17 โรงแรมสุดชิลสำหรับวันพักผ่อนเบา ๆ ในโอกินาว่าประจำปี 2019

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ย่านต่างๆ
 • โอกินาว่า
 • โอกินาว่า เป็นสถานที่ที่มีบรรยากาศแบบเกาะส่วนตัว น้ำทะเลใส ผู้คนที่่เป็นมิตร และชายหาดที่สวยงาม ไม่น่าแปลกใจเลยที่โอกินาว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งจากคนญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติ

  โอกินาว่าเป็นภูมิภาคที่อยู่ทางใต้ของประเทศญี่ปุ่นประกอบไปด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่มากมาย โอกินาว่าขึ้นชื่อว่ามีอากาศอบอุ่นและมีธรรมชาติที่ยังคงความสวยงามไว้ได้

  นักท่องเที่ยวที่มาโอกินาว่าจะได้พบกับสถานที่ท่องเที่ยวและวิวทิวทัศน์ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ในเมืองนาฮะจะมีปราสาทชูริ, ย่านเครื่องปั้นดินเผาสึโบยะ, ถนนคนเดินโคคุไซโดริซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี นอกจากนั้นนาฮะยังมีแหล่งท่องเที่ยวกลางคืน และร้านอาหารทั้งสไตล์โอกินาว่าและสไตล์ตะวันตก

  สำหรับคนที่ต้องการทิ้งชีวิตแบบเมือง สามารถมาผ่อนคลายได้ที่โอกินาว่า เพราะมีเกาะหลายแห่งที่อยู่ไม่ไกลจากนาฮะ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เกาะเคะระมะที่อยู่ห่างจากเมืองนาฮะเพียง 2 ชั่วโมงด้วยเรือโดยสาร บนเกาะมีกิจกรรมให้ทดลองเล่นมากมาย เช่น ดำน้ำสคูบ้า สน็อกเกิ้ล และกีฬาทางน้ำอื่น ๆ นอกจากนั้นภาพชีวิตชาวประมงริมชายหาดยังเป็นภาพที่สวยงามและสื่อให้เห็นอีกด้านหนึ่งของวิถีชีวิตในประเทศญี่ปุ่น

  เกาะโอกินาว่าซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดโอกินาว่า ยังมีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาว่าชูราอุมิที่ทั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดี สวนสัปปะรดนาโงะ หมู่บ้านอเมริกันมิฮามะที่มีงานริมชายหาดและร้านอาหารสไตล์อเมริกัน อีกทั้งยังมีชายหาดที่โด่งดังอย่างชายหาดมรกต ชายหาดซัมปะ นักท่องเที่ยวจะสามารถพักผ่อนหย่อนใจได้ที่สวนฟุคุชูเอนและสวนชิคินาเอน หรือจะไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สันติภาพโอกินาว่าเพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของภูมิภาคนี้

  หากต้องการหาที่พักในโอกินาว่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  1. โรงแรมเอเอ็นเอ อินเตอร์คอนทิเนนทัล มันซะบีช รีสอร์ต (ANA InterContinental Manza Beach Resort)

  โรงแรมสุดหรูนี้ตั้งอยู่ในอนนะหมู่บ้านน่ารัก ๆ เดินจากชายหาดมันซะประมาณ 2 นาที และขับรถจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิและปราสาทชูริ 60 นาที ผู้มาพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระน้ำกลางแจ้ง สปา สนามเทนนิส และยังมีห้องอาหาร 6 ห้องที่จะบริการผู้มาพักด้วยอาหารหลากหลายประเภท

  ภายในห้องพักประกอบไปด้วยโทรทัศน์ สัญญาณ Wi-Fi ฟรี กล่องนิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวที่มีอุปกรณ์อาบน้ำและไดร์เป่าผม ผู้เข้าพักจะได้สิทธิ์ในการทำกิจกรรมที่จัดขึ่นโดยทางโรงแรม เช่น ดำน้ำแบบทั้ง สคูบ้า สน็อกเกิ้ล และ ปีนเขา พายเรือแคนู

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมนิกโกะ อลิวิล่า (Hotel Nikko Alivila)

  โรงแรมตั้งอยู่ถัดจากชายหาดนิระอิ และอยู่ห่างจากสนามบินนาฮะเพียง 1 ชั่วโมง โรงแรมนี้มีบริการสปา สระว่ายน้ำในร่ม มีห้องอาหาร 8 ห้อง สัญญาณ Wi-Fi ฟรี และพนักงานโรงแรมที่มีใจรักในการบริการที่จะจัดกิจกรรมให้กับแขกผู้เข้าพัก

  ภายในห้องพักของโรงแรมนี้มีระเบียง โทรทัศน์ เครื่องดื่ม และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมของใช้ในโรงแรม แขกผู้มาพักจะประทับใจกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งโรงแรมนี้ได้รับคะแนนการรีวิวสูงโดยผู้เข้ามาพัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมโอกุมะ ไพรเวท บีช แอนด์ รีสอร์ต (Okuma Private Beach & Resort)

  รีสอร์ตแห่งนี้มีชายหาดส่วนตัว ร้านอาหาร 7 ร้าน สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง มีกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยทางโรงแรม ซึ่งประกอบไปด้วย ดำน้ำสน๊อกเกิ้ลและวินเซิร์ฟ ผู้มาพักจะสามารถใช้บริการสัญญาณ Wi-Fi ฟรีได้ในทุกพื้นที่ของโรงแรม อีกทั้งมีบาร์ให้บริการในช่วงเย็นด้วย

  ในตัวห้องพักมีระเบียง ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ ตู้เย็นและเครื่องดื่ม ตัวรีสอร์ตตั้งอยู่ห่างจากชายหาดโอคุมะเพียง 150 เมตร และห่่างจากศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่ายันบารุ 5 กิโลเมตร

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรมเดอะริทซ์-คาร์ลตัน โอกินาว่า (The Ritz-Carlton Okinawa)

  ที่ตั้งของโรงแรมหรูแห่งนี้ หากขับรถจากหาดคิเซะจะใช้เวลาประมาณ 5 นาที และจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิ 50 นาที ผู้มาพักจะสามารถใช้บริการรถรับส่งจากสนามบินนาฮะซึ่งอยู่ห่างออกไป 1 ชั่วโมง ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทรทัศน์ เครื่องทำกาแฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ มีบริการสัญญาณ Wi-Fi ฟรี และห้องน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่

  โรงแรมแห่งนี้มีบริการที่ดีเยี่ยม เช่น บริการสปาและศูนย์สุขภาพและความงาม สระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกายและห้องสมุด แขกผู้มาพักยังสามารถลองอาหารท้องถิ่นสไตล์โอกินาว่าได้จากห้องอาหารของโรงแรมนี้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมเซ้าเทริ์นบีชแอนด์รีสอร์ต (Southern Beach Hotel & Resort)

  โรงแรมนี้สมบูรณ์แบบตรงที่อยู่ห่างจากชายหาดด้วยการเดินเพียงไม่กี่นาที ภายในห้องมีระเบียง สัญญาณ Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ ตัวโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนาฮะ 10 กิโลมเมตร และห่างจากปราสาทชูริ 16 กิโลเมตร

  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องอาหารแบบบุฟเฟ่ต์มองออกไปเห็นวิวมหาสมุทร และยังมีพนักงานโรงแรมที่จะบริการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ให้แขกผู้มาพัก เช่น ดำน้ำแบบสน็อกเกิ้ล สคูบ้า และสกีน้ำ โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนค่อนข้างสูงในส่วนการบริการลูกค้าโดยแขกผู้เข้ามาพัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมคะฟู รีสอร์ต ฟุชากุ คอนโด (Kafuu Resort Fuchaku Condo Hotel)

  ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างใหญ่ มีระเบียง โทรทัศน์ สัญญาณ Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ โซฟา และชุดนอน บางห้องมีครัวขนาดเล็กและเครื่องซักผ้าด้วย ทางโรงแรมภูมิใจในสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีไว้บริการแขกผู้มาพัก เช่น ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหาร 3 ห้อง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการทัวร์

  การเดินทางจากสนามบินนาฮะมายังโรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาขับรถ 50 นาที และจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 60 นาที และ 13 นาทีหากเดินจากชายหาดมูนบีชซึ่งเป็นชายหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมมาดำน้ำสน็อกเกิ้ล สคูบ้า และขี่ม้า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมเดอะบุเซนะ เทอเรซ (The Busena Terrace)

  ภายในห้องพักของโรงแรมอันน่าพักผ่อนหย่อนใจนี้มีระเบียง สัญญาณ Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองน่ารักอย่างนาโงะ และมีชายหาดส่วนตัว แขกผู้มาพักสามารถใช้บริการรถรับส่งจากสนามบินนาฮะมาที่โรงแรมได้เลย โดยจะใช้เวลาประมาณ 75 นาที

  สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด บริการให้เช่าจักรยาน และห้องคาราโอเกะ อีกทั้งทางโรงแรมยังจัดกิจกรรมไว้ให้ เช่น เดินป่า พายเรือแคนู ดำน้ำ และมินิกอล์ฟ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมเวสเซล คัมปานา โอกินาว่า (Vessel Hotel Campana Okinawa)

  โรงแรมแห่งนี้อยู่ในระดับราคาที่ไม่แพงนักอีกทั้งได้รับคะแนนโหวตสูงจากผู้ที่มาเข้าพัก ภายในตัวโรงแรมมีบริการสัญญาณ Wi-Fi ฟรีในทุกพื้นที่ มีบริการห้องเก็บกระเป๋าเดินทางฟรี บริการนวด อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และอ่างอาบน้ำส่วนตัว สถานที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหมู่บ้านอเมริกันมิฮามะและหาดซันเซ็ทบีช นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับจุดเชื่อมต่อรถสาธารณะไปเมืองนาฮะ

  ภายในห้องค่อนข้างสว่างและมีโทรทัศน์ มีระเบียง ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ และไดร์เป่าผม แขกผู้มาพักสามารถใช้บริการรถรับส่งจากสนามบินนาฮะมาที่โรงแรมได้เลย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมโอกินาว่าแมริออทรีสอร์ต แอนด์ สปา (Okinawa Marriott Resort & Spa)

  โรงแรมที่มีชื่อเสียงและเป็นที่คุ้นเคยแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีห้องสปา ห้องฟิตเนสแบบหรู พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายสำหรับเด็ก เดินเพียงไม่กี่นาทีจากชายหาดคาริยูชิ แขกผู้มาพักสามารถใช้บริการรถบัสรับส่งจากสนามบินนาฮะมาที่โรงแรมได้โดยใช้เวลา 70 นาที

  ภายในห้องพักกว้างขวาง มีบริการสัญญาณ Wi-Fi ฟรี มีพื้นที่นั่งเล่น หน้าต่างขนาดใหญ่ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมข้าวของเครื่องใช้ บางห้องมีระเบียงภายในห้องพัก

  เว็บไซต์ โรงแรมโอกินาว่าแมริออทรีสอร์ต แอนด์ สปา (Okinawa Marriott Resort & Spa) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  10. โรงแรมมอนเทอเรย์ โอกินาว่า สปาแอนด์รีสอร์ต (Hotel Monterey Okinawa Spa & Resort)

  โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโหวตในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ซึ่งประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ สวน สปา และศูนย์สุขภาพความงาม บริการอาหาร 8 สไตล์ ห้องคาราโอเกะ และบริการทัวร์ ผู้มาพักยังสามารถร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยทางโรงแรม เช่น ชมปลาวาฬ ดำน้ำสคูบ้า และเรียนการปั้นเครื่องปั้นดินเผา

  ในแต่ละห้องจะมีระเบียง ตู้เย็น โทรทัศน์ สัญญาณ Wi-Fi ฟรีและห้องน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ จากโรงแรมเดินไปหาดไทเกอร์บีชประมาณ 5 นาที และขับรถไปสวนสัปปะรดนาโงะและปราสาทชูริประมาณ 1 ชั่วโมง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมคานูชาเบย์ แอนด์ วิลล่าส์ (Kanucha Bay Hotel & Villas)

  โรงแรมนี้อยู่ห่างจากสนามบินนาฮะ 80 นาทีโดยรถยนต์ และ 50 นาทีจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิ โรงแรมมีชายหาดส่วนตัวสำหรับผู้มาพัก ภายในห้องนอนตกแต่งด้วยโทรทัศน์ เครื่องดื่ม ระเบียงขนาดกว้าง และห้องน้ำส่วนตัวและอุปกรณ์อาบน้ำ

  ผู้มาพักจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สัญญาณ Wi-Fi ฟรีในทุกพื้นที่ ห้องอาหาร 8 ห้องที่เสิร์ฟอาหารหลากหลายสไตล์ และบริการทัวร์ที่จะช่วยออกแบบกิจกรรมให้กับคุณ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมริซซัน ซีปาร์ค ทันฉะเบย์ (Rizzan Sea Park Hotel Tancha Bay)

  โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับชายหาดมูนบีชเพียงไม่กี่ก้าว มีบริการรถรับส่งจากสนามบินนาฮะซึ่งใช้เวลาประมาณ 80 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกภายโรงแรมจะมีทั้งสระว่ายน้ำ 2 สระ สนามเทนนิส สปา สนามมินิกอล์ฟ และห้องคาราโอเกะ แขกผู้มาพักสามารถเลือกรับประทานอาหารได้ถึง 9 สไตล์ ซึ่งประกอบไปด้วยอาหารจีน ญี่ปุ่น และอาหารฝรั่ง

  ภายในห้องกว้าง มีโทรทัศน์ เครื่องดื่ม รองเท้าแตะ ห้องน้ำส่วนตัว และระเบียงเห็นวิวมหาสมุทร

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมโอกินาว่า คาริยูชิ บีชรีสอร์ต โอเชี่ยน สปา (Okinawa Kariyushi Beach Resort Ocean Spa)

  ภายในห้องพักมีการจัดแต่งอย่างมีสไตล์ มีระเบียงและที่นั่งพักผ่อน สัญญาณ Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำส่วนตัว และวิวมหาสมุทร โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ประกอบไปด้วยห้องอาหารที่บริการเสิร์ฟอาหารนานาชาติ สระว่ายน้ำ สปาและฟิตเนส และบริการทัวร์

  โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดคาริยูชิเพียงเดินไปแค่ 8 นาที และอยู่ห่างจากสนามบินนาฮะประมาณ 60 นาทีโดยรถยนต์ โรงแรมมีการจัดกิจกรรมสำหรับแขกผู้มาพัก เช่น กิจกรรมเรือลากร่มและนั่งเรือเล่น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมโอกินาว่า แกรนด์ เมอร์ รีสอร์ต (Okinawa Grand Mer Resort)

  โรงแรมสุดหรูแห่งนี้อยู่ใกล้เมืองนาฮะ ใช้เวลาขับรถ 35 นาทีจากถนนคนเดินโคคุไซ โดริ และมีบริการรถรับส่งจากสนามบินนาฮะ โดยใช้เวลาประมาณ 50 นาที

  สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมมีให้ได้แก่ สัญญาณ Wi-Fi ฟรี ห้องฟิตเนส ร้านทำผม และห้องอาหาร 3 ห้อง ที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ ภายในห้องพักค่อนข้างทันสมัย มีโทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดนอน รองเท้าแตะเดินชายหาด พื้นที่พักผ่อน โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนโหวตในด้านการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมฮิลตัน โอกินาว่า รีสอร์ต (Hilton Okinawa Chatan Resort)

  โรงแรมดังแห่งนี้อยู่ห่างจากชายหาดซันเซ็ทบีชด้วยการเดินเพียง 6 นาที และอยู่ใกล้กับหมู่บ้านอเมริกันมิฮามะ ซึ่งมีทั้งร้านอาหาร โรงหนัง และร้านค้ามากมาย แขกผู้มาพักจะสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารหลากหลายสไตล์ และสปา

  ภายในห้องพักแต่ละห้องจะมีสัญญาณ Wi-Fi ฟรี สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทร มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ ตู้เย็น และโทรทัศน์ โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนโหวดจากผู้มาพักในด้านทำเลที่ตั้งที่สะดวก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมโอกินาว่า สปา รีสอร์ต เอ็กเซส (Okinawa Spa Resort EXES)

  โรงแรมดังแห่งนี้อยู่ห่างจากชายหาดคาริยูชิเพียงเดิน 5 นาที และอยู่ห่างจากเมืองนาโงะ 20 นาทีทางรถยนต์ โรงแรมนี้ค่อนข้างมีชื่อเสียงและมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารนานาชาติ

  ภายในห้องมีของตกแต่งพร้อมสรรพ มีระเบียง ห้องแต่งตัว โทรทัศน์ สัญญาณ Wi-Fi ฟรี พร้อมวิวจากมหาสมุทร แขกผู้มาพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่โรงแรมจัดไว้ให้ เช่น เรือลากร่ม และกีฬาทางน้ำอื่น ๆ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมลากูนา การ์เดนท์ (Laguna Garden Hotel)

  โรงแรมนี้อยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก โดยอยู่ห่างจากหมู่บ้านอเมริกันมิฮามะ 15 นาทีโดยรถยนต์ และจากปราสาทชูริ 30 นาทีโดยรถยนต์ อยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ภายในห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์ ห้องน้ำส่วนตัวและของใช้ สัญญาณ Wi-Fi ฟรี ชุดนอน และตู้เย็น

  แขกผู้มาพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของทางโรงแรม เช่น บริการนวด สระว่ายน้ำ 2 สระ บริการให้เช่าจักรยานและอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงจากผู้ที่เข้ามาพัก ทางโรงแรมเองยังมีบริการจัดบาร์บีคิวในช่วงหน้าร้อน อีกทั้งมีห้องคาราโอเกะอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  โอกินาว่ามีสถานที่ให้เที่ยวชมและมีชายหาดให้พักผ่อนหย่อนใจ นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมได้หลากหลายประเภทในภูมิภาคที่สวยงามแห่งนี้ และมีกิจกรรมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โอกินาว่ามีทะเลที่ปลอดภัยสำหรับการลองดำน้ำแบบสน็อกเกิ้ล สคูบ้า และกีฬาทางน้ำอื่น ๆ นักท่องเที่ยวจะมั่นใจได้เลยว่าจะกลับไปพร้อมความทรงจำที่ดีแน่นอน

  ถ้าคุณวางแผนจะมาเที่ยวโอกินาว่า โรงแรมเหล่านี้จะเป็นตัวเลือกที่มอบความสะดวกสบายและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราขอให้คุณมีช่วงเวลาที่ดีในภูมิภาคที่สวยงามแห่งนี้ของญี่ปุ่น

  หากต้องการหาที่พักในโอกินาว่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  Featured Image: jp.fotolia.com/