งอยู่ในเขตชินากาวะ ทุกห้องจะมีอินเทอร์เน็ตและอาหารเช้าไว้ให้บริการ คุณสามารถจองห้องได้ทั้งแบบธรรมดาและแบบดับเบิลดีลักซ์ตามที่คุณต้องการ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องดื่มน้ำแร่ให้ฟรี มีตู้เย็น มีกาน้ำร้อน และเครื่องชงชา ทีวี พร้อมกับเครื่องรีดกางเกง นอกจากนี้ยังมีเตารีด เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ และเครื่องเล่นดีวีดีไว้ให้เช่าอีกด้วย

  เว็บไซต์โรงแรมเออร์เวสท์ โอโมริ (Urvest Hotel) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  23. โรงแรมแคปซูล ลิโด อินน์ โอโมริ (Capsule Hotel Lido Inn Omori) (เฉพาะผู้ชาย)

  หากคุณเป็นผู้ชายที่เดินทางมาท่องเที่ยวตัวคนเดียวหรือมาเป็นหมู่คณะ ลองมาพักที่โรงแรมแคปซูลแห่งนี้ที่ให้บริการเฉพาะผู้ชายเท่านั้น ที่พักอันสุดคลาสสิคมีพนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง มีเลาจน์ที่คุณสามารถพักผ่อนและมีอ่างอาบน้ำรวมให้บริการ ในห้องพักของคุณจะมีทีวีเล็ก ๆ พร้อมฟรี Wi-Fi และยังอยู่ห่างจากสนามบินฮาเนดะเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรมแกรนติโอส์ เบตเตอิ (Hotel Bar Grantios Bettei)

  โรงแรมที่น่ารักแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานีโอโมริ ห้องพักของที่นี่จะถูกตกแต่งในแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ และมีห้องพักหลายแบบตั้งแต่แบบธรรมดา ไปจนถึงแบบดีลักซ์สแตนดาร์ด ทุกห้องจะมีอินเทอร์เน็ต ชุดอาบน้ำ เครื่องดื่มน้ำแร่ฟรีในวันที่คุณเข้าพัก รวมทั้งกาน้ำร้อน เครื่องเป่าผม และรองเท้าแตะ ยิ่งไปกว่านั้นทางโรงแรมยังมีตัวเลือกในการเข้าพักระยะสั้นเพื่อจุดประสงค์ที่หลากหลายไว้ให้บริการ และมีร้านอาหารพร้อมบาร์ภายในโรงแรมอีกด้วย

  โรงแรมแกรนติโอส์ เบตเตอิ (Hotel Bar Grantios Bettei) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  25. โรงแรมโตคิว สเตย์ คามาตะ (Tokyu Stay Kamata)

  โรงแรมที่อบอุ่นแห่งนี้ห่างจากสถานีเคย์คิว คามาตะ โดยใช้เวลาเดินไปเพียงแค่ 3 นาที ซึ่งเป็นเส้นทางที่ใช้เดินทางไปยังสนามบินฮาเนดะโดยตรง ในห้องพักที่ทันสมัยและกว้างขวางนี้มีฟรี Wi-Fi ตู้เซฟ ตู้เย็นขนาดเล็ก กาน้ำร้อน เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี คุณสามารถฝากเก็บสัมภาระได้ที่แผนกต้อนรับที่มีอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารเช้าแบบตะวันตกได้ในระหว่างเวลา 7:00 น.ถึง 9:00 น.

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรมบิสซิเนส บัยเก็ตสึ (Business Hotel Baigetsu)

  โรงแรมแห่งนี้ห่างจากสนามบินฮาเนดะเพียงแค่ 6 นาทีโดยรถไฟ ห้องพักถูกตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักในแบบเรียวกังหรือแบบโรงแรมญี่ปุ่นแท้ ๆ และยังมีห้องแบบตะวันตกให้เลือกเพิ่มเติมอีกด้วย ห้องพักแบบญี่ปุ่นมีฟูกและเสื่อทาทามิเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นญี่ปุ่นที่แท้จริง ภายในโรงแรมมี Wi-Fi ให้บริการ และในห้องพักมีทีวีพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำครบครัน

  เว็บไซต์ โรงแรมบิสซิเนส บัยเก็ตสึ (Business Hotel Baigetsu) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  27. โรงแรมแอร์พอร์ต อินน์ (Airport Inn)

  โรงแรมแอร์พอร์ต อินน์ (Airport Inn) มีป้ายรถบัสอยู่หน้าโรงแรมซึ่งคุณสามารถไปสนามบินฮาเนดะได้โดยใช้เวลาเพียง 5 นาที ทางโรงแรมมีบริการเสิร์ฟกาแฟเริ่มตั้งแต่เวลา 5.00 น. ซึ่งคุณสามารถจิบกาแฟร้อน ๆ ก่อนเดินทางไปยังสนามบินได้ โรงแรมที่เรียบง่ายและราคาไม่แพงแห่งนี้มีทั้งห้องครัวและเลาจน์ที่มาพร้อมกับเตาไมโครเวฟและเครื่องชงชา นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีทีวีและโต๊ะทำงานอีกด้วย เลือกเข้าพักที่นี่เพื่อการเดินทางไปยังสนามบินที่รวดเร็วปราศจากความกังวล

  เว็บไซต์โรงแรมแอร์พอร์ต อินน์ (Airport Inn) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  28. โรงแรมแจลซิตี้ ฮาเนดะ โตเกียว เวสต์วิง (Hotel JAL City Haneda Tokyo West Wing)

  โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินฮาเนดะน้อยกว่า 4 กิโลเมตร โรงแรมนี้มีทั้งฟรี Wi-Fi และบริการรถบัสรับส่งไว้ให้แขกผู้เข้าพัก ห้องพักของที่นี่มีทีวี ห้องน้ำส่วนตัว แอร์ รองเท้าแตะ เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำ โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวตัวคนเดียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. โรงแรมมิซโฮะ แคปซูล แอนด์ ซาวน่า (Mizho Capsule Hotel and Sauna)

  ที่นี่เป็นโรงแรมแคปซูลเฉพาะผู้ชายอีกแห่งหนึ่งที่มีราคาไม่แพง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างสถานีชินากาวะและสนามบินฮาเนดะ โดยในแต่ละชั้นจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกัน ได้แก่ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการนวด ห้องสมุดขนาดเล็ก และซาวน่า ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวชายที่เดินทางตัวคนเดียวหรือมาเป็นหมู่คณะ โรงแรมแห่งนี้เหมาะที่คุณจะพักค้างคืนก่อนการเดินทางออกจากประเทศญี่ปุ่น

  เว็บไซต์โรงแรมมิซโฮะ แคปซูล แอนด์ ซาวน่า (Mizho Capsule Hotel and Sauna) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  30. เกสต์เฮาส์คาตามะ 1 (Guest House Kamata1)

  โรงแรมแห่งสุดท้ายคือ เกสต์เฮาส์คาตามะ 1 (Guest House Kamata 1) ที่พักที่มีลักษณะคล้ายโฮสเทลนี้มาพร้อมกับห้องน้ำรวมและห้องครัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักราคาประหยัด หากคุณเข้าพักที่นี่ในการมาเยือนประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก คุณอาจจะได้พบเพื่อนใหม่ที่คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานให้เช่าและมีฟรี Wi-Fi ให้ใช้ภายในโรงแรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีทั้งเครื่องเป่าผมและเครื่องชงชา เกสต์เฮาส์แห่งนี้เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีอายุน้อยซึ่งเดินทางท่องเที่ยวตัวคนเดียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  หากคุณเพิ่งเดินทางมาญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกหรือกำลังจะเดินทางกลับ การเข้าพักที่โรงแรมซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า รวดเร็ว และไร้ความกังวลเรื่องการเดินทางไปยังสนามบิน ด้วยรายชื่อแคปซูลโฮเต็ล เกสต์เฮาส์ และโรงแรมด้านบนที่มีราคาไม่แพงมากและยังได้รับคะแนนจากลูกค้าค่อนข้างสูง รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องเจอที่พักซึ่งเหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอน ขอให้คุณเดินทางโดยสวัสดิภาพและที่สำคัญที่สุดขอให้คุณสนุกไปกับทริปครั้งนี้!

  หากต้องการหาที่พักใกล้สนามบินฮาเนดะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  Featured image: jp.fotolia.com/