29 โรงแรมที่ดีที่สุดในเขตชินากาวะปี 2019!

 • ที่พัก/โรงแรม
 • อื่นๆ
 • โตเกียว
 • ชินากาวะเป็นเขตหนึ่งทางตอนใต้ของกรุงโตเกียวที่มีสถานที่ตั้งอันแสนสะดวกสบายและอยู่ไม่ไกลจากอ่าวโตเกียว นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของโตเกียวหลายแห่ง และยังมีบรรยากาศของถนนที่สงบเงียบอีกด้วย

  ด้วยรายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุด 29 แห่งในเขตชินากาวะนี้ รับประกันได้เลยว่า คุณจะพบบางอย่างที่ทำให้การพักอาศัยในเมืองที่วิเศษและเต็มไปด้วยความหลากหลายอย่างโตเกียวนั้นสมบูรณ์แบบ

  หากต้องการหาที่พักในชินากาวะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  1. โรงแรมเดอะ สตริงส์ บาย อินเตอร์คอนติเนนตัล (The Strings by InterContinental)

  โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินทางไปมาได้สะดวกติดกับสถานีชินากาวะ และด้วยสถานีอันใหญ่โตที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรม คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับร้านค้าและร้านอาหารระดับหรูมากมายได้อีกด้วย

  ข้อดีของการพักที่โรงแรมนี้คือ มีบริการฟรี Wi-Fi และมีวิวของเมืองโตเกียวอันน่าตื่นตาตื่นใจที่มองเห็นได้จากห้องพัก และมีร้านอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมบนชั้นที่ 26 และพิเศษห้ามพลาดเครื่องดื่มลดราคาสุดพิเศษจากทางโรงแรมหลังเวลา 4 ทุ่ม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมเดอะ พรินซ์ ซากุระ ทาวเวอร์ โตเกียว, ออโตกราฟ คอลเลคชั่น (The Prince Sakura Tower Tokyo, Autograph Collection)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีชินากาวะด้วยการเดินเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้มี 14 ชั้นและได้ถูกสร้างให้โอบล้อมสวนญี่ปุ่นที่สวยงามเอาไว้ ทำให้ทุกห้องสามารถมองเห็นสวนเขียวขจีนี้ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากมากในเมืองหลวงอย่างโตเกียว

  แขกของโรงแรมยังสามารถเข้าใช้บริการซาวน่าและอ่างน้ำร้อนในโรงแรมได้ รวมไปถึงยิมและสปา

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมโตเกียว แมริออท (Tokyo Marriott Hotel)

  เครือแมริออทที่มีชื่อเสียงระดับโลกมีโรงแรมตั้งอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น รวมถึงโตเกียวด้วย โดยตั้งอยู่ในสถานที่ที่เหมาะเจาะเพียงแค่ 5 นาทีจากสถานีคิตะ-ชินากาวะ (Kita-Shinagawa Station) ด้วยบริการและการออกแบบที่เยี่ยมยอดตามมาตรฐานของเครือแมริออท จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบ

  เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ดินเนอร์สุดหรูของโรงแรมโตเกียว แมริออท ที่ร้านอาหารของโรงแรม คุณสามารถเลือกทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อยได้ทั้งในแบบตะวันตกและแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม

  ถ้าคุณลงเครื่องที่สนามบินนาริตะ คุณสามารถใช้บริการรถรับส่งที่จะพาคุณมาถึงโรงแรมได้โดยไม่เสียค่าบริการ ซึ่งถือเป็นพรอันแสนประเสริฐหลังจากการนั่งเครื่องบินมานาน ๆ นอกจากนี้คุณสามารถเก็บกระเป๋าสัมภาระของคุณไว้ที่โรงแรมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แล้วค่อยออกไปเที่ยวสำรวจท้องถนนในเมืองโตเกียว แผนกต้อนรับของโรงแรมเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง และมีพนักงานบริการตลอดเวลา คุณจึงไม่ต้องกังวลหากมาถึงโรงแรมในช่วงดึก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรม APA ชินากาวะ เซ็งกากูจิ เอกิ-มาเอะ (APA Hotel Shinagawa Sengakuji Eki-Mae)

  APA เป็นอีกหนึ่งเครือโรงแรมที่ไว้วางใจได้และมีโรงแรมให้บริการอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น และมีอยู่หลายจุดในเมืองโตเกียว

  ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่นาทีเดียวจากสถานีเซ็งกากูจิ (Sengakuji Station)

  บ่อน้ำร้อนธรรมชาติของจริงอาจจะเป็นสิ่งที่หาได้ยากในตัวเมืองโตเกียว แต่ที่โรงแรม APA ชินากาวะมีบริการบ่อน้ำร้อนที่สร้างขึ้นมาที่ชั้นบนสุดของโรงแรม การแช่ตัวในบ่อน้ำร้อนในตอนกลางคืนถือเป็นประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและแสนมหัศจรรย์ และยังพาคุณเข้าสู่ห้วงอารมณ์ของวันหยุดพักผ่อนได้อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมโทโยโกะ อินน์ โตเกียว ชินากาวะ-เอกิ ทากะนาวะ-กูจิ (Toyoko Inn Tokyo Shinagawa-eki Takanawa-guchi)

  โรงแรมแห่งนี้มอบความสะดวกสบายและความน่าเชื่อถือให้แก่แขกที่มาพักในราคาที่เหมาะสม เพลิดเพลินไปกับห้องที่แสนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม เพียงเดินมาแค่ 2 นาทีจากสถานีชินากาวะ พร้อมดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ความเป็นญี่ปุ่นด้วยอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นของทางโรงแรม และรองเท้าแตะกับชุดยูกาตะในห้องพักของคุณ

  โรงแรมยังมีบริการฟรีว Wi-Fi สำหรับแขกทุกคน รวมไปถึงคอมพิวเตอร์และเครื่องปริ้นท์เอกสาร ซึ่งอำนวยความสะดวกแก่แขกในการปริ้นท์ตั๋วเครื่องบิน อีกทั้งยังมีเตาไมโครเวฟที่ให้คุณสามารถอุ่นเบนโตะที่ซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมแกรนด์ ปรินซ์ นิว ทะคะนะวะ (Grand Prince Hotel New Takanawa)

  เป็นโรงแรมที่มีระดับและมีสไตล์ ต้องขอขอบคุณโทโกะ มุราโนะ (Togo Murano) สถาปนิกออกแบบโรงแรมแห่งนี้ โดยห้องรับแขกของโรงแรมมีพื้นที่กว้างขวาง และยังมีระเบียงไว้ให้ดูวิวสวนญี่ปุ่นของโรงแรมอีกด้วย

  ห้องพักของโรงแรมอยู่ตั้งแต่ชั้นสองขึ้นไป มีห้องสวีทที่ได้รับการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไปเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาห้องพักสตรีล้วนหรือห้องพักที่นำสุนัขเข้าไปได้ก็ตาม

  อย่าพลาดบริการเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวของทางโรงแรม รวมถึงคลับเลาจน์

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมซูเปอร์ ชินากาวะ ชิมบัมบะ (Super Hotel Shinagawa Shinbanba)

  โรงแรมนี้ได้รับรางวัลและการยกย่องในด้านความพึงพอใจของลูกค้าที่มาพักอาศัย หลังจากที่ได้ติดโผเป็นอันดับหนึ่งในแบบสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าถึง 2 สำนักในปี 2014 ไม่นานหลังจากที่โรงแรมเปิดตัว

  นอกเหนือไปจากฟรี Wi-Fi และที่อาบน้ำสาธารณะขนาดใหญ่แล้ว โรงแรมนี้ยังเสิร์ฟอาหารเช้าแบบออร์แกนิคที่สนองความอยากอาหารตะวันตกของคุณได้ด้วยขนมปังอบใหม่ ๆ ที่แสนอร่อยและผักนานาชนิด

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมโตคิว สเตย์ โกตันดะ (Tokyu Stay Gotanda)

  โกตันดะเป็นย่านที่มีชีวิตชีวาและสัญจรไปมาได้ง่าย ตั้งอยู่ใกล้เส้นทางรถไฟสาย JR ยามาโนะเตะ (Yamanote line) ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ และคาราโอเกะ และตั้งอยู่ห่างจากสถานีโกตันดะ (Gotanda) โดยการเดินเพียงแค่นาทีเดียวเท่านั้น อีกทั้งโรงแรมยังมีความปลอดภัย และมีเตียงนอนนุ่ม ๆ ขนาดใหญ่ให้คุณอีกด้วย

  สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมนี้มีครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อาบน้ำ เครื่องซักผ้า รวมไปถึงมุมครัวขนาดเล็กพร้อมเตาไมโครเวฟ นอกจากนี้ คุณยังสามารถจ่ายเงินเพียงแค่ 500 เยนเพื่อทานอาหารเช้าในร้านอาหารโจนาธาน (Jonathan’s) ที่อยู่ติดกันได้อีกด้วย ซึ่งร้านอาหารนี้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มทั้งในแบบญี่ปุ่นและแบบตะวันตก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมได-อิจิ โตเกียว ซีฟอร์ท (Dai-ichi Hotel Tokyo Seafort)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่มีความโดดเด่น บนเกาะเล็ก ๆ ที่ถูกล้อมรอบด้วยแม่น้ำหลายสายที่ไหลลงสู่อ่าวโตเกียว ด้วยความที่โรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีเท็นโนสึ ไออิรุ (Tennozu Isle Station) คุณสามารถแวะไปเที่ยวโอไดบะเพื่อชมสะพานสะพานเรนโบว์บริดจ์และโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ได้แบบสบาย ๆ

  ห้องพักและบริเวณรับประทานอาหารของโรงแรมเป็นจุดที่มีความพิเศษ เพราะคุณสามารถมองเห็นวิวของอ่าวโตเกียวจากจุดนี้ได้ คุณจะรู้สึกปลอดภัยไร้กังวล เพราะโรงแรมมีแผนกต้อนรับที่คอยให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงบริการรับฝากกระเป๋า และบริการแลกเปลี่ยนเงินตรา

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมเคย์คิว เอ็กซ์ อินน์ ชินากาวะ (Keikyu EX Inn Shinagawa)

  แม้ว่าโรงแรมจะถูกจัดให้เป็นโรงแรมประเภทธุรกิจ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าโรงแรมแห่งนี้เป็นทางเลือกที่แย่สำหรับนักท่องเที่ยว เพราะห้องพักแบบดั้งเดิมไม่ได้มีจุดเด่นแค่การออกแบบที่มีสไตล์เท่านั้น แต่รวมไปถึงตัวเลือกอันหรูหราอื่น ๆ สำหรับแขกที่ต้องการมากกว่าแค่ความสะดวกสบาย

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีชินากาวะโดยเดินมาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น และมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ รวมไปถึงเครื่องขายของอัตโนมัติ และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการเข้าพักหลายวัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมชินากาวะ ปรินซ์ (Shinagawa Prince Hotel)

  เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับผู้ที่เสาะหาความบันเทิงสนุก ๆ ในตลอดระยะเวลาที่พักอาศัย ร้านอาหารและเครื่องดื่มทั้ง 15 ร้านของโรงแรมจะมอบความพึงพอใจแก่แขกที่มาพัก และร้านอาหาร Top of Shinagawa บนชั้น 39 ของโรงแรมก็มีวิวตึกสูง ๆ ของเมืองโตเกียวที่คุณไม่ควรพลาด

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีชินากาวะโดยการเดินเพียงแค่ 2 นาที และมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการคุณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง โรงภาพยนตร์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ลานโบว์ลิ่ง และบาร์ที่มีดนตรีสด

  อย่าลืมที่จะแวะไปหาอะไรดื่มและเพลิดเพลินไปกับ Wi-Fi ที่เลานจ์บนชั้น 17

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมเฟล็กซ์สเตย์ อินน์ ชินากาวะ (FLEXSTAY INN Shinagawa)

  ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟคิตะ-ชินากาวะ (Kita-Shinagawa Station) เพียงไม่กี่เมตร ห้องนอนที่มีขนาดกะทัดรัดของโรงแรมนั้นมีทุกสิ่งพร้อมสำหรับคุณในราคาที่เอื้อมถึงได้ มีมุมครัวเล็ก ๆ มีเตาไมโครเวฟ ตู้เย็น และตู้นิรภัยใต้เตียงนอน โรงแรมนี้เป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าไปช้อปปิ้งยาว ๆ ในเมืองโตเกียว

  หมายเหตุ: โรงแรมนี้ไม่มีลิฟท์ให้บริการ แต่พนักงานของโรงแรมจะเป็นคนยกกระเป๋าขึ้นไปไว้ที่ห้องให้คุณเอง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมโตเกียว บันยัน (Tokyo Banyan Hotel)

  โรงแรมที่ให้บริการห้องพักในราคาไม่แพงนี้ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 3 นาทีจากสถานีโอะอิมาจิ (Oimachi Station) ซึ่งเป็นสถานีที่มีสายรถไฟผ่านเป็นจำนวนมาก โรงแรมแห่งนี้ให้ความรู้สึกวินเทจดั้งเดิม เพราะเป็นตึกอิฐแบบเก่า ๆ ที่มีห้องนั่งเล่นรวมแบบสไตล์ญี่ปุ่น

  การที่โรงแรมมีห้องพักแบบญี่ปุ่นและแบบตะวันตกรวมกันนั้นแสดงถึงการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับชาหลากหลายรูปแบบ รวมถึงฟรี Wi-Fi และอุปกรณ์อาบน้ำด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมชินากาวะ โทบุ (Shinagawa Tobu Hotel)

  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ในระยะที่เดินมาได้จากสถานีรถไฟชินากาวะ หากคุณต้องการที่พักอยู่ห่างจากตัวเมืองโตเกียวที่แสนวุ่นวาย ขอแนะนำให้พักที่โรงแรมแห่งนี้เลย เพราะอยู่ในย่านที่พักอาศัยอันเงียบสงบ

  นอกเหนือไปจากการนั่งทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีทั้งอาหารแบบญี่ปุ่นและตะวันตกในห้องทานอาหารที่มีบรรยากาศสบาย ๆ แล้ว คุณสามารถนั่งดูโทรทัศน์ในห้องพักของคุณ พร้อมทั้งใช้บริการเครื่องนวดฝ่าเท้าไปด้วยก็ได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมนิว โอทานิ อินน์ โตเกียว (New Otani Inn Tokyo)

  สถานีรถไฟโอซากิเป็นอีกหนึ่งสถานีที่รถไฟ JR สายยามาโนะเตะวิ่งผ่าน และโรงแรมแห่งนี้ก็ตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีดังกล่าว จุดขายของโรงแรมนี้อยู่ที่ห้องพักชั้นบนสุด หากคุณโชคดี คุณจะสามารถมองเห็นวิวของภูเขาไฟฟูจิได้ในวันที่ฟ้าแจ่มใสจากห้องพักชั้นบนสุดของโรงแรม

  ในห้องพักมีผ้าม่านกันแสงและมีห้องแบบสูบบุหรี่ไว้ให้บริการ นอกจากนี้เลาจน์ของโรงแรมยังมีบริการอาหารชนิดต่าง ๆ รวมไปถึงแพนเค้กนุ่มละมุนลิ้นที่เป็นทั้งความสุขและความภาคภูมิใจของทางโรงแรมอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมฮาร์ทตัน ฮิกาชิชินากาวะ (Hearton Hotel Higashishinagawa)

  ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำใกล้กับทะเล ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเห็นวิวแม่น้ำ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินากาวะ ซีไซด์ (Shinagawa Seaside Station) โดยการเดินเพียงแค่ 1 นาที และจากโรงแรมที่มีบรรยากาศเงียบสงบนี้ คุณยังสามารถเข้าไปในเมืองโตเกียวได้ง่ายดายอีกด้วย

  ลองทิ้งตัวลงนอนสักคืนบนเตียงซิมมอนส์ที่แสนนุ่มสบายในห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟรี Wi-Fi ตู้เย็น โทรทัศน์จอ LED และชาสูตรต่าง ๆ

  เว็บไซต์โรงแรมฮาร์ทตัน ฮิกาชิชินากาวะ (Hearton Hotel Higashishinagawa) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  17. โรงแรมโตโยโกะ อินน์ โตเกียว ชินากาวะ-เอกิ โคนัน-กุจิ เท็นโนสึ (Toyoko Inn Tokyo Shinagawa-eki Konan-guchi Tennozu)

  โตโยโกะ อินน์ (Toyoko Inn) มีสาขามากมายในประเทศญี่ปุ่น เป็นโรงแรมยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาโตเกียว และสาขาชินากาวะ-เอกิ โคนัน-กุจิก็มีความพิเศษตรงที่อยู่ใกล้กับรถไฟรางเดี่ยวที่วิ่งไปถึงสนามบินฮาเนดะ ยิ่งไปกว่านั้นโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งที่ประตูทางออกโคนันจากสถานีรถไฟชินากาวะ และยังอยู่ใกล้กับโตเกียว ดิสนีย์แลนด์อีกด้วย

  ชอบของฟรีใช่หรือเปล่า? คุณจะต้องดีใจแน่ ๆ ที่ได้รู้ว่าอาหารเช้านั้นถูกรวมอยู่ในค่าห้องพักแล้ว และรวมไปถึงการเข้าใช้บริการห้องซาวน่าของโรงแรม ซึ่งก็ฟรีอีกเช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมไดวะ รอยเน็ต โตเกียว โอซากิ (Daiwa Roynet Hotel Tokyo Osaki)

  ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่เยี่ยมยอดสำหรับผู้ที่ต้องการไปเยี่ยมชมจุดท่องเที่ยวเจ๋ง ๆ รอบเมืองโตเกียว รวมไปถึงโอไดบะซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไม่ไกลนักและสามารถเข้าถึงได้โดยการใช้บริการรถไฟสายรินไค (Rinkai line) ที่สถานีรถไฟ JR โอซากิ (JR Osaki Station)

  ห้องพักของโรงแรมนั้นไม่ได้มีแค่ Wi-Fi ให้บริการเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงอุปกรณ์อาบน้ำต่าง ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกตามฤดูกาล

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมอาวเวอร์ส อินน์ ฮังคิว (OURS INN HANKYU)

  ตัวโรงแรมอยู่ห่างเพียงแค่หนึ่งสถานีจากสถานีชินากาวะ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายตรงกับความต้องการของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบไม่สูบบุหรี่ ห้องสูบบุหรี่ได้ หรือชั้นที่มีแต่แขกสุภาพสตรี

  พิเศษสุดโรงแรมนี้มีบริการห้องอาบน้ำหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในร่ม กลางแจ้ง อ่างหิน และห้องซาวน่า ทั้งหมดในราคาเพียงแค่ 400 เยนเท่านั้น

  เว็บไซต์โรงแรมอาวเวอร์ส อินน์ ฮังคิว (OURS INN HANKYU) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  20. โรงแรมซันรูท ชินากาวะ ซีไซด์ (Hotel Sunroute Shinagawa Seaside)

  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟชินากาวะ ซีไซด์ (Shinagawa Seaside Station) จากที่นี่คุณสามารถนั่งรถไฟไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้มากมาย รวมถึงโอไดบะ หอประชุมนิทรรศการนานาชาติ และย่านอันโด่งดังอย่างชิบูย่าและชินจูกุได้อย่างง่ายดาย

  ห้องพักของโรงแรมตั้งอยู่บนชั้นที่ 17 ถึงชั้น 22 ซึ่งจะมีวิวสวย ๆ ของเมืองโตเกียวให้คุณได้ชมอย่างแน่นอน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมเวีย อินน์ โตเกียว โออิมาจิ (Via Inn Tokyo Oimachi)

  โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟโออิมาจิ (Oimachi Station) เพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น ซึ่งทำให้คุณเดินทางไปยังสถานีรถไฟชินากาวะ และเขตหลัก ๆ ในเมืองโตเกียว รวมถึงสนามบินฮาเนเดะได้อย่างง่ายดาย

  ห้องพักของโรงแรมนั้นเรียบง่าย สะอาด และสะดวกสบาย เพราะมีบริการ Wi-Fi สำหรับทุกห้อง คุณสบายใจได้เลยเพราะพนักงานของโรงแรมนั้นพูดภาษาอังกฤษได้ และมีบริการอาหารเช้าให้ด้วย

  เว็บไซต์โรงแรมเวีย อินน์ โตเกียว โออิมาจิ (Via Inn Tokyo Oimachi) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  22. โรงแรมมายสเตย์ พรีเมียร์ โอโมริ (HOTEL MYSTAYS PREMIER Omori )

  โรงแรมที่มีหน้าตาเก๋ไก๋นี้ให้บริการห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวาง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และมีการผสมผสานองค์ประกอบของความเป็นญี่ปุ่นและตะวันตกเข้าด้วยกัน ด้วยที่ตั้งอันแสนสะดวกสบายของโรงแรม คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ไม่ไกลจากบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติเฮย์วะจิมะ ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากมากในใจกลางเมืองโตเกียว

  โรงแรมมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์แสนอร่อยไว้ให้คุณเริ่มต้นวันใหม่ คุณสามารถใช้บริการรถรับส่งฟรีจากสนามบินฮาเนดะที่ตรงถึงโรงแรมได้เลย อีกทั้งยังมีสถานีรถไฟ JR โอโมริที่ห่างจากโรงแรมเพียงแค่ 5 นาที คุณจึงสามารถเข้าไปยังตัวเมืองโตเกียวได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  23. โรงแรมซูเปอร์ ชินากาวะ อาโอโมโนะ-โยโกโฉะ (Super Hotel Shinagawa Aomono-Yokocho)

  เป็นโรงแรมที่สะอาดและมีราคาไม่แพง ตั้งอยู่ห่างจากสายรถไฟเคย์ฮิน (Keihin) สถานีอาโอโมโนะ-โยโกโฉะ (Aomono-Yokocho Station) เพียงแค่ 5 นาทีโดยการเดิน โรงแรมนี้ยังได้รับการโหวตเป็นโรงแรมยอดนิยมในปี 2016 ด้วยคะแนนถึง 4 ดาว

  สำหรับผู้ที่ต้องการทานอาหารเช้าที่โรงแรม มีตัวเลือกเมนูอาหารเช้าอร่อย ๆ ให้เลือกสรร อย่างเช่น สลัดผักออร์แกนิค และพิเศษสำหรับแขกสุภาพสตรีที่เข้าพักจะได้รับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากอาโรม่าโรซ่า (Aromarosa) ไปใช้ฟรี ๆ อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรมอาริเอตต้า แอนด์ ทรัตตอเรีย (Arietta Hotel & Trattoria)

  เป็นโรงแรมที่มีทุกอย่างเพรียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การตกแต่ง พื้นที่ใช้สอย ที่ตั้ง และร้านเบเกอรี่ เพียงเดินแค่ 5 นาทีจากสถานีรถไฟโกตันดะ (Gotanda Station) ผ่านท้องถนนที่มีชีวิตชีวา คุณจะพบกับโรงแรมอาริเอตต้าที่มีห้องพักอันแสนอบอุ่น เหมาะสำหรับแขกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ มากับครอบครัว หรือมากันเป็นกลุ่มก็ตาม

  อาหารเช้านั้นประกอบไปด้วยเมนูอันแสนอร่อยจากเบเกอรี่ของโรงแรมเอง รวมไปถึงขนมปังโฮมเมดและขนมอบต่าง ๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถทานพิซซ่าที่อบแบบสไตล์โรมัน และเมนูปิ้งย่างต่าง ๆ ได้อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรมมายสเตย์ โกตันดะ สเตชั่น (HOTEL MYSTAYS Gotanda Station)

  ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเขตโกตันดะ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานีโกตันดะ (Gotanda station) ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถนั่งรถไฟเข้าไปถึงห้าแยกชิบูย่าที่โด่งดังระดับโลกได้โดยใช้เวลาเพียง 7 นาที!

  นอกจากห้องพักที่มีความสะอาดและสะดวกสบายแล้ว โรงแรมยังมีบริเวณทานอาหารอันโอ่โถงไว้ให้คุณพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับอาหารแบบญี่ปุ่นและตะวันตก หรือไว้นั่งดื่มเครื่องดื่มต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีมุมซักรีดที่ให้บริการฟรีอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรมเออร์เวสต์ โอโมริ (Urvest Hotel Ohmori)

  โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากความวุ่นวายของเมืองโตเกียว แต่ก็ยังอยู่ในบริเวณที่เข้าถึงจุดท่องเที่ยวหลักต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถมองเห็นวิวของอ่าวโตเกียวได้จากโรงแรม แล้วก็จบวันด้วยการไปแช่บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติเฮย์วะจิมะที่อยู่ใกล้ ๆ

  โรงแรมมีบริการน้ำแร่ฟรี เครื่องสำอาง DHC และฟรี Wi-Fi

  เว็บไซต์โรงแรมเออร์เวสต์ โอโมริ (Urvest Hotel Ohmori) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  27. โรงแรมพรินเซส การ์เดน (Hotel Princess Garden)

  เป็นอีกหนึ่งในโรงแรมที่มีทำเลที่ตั้งดีที่สุดในเขตชินากาวะ เพียงแค่ 4 นาทีจากสถานีเมกุโระ (Meguro Station) คุณก็สามารถเข้าไปถึงชิบูย่า เอบิสึ และชินจูกุได้โดยนั่งรถไฟสาย JR ยามาโนเตะ และใช้เวลาเดินแค่สั้น ๆ ไปดูแม่น้ำในย่านนากะ-เมกุโระที่สวยงามที่สุดในฤดูใบไม้ผลิที่ดอกซากุระกำลังบานเต็มต้น

  โรงแรมมีคาเฟ่สวย ๆ ที่สามารถมองเห็นแม่น้ำได้ รวมไปถึงร้านอาหาร ห้องจัดเลี้ยง และห้องประชุม

  เว็บไซต์โรงแรมพรินเซส การ์เดน (Hotel Princess Garden) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  28. โรงแรมเคย์โอ เพรสโซ อินน์ โกตันดะ (Keio Presso Inn Gotanda)

  ด้วยทำเลที่ตั้งที่ติดกับสถานีรถไฟโกตันดะ (Gotanda Station) ประกอบกับความปลอดภัยและความสะอาดเรียบร้อย โรงแรมแห่งนี้จึงมีชื่อเสียงที่ดี ห้องพักที่เรียบง่ายแต่แสนสะดวกสบายของโรงแรมนั้นทำให้การพักอาศัยเป็นเรื่องง่าย รวมถึงโรงแรมยังมีแผนกต้อนรับไว้คอยบริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

  อาหารเช้าของโรงแรมนั้นมีทั้งเครื่องดื่มแสนอร่อยไว้ให้คุณเริ่มต้นวันใหม่และขนมปังอบใหม่ ๆ ที่ไม่ควรพลาด

  เว็บไซต์โรงแรมเคย์โอ เพรสโซ อินน์ โกตันดะ (Keio Presso Inn Gotanda) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  29. โรงแรมรูท-อินน์ โกตันดะ (Hotel Route-Inn Gotanda)

  และมาถึงที่สุดท้าย นี่คืออีกหนึ่งโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเขตโกตันดะ นั่นก็คือโรงแรมรูท-อินน์ แม้ว่าจะตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟโกตันดะเล็กน้อย (ใช้เวลาเดิน 12 นาที) โรงแรมนี้ก็มีราคาห้องพักที่ไม่แพงมากและตั้งอยู่ในใจกลางย่านที่คึกคัก

  ไม่ต้องกังวลว่าจะทานอะไรเป็นอาหารเช้าดี เพราะโรงแรมมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ทั้งเมนูแบบญี่ปุ่นและตะวันตก ยิ่งไปกว่านี้ คุณยังสามารถคลายเครียดได้โดยการไปลองใช้บริการห้องอาบน้ำรวมที่ชั้นบนของโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาห้องพักราคาย่อมเยาว์หรือราคาค่อนข้างสูง ในย่านที่คึกคักมีสีสันหรือย่านที่พักอาศัยอันเงียบสงบ หรือเป็นการเที่ยวพักผ่อนแบบโรแมนติกหรือท่องเที่ยวกับครอบครัวก็ตาม การได้ลองพักในเขตชินากาวะจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

  หากต้องการหาที่พักในชินากาวะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!