12 โรงแรมบนเกาะมิยาโกะ เกาะอิชิงาคิ และเกาะอิริโอโมเตะ ประจำปี 2019

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ย่านต่างๆ
 • โอกินาว่า
 • โอกินาว่า จังหวัดทางใต้สุดของญี่ปุ่น เป็นหมู่เกาะเขตร้อนซึ่งเป็นจุดหมายยอดนิยมในช่วงวันหยุดฤดูร้อน ที่นี่มีกิจกรรมทางน้ำให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำแบบสน็อกเกิ้ลและการโต้คลื่น รวมถึงมีสถานที่ที่สวยงามควรแก่การไปเยือน ไม่ว่าจะเป็นสวนฟุกุชูเอ็น (Fukushu-en Garden), สวนชิกินะเอ็น (Shikina-en Garden), อดีตศูนย์บัญชาการใต้ดินกองทัพเรือญี่ปุ่น (Former Japanese Navy Underground Headquarters) และปราสาทนาคางุสุกุ (Nakagusuku Castle) รวมถึงชายหาดที่สวยงาม, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาว่าชูราอุมิ (Churaumi Aquarium), พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สันติภาพแห่งโอกินาว่า (Okinawa Peace Memorial Museum) และมรดกจากอาณาจักรริวกิว (Ryukyu Kingdom) อันเก่าแก่ และยังเป็นที่ตั้งของแหล่งมรดกโลกขององค์กรยูเนสโกอีกหลายแห่ง เช่น ปราสาทชูริ (Shuri Castle) และปราสาทนาคิจิน (Nakijin Castle) ไม่ว่าจะมาผ่อนคลายกับการอาบแดดบนชายหาดหรือโลดโผนไปกับการออกผจญภัยสำรวจพื้นที่ โอกินาว่าก็พร้อมตอบทุกโจย์สำหรับทุกคน

  โอกินาว่าเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ประชากรมีอายุขัยเฉลี่ยสูงที่สุดในโลก และแม้จะเป็นส่วนหนึ่งของญี่ปุ่น แต่ก็มีหลายสิ่งที่แตกต่างไปจากบนเกาะหลักของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่มีเอกลักษณ์อย่างมะระ (goya) หรือ “ทาโกไรซ์ (taco rice)” รวมถึงเทศกาลที่มีเอกลักษณ์อย่างเทศกาลโคมไฟริวกิวและเทศกาลชมวาฬอันแสนวิเศษ โอกินาว่าเหมาะสำหรับการออกเดินทางไปสำรวจหมู่เกาะต่าง ๆ และผ่อนคลายความเครียดจากชีวิตในเมืองอันวุ่นวาย!

  เราได้รวบรวมรายชื่อโรงแรมบนเกาะอันสวยงาม 3 แห่งของโอกินาว่า ได้แก่ เกาะมิยาโกะ เกาะอิชิงาคิ และเกาะอิริโอโมเตะ ซึ่งเป็นที่นิยมในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และสัมผัสธรรมชาติอันงดงาม คุณสามารถจองที่พักบนเกาะแสนอัศจรรย์เหล่านี้แล้วเริ่มวางแผนเพื่อการเดินทางแสนวิเศษในโอกินาว่าได้เลย!

  หากต้องการหาที่พักในโอกินาว่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  เกาะมิยาโกะ (Miyako Island)

  เกาะมิยาโกะหรือที่เรียกเป็นภาษาญี่ปุ่นว่ามิยาโกะจิมะ (Miyako-jima) เป็นเกาะใหญ่ที่สุดและมีประชากรมากที่สุดหมู่เกาะมิยาโกะในจังหวัดโอกินาว่า ที่นี่พร้อมตอบทุกโจทย์สำหรับผู้รักแสงแดด ผืนน้ำ และผืนฟ้า ยังเหมาะสำหรับผู้รักการว่ายน้ำและการดำน้ำแบบสน็อกเกิ้ลอีกด้วย โดยมีสถานที่น่าสนใจได้แก่ สวนพฤกษศาสตร์เขตร้อนแห่งเมืองมิยาโกะจิมะ (Miyakojima City Tropical Plant Garden) ซึ่งเป็นแหล่งรวมพันธุ์ไม้เขตร้อนอันน่าตื่นตากว่า 1,500 สายพันธุ์ รวมถึงแหล่งประวัติศาสตร์อย่างสุสานมามุยะ (Mamuya Tomb) และสุสานนาคาโซเนะ โทมุนเมียะ (Nakasone Toyumya Tomb)

  นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ประจำเมืองมิยาโกะจิมะ (Miyakojima City Museum) และสะพานอิบารุ (Irabu Bridge) อันสวยงามซึ่งทอดสู่เกาะชื่อเดียวกัน เกาะมิยาโกะเต็มไปด้วยชายหาด ปลายแหลม และหน้าผาให้สำรวจได้อย่างไม่รู้จบ การพักสักคืนหรือสองคืนจึงถือว่ากำลังดีหากต้องการชมทุกสิ่งบนเกาะนี้ และนี่คือรายชื่อโรงแรมโปรดของเราบนเกาะมิยาโกะ

  1. โรงแรมมิยาโกะจิมะ โตคิว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Miyakojima Tokyu Hotel & Resorts)

  โรงแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดมาเอะฮามะ (Maehama Beach) อันสวยงาม มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอร์ทเทนนิส สนามมินิกอล์ฟ และสปาพร้อมบริการนวดเพื่อการผ่อนคลาย มีบริการไวไฟฟรีทุกจุดในโรงแรม ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างงดงาม

  ภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางสไตล์โมเดิร์นมีทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โซฟา และทีวี โรงแรมแห่งนี้มีบริการรถจักรยานให้เช่า หรือจะไปสนุกกับกิจกรรมบนชายหาดอย่างการดำน้ำแบบสน็อกเกิ้ลและการเล่นวินด์เซิร์ฟก็ได้ และเนื่องจากโรงแรมนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก จึงขอแนะนำให้จองล่วงหน้าเพื่อป้องกันความผิดหวัง!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมชิกิระ เบย์ไซด์ สวีท อัลลามันดา (Shigira Bayside Suite Allamanda)

  โรงแรมห้าดาวสุดอลังการแห่งนี้มีทั้งชายหาดส่วนตัว ห้องสวีทพื้นที่กว้างขวางพร้อมระเบียงวิวทะเลและสนามกอล์ฟ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง จะลงไปแหวกว่ายในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พายเรือแคนูหรือดำน้ำแบบสน็อกเกิ้ลที่ชายหาด หรือจะนวดผ่อนคลายที่สปาก็ได้

  ภายในห้องพักพื้นที่กว้างขวางมีทั้งทีวี มินิบาร์และตู้เย็น พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี พร้อมบริการรถจักรยานและรถยนต์ให้เช่า รวมถึงบริการรถรับส่งฟรีระหว่างสนามบินและโรงแรม จองโรงแรมแห่งนี้เพื่อวันพักผ่อนที่ไร้กังวล

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมบรีซเบย์ มารีนา (Hotel Breezebay Marina)

  โรงแรมบรีซเบย์ มารีนา (Hotel Breezebay Marina) อยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดิน 6 นาที โดดเด่นด้วยทัศนียภาพชายหาดทางตอนใต้ของเกาะมิยาโกะ พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารสองแห่ง และอ่างอาบน้ำร้อน ภายในห้องพักพื้นที่กว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเล ทีวี และตู้เย็น สามารถจองบริการเล่นกีฬาทางน้ำได้ที่แผนกต้อนรับ หรือจะไปร้องคาราโอเกะหรือทำบาร์บีคิวก็ได้ โรงแรมแห่งนี้คือตัวเลือกเพื่อการพักผ่อนอันแสนวิเศษที่ดีที่สุดของเกาะมิยาโกะ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  การเดินทางไปเกาะมิยาโกะ

  เกาะอิชิงาคิ (Ishigaki Island)

  เกาะอิชิงาคิ (Ishigaki Island) เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองในหมู่เกาะมิยาโกะ และเป็นสรวงสวรรค์แห่งธรรมชาติอันงดงาม เกาะแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติอิริโอโมเตะ-อิชิงาคิ (Iriomote-Ishigaki National Park) และเป็นที่ตั้งของประภาคารฮิระคุโบะ (Hirakubo Lighthouse) และอ่าวคาบิระ (Kabira Bay) ที่ให้ผู้มาเยือนสัมผัสได้ถึงสรวงสวรรค์อันแท้จริง หากเบื่อชายหาดหรือต้องการร่มเงาจากแสงแดด ก็ยังมีป่าต้นปาล์มยาเอะยามะ (Yaeyama Palm Tree Grove) ซึ่งมีต้นปาล์มสูงกว่าสิบเมตรอยู่มากมาย

  อย่าพลาดชมสุสานโทจิน (Toujin Grave) อันสวยงามซึ่งเป็นอนุสรณ์ของแรงงานชาวจีนที่รวมตัวกันต่อสู้กับนายจ้างผู้กดขี่ในเหตุเรือล่ม ชมทัศนียภาพอาทิตย์อัสดงอันงดงามที่ชุดชมวิวคันนอนซากิ (Kannonzaki Viewpoint) และสำหรับผู้รักธรรมชาติ อย่าลืมไปเยือนแม่น้ำฟุคิโด (Fukido River) ซึ่งมีพันธุ์ไม้และสัตว์ท้องถิ่นอยู่มากมาย เกาะอิชิงาคิอุดมไปด้วยธรรมชาติ เราจึงขอแนะนำโรงแรมเพื่อการพักอย่างสมบูรณ์แบบบนแดนสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้

  4. โรงแรมคลับเมด (Clubmed)

  โรมแรมรีสอร์ทที่สวยงามแห่งนี้มีชายหาดอยู่ตรงหน้า พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และห้องอาหารที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างงดงาม ห้องพักบรรยากาศสดใสพร้อมระเบียงและทีวี พร้อมพื้นที่นั่งเล่นแสนสบาย มีห้องพักขนาดใหญ่ สามารถผ่อนคลายได้ที่สปาของโรงแรม และยังมีมุมเด็กเล่นอีกด้วย จึงเหมาะกับผู้มาพักเป็นครอบครัวอย่างยิ่ง!

  เว็บไซต์โรงแรมคลับเมด (Clubmed) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  5. โรงแรมแกรนด์วิริโอ รีสอร์ท อิชิงาคิจิมะ แกรนด์วิริโอ การ์เดน (Grandvrio Resort Ishigakijima Grandvirio Garden)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ โดยห่างจากชายหาดเพียง 2 นาที มีสระว่ายน้ำ 2 แห่ง ห้องอาหาร 4 ห้อง และห้องอาบน้ำรวมเพื่อการผ่อนคลาย แขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการนวด เล่นปิงปอง หรือแม้แต่ร้องคาราโอเกะก็ได้ มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และสามารถใช้ไวไฟฟรีได้ทุกจุดในโรงแรม

  ภายในห้องพักพื้นที่กว้างขวางมีทั้งอินเทอร์เน็ตฟรีและมุมนั่งเล่น พื้นไม้ที่สวยงาม และการตกแต่งภายในที่ให้บรรยากาศผ่อนคลาย จองโรงแรมนี้แล้วมาสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายสุดหรูที่เกาะอิชิงาคิได้เลย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรม ANA อินเตอร์คอนติเนนตัล อิชิงาคิ รีสอร์ท (ANA InterContinental Ishigaki Resort)

  โรงแรม ANA อินเตอร์คอนติเนนตัล อิชิงาคิ รีสอร์ท (ANA InterContinental Ishigaki Resort) ระดับห้าดาวสุดอลังการแห่งนี้คือ หนึ่งในที่พักชั้นแนวหน้าของเกาะอิชิงาคิ มีทั้งสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และห้องอาหารถึง 6 ห้อง ห้องพักทุกห้องสามารถชมวิวทะเลหรือวิวของสวนได้

  ภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางมีทั้งอินเทอร์เน็ตฟรี ทีวีพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี และมินิบาร์ ทางโรงแรมมีทั้งซาวน่าและสปาเพื่อการผ่อนคลาย หรือจะจองเล่นกีฬาทางน้ำอันแสนเร้าใจที่แผนกต้อนรับก็ได้ นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟและคอร์ทเทนนิส! จองโรงแรมแห่งนี้แล้วมาสัมผัสประสบการณ์การพักสุดหรูหรา

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมนาตะ บีช วิลลา (Beach Villa)

  นี่คือโรงแรมสามดาวที่ยอดเยี่ยมในราคาสบายกระเป๋าและเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเกาะอิชิงาคิ อยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที มีทั้งบริการไวไฟฟรี ห้องอาหารในโรงแรม และระเบียงพร้อมวิวของสวน ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศพร้อมกาต้มน้ำและทีวี รวมถึงมีรองเท้าแตะใส่ในห้องและอุปกรณ์อาบน้ำให้บริการฟรี จึงเป็นโรงแรมที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมเซเวน คัลเลอร์ส อิชิงาคิจิมะ (Seven Colors Ishigakijima)

  โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้มีทั้งวิวทะเลที่สวยงามและบาร์บีคิวแสนอร่อย พร้อมบริการฝากสัมภาระและไวไฟฟรีทุกจุดในโรงแรมสำหรับแขกผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารภายในโรงแรมและกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการขี่ม้าหรือการดำน้ำแบบสน็อกเกิ้ล

  ห้องพักทุกห้องมีกาน้ำ รองเท้าแตะใส่ในห้องฟรี และเครื่องเป่าผม รวมถึงอุปกรณ์อาบน้ำในห้องน้ำส่วนตัว คลิกด้านล่างนี้เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเซเวน คัลเลอร์ส ที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่าอย่างเต็มที่!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมอาร์ท อิชิงาคิจิมะ (Art Hotel Ishigakijima)

  โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและอยู่ห่างจากบ้านซามูไรมิยาระ ดุนจิ (Miyara Dunchi Samurai House) หนึ่งในทรัพย์สินทางวัฒนธรรมของเกาะอิชิงาคิโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที โรงแรมสี่ดาวแห่งนี้มีทั้งห้องอาบน้ำรวมและซาวน่า บริการไวไฟฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เครื่องปรับอากาศและฮีทเตอร์ และทีวี โดดเด่นด้วยทำเลชั้นเยี่ยมที่อยู่ห่างจากสวนอิชิงาคิ (Ishigaki Garden) และวัดโทริน (Torin Temple) โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. ฟุซากิ รีสอร์ท วิลเลจ (Fusaki Resort Village)

  ฟุซากิ รีสอร์ท วิลเลจ (Fusaki Resort Village) เป็นที่พักรีสอร์ทในรูปแบบของหมู่บ้านขนาดเล็กมากกว่าโรงแรม จึงเป็นเหมือนละแวกบ้านน้อย ๆ แสนน่ารักและมีบรรยากาศแตกต่างออกไป! สามารถเดินไปชายหาดได้โดยใช้เวลาเดิน 2 นาที พร้อมห้องอาหาร 6 แห่ง บริการไวไฟฟรี และสปาเพื่อการผ่อนคลาย

  ภายในห้องพักมีทีวี อุปกรณ์อาบน้ำ และตู้เย็น สามารถจองเข้าร่วมฝึกโยคะและกิจกรรมทางน้ำได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการดำน้ำแบบสน็อกเกิ้ลและการพายเรือแคนู มีห้องอาหารพร้อมบริการอาหารเช้า หรือจะดื่มที่บาร์ก็ได้! สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบโดยอยู่ใกล้ทะเล อย่าลืมเลือกที่พักแห่งนี้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมยุกะฟุ ยามะบาเระ (Yugafu Yamabare)

  โรงแรมที่มีสไตล์แห่งนี้มีห้องพักหลากหลายประเภท พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้งเพื่อการผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงมีสปาและห้องอาหารที่ให้บริการอาหารเช้าและอาหารค่ำพร้อมดนตรีขับกล่อม สามารถชมวิวทะเลได้จากระเบียง ในส่วนของห้องพักเองก็ทั้งกว้างขวางและสะดวกสบาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของโรงแรมด้านล่างนี้!

  เว็บไซต์โรงแรมยุกะฟุ ยามะบาเระ (Yugafu Yamabare) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  การเดินทางไปเกาะอิชิงาคิ

  เกาะอิริโอโมเตะ (Iriomote Island)

  เกาะอิริโอโมเตะเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติอิริโอโมเตะ-อิชิงาคิ (Iriomote-Ishigaki National Park) และเนื่องจากมีที่ตั้งอยู่ห่างจากเกาะอื่น ๆ ที่ค่อนข้างจอแจ จึงเหมาะสำหรับผู้ต้องการความสงบเป็นพิเศษ ที่นี่ยังเป็นแหล่งอาศัยของแมวป่าอิริโอโมเตะอันงามสง่าและป่าชายเลนกึ่งเขตร้อนอีกด้วย

  นอกจากนี้ยังสามารถไปชมน้ำตกปิไนซาระ (Pinaisaara Waterfall) อันงดงามและแนวปะการังอันตื่นตาที่หาดโฮชิสึนะ (Hoshizuna Beach) ทางตอนเหนือของเกาะ ซึ่งมีปลาเขตร้อนและกระเบนมันตาอาศัยอยู่อย่างชุกชุม ขอเชิญทุกท่านมาพักที่เกาะอิริโอโมเตะเพื่อสัมผัสธรรมชาติมหัศจรรย์ของโอกินาว่า! และนี่คือโรงแรมที่เราขอแนะนำเพื่อการเดินทางมาที่เกาะแห่งนี้

  12. โรงแรมนิระคาไน อิริโอโมเทะจิมะ (Hotel Nirakanai Iriomotejima)

  โรงแรมนิระคาไน อิริโอโมเทะจิมะ (Hotel Nirakanai Iriomotejima) อยู่ใกล้ชายหาดทางตอนเหนือ และสามารถเดินทางจากท่าเรืออุเอะฮาระ (Uehara Port) ได้ด้วยรถรับส่งฟรีของทางโรงแรมโดยใช้เวลา 10 นาที ภายในห้องพักพื้นที่กว้างขวางมีทั้งตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำส่วนตัว

  สามารถจองกิจกรรมทางน้ำ เช่น การดำนำแบบสน็อกเกิ้ล ได้ที่เคาน์เตอร์ทัวร์ของโรงแรม มีบริการอาหารเช้าทุกวัน โดยสามารถเลือกได้ทั้งแบบตะวันตกและแบบญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีทั้งระเบียงอาบแดด สวน และร้านขายของฝาก จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง จองโรงแรมที่ได้รับคะแนนนิยมสูงแห่งนี้แล้วมาใช้เวลาที่หนึ่งในเกาะที่เงียบสงบที่สุดของโอกินาว่าได้เลย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  การเดินทางไปเกาะอิริโอโมเตะ

  โอกินาว่า คือ แดนสวรรค์เขตร้อนของญี่ปุ่น และหมู่เกาะมิยาโกะก็ได้ชื่อว่ามีความงดงามที่สุดด้วยความอุดมสมบูรณ์ของสัตว์ป่าที่ไม่ถูกรบกวน แนวชายหาดอันสวยงาม และโรงแรมอันน่าทึ่งซึ่งเปี่ยมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการชั้นเลิศสำหรับแขกผู้เข้าพัก ไม่ว่าคุณจะไปเยือนเกาะมิยาโกะ เกาะอิชิงาคิ หรือเกาะอิริโอโมเตะ อย่าลืมลองทำกิจกรรมทางน้ำแสนสนุกหรือชมแนวปะการังและแม่น้ำอันเปี่ยมมนต์เสน่ห์

  หวังว่าโรงแรมแสนวิเศษทั้ง 12 แห่งที่เราแนะนำในครั้งนี้จะไม่ทำให้คุณเกิดความลังเลเมื่อต้องตัดสินใจเลือกที่พัก! จองโรงแรมแห่งใดแห่งหนึ่งแล้วออกไปสัมผัสสรวงสวรรค์ที่โอกินาว่าได้เลย!

  หากต้องการหาที่พักในโอกินาว่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!