30 โรงแรมในโอซาก้า เพื่อการเข้าพักที่ครื้นเครงและหรูหราในปี 2020

 • ที่พัก/โรงแรม
 • โอซาก้า
 • โอซาก้าเป็นเมืองที่โด่งดังในเรื่องของถิ่นที่ให้กำเนิดนักแสดงตลกที่มีชื่อเสียงมาแล้วหลายคน เป็นแหล่งของอาหารริมทางอันโอชะ สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปนและสัญลักษณ์คนวิ่งตรากูลิโกะ ซึ่งเป็นจุดที่ถูกถ่ายรูปมากที่สุดในโอซาก้า

  นักท่องเที่ยวจะได้พบกิจกรรมต่าง ๆ มากมายในเมืองนี้ โอซาก้าเป็นแหล่งเที่ยวชมประวัติศาสตร์รวมถึงปราสาทโอซาก้าอันโด่งดัง ศาลเจ้าโอฮัสสุ เทนจิน และวัดโฮเซ็นจิ และยังมีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกหลายแห่งซึ่งควรค่าแก่การไปเยี่ยมชม เช่น พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์วิทยา พิพิธภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และพิพิธภัณฑ์เครื่องปั้นดินเผาแห่งภูมิภาคตะวันออก

  เหล่าบรรดานักชิมต้องชื่นชอบโอซาก้าอย่างแน่นอน เพราะมีอาหารริมทางเจ๋ง ๆ มากมายและภัตตาคารอีกหลายแหล่งให้เลือก โดยเฉพาะในย่านโดทงโบริ อันมีชีวิตชีวาเต็มไปด้วยอาหาร เครื่องดื่ม และความบันเทิง ซึ่งเมนูขึ้นชื่อของโอซาก้า คือ ทาโกะยากิและพิซซ่าญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีย่านชินเซไกซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับมื้อเย็นอีกด้วย รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งและย่านหมู่บ้านอเมริกันที่เป็นศูนย์รวมร้านแฟชั่นสุดฮิป หรือจะเป็นตลาดคุโรมอนอิจิบะ (Kuromon Ichiba) ที่มีของที่ระลึกและสินค้าพื้นเมืองมากมาย

  โอซาก้าเป็นศูนย์รวมกิจกรรม มีทั้งจุดชมทิวทัศน์ และอยู่ไม่ไกลจากเมืองเกียวโตและเมืองนารา ถ้าคุณอยากหาที่พักในเมืองที่มีอาหารอร่อย ๆ ให้ชิม พร้อมกับพบเจอผู้คนที่แสนใจดี และเพลิดเพลินไปกับจุดท่องเที่ยวเด่น ๆ แล้วล่ะก็ ลองแวะมาดูโรงแรม 30 แห่งที่ดีที่สุดในโอซาก้าที่เหมาะสมกับงบประมาณและความต้องการของคุณ

  หากต้องการหาที่พักในโอซาก้า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  97 สิ่งที่น่าทำในโอซาก้า: เมือง Street Food, วัฒนธรรม และเสียงฮาของประเทศญี่ปุ่น

  1. โรงแรมเอลเซไรน์ โอซาก้า (Hotel Elsereine Osaka)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุเมดะ ใช้เวลาเดิน 10 นาทีจากสถานีรถไฟโอซาก้า ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดที่ถูกอกถูกใจและน่าตื่นเต้นมากที่สุดของเมือง โรงแรมแห่งนี้ห้ามสูบบุหรี่ในทุกจุด มีมื้อเย็นให้สามตัวเลือก มีบริการอินเทอร์เน็ตฟรีและห้องที่มีแสงสว่าง พร้อมกับการตกแต่งห้องที่ทันสมัย

  ห้องพักทุกห้องมีทีวี เครื่องฟอกอากาศ ชาเขียวเลิศรส และชุดนอน ห้องน้ำใช้น้ำที่ใสสะอาดและมีอุปกรณ์อาบน้ำให้บริการฟรีอย่างครบครัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ โอซาก้า (Hyatt Regency Osaka)

  ถ้าคุณต้องการที่พักที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ ขอแนะนำโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ โอซาก้า (Hyatt Regency Osaka) ที่มีทั้งศูนย์ฟิตเนส ภัตตาคารห้าดาว รวมถึงสระว่ายน้ำภายในโรงแรมและกลางแจ้ง มีฟรี Wi-Fi ให้บริการทั่วทั้งตึกและยังสามารถรับหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษไปอ่านหรือขอบริการนวดเพิ่มได้

  ทุกห้องมีแอร์ ทีวี ตู้เซฟ กาน้ำร้อนไฟฟ้า พร้อมกับซองชาเขียว และยังมีวิวสวย ๆ จากอ่าวโอซาก้าอีกด้วย มีบริการซักรีดตลอด 24 ชั่วโมง และคุณสามารถแลกเงินได้ที่แผนกต้อนรับ ส่วนที่เลาจน์บาร์ชั้น 28 มีร้าน brasserie-bistro พร้อมวิวจากอ่าวอันน่าตื่นตาตื่นใจ และบริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติภายในคาเฟ่ ถ้าหากคุณกำลังมองหาอะไรที่พิเศษ ๆ แล้วล่ะก็ จองห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้ได้เลย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมอาริเอตตา โอซาก้า (Arietta Hotel Osaka)

  โรงแรมแห่งนี้ได้ผสมผสานสไตล์อิตาลีและเอเชียเข้าด้วยกัน ใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟฮอนโช (Honcho Station) เพียง 3 นาที อาหารเช้ารวมอยู่ในค่าห้องแล้ว ซึ่งมีทั้งขนมปังสดใหม่ ครัวซอง กาแฟ น้ำผลไม้ และอื่น ๆ ห้องทุกห้องมีบริการ Wi-Fi ฟรี โต๊ะและเก้าอี้ มีบริการนวดแยกต่างหาก และมีตู้ขายเครื่องดื่มอัตโนมัติ

  เว็บไซต์โรงแรมอาริเอตตา โอซาก้า (Arietta Hotel Osaka) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  4. โรงแรมไดวะ รอยเน็ต โอซาก้า คิตาฮามะ (Daiwa Roynet Hotel Osaka-Kitahama)

  โรงแรมแห่งนี้ อยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดินคิตะฮามะ (Kitahama Subway Station) โดยตรง ทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปเยี่ยมชมพื้นที่ต่าง ๆ โอซาก้า ไม่ว่าจะเป็นย่านอุเมดะและนัมบะ ซึ่งทั้งสองย่านนี้อยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 15 นาที ห้องพักนำสมัยแห่งนี้มีทีวี โต๊ะทำงาน กาน้ำ เครื่องฟอกอากาศและของใช้สำหรับผู้หญิง รวมทั้งอุปกรณ์อาบน้ำทั่วไป

  มีเครื่องคอมพิวเตอร์แบบ PC พร้อมอินเทอร์เน็ตให้ใช้บริการได้ฟรีที่ล็อบบี้ รวมทั้งมีที่เก็บกระเป๋าฟรี เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และมีบริการอาหารเช้าถึงห้องพัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมไบรท์ตัน ซิตี้ โอซาก้า คิตาฮามะ (Hotel Brighton City Osaka Kitahama)

  ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5 นาทีจากสถานีรถไฟคิตาฮามะก็จะถึงโรงแรมไบรท์ตัน โรงแรมหรูหราแห่งนี้ มีบริการฟรี Wi-Fi และมีภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นให้แขกได้เพลิดเพลิน ห้องทุกห้องมีเครื่องฟอกอากาศและเครื่องทำความชื้น ตู้เย็นและเครื่องอาบน้ำฟรี มีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่และปลอดบุรี่ รวมถึงมีที่เก็บกระเป๋าไว้ให้บริการ แขกสามารถขอหนังสือพิมพ์รายวันอ่านฟรีและมีบริการนวดให้อีกด้วย รวมถึงสถานที่ที่น่าเที่ยวชมอย่างเช่น ศาลเจ้าเทนมานกุ ใช้เวลานั่งแท็กซี่ 10 นาทีจากโรงแรมก็จะถึงที่หมาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมริชมอนด์ นัมบะ ไดโกะกุโชะ (Richmond Hotel Namba Daikokucho)

  โรงแรมริชมอนด์ นัมบะ ไดโกะกุโชะ (Richmond Hotel Namba Daikokucho) เปิดให้บริการในปี 2013 ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 4 นาทีจากสถานีรถไฟไดโกะกุโชะ (Daikokucho Subway Station) จากตัวโรงแรม ที่ห้องมีฟรี Wi-Fi ทีวี ตู้เย็น ชุดนอนฟรี กาน้ำพร้อมกับกาแฟและชา คุณสามารถขอรับบริการนวดหรือใช้บริการซักผ้าหยอดเหรียญได้ บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีให้บริการในห้องอาหาร

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมเรมม์ ชิน โอซาก้า (Remm Shin-Osaka)

  โรงแรมแห่งนี้เข้าถึงสถานีรถไฟ ชิน โอซาก้าได้โดยตรง มีห้องพักอุ่นสบายพร้อมทีวีแบบระบบออนดีมานด์ ตู้เย็น กาต้มน้ำ เครื่องอาบน้ำ ชุดนอน และตู้เซฟ มีฟรี Wi-Fi กับเก้าอี้นวดไว้ให้ผ่อนคลายอีกด้วย ห้องน้ำแต่ละห้องมีหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวได้ทั่วทั้งเมือง

  มีบริการซักรีด หนังสือพิมพ์รายวัน ตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติ หากต้องการความสะดวกสบายในการเข้าพัก ควรเลือกโรงแรมแห่งนี้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8.โรงแรมมิตซุย การ์เดน โอซาก้า พรีเมียร์ (Mitsui Garden Hotel Osaka Premier)

  โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินฮิโกบาชิ (Higobashi Subway Station) เปิดให้บริการในปี 2014 มีห้องรับแขกพร้อม Wi-Fi ฟรีและอ่างอาบน้ำสาธารณะขนาดใหญ่อยู่ชั้นบนสุด คุณสามารถขึ้นรถรับส่งจากสนามบินไปที่โรงแรมได้ฟรีจากสถานี ชิน โอซาก้า

  ห้องพักมีทีวีออนดีมานด์ ตู้เย็น กาน้ำพร้อมชา อุปกรณ์อาบน้ำฟรี แขกสามารถขอรับบริการนวดฟรีถึงห้องพักหรือใช้บริการซักรีดได้ คุณสามารถฝากกระเป๋าเดินทางได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง และมีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าเสิร์ฟให้คุณทุกเช้า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรม มอนเทอเรย์ ลา ซูร์ โอซาก้า (Hotel Monterey La Soeur Osaka)

  โรงแรมแห่งนี้มีชื่อเสียงมากเพราะตั้งอยู่ในทำเลที่ดี และเป็นที่พักสุดทันสมัย ประกอบด้วยสปา ซาวน่า อ่างน้ำร้อน บ่ออาบน้ำกลางแจ้ง ภัตตาคาร และฟรี Wi-Fi ใช้เวลาเดินทางจากสถานีโคบาชิ (Kyobashi Station) ไปถึงโรงแรม 5 นาที และใช้เวลาประมาณเดียวกันเดินไปที่ปราสาทโอซาก้าและโรงกษาปณ์ญี่ปุ่น สองแห่งนี้เป็นจุดที่เหมาะแก่การเยี่ยมชมดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมสวิสโซเทล นานไก โอซาก้า
  (Swissotel Nankai Osaka)

  โรงแรมห้าดาวที่เป็นที่นิยมที่สุดในโอซาก้าอย่าง โรงแรมสวิสโซเทล นานไก โอซาก้า
  (Swissotel Nankai Osaka) ตั้งอยู่ตรงใจกลางของเมือง อยู่เหนือสถานีนัมบะ (Namba Station) โรงแรมมีสระว่ายน้ำภายในตึก มีสปา ในทุกห้องรับแขกมีฟรี Wi-Fi มื้อค่ำมีอาหารให้เลือกหลากหลาย เช่น อาหารจีน อาหารญี่ปุ่นแบบ “ไคเซกิ” และอาหารเมดิเตอร์เรเนียน

  ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องดาวเทียม ตู้เย็น และเตียงขนาดยาวพิเศษ บางห้องยังมีบริการเครื่องทำกาแฟเนสเปรซโซ่ และยังมีสมาร์ทโฟนให้บริการอีกด้วย คุณสามารถออกกำลังกายในฟิตเนสหรือหยุดพักนวดตัวหรือนวดหน้า เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการเข้าพักอย่างหรูหราใกล้ใจกลางเมืองโอซาก้า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมครอส โอซาก้า (Cross Hotel) Osaka

  อยู่ห่างจากย่านโดทงโบริอันโด่งดังเพียงแค่นาทีเดียวเท่านั้น และห่างจากย่านหมู่บ้านอเมริกันแค่ 5 นาที โรงแรมแห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรี น้ำดื่มฟรีไว้คอยต้อนรับแขกผู้มาเยือน ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง พร้อมตู้เย็น เครื่องกรองอากาศ และทีวี มีภัตตาคารในโรงแรมรวมทั้งบาร์ Seagull ที่ให้แขกได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่ม
  นอกจากนี้ ที่ภัตตาคาร Glamorous-X ยังมีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและอาหารกลางวัน และยังมีคาเฟ่อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. เฟรเซอร์ เรสซิเดนซ์ นันไค โอซาก้า (Fraser Residence Nankai Osaka)

  หากคุณอยากได้ที่พักที่เป็นบ้านหลังเล็ก ๆ ลองมาพักที่ เฟรเซอร์ เรสซิเดนซ์ นันไค โอซาก้า (Fraser Residence Nankai Osaka) ซึ่งเป็นอพาร์ตเมนต์แบบสตูดิโอพร้อมเฟอร์นิเจอร์และฟรี Wi-Fi นอกจากคุณจะได้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมือนอยู่ในโรงแรมแล้ว ยังได้ห้องพักที่มาในรูปแบบของอพาร์ตเมนต์อีกด้วย

  ที่พักที่ไม่เหมือนใครแห่งนี้มีบริการนวด ห้องสมุด และอาหารเช้าแบบยุโรป อพาร์ตเม้นต์แบบห้องสตูดิโอมีพร้อมทั้งทีวีจานดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์เสริมสำหรับการเชื่อมต่อกับ iPod และถ้าหากคุณอยากทำอาหารเอง ที่พักแห่งนี้ก็มีครัวเล็ก ๆ เตรียมไว้ให้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมและรีสอร์ทบาหลี ทาวเวอร์ เทนโนจิ (Hotel & Resort Bali Tower Tennoji)

  โรงแรมแห่งนี้ประดับตกแต่งสไตล์บาหลีและแผนกต้อนรับยังให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมฟรี Wi-Fi ส่วนในห้องพักมีทีวีพร้อมช่องรายการจานดาวเทียมและช่องเคเบิล กาน้ำ ตู้เย็น เครื่องอาบน้ำ ไดร์เป่าผม นอกจากนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการนวดหรือแม้กระทั่งร้องคาราโอเกะได้ โดยมีค่าบริการเพิ่มเติม! และสามารถใช้บริการรับฝากกระเป๋าได้อีกด้วย

  ในช่วงเช้า บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันจะถูกเสิร์ฟที่คาเฟ่ในโรงแรม โดยโรงแรมใช้เวลาเดิน 10 นาทีจากสวนสัตว์เทนโนจิ และ 10 นาทีโดยรถไฟจากย่านนัมบะ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมมอนเทอเรย์ โอซาก้า (Hotel Monterey Osaka)

  โรงแรมมอนเทอเรย์ โอซาก้า (Hotel Monterey Osaka) ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5 นาทีจากสถานีรถไฟโอซาก้า ตกแต่งประดับประดาสไตล์ยุโรป มีบริการฟรี Wi-Fi มีอาหารฝรั่งเศสและอาหารญี่ปุ่น และแผนกต้อนรับให้บริการ 24 ชั่วโมง มีเครื่องปรับอากาศในห้องพักทุกห้อง รวมถึงมีมินิบาร์และทีวีด้วย

  บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าจะเสิร์ฟทุกวันและแขกสามารถใช้บริการซักรีดหรือขอรับบริการนวดได้อีกด้วย เข้าพักที่นี่เพื่อความสะดวกสบายพร้อมสัมผัสบรรยากาศแบบยุโรปในโอซาก้า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมยูนิเวอร์แซล พอร์ท (Hotel Universal Port)

  ที่พักแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่วิเศษมาก โดยเฉพาะถ้าคุณวางแผนจะไปเที่ยวยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน (Universal Studios Japan) เพราะจากจุดธีมปาร์คแล้วใช้เวลาเดินเพียงแค่ 4 นาทีเท่านั้น ที่โรงแรมมีบริการซักรีด บริการนวดผ่อนคลาย ภัตตาคาร และฟรี Wi-Fi ในทุกห้อง คุณสามารถฝากกระเป๋าได้ที่แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า เป็นโรงแรมที่ราคาไม่แพง รวมถึงเป็นที่นิยมสำหรับครอบครัวและผู้ที่มาเที่ยวคนเดียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมฮาร์โมนี เอ็มบาสซี (Harmonie Embrassee)

  โรงแรมฮาร์โมนี เอ็มบาสซี (Harmonie Embrassee) เป็นที่ชื่นชอบของแขกที่มาเข้าพักและตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง ห้องทุกห้องมีทีวี เครื่องทำกาแฟ กาน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าฟองน้ำ และอุปกรณ์อาบน้ำฟรี มี Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม รวมถึงอาหารเช้าแบบอังกฤษและไอริชไว้คอยเสิร์ฟทุกเช้า ที่พักแห่งนี้ยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลำดับต้น ๆ ในเรื่องของทำเลที่ตั้งอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมไคฮาน ยูนิเวอร์แซล ทาวเวอร์
  (Hotel Keihan Universal Tower)

  โรงแรมนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่อยู่ใกล้กับ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ ซึ่งอยู่ห่างกันแค่ 300 เมตรเท่านั้น มีบริการ Wi-Fi ฟรี แขกสามารถสนุกสนานไปกับ S-PARK สปาพร้อมซาวน่า อ่างน้ำวน และน้ำพุร้อนบนชั้นที่ 31 สามารถขอรับบริการนวดได้ และสามารถฝากกระเป๋าเดินทางได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่แผนกต้อนรับ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรม นิว โอตานิ โอซาก้า (Hotel New Otani Osaka)

  โรงแรมห้าดาวหรูหราแห่งนี้ ตั้งอยู่ตรงหน้าปราสาทโอซาก้าเลยทีเดียว มีอาหารเย็นให้เลือกถึง 13 อย่าง เช่น อาหารญี่ปุ่น อาหารฝรั่งเศส และอาหารนานาชาติ ในห้องมีทีวี มินิบาร์และวิวสวย ๆ จากปราสาทโอซาก้าและวิวจากเมือง แขกสามารถสนุกไปกับการแช่ตัวในอ่างน้ำร้อนหรือซาวน่า หรือจองบริการนวดผ่อนคลายได้ คุณสามารถเข้าพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับจุดที่ดีที่สุดในโอซาก้าได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรม ฮังคิว อินเตอร์เนชั่นแนล (Hotel Hankyu International)

  ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองสุดป๊อบอย่างย่านอุเมดะและตั้งอยู่ท่ามกลางวิวทั้งหมดของเมืองโอซาก้า ในห้องทุกห้องมี Wi-Fi ฟรี พร้อมมินิบาร์และทีวีที่มีภาพยนตร์แบบออนดีมานด์ แขกสามารถพักผ่อนที่ห้องสมุดหรือผ่อนคลายไปกับการนวดตัวหรือใช้บริการห้องซาวน่าได้

  โรงแรมมีภัตตาคารอยู่ภายใน โดยมีทั้งอาหารฝรั่งเศส อาหารจีน และอาหารญี่ปุ่น มีบริการมื้อค่ำอันหลากหลายและการพักผ่อนที่มีหลายรูปแบบให้เลือก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงครบครัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมเซนต์ รีจิส โอซาก้า (St. Regis Osaka)

  โรงแรมห้าดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ตรงใจกลางมิโดสึจิของโอซาก้า ใช้เวลาเดินจากย่านโดทงโบริประมาณ 15 นาที ตัวโรงแรมโดดเด่นในเรื่องของการผสมผสานระหว่างความสุนทรียะแบบญี่ปุ่นกับความทันสมัย นำเสนอวิวทิวทัศน์อันงดงาม นอกจากนี้ ยังมีบริการจากพ่อบ้านที่จะคอยให้บริการด้วยความใส่ใจ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนเป็นเจ้านายระหว่างการเข้าพักที่นี่ พ่อบ้านยังช่วยคุณจองตั๋ว จองมื้อค่ำ และแนะนำวิวทิวทัศน์ดี ๆ ให้คุณได้อีกด้วย

  ทุกห้องมีมินิบาร์ เครื่องทำกาแฟเนสเปรซโซ่ ผ้าคลุมอาบน้ำ ทีวีติดผนัง มีสวนอยู่ที่บริเวณหลังคาที่คุณสามารถไปเดินเล่นและผ่อนคลายได้ มีภัตตาคารที่เสิร์ฟอาหารฝรั่งเศส โรงแรมแห่งนี้ยังถูกจัดลำดับให้เป็นหนึ่งในโลเคชั่นที่ดีที่สุดในโอซาก้าอีกด้วย ถ้าคุณอยากสปอยล์ตัวเองแบบสุด ๆ อย่ารอช้ารีบจองห้องพักที่นี่ได้เลย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมโอซาก้าไดอิจิ (Osaka Dai-ichi Hotel)

  โรงแรมนี้ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 3 นาทีจากสถานีรถไฟ JR โอซาก้า มีรถบัสรับส่งจากสนามบินโอซาก้าอิตามิ จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้ สะดวกสบายต่อการเดินทางไปโอซาก้ามาก มีภัตตาคารต่าง ๆ มากกว่า 20 ร้านอยู่รอบ ๆ โรงแรม ทำให้คุณมีตัวเลือกสำหรับมื้อเย็นอยู่มากมาย และด้วยรูปทรงของตึกที่เป็นทรงกระบอก จึงทำให้สามารถเห็นวิวสวย ๆ ของเมืองได้จากห้องทุกห้อง

  ของใช้ภายในห้องพักมีทั้งรองเท้าฟองน้ำและเสื้อเชิ้ตสำหรับใช้ในเวลากลางคืน มีเครื่องทำความชื้น กาน้ำไฟฟ้า และตู้เย็น แขกสามารถฝากกระเป๋าเดินทางได้ที่แผนกต้อนรับ และมี Wi-Fi ฟรีให้บริการด้วย

  เว็บไซต์โรงแรมโอซาก้าไดอิจิ (Osaka Dai-ichi Hotel) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  22. โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ชิน โอซาก้า สเตชัน (Courtyard by Marriott Shinosaka Station)

  ถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เรียบง่าย ราคาไม่แพงและติดสถานีรถไฟโอซาก้า ที่นี่ คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ เพราะมีบริการฟรี Wi-Fi บริการรับจอดรถ โดยห้องที่อยู่บนชั้นที่ 14-18 จะเห็นวิวทั้งเมือง มีเครื่องปรับอากาศในทุกห้อง และมีทีวีแบบที่ต้องจ่ายเงินในการรับชม มีซองชาดำและชาเขียว รองเท้าฟองน้ำ มีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

  มีบริการฝากกระเป๋าเดินทางตลอด 24 ชั่วโมง และบริการอาหารหลากหลาย เช่น เทปปันยากิสเต๊ก บาร์ นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้ย่านโดทงโบริและศูนย์การค้าต่าง ๆ จึงเหมาะกับผู้ที่ให้ความสำคัญเรื่องโลเคชั่นเป็นอันดับต้น ๆ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  23. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โอซาก้า
  (InterContinental Hotel Osaka)

  โรงแรมแห่งนี้ ใช้เวลาเดินไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟโอซาก้า และเป็นโรงแรมห้าดาวพร้อมศูนย์ฟิตเนสตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำในที่ร่มและมื้อค่ำ 5 ตัวเลือกรวมถึงอาหารฝรั่งเศสและอาหารนานาชาติ มีบริการ Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งตึก และแขกสามารถขอรับบริการนวดผ่อนคลายได้

  ทุกห้องพักมีทีวี เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงานชุดใหญ่ ตู้เซฟ มินิบาร์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับเชื่อมต่อกับ iPod รองเท้าฟองน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และอุปกรณ์อาบน้ำฟรี ด้วยทำเลที่ดีและมีทุกอย่างที่คุณต้องการพร้อมในโรงแรม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ๆ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรมเดอะ เวสทิน โอซาก้า (The Westin Osaka)

  มีรถรับส่งจากสถานีรถไฟโอซาก้าไปยังโรงแรมเดอะ เวสทิน โอซาก้า (The Westin Osaka) ที่นี่มีมื้อค่ำให้เลือกได้ 4 อย่างพร้อมวิวเมืองและห้องเก็บเสียง ตกแต่งอย่างทันสมัยและหรูหรา มีหน้าต่างแบบพาโนรามาที่ทำให้แสงส่องเข้าห้องได้อย่างทั่วถึง และในห้องยังทำด้วยหินอ่อนและเครื่องอาบน้ำที่มีคุณภาพดี

  ภายในห้องมีทีวีและมินิบาร์พร้อม Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม มีห้องซาวน่า ห้องฟิตเนส และลู่วิ่งที่แขกต้องจ่ายเงินเพิ่มพิเศษ มีบริการค็อกเทลที่บาร์และอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ ในภัตตาคารของโรงแรม ที่พักแห่งนี้ คือ อีกหนึ่งตัวเลือกที่วิเศษสำหรับผู้ที่มีรสนิยมหรูหราเป็นพิเศษ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรมนิกโกะ โอซาก้า (Hotel Nikko OsakaX

  โรงแรมแห่งนี้เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟใต้ดินชินไซบาชิ (Shinsaibashi Subway Station) และตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ภัตตาคาร และย่านโดทงโบริ ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง พร้อมทีวี ตู้เย็น โซฟา และ Wi-Fi ฟรี คุณสามารถซื้อบัตรเข้าชมยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ประเภท 1 วันได้ ที่แผนกต้อนรับของโรงแรมและมีอาหารเช้าเพื่อสุขภาพแบบญี่ปุ่นให้บริการทุกเช้า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรมฮิลตัน โอซาก้า (Hilton Osaka Hotel)

  โรงแรมฮิลตันอยู่ใกล้กับสถานีอุเมดะและแหล่งช้อปปิ้ง ที่ห้องพักมี Wi-Fi ฟรี ทีวี มินิบาร์และเตียงขนาดยาวเป็นพิเศษ คุณจะสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำในร่ม ศูนย์ฟิตเนส อ่างน้ำร้อน และซาวน่า รวมถึงมีมื้อเย็นแบบนานาชาติให้เลือกได้ถึง 5 อย่าง พร้อมกับวิวสวย ๆ ของเมือง โรงแรมยังให้บริการเสริมความงามและบริการผู้ช่วยพิเศษอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  27. โรงแรมอิมพีเรียล โอซาก้า (Imperial Hotel Osaka)

  โรงแรมห้าดาวที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ อยู่ห่างจากสถานีซากุระโนมิยะ (Sakuranomiya Station) เพียงห้านาที และตั้งอยู่เลียบแม่น้ำโอกาวะ ซึ่งเป็นจุดยอดนิยมสำหรับชมดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ มีบริการฟรี Wi-Fi ทั่วทั้งตึกและยังตกแต่งประดับประดาอย่างทันสมัย ห้องทุกห้องมีโต๊ะกว้าง มินิบาร์ ตู้เย็น ทีวี และห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำฟรี

  แขกของโรงแรมสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำ ศูนย์ฟิตเนส หรือ สระว่ายน้ำในร่มโดยคิดค่าใช้จ่ายพิเศษเพิ่ม หรือรับบริการนวดเพื่อความสดชื่นได้ นอกจากนี้ยังมีร้านทำผมและร้านขายดอกไม้ให้บริการภายในโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โรงแรมริก้า รอยัล (RIHGA Royal Hotel)

  มีบริการรถโดยสารฟรีจากสถานีรถไฟโอซาก้ามายังโรงแรมแห่งที่ทันสมัยแห่งนี้ นอกจากนี้ ยังมีบริการมื้อเย็น 20 รายการให้เลือก รวมถึงอาหารญี่ปุ่นและอาหารฝรั่งเศส และมีบริการ Wi-Fi ฟรีอีกด้วย แขกสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำในโรงแรม ศูนย์ฟิตเนส ร้องคาราโอเกะ หรือ ขอรับบริการนวดได้ รวมทั้งยังมีศูนย์การค้าที่อยู่ติดกับโรงแรมอีกด้วย ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โต๊ะ ตู้เย็น ทีวีพร้อมช่องออนดีมานด์ กาต้มน้ำพร้อมซองชาเขียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. โรงแรมเดอะริทซ์ คาร์ลตัน โอซาก้า (The Ritz-Carlton Osaka)

  โรงแรมเดอะริทซ์ คาร์ลตัน โอซาก้า (The Ritz-Carlton Osaka) ใช้เวลาเดิน 7 นาทีจากสถานีรถไฟโอซาก้า มีบริการศูนย์ฟิตเนสฟรี สระว่ายน้ำในร่ม และมีมื้อเย็นให้เลือกได้ 6 อย่าง มี Wi-Fi ฟรีสำหรับแขกของโรงแรม ห้องพักขนาดใหญ่มีเครื่องทำกาแฟ มินิบาร์ ทีวีจอใหญ่ และเสื้อคลุมอาบน้ำ

  แขกสามารถรับบริการนวดฟรีได้ที่สปา ซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมง และหากคุณต้องการเดินทางไปกลับสนามบิน ทางโรงแรมมีรถบัสรับส่งสนามบินโดยต้องทำการจองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ย่านอันมีชีวิตชีวาอย่างโดทงโบริและนัมบะใช้เวลาเดินทางเพียง 7 นาทีด้วยรถไฟใต้ดิน ภัตตาคารภายในโรงแรมมีทั้งอาหารฝรั่งเศส อาหารญี่ปุ่นและอาหารอิตาลี รวมถึงมีบาร์ไว้คอยให้บริการอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  30. โรงแรมโอซาก้า แมริออท มิยาโกะ (Osaka Marriott Miyako Hotel)

  โรงแรมสุดท้ายในรายการนี้เป็นโรงแรมที่ได้รับการจัดอันดับอย่างสูง มาพร้อมกับการประกาศตัวเองว่าเป็นโรงแรมที่ดูแลผู้เข้าพักทุกคนเหมือนเป็นเซเลบริตี้! มีห้องพักอันหรูหรามี Wi-Fi ฟรี เครื่องทำกาแฟ กาน้ำร้อน อุปกรณ์รีดผ้า ตู้เซฟ และมินิบาร์ หากคุณพักชั้นที่ 38 ขึ้นไป คุณจะได้พบกับวิวสวย ๆ ของเมืองจากห้องพักของคุณ และคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับวิวแบบพาโนรามาจากชั้นที่ 58 ได้อีกด้วย

  ภัตตาคารในโรงแรมให้บริการอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่นในชั้นที่ 16 คุณสามารถพักผ่อนได้ที่ระเบียงกลางแจ้ง และสามารถซื้อบัตรผ่านยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ได้ที่แผนกต้อนรับ รวมถึงฝากกระเป๋าเดินทางของคุณได้ด้วย โรงแรมนี้ยังได้รับการจัดอันดับสูงกว่าโรงแรมอื่น ๆ ในพื้นที่ จึงทำให้เป็นตัวเลือกที่เป็นที่นิยมและดีเลิศอีกโรงแรมหนึ่ง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  โอซาก้าเป็นเมืองสำหรับการเที่ยวพักผ่อนพร้อมมีกิจกรรมให้ทำไม่รู้จบ มีอาหารเลิศรส พร้อมบรรยากาศที่ชวนให้ตื่นเต้นและแสนเป็นมิตร ด้วยรายชื่อ 30 โรงแรมที่ดีที่สุดในโอซาก้า จะเป็นตัวเลือกสุดเพอร์เฟ็กต์ให้กับคุณในการเข้าพักที่โอซาก้า ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์, ถ่ายรูปสถานที่โบราณ หรือ ชิมอาหารริมทาง คุณก็จะมีช่วงเวลาที่แสนวิเศษในเมืองยอดนิยมของญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

  หากต้องการหาที่พักในโอซาก้า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!


  Featured image: booking.com/