3 ขนมหวานสุดฮิตที่สนามบินนาริตะ

 • SHOPPING
 • ชิบะ
 • สนามบินนานาชาตินาริตะเป็นสนามบินที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติใช้บริการมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น โดยมีผู้ใช้สนามบินมากกว่า 39.05 ล้านคนต่อปี จึงถือว่าสนามบินแห่งนี้คือประตูสู่ประเทศญี่ปุ่น ถ้าคุณเคยใช้บริการสนามบินนาริตะ เราขอแนะนำขนมหวานสุดฮิตเหล่านี้ เพื่อคุณจะได้ซื้อเป็นของฝากเมื่อเดินทางออกจากประเทศญี่ปุ่น

  1.โตเกียวบานาน่า (Tokyo Banana)

  โตเกียวบานาน่า (Tokyo Banana) คือ ขนมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งเป็นสปันจ์เค้กเนื้อนุ่มฟูสอดไส้คัสตาร์ดครีมกล้วยเนื้อเนียน

  นอกจากรสชาติแบบต้นตำรับแล้ว ยังมีรสชาติใหม่ ๆ ที่หลากหลายและทยอยวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เช่น รสเมเปิ้ลบานาน่า รสบานาน่าคาราเมลคัสตาร์ดครีม และอื่น ๆ อีกมากมาย ลองเดินสำรวจหารสชาติอื่น ๆ ได้ทางเว็บไซต์ด้านล่าง อย่าลืมลองซื้อทานเมื่อคุณมายังสนามบินนาริตะ!

  เว็บไซต์โตเกียวบานาน่า (Tokyo Banana)

  2. โตเกียวโบโน่ (Tokyo Buono)

  A post shared by ぼーの (@buono_diary) on

  โตเกียวโบโน่ (Tokyo Buono) เป็นชีสเค้กที่มีลักษณะเป็นแท่งเล็กขนาดพอดีมือ มีรสชาติเข้มข้น โดยมีส่วนผสมของกามองแบร์ชีสและครีมชีสแทรกอยู่ระหว่างเนื้อเค้ก ขนมชิ้นนี้เป็นที่รักของคนหนุ่มสาวและผู้สูงอายุในประเทศญี่ปุ่น โตเกียวโบโน่มีจำหน่ายในแพ็คเกจขนาด 6 ชิ้น, 10 ชิ้น และ 15 ชิ้น เหมาะที่จะซื้อเป็นของฝากจากประเทศญี่ปุ่น!

  เว็บไซต์โตเกียวโบโน่ (Tokyo Buono)*เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  3. โยคุโมคุ (Yoku Moku)

  คุกกี้โยคุโมคุ (Yoku Moku) ถือเป็นของฝากชิ้นโปรดของผู้เขียนเลยทีเดียว ขนมชนิดนี้เป็นคุกกี้ที่มีจำหน่ายในหลากหลายรูปทรง รวมทั้งกล่องในหลากหลายรูปแบบ จึงทำให้เหมาะสำหรับซื้อเป็นของที่ระลึก คุกกี้โยคุโมคุมีกลิ่นหอมของเนยที่มีคุณภาพสูงและผลิตด้วยมือแบบชิ้นต่อชิ้น

  เว็บไซต์โยคุโมคุ (Yoku Moku) *เฉพาะภาษาอังกฤษ