30 โรงแรมที่ดีที่สุดแห่งย่านกินซ่า ประจำปี 2020!

 • กินซ่า
 • ที่พัก/โรงแรม
 • โตเกียว
 • กินซ่าเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองหลวงแห่งแฟชั่นหรูของโตเกียว ที่เต็มไปด้วยบรรดาร้านค้าของเหล่าดีไซน์เนอร์ ถนนที่สวยงาม และร้านอาหารยอดนิยม ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาร้านค้าและสไตล์ที่กำลังเป็นกระแส ที่นี่คือสถานที่ที่คุณจะต้องมา กินซ่าเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้า Wako โรงละครคาบุกิซะ (Kabukiza) และร้านอาหารที่แสนยอดเยี่ยมนับไม่ถ้วน นอกจากนี้ยังมีทำเลอยู่ใจกลางเมืองและอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายในโตเกียว

  การมาเยือนโตเกียวคงไม่สมบูรณ์แบบหากไม่ได้เดินทางมายังย่านที่สวยงามแห่งนี้ ไม่ว่าคุณจะต้องการเอาใจตัวเองด้วยการเลือกซื้อเสื้อผ้าจากนักออกแบบชื่อดัง หรือสำรวจถนนที่เก่าแก่ กินซ่าก็เป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอดแก่การมาเยือน มีโรงแรมหลายแห่งที่มีตัวเลือกที่ดีในด้านงบประมาณและความหรูหรา ลองมาดูโรงแรมทั้ง 30 แห่งในกินซ่าที่เราคัดสรรมาให้ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าการเดินทางครั้งนี้จะผ่อนคลายและปราศจากความกังวล!

  หากต้องการหาที่พักในย่านกินซ่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  ค้นหาสิ่งที่น่าทำในย่านกินซ่าได้ที่นี่!

  1. โรงแรมมิลเลนเนียม มิตซุย การ์เด้น โตเกียว (Millennium Mitsui Garden Hotel Tokyo)

  โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีกินซ่า (Ginza Station) โดยใช้เวลาเดินเพียงสองนาที ผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังย่านช้อปปิ้งหลักและร้านอาหารที่ดีหลายแห่งได้ และยังสามารถไปเยี่ยมชมตลาดปลาซึกิจิ (Tsukiji) ซึ่งใช้เวลาเดินไปเพียงสิบนาที สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมแห่งนี้ได้แก่ แผนกต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง บริการฟรี wi-fi และบุฟเฟต์อาหารเช้าแบบอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ

  ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์ ตู้เซฟนิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำและไดร์เป่าผม ทำเลที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับในระดับสูงจากผู้เข้าพัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตสึ กินซ่า (Solaria Nishitetsu Hotel Ginza)

  โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น บริการฟรี wi-fi บริการนวด และบริการรับฝากสัมภาระ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าสไตล์อิตาลีที่ทำจากวัตถุดิบออแกนิค

  ห้องพักมีสไตล์และมาพร้อมกับโต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น เครื่องดื่มต่าง ๆ อุปกรณ์อาบน้ำ และรองเท้าแตะ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีกินซ่า โดยใช้เวลาเดินเพียงสองนาทีและอยู่ห่างจากย่านช้อปปิ้งของกินซ่าเพียง 200 เมตร

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมมิตซุย การ์เด้น กินซ่า พรีเมียร์ (Mitsui Garden Hotel Ginza Premier)

  ด้วยการผสมผสานทัศนียภาพอันงดงามของเมืองและการตกแต่งที่มีสไตล์ โรงแรมแห่งนี้จึงหรูหราและมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการฟรี wi-fi บริการนวด บริการซักรีด และบุฟเฟต์อาหารเช้าที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในระดับสูง โรงแรมยังมีคอมพิวเตอร์ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้บริการได้ฟรี

  ภายในห้องพักมีโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องดื่ม และห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างขวาง จากโรงแรมสามารถเดินเพียงสี่นาทีจากสถานีชิมบาชิ (Shimbashi) และใช้เวลาเดินจากย่านกินซ่าเพียงสิบนาที นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปยังบริเวณสวน ฮามะริเคียว (Hama Rikyu Gardens) ซึ่งใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปสิบนาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า โตเกียว

  โรงแรมที่ทั้งหรูหราและสะดวกสบาย มีทำเลอยู่ติดกับสถานีฮิบิยะ (Hibiya Station) และใช้เวลาเดินจากย่านช้อปปิ้งกินซ่าเพียงสามนาที ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องนวดตัว ร้านเสริมสวย และร้านอาหารหลากหลายประเภทที่ให้บริการทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ

  ห้องพักมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์ ห้องน้ำทำจากหินอ่อน แสงสว่างที่ปรับได้ และบริการฟรี wi-fi นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการสุดพิเศษเป็นรถรับส่งสนามบินโดยรถโรลส์-รอยซ์ (Rolls-Royce) เพื่อความสะดวกสบายอย่างมีระดับ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมเรมม์ ฮิบิยะ (Remm Hibiya)

  โรงแรมที่ทันสมัยแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานียูระคุโช (Yurakucho Station) โดยใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีและผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังพระราชวังอิมพีเรียลและสวนฮิบิยะ (Hibiya Park) ได้ภายในเวลาไม่ถึงสิบนาที ห้องพักทุกห้องมีเก้าอี้นวด โทรทัศน์ และห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ

  ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่ได้ เช่น บริการฟรี wi-fi บริการรับฝากสัมภาระ และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ทางโรงแรมยังมีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมอุนิโซ โตเกียว กินซ่า-อิตโชเม (HOTEL UNIZO Tokyo Ginza-itchome)

  ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้มีบริการฟรี wi-fi ตู้เย็น ตู้เซฟนิรภัย ชุดนอน และห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ โรงแรมที่ทันสมัยแห่งนี้ยังมีชั้นสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ศูนย์ธุรกิจ บาร์ และบุฟเฟต์อาหารเช้าพร้อมด้วยอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ

  โรงแรมนั้นตั้งอยู่ห่างจากสถานีกินซา อิตโชเม (Ginza Itchome Station) โดยการเดินเท้าเพียงหนึ่งนาที ผู้เข้าพักยังสามารถเที่ยวชมย่านที่คึกคักในท้องถิ่นซึ่งเป็นที่เลื่องลือว่ามีคาเฟ่และร้านอาหารมากมาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมเมอร์เคียว กินซ่า โตเกียว
  (Mercure Hotel Ginza Tokyo)

  โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้อยู่ห่างจากย่านช้อปปิ้งของกินซ่าเพียง 500 เมตร และเดินจากโรงละครคาบุกิซะเพียง 6 นาที ห้องพักดูสว่างไสวและทันสมัย มีโทรทัศน์ พื้นที่นั่งเล่น ฟรี wi-fi ชุดนอน และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

  สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมแห่งนี้ ได้แก่ ห้องอาหารฝรั่งเศส บริการนวดและบริการแต่งเล็บ บาร์อันหรูหรา และมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก อาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล (อาหารเช้าแบบยุโรป) ที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในระดับสูงโดยผู้เข้าพัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท โตเกียว กินซ่า (Courtyard by Marriott Tokyo Ginza)

  โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหารสองแห่ง บาร์ และฟรี wi-fi ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและมาพร้อมกับเครื่องดื่ม โทรทัศน์ เสื้อคลุมอาบน้ำ และห้องน้ำที่ทันสมัย

  โรงแรมนั้นตั้งอยู่ห่างจากสถานีกินซ่าโดยใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีและเดินจากตลาดปลาซึกิจิเพียงสิบนาที ย่านที่มีชีวิตชีวาของ ชิโอโดเมะ (Shiodome) อยู่ห่างออกไปเพียงระยะเดินเท้าสั้น ๆ เช่นกัน รวมถึงมีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมกินซ่า แกรนด์ (Ginza Grand Hotel)

  ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีชิมบาชิ (Shimbashi Station) โดยใช้เวลาเดินเพียงสามนาที โรงแรมที่แสนหรูหราแห่งนี้ยังมีแผนกต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ร้านสะดวกซื้อและตัวเลือกอาหารสามแบบ รวมไปถึงห้องอาหารญี่ปุ่นและจีน

  ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยบริการฟรี wi-fi โทรทัศน์ ชุดนอน เสื้อคลุมอาบน้ำ และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำและไดร์เป่าผม ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งหลักของกินซ่า ซึ่งใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาทีจากโรงแรม พระราชวังอิมพีเรียลอยู่ห่างออกไปโดยการเดินเท้าเพียง 30 นาที สถานที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมมอนเทอเรย์ กินซ่า (Hotel Monterey Ginza)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งเดินเพียงหนึ่งนาทีจากสถานีกินซ่า และผู้เข้าพักสามารถไปสำรวจย่านช้อปปิ้งของกินซ่า ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมด้วยการเดินเท้า สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมไปถึงบริการฟรี wi-fi แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และห้องอาหารสองแห่งที่ให้บริการอาหารฝรั่งเศสและอิตาลี

  ห้องพักในโรงแรมที่มีสไตล์แห่งนี้ มีโต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์ รองเท้าแตะ ชุดนอน พร้อมห้องน้ำในตัว เครื่องใช้ในห้องน้ำ และไดร์เป่าผม โรงแรมแห่งนี้ได้รับการตกแต่งแบบคลาสสิคและได้รับการจัดอันดับในระดับสูงโดยผู้เข้าพัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมโตคิว สเตย์ กินซ่า (Tokyu Stay Ginza)

  โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวาง พร้อมฟรี wi-fi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ ไมโครเวฟ และโทรทัศน์ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมได้ เช่น บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และบุฟเฟต์อาหารเช้าที่มีการจัดอันดับในระดับสูงด้วยอาหารญี่ปุ่นและอาหารสไตล์ตะวันตก

  ใช้เวลาเดินสามนาทีจากสถานีกินซ่า และอยู่ห่างจากโรงละครคาบุกิซะที่มีชื่อเสียงโดยใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาที สถานที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ยังได้รับการจัดอันดับในระดับยอดเยี่ยมอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมโซเทตสึ เฟรซา อินน์ กินซ่า-นานาโชเมะ (Sotetsu Fresa Inn Ginza-Nanachome)

  ตั้งอยู่ในทำเลที่ใช้เวลาเดินเพียงแปดนาทีจากสถานีชิมบาชิ (Shimbashi Station) และสามารถเดินเท้าเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังแม่น้ำสุมิดะอันงดงาม โรงแรมแห่งนี้มีบริการกาแฟฟรี บริการรับฝากสัมภาระ ฟรี wi-fi และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าด้วยอาหารญี่ปุ่นและอาหารสไตล์ตะวันตก

  ที่ห้องพักมีโทรทัศน์ ตู้เย็น รองเท้าแตะ ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำและไดร์เป่าผม ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังย่านต่าง ๆ ของกรุงโตเกียวได้อย่างง่ายดายจากโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแห่งนี้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมอุนิโซ โตเกียว กินซ่า-นานะโชเมะ (HOTEL UNIZO Tokyo Ginza-nanachome)

  ที่โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น แผนกต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง บริการฟรี wi-fi ในทุกพื้นที่ของโรงแรม บริการรับฝากสัมภาระ และห้องรับรองพิเศษสำหรับสุภาพสตรีเท่านั้น นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่ห้องอาหารในโรงแรม โรงแรมมีห้องพักอันทันสมัยพร้อมพื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์ และห้องน้ำที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

  สถานีกินซ่านั้นใช้เวลาเดินเพียงหกนาทีจากโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปเที่ยวชมสถานที่หลายแห่งได้จากที่นี่ และสวนสาธารณะฮิบิยะอันงดงามก็อยู่ห่างออกไปด้วยการเดินเท้าเพียงสิบนาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมไดวะ รอยเนต กินซ่า (Daiwa Roynet Hotel Ginza)

  โรงแรมที่ทันสมัยแห่งนี้มีบริการฟรี wi-fi บริการนวด และร้านอาหารอิตาลีที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในระดับสูง ซึ่งผู้เข้าพักสามารถรับบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและบริการอาหารค่ำได้ ในห้องพักมีโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้สำหรับใช้ในห้องน้ำฟรี และไดร์เป่าผม

  โรงแรมนั้นตั้งอยู่ห่างจากสถานีกินซ่า อิตโชเม (Ginza Itchome Station) โดยใช้เวลาเดินเพียงสามนาที ตลาดปลาซึกิจินั้นอยู่ห่างออกไปเพียง 15 นาทีโดยการเดินเท้า และผู้เข้าพักยังสามารถสำรวจพื้นที่ที่แสนคึกคักในท้องถิ่นได้ด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมซันรูท กินซ่า (Hotel Sunroute Ginza)

  โรงแรมอันแสนทันสมัยและแสนสะดวกสบายแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่เรียบง่ายพร้อมด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ยังมีบริการฟรี wi-fi ในทุกพื้นที่ บริการรับฝากสัมภาระฟรี และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีอันดับคะแนนสูง ซึ่งมีทั้งอาหารสไตล์ตะวันตกและอาหารญี่ปุ่น

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟกินซ่า อิตโชเม โดยการเดินเท้าสี่นาที ผู้เข้าพักสามารถเดินเล่นไปยังแหล่งช้อปปิ้งของกินซ่า และโรงละครคาบุกิซะได้ภายในสิบนาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมมอนเทอเรย์ ลา ซูร์ กินซ่า (Hotel Monterey Lasoeur Ginza)

  โรงแรมอันทันสมัยแห่งนี้ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ยุโรป โดยโรงแรมมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารเลิศรส และมีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนในห้องพักอันทันสมัย ซึ่งมีทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดนอน ฟรี wi-fi และห้องน้ำส่วนตัว

  โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลสะดวกสบายโดยการเดินเพียงหนึ่งนาทีจากสถานีกินซ่า อิตโชเม และผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังพระราชวังอิมพีเรียลซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมหนึ่งกิโลเมตรได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมอิมพีเรียล โตเกียว (Imperial Hotel Tokyo)

  โรงแรมหรูหราแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและมีการตกแต่งอันหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมไปถึง ฟิตเนส สระว่ายน้ำในร่ม ร้านเสริมสวย ร้านค้าอันหลากหลาย และบริการนวด ผู้เข้าพักสามารถเดินจากโรงแรมไปยังย่านช้อปปิ้งกินซ่าและสถานีกินซ่าได้โดยใช้เวลาห้านาที นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินเพียงสิบนาทีไปยังศูนย์การประชุมนานาชาติโตเกียว (Tokyo International Forum)

  ห้องพักแห่งนี้พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น เครื่องดื่ม ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ และเสื้อคลุมอาบน้ำ นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับห้องอาหารและบาร์ทั้ง 13 แห่งได้ที่โรงแรม ซึ่งรวมไปถึงบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ห้องอาหารญี่ปุ่น และคาเฟ่แบบฝรั่งเศส

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมเกรซรี กินซ่า (Hotel Gracery Ginza)

  โรงแรมที่แสนสะดวกสบายแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่สวยงามพร้อมฟรี wi-fi ตู้เย็น สายชาร์จโทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้สำหรับใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเลือกห้องพักพร้อมเบาะนวดไฟฟ้า และอุปกรณ์รีดผ้าได้อีกด้วย

  สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมนั้นรวมถึง บริการนวดและร้านเสริมสวย ห้องนั่งเล่นพร้อมกาแฟและชาฟรี และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าพร้อมอาหารสไตล์ตะวันตกและอาหารญี่ปุ่น โรงแรมนั้นตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย โดยอยู่ไม่ไกลจากสถานีกินซ่า และย่านช้อปปิ้งหลัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมเดอะ ไพรม์ พอด กินซ่า โตเกียว (The Prime Pod GINZA TOKYO)

  โรงแรมแคปซูลที่เป็นเอกลักษณ์แห่งนี้มีทำเลที่ตั้งเลยจากสถานีฮิกาชิ (Higashi Ginza Station) ขึ้นไป และอยู่ใกล้กับถนนช้อปปิ้งหลายสาย รวมถึงร้านอาหารมากมาย มีเตียงแคปซูลที่สะดวกสบายซึ่งมีโทรทัศน์ ที่นอน ตู้นิรภัย ที่แขวนเสื้อผ้า และไฟอ่านหนังสือ นอกจากนี้ยังรวมถึงผ้าเช็ดตัวด้วย

  เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมไปถึงเลานจ์ส่วนกลางที่แสนผ่อนคลาย มีบาร์ ฟรี wi-fi ในทุกพื้นที่ และบริการรับฝากสัมภาระฟรี โรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับในระดับที่สูงสำหรับความคุ้มค่าของเงินที่จ่ายไป

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมโทชิ เซ็นเตอร์ (Toshi Center Hotel)

  โรงแรมหรูหราแห่งนี้มีทิวทัศน์ของเส้นขอบฟ้าที่งดงาม อินเทอร์เน็ตฟรี และห้องอาหารสองแห่งที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และเตียงนอนแบบญี่ปุ่นหรือสไตล์ตะวันตก นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการแผนกต้อนรับได้ตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

  โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีนะกะตะโช (Nagatacho Station) โดยใช้เวลาเดินเพียงสามนาที และผู้เข้าพักยังสามารถเดินเล่นไปยังพระราชวังอิมพีเรียลและย่านอาซะคุสะอันมีชีวิตชีวาได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมไดอิจิ แอนเน็กซ์ (Daiichi Hotel Annex)

  ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีชิมบาชิ และย่านช้อปปิ้งกินซ่า โดยใช้เวลาเดินเพียงสองนาที โรงแรมแห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ฟรี wi-fi และห้องอาหารอิตาลีที่ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

  ห้องพักมีโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องดื่ม และห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องใช้สำหรับในห้องน้ำและไดร์เป่าผม โรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับในระดับสูงสำหรับทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ทั้งยังมีการเข้าถึงได้โดยตรงและรวดเร็วจากสนามบินฮาเนดะและสนามบินนาริตะ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมเคกิว เอ็กซ์ อินน์ ฮิงะชิ-กินซ่า (The Keikyu EX Inn Higashi-Ginza)

  โรงแรมที่ทันสมัยแห่งนี้เปิดให้บริการในเดือนสิงหาคมปี 2016 พร้อมบริการฟรี wi-fi บริการซักรีด และอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีฮิกาชิ กินซ่า (Higashi Ginza Station) โดยใช้เวลาเดินเพียงสามนาที และสามารถเดินไปยังตลาดปลาซึกิจิได้

  ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้มาพร้อมกับโทรทัศน์ เครื่องดื่ม ชุดนอน และห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำมากมาย นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการแผนกต้อนรับได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมพนักงานที่เป็นมิตรซึ่งสามารถให้คำแนะนำด้านการท่องเที่ยวได้

  เว็บไซต์ โรงแรมเคกิว เอ็กซ์ อินน์ ฮิงะชิ-กินซ่า (The Keikyu EX Inn Higashi-Ginza) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  23. โรงแรมเวียร์ อินน์ ฮิงะชิกินซ่า (Via Inn Higashiginza)

  สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมอันทันสมัยแห่งนี้รวมไปถึงบริการฟรี wi-fi ในทุกพื้นที่ มีบริการนวด บุฟเฟต์อาหารเช้าพร้อมด้วยอาหารนานาชาติและอาหารในท้องถิ่นมากมาย ห้องพักทันสมัยมีโทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดนอน และห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้สำหรับใช้ในห้องน้ำและไดร์เป่าผม

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีฮิกาชิ กินซ่า โดยใช้เวลาเดินเพียงสามนาทีและเดินจากสถานีซึกิจิเพียงสองนาที และระยะทางในการเดินเท้าไม่ไกลจากร้านอาหารและร้านค้ามากมาย

  เว็บไซต์โรงแรมเวียร์ อินน์ ฮิงะชิกินซ่า (Via Inn Higashiginza) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  24. โรงแรมกินซ่า แคปิตอล ตึกหลัก (Ginza Capital Hotel Main)

  โรงแรมที่แสนสะดวกสบายแห่งนี้มีบริการฟรี wi-fi บริการนวด กาแฟยามเช้าฟรี และอาหารเช้าสไตล์ตะวันตกหรืออาหารเช้าแบบญี่ปุ่น ห้องพักเรียบง่ายและมีโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องดื่มและห้องน้ำในตัว

  โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีซึกิจิเพียงสองนาทีโดยการเดินเท้า และสามารถเดินเท้าเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งเช่น ตลาดปลาซึกิจิและสวนฮามะริเคียวได้ ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานีโตเกียวอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรมไดอิจิ โตเกียว (Daiichi Hotel Tokyo)

  โรงแรมที่ทันสมัยและหรูหราแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีชิมบาชิเพียงการเดินเท้าสองนาที และเดินจากย่านกินซ่าเพียงห้านาที โรงแรมมีบริการรถรับส่งทั้งขาไปและกลับจากสนามบินนาริตะและฮาเนดะ

  ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้มีขนาดที่กว้างขวาง มีโทรทัศน์ เครื่องดื่ม ฟรี wi-fi เสื้อคลุมอาบน้ำ และห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม เช่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำในร่ม ห้องซาวน่า และห้องอาหารหลายแห่งรวมทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม โรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับอยู่ในระดับสูง นอกจากนี้ในส่วนของพนักงานยังมีความเป็นมิตรอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรมกินซ่า ไดเอะ (Hotel Ginza Daiei)

  โรงแรมที่ได้รับความนิยมและราคาไม่แพงแห่งนี้ อยู่ห่างจากสถานีกินซ่าด้วยการเดินเท้าเจ็ดนาที และสามารถเดินไปยังโรงละครคาบุกิซะ และตลาดปลาซึกิจิได้ ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมม เช่น กาแฟฟรี บริการนวด ฟรี wi-fi และบริการซักรีด

  ห้องพักมีโทรทัศน์ โต๊ะเขียนหนังสือ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ โรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับคะแนนอยู่ในระดับสูง สำหรับความคุ้มค่าและทำเลที่ตั้งกลางเมืองที่สะดวกสบาย

  เว็บไซต์โรงแรมกินซ่า ไดเอะ (Hotel Ginza Daiei) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  27. โรงแรมกินซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล (Ginza International Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งของกินซ่าเพียง 600 เมตร และสามารถเดินจากสถานีชิมบาชิได้ภายในเวลา 2 นาที สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ห้องคาราโอเกะ บริการนวด ฟรีอินเทอร์เน็ต และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ให้บริการอาหารในท้องถิ่นและนานาชาติอันหลากหลาย

  ห้องพักมีโทรทัศน์ ชุดยูกาตะ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ และห้องน้ำในตัวที่กว้างขวาง ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดายจากโรงแรมที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแห่งนี้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โรงแรมโตเกียว กินซ่า เบย์ (Tokyo Ginza BAY HOTEL)

  โรงแรมแคปซูลแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีชิมบาชิโดยใช้เวลาเดินเพียงแปดนาที และสามารถเดินเท้าเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังแหล่งช้อปปิ้งกินซ่า ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ญี่ปุ่นที่แท้จริงได้โดยการเข้าพักในห้องแคปซูล ห้องพักมีขนาดกะทัดรัดและทันสมัยและมีบริการฟรี wi-fi พอร์ต USB และผ้าเช็ดตัว

  มีสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องน้ำรวมที่สะอาดสะอ้าน ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง และร้านสะดวกซื้อ โรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับในระดับคะแนนที่สูงในด้านพนักงานที่คอยให้ความช่วยเหลือและบรรยากาศที่เป็นกันเอง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. โรงแรมกินซ่า แบลวู (Ginza Bellevue Hotel)

  โรงแรมราคาประหยัดแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานียูระคุโช (Yurakucho Station) โดยใช้เวลาเดินเพียงห้านาที และอยู่ใกล้กับร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งหลายแห่ง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม รวมถึงอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ฟรีอินเทอร์เน็ต ฟรีเลานจ์ที่กว้างขวาง และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

  ห้องพักเป็นแบบเรียบง่ายและมีโทรทัศน์ เตียงนอนสไตล์ตะวันตก เครื่องดื่ม และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้สำหรับใช้ในห้องน้ำและไดร์เป่าผม

  เว็บไซต์โรงแรมกินซ่า แบลวู (Ginza Bellevue Hotel) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  30. โรงแรมเคย์โอ เพรสโซ อินน์ ฮิกาชิ-กินซ่า (Keio Presso Inn Higashi-Ginza)

  โรงแรมที่แสนสะดวกสบายแห่งนี้มีบริการอาหารเช้าฟรี อินเทอร์เน็ตฟรี แผนกต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และห้องคอมพิวเตอร์ ห้องพักมีโทรทัศน์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็นและเตียงในสไตล์ตะวันตก

  โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีฮิกาชิ กินซ่า โดยใช้เวลาเดินเท้าเพียงสามนาทีและอยู่ใกล้กับแหล่งถนนช้อปปิ้งและร้านอาหารอีกหลายแห่ง นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังย่านยอดนิยมต่าง ๆ ในโตเกียวได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

  เว็บไซต์โรงแรมเคย์โอ เพรสโซ อินน์ ฮิกาชิ-กินซ่า (Keio Presso Inn Higashi-Ginza) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  กินซ่าเป็นย่านของโตเกียวที่ผสมผสานความหรูหราและความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน และผู้มาเยือนที่พักอยู่ที่นี่สามารถเดินทางไปยังส่วนต่าง ๆ ของโตเกียวได้อย่างรวดเร็ว โรงแรมทั้ง 30 แห่งนี้ได้รับเลือกโดยมีพื้นฐานจากความคุ้มค่า ทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ

  กินซ่าเป็นย่านที่ได้รับความนิยมมาก ดังนั้นโปรดสำรองที่พักถ้าหากคุณวางแผนที่จะไปเยือนในเร็ว ๆ นี้ ขอให้มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในย่านสุดหรูและสวยงามของโตเกียว!

  หากต้องการหาที่พักในย่านกินซ่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  ค้นหาสิ่งที่น่าทำในย่านกินซ่าได้ที่นี่!

  Featured Image: jp.fotolia.com/