29 โรงแรมในชินจูกุ ที่จะทำให้ทริปโตเกียวในปี 2019 ของคุณสมบูรณ์แบบ!

 • ชินจูกุ
 • ที่พัก/โรงแรม
 • โตเกียว
 • ชินจูกุ เป็นเขตที่มีนักท่องเที่ยวแวะมาเยี่ยมเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว ต้องขอบคุณท้องถนนที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออนที่ทำให้ย่านนี้ดูมีสีสันอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยร้านอาหารและเครื่องดื่ม สารพัดแหล่งบันเทิง รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งอีกด้วย ด้วยความที่เข้าถึงส่วนอื่น ๆ ของโตเกียวได้ง่าย และมีบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบินนาริตะและสนามบินฮาเนดะ ชินจูกุจึงไม่ใช่แค่หนึ่งในย่านที่รื่นเริงที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นย่านที่สะดวกสบายที่สุดอีกแห่งหนึ่งด้วย

  โรงแรมทั้ง 29 แห่งในเขตชินจูกุที่เราเลือกสรรมาให้นี้เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแบบหรูหราหรือแบบประหยัด ห้องพักสำหรับครอบครัวหรือสำหรับนักท่องเที่ยวฉายเดี่ยว และยังมีทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่ต้องการอ่างน้ำร้อนแบบดั้งเดิม อาหารสุดอร่อย หรือวิวเมืองแบบสุดพิเศษด้วย

  หากต้องการหาที่พักในย่านชินจูกุ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  รายการกิจกรรมที่น่าทำในย่านชินจูกุ!

  1. โรงแรมเคย์โอ พลาซ่า โตเกียว (Keio Plaza Hotel Tokyo)

  โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุเพียงแค่เดิน 5 นาทีเท่านั้น และอยู่ในใจกลางของโตเกียวมากที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้อีกด้วย โรงแรมอยู่ติดกับตึกระฟ้าของศาลาว่าการกรุงโตเกียว (Tokyo Metropolitan Government Office) และด้วยความที่เป็นหนึ่งในโรงแรมชั้นนำ เคย์โอ พลาซ่า (Keio Plaza) ยังให้บริการสุดประทับใจด้วยพนักงานต้อนรับที่พูดภาษาอังกฤษได้ รวมถึงห้องพักที่สะอาดในราคาสมเหตุสมผลสำหรับย่านนี้ จุดขายอย่างหนึ่งของโรงแรมนี้คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีพื้นที่กว้างขวางไว้สำหรับอาบแดดและชมวิวสวย ๆ ของโตเกียว

  คุณสามารถจองห้องพักแบบพรีเมียร์สำหรับวิวที่ดีที่สุด อัพเกรดจากห้องพักปกติ เข้าไปใช้บริการลุกซ์ เล้านจ์ หรือจองห้องพักธีมฮัลโหล คิตตี้ (Hello Kitty) โรงแรมยังมีบริการห้องจัดเลี้ยง ศูนย์ให้ความช่วยเหลือทางธุรกิจ และล็อบบี้ที่เต็มไปด้วยภาพศิลปะสวย ๆ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมพาร์ค ไฮแอท โตเกียว (Park Hyatt Tokyo)

  ถ้าภาพของโตเกียวที่คุณเห็นส่วนใหญ่มาจากภาพยนตร์เรื่อง Lost in Translation แล้วล่ะก็ โรงแรมพาร์ค ไฮแอท โตเกียว (Park Hyatt Tokyo) จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน เพราะโรงแรมนี้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง จากโรงแรมที่สูงลับฟ้านี้ คุณสามารถมองเห็นสวนสาธารณะชินจูกุเกียวเอ็นและถนนในย่านชินจูกุที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุเพียงแค่ 12 นาทีโดยการเดินเท้า

  ลองใช้บริการสระว่ายน้ำในร่มที่กว้างขวางของโรงแรมดู และไปนั่งทานอาหารอร่อย ๆ ที่ร้านอาหาร New York Grill และ New York Bar อันมีชื่อเสียงบนชั้นที่ 52 ของโรงแรม ราคาห้องพักของโรงแรมนี้ค่อนข้างสูงถึงคืนละ 45,000 เยน แต่ด้วยการบริการที่สุดยอดและวิวอันตระการตา การมาพักที่โรงแรมนี้จึงนับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรม ฮิลตัน โตเกียว (Hilton Tokyo Hotel)

  โรงแรมฮิลตัน สาขาชินจูกุนั้น เป็นที่จดจำได้ด้วยรูปร่างอาคารแบบตัว S ห้องพักของโรงแรมนั้นถูกซ่อนไว้ข้างหลังโชจิหรือประตูเลื่อนแบบญี่ปุ่นซึ่งไม่ใช่รูปแบบที่คุณจะพบเห็นได้นอกประเทศญี่ปุ่นแน่นอน รวมไปถึงเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่นอื่น ๆ ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วทั้งโรงแรม หากคุณได้จองห้องพักแบบมีระดับบนชั้นสูงสุดของโรงแรม คุณจะได้เพลิดเพลินกับพื้นที่ใช้สอยที่เพิ่มขึ้นและวิวเมืองจากที่สูงที่มองเห็นได้จากโซฟา ซึ่งถือว่าเป็นของแถมเพิ่มเติม

  บริการรถรับ-ส่งจากสถานีรถไฟชินจูกุจะพาคุณตรงมาที่โรงแรมที่มีพนักงานอัธยาศัยดีคอยต้อนรับ นอกจากบริการอาหารญี่ปุ่นและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบตะวันตกอันแสนอร่อยแล้ว โรงแรมมีบริการเสิร์ฟชายามบ่าย หรือ afternoon tea เพียงแค่จองที่นั่งไว้ล่วงหน้าเท่านั้น และมีช็อกโกแลตอร่อย ๆ ไว้บริการที่ล็อบบี้ของโรงแรมอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรมโอดะคิว เซนจูรี่ เซาเทิร์น ทาวเวอร์ (Odakyu Hotel Century Southern Tower)

  เพียงแค่เดิน 3 นาทีจากสถานีรถไฟชินจูกุ โรงแรมโอดะคิว เซนจูรี่ เซาเทิร์น ทาวเวอร์ (Odakyu Hotel Century Southern Tower) นั้น ตั้งอยู่บนชั้นที่ 19-35 ของตึกเซาเทิร์น (Southern Tower) ทาวเวอร์ที่สูงตระหง่าน เต็มไปด้วยออฟฟิศและร้านอาหารด้านล่าง รวมไปถึงร้านสะดวกซื้อที่ขายอาหาร เครื่องดื่ม และอุปกรณ์อาบน้ำ

  มีพื้นที่กว้างขวาง สะอาด และทันสมัย ห้องพักทุกห้องของโรงแรมมีวิวของโตเกียวให้คุณได้ชม ทั้งสวนเขียวชะอุ่มอันงดงาม และตึกระฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ โรงแรมมีบริการ Wi-Fi ฟรี มีการออกแบบที่มีสไตล์และมีการบริการเป็นเลิศ ยิ่งไปกว่านี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าสุดหรูและอาหารเย็นแสนอร่อยไปพร้อม ๆ กับชมวิวสุดตระการตาได้ ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่ตรงไหนก็ตามของห้องอาหาร

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ โตเกียว (Hyatt Regency Tokyo)

  โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ โฮเต็ล (Hyatt Regency Tokyo) ตั้งอยู่ในบริเวณที่เข้าถึงได้สะดวก เพียงแค่เดิน 9 นาทีจากสถานีรถไฟชินจูกุ มีบริการรถรับ-ส่งที่จะพาคุณออกจากสถานีและตรงมายังโรงแรม ด้วยพนักงานต้อนรับที่เป็นมิตร ห้องพัก และบริเวณรับประทานอาหารที่มีการออกแบบที่หรูหรา ทำให้โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความมีระดับอย่างแท้จริง

  เมื่อตรงไปที่ชั้นบนของโรงแรม คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำในร่มหรือยิม รวมถึงนั่งรับประทานอาหารเช้าได้ในบริเวณห้องอาหารของโรงแรม หรือสั่งให้ไปเสิร์ฟบนห้องของคุณได้ด้วย นอกจากนี้บาร์ของโรงแรมยังถูกออกแบบอย่างมีสไตล์เหมาะสำหรับการนั่งดื่มค็อกเทลในตอนเย็น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมแคปซูล อันชิน โอยาโดะ ชินจูกุ (Capsule Hotel Anshin Oyado Shinjuku)

  ถ้าคุณกำลังท่องเที่ยวด้วยงบประมาณที่จำกัด โรงแรมแคปซูลก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี ซึ่งโรงแรมแคปซูล อันชิน โอยาโดะ ชินจูกุ (Capsule Hotel Anshin Oyado Shinjuku) ก็ตั้งอยู่ตรงใจกลางเมืองพอดี เพียงแค่เดิน 1 นาทีจากสถานีรถไฟชินจูกุ

  โรงแรมแคปซูลนี้มีไว้สำหรับผู้ชายเท่านั้น (หลาย ๆ ที่มักจะแยกหญิงและชาย) มีบริการอาหารเช้าฟรี รวมไปถึงที่อุดหู ที่พอกหน้า และอุปกรณ์อาบน้ำ เมื่อเข้ามาในโรงแรม คุณต้องถอดรองเท้าและสวมชุดนอนที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้ คำเตือนสำหรับแขกที่ขี้อาย! – คุณจะต้องใช้ห้องอาบน้ำที่กว้างขวางและแสนสะอาดร่วมกับแขกคนอื่น

  ด้วยกฎของโรงแรมที่อนุญาตให้คุณเช็คเอ้าท์ได้ไม่เกินหลังบ่ายโมงตรง คุณจึงมีเวลาเหลือเฟือที่จะไปสำรวจบ่อน้ำร้อนแบบจำลองของโรงแรม เครื่องขายของอัตโนมัติที่ขายเบียร์ และบริเวณเลานจ์ที่เต็มไปด้วยหนังสือการ์ตูน หนังสือ นิตยสาร และเก้าอี้นวด

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมริงก้า รอยัล โตเกียว (Rihga Royal Hotel Tokyo)

  โรงแรมริงก้า รอยัล โตเกียว (Rihga Royal Hotel Tokyo) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟวาเซดะ (Waseda Station) เพียงเดินแค่ 7 นาทีเท่านั้น ซึ่งเป็นย่านที่เงียบสงบกว่าย่านสถานีรถไฟชินจูกุ แต่ยังคงเต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ และร้านค้าในละแวกใกล้เคียง โรงแรมริงก้าสาขานี้ใช้การตกแต่งแบบยุโรปที่แสดงถึงความสง่างาม มีสไตล์ และหรูหรา ซึ่งในส่วนของบริเวณห้องรับประทานอาหาร ห้องพัก และบาร์ของโรงแรมสามารถมองเห็นวิวของกรุงโตเกียวได้

  คุณจะได้รับการต้อนรับสู่โรงแรมด้วยเค้กและขนมบิสกิต และเมื่อไปถึงห้องพัก คุณจะพบกับอุปกรณ์อาบน้ำมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์บำรุงผิว ที่ลบเครื่องสำอาง และโฟมอาบน้ำ คุณสามารถขอเข้าพักในห้องที่อยู่ทางด้านหลังของโรงแรม ซึ่งมีวิวสวนญี่ปุ่นที่สวยงามอยู่ด้านล่าง โรงแรมนี้ยังให้บริการห้องพักแบบครอบครัว รวมไปถึงการซื้อเมนูอาหารเช้าเพิ่มเติม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน แอนเนกซ์ (Shinjuku Washington Hotel Annex)

  โรงแรมชินจูกุ วอชิงตัน แอนเนกซ์ (Shinjuku Washington Hotel Annex) นั้นเชื่อมต่อกับตึกหลักของชินจูกุ วอชิงตัน และตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุเพียงแค่เดินเท้า 8 นาทีเท่านั้น ห้องพักมีราคาไม่แพงมาก พร้อมการตกแต่งที่เรียบง่ายและสะอาดสะอ้าน อีกทั้งยังตั้งอยู่ในย่านที่สงบเพื่อให้คุณได้หลีกหนีออกจากถนนที่วุ่นวายของชินจูกุอีกด้วย

  โรงแรมมีบริการร้านอาหารที่ตกแต่งอย่างสวยงามและมีเมนูอาหารแสนอร่อย คุณสามารถเดินไประหว่างโรงแรมแอนเนกซ์กับโรงแรมที่เป็นตึกหลักได้ แต่เราขอแนะนำให้คุณเลือกทานอาหารเช้าในแอนเน็กซ์ที่มีแพนเค้กสดใหม่และอาหารแบบบุฟเฟ่ต์

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมซิทาดีนส์ เซ็นทรัล ชินจูกุ โตเกียว
  (Citadines Central Shinjuku Tokyo)

  โรงแรมซิทาดีนส์ เซ็นทรัล ชินจูกุ โตเกียว (Citadines Central Shinjuku Tokyo) เป็นที่พักสำหรับผู้ที่ต้องการพักอาศัยบนถนนชินจูกุที่คึกคัก คุณสามารถเดินไปยังย่านที่เต็มไปด้วยร้านเครื่องดื่มแบบสมัยก่อนบนถนนโกลเด้นไก (Golden Gai) โดยการเดินเพียง 8 นาทีจากสถานีรถไฟชินจูกุเท่านั้น อีกทั้งยังมีถึงร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ และร้านค้านับร้อย ๆ ที่ยู่ห่างจากคุณไม่กี่ก้าว รวมไปถึงร้านลอว์สันที่เปิด 24 ชั่วโมงที่ชั้นล่างของโรงแรม

  โรงแรมที่มีราคาสมเหตุสมผลนี้มีบริการอาหารเช้าทั้งแบบตะวันตกและแบบญี่ปุ่น และมีบริการเติมน้ำดื่มในห้องพักให้คุณทุกวัน พนักงานต้อนรับที่รอบรู้และเป็นมิตรยินดีที่จะช่วยเหลือคุณในทุกเรื่อง ดังนั้นอย่าลังเลที่จะสอบถามแผนกต้อนรับก่อนที่จะออกไปเที่ยวดูรอบ ๆ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมเวีย อินน์ ชินจูกุ (VIA INN Shinjuku)

  หนึ่งในโรงแรมคุณภาพและราคาไม่แพง อีกทั้งยังมีที่ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ คือ โรงแรมเวีย อินน์ ชินจูกุ (VIA INN Shinjuku) ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ ซันโจวเมะ (Shinjuku Sanchome Station) เพียงแค่เดินเท้า 3 นาที และสามารถเดินทางไปถึงได้โดยรถไฟใต้ดินสายฟุกุโทชิน (Fukutoshin) โรงแรมมีบริการห้องพักพิเศษในชั้นสุภาพสตรีโดยเฉพาะ รวมไปถึงบริการอาหารเช้าฟรี

  คุณสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งที่ห้างอิเซตัน (Isetan) และห้างมารุอิ (0101) ที่อยู่ใกล้ ๆ โรงแรมนี้ นอกจากนี้ห้องพักยังสะอาดและเรียบง่าย มีบริการซักรีดที่ราคาไม่แพง รวมไปถึงเครื่องเพิ่มความชื้นในห้องของคุณสำหรับผู้ที่ผิวแห้งง่ายในหน้าหนาว ทางโรงแรมไม่ได้ให้บริการ Wi-Fi ในห้องพัก แต่คุณสามารถใช้งาน Wi-Fi ได้ที่ล็อบบี้และร้านอาหารของโรงแรม

  เว็บไซต์โรงแรมเวีย อินน์ ชินจูกุ (VIA INN Shinjuku)! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  11. โรงแรมเจอาร์ คิวชู บลอสซัม ชินจูกุ
  (JR Kyushu Hotel Blossom Shinjuku)

  โรงแรมเจอาร์ คิวชู บลอสซัม ชินจูกุ (JR Kyushu Hotel Blossom Shinjuku) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุเพียงแค่เดินเท้า 3 นาทีเท่านั้น โรงแรมนี้มีความภาคภูมิใจกับการออกแบบที่กลมกลืนทั้งข้างนอกและข้างใน คุณสามารถพบกับห้องพักที่สะอาดและทันสมัย รวมถึงการรับประทานอาหารเย็นอย่างมีระดับ ประโยชน์อีกอย่างหนึ่งที่คุณจะได้รับจากโรงแรมสุดหรูแห่งนี้ก็คือ ห้องพักที่กว้างขวางและสามารถป้องกันเสียงรบกวนซึ่งทำให้คุณนอนหลับฝันดีตลอดการพักอาศัย โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนถนนที่เงียบสงบ ซึ่งหาได้ยากมากในใจกลางย่านที่วุ่นวายอย่างชินจูกุ

  อาหารเช้าที่ได้รับการจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันนี้ อยู่ในระดับที่สูงกว่ามาตรฐานของอาหารบุฟเฟ่ต์ในโรงแรมทั่วไป โดยมีอาหารทั้งแบบญี่ปุ่นและแบบตะวันตกที่ถูกจัดเตรียมไว้อย่างสวยงาม รวมไปถึงขนมปังอร่อย ๆ อีกมากมาย

  คุณสามารถดื่มน้ำฟรีของโรงแรมได้ มีบริการ Wi-Fi และมีโทรทัศน์ช่องภาษาอังกฤษ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรม ชินจูกุ ปริ๊นซ์ (Shinjuku Prince Hotel)

  โรงแรม ชินจูกุ ปริ๊นซ์ (Shinjuku Prince Hotel) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยม ถ้าคุณอยากอยู่ในจุดศูนย์กลางที่มีวิวสวย ๆ ของโตเกียว โรงแรมนี้ถูกรายล้อมไปด้วยร้านอาหารที่มีสไตล์แบบโตเกียว บาร์ และร้านค้า ซึ่งเป็นที่ที่ดีที่สุดในการพักอาศัยในใจกลางโตเกียว เพียงคุณก้าวเข้ามาในโรงแรมแห่งนี้ คุณก็จะพบกับบรรยากาศอันแสนสงบและเป็นมิตร พร้อมพนักงานที่พูดได้หลายภาษาที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณอยู่เสมอ

  นอกจากสัญญาณ Wi-Fi ทั่วทั้งโรงแรมแล้ว เครื่องขายของอัตโนมัติที่ตั้งอยู่บนทุกชั้นและชุดยูกาตะที่ถูกเตรียมไว้ให้ คุณยังสามารถไปที่เลานจ์ธุรกิจที่อาคารฝั่งเหนือเพื่อไปดื่มน้ำอัดลม ชา กาแฟได้ฟรีในตอนกลางวัน และเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม รวมถึงล็อบสเตอร์และซูชิได้ในตอนเย็น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมชินจูกุ แกรนเบลล์ (Shinjuku Granbell Hotel)

  ด้วยชื่อเสียงอันโด่งดังของชินจูกุ แกรนเบลล์ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมโรงแรมนี้ถึงมีชื่ออยู่ในมิชลิน ไกด์ โตเกียว ปี 2015 เพราะการบริการที่ยอดเยี่ยม ห้องพักที่สะอาดเอี่ยม และอาหารที่มีคุณภาพสูง ทำให้การมาพักที่โรงแรมนี้เป็นสิ่งที่ห้ามพลาด นอกจากนี้ห้องพักของโรงแรมมีหลากหลายรูปแบบ และคุณยังสามารถเข้าพักห้องแบบเดอลุกซ์ที่มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติมและสามารถมองเห็นวิวของเมืองโตเกียวได้

  โรงแรมนี้มีบาร์บนชั้นดาดฟ้า มีบริเวณทานอาหาร และมีที่นั่งแบบเอ้าท์ดอร์ เริ่มต้นวันใหม่ของคุณด้วยอาหารเช้าที่มีมากกว่า 30 เมนูทั้งอาหารแบบญี่ปุ่นและแบบตะวันตก รวมถึงปิดท้ายวันสุดพิเศษด้วยสเต็กเนื้อวากิว เกรด A5 ซึ่งปรุงโดยเชฟระดับสูงของโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมเกรเซอรี ชินจูกุ (Hotel Gracery Shinjuku)

  โรงแรมเกรเซอรี่เป็นที่โปรดปรานของผู้ที่มองหาความแตกต่างให้กับการพักอาศัย โรงแรมตั้งอยู่ตรงกลางย่านบันเทิงคาบุกิโจในชินจูกุ และสามารถมองเห็นได้ง่าย เพราะมีตัวก็อตซิลล่า (Godzilla) ตั้งอยู่บนยอดตึก โรงแรมนี้เปิดตัวในปี 2015 และได้สร้างความแปลกใหม่ให้กับวิวเมืองของย่านชินจูกุ ซึ่งแสดงถึงความทันสมัยและให้ความรู้สึกแปลกใหม่

  เพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารและมองเห็นก๊อตซิลล่าตัวใหญ่ได้ทั้งวันก่อนที่จะลงไปท่องเที่ยวตามท้องถนนที่คึกคักด้านล่าง โรงแรมนี้ให้บริการห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัว บริการรถรับ-ส่งจากสถานีรถไฟชินจูกุ รวมไปถึง Wi-Fi ที่รวดเร็ว และยังมีทางเลือกให้คุณสามารถเช่าพ็อกเก็ต Wi-Fi ที่แผนกต้อนรับเพื่อไว้ใช้ในยามท่องเที่ยวได้อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ ชินจูกุ (Nishitetsu Inn Shinjuku)

  โรงแรมนิชิเตสึ อินน์ สาขาชินจูกุตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟนิชิ ชินจูกุ (Nishi Shinjuku Station) เพียงแค่เดินเท้า 2 นาที และห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุเพียงแค่ 8 นาทีเท่านั้น แม้ว่าโรงแรมนี้จะเป็นโรงแรมธุรกิจ แต่ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยว เพราะมีราคาที่ไม่แพง อยู่ในจุดที่เดินทางสะดวก และมีบรรยากาศอบอุ่น ห้องพักมีการออกแบบที่เก๋ไก๋ มีเตียงที่ใหญ่และนุ่มสบาย รวมไปถึงตู้เย็น โต๊ะ ทีวีจอใหญ่ และโซฟา คุณยังสามารถใช้เตาไมโครเวฟและเครื่องทำน้ำแข็งที่ชั้น 10 ไดัอีกด้วย

  คุณสามารถพบร้านอาหารและสิ่งล่อตาล่อใจมากมาย รวมไปถึงพิพิธภัณฑ์ซามูไร (Samurai Museum) ทุกอย่างที่คุณต้องการอยู่ห่างจากโรงแรมออกไปแค่เพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรม APA ชินจูกุ เกียวเอ็นมาเอะ (APA Hotel Shinjuku Gyoemmae)

  โรงแรมในเครือ APA นั้นมีสาขาอยู่ในย่านชินจูกุมากมาย ซึ่งเรากำลังจะแนะนำ 3 สาขาด้วยกัน โดยสาขาเกียวเอ็นมาเอะตั้งอยู่ติดกับสวนเกียวเอ็นที่เต็มไปด้วยดอกซากุระในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เพียงเดินเท้าแค่ 9 นาทีจากสถานีรถไฟชินจูกุ หรือแค่ 3 นาทีจากสถานีรถไฟชินจูกุ ซันโจวเมะ (Shinjuku Sanchome Station) คุณก็จะได้พบกับบริเวณที่เงียบสงบแต่อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวเลย

  ผู้เข้าพักสามารถอัพเกรดห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายเพิ่มได้ นอกจากนี้ที่ชั้นใต้ดินของโรงแรม คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับสปาที่มีอ่างน้ำร้อนอันแสนผ่อนคลายไว้ให้คุณคลายเครียดได้ในตอนเย็น ผู้เข้าพักสามารถใช้ตู้ขายเครื่องดื่มอัตโนมัติที่ขายทั้งน้ำอัดลมและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ในทุก ๆ ชั้น พนักงานที่ยอดเยี่ยมของ APA จะช่วยดูแลลูกค้าแม้ในรายละเอียดปลีกย่อย รวมไปถึงจัดแจงร่มไว้ให้เมื่อตอนฝนตกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรม APA ฮิกาชิ-ชินจูกุ-เอกิมาเอะ
  (APA Hotel Higashi-Shinjuku-Ekimae)

  โรงแรม APA สาขาฮิกาชิ-ชินจูกุ-เอกิมาเอะตั้งอยู่ในจุดที่สะดวกสบายที่สุดในบรรดาโรงแรมทั้งสามในย่านนี้ เพียงแค่เดิน 1 นาทีจากสถานีรถไฟชินจูกุ คุณจะพบว่าตัวเองไม่ได้แค่อยู่ใกล้กับถนนที่คึกคักของย่านชินจูกุเท่านั้น แต่ยังสามารถเดินไปขึ้นรถไฟเพื่อไปยังส่วนต่าง ๆ ของเมืองได้ภายในเวลาแค่ 1 นาทีอีกด้วย

  วิวโตเกียวที่สวยงามจากโรงแรม APA จะย้ำเตือนให้คุณนึกถึงประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือนได้จากการพักอาศัยในย่านใจกลางเมืองหลวงที่คึกคักของญี่ปุ่น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรม APA ฮิกาชิ ชินจูกุ คาบุกิโจ (APA Hotel Higashi Shinjuku Kabukicho)

  โรงแรม APA ฮิกาชิ ชินจูกุ คาบุกิโจ (APA Hotel Higashi Shinjuku Kabukicho) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุเพียงแค่ 100 เมตร และยังอยู่ในย่านบันเทิงคาบุกิโจ หนึ่งในย่านที่มีนักท่องเที่ยวอยากมาที่สุด เพื่อดื่มด่ำบรรยากาศของเมืองโตเกียว

  สร้างเสร็จในปี 2017 โรงแรมสาขานี้จึงใหม่ที่สุดในบรรดาโรงแรมของ APA ในย่านชินจูกุ ซึ่งเห็นได้จากห้องพักที่สะอาดและการออกแบบที่มีสไตล์ มี Wi-Fi ฟรี มีช่องข่าว BBC ภาษาอังกฤษ และพนักงานต้อนรับที่พูดได้หลายภาษาทำให้การพักอาศัยที่โรงแรมนี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายสำหรับทุกคน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล ชินจูกุ (Hotel Wing International Shinjuku)

  เพียงเดินเท้าแค่ 1 นาทีจากสถานีรถไฟเซบุ ชินจูกุ (Seibu Shinjuku Station) คุณก็จะพบกับโรงแรมที่ให้ความรู้สึกแบบต่างประเทศ พนักงานที่ยิ้มแย้ม ห้องพักที่สะอาดและอบอุ่น นอกจากนี้ด้วยห้องพักที่เพิ่งถูกปรับปรุงเสร็จในเดือนกรกฎาคม ปี 2015 โรงแรมนี้ให้ความรู้สึกใหม่และสะอาด อีกทั้งยังเงียบสงบแม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางถนนที่วุ่นวายก็ตาม

  ทางโรงแรมมีให้เลือกซื้ออาหารเช้าเพิ่มเติมได้ในราคาไม่แพง ซึ่งให้บริการทั้งอาหารแบบตะวันออกและตะวันตก รวมไปถึงครัวซองต์สดใหม่และขนมปังชนิดอื่น ๆ

  พนักงานของโรงแรมสามารถสื่อสารได้หลายภาษาและยินดีที่จะช่วยเหลือคุณไม่ว่าคุณจะมีปัญหาอะไรก็ตามระหว่างการพักอาศัย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมเซ็นทรัล โตเกียว (Central Hotel Tokyo)

  โรงแรมตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟชินจูกุ นอกจากจะมีรถไฟหลายสายที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังที่อื่น ๆ ในโตเกียวแล้ว คุณยังอยู่ไม่ไกลจากความคึกคักของท้องถนนที่ส่องสว่างไปด้วยแสงไฟนีออนของเมืองโตเกียวอีกด้วย

  ห้องพักถูกตกแต่งด้วยสีแบบธรรมชาติ มีอุปกรณ์อาบน้ำ และมุมสบาย ๆ ให้บริการด้วย มีอาหารเช้าแบบชุดให้คุณเลือกว่าจะทานอาหารแบบญี่ปุ่นหรือแบบตะวันตก

  เว็บไซต์โรงแรมเซ็นทรัล โตเกียว (Central Hotel Tokyo) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  21. โรงแรมลิซเทล ชินจูกุ (Hotel Listel Shinjuku)

  โรงแรมลิซเทล ชินจูกุ (Hotel Listel Shinjuku) ได้รับการปรับปรุงในปี 2014 ให้มีดีไซน์ที่อบอุ่น สบาย ๆ มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น และมีการออกแบบที่สะอาดและเรียบง่าย โรงแรมธุรกิจนี้มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับทุกคน และตั้งอยู่ในย่านที่ไม่จอแจของชินจูกุ เพียงเดินเท้าแค่ 7 นาทีจากสถานีรถไฟชินจูกุ เกียวเอ็นมาเอะ (Shinjuku Gyoenmae Station)

  ห้องพักทุกห้องมีบริการ Wi-Fi ฟรี สามารถมองเห็นวิวเจ๋ง ๆ ของชินจูกุได้ และมีอาหารเช้าที่สามารถเพิ่มลงไปกับค่าห้องได้ สำหรับผู้ที่วางแผนซื้ออาหารเย็นมาทานจากร้านสะดวกซื้อ ทางโรงแรมก็มีเตาไมโครเวฟให้บริการในทุกชั้น

  บริเวณรับประทานอาหารของโรงแรมนั้นมีบรรยากาศสบาย ๆ คุณสามารถทานอาหารเช้าและอาหารเย็นที่ปรุงสุกร้อน ๆ ได้ที่นี่

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมเคโอ เพรสโซ อินน์ ชินจูกุ (Keio Presso Inn Shinjuku)

  โรงแรมเคโอ เพรสโซ อินน์ ชินจูกุ (Keio Presso Inn Shinjuku) เป็นหนึ่งในโรงแรมคุณภาพดีที่มีราคาห้องพักถูกที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้ในบริเวณใจกลางเมือง ด้วยราคาห้องพักเริ่มต้นเพียงคืนละ 8,000 เยน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุแค่ 9 นาทีโดยการเดินเท้า และอยู่ไม่ไกลจากสวนที่ใหญ่และมีเสน่ห์ที่สุดของโตเกียวอย่างสวนโยโยงินั่นเอง

  โรงแรมนี้มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ให้ทุกเช้า ซึ่งรวมไปถึงขนมปังอบใหม่ ๆ ห้องพักของโรงแรมนั้นมีพื้นที่กว้างขวาง อีกทั้งยังมีโต๊ะและหมอนหนุนอันแสนสบายให้อีกด้วย

  เว็บไซต์โรงแรมเคโอ เพรสโซ อินน์ ชินจูกุ (Keio Presso Inn Shinjuku) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  23. โรงแรมโตคิว สเตย์ ชินจูกุ (Tokyu Stay Shinjuku)

  โรงแรมโตคิว สเตย์ ชินจูกุ (Tokyu Stay Shinjuku) เป็นเครือโรงแรมที่น่าเชื่อถือที่มีสาขาอยู่ทั่วญี่ปุ่น และสาขาชินจูกุนี้ก็ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ ซันโจวเมะเพียงเดินเท้าแค่ 1 นาทีเท่านั้น ด้วยที่ตั้งที่อยู่ในใจกลางเมือง คุณจะพบเจอสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อความบันเทิงมากมายในบริเวณนั้น รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่ม ห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ คาราโอเกะ และอื่น ๆ อีกมากมาย

  เลือกห้องพักที่เหมาะกับความต้องการของคุณ โรงแรมมีห้องพักหลากหลายแบบ คุณสามารถเลือกห้องที่มีเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า และมุมครัวเล็ก ๆ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่วางแผนจะอยู่ในโตเกียวเป็นเวลานาน ๆ คุณยังสามารถดูโทรทัศน์ช่องภาษาอังกฤษได้ในบางช่องบนทีวีจอใหญ่ โรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรมคาโดย่า (Kadoya Hotel)

  หากคุณต้องการเตียงนุ่ม ๆ ไว้นอนหลับฝันดีที่โตเกียว? โรงแรมคาโดย่า (Kadoya Hotel) คือตัวเลือกที่เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่เตียงเท่านั้น แต่ทางโรงแรมยังมีหมอนให้คุณเลือกถึง 4 แบบด้วยกัน เพื่อที่จะให้คุณได้รับความสะดวกสบายที่สุดในระหว่างการพักอาศัย ห้องพักที่กว้างขวางนั้นมีชุดนอน ชุดยูกาตะ และรองเท้าแตะใส่ในห้อง รวมไปถึง Wi-Fi ฟรีไว้ให้บริการ

  มีอาหารเช้าเสิร์ฟในคาเฟ่ที่อยู่ติดกัน คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มร้อนเย็นและเมนูอาหารแสนอร่อย รวมไปถึงไก่ย่างเตาที่ขึ้นชื่อ ถ้าคุณไม่อยากทานอาหารที่คาเฟ่นี้ คุณก็สามารถเลือกทานอาหารในร้านอาหารมากมายที่อยู่รอบ ๆ ได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรมชินจูกุ นอร์ท (เฉพาะแขกสุภาพสตรีเท่านั้น) (Shinjuku North Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับแขกสุภาพสตรีที่มองหาที่พักราคาถูกในใจกลางเมืองโตเกียว เพียงเดินแค่ไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟโอคุโบะ (Okubo Station) คุณสามารถเลือกได้ว่าจะนอนเตียงแบบญี่ปุ่นหรือแบบตะวันตก ในราคาเพียงแค่ 3,000-4,000 เยนต่อคืน

  พักผ่อนสบาย ๆ ที่โรงแรมในตอนเย็นไปกับอ่างน้ำร้อนและมุมหนังสือการ์ตูนที่มีมังงะให้เลือกอ่านมากมาย อีกทั้งยังมีคอมพิวเตอร์และปริ้นเตอร์ไว้ให้บริการอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรมโตเกียว บิสซิเนส (Tokyo Business Hotel)

  โรงแรมโตเกียว บิสซิเนส (Tokyo Business Hotel) เป็นโรงแรมธุรกิจที่มีราคาไม่แพงมาก โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 4,000 เยน และไม่ได้ต้อนรับแค่ผู้ที่เดินทางมาทำงานเท่านั้น แต่ทุกคนสามารถเข้าพักที่โรงแรมนี้ได้ เนื่องจากที่ตั้งอันแสนสะดวกสบายใกล้กับ 3 สถานีหลักของย่านชินจูกุ

  คุณสามารถไปแช่อ่างน้ำร้อนรวมของโรงแรมในตอนเย็นเพื่อคลายความเหนื่อยล้าจากการท่องเที่ยว โรงแรมนี้มีเคอร์ฟิวตอนเวลาตี 1 ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่อยากนอนหลับสบาย ๆ ในตอนกลางคืน และโรงแรมนี้ก็ตั้งอยู่บนถนนที่เงียบสงบด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  27. โรงแรมทาเทชินะ (Hotel Tateshina)

  โรงแรมทาเทชินะ (Hotel Tateshina) เป็นโรงแรมธุรกิจที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุ ซันโจวเมะ (Shinjuku Sanchome Station) เพียงแค่เดินเท้า 3 นาที และอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟชินจูกุ เกียวเอ็นมาเอะ (Shinjuku Gyoenmae Station) และสถานีรถไฟฮิกาชิ ชินจูกุ (Higashi Shinjuku Station) โรงแรมยังอยู่ในย่านที่ใกล้กับสนามกีฬาแห่งชาติชินจูกุ เกียวเอ็น, สนามกีฬาโตเกียว, สนามกีฬาโยโยงิ, นิปปอน บุโดกัง และโตเกียวโดม ซึ่งเป็นที่ที่จัดงานเลี้ยงน้ำชาในสวนจักรพรรดิในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง

  มีบริการ Wi-Fi ให้สำหรับทุกห้อง

  โรงแรมเล็ก ๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านนี้มีบริการห้องพักเสื่อทาทามิแบบญี่ปุ่น ที่ให้ความรู้สึกแบบดั้งเดิมคลาสสิค รวมถึงห้องพักแบบตะวันตก พร้อมตัวเลือกมื้ออาหารเช้า มีพนักงานต้อนรับของโรงแรมที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ และคุณสามารถซื้อตั๋วรถไฟใต้ดินและรถไฟชินคันเซ็นได้ที่นี่เช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โรงแรมมายสเตย์ นิชิ ชินจูกุ (HOTEL MYSTAYS Nishi Shinjuku)

  โรงแรมมายสเตย์ นิชิ ชินจูกุ (HOTEL MYSTAYS Nishi Shinjuku) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟชินจูกุเพียงเดินเท้าแค่ 5 นาที โรงแรมนี้อยู่บนถนนที่เงียบสงบที่ปลีกตัวออกมาจากถนนสายหลักอันวุ่นวาย

  ห้องพักที่สะอาดและมีดีไซน์เรียบ ๆ นี้ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้พักอาศัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น รองเท้าแตะ ชุดนอน ที่เป่าผม อุปกรณ์เกี่ยวกับผม แปรงสีฟัน และยาสีฟัน ข้อดีอีกอย่างที่คุณจะได้รับในการมาพักที่โรงแรมนี้คือ กาแฟสไตล์อิตาลีฟรีที่ล็อบบี้ของโรงแรม ซึ่งเป็นตัวเพิ่มพลังชั้นดีสำหรับผู้ที่ต้องการพลังก่อนที่จะออกไปเดินสำรวจเมือง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. โรงแรมซูเปอร์ ชินจูกุ คาบุกิโจ (Super Hotel Shinjuku Kabukicho)

  โรงแรมตั้งอยู่ในย่านสถานบันเทิงที่โด่งดังของชินจูกุอย่างคาบุกิโจ เป็นที่พักในอุดมคติสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัมถึงแก่นแท้ของชีวิตแบบโตเกียว แม้โรงแรมจะเพิ่งเปิดให้บริการเพียงแค่ 3 ปี แต่ก็ได้รับคำชื่นชมจากผู้ที่เข้าพักว่าเป็นเป็นโรงแรมที่น่าพึงพอใจอันดับ 1 ในแบบสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าของ เจดี พาวเวอร์ (JD Power) ในทุกปีตั้งแต่เปิดให้บริการมา

  บ่ออาบน้ำรวมของโรงแรมอยู่ในจุดที่เงียบสงบ และทำให้คุณลืมไปเลยว่าคุณกำลังอยู่ในเมืองที่วุ่นวายที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โรงแรมมีอาหารเช้าฟรีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้บริการ พนักงานต้อนรับมีตัวอย่างสินค้าความงามให้ผู้ที่เข้าพักได้ทดลองใช้ด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  ทริปโตเกียวที่น่าตื่นเต้นกับบรรยากาศแสนคึกคักของย่านชินจูกุจะสมบูรณ์แบบได้ ถ้าคุณได้ลองไปพักที่โรงแรมชั้นนำเหล่านี้ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาโรงแรมแบบไหนอยู่ก็ตาม คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และขอแนะนำให้จองที่พักไว้ล่วงหน้าเพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสที่ดี!

  หากต้องการหาที่พักในย่านชินจูกุ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  รายการกิจกรรมที่น่าทำในย่านชินจูกุ!