ค้นพบสุดยอดที่พักและโรงแรมหรูสุดเพอร์เฟคทั่วประเทศญี่ปุ่น

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ประเด็นร้อน
 • ย่านต่างๆ
 • ประเทศญี่ปุ่นได้รับการขนานนามว่าเป็น “ดินแดนอาทิตย์อุทัย” ด้วยวัฒนธรรมที่โดดเด่น รุ่มรวยด้วยประวัติศาสตร์ อาหารแสนอร่อย รวมไปถึงบรรดาผู้คนที่แสนใจดี ทำให้ญี่ปุ่นยังคงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเดินทางจำนวนมาก เฉพาะในปี 2016 ก็มีนักท่องเที่ยวไปเยือนแล้วกว่าเกือบ 20 ล้านคน และยิ่งประเทศญี่ปุ่นกำลังจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคในปี 2020 ด้วยแล้ว ยิ่งดึงดูดให้นักท่องเที่ยวอยากเดินทางไปเยือนมากขึ้นไปอีก

  และถ้าคุณไม่ได้มีครอบครัวหรือคนรู้จักอยู่ที่ญี่ปุ่น คุณจำเป็นต้องหาโรงแรมเพื่อเข้าพักตลอดช่วงที่มาท่องเที่ยว ซึ่งเราได้รวบรวมรายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในแต่ละพื้นที่ของประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้สะดวกและง่ายต่อการค้นหาที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากที่ต้องเหนื่อยล้าไปกับการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ตลอดทั้งวัน

  รายชื่อโรงแรมที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ เป็นโรงแรมที่จะมอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและการบริการอันยอดเยี่ยม เพื่อให้มั่นใจว่าคุณและคนที่คุณรักจะได้รับการดูแลในระดับเฟิร์สคลาส ลองตรวจสอบรายชื่อโรงแรมต่าง ๆ ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่นเพื่อวันพักผ่อนสุดหรูของคุณ

  1. โตเกียว

  โตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น มีประชากร 13 ล้านคน เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่ทางประวัติศาสตร์ นวัตกรรมร่วมสมัย ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ รวมถึงร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์ ที่ไม่ว่าใครก็หวังว่าจะได้ไปเยือนสักครั้งในชีวิต

  แต่ละพื้นที่ในโตเกียวนั้น มีลักษณะเฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร และเต็มไปด้วยเรื่องสนุก ๆ ให้ทำมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นหนึ่งในเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในโลกอีกด้วย นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถเดินทางไปพักผ่อนได้อย่างไร้กังวล โตเกียวจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย ทำงาน และท่องเที่ยวอย่างไม่ต้องสงสัย

  ที่โตเกียวมีโรงแรมระดับเฟิร์สคลาสอยู่เป็นจำนวนมาก พร้อมมอบความหรูหราและความพึงพอใจให้แก่นักเดินทางทุกคน มาลองสำรวจรายชื่อโรงแรมสุดหรูในโตเกียวว่ามีที่ไหนบ้าง

  32 โรงแรมสุดหรูในโตเกียวประจำปี 2018!

  ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกโรงแรมแห่งไหนดี เราขอเสนออีกทางเลือก นั่นคืออีก 10 โรงแรมรอบ ๆ โตเกียว ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยบรรยากาศแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ และทุกที่ยังมีบ่อน้ำร้อนกลางแจ้งไว้ให้บริการอีกด้วย ซึ่งทั้ง 10 โรงแรมได้รับการเสนอชื่อโดยเว็บไซต์ Relux ที่รวบรวมโรงแรมหรูต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่นเอาไว้

  10 อันดับเรียวกังและโรงแรมออนเซ็นที่ดีที่สุด ใกล้กรุงโตเกียว

  ดูรายชื่อโรงแรมและเรียวกังทั้งหมดในโตเกียวได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. โอซาก้า

  โอซาก้า เมืองที่เต็มไปด้วยความตลกขบขันและเสียงหัวเราะ เป็นถิ่นที่ให้กำเนิดดาราตลกที่มีบุคลิกอันโดดเด่นของญี่ปุ่นมาแล้วมากมาย คนที่มาจากโอซาก้าเป็นคนที่ค่อนข้างเสียงดัง ใจกว้าง และมีความเป็นมิตรมากกว่าคนที่อยู่ในพื้นที่อื่น ๆ ของประเทศญี่ปุ่น

  ที่โอซาก้าจะเต็มไปด้วยอาหารท้องถิ่นชั้นยอด ซึ่งรวมไปถึง “ทาโกะยากิ” ขนมครกแบบญี่ปุ่น และ “โอโคโนมิยากิ” แพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่นแสนอร่อย ถ้าคุณชอบทานอาหารริมถนน รักในอารมณ์ขัน และกำลังหาสถานที่ที่ไม่ไกลจาก “ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ” โดยใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 20 นาทีแล้วล่ะก็ โอซาก้าเป็นเมืองที่คุณต้องไปให้ได้สักครั้ง

  ลองดูรายชื่อโรงแรมสุดหรูในโอซาก้าที่เราคัดสรรมาให้ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมในเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาแห่งนี้

  10 อันดับเรียวกังและโรงแรมออนเซ็นที่ดีที่สุดใกล้กรุงโตเกียว

  ดูรายชื่อโรงแรมและเรียวกังทั้งหมดในโอซาก้าได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. ฮอกไกโด

  เกาะที่อยู่เหนือสุดในบรรดาทั้ง 4 เกาะของประเทศญี่ปุ่น มีชื่อเสียงในเรื่อง เทศกาลหิมะ เบียร์ซัปโปโร และ “ชนเผ่าไอนุ” หรือชนพื้นเมืองดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่น ที่ฮอกไกโดเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นสกี สโนว์บอร์ด ชิมอาหารทะเลสด ๆ และเยี่ยมชมสถานที่ทางธรรมชาติที่สวยงามจนเกือบลืมหายใจ

  ถ้าคุณอยากลองเล่นกีฬาฤดูหนาว หรือ สำรวจสถานที่ทางธรรมชาติที่สวยงามแล้วล่ะก็ ฮอกไกโดเป็นสถานที่ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด และนี่คือ รายชื่อโรงแรมที่จะทำให้การเดินทางของคุณหรูหราและสะดวกสบายที่สุด

  44 โรงแรมและเรียวกังสุดหรูในฮอกไกโดปี 2018
  ดูรายชื่อโรงแรมและเรียวกังทั้งหมดในฮอกไกโดได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. เกียวโต

  เกียวโต สถานที่แห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่สวยที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และเป็นที่ตั้งของจุดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่าง “ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ” “เสาโทริอิ” นับพันต้น รวมไปถึง “วัดกินคะกุจิ หรือ วัดทอง” และ “วัดคิโยะมิสึ” นอกจากนี้ ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงฤดูชมดอกซากุระ และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่เรามักจะพบเห็นในฉากภาพยนตร์และในงานศิลปะของญี่ปุ่น

  เกียวโตมีที่พักหลายระดับให้เลือก ตั้งแต่โฮสเทลสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์ ไปจนถึงโรงแรมห้าดาว รวมไปถึงที่พักแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมหรือเรียวกัง ลองเข้าไปดูรายชื่อที่พักสุดหรูในเกียวโตที่เราคัดสรรมาแล้วเพื่อคุณ

  76 ที่พักสำหรับการพักผ่อนอย่างหรูหราในเกียวโต เมืองแห่งวัฒนธรรมของญี่ปุ่นปี 2018!
  ดูรายชื่อโรงแรมและเรียวกังทั้งหมดในเกียวโตได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. ฮิโรชิม่า

  ฮิโรชิม่า เป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีความสวยงามตั้งอยู่ทางภาคตะวันตกของประเทศ เป็นที่ตั้งของช้อปปิ้งสตรีท และบาร์ที่มีชีวิตชีวาจำนวนมาก ใกล้ ๆ ตัวเมืองยังมี “เกาะมิยาจิมะ” ที่จะทำให้คุณตะลึงไปกับความงามของ “ศาลเจ้าลอยน้ำ” กวางป่า และวิวภูเขาสุดประทับใจ

  การเดินทางไปฮิโรชิม่า สามารถเดินทางด้วยรถไฟหัวกระสุนจากเกียวโต และเมื่อคุณมาถึงที่นี่แล้ว คุณควรเลือกเข้าพักในที่ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณพิเศษที่สุด ลองตรวจเช็ครายชื่อโรงแรมสุดหรูในฮิโรชิม่าที่เราได้รวบรวมไว้ให้คุณด้านล่างนี้

  10 โรงแรมและเรียวกังยอดเยี่ยมในฮิโรชิม่า สำหรับวันหยุดประจำปี 2018!
  ดูรายชื่อโรงแรมและเรียวกังทั้งหมดในฮิโรชิม่าได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  6. โอกินาว่า

  โอกินาว่าเป็นหมู่เกาะเขตร้อนสุดงดงาม ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น มีความโดดเด่นด้วยอาหารท้องถิ่นสุดพิเศษ มีภาษาถิ่นเป็นของตนเอง พร้อมด้วยชายหาดหลายแห่ง เป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับคนที่กำลังมองหากิจกรรมทางน้ำ ทั้งการดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก เล่นเซิร์ฟ และการนั่งเรือเล่น

  แม้จะมีพื้นที่เป็นเกาะ แต่โอกินาว่าก็มีที่พักสุดหรูหราอยู่มากมาย ซึ่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมทั้งสระว่ายน้ำและบ่อน้ำร้อน ลองตรวจสอบรายชื่อโรงแรมสุดหรูที่เรารวบรวมมาให้เพื่อการพักผ่อนสุดหรูเกินบรรยาย

  30 โรงแรมที่ดีที่สุดในโอกินาว่า เพื่อการพักผ่อนอย่างหรูบนเกาะสวรรค์ของญี่ปุ่นปี 2018!
  ดูรายชื่อโรงแรมและเรียวกังทั้งหมดในโอกินาว่าได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  7. ชิซุโอกะ

  สถานที่ที่มีแสงแดด ทะเล ธรรมชาติ และวิวของภูเขาไฟฟูจิ ทำให้ชิซุโอกะเป็นสถานที่ยอดนิยมที่เป็นจุดดึงดูดทั้งคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ ทั้งยังได้รับการขนานนามว่าเป็นสวรรค์สำหรับ “เรียวกัง” ที่พักแบบดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมบ่อแช่ออนเซ็น และสามารถสำรวจธรรมชาติในละแวกรอบ ๆ โดยเฉพาะถ้าคุณเบื่อบรรยากาศในเมืองและอยากหลบไปสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติและชนบท ชิซุโอกะถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย

  ลองสำรวจรายชื่อโรงแรมในชิซุโอกะที่มีทั้งสปา บ่อน้ำร้อน สุดยอดวิวทะเลและมหาสมุทร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

  77 เรียวกังและโรงแรมสุดหรูที่จังหวัดชิซุโอกะประจำปี 2018
  ดูรายชื่อโรงแรมและเรียวกังทั้งหมดในชิซุโอกะได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  ด้วยรายชื่อโรงแรมจำนวนมากมายที่เรานำเสนอให้นั้น มั่นใจได้เลยว่าคุณจะมีตัวเลือกที่ดีที่สุด เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทริปการเดินทางของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถค้นหาโรงแรมที่ต้องการได้ถูกที่ ได้รับบริการที่ถูกใจ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับคุณไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวหรือมาเป็นหมู่คณะก็ตาม