44 โรงแรมและเรียวกังสุดหรูในฮอกไกโดปี 2020

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ย่านต่างๆ
 • ฮอกไกโด
 • ฮอกไกโดเป็นเกาะที่อยู่ทางเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น มีชื่อเสียงในด้านธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์และฤดูกาลทั้ง 4 ที่ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจากยอดไม้ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะในฤดูหนาวกลายเป็นต้นซากุระสีขาวและชมพูที่สวยงามในฤดูใบไม้ผลิ พร้อมอากาศเย็นสบายในฤดูร้อนที่ช่วยให้ผ่อนคลายจากอากาศร้อนระอุในพื้นที่อื่นของประเทศญี่ปุ่น

  ในการเดินทางมายังเกาะอัศจรรย์แห่งนี้ พร้อมได้ชมทิวทัศน์ชั้นเยี่ยมที่อยู่โดยรอบ ทางเราจึงได้รวบรวมรายชื่อโรงแรมและเรียวกังที่ดีที่สุดในฮอกไกโดจากเว็บไซต์ Relux ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีที่พักสุดหรูอยู่มากมาย เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณในฮอกไกโด

  Relux ตั้งใจคัดสรรโรงแรมแต่ละแห่งเพื่อให้การพักผ่อนของคุณมีคุณภาพมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะเลือกพักที่ซัปโปโร ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของฮอกไกโดหรือในเมืองอื่น การเลือกที่พักจาก 44 โรงแรมและเรียวกังชั้นเยี่ยมที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ดี ๆ ที่น่าจดจำ

  ดูรายชื่อทั้งหมดของโรงแรมและเรียวกังในฮอกไกโดได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  1. โรงแรมเดอะวินเซอร์ โฮเทล โทยะ รีสอร์ทแอนด์สปา (The Windsor Hotel Toya Resort & Spa)

  Windsor Hotel

  ท่ามกลางธรรมชาติ​อันไม่มีที่สิ้นสุด​ของฮอกไกโด จะมีอะไรดีไปกว่าการได้พักท่ามกลาง​ความสวยงามเหล่านี้ เมื่อขึ้นไปบนเขาโพโรโมอิ (Mount Poromoi) คุณจะพบกับโรงแรมเดอะวินเซอร์ โฮเทล โทยะ รีสอร์ทแอนด์สปา (The Windsor Hotel Toya Resort & Spa) ที่สวยงามราวกับต้องมนตร์ โรงแรมที่ตั้งอยู่บนภูเขาแห่งนี้ให้ทิวทัศน์​ที่สวยอย่างน่าทึ่งของทะเลสาบโทยะ (Lake Toya) และอ่าวอุจิอุระ (Uchiura Bay) ที่อยู่เบื้องล่าง

  มีสปาที่ใหญ่และสะดวกสบายในธีมของธรรมชาติ​และฤดูกาลทั้ง 4 โดยภายในสปามีสระว่ายน้ำ​และอ่างน้ำร้อนที่น่าผ่อนคลายพร้อมมีวิวที่สวยงาม และทางโรงแรม​ยังมี​ร้านอาหาร​ซึ่งบริหารโดยเชฟมือหนึ่งที่ใช้วัตถุดิบ​ท้องถิ่น​จาก​ฮอกไกโดเพื่อปรุงอาหาร และคุณยังสามารถ​เลือก​ระหว่างอาหารเช้าแบบฝรั่งเศส​หรืออาหาร​ญี่ปุ่น​เมื่อทำการ​จอง​โรงแรม​

  Windsor Hotel Room

  ห้องพักทุกห้องของโรงแรมให้ทิวทัศน์​แบบพาโนราม่าที่น่าอัศจรรย์​ของทั้งทะเลสาบ​และมหาสมุทร​ คุณสามารถ​เลือก​ระหว่าง​ห้องสวี​ท​แบบพรีเมี่ยม​หรือห้องที่ไม่เป็น​ทางการที่ราคาถูกกว่า ซึ่งห้องทั้ง 2 แบบจะทำให้คุณผ่อนคลายและรู้สึกเชื่อมโยง​กับธรรมชาติ​

  โรงแรม​นี้​เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็​น​คู่รัก​ ครอบครัวหรือกลุ่ม​เพื่อน​ และยังรองรับผู้ที่เดินทางกับเด็กเล็ก​ คุณยังสามารถใช้บริการอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงการตีกอล์ฟและเทนนิสได้ด้วย

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. เรียวกังซาโบริน (Ryokan Zaborin)

  Ryokan Zaborin 1

  เรียวกังซาโบริน (Ryokan Zaborin) เป็นเกสต์เฮาส์​แบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่ให้ความรู้สึกทันสมัย​ ภายในเรียวกังมีห้องแบบกระท่อม​ที่กว้างขวางซึ่งตกแต่งด้วยไม้อย่างงดงามและตั้งอยู่ในธรรมชาติอันสวยงามและอุดมสมบูรณ์ของนิเซโกะในฮอกไกโด เหล่าต้นไม้ที่ห้อมล้อมเรียวกังทำให้คุณได้ชื่นชมสี่ฤดูกาล​ที่ต่างกันจากหน้าต่างห้องพัก

  Ryokan Zaborin

  ห้องพักจะอยู่รวมกันเป็นกระท่อม ๆ ที่มีระเบียงห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติและออนเซ็น กึ่งกลางแจ้งแบบส่วนตัวที่คุณสามารถพักผ่อนโดยการแช่ในน้ำร้อนขณะชมสิ่งที่อยู่โดยรอบ คุณสามารถเลือกว่าจะพักในห้องสไตล์ญี่ปุ่นหรือสไตล์ตะวันตกได้ตามต้องการ

  ค่าที่พักรวมอาหาร 2 มื้อโดยเชฟมือหนึ่ง และคอร์สอาหารคิตะไคเซกิที่ปรุงจากวัตถุดิบ​ตาม​ฤดูกาล​ของฮอกไกโดเป็นอาหารญี่ปุ่น​ดั้งเดิม​ซึ่งประกอบ​ไป​ด้วย​อาหารสวยงามหลากหลายจานก็เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. โรงแรมซุยซันเตย์ คลับ โจซันเคย์ (Suizantei Club Jozankei)

  Suizantei Club Jozankei

  ซุยซันเตย์ คลับ โจซันเคย์ (Suizantei Club Jozankei) ตั้งอยู่ในสถานที่ที่เงียบสงบห่างจากซัปโปโรประมาณ 1 ชั่วโมง​ โรงแรมแห่งนี้ภูมิใจนำเสนอความมีเอกลักษณ์​ของสถานที่ที่สามารถ​ชื่นชม​ฤดูกาลที่สวยงามของฮอกไกโดซึ่งอันที่จริงแล้วมีถึง 24 ฤดูกาลได้จากหน้าต่างของโรงแรม คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับบ่อน้ำพุร้อนโมริโนะยู (Morinoyu) ซึ่งมอบประสบการณ์​การอาบน้ำอย่างผ่อนคลายในป่าลึก

  คุณสามารถ​เลือกห้องพักได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบญี่ปุ่นเพื่อการพักแบบดั้งเดิม ห้อง​พักแบบตะวันตกเพื่อการพักที่สะดวกสบาย หรือห้องสวีทที่มีสปาและมีจุดเด่นคือ บ่อน้ำร้อนส่วนตัวที่น่าผ่อนคลาย

  Suizantei Food

  จุดแข็งอย่างหนึ่งของโรงแรมนี้คือ ห้องอาหารไคเซกิ โดยจะประกอบอาหารอย่างสดใหม่​ มีทั้งเมนูผัก เนื้อแสนอร่อยและอาหารทะเลของฮอกไกโด ซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของเกาะแห่งนี้

  นอกจากนี้ท่านสามารถ​แวะไปที่ห้องรับรองแขกซึ่งจะเสิร์ฟ​เครื่องดื่มฟรีตั้งแต่ชาและกาแฟไปจนถึงเบียร์ ไวน์​และค็อกเทล​

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. โอเชี่ยน วิลล่า ฟุรุคาวะ (Resort of the Heart: Ocean Villa Furukawa)

  Resort of the Heart

  ผู้ที่รักในมหาสมุทรไม่ควรพลาดที่จะมารีสอร์ทแห่งหัวใจ: โอเชี่ยน วิลล่า ฟุรุคาวะ (Resort of the Heart: Ocean Villa Furukawa) ซึ่งตั้งอยู่บนคาบสมุทรทางใต้ของฮอกไกโด โดยท่านจะสุขใจไปกับทิวทัศน์​ของมหาสมุทรแสนสวยที่มองเห็นได้จากห้องของท่านและเดินไปชายหาดได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

  ทางโรงแรมยังมีอาหารท้องถิ่นที่น่าเอร็ดอร่อยซึ่งรวมไปถึง​เนื้อชิราโออิ ซึ่งเป็นเนื้อที่มีความนุ่มจากวัวที่เลี้ยงในพื้นที่

  Villa of the heart onsen

  ท่านยังสามารถ​เพลิดเพลินไปกับลมทะเลในตอนกลางคืน​ขณะแช่ในบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งซึ่งมีคุณสมบัติในการชำระล้าง​ผิวและดีทอกซ์​ให้ความเครียดภายในร่างกายหมดไปขณะมองท้องฟ้ายามค่ำคืน​

  สำหรับประโยชน์ในด้านสุขภาพและความงาม ทางโรงแรมให้บริการน้ำทะเลบำบัด (Thalassotherapy) ซึ่งเป็นการรักษาแบบฉบับฝรั่งเศสโดยใช้ส่วนประกอบ​จากท้องทะเล​ซึ่งรวมไปถึง​สาหร่ายเพื่อให้ท่านมีสุขภาพดีและสวยงามทั้งภายในและภายนอก

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. โรงแรมฟุราโนะ (Furano Hotel)

  Furano Hotel 2

  ตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาและสีสันอันสวยงามของธรรมชาติ โรงแรมฟุราโนะ (Furano Hotel) ให้ท่านได้ใช้เวลาอันเงียบสงบ​และผ่อนคลายในห้องพักขนาดกว้างขวาง ซึ่งห้องพักทั้งหมด 25 ห้องของโรงแรมจะทำให้คุณได้พักอย่างสงบและชมทิวทัศน์จากมุมมองใหม่ ๆ

  อาหารของโรงแรมถูกจัดวางราวกับงานศิลปะ​ด้วยวัตถุดิบ​ท้องถิ่น​จากฟุราโนะ (Furano) ซึ่งแสดงให้เห็น​ถึงการเปลี่ยนแปลง​ของฤดูกาล​ผ่านทางสีสันของวัตถุดิบ​ นอกจากร้านอาหารแล้วยังมีบาร์ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายที่มีเสียงดนตรีและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์​สัญชาติ​เดนมาร์ก​อย่างยอดเยี่ยม

  นอกจากห้องสไตล์​ญี่ปุ่น​และตะวันตก​ขนาดใหญ่​ ยังมีห้องอาบน้ำสาธารณะในร่มที่มีหน้าต่างขนาดใหญ่เพื่อให้ท่านรู้สึก​เป็นหนึ่งเดียว​กับธรรมชาติ​

  หากท่านมาพักในช่วงเดือนเมษา​ยนถึงเดือนพฤศจิกา​ยน ท่านยังสามารถ​ใช้บ่อน้ำพุร้อน​กลางแจ้ง​ซึ่งมีส่วนประกอบโซเดียมคลอไร​ต์ที่จะช่วยชำระร่างกายและทำให้ผิวเนียนนุ่มและสดชื่น

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  6. โรงแรมโอนุมะ ทสึรุงะ ออแบร์จ Epuy
  (Onuma Tsuruga Auberge Epuy)

  Onuma Baths

  โรงแรมแห่งใหม่นี้เพิ่งเปิดทำการ​ในเดือนสิงหาคม​ปี 2016 โดยมีห้องพักแสนสบายพร้อมการบริการที่สมบูรณ์แบบและตั้งอยู่ในสถานที่ที่สวยงาม คำว่า “Epuy” มาจากภาษาไอนุ ซึ่งเป็นภาษาพื้นเมืองของฮอกไกโดและแปลว่า “ป่าที่มีดอกไม้บานมากมาย” ซึ่งหมายถึงสวนที่ล้อมรอบโรงแรมที่สามารถชมได้ตลอดทั้ง 4 ฤดู โดยมีแนวดอกไม้ที่น่าอัศจรรย์และการจัดแสดงสายน้ำที่น่ามอง

  ห้องพักขนาดใหญ่มีพื้นที่อันสะดวกสบายและบางห้องยังมีสปาและออนเซ็นส่วนตัวที่ท่านสามารถผ่อนคลายได้ ท่านยังสามารถออกไปเพลิดเพลินกับที่อาบน้ำกลางแจ้งที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ

  Onuma Bar

  ร้านอาหารยังมอบประสบการณ์ที่น่าสำราญใจด้วยสวนแสนสวยที่มองเห็นได้จากหน้าต่างบานใหญ่ของร้านอาหาร และทั้งอาหารเช้าและอาหารเย็นที่นี่เป็นอาหารท้องถิ่นซึ่งปรุงจากพืชผลในพื้นที่ใกล้เคียง

  ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับบาร์และห้องรับรองทั้งในตอนกลางคืนและกลางวันด้วยเครื่องดื่มที่บาร์เทนเดอร์เสิร์ฟอย่างเอาใจใส่ และอย่าลืมมองหาแบบจำลองของทางรถไฟจักรไอน้ำที่มีโมเดลรถจักรไอน้ำอันน่ามหัศจรรย์

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  7. โรงแรมยูโนคาวะ ออนเซ็น: โบวโรว โนกุจิ ฮาโกดาเตะ (Yunokawa Hot Springs: Bourou Noguchi Hakodate)

  Yunokawa

  พักผ่อนให้สบายที่ยูโนคาวะ ออนเซ็น: โบวโรว โนกุจิ (Yunokawa Hot Springs: Bourou Noguchi) ใกล้ ๆ เมืองฮาโกดาเตะซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดของฮอกไกโด โรงแรมเก่าแก่แห่งนี้มีห้องพักขนาดใหญ่ใน 3 รูปแบบ ซึ่งต่างก็ให้การพักผ่อนที่แสนสบาย ท่านสามารถรับประทานอาหารทะเลและพืชผักสด ๆ จากท้องถิ่นได้ที่ร้านอาหารของโรงแรม

  yunokawa-onsen

  ทำจิตใจให้อบอุ่นที่ยูโนคาวะ ออนเซ็นที่่ท่านสามารถชมแสงไฟระยิบระยับของเมืองฮาโกดาเตะและมหาสมุทรที่อยู่ข้างกัน ซึ่งไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้พักผ่อนและออมแรงที่นี่อีกแล้ว!

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  8. เรียวกังโบวโรว โนกุจิ โนโบริเบตสึ (Bourou Noguchi Noboribetsu)

  Bourou Noguchi

  เป็นเรียวกังที่ตั้งอยู่ทางใต้ของฮอกไกโดในโนโบริเบตสึ (Noboribetsu) โดยเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมและสไตล์ตะวันตก และเป็นหนึ่งในเรียวกังที่ออกแบบโดยมาโคโตะ นากายาม่า (Makoto Nakayama) ห้องพักทุกห้องเป็นห้องสวีทที่ทำให้ท่านมั่นใจว่าจะได้พักในห้องขนาดใหญ่และสวยงามที่มองเห็นป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ที่อยู่ใกล้เคียง

  Bourou-noguchi-onsen

  เนื่องจากอยู่ใกล้ออนเซ็นโนโบริเบตสึ ท่านสามารถพักผ่อนในบ่อน้ำพุร้อนซัลเฟอร์ธรรมชาติที่อยู่มากว่า 200 ปี ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง จึงคุ้มค่าที่จะแวะมาทั้งในตอนกลางคืนและกลางวันเพื่อประสบการณ์ที่สดชื่นของการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและชมท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เงียบสงบ

  ร้านอาหารในเรียวกังมีเมนูที่เหมาะสำหรับทุกคน โดยเชฟจะปรุงอาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นเพื่อให้ได้อาหารญี่ปุ่นที่ให้ความรู้สึกแบบตะวันตกที่ไม่ซ้ำใคร

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  9. โอตารุ เรียวเตย์ คุรามุเระ (Otaru Ryotei Kuramure)

  Otaru Ryotei

  ในขณะที่ความสะอาดสะอ้านและเรียบง่ายของโรงแรมบางแห่งให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในคลินิก แต่ที่โอตารุ เรียวเตย์ คุรามุเระ (Otaru Ryotei Kuramure) ให้ความรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านท่ามกลางการออกแบบที่ไร้ที่ติ เรียวกังแบบญี่ปุ่น​ดั้งเดิม​แห่งนี้มีสไตล์ที่คละกันไปตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์​ในห้องไปจนถึงชื่อ​ของแต่ละห้องที่ไม่ซ้ำกัน

  ประสบการณ์หนึ่ง คือ ออนเซ็นกลางแจ้งแสนสวยที่ท่านสามารถลงแช่น้ำร้อนพร้อมกับฟังเสียงของธรรมชาติไปด้วย

  Otaru Ryotei Library

  จบด้วยการใช้เวลาช่วงบ่ายในห้องสมุด​สุดสบายของเรียวกังและตามด้วยมื้ออาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน​ที่ร้านอาหารและเครื่องดื่มในบาร์ที่มีความประณีต ซึ่งท่านสามารถพักผ่อนได้ตามสบาย!

  เช่นเดียวกับห้องพักชั้นล่างที่ผู้สูงอายุ​และผู้พิการสามารถมาพัก และยังมีห้องพักอีก 2 ห้องที่ออกแบบมาเพื่อผู้พิการโดยเฉพาะ ทำให้แขกทุกคนได้พักอย่างสะดวกสบาย

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  10. โรงแรมพรีเมียร์: ทสึบากิ ซัปโปโร (Premier Hotel: Tsubaki Sapporo)

  premier-hotel-room

  โรงแรมพรีเมียร์ที่ทันสมัย​ตั้งอยู่​ใกล้กับความวุ่นวายของใจกลางเมืองซัปโปโรที่มองลงไปเห็นแม่น้ำโทโยฮิราคาวะ (Toyohirakawa river)​ ห้องพักของโรงแรมพรีเมียร์ต่างจาก​โรงแรม​ทั่วไป​โดยมีขนาดกว้าง และห้องสวีทบางห้องมีขนาดให​ญ่ถึง 160 ตารางเมตร​

  มีเมนูที่เป็นการผสมผสานระหว่างอาหารญี่ปุ่นและจีนที่มีความพิเศษและน่าประทับใจ ซึ่งแนะนำว่าควรทานคู่กับเหล้าญี่ปุ่นและไวน์ด้วย อย่าพลาดคอร์สอาหารฮานางิ (Hanagi) ซึ่งเป็นอาหารญี่ปุ่นแสนประณีตซึ่งเปลี่ยนไปตามฤดูกาล

  premier-hotel-ceiling

  เมื่อไปถึงโรงแรมอย่าลืมมองที่เพดานของห้องรับรองโรงแรม​ ซึ่งท่านไม่เพียงจะเห็นจิตรกรรมอันประณีต แต่ยังมีแผนที่ที่น่าประทับใจของญี่ปุ่​น​ซึ่งคุณสามารถเช็คดูได้ว่าไปเที่ยวที่ไหนมาแล้วบ้าง!

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  11. โรงแรมชิเรโทโกะ แกรนด์ โฮเทล คิตะโกบุชิ (Shiretoko Ground Hotel Kita Kobushi)

  shiretoko-room

  โรงแรมแห่งนี้ภูมิใจในที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติ​ของชิเรโทโกะ (Shiretoko) ซึ่งเป็นถึงมรดกโลก เนื่องจากมีความสวยงาม​ที่ไม่อาจเลียนแบบได้ โดยท่านสามารถเลือกชมทะเลหรือภูเขาจากหน้าต่างขนาดใหญ่ที่ยื่นออกไป

  ในแต่ละห้องจะมีห้องอาบน้ำสไตล์ออนเซ็นส่วนตัวที่มีหน้าต่างบานใหญ่ให้ชมวิว และท่านยังสามารถเลือกที่จะทำให้ร่างกายอบอุ่นในอ่างอาบน้ำกลางแจ้งอีกด้วย

  shiretoko-view

  ด้วยที่ตั้งที่อยู่ติดกับทะเลจึงทำให้ร้านอาหารของโรงแรมมีเมนูอาหารทะเลเพื่อสุขภาพสำหรับมื้อค่ำไคเซกิแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นอาหารที่ปรุงขึ้นและเสิร์ฟอย่างพิถีพิถันโดยเชฟของร้านอาหาร

  โรงแรมแห่งนี้ยังต้องรับเด็กอีกด้วย โดยมีมุมเด็กเล่นเพื่อให้ได้สนุกระหว่างที่ท่านกำลังผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีเลานจ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ให้ท่านพาสัตว์เลี้ยงเดินทางมาเที่ยวด้วยกันได้!

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  12. โรงแรมฮิดากะ ออแบร์จ แนเชอรัล รีสอร์ท ไฮเจีย (Hidaka Auberge Natural Resort Hygeia)

  hidaka-auberge

  ทุ่งนาแบบชนบทและป่าโดยรอบของที่พักแห่งนี้ ทำให้นึกถึงยุโรปตอนเหนือ ซึ่งทำให้ท่านได้สัมผัสกับความแตกต่างและหลีกหนีจากเมืองอันแสนวุ่นวายของประเทศญี่ปุ่น ทางโรงแรมมีห้องพักเพียง 7 ห้องบนชั้นเดียวกันซึ่งมีลักษณะเป็นห้องเล็ก ๆ ซึ่งรับรองว่าท่านจะได้พักอย่างเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวตลอดการเข้าพัก

  hidaka-auberge-food

  ห้องนอนขนาดใหญ่ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับอาหารเช้าขณะชมทิวทัศน์ของชนบทจากห้องพักแสนสบาย อย่างไรก็ตามเพื่อให้สามารถใช้โอกาสพิเศษได้มากที่สุด ให้ไปยังร้านอาหารสไตล์ยุโรปซึ่งมีเมนูอาหารแบบฝรั่งเศสที่ปรุงจากวัตถุดิบท้องถิ่นแบบออร์แกนิค

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  13. โฮคุเทนโนวกะ เลค อาบาชิริ ทสึรุงะ รีสอร์ท (HOKUTENNNOUKA Lake Abashiri Tsuruga Resort)

  hokutennouka

  เมื่อไปทางด้านตะวันออกของฮอกไกโด ท่านจะพบกับโฮคุเทนโนวกะ เลค อาบาชิริ ทสึรุงะ รีสอร์ต (Hokutennnouka Abashiri Tsuruga Resort) โรงแรมแห่งนี้ให้ความรู้สึกหรูหราด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นการผสมผสานอย่างพิถีพิถันของวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน ท่านสามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่ภายในขณะชื่นชมผลงานประติมากรรมของชนพื้นเมืองโอค็อตสค์ (Okhotsk) ที่จัดแสดงอยู่รอบ ๆ โรงแรม

  hokutennouka-onsen

  ท่านที่ต้องการพักผ่อนสามารถมุ่งหน้าไปยังสปาหินของโรงแรมหรือเพลิดเพลินไปกับสปากลางแจ้งภายในห้องพักแสนสบายของท่าน จากนั้นท่านสามารถไปที่ร้านอาหารของโรงแรมซึ่งท่านจะได้พบกับคอร์สอาหารตามฤดูกาลที่มีความหลากหลายตลอดจนห้องรับรองและบาร์ที่สะดวกสบาย

  เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่ในที่ห่างไกล ท่านจึงควรจองรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟใกล้เคียงก่อนที่จะเดินทางมาถึง!

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  14. โรงแรมโจซันเคย์ นุคุโมริโนะ-ยาโดะ ฟุรุคาวะ (Jozankei Nukumorino-yado Furukawa)

  jozankei

  ห่างไปทางตะวันตกเฉียงใต้ของซัปโปโรซึ่งเป็นเมืองหลวงฮอกไกโดเพียง 1 ชั่วโมง ท่านจะพบกับโจซันเคย์ออนเซ็นอันเงียบสงบ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนท้องถิ่นมาเป็นเวลานาน อาคารที่ให้ความรู้สึกแบบดั้งเดิมแห่งนี้ออกแบบภายในด้วยไม้ที่สวยงาม และห้องนอนแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่ให้ความหรูหราและความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านจะให้การต้อนรับท่านอย่างอบอุ่น

  jozankei-onsen

  ภายในเรียวกังมีบ่อน้ำพุร้อนหลากหลายชนิดบนแต่ละชั้นของเรียวกัง ซึ่งรวมไปถึงบ่อน้ำพุร้อนบนชั้นดาดฟ้า บ่อน้ำพุร้อนไซปรัสส่วนตัว อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง อ่างอาบน้ำหินส่วนตัว รวมถึงร้านเสริมสวยที่ชั้นใต้ดิน

  อย่าพลาดการชมแกลเลอรีของกวีที่ท่านสามารถผ่อนคลายและอ่านบทกวีก่อนที่จะเพลิดเพลินไปกับเมนูของร้านอาหารที่เตรียมจากวัตถุดิบที่สดใหม่และปรุงด้วยมือ

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  15. โรงแรมชิโคะซึโกะ ไดอิจิ ซุยซันเตย์ (Shikotsuko Daiichi Hotel Suizantei)

  shikotsuko-daiichi

  ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบชิโคะซึโกะ โรงแรมชิโคะซึโกะ ไดอิจิ ซุยซันเตย์ (Shikotsuko Daiichi Hotel Suizantei) ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายของโรงแรมสะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดของชีวิตที่เรียบง่ายในธรรมชาติ แขกผู้เข้าพักสามารถสัมผัสแนวคิดนี้ได้ผ่านการชื่นชมการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวโรงแรม

  shikotsuko-restaurant

  ดื่มด่ำกับความรู้สึกหรูหราด้วยอาหารท้องถิ่นตามฤดูกาลแสนอร่อยซึ่งปรุงโดยเชฟ และที่ห้องพักสุดหรู ท่านสามารถเลือกระหว่างสปาในร่มหรือแบบกลางแจ้งได้ นอกจากนี้ท่านยังสามารถไปที่ร้านเสริมสวยของโรงแรมเพื่อผ่อนคลายได้อีกด้วย

  โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความเงียบสงบเป็นพิเศษ เนื่องจากแขกทุกท่านจะต้องมีอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  16. โรงแรมคัปโปะ เรียวกัง วะกะมัตสึ (Kappo Ryokan Wakamatsu)

  kappo-ryokan

  สำหรับท่านที่ต้องการสัมผัสเรียวกังแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่พักแห่งนี้เหมาะสำหรับท่าน ซึ่งเป็นอาคารแบบดั้งเดิมที่ทำให้นึกถึงอาคารในภาพยนตร์ของจิบลิสตูดิโอ (Ghibli Studio) ท่านจะได้สัมผัสสถาปัตยกรรม ประวัติศาสตร์ และวิถีชีวิตแบบญี่ปุ่น โดยภายในห้องพักจะปูพื้นด้วยเสื่อทาทามิและมีประตูบานเลื่อนพร้อมโต๊ะแบบญี่ปุ่น

  kappo-onsen

  เรียวกังตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ฮาโกดาเตะที่ได้รับความนิยม ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติซึ่งไหลมาจากช่องแคบทสึงะรุ (Tsugaru channel) ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนและการหยุดพักจากการใช้ชีวิตในเมืองที่แสนวุ่นวาย

  ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่นที่ปรุงโดยพ่อครัวมือหนึ่งที่เชี่ยวชาญในอาหารไคเซกิแบบดั้งเดิม ซึ่งเป็นการจัดเรียงอาหารจานเล็ก ๆ ที่สวยงาม

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  17. โรงแรมเคย์โอ พลาซ่า ซัปโปโร (Keio Plaza Hotel Sapporo)

  keio-plaza-room

  หากท่านมาซัปโปโร อย่าลืมมาพักที่โรงแรมเคย์โอ พลาซ่า ซัปโปโร (Keio Plaza Hotel Sapporo) ใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟซัปโปโรเพียง 5 นาที อาคารสูงตระหง่านแห่งนี้ให้ทัศนียภาพมุมสูงที่สวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่าลืมไปยังชั้นที่ 16 และ 17 ซึ่งมีที่นั่งและวิวแบบพาโนรามาที่ทุกคนสามารถขึ้นไปชมได้

  keio-plaza-restaurant

  ผู้ที่ชอบอาหารจะรักโรงแรมแห่งนี้ เนื่องจากมีร้านอาหารหลายแห่งให้เลือก ซึ่งรวมถึงอาหารฝรั่งเศส กวางตุ้ง และญี่ปุ่น ซึ่งท่านจะมีโอกาสได้เห็นเชฟมือหนึ่งปรุงอาหารต่อหน้า หากท่านต้องการลิ้มลองอาหารของฮอกไกโดโดยเฉพาะ อย่าพลาดที่จะมายังร้านอาหารที่เชี่ยวชาญการทำอาหารตามฤดูกาลจากตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น

  ประโยชน์อื่น ๆ ที่ท่านจะได้รับจากโรงแรมขนาดใหญ่แห่งนี้ ได้แก่ สระว่ายน้ำ ยิม และสปาเพื่อการผ่อนคลาย

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  18. เลค ชิโกสึ ทสึรุงะ รีสอร์ท สปา มิเซะ โนะ อุตะ (Lake Shikotsu Tsuruga Resort Spa Mize no uta)

  shikotsu-tsuruga-onsen

  รีสอร์ทและสปาแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทะเลสาบชิโกสึซึ่งตั้งอยู่ใกล้เคียง และสร้างขึ้นในธีมของน้ำ เช่นเดียวกับการแสดงสายน้ำที่สวยงามทั่วบริเวณของโรงแรม มีอ่างอาบน้ำร้อนที่ท่านสามารถไปแช่ตัวได้ นอกจากนี้ยังมีน้ำจากธรรมชาติที่ช่วยในการบำบัดรักษาและผ่อนคลายไม่ว่าจะในสปาที่มีซาวน่าหรือจากห้องอาบน้ำร้อนกลางแจ้งภายในห้องพักของท่าน

  สำหรับผู้ที่พิถีพิถันเรื่องอาหารจะต้องถูกใจเป็นพิเศษ เพราะมีอาหารเย็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีเมนูหลากหลาย โดยปรุงจากผักและผลไม้สดในพื้นที่ และอย่าลืมเผื่อท้องของท่านไว้สำหรับของหวานที่ทำโดยเชฟทำขนมที่ได้รับการฝึกฝนของโรงแรม ซี่งจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน!

  shikotsu-tsuruga

  เก้าอี้ Beanbag รอบห้องรับรองจะทำให้ท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ในขณะที่สถาปัตยกรรม การออกแบบ และธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจโดยรอบ จะทำให้ทริปครั้งนี้เป็นการเดินทางที่ดีที่สุด!

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  19. นิเซโกะ คอนบุ ออนเซ็น ทสึรุงะ เบซโซ โมกุโนะโช (Niseko Konbu Onsen Tsuruga Besso Mokunosho)

  niseko-konbu-onsen

  ถ้าท่านชื่นชอบทิวทัศน์ของภูเขา ท่านควรมาพักที่นิเซโกะ คอนบุ ออนเซ็น ทสึรุงะ เบซโซ โมกุโนะโช (Niseko Konbu Onsen Tsuruga Besso Mokunosho) ที่ตั้งอยู่ระหว่างภูเขาโยเทและบ่อน้ำพุร้อนนิเซโกะ โรงแรมแบบไม้แห่งนี้มีความสวยงามและทำให้จิตใจสงบสุข ห้องทาทามิและสถาปัตยกรรมแบบไม้ให้ความรู้สึกที่คลาสสิคสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสถึงความเป็นญี่ปุ่นแบบแท้ ๆ

  niseko-konbu-kaiseki

  นิเซโกะมีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์จากนม ซึ่งจะเห็นได้จากเมนูของโรงแรม ท่านสามารถลิ้มลองอาหารบางเมนูซึ่งแตกต่างจากอาหารอื่น ๆ ที่ท่านเคยรับประทาน รวมถึงคอร์สอาหารไคเซกิแสนอร่อยโดยอาหารทั้งหมดจะถูกปรุงโดยเชฟฝีมือเยี่ยม

  ท่านจะได้เห็นภาพทิวทัศน์ที่งดงามจากจุดชมวิวที่ทำจากไม้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแช่เท้าเพื่อผ่อนคลาย รวมถึงอ่างแช่น้ำกลางแจ้งที่ทำจากสนไซปรัสในแต่ละห้องพัก

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  20. อะกัง ยุคิว โนะ ซาโตะ ทสึรุงะ (Akan Yukyu no Sato Tsuruga)

  akan-yukyu-room

  ภายหลังการปรับปรุงเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ที่พักแห่งนี้เปิดให้บริการอีกครั้งในปี 2014 ในภาพลักษณ์แบบใหม่ ห้องพักเก่าแก่ที่มองลงไปเห็นทะเลสาบอะกังและภูเขาเมอะกัง รวมถึงภูเขาโออะกัง จะทำให้ท่านรู้สึกสงบและซาบซึ้งในธรรมชาติที่เต็มไปด้วยสเน่ห์ก่อนที่ท่านจะออกเดินทางไปสำรวจธรรมชาติ

  อาหารฮอกไกโดตะวันออกได้ถูกนำเสนอในเมนูแบบไคเซกิ ซึ่งท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์และสุนทรียภาพของอาหารญี่ปุ่นก่อนใครที่นี่

  akan-yukyu-roof-onsen

  เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุดในการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ให้มุ่งหน้าไปที่บ่อน้ำพุร้อนบนดาดฟ้าเพื่อชมทะเลสาบและภูเขา ซึ่งท่านสามารถชื่นชมฤดูกาลที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปพร้อมความรู้สึกที่เป็นอิสระได้ทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน

  โรงแรมนี้ไม่เพียงแต่ตั้งอยู่ในสถานที่ที่สวยงามเท่านั้น พนักงานของที่นี่ยังพร้อมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น รวมถึงพร้อมช่วยเหลือในส่วนต่าง ๆ ของโรงแรมหรือแม้แต่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  21. โรงแรมอาซาฮิคาวะ แกรนด์ (Asahikawa Grand Hotel)

  asahikawa-grand-hotel

  โรงแรมแห่งนี้จะทำให้ท่านรู้สึกเหมือนได้ข้ามมหาสมุทรมายังคฤหาสน์ยุโรปแสนหรูหรา โรงแรมให้ความรู้สึกแบบตะวันตก เนื่องจากได้รับการออกแบบโดยจอห์น เอดิสัน (John Edison) เหลนชายของนักประดิษฐ์โทมัส เอดิสัน (Thomas Edison)

  asahikawa-room

  หากท่านต้องการพักในสถานที่ที่มีความเป็นญี่ปุ่น​ ท่านสามารถเลือ​กห้องพักแบบญี่ปุ่น ห้องสวีท หรือห้องสำหรับสี่คน ร้านอาหารทั้งสี่ของโรงแรมเป็นการผสมผสานของวัฒนธรรมต่าง ๆ โดยมีทั้งร้านอาหารญี่ปุ่น ตะวันตก จีน และฝรั่งเศส

  ท่านสามารถผ่อนคลายโดยการไปที่สปา ซึ่งท่านสามารถอาบน้ำร้อน แช่โฟมในอ่างอาบน้ำ ซาวน่า ว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำหรือรับบริการนวดได้

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  22. โรงแรมคาแนล อินน์ (A Canal Inn)

  canal-inn-jp-room

  โรงแรมคาแนล อินน์ โอตารุ ฟุรุคาวะ (Canal Inn Otaru Furukawa) ตั้งอยู่ติดกับคลองโอตารุที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งในฮอกไกโด โอตารุมีประวัติศาสตร์อันยาวนานโดยมีชื่อเสียงในความมีสเน่ห์และความมีพลัง ซึ่งสามารถเห็นได้จากสไตล์การออกแบบอันประณีตของโรงแรม

  canal-inn-onsen

  ท่านสามารถเห็นทิวทัศน์มุมสูงของคลองด้านล่าง รวมถึงสามารถมองเห็นชายฝั่งทะเลที่อยู่ใกล้เคียงและทะเลญี่ปุ่นอันกว้างใหญ่

  ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับความร้อนจากแสงแดดที่ดูดซับโดยหินร้อนและไม้ในห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ห้องอาบน้ำส่วนตัวของท่านหรือแวะไปที่ไซเปรสออนเซ็นเพื่อประสบการณ์หอมหวานราวกับอยู่ในสรวงสวรรค์

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  23. โรงแรมอาร์ต อาซาฮิคาวะ (Art Hotels Asahikawa)

  art-hotels1

  โรงแรมใช้ชื่อเสียงของอาซาฮิคาวะซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างดีภายในห้องพักแต่ละห้อง

  หากท่านยังไม่คุ้นเคยกับออนเซ็นของประเทศญี่ปุ่น ถึงเวลาแล้วที่ท่านสามารถลองใช้ออนเซ็นในหลากหลายรูปแบบ โดยทางโรงแรมมีทั้งห้องอาบน้ำเย็นและร้อน อ่างอาบน้ำที่นอนลงไปได้ อ่างอาบน้ำน้ำตก อ่างอาบน้ำแบบไฮเปอร์เจ็ท หรือแม้แต่ห้องซาวน่าสองแบบที่แตกต่างกัน

  art-hotels-bakery

  ถึงแม้ว่าท่านจะสามารถสำรองห้องพักโดยไม่รวมมื้ออาหาร แต่ขนมปังโฮมเมดที่เสิร์ฟพร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าก็คุ้มค่ากับจำนวนเงินที่ต้องจ่ายเพิ่ม

  หากท่านต้องการออกกำลังกายก่อนจะไปสปา ให้ลองแวะไปที่ห้องฟิตเนสของโรงแรมก่อนที่จะพักผ่อนในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  24. โรงแรมโจซันเคย์ ไดอิจิ ซุยซันเตย์ (Jozankei Daiichi Hotel Suizantei)

  jozankei-daiichi

  เรียวกังที่เหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้เป็นโรงแรมแบบฟิวชั่น ซึ่งเลือกสิ่งที่ดีที่สุดจากวัฒนธรรมญี่ปุ่นและตะวันตกรวมเข้าด้วยกัน เพื่อรับประกันว่าท่านจะได้พักอย่างสะดวกสบายและประทับใจในประเพณีที่งดงาม โดยทางเรียวกังมีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นหรือห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นกับตะวันตกซึ่งเหมาะกับทั้งคู่รัก กลุ่มเพื่อนและครอบครัว

  โรงแรมภาคภูมิใจและมีความปิติยินดีในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติสามแห่งที่ไหลมาจากแม่น้ำโทโยฮิระที่อยู่ใกล้เคียง เช่นเดียวกับห้องอาบน้ำสาธารณะขนาดใหญ่ โดยห้องพักบางห้องยังมีออนเซ็นส่วนตัวให้ท่านใช้งานได้ทุกเวลาที่ต้องการ

  jozankei-daiichi-food

  เชฟของโรงแรมมีความเชี่ยวชาญในด้านอาหารทะเลจากทะเลทั้งสามแห่งของฮอกไกโดโดยจะปรุงอาหารท้องถิ่นที่สดใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของท่าน และให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารที่ไม่ควรพลาดของฮอกไกโด

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  25. โรงแรมชิโกสึโกะ ซุยซันเตย์ คลับ (Shikotsuko Suizantei Club)

  shikotsuko-room

  รูปลักษณ์ภายนอกแบบชนบทของชิโกสึโกะ ซุยซันเตย์ คลับ (Shikotsuko Suizantei Club) อาจทำให้ท่านคาดไม่ถึงว่าภายในจะสะอาดและมีระดับ เชิญชมการออกแบบที่สร้างสรรค์ของห้องพักที่ทันสมัย ก่อนที่จะมองออกไปนอกหน้าต่างเพื่อชื่นชมความงามของทะเลสาบชิโกสึและฟุปปุชิดาเกะ (Fuppushidake)

  หากท่านต้องการผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำร้อนทั้งแบบกลางแจ้งและในร่ม ท่านสามารถเดินทางไปยังสาขาหลักของโรงแรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

  shikotsuko-interior

  โรงแรมนี้มีห้องพักเพียง 5 ห้อง ที่จะทำให้ท่านได้พักอย่างเงียบสงบและยังมี “โอโมะเตะนาชิ (omotenashi)” ซึ่งในภาษาญี่ปุ่นหมายถึง “การต้อนรับอย่างดีเยี่ยมแบบญี่ปุ่น” หากท่านกำลังมองหาการบริการที่ดีในฮอกไกโด ท่านไม่จำเป็นต้องมองหาที่อื่นอีก!

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  26. โรงแรมวัน นิเซโกะ รีสอร์ท ทาวเวอร์ส (One Niseko Resort Towers)

  one-niseko

  เมื่อสถาปนิกที่มีชื่อเสียงอย่างเคนโกะ คุมะ (Kengo Kuma) เป็นผู้ออกแบบภายในของโรงแรม จึงทำให้ วัน นิเซโกะ รีสอร์ท ทาวเวอร์ส (One Niseko Resort Towers) เป็นโรงแรมที่ถูกออกแบบอย่างสมบูรณ์แบบและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์อย่างมีสไตล์ แต่ก็ยังมอบความสะดวกและความสบายใจในการเข้าพัก

  one-niseko-room

  ถึงแม้ว่าห้องพักจะมีพื้นที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ท่านก็ยังสามารถเปลี่ยนเป็น Penthouse หรือ ONE Suite เพื่อสัมผัสความหรูหราที่แท้จริง พร้อมกับเรียนรู้ประเพณีของชาวท้องถิ่นไอนุไปด้วย

  ท่านสามารถเพิ่มอาหารเช้าหรืออาหารสองมื้อระหว่างการเข้าพักเพื่อลิ้มลองรสชาติของอาหารฮอกไกโดในธีมของธรรมชาติของ “ภูเขา แม่น้ำและมหาสมุทร”

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  27. โรงแรมลาเจนท์ สเตย์ ซัปโปโร โอโดริ (La’gent Stay Sapporo Odori)

  lagent-stay

  โรงแรมที่ค่อนข้างใหม่แห่งนี้เปิดให้บริการแก่ผู้มาเยือนซัปโปโรเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2016 ให้บรรยากาศสบาย ๆ แบบชนบทแม้จะตั้งอยู่ใจกลางเมือง (ขับรถเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟซัปโปโร) เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งไม้รวมถึงการออกแบบที่ไม่ซ้ำใครรวมถึงการสร้างสรรค์บนผนังจะช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างจากโรงแรมทั่วไปในเมือง

  lagent-room

  ท่านสามารถเลือกห้องพักได้ตามความต้องการ: ห้องคู่แบบ Superior หรือ ห้องแฝดทั่วไป ซึ่งสามารถปรับจำนวนผู้เข้าพักได้ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพิ่่มอาหารเช้าซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นและตะวันตกโดยมีอาหารถึง 50 ชนิด ซึ่งเป็นอาหารท้องถิ่นทั้งหมด

  จากนั้น ท่านสามารถใช้เวลาว่างในการผ่อนคลายที่สปาสาธารณะของโรงแรมซึ่งมีทั้งบ่อน้ำพุร้อน บาร์ ฟิตเนสและร้านเสริมสวย

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  28. โรงแรม คิ นิเซโกะ (Ki Niseko)

  ki-niseko-view

  คิ นิเซโกะ (Ki Niseko) ตั้งอยู่ในภูเขาทางด้านตะวันตกของฮอกไกโด แขกผู้มาเยือนจะสามารถชมภูเขานิเซโกะ-อันนุปุริ ที่เปลี่ยนจากยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะในฤดูหนาวสู่ภูเขาที่เขียวขจีในฤดูร้อน

  การออกแบบที่ทันสมัยของโรงแรมเป็นไปตามธีมของสีขาวแสนสะอาดและไม้ โดยมีห้องพักหลากหลายรูปแบบและช่วงราคาที่เหมาะสมเพื่อให้ตรงกับความต้องการของท่าน อิ่มอร่อยกับอาหารค่ำที่ห้องอาหาร AN Dining ของโรงแรม ซึ่งเชฟนานาชาติจะคิดค้นอาหารแปลกใหม่โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่นอันอุดมสมบูรณ์ของภูมิภาคนี้

  ki-niseko-onsen

  หากท่านต้องการผ่อนคลาย ท่านสามารถไปยังบ่อน้ำพุร้อนของโรงแรมที่เปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุ และหากท่านต้องการใช้บริการแบบส่วนตัว สามารถขอใช้บริการได้ที่แผนกต้อนรับซึ่งขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการของบ่อน้ำร้อน

  ท่านไม่เพียงจะได้ชมธรรมชาติอันงดงามรอบโรงแรม แต่ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมมากมายของทางโรงแรม ซึ่งมีตั้งแต่การล่องแพ กอล์ฟ ขี่จักรยานเสือภูเขาไปจนถึงกีฬาฤดูหนาวซึ่งจัดที่ลานสกีใกล้เคียง

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  29. โรงแรมเซนจูรี รอยัล (Century Royal Hotel Sapporo)

  century-royal

  ท่านสามารถชมทิวทัศน์ที่สวยงามทั้งในตอนกลางวันและกลางคืนได้จากโรงแรมเซนจูรี รอยัล (Century Royal Hotel Sapporo) โรงแรมหรูแห่งนี้ใช้เวลาเดินไม่ไกลจากสถานีรถไฟซัปโปโร และมีบรรยากาศเงียบสงบอย่างน่าประหลาดใจทั้งที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดของฮอกไกโด

  century-royal-dining

  โรงแรมเซนจูรี รอยัลจะทำให้ท่านประทับใจด้วยอาหารฝรั่งเศสที่ดีต่อสุขภาพและมีสีสันสดใสซึ่งปรุงจากวัตถุดิบท้องถิ่นที่สดใหม่ และเหนือกว่าด้วยจุดขายของโรงแรมซึ่งก็คือร้านอาหารซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ยามค่ำคืนแบบพาโนรามา 360 องศาเหนือเมืองซัปโปโรที่ทอดยาวอยู่เบื้องล่าง

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  30. โรงแรมซัปโปโร เอ็กเซล โตคิว (Sapporo Excel Hotel Tokyu)

  sapporo-excel

  โรงแรมอีกแห่งที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซัปโปโร คือ โรงแรมซัปโปโร เอ็กเซล โตคิว (Sapporo Excel Hotel Tokyu) โรงแรมนี้ไม่เพียงตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก แต่ยังมีสวนนากาจิมะ (Nakajima Park) ที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นที่ตั้งของทะเลสาบแห่งหนึ่งและมีต้นไม้แสนอุดมสมบูรณ์ที่ใบไม้เปลี่ยนสีอย่างสวยงามตามฤดูกาล

  sapporo-excel-room

  ด้วยห้องพักที่มีจำนวนเพียงพอ ท่านจะพบกับห้องพักหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับงบประมาณและความต้องการของท่าน เพื่อความหรูหราเป็นพิเศษให้เลือกห้องใดห้องหนึ่งบนชั้นที่ 19 หรือ 20 ซึ่งมีพื้นที่กว้างเป็นพิเศษ มีสไตล์และให้ทิวทัศน์ที่คุ้มค่าเกินราคา

  ท่านที่มองหาทางเลือกอื่น ๆ สามารถเลือกระหว่างอาหารฮอกไกโดแบบดั้งเดิมหรือบุฟเฟต์อาหารเย็นที่ร้านอาหารสองแห่งของโรงแรม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพิ่มอาหารเช้าได้อีกด้วย

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  31. โรงแรมโชเก็ตสึ แกรนด์ (Shougetsu Grand Hotel)

  shougetsu-room

  โรงแรมโชเก็ตสึ แกรนด์ (Shougetsu Grand Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากซัปโปโรเพียงหนึ่งชั่วโมงตามแนว​แม่น้ำโทโยฮิระที่เชิงเขาอาซาฮี บริเวณนี้เป็นที่รู้จักในเรื่องเขื่อนโจซันเคย์และโจซันเคย์ออนเซ็น ซึ่งมีอายุกว่าร้อยปี โรงแรมแห่งนี้มีหน้าต่างกว้างที่มองเห็นทิวทัศน์อันมีชื่อเสียงจากห้องพักหลากหลายรูปแบบ ซึ่งรวมถึง​ห้องทาทามิและห้องพักที่มีอ่างจากุซซี่และอ่างอาบน้ำร้อนทำจากสนไซเปรส

  shougetsu-food

  ท่านสามารถรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมด้วยการสร้างสรรค์ของเชฟชาวญี่ปุ่นชื่อดังอย่างคุณฟูจิ ชูอิจิ (Fuji Shuichi) ที่อยู่ในรายการเชฟกระทะเหล็ก (Iron Chef) อาหารมื้อเย็นเป็นที่ชื่นชอบด้วยการจัดวางอย่างพิถีพิถันแและรสชาติที่ยอดเยี่ยม

  ท่านสามารถ​ใช้เวลาช่วงบ่ายที่ห้องรับรองคามูริ (Kamuri Lounge) ซึ่งท่านจะรู้สึกผ่อนคลายไปกับสถาปัตยกรรมที่สวยงามและธรรมชาติที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งห้องรับรองจะอบอุ่นเป็นพิเศษ​ในช่วงฤดูหนาวเมื่อมีการจุดเตาผิงขนาดใหญ่

  ทางโรงแรมมีกิจกรรมที่ทุกท่านสามารถเข้าร่วมได้ เนื่องจาก​มี​ศาลเจ้า​และวัดอยู่ใกล้เคียงและสามารถขึ้นไปบนภูเขาเพื่อที่จะเดินเล่นหรือเล่นสกี

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  32. โรงแรมชาเทอเรส กาโตว์ คิงดอม ซัปโปโร โฮเทล แอนด์ สปา รีสอร์ท (Chateraise Gateaux Kingdom Sapporo Hotel & Spa Resort)

  chateraise-dining

  หากท่านกำลังมองหาที่พักในซัปโปโรแต่ยังต้องการชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามของฮอกไกโด ให้ไปยังชาเทอเรส กาโตว์ คิงดอม ซัปโปโร โฮเทล แอนด์ สปา รีสอร์ท (Chateraise Gateaux Kingdom Sapporo Hotel & Spa Resort) ซึ่งเป็นการผสมผสานของชีวิตในเมืองและชนบทอย่างลงตัว

  chateraise-sweets

  ท่านที่ชื่นชอบของหวานจะรู้สึกเหมือนอยู่ในสวรรค์ เนื่องจากโรงแรมดำเนินการโดยบริษัทขนมหวานจึงทำให้มีการจัดขนมหวานไว้ต้อนรับแขกอยู่รอบบริเวณของโรงแรม ท่านสามารถพบความเป็นฝรั่งเศสได้จากร้านอาหารของโรงแรม ซึ่งเมนูที่เปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลได้ถูกคิดค้นโดยหนึ่งในเชฟชั้นนำที่ได้รับการฝึกฝนจาก Academie Culinaire de France ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งขนมหวานก็ยอดเยี่ยมอย่างที่คาดไว้

  chateraise-pool

  แขกที่ชอบเล่นน้ำจะต้องถูกใจสระว่ายน้ำอุ่นกลางแจ้งที่มีกระดานลื่นให้ด้วย

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  33. โรงแรมอะกัง ทสึรุงะ เบซโซ ฮินาโนะสะ (Akan Tsuruga Bessou Hinanoza)

  akan-room

  มาสัมผัสประสบการณ์บ้านญี่ปุ่นแสนสวยแบบดั้งเดิมได้ที่โรงแรมญี่ปุ่นแห่งนี้ อะกัง ทสึรุงะ เบซโซ ฮินาโนะสะ (Akan Tsuruga Bessou Hinanoza) ตั้งอยู่เหนือทะเลสาบอะกัง ซึ่งจากหน้าต่างโรงแรมขนาดมหึมาสามารถมองเห็นวิวได้ไกลจนสุดสายตา

  ห้องพักหลากหลายรูปแบบมีธีมที่แตกต่างกันไปไม่ว่าท่านจะเลือกพักฝั่งริมทะเลสาบหรือฝั่งภูเขาของโรงแรม รวมถึงสิทธิพิเศษในการมีสปากลางแจ้งส่วนตัวในห้องพัก เพื่อให้ได้ทิวทัศน์ที่ดีที่สุด ท่านยังสามารถไปยังชั้นที่ 6 และ 7 ของโรงแรม เพื่อชื่นชมทัศนียภาพอื่น ๆ รวมถึงใช้สปาหินในห้องอาบน้ำร้อนสาธารณะทั้ง 3 แห่งของโรงแรม

  akan-tsuruga-food

  อาหารที่เสิร์ฟจะเป็นแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม แต่เชฟได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการคิดค้นสูตรอาหารเอง โดยใช้อาหารตามฤดูกาลจากท้องถิ่นอะกังและโดโทว

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  34. โรงแรมเรียวเตย์ ฮานายุระ (Ryotei Hanayura)

  ryotei-hanayura

  โรงแรมเรียวเตย์ ฮานายุระ (Ryotei Hanayura) เป็นโรงแรมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมในภูมิภาคโนโบริเบตสึของฮอกไกโดใต้ โรงแรมให้ความสำคัญเรื่องดอกไม้ซึ่งท่านจะสามารถเห็นการจัดดอกไม้อย่างสวยงามทั่วบริเวณโรงแรม รวมถึงมองเห็นธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์จากหน้าต่าง เมนูอาหารทะเลที่สดอร่อยและพืชผักตามฤดูกาลจะทำให้ท่านรู้สึกสดชื่นในบรรยากาศที่น่าผ่อนคลายนี้

  ryotei-hanayura-onsen

  ท่านสามารถแช่น้ำร้อนธรรมชาติจากโนโบริเบตสึที่จะช่วยคลายกล้ามเนื้อและทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ทั้งจากห้องอาบน้ำกลางแจ้งแบบส่วนตัวที่เชื่อมกับห้องพักหรือจากห้องอาบน้ำสาธารณะกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ชั้นล่าง อ่างอาบน้ำร้อนที่ดีต่อจิตใจเหล่านี้ไม่เพียงแต่จะทำให้ท่านรู้สึกดีและมีกลิ่นหอมเท่านั้น แต่ท่านยังสามารถรู้สึกเชื่อมโยงกับธรรมชาติ ขณะอยู่ท่ามกลางเสียงและภาพของต้นไม้ที่แสดงถึงฤดูกาลอันงดงาม

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  35. โรงแรมครอส ซัปโปโร (Cross Hotel Sapporo)

  cross-hotel

  โรงแรมครอสตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้จากสถานีซัปโปโร โดยให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย มีระดับและสไตล์ โรงแรมแห่งนี้มอบความบันเทิง การเอาใจใส่และการต้อนรับที่ยอดเยี่ยมตลอดจนทัศนียภาพที่น่าจดจำเหนือเมืองซัปโปโรอันสวยงาม และถ้าอยากเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนให้มากยิ่งขึ้น ท่านสามารถไปยังอ่างน้ำร้อนกลางแจ้งได้

  ท่านสามารถอัพเกรดที่พักจากปกติให้เป็นห้องดีลักซ์หรือห้องสุดหรูเพื่อเป็นรางวัลให้กับตัวเอง และเพิ่มอาหารเช้าเพื่อการพักผ่อนที่ดียิ่งขึ้น

  cross-hotel-iloveyou

  โรงแรมครอสเหมาะสำหรับผู้ที่มาเยี่ยมเยียนในโอกาสพิเศษ โดยสามารถขอรับบริการแบบพิเศษเพื่อเซอร์ไพรส์คนรัก นอกจากนี้ร้านอาหารของโรงแรมที่ทอดยาวไปทั้งชั้นยังเหมาะสำหรับการสังสรรค์เป็นกลุ่มใหญ่ทั้งงานแต่งงานหรืองานปาร์ตี้ โดยให้บริการอาหารฝรั่งเศสและอิตาลี ซึ่งใช้วัตถุดิบท้องถิ่นจากฮอกไกโด ถือเป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่สมบูรณ์แบบ

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  36. โรงแรมสปา แอนด์ เอสเธติค ซุยโจคัง (Spa & Esthetique Suichokan)

  spa&esthetique

  หากท่านต้องการวันหยุดเพื่อพักผ่อน เติมพลังและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ สปา แอนด์ เอสเธติค ซุยโจคัง (Spa & Esthetique Suichokan) เหมาะสำหรับท่านเป็นอย่างยิ่ง! โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขา น้ำพุร้อนธรรมชาติ และชนบทที่เป็นภูเขาอันมีสเน่ห์ ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบจะทำให้ท่านมีเวลาในการผ่อนคลาย

  spa&esthetique-onsen

  ในขณะที่โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่แขกสุภาพสตรีที่มองหาความเพลิดเพลิน โรงแรมยังเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติกของคู่รักที่ต้องการผ่อนคลายไปด้วยกัน นอกจากจะมีเก้าอี้นวดและโซฟาที่แสนสบาย ท่านยังสามารถแช่ตัวในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ 100% และเลือกใช้บริการทรีทเม้นท์เพื่อความงาม ซึ่งรวมถึงการนวดแบบมืออาชีพ, O2 bar, ทรีทเม้นท์ร่างกายหรือหลักสูตรพิเศษสำหรับสตรีมีครรภ์

  spa&esthetique-food

  เพื่อเติมเต็มความสดชื่นที่ได้รับจากน้ำพุร้อนและทรีทเม้นท์ ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเพื่อสุขภาพเพื่อชำระล้างร่างกายของท่านได้ที่ร้านอาหารจีนของโรงแรม

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  37. โรงแรมโจซันเคย์ ทสึรุงะ รีสอร์ท สปา โมริ โนะ อุตะ (Jozankei Tsuruga Resort Spa MORI NO UTA)

  jozankei-tsuruga-cottage

  “โมริ โนะ อุตะ (Mori no uta)” ซึ่งแปลว่า “เสียงเพลงแห่งป่าไม้” พรรณนาถึงสิ่งที่ท่านคาดหวังว่าจะได้รับจากการพักที่โจซันเคย์ ทสึรุงะ รีสอร์ท สปาได้เป็นอย่างดี แม้ว่าโรงแรมแห่งนี้จะห่างจากเมืองซัปโปโรอันเร่งรีบและคึกคักเพียงแค่ครึ่งชั่วโมง แต่ท่านจะได้อยู่ใจกลางป่าไม้โจซันเคย์ที่สวยงาม

  ที่พักแห่งนี้แตกต่างจากโรงแรมทั่วไป โดยให้บริการห้องพักแบบกระท่อมที่ทันสมัยและมีความเป็นญี่ปุ่น ท่านยังสามารถใช้สปากลางแจ้งส่วนตัวเพื่อผ่อนคลายไปกับคนรักโดยมีเสียงเพลงของป่าไม้ประกอบไปด้วย

  jozankei-tsuruga-sweets

  ท่านสามารถลิ้มลองรสชาติที่สมบูรณ์แบบในงานเลี้ยงที่เอร็ดอร่อยและปาร์ตี้​ขนมหวานซึ่งปรุงโดยเชฟของโรงแรม

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  38. โรงแรมซัปโปโร พาร์ค (Sapporo Park Hotel)

  park-hotel

  โรงแรมซัปโปโร พาร์ค (Sapporo Park Hotel) เป็นที่นิยมในหมู่ผู้มาเยือนซัปโปโร ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่น่าสนใจที่สุดในเมือง ซึ่งรวมถึงสวนสาธารณะนากาจิมะที่อยู่ใกล้เคียงที่ได้รับการโหวตว่าเป็นหนึ่งในสวนสาธารณะที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น

  sapporo-park-hotel-room

  ห้องพักของโรงแรมซัปโปโร พาร์คทุกห้อง จะให้แสงแดดส่องถึงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้ท่านรู้สึกสดชื่นระหว่างการเดินทางแสนพิเศษในซัปโปโร และยังมีห้องพักที่สร้างขึ้นสำหรับโอกาสพิเศษซึ่งรวมถึงห้องสวีทของคู่บ่าวสาว ห้องพักที่มีสปาส่วนตัวและห้องสวีทที่กว้างขวาง

  ท่านสามารถรับประทานอาหารเช้าได้ที่ร้านอาหารหนึ่งในสองแห่งของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่ชั้นที่ 11 หรือบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ชั้น 1

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  39. โรงแรมซัปโปโร แกรนด์ (Sapporo Grand Hotel)

  sapporo-grand-hotel

  โรงแรมซัปโปโร แกรนด์ (Sapporo Grand Hotel) ซึ่งก่อตั้งมา 85 ปี ได้รับตำแหน่งจุดแวะพักยอดนิยมในใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดของฮอกไกโด ความเก่าแก่ของโรงแรมทำให้เกิดธรรมเนียมในการบริการที่มีคุณภาพดีเยี่ยม และให้บรรยากาศดั้งเดิมแบบญี่ปุ่น

  sapporo-grand-hotel-dining

  เริ่มต้นช่วงเย็นด้วยอาหารรสเลิศที่ห้องรับรอง MIZAR ตามด้วยค็อกเทลซึ่งเตรียมอย่างพิถีพิถันในเลาจน์บาร์ พร้อมดนตรีแจ๊ส ซึ่งบางครั้งจะเป็นการแสดงสด

  Don’t miss the hotel’s bakery to enjoy the flavours of Hokkaido through its homemade bread and desserts.

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  40. โรงแรมนิเซโกะ นอร์ทเทิร์น รีสอร์ท อันนูปูริ
  (Niseko Northern Resort An’nupuri)

  niseko-hotel

  โรงแรมนิเซโกะ นอร์ทเทิร์น รีสอร์ท อันนูปูริ (Niseko Northern Resort An’nupuri) ให้ท่านได้สัมผั​สความประณีตและสไตล์ของสแกนดิเนเวีย ด้วยฉากหลังของภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ ท่านจะรู้สึกว่าได้มาถึงสวรรค์ของฤดูหนาว แม้ว่าท่านจะทนความหนาวเย็น​ไม่ได้ แต่ท่านจะยังเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของภูเขาท่ามกลางแสงแดดได้

  niseko-onsen

  ห้องอาบน้ำออนเซ็นธรรมชาติ​และซาวน่าของโรงแรมนี้เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากวันที่แสนยาวนานบนภูเขา ในขณะเดียวกัน​ร้านอาหารฟิวชั่นของโรงแรมก็ให้บริการอาหารภูเขาท้องถิ่น​แสนอร่อย ในขณะที่ห้องรับรองมีเตาผิงขนาดใหญ่อันอบอุ่น​และท่านสามารถสั่งขนมหวานและค็อกเทลได้

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  41. โรงแรมชาเลท์ ไอวี่ (Chalet Ivy)

  chalet-ivy

  โรงแรมชาเลท์ ไอวี่ (Chalet Ivy) เป็นโรงแรมในนิเซโกะที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่งดงามของภูเขาโยเทอิ โรงแรมนี้เหมาะแก่การมาเยือนในช่วงฤดูหนาวสำหรับผู้ที่ต้องการออกไปเพลิดเพลินกับหิมะจำนวนมากของภูมิภาคนี้ ท่านสามารถ​ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเรื่องสกีของโรงแรม ซึ่งจะแนะนำและหากิจกรรมฤดูหนาวที่ดีที่สุดสำหรับท่าน

  ท่านสามารถมาที่โรงแรมแห่งนี้ได้ทุกช่วงเวลาของปีโดยจะมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่มีความใกล้เคียง เช่น กอล์ฟ ปั่นจักรยาน และพายเรือแคนู

  chalet-ivy-room

  ห้องพักหรูหราขนาดใหญ่ให้ทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาและธรรมชาติโดยรอบ ท่านสามารถพักผ่อนหลังจากวันที่วุ่นวายที่บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ Onsen Ivy ที่มีชื่อเสียง ​โดยน้ำพุร้อนจะช่วยให้ท่านได้ผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนาน

  chalet-ivy-food

  Snow Castle เป็นร้านอาหารของโรงแรมที่มีเมนูซูชิอันแสนตระการตา ซึ่งปรุงโดยหัวหน้าเชฟที่เป็นพ่อครัวซูชิที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  42. โรงแรมมายสเตย์ส พรีเมียร์ ซัปโปโร พาร์ค (MyStays Premier Sapporo Park)

  mystays-hotel

  โรงแรมมายสเตย์ส พรีเมียร์ ซัปโปโร พาร์ค (MyStays Premier Sapporo Park) เป็นโรงแรมตึกสูงที่ห้องนอนทั้งหมดอยู่บนชั้นบนสุด ไม่ว่าท่านจะพักในห้องใดก็สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่ดีของเมือง ห้องอาหารและที่นั่งกลางแจ้งที่ชั้นล่างมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนหลังจากการท่องเที่ยวในเมืองซัปโปโรมาตลอดทั้งวัน

  mystays-onsen

  อิ่มอร่อยไปกับอาหารไคเซกิเแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมซึ่งเป็นอาหารหลายคอร์ส​ในห้องอาหารญี่ปุ่นส่วนตัว ก่อนจะมุ่งหน้าไปยังบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติที่ท่านจะได้ใส่ชุดยูกาตะ พร้อมมีเครื่องดื่มและอาหารว่างฟรีเพื่อประสบการณ์การผ่อนคลายที่ดีที่สุด

  โรงแรมเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ โดยมีห้องนอน 1 ห้องสำหรับเด็กทารกให้บริการ

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  43. โรงแรมรอยตัน ซัปโปโร (Royton Sapporo)

  royton-sapporo

  โรงแรมรอยตันตั้งอยู่บนถนนเส้นหลักที่น่าสนใจที่สุดเส้นหนึ่งของซัปโปโร โดยเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเที่ยวชมเมือง โรงแรมที่มีหลายชั้นทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพเหนือใจกลางเมืองซัปโปโรจากห้องพักของท่านได้

  ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าได้ที่ร้าน Cafe Trianon ซึ่งให้บริการบุฟเฟ่ต์ที่มีทั้งอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารกลางวัน กาแฟและชาในช่วงบ่าย และร้านอาหารจีนสำหรับมื้อเย็น

  royton-room

  โรงแรมที่นำสมัยแห่งนี้เหมาะสำหรับทั้งการเดินทางแบบส่วนตัวและแบบธุรกิจ โดยให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายหลากหลายรูปแบบ ภายในห้องพักให้บริการซุนดารี (Sundari) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ใช้การอายุรเวทแบบอินเดีย

  โรงแรมนี้แตกต่างจากโรงแรมหลายแห่งโดยให้บริการห้องพักแบบสูบบุหรี่ด้วย

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  44. โรงแรมลา กาเช็ต (La Cachette)

  la-cachette

  ลา กาเช็ต (La Cachette) มีบ้านพักให้เช่าสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ที่กว้างขวางกว่าห้องพักในโรงแรม ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สวยงามของฮาโกดาเตะ การได้พักในบ้านทั้งหลังทำให้ท่านมีอิสระในการใช้พื้นที่ โดยมีห้องครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงไมโครเวฟ เตาอบ เครื่องล้างจาน และเครื่องซักผ้า

  la-cachette-bath

  ท่านสามารถดื่มด่ำกับน้ำพุร้อนธรรมชาติจากยูโนคาวะออนเซ็น (Yunokawa Onsen) ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่สปาที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของฮอกไกโดในอ่างน้ำร้อนจากุซซี่ส่วนตัว

  ท่านสามารถเฉลิมฉลองฤดูกาลด้วยกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยทางโรงแรม ซึ่งรวมถึงการชมดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิ บาร์บีคิวในฤดูร้อน และการเก็บเกาลัดในฤดูใบไม้ร่วง

  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  หากท่านฝันว่าจะมาฮอกไกโดให้ได้สักครั้งในชีวิต รวมถึงอยากสัมผัสประสบการณ์ที่พักสุดหรู โรงแรมและเรียวกัง 44 แห่งที่แนะนำไปนี้เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้การเดินทางมายังภูมิภาคที่มีธรรมชาติสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นนั้นสมบูรณ์แบบสุด ๆ


  ดูรายชื่อทั้งหมดของโรงแรมและเรียวกังในฮอกไกโดได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ