30 โรงแรมในนาโกย่าที่มีสไตล์และราคาไม่แพง ประจำปี 2020!

 • ที่พัก/โรงแรม
 • นาโกย่า
 • ไอจิ
 • นาโกย่าตั้งอยู่ที่จังหวัดไอจิและเป็นเขตมหานครที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของประเทศญี่ปุ่น เมืองนาโกย่ามีบรรยากาศที่แสนเป็นมิตร เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจและเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาสวยงามควรค่าแก่การไปเยี่ยมชม เทศกาลนาโกย่าที่มีชื่อเสียงจัดขึ้นทุกเดือนตุลาคมและยังมีปราสาทนาโกย่าที่สวยงามเหมาะแก่การไปดื่มด่ำประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่น เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของท่าเรือพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำท่าเรือนาโกย่า (Port of Nagoya Public Aquarium) ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รวมไปถึงพิพิธภัณฑ์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของโตโยต้าสำหรับคนรักรถ!

  ท่าเรือนาโกย่าเป็นพื้นที่ที่สวยงามมีชิงช้าสวรรค์ ทิวทัศน์ยามค่ำคืนอันยอดเยี่ยมและแม่น้ำยามาซากิที่เหมาะสำหรับการมาชมดอกซากุระ เยี่ยมชมศาลเจ้าอัตสึตะอันเงียบสงบ ชมสัตว์ต่าง ๆ ที่สวนสัตว์และพฤกษศาสตร์ฮิงาชิยาม่า หรือเดินเล่นในสวนสาธารณะหลายแห่งในนาโกย่า เช่น สวนสึรุมะหรือสวนชิโรโทริเพื่อสัมผัสธรรมชาติท่ามกลางเมืองที่คึกคัก

  นาโกย่ายังมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนและบาร์หลายแห่งที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ เช่น iD Cafe, Steps และ Maverick ซึ่งดึงดูดนักท่องราตรีสู่ใจกลางเมืองในช่วงสุดสัปดาห์! ถ้าหากวางแผนที่จะไปนาโกย่า ลองดูโรงแรม 30 แห่งที่เราได้คัดสรรตามความคุ้มค่า การเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าท่านจะกำลังมองหาโรงแรมที่เรียบง่าย สะดวกสบายเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวหรือโรงแรมที่หรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและอาหารอร่อย ท่านจะสามารถหาได้ทั้งหมดที่นี่ที่เดียว!

  หากต้องการหาที่พักในนาโกย่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  1. โรงแรมนาโกย่า แมริออท แอสโซเซีย (Nagoya Marriott Associa Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟนาโกย่า ดังนั้นจึงสะดวกสำหรับผู้ที่มาเยือนเมืองแห่งนี้ โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่ม ฟิตเนส ร้านอาหาร 9 แห่งและ Wi-Fi ฟรีในทุกพื้นที่ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการนวดบำบัดหรือผ่อนคลายในซาวน่าได้อีกด้วย

  ภายในห้องพักมีโทรทัศน์ มินิบาร์ ชาเขียวฟรีและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและเครื่องเป่าผม โรงแรมอยู่ห่างจากปราสาทนาโกย่าโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์สิบนาที ห้อมล้อมไปด้วยร้านอาหารและถนนการค้าที่ยอดเยี่ยม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมมายสเตย์ส นาโกย่า ซาคาเอะ (HOTEL MYSTAYS Nagoya Sakae)

  โรงแรมนี้ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินซาคาเอะ (Sakae Subway Station) และศูนย์ศิลปะวัฒนธรรมไอจิ (Aichi Art Cultural Center) โดยใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีจากปราสาทนาโกย่า ภายในห้องพักมีโทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดนอนและเครื่องปรับอากาศ บางห้องยังมีห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและเครื่องเป่าผม

  โรงแรมให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า บริการนวด Wi-Fi ฟรีและร้านกาแฟ โรงแรมแห่งนี้ได้คะแนนการจัดอันดับสูงในด้านทำเลที่สะดวกสบายและคุ้มค่า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมฮิลตัน นาโกย่า (Hilton Nagoya Hotel)

  โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินฟุชิมิ (Fushimi Subway Station) โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที และมีบริการรถรับส่งฟรีจากทั้งสถานีนาโกย่าและปราสาทนาโกย่า ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น สระว่ายน้ำในร่ม สนามเทนนิส ห้องอาหาร 5 ห้อง ฟิตเนสและสนามเด็กเล่น

  จากห้องพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองที่สวยงามและมีโทรทัศน์ โซฟา ชุดนอนและมินิบาร์ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเช่าจักรยานเพื่อเที่ยวชมเมืองได้ตามต้องการ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรมดอร์มี อินน์ พรีเมียม นาโกย่า ซาคาเอะ (Dormy Inn Premium Nagoya Sakae)

  โรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการในปี 2015 และใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินซาคาเอะ (Sakae Subway Station) และฟุชิมิ (Fushimi Subway Station) ห้องพักตกแต่งแบบสมัยใหม่พร้อม Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำส่วนตัว อุปกรณ์อาบน้ำฟรี และตู้นิรภัย

  โรงแรมมีอ่างน้ำพุร้อนอันสวยงามเพื่อการผ่อนคลาย ร้านซักรีดและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติซึ่งได้รับการจัดอันดับดีมาก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเที่ยวชมย่านท้องถิ่นยอดนิยมซึ่งมีร้านอาหารและร้านค้ามากมาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น นาโกย่า (BEST WESTERN Hotel Nagoya)

  ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้มีโทรทัศน์ ตู้เย็น โซนเครื่องดื่มและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและเครื่องเป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ได้แก่ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร 2 แห่งและบุฟเฟต์อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมซึ่งให้บริการอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ

  โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินซาคาเอะโดยใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีซึ่งสามารถเดินทางไปยังวัดโอสึคันนงและสถานีรถไฟนาโกย่าที่เป็นที่นิยมได้โดยตรง นอกจากนี้ท่านจะพบกับร้านค้าและร้านอาหารมากมายใกล้ ๆ โรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมนิชิเทตสึ อินน์ นาโกย่า นิชิกิ (Nishitetsu Inn Nagoya Nishiki)

  โรงแรมที่ทันสมัยแห่งนี้ใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินฟุชิมิเพียง 4 นาทีและเดินไม่ไกลจากย่านการค้าซาคาเอะ หอส่งสัญญาณโทรทัศน์นาโกย่า และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เมืองนาโกย่า ห้องพักมี Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์ ตู้เย็นและห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ

  โรงแรมมีบริการนวด บริการให้เช่าแล็ปท็อป และมีร้านอาหารอิตาลีซึ่งท่านสามารถรับประทานพานินี่ (paninis) แบบอิตาลีเป็นอาหารเช้า โรงแรมแห่งนี้สะดวกสบายและคุ้มค่ามาก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมรอยัล พาร์ค เดอะ นาโกย่า (Royal Park Hotel The Nagoya)

  โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น อ่างอาบน้ำส่วนกลางที่น่าผ่อนคลาย บริการ Wi-Fi ฟรี ร้านอาหารฝรั่งเศสและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้ารสเลิศที่มีอาหารนานาชาติ ในส่วนของห้องพักมีโทรทัศน์ ชุดเครื่องดื่มชาเขียวและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำฟรี

  โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวกที่เดินเพียง 5 นาทีจากสถานีนาโกย่าและมีร้านค้าและร้านอาหารมากมายในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเยี่ยมชมปราสาทนาโกย่าซึ่งใช้เวลาขับรถไปเพียง 10 นาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมเดอะ สตริง นาโกย่า (The Strings Hotel Nagoya)

  โรงแรมสุดหรูแห่งนี้เปิดให้บริการในปี 2016 และบริการรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟนาโกย่า โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากปราสาทนาโกย่าประมาณ 2 กิโลเมตรและห้อมล้อมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร มีบริการ Wi-Fi ฟรี บริการนวด ฟิตเนสและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและอาหารเย็น

  ภายในห้องพักมีโทรทัศน์ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและเครื่องเป่าผม โดยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและการบริการลูกค้าได้รับการจัดอันดับที่สูง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมไดวะ รอยเน็ต นาโกย่า เอกิมาเอะ (Daiwa Roynet Hotel Nagoya Eki Mae)

  โรงแรมแห่งนี้ห่างจากสถานีรถไฟนาโกย่าโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีและห่างจากปราสาทนาโกย่าโดยใช้เวลาขับรถ 15 นาที ห้องพักของโรงแรมมีตู้เย็น ชุดนอน ชาเขียวและห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผม

  ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น อาหารเช้าสไตล์ตะวันตก ร้านสะดวกซื้อ และบริการนวด ซึ่งแขกของโรงแรมได้ให้คะแนนด้านทำเลในระดับที่ยอดเยี่ยม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมนาโกย่า โตคิว (Nagoya Tokyu Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำในร่ม ห้องอาหาร 3 แห่ง และบริเวณสำหรับช้อปปิ้งที่ชั้นใต้ดิน ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม มีโทรทัศน์ อุปกรณ์ชงชา ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและชุดนอนที่แสนสบาย

  โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินซาคาเอะเพียง 500 เมตร โดยแขกจะพบกับร้านค้าและร้านอาหารมากมายในพื้นที่ใกล้เคียงและสามารถหาข้อมูลการท่องเที่ยวที่เป็นประโยชน์ได้จากโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมไดวะ รอยเน็ต นาโกย่า ชินคันเซ็นกุจิ (Daiwa Roynet Hotel Nagoya Shinkansenguchi)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีนาโกย่าโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีและตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ห้องพักมีความทันสมัยและหรูหราพร้อมโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องเป่าผม และ Wi-Fi ฟรี

  ผู้เข้าพักสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม ซึ่งรวมถึงบริการรับฝากกระเป๋า บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีเมนูอาหารพื้นเมือง และแผนกต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เข้าพักได้ให้คะแนนโรงแรมแห่งนี้ในเรื่องของความคุ้มค่า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมเดอะ บี นาโกย่า (the b Nagoya)

  โรงแรมที่เป็นที่นิยมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินซาคาเอะโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีและตั้งอยู่ในใจกลางย่านซาคาเอะที่แสนวุ่นวาย ภายในห้องพักมีตู้เย็น โต๊ะทำงาน โทรทัศน์และห้องน้ำในตัวที่กว้างขวางพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและเครื่องเป่าผม

  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมแห่งนี้ได้แก่ Wi-Fi ฟรี บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า บริการซักรีดและบริการกาแฟที่เสิร์ฟฟรีตลอดวัน โรงแรมแห่งนี้มีความสะดวกสบายและทำเลที่ยอดเยี่ยม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมริชมอนด์ นาโกย่า นายาบาชิ (Richmond Hotel Nagoya Nayabashi)

  โรงแรมที่สะดวกสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินฟุชิมิโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีและอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เมืองนาโกย่า ปราสาทนาโกย่าและสถานีรถไฟนาโกย่า โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดีซึ่งรวมถึงบริการ Wi-Fi ฟรี บริการนวด อาหารเช้าแบบตะวันตกและแผนกต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

  ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมีโทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดชงชา และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำฟรีและเครื่องเป่าผม โรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดคะแนนในเรื่องของทำเลที่สะดวกและราคาไม่แพง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซา แกรนด์ คอร์ท นาโกย่า (ANA Crowne Plaza Hotel Grand Court Nagoya)

  โรงแรมสุดหรูแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น ร้านเสริมสวย ร้านของฝาก, ร้านอาหารและบาร์บนชั้นที่ 30, มีตัวเลือกมื้ออาหารถึง 5 แบบ และห้องรับรองที่เหมาะแก่การผ่อนคลาย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟคานายามะ (Kanayama Station) โดยใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาที ใช้เวลานั่งรถไฟจากสถานีรถไฟนาโกย่าและศาลเจ้าอัตสึตะที่เป็นที่นิยมเพียง 5 นาที

  ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและมีมินิบาร์ อินเทอร์เน็ตฟรี โทรทัศน์และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและรองเท้าแตะ ห้องอาหารมีทั้งห้องอาหารจีน ห้องอาหารญี่ปุ่น และห้องอาหารนานาชาติ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมทรัสตี้ นาโกย่า ซาคาเอะ (Hotel Trusty Nagoya)

  โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟฟุชิมิ 4 นาทีและใช้เวลาเดินจากปราสาทนาโกย่าที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ 10 นาที ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันยอดเยี่ยม เช่น Wi-Fi ฟรี บริการนวด บริการรับฝากกระเป๋าและร้านอาหารอิตาลีที่มีการเสิร์ฟอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลด้วย

  ภายในห้องพักมีมินิบาร์ โต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์และห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและอุปกรณ์อาบน้ำ โรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับว่ามีทำเลและการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรม APA นาโกย่า ซาคาเอะ (APA Hotel Nagoya Sakae)

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินซาคาเอะโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีและอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารและร้านค้ามากมาย นอกจากนี้ยังสามารถเดินมาจากสถานที่บริการรถบัสไปยังท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ (Chubu Centrair International Airport) ได้อีกด้วย

  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมแห่งนี้ ได้แก่ อ่างน้ำร้อนสาธารณะ บริการนวด และห้องอาหารชั้นหนึ่ง ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ร้านสเต็ก และอาหารญี่ปุ่นพื้นเมือง ภายในห้องพักมีชุดคลุมยูกาตะ ห้องน้ำในตัว Wi-Fi ฟรี และโทรทัศน์

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมนาโกย่าคราวน์ (Nagoya Crown Hotel)

  ภายในห้องพักของโรงแรมที่แสนสะดวกสบายแห่งนี้มีโทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดคลุมยูกาตะ และห้องน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำ นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง Wi-fi ฟรี และอ่างแช่น้ำพุร้อนแสนสบาย โรงแรมให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่เสิร์ฟอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่น รวมถึงมีอาหารเย็นเป็นเมนูท้องถิ่น

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟุชิมิโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีและสามารถเดินเท้าเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังสถานีรถไฟนาโกย่า ผู้เข้าพักได้ให้คะแนนอ่างน้ำพุร้อนและทำเลที่อยู่ใจกลางเมืองในระดับดีเยี่ยม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมเมเท็ตสึอินน์ นาโกย่าเอกิ ชินคันเซ็นกุจิ (Meitetsu Inn Nagoyaeki Shinkansenguchi)

  โรงแรมที่สวยงามและทันสมัยแห่งนี้ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก Wi-Fi ฟรี และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง โดยใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟนาโกย่าเพียง 4 นาทีและตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารและร้านค้ามากมาย

  ภายในห้องพักมีโทรทัศน์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ เครื่องเป่าผม และโซนเครื่องดื่ม โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมทันสมัยที่เปิดให้บริการในเดือนพฤศจิกายน ปี 2016 ที่มีห้องพักแสนสบายและคุ้มค่า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมมิตซุย การ์เดน นาโกย่า พรีเมียร์ (Mitsui Garden Hotel Nagoya Premier)

  โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟนาโกย่า ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยัง Nagoya Twin Tower ซึ่งอยู่ห่างออกไป 400 เมตรและเดินทางไปยังปราสาทนาโกย่าได้โดยใช้รถไฟ

  ภายในห้องพักมีโทรทัศน์ ล็อกเกอร์ส่วนตัว ตู้เย็นและห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องเป่าผมและรองเท้าแตะ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม เช่น ห้องอาบน้ำร้อนสาธารณะ Wi-Fi ฟรี ร้านอาหารและบาร์บนชั้นที่ 18 ซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารท้องถิ่นที่มีความสดใหม่และทิวทัศน์อันสวยงามของเมือง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมเวีย อินน์ นาโกย่า ชินคันเซ็นกุจิ (Via Inn Nagoya Shinkansenguchi)

  โรงแรมที่สะดวกสบายและราคาไม่แพงแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจากสถานีรถไฟนาโกย่า ห้อมล้อมไปด้วยร้านอาหารและร้านค้า ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

  ภายห้องพักมี Wi-Fi ฟรี เครื่องปรับอากาศ และโซนเครื่องดื่ม โรงแรมให้บริการอาหารเช้าที่มีขนมปังอบสดใหม่และอาหารปรุงสุก และผู้เข้าพักสามารถใช้บริการซักรีดและแผนกต้อนรับได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  เว็บไซต์โรงแรมเวีย อินน์ นาโกย่า ชินคันเซ็นกุจิ (Via Inn Nagoya Shinkansenguchi) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  21. โรงแรมนาโกย่า การ์แลนด์ (Nagoya Garland Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านที่มีชีวิตชีวาและมีร้านอาหารมากมาย โดยตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินซาคาเอะโดยใช้เวลาในการเดินเพียง 5 นาที โรงแรมมีบริการ Wi-Fi ฟรี แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และบริการรับฝากกระเป๋าก่อนเช็คอิน

  ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานและผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีเมนูอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่น โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและมีความคุ้มค่า

  เว็บไซต์โรงแรมนาโกย่า การ์แลนด์ (Nagoya Garland Hotel) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  22. โรงแรมมิยูกิ สเตชั่น นาโกย่า (Miyuki Station Hotel Nagoya)

  แขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการ Wi-Fi ฟรี รับบริการอาหารเช้า บริการรับฝากกระเป๋า และมื้ออาหารค่ำในสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟนาโกย่าโดยใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาทีและอยู่ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ห้องพักมีความสะดวกสบาย และมีพื้นที่กว้างขวางพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงาม

  เว็บไซต์โรงแรมมิยูกิ สเตชั่น นาโกย่า (Miyuki Station Hotel Nagoya) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  23. โรงแรมนาโกย่า คังโค (Nagoya Kanko Hotel)

  โรงแรมที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1936 และใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากสถานีฟุชิมิ ภายในโรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ ร้านเสริมสวย Wi-Fi ฟรี และห้องอาหารรสเลิศ 5 แห่งที่มีทั้งอาหารจีน ญี่ปุ่น และฝรั่งเศส

  ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและสว่าง มีโทรทัศน์ มินิบาร์ พร้อมมีห้องน้ำในตัวอุปกรณ์อาบน้ำ และอ่างอาบน้ำ ท่านสามารถท่องเที่ยวในย่านท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวาและเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมืองนาโกย่าได้อย่างง่ายดายโดยใช้เวลาเดินเพียงสิบนาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรมโตเกียว ไดอิจิ นิชิกิ (Tokyo Daiichi Hotel Nishiki)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่แสนสะดวกห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินซาคาเอะโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที และอยู่ใกล้กับหอโทรทัศน์นาโกย่าและพิพิธภัณฑ์ศิลปะนาโกย่า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมแห่งนี้ ได้แก่ บริการนวด แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง Wi-Fi ฟรี และอาหารเช้าที่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นและตะวันตก

  ภายในห้องพักของโรงแรมมีโทรทัศน์ ตู้นิรภัย ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและเครื่องเป่าผม อาหารเช้าของโรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับว่าดีเยี่ยม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรมเกรซ อินน์ นาโกย่า (Grace Inn Nagoya)

  โรงแรมที่สะดวกสบายและราคาไม่แพงแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟุชิมิโดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีและมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ Wi-Fi ฟรี เครื่องซักผ้า และอาหารเช้าที่มีเมนูอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติมากมาย

  ห้องพักมีความทันสมัยและมีเตียงนอนแสนสบาย ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำฟรีและมีทิวทัศน์อันสวยงามของเมือง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเพื่อให้ท่านสามารถเยี่ยมชมร้านค้าและร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงได้

  เว็บไซต์โรงแรมเกรซ อินน์ นาโกย่า (Grace Inn Nagoya) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  26. โรงแรมริชมอนด์ นาโกย่า ชินคันเซ็นกุจิ (Richmond Hotel Nagoya Shinkansen-guchi)

  โรงแรมที่เป็นที่นิยมแห่งนี้เปิดให้บริการในเดือนพฤษภาคม ปี 2016 และมีห้องพักที่ทันสมัยพร้อมด้วยโต๊ะทำงาน โทรทัศน์ มีห้องน้ำในตัวขนาดกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและเครื่องเป่าผม นอกจากนี้ท่านยังสามารถผ่อนคลายในชุดนอนและรองเท้าแตะฟรีที่มีให้ในห้องพัก

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโดยเดินจากสถานีรถไฟนาโกย่าเพียง 5 นาที ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าที่มีเมนูอาหารท้องถิ่นและนานาชาติ บริการรับฝากกระเป๋าฟรีและแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  27. โรงแรมลากูนาสวีท นาโกย่า (Lagunasuite Nagoya)

  ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันยอดเยี่ยมของโรงแรมที่ทันสมัยแห่งนี้ เช่น บริการรับฝากกระเป๋า อินเทอร์เน็ตฟรี บุฟเฟต์อาหารเช้าและแม้แต่วิหารแต่งงาน! ภายในห้องพักขนาดกว้างขวางมีตู้เย็น โทรทัศน์และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและอ่างอาบน้ำ

  โรงแรมตั้งอยู่ในย่านซาคาเอะที่เป็นที่นิยมและใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินซาคาเอะเพียง 5 นาที ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับย่านท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวาและเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โรงแรมเมเท็ตสึ อินน์ นาโกย่า ซากุระโดริ (Meitetsu Inn Nagoya Sakuradori)

  โรงแรมที่สะดวกสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟนาโกย่าโดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที ท่านสามารถเดินจากโรงแรมไปยังร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์หลายแห่ง และเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอย่างง่ายดายด้วยรถไฟ

  ภายห้องพักของโรงแรมมีตู้เย็น โซนเครื่องดื่ม เครื่องเป่าผม โต๊ะทำงาน และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว อ่างอาบน้ำ และอุปกรณ์อาบน้ำ ทางโรงแรมให้บริการอินเทอร์เน็ตฟรี บริการนวดผ่อนคลาย และบริการอาหารเช้าทุกวัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. โรงแรมเมเท็ตสึ แกรนด์ (Meitetsu Grand Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักที่สว่างและกว้างขวาง โดยทุกห้องมี Wi-Fi ฟรี พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สกายเลานจ์ที่มีทิวทัศน์สวยงาม แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงและห้องอาหาร 3 แห่งที่มีทั้งอาหารญี่ปุ่น จีน และยุโรป

  โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟนาโกย่าโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีและผู้เข้าพักสามารถไปยังย่านท้องถิ่นซึ่งคึกคักไปด้วยร้านอาหารและถนนการค้า และโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากปราสาทนาโกย่า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  30. โรงแรมเดอะ เวสทิน นาโกย่า คาสเซิล (The Westin Nagoya Castle)

  โรงแรมที่หรูหราและทันสมัยแห่งนี้ตั้งอยู่ด้านหน้าปราสาทนาโกย่าและอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเซ็นเก็นโจ (Sengen-cho Subway Station) โดยการเดินเพียง 10 นาที ภายในโรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำในร่ม ซาวน่าและบริการรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟนาโกย่า

  ภายในห้องพักมีโทรทัศน์ พื้นที่นั่งเล่น Wi-Fi ฟรี และตู้นิรภัย ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับห้องอาหารหลายแห่งภายในโรงแรมที่มีทั้งอาหารจีน อาหารญี่ปุ่น และอาหารยุโรป โรงแรมแห่งนี้ยังมีห้องชงชาและค็อกเทลบาร์สำหรับการพักผ่อนหลังจากท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  นาโกย่าเป็นเมืองที่สวยงามและมีสิ่งที่น่าทำมากมาย โรงแรมทั้ง 30 แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านที่แสนสะดวกสบายของเมืองนาโกย่า เพื่อให้ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารท้องถิ่น บ้านเมืองที่มีชีวิตชีวาและสถานที่ทางประวัติศาสตร์ได้อย่างเต็มอิ่ม

  ก่อนที่ท่านจะออกเดินทางไปยังนาโกย่า อย่าลืมจองหนึ่งในโรงแรมที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ และขอให้ท่านท่องเที่ยวอย่างสนุกสนาน!

  หากต้องการหาที่พักในนาโกย่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  Featured Image: jp.fotolia.com/