30 โรงแรมแห่งฮอกไกโดที่เปี่ยมเสน่ห์ สำหรับการเดินทางในปี 2020!

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ย่านต่างๆ
 • ฮอกไกโด
 • ฮอกไกโดเป็นเกาะที่อยู่ทางตอนเหนือสุดในบรรดาเกาะทั้งสี่แห่งของประเทศญี่ปุ่นและเป็นสถานที่ที่น่าทึ่ง เต็มไปด้วยความงามของธรรมชาติและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในหมู่ชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ ด้วยรีสอร์ทสกีและสโนว์บอร์ดที่ยอดเยี่ยม เช่น ในนิเซโกะ รุซุทสึ และอาซาฮิดาเกะซึ่งเป็นพื้นที่ภูเขาอันน่ามหัศจรรย์รอบ ๆ เกาะฮอกไกโด และเมืองเก่าแก่อันมีเสน่ห์อย่างบิเอะและทสึรุอิ ฮอกไกโดยังเป็นถิ่นฐานของชาวไอนุซึ่งเป็นชนพื้นเมืองของประเทศญี่ปุ่นซึ่งวัฒนธรรมและภาษาเกือบจะสูญหายไปหมดแล้ว

  นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนใน “ออนเซ็น” เช่น โยโรชิ ออนเซ็น จิโกกุดานิ (Yoroushi Onsen Jigokudani) หรือ ออนเซ็นแช่เท้าธรรมชาติแม่น้ำโอยุนูมะ (River Oyunuma Natural Footbath) ท่านสามารถไปเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติหลายแห่ง เช่น อุทยานแห่งชาติชิเระโตะโกะ, อุทยานแห่งชาติอะกัง หรือ อุทยานแห่งชาติไดเซะสึซัง ซึ่งเป็นพื้นที่ของภูเขาไฟ นอกจากนี้ทุ่งดอกลาเวนเดอร์และดอกไม้อื่น ๆ จะบานในฤดูร้อนในบริเวณที่สวยงามอย่างฟุราโนะและฟาร์มโทมิตะ ในส่วนของเส้นทางเดินเขาและขี่จักรยานนั้นมีความอุดมสมบูรณ์และเหมาะแก่การสำรวจ สามารถชมสัตว์ป่าท้องถิ่นของฮอกไกโดที่สวนสัตว์อะซาฮิยาม่าหรือชมธรรมชาติอันงดงามที่แหลมคามุอิ (Cape Kamui) และ ภูเขาฮาโกดาเตะ ที่ฮอกไกโดยังมีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ เช่น พิพิธภัณฑ์เรือนจำอะบาชิริ (Abashiri Prison Museum), พิพิธภัณฑ์ชาวเหนือ (Hokkaido Museum of Northern Peoples) และพิพิธภัณฑ์เมืองโอตารุ ไม่ว่าท่านจะไปฮอกไกโดเพื่อเล่นกีฬาฤดูหนาว ทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม เกาะทางตอนเหนือของญี่ปุ่นแห่งนี้ก็มีสิ่งที่น่าทำสำหรับทุกคนอยู่เสมอ

  ฮอกไกโดยังมีชื่อเสียงในเรื่องของอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย เช่น หม้อไฟอิชิคาริ, ปูยักษ์ (gigantic snow หรือ blue king crab), เมลอน yubari king และราเม็งอาซาฮิคาวะหรือราเม็งซัปโปโรที่แสนอร่อย ฮอกไกโดมีสิ่งที่น่าทำมากมาย เพื่อให้ท่านมีประสบการณ์ที่น่าจดจำไม่ว่าจะไปเยือนฮอกไกโดในฤดูกาลใดก็ตาม เพื่อให้การเดินทางของท่านสะดวกสบายและสนุกสนานที่สุด อย่าลืมดูโรงแรม 30 แห่งที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อความสะดวกสบาย คุ้มค่า พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม!

  หากต้องการหาที่พักในฮอกไกโด สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  ค้นพบทุกกิจกรรมในฮอกไกโดได้ที่นี่!

  1. โฮชิโนะ รีสอร์ท โทมามุ (Hoshino Resorts Tomamu)

  โฮชิโนะ รีสอร์ท โทมามุ (Hoshino Resorts Tomamu) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวและนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่ โรงแรมตั้งอยู่ในหมู่บ้านยูคาริอันสวยงามและมี “ชายหาด” ในร่มขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำที่มีคลื่น นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟ สกีรีสอร์ท โบสถ์ สปา และเนอสเซอรี่ ผู้เข้าพักจะไม่รู้สึกเบื่อเมื่อพักที่โรงแรมแห่งนี้เลย!

  รีสอร์ทแห่งนี้มีร้านอาหาร 20 แห่งให้เลือกทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่หลากหลายให้เลือกและทุกห้องมีขนาดกว้างขวางพร้อมด้วยห้องน้ำส่วนตัว ชุดคลุมและอุปกรณ์อาบน้ำ ในส่วนของการเดินทางรีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟโทมามุ (Tomamu Station) โดยใช้เวลาเดินทาง 5 นาทีด้วยรถยนต์ และยังมีบริการรถรับส่งฟรีเพื่ออำนวยความสะดวก ท่านจะได้ใช้เวลาอย่างยอดเยี่ยมที่รีสอร์ทยอดนิยมแห่งนี้!

  เว็บไซต์โฮชิโนะ รีสอร์ท โทมามุ (Hoshino Resorts Tomamu) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. โรงแรมโมริตสึเบตสึ (Moritsubetsu)

  โมริตสึเบตสึ (Moritsubetsu) ตั้งอยู่ในทำเลยอดเยี่ยมติดกับอุทยานแห่งชาติอะกังอันสวยงาม โดยสถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดคือสถานีรถไฟคิทามิ (Kitami Train Station) ซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 60 นาที โรงแรมที่เป็นมิตรแห่งนี้มีห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ซาวน่า สวนแสนสวย และ Wi-Fi ฟรีภายในห้องพักทุกห้อง

  ห้องพักเป็นแบบญี่ปุ่นพร้อมด้วยฟูกนอน ชุดคลุมยูกาตะและโซนเครื่องดื่ม ท่านสามารถเยี่ยมชมหอดูดาว Tsubetsu Pass ซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาทีหรือไปยังทะเลสาบและพื้นที่ป่าไม้ที่อยู่รอบ ๆ โรงแรม นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าและอาหารเย็นแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม โรงแรมแห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบในหลาย ๆ ด้านจึงไม่ควรพลาดที่จะมาพักอย่างเด็ดขาด!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมเฮเซล เกราส์ แมเนอร์ (Hazel Grouse Manor)

  สำหรับประสบการณ์เข้าพักโรงแรมที่ไม่เหมือนใคร ให้ลองมาพักที่เฮเซล เกราส์ แมเนอร์ซึ่งเป็นโรงแรมสไตล์อังกฤษ สถานที่แห่งนี้สวยงามโดยตั้งอยู่ท่ามกลางป่าและทุ่งหญ้าของฮอกไกโด โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟต่าง ๆ เช่น สถานีรถไฟ JR มาชู (JR Mashu Station) ซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 25 นาที

  โรงแรมเป็นแบบสไตล์จอร์เจียน (Georgian-style) โดยมีห้องพักขนาดกว้างขวางพร้อมเตียงนอนแสนสบาย ห้องน้ำส่วนตัวและโซฟา ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในห้องรับรองของโรงแรม ลองชิมไวน์ชั้นดีที่บาร์หรือลิ้มลองอาหารแสนอร่อยตามฤดูกาลที่ร้านอาหารภายในโรงแรม โรงแรมยังมีการขี่ม้า ตกปลาและทริปพายเรือในบริเวณใกล้เคียง ท่านจะรักโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้อย่างแน่นอนจึงควรมาพักที่นี่สักครั้ง!

  เว็บไซต์โรงแรมเฮเซล เกราส์ แมเนอร์ (Hazel Grouse Manor) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. โรงแรมเดอะ วินเซอร์ โทยะ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Windsor Hotel Toya Resort and Spa)

  นี่คือโรงแรมที่น่าประทับใจที่เหมาะสำหรับทุกคน โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟโทยะ (Toya Station) 30 นาทีและมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้มีสปาและฟิตเนสเซ็นเตอร์ มีทัวร์นำเที่ยวไปยังจุดใกล้เคียง รวมถึงมีสนามกอล์ฟและสนามเทนนิสอีกด้วย

  ห้องพักที่ยอดเยี่ยมและมีสไตล์มีขนาดกว้างขวาง มีอินเทอร์เน็ตฟรี โทรทัศน์และห้องน้ำแสนสวยพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำหลากหลายชนิด โรงแรมยังมีร้านอาหารฝรั่งเศสซึ่งได้รับดาวมิชลินสองดวงและยังมีร้านอาหารอื่น ๆ เช่น ร้านขนมหวานและร้านอาหารญี่ปุ่น ท่านจะประทับใจในโรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมเลคไซด์ วิลลา ซุยเมกะกุ (Lakeside Villa Suimeikaku)

  โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์และเงียบสงบ ตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบชิคตสึ (Lake Shikotsu) ที่สวยงามและอยู่ห่างจากสนามบินนิวชิโตเสะซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาที โรงแรมแสนสวยแห่งนี้มีอ่างน้ำพุร้อนสำหรับผ่อนคลาย ร้านอาหารอาหารอิตาลียอดนิยม มี Wi-Fi ฟรีและทิวทัศน์สวยงามที่ห้อมล้อมโรงแรม

  ภายในห้องพักมีเตียงนอนสไตล์ตะวันตก อ่างน้ำพุร้อนส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่นแสนสวยสำหรับการชมทิวทัศน์ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับทริปนั่งเรือ ชมเทศกาลและเดินป่าในพื้นที่ได้อีกด้วย!

  เว็บไซต์โรงแรมเลคไซด์ วิลลา ซุยเมกะกุ (Lakeside Villa Suimeikaku) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  6. โรงแรมคิ นิเซโกะ (Ki Niseko)

  สำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับธรรมชาติอันสวยงามของฮอกไกโดและเล่นสกี การเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้อาจเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ! โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟคุตชาน (Kutchan) เพียง 15 นาทีด้วยรถยนต์ และสามารถเดินทางไปยังเนินเล่นสกีได้อย่างรวดเร็ว

  ภายในห้องพักมี Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์ ห้องน้ำในตัวและทิวทัศน์อันน่าประทับใจของบริเวณรอบ ๆ ผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในบริเวณโรงแรมหรือใกล้เคียง เช่น การเล่นสกี เล่นกอล์ฟ เดินเขา การแสดงดนตรีสดและอ่างน้ำพุร้อนอันแสนผ่อนคลาย! ด้วยกิจกรรมที่มากมาย ท่านจะสนุกกับการพักที่นี่อย่างแน่นอน ดังนั้นอย่าลืมจองโรงแรมแห่งนี้สำหรับทริปฮอกไกโด!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. เดอะ เลค วิลล์ โทยะ โนโนะคะเซะ รีสอร์ท (The Lake View Toya Nonokaze Resort)

  เดอะ เลค วิลล์ โทยะ โนโนะคะเซะ เป็นรีสอร์ทที่หรูหราและสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์แบบ มีทิวทัศน์ที่น่าประทับใจของทะเลสาบโทยะและบริการรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟซัปโปโรและสนามบินนิวชิโตเสะ

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบโทยะและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากหอดูดาว Sairo ที่เป็นที่นิยมเพียง 15 นาที โรงแรมแห่งนี้มี Wi-Fi ฟรี อ่างแช่น้ำพุร้อน บริการนวด หอศิลป์ และร้านอาหารชั้นเยี่ยมสามแห่ง ภายในห้องพักทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบไร้ขอบ มีพื้นที่นั่งเล่นและทัศนียภาพอันงดงามของทะเลสาบ โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับเป็นสถานที่แห่งความทรงจำที่ดีในฮอกไกโด!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โจซังเคย์ ทสึรุงะ รีสอร์ท สปา โมริ โนะ อุตะ (Jozankei Tsuruga Resort Spa Mori no Uta)

  ที่พักแห่งนี้มีร้านอาหารบุฟเฟ่ต์แนะนำและมีบริเวณโดยรอบที่สวยงาม โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินมาโกะมะไน (Makomanai Subway Station) และมีบริการรถรับส่งฟรีสำหรับผู้เข้าพัก

  ห้องพักขนาดกว้างขวางมีพื้นที่นั่งเล่น Wi-Fi ฟรี และโทรทัศน์ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น อ่างน้ำพุร้อนธรรมชาติ สปาเซ็นเตอร์พร้อมซาวน่าและบริการนวด ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายและดื่มด่ำกับธรรมชาติของฮอกไกโด ดังนั้นลองเข้าพักที่นี่ดูสักครั้ง!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมชาเลต์ ไอวี่ (Chalet Ivy)

  ชาเลต์ ไอวี่ (Chalet Ivy) ตั้งอยู่ในนิเซโกะซึ่งอยู่ใจกลางฮอกไกโด โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นสกี เนื่องจากมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสกีรีสอร์ทในบริเวณใกล้เคียงและมีอุปกรณ์สกีให้เช่า นอกจากนี้ ท่านยังสามารถใช้บริการรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟคุตชาน (Kutchan) ซึ่งอยู่ใกล้กับโรงแรมได้อีกด้วย

  ห้องพักมีความทันสมัยและสะดวกสบายพร้อม Apple TV มี Wi-Fi ฟรี พื้นที่นั่งเล่นและทิวทัศน์อันงดงามของภูเขา โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น อ่างน้ำพุร้อนและห้องอาหารชั้นเยี่ยม ดังนั้นอย่าลืมจองที่พักแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมโฮะคุเต็นโนะ โอคะ อะบาชิริโกะ ทสึรุงะ รีสอร์ท (Hokuten no Oka Abashiriko Tsuruga Resort)

  ผ่อนคลายด้วยค็อกเทลในตอนเย็นหรือเพลิดเพลินกับการบำบัดด้วยสปาในที่พักสุดหรูแห่งนี้นอกจากนี้ยังมีอ่างน้ำพุร้อน ห้องสมุด อินเทอร์เน็ตฟรี และห้องอาหารแสนอร่อยมากมาย

  ภายในห้องพักที่สว่างและกว้างขวางมีชุดนอนแบบดั้งเดิม เครื่องชงกาแฟและห้องน้ำที่ทันสมัย ผู้เข้าพักสามารถเดินทางมายังโรงแรมจากสถานีรถไฟโยบิโตะ (Yobito Train Station) ซึ่งห่างจากโรงแรม 2 กิโลเมตร โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์เรือนจำอะบาชิริ (Abashiri Prison Museum) ที่มีชื่อเสียงอีกด้วย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมมิฮะระชิโซะ (Miharashi-so)

  โรงแรมมิฮะระชิโซะ (Miharashi-so) เป็นโรงแรมญี่ปุ่นดั้งเดิมที่สวยงามซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณชาโคตัน (Shakotan) ของฮอกไกโดและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากสถานีรถไฟโยอิจิ (Yoichi Station) เพียง 45 นาที ผู้ที่ชื่นชอบอาหารทะเลสดจะชอบโรงแรมแห่งนี้ เนื่องจากมีห้องอาหารที่มีอาหารทะเลที่ยอดเยี่ยมโดยใช้วัตถุดิบที่จับได้ในท้องถิ่น!

  ห้องพักเป็นแบบญี่ปุ่นพร้อมพื้นที่นั่งเล่น เตียงฟูกนอนแสนสบาย พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของทะเลสาบและเทือกเขาที่ล้อมรอบ โรงแรมมีระเบียงที่สวยงามสำหรับการพักผ่อน สปาส่วนกลางและจุดชมวิวอันน่าอัศจรรย์ที่อยู่ใกล้เคียง ลองพักที่โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ดูแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง!

  เว็บไซต์โรงแรมมิฮะระชิโซะ (Miharashi-so) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  12. โรงแรมเทฟุเทฟุ (Tefutefu)

  โรงแรมเทฟุเทฟุ (Tefutefu) เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งตั้งอยู่ในเมืองบิเอะที่งดงามและเดินทางถึงได้โดยการนั่งรถไฟจากสถานีซัปโปโร โรงแรมที่สวยงามแห่งนี้ดำเนินการโดยช่างภาพเคนท์ ชิระอิชิ (Kent Shiraishi) และล้อมรอบไปด้วยป่าไม้และเส้นทางเดินป่าที่สวยงาม

  โรงแรมที่แสนอบอุ่นแห่งนี้มีร้านอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบที่ปลูกเอง มีการบรรยายเกี่ยวกับการถ่ายภาพ มีอ่างน้ำพุร้อนธรรมชาติที่สามารถแช่ตัวได้ ภายในห้องพักมีความทันสมัยและกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน ซึ่งผู้เข้าพักจะรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง!

  เว็บไซต์โรงแรมเทฟุเทฟุ (Tefutefu) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  13. โคโคโระโนะ รีสอร์ท อุมิโนะ เบตเตอิ ฟุรุคาวะ (Kokorono Resort Umino Bettei Furukawa)

  โคโคโระโนะ รีสอร์ท อุมิโนะ เบตเตอิ ฟุรุคาวะ (Kokorono Resort Umino Bettei Furukawa) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟโนโบริเบตสึ (Noboribetsu Station) โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 8 นาทีด้วยรถยนต์ และใช้เวลาขับรถไปยังฟาร์มหมีสีน้ำตาล (Noboribetsu Bear Farm) เพียง 18 นาที โรงแรมแห่งนี้จะทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียด

  โรงแรมเรียวกังแบบดั้งเดิมแห่งนี้มีสปา อ่างน้ำพุร้อน ลานอาบแดดและร้านอาหารที่มีอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ภายในห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นมีฟูกนอนและทุกห้องจะสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของทะเลและมี Wi-Fi ฟรี ซึ่งท่านจะไม่เสียใจที่เลือกพักที่โรงแรมแห่งนี้เลย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมโอตารุ ฟุรุคาวะ (Otaru Furukawa)

  มาผ่อนคลายที่โอตารุ ฟุรุคาวะ (Otaru Furukawa) โรงแรมที่มีเสน่ห์และอบอุ่นที่ตั้งอยู่ริมคลองโอตารุและใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟโอตารุ (Otaru Station) เพียง 5 นาที ท่านสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม เช่น อ่างน้ำพุร้อนธรรมชาติ บริการเช่าจักรยานและอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม

  โรงแรมแห่งนี้มีทั้งห้องพักสไตล์ตะวันตกและญี่ปุ่นพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำฟรี รวมถึงโทรทัศน์และตู้เย็น ผู้เข้าพักสามารถเดินเล่นไปตามคลองโอตารุและเพลิดเพลินกับทุกสิ่งทุกอย่างในสถานที่อันมีเสน่ห์แห่งนี้ ดังนั้นลองเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ แล้วจะไม่ผิดหวัง!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมบิเอะ (Biei Hotel)

  โรงแรมบิเอะตั้งอยู่ในเมืองบิเอะที่สวยงามของฮอกไกโดท่ามกลางป่าไม้ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ซึ่งจะทำให้แขกทุกท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง!

  โรงแรมแบบดั้งเดิมแห่งนี้มีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมฟูกนอนและพื้นที่สำหรับการพักผ่อนอันกว้างขวาง รวมทั้งยังมีอ่างน้ำพุร้อนส่วนกลางให้แช่ตัวหลังจากการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ นอกจากนี้ บ่อน้ำสีฟ้า (Biei Blue Pond) ที่มีชื่อเสียงยังอยู่ห่างออกไปเพียง 3 กิโลเมตรและคุ้มค่าที่จะไปเยี่ยมชมสักครั้ง ทางโรงแรมยังมีอาหารเช้าซึ่งเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!

  เว็บไซต์โรงแรมบิเอะ (Biei Hotel) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  16. โรงแรมลา วิสต้า อากังกาวะ (La Vista Akangawa)

  โรงแรมลา วิสต้า อากังกาวะ (La Vista Akangawa) เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายที่มี Wi-Fi ฟรี อ่างน้ำพุร้อนและระเบียงที่สวยงาม โรงแรมตั้งอยู่ริมทะเลสาบอะกังในคุชิโระ ฮอกไกโด และสามารถเดินทางจากสนามบินเมะมัมเบะสึซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรม 51 กิโลเมตร

  ผู้ชื่นชอบธรรมชาติจะประทับใจในโรงแรมแห่งนี้ เนื่องจากสามารถเพลิดเพลินกับทะเลสาบที่อยู่ใกล้เคียง เดินป่าและเดินเล่นในบริเวณโดยรอบได้ ภายในห้องพักที่ทันสมัยมีห้องน้ำส่วนตัว เตียงนอนแสนสบายและอุปกรณ์อาบน้ำฟรี ท่านจะรักโรงแรมที่เงียบสงบและเป็นมิตรแห่งนี้อย่างแน่นอน ดังนั้นลองพักที่นี่ดูแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมเนเชอรัล รีสอร์ท ไฮเจีย (Natural Resort Hygeia)

  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหรูหราและอาหารที่งดงามประณีต โรงแรมเนเชอรัล รีสอร์ท ไฮเจีย (Natural Resort Hygeia) เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ เพราะที่นี่มีห้องอาหารชั้นเลิศ สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และบริการนวด โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากเมืองซัปโปโรโดยใช้เวลาขับรถ 2 ชั่วโมง อีกทั้งยังห้อมล้อมไปด้วยทะเลสาบและภูเขา

  ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและทันสมัย ผู้เข้าพักสามารถเลือกเตียงนอนแบบตะวันตกหรือญี่ปุ่นได้ เลือกโรงแรมที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้เพื่อการพักผ่อนที่แสนสบายและโอกาสที่จะเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอันงดงามของฮอกไกโด!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมคุชชาโระ พรินซ์ (Kussharo Prince Hotel)

  โรงแรมคุชชาโระ พรินซ์ (Kussharo Prince Hotel) อันหรูหรามีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม บริการนวด ห้องคาราโอเกะ และสนามเทนนิสปิงปองสำหรับผู้เข้าพัก ท่านจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและความบันเทิงได้ที่นี่ และสามารถชื่นชมความงามของทะเลสาบคุชชาโระที่อยู่ใกล้เคียงได้

  ภายในห้องพักขนาดกว้างขวางมีห้องน้ำส่วนตัวและโทรทัศน์ และสามารถเดินทางจากสถานีรถไฟมาชู (Mashu Train Station) โดยใช้เวลาขับรถเพียง 25 นาที โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งที่น่าทำสำหรับทุกคน ดังนั้นอย่าลืมจองที่พักแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมนิเซโกะ นอร์ทเทิร์น รีสอร์ท อันนูปูริ (Niseko Northern Resort, An’nupuri)

  โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นสกีในพื้นที่โดยรอบ โรงแรมอยู่ติดกับสกีรีสอร์ทอันนูปูริและมีบริการรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟนิเซโกะโดยใช้เวลาขับรถ 10 นาที

  ภายในห้องพักที่ทันสมัยมี Wi-Fi ฟรี อุปกรณ์อาบน้ำฟรีและโทรทัศน์ ผู้เข้าพักสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจของโรงแรม เช่น อ่างน้ำพุร้อน บริการนวด ห้องสมุด และร้านขายของที่ระลึกแสนน่ารัก นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและอาหารญี่ปุ่นสำหรับมื้อค่ำ ดังนั้นลองเข้าพักที่โรงแรมที่แสนยอดเยี่ยมแห่งนี้สักครั้ง!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมปิริกา เรรา (Pirika Rera Hotel)

  ผู้เข้าพักที่โรงแรมปิริกา เรรา (Pirika Rera Hotel) สามารถใช้บริการรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟชิราโอะอิ (Shiraoi Station) ที่อยู่ใกล้เคียง และสามารถเดินไปทะเลสาบโปะโรโตะอันเงียบสงบได้ โรงแรมที่สวยงามแห่งนี้มีอ่างน้ำพุร้อนธรรมชาติ Wi-Fi ฟรี และอาหารญี่ปุ่นรสเลิศที่ร้านอาหารของโรงแรม

  ภายในห้องพักที่ทันสมัยมีโทรทัศน์ ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องชงกาแฟ และเก้าอี้นวด! ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในโรงแรมแห่งนี้ได้อย่างเต็มที่และเพลิดเพลินกับการเอาใจใส่ที่ดีที่สุดแบบญี่ปุ่น ลองมาพักที่โรงแรมแห่งนี้เพื่อทริปที่ยอดเยี่ยมของคุณ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมลา วิสต้า ไดเซตสึซัน (La Vista Daisetsuzan)

  โรงแรมลา วิสต้า ไดเซตสึซัน (La Vista Daisetsuzan) ให้บริการที่พักเพื่อความผ่อนคลายและสะดวกสบายอย่างเต็มเปี่ยม โรงแรมแห่งนี้ให้บริการรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟอาซะฮิคาวะ (Asahikawa Station) ซึ่งใช้เวลาเดินทาง 60 นาทีและมีบริการ Wi-Fi ฟรี อ่างน้ำพุร้อน และบริการนวด

  ท่านสามารถพักผ่อนในห้องพักขนาดกว้างขวางที่มีชุดนอนแสนสบาย ห้องน้ำส่วนตัว อุปกรณ์อาบน้ำฟรีและโทรทัศน์ นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อยตลอดจนอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม โรงแรมที่เป็นมิตรแห่งนี้มีทุกสิ่งที่ท่านต้องการ เพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง อย่าลืมจองที่พักแห่งนี้!

  เว็บไซต์โรงแรมลา วิสต้า ไดเซตสึซัน (La Vista Daisetsuzan) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  22. โรงแรมทาคิโนยะ (Takinoya)

  ผู้เข้าพักที่โรงแรมทาคิโนยะ (Takinoya) จะรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง โดยโรงแรมนี้มีทั้งออนเซ็นกลางแจ้งและในร่ม และสวนญี่ปุ่นที่เงียบสงบสำหรับการเดินเล่น ห้องพักเป็นสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งรวมการตกแต่งแบบดั้งเดิมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่เข้ากันอย่างลงตัว ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและบางห้องยังมีอ่างอาบน้ำน้ำพุร้อนส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง!

  ทาคิโนยะตั้งอยู่ภายในเมืองโนโบริเบทสึออนเซ็นและให้บริการอาหารชั้นเลิศเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ท่านสามารถผ่อนคลายอย่างเต็มที่ได้ในโรงแรมแห่งนี้!

  เว็บไซต์โรงแรมทาคิโนยะ (Takinoya) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  23. โรงแรมอะกัง ยูคุ โนะ ซาโตะ ทสึรุงะ (Akan Yuku no Sato Tsuruga)

  เป็นเรียวกังที่สวยงามซึ่งตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบอะกังอันเงียบสงบ ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรีจากสถานีซัปโปโร, คุชิโระ, คิทามิ และโอบิฮิโระ สถานที่นี้มีศาลเจ้าอะกังดาเกะที่น่าประทับใจและหมู่บ้านพื้นเมืองไอนุ โคตันที่น่าสนใจซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม

  ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและมีทั้งเตียงนอนแบบตะวันตกและญี่ปุ่น มี Wi-Fi ฟรีและห้องน้ำส่วนตัว บางห้องยังมีอ่างน้ำพุร้อนส่วนตัว โดยภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม เช่น ห้องคาราโอเกะ สปา ซาวน่าและห้องอาหารญี่ปุ่นและนานาชาติ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรมนิเซโกะ คนบุ ออนเซ็น ทสึรุงะ โมคุ-โนะ-โช (Niseko Konbu Onsen Tsuruga Moku-no-sho)

  ผู้เข้าพักที่ต้องการความหรูหรา สง่างามและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยจะต้องหลงรักที่นี่อย่างแน่นอน โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟนิเซโกะโดยใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาทีและอยู่ใกล้กับสกีรีสอร์ทและเส้นทางเดินป่า โรงแรมแห่งนี้มีอ่างอาบน้ำน้ำพุร้อน ซาวน่า สวน ระเบียงและร้านขายของที่ระลึกแสนน่ารักในบริเวณโรงแรม

  ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักที่มีหลากหลายประเภท ซึ่งภายในห้องพักมีโซฟา โทรทัศน์ ชุดคลุมยูกาตะและ Wi-Fi ฟรี นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันยอดเยี่ยมของโรงแรมและลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นได้ตลอดวัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรมนู ชลอส โอตารุ (Hotel Neu Schloss Otaru)

  โรงแรมนู ชลอส โอตารุ (Hotel Neu Schloss Otaru) เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ มีเอกลักษณ์และสวยงามซึ่งตั้งอยู่ริมทะเล ท่านสามารถเดินทางไปยังโรงแรมแห่งนี้ได้จากสถานีรถไฟโอตารุซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาทีและโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งฟรีอีกด้วย

  ห้องพักตกแต่งในสไตล์ยุโรปคลาสสิกและมี Wi-Fi ฟรี เตียงนอนแสนสบาย ชุดนอนและอ่างน้ำพุร้อนส่วนตัวที่น่าอัศจรรย์ โรงแรมมีร้านอาหารฝรั่งเศสแสนอร่อยและสามารถเดินไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอตารุที่เป็นที่นิยมได้ ลองเลือกพักที่โรงแรมอันมีเอกลักษณ์แห่งนี้ดูสักครั้ง ซึ่งคุณสามารถจองที่พักได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรมไอส์แลนด์ อินน์ ริชิริ (Island Inn Rishiri)

  โรงแรมไอส์แลนด์ อินน์ ริชิริ (Island Inn Rishiri) ตั้งอยู่บนเกาะริชิริอันสวยงามซึ่งอยู่ห่างจากภูเขาริชิริเพียง 9 กิโลเมตร ภายในห้องพักมี Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำส่วนตัว โทรทัศน์และเตียงนอนแบบตะวันตก

  โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหารยอดนิยมที่เสิร์ฟอาหารอังกฤษเต็มรูปแบบและอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมรวมถึงอาหารเย็นตามฤดูกาลที่สดใหม่ นอกจากนี้ยังมีบริการให้เช่าจักรยานเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเที่ยวชมเมืองและบริเวณโดยรอบที่สวยงามได้ คุณสามารถจองที่พักได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  27. โรงแรมล็อก ลาร์ช เลค คานายามะ (Log Hotel Larch Lake Kanayama)

  โรงแรมล็อก ลาร์ช เลค คานายามะ (Log Hotel Larch Lake Kanayama) มีกระท่อมไม้ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นและห้องพักโรงแรมที่มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวขนาดเล็ก ห้องน้ำส่วนตัวและพื้นที่อันกว้างขวาง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นทะเลสาบคานายามะและสามารถเดินทางไปถึงโดยรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟโทมามุ (Tomomu Station)

  ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายจากชีวิตในเมือง เมื่ออยู่ในพื้นที่ที่สวยงามแห่งนี้และสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น Wi-Fi ฟรี, ร้านอาหารฝรั่งเศส, บริการเช่าจักรยานฟรี และบริการนวด อย่าลืมเลือกโรงแรมล็อก ลาร์ช เลค คานายามะเพื่อความสะดวกสบายและผ่อนคลาย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โรงแรมฟุราโนะ (Furano Hotel)

  โรงแรมฟุราโนะ (Furano Hotel) เป็นเรียวกังอันมีเสน่ห์ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองฟุราโนะและอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟุราโนะ (Furano Station) ทางโรงแรมมีห้องอาบน้ำที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายสี่แห่ง อาหารฝรั่งเศสตามฤดูกาลที่สดใหม่ รวมถึงห้องรับรองที่สวยงามที่ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มในตอนเย็น

  ห้องพักมีขนาดกว้างขวางพร้อมฟูกนอนแบบญี่ปุ่น พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนพร้อมการบริการที่ดีเยี่ยมในแบบญี่ปุ่น!

  เว็บไซต์โรงแรมฟุราโนะ (Furano Hotel) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  29. ฮอต สปริง ลอด์จ ไดอิจิ (Hot Spring Lodge Daiichi)

  ผู้ชื่นชอบธรรมชาติจะต้องประทับใจฮอต สปริง ลอด์จ ไดอิจิ (Hot Spring Lodge Daiichi) ซึ่งเป็นโรงแรมที่เป็นมิตรที่ตั้งอยู่ในเมืองนากะชิเบทสึและห้อมล้อมไปด้วยป่าไม้และสัตว์ป่า ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการอ่างน้ำพุร้อนที่ยอดเยี่ยม ห้องอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ห้องรับรองสำหรับการผ่อนคลายพร้อมเก้าอี้นวด และสามารถเดินไปตามเส้นทางเดินป่าและจุดที่มีสัตว์ป่าได้อย่างสะดวกง่ายดาย

  มีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นขนาดกว้างขวางและบางห้องยังมีอ่างน้ำพุร้อนส่วนตัว หากคุณต้องการที่จะดื่มด่ำกับธรรมชาติของฮอกไกโดในที่พักอันแสนสะดวกสบาย ให้เลือกโรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้!

  เว็บไซต์ของฮอต สปริง ลอด์จ ไดอิจิ (Hot Spring Lodge Daiichi) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  30. โรงแรมกินรินโซ (Ginrinsou)

  กินรินโซมอบประสบการณ์แบบญี่ปุ่นแท้ ๆ และการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายด้วยห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นที่สวยงาม อ่างน้ำพุร้อนและทำเลที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของท่าเรือโอตารุ เรียวกังแห่งนี้ยังให้บริการ Wi-Fi ฟรี บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมและห้องอาหารฝรั่งเศสหรือญี่ปุ่น

  ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนในห้องพักแบบเรียวกังขนาดกว้างขวางได้ ซึ่งภายในห้องพักจะมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์และอ่างน้ำพุร้อนส่วนตัว ท่านสามารถเดินไปยังสถานีรถไฟโอตารุ ชิกโกะ (Otaru Chikko) โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีและเดินไปยังพิพิธภัณฑ์โอตารุและร้านอาหารรวมทั้งร้านค้ามากมาย โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้เหมาะสำหรับทุกคน ดังนั้นรีบของที่พักแห่งนี้ได้เลย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  ผู้ที่มาเยือนฮอกไกโดมีที่ให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะสำหรับการเล่นสกี เดินป่าหรือผ่อนคลายในอ่างน้ำพุร้อนที่มีทิวทัศน์ที่สวยงาม ฮอกไกโดมีพื้นที่กว้างใหญ่และมีตัวเลือกโรงแรมมากมายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ฮอกไกโดเป็นสถานที่ที่สวยงามอย่างแท้จริงที่ดึงดูดผู้มาเยือนทุกรายด้วยความงามของธรรมชาติและบรรยากาศอันเงียบสงบ

  หากท่านกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปฮอกไกโด เราขอแนะนำโรงแรม 30 แห่งนี้ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ลองดูโรงแรมเหล่านี้เพื่อหาสถานที่ที่เหมาะสำหรับท่าน ขอให้ท่านเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง!

  หากต้องการหาที่พักในฮอกไกโด สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  ค้นพบทุกกิจกรรมในฮอกไกโดได้ที่นี่!

  Featured Image: jp.fotolia.com/