เที่ยวสวนสนุกเปิดใหม่ เลโก้แลนด์ประเทศญี่ปุ่น!

 • จุดเยี่ยมชม
 • นาโกย่า
 • ไอจิ
 • สวนสนุกเลโก้แลนด์ ประเทศญี่ปุ่น สวนสนุกสำหรับเด็กๆ ซึ่งเปิดให้บริการในวันที่ 1 เมษายน 2017 ที่เมืองนาโกย่า โดยมีรถไฟที่เปิดบริการพิเศษเฉพาะจาก Nagoya Rinkai Rapid Transit ในเส้นอาโอนามิ (Aonami Line) ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2017 ภายในสวนสนุกแห่งนี้ คุณสามารถสนุกกับเครื่องเล่นได้ทั้งวัน เหมาะสำหรับครอบครัวและเด็กที่มีอายุระหว่าง 2-12 ปี โดยมีเครื่องเล่นหลากหลายสำหรับการผจญภัยภายในสวนสนุกแห่งนี้

  เกี่ยวกับสวนสนุก

  สวนสนุกแห่งนี้วางแผนที่จะสร้างขึ้นตั้งแต่ 3 ปีก่อน และถูกสร้างขึ้นด้วยความร่วมมือของหลากหลายหน่วยงาน อาทิเช่น นายกเทศมนตรีเมืองนาโกย่า คุณทาคาชิ คาวามูระ (Takashi Kawamura), ประธานสภาเทศบาลเมืองนาโกย่า คุณคาซูโตะ คาโต้ (Kazuto Kato), ศูนย์บริการการคมนาคมประจำภูมิภาคชูบุ (Chubu District Transport Bureau), อธิบดีกระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐานและการขนส่ง คุณอกิฮิสะ สึซึกิ (Akihisa Suzuki) และอีกหลายๆท่าน

  สวนสนุกเลโก้แลนด์มีเครื่องเล่นและกิจกรรมต่างๆกว่า 40 จุด ประกอบด้วยกิจกรรมกลางแจ้งที่น่าสนใจมากมาย แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ทั้งหมด 7 โซน ซึ่งประกอบไปด้วยตัวต่อเลโก้กว่า 17 ล้านชิ้น และโมเดลเลโก้กว่า 10,000 โมเดล นอกเหนือจากนี้เด็กๆจะสามารถสนุกกับการขึ้นรถไฟเลโก้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากประธาน Kondo จาก Aonami Line และเมืองนาโกย่า

  รายละเอียดภายในสวนสนุก

  สวนสนุกแห่งนี้แบ่งออกเป็น 7 โซน ได้แก่ โซน Factory, โซน Bricktopia, โซน Adventure, โซน Knight’s Kingdom, โซน Pirate Shores, โซน Miniland และโซน LEGO City

  ความสนุกจะเริ่มต้นที่โซน Factory ซึ่งจะคุณจะได้ศึกษาและเรียนรู้กระบวนการผลิตชิ้นส่วนเลโก้ และได้รับชิ้นส่วนเลโก้เป็นของที่ระลึกกลับบ้าน

  เสริมสร้างจินตนาการที่โซน Bricktopia ที่คุณจะสามารถพบกับประสบการณ์ใหม่ๆในการประกอบรถยนต์ และนำรถยนต์ที่ประกอบนั้นไปเเข่งในสนามแข่งทันที

  นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถสนุกกับการผจญภัยและเยี่ยมชมสิ่งก่อสร้างโบราณ รวมถึงการล่องเรือดำน้ำผจญภัยโลกใต้น้ำที่โซน Adventure

  สมมติตัวเองเป็นอัศวินและเจ้าหญิงตัวน้อยๆในบรรยากาศของยุคกลางได้ที่โซน Knight’s Kingdom

  ทอดสมอเรือใบท่ามกลางฝูงปลาฉลามในโซน Pirate shores

  ชมสถานที่สำคัญของญี่ปุ่นที่รวมอยู่ในที่แห่งเดียวถึง 10 สถานที่จากเมืองโตเกียว โอซาก้า เกียวโต และนาโกย่าที่สร้างขึ้นจากเลโก้ ที่โซน Miniland

  คุณยังสามารถเรียนวิธีการขับรถยนต์ไฟฟ้าและรับใบขับขี่เลโก้แลนด์ที่โรงเรียนสอนขับรถในเมืองเลโก้ได้อีกด้วย นอกเหนือจากนี้คุณจะขับเครื่องบิน พายเรือ หรือเป็นนักดับเพลิงได้ด้วย คุณยังสามารถไปสนุกกับโรงภาพยนต์สี่มิติที่ Palace cinema ซึ่งจุผู้ชมได้กว่า 300 คน เด็กๆยังสามารถปีนป่ายบริเวณสนามเด็กเล่น The Wraft โดยที่คุณพ่อคุณแม่สามารถนั่งพักและเฝ้าดูลูกหลานของตนเองได้ หรือถ้าคุณหิวขึ้นมา สามารถอุดหนุนเบอร์เกอร์ซึ่งทำมาจากเนื้อวัวแท้ๆ 100% จากร้าน Brick House Burgers หรือจะดื่มน้ำผลไม้ปั่นจากร้าน Pit Stop Juice ‘N’ Drive ได้อีกด้วย

  ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่รอคุณมาลองสนุกที่สวนสนุกแห่งนี้ คุณสามารถซื้อตั๋วได้ทางช่องทางออนไลน์และ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี สามารถเข้าสวนสนุกได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายนอกเหนือจากนี้ยังมีการจำหน่ายตั๋วเข้าชมแบบรายปีอีกด้วย

  พบกับการผจญภัยและความน่าตื่นเต้นที่รอพบคุณและเด็กๆ มันคือเวทมนต์ที่จะทำให้คุณสามารถสนุกได้โดยไม่รู้สึกเบื่อเลยทั้งวัน คุณสามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ที่นี่ (*เฉพาะภาษาอังกฤษ) แล้วพบกันที่เลโก้แลนด์