30 โรงแรมในอากิฮาบาระที่แสนอัศจรรย์ ประจำปี 2020

 • ที่พัก/โรงแรม
 • อากิฮาบาระ
 • โตเกียว
 • อากิฮาบาระ หรือ อากิบะนั้น เป็นย่านของโตเกียวที่ดึงดูดผู้คนด้วยถนนที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออนและวัฒนธรรมโอตาคุที่สนุกสนาน นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันดีในนามของ เมืองแห่งเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของโตเกียว พื้นที่ของย่านนี้เต็มไปด้วยร้านค้าและอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟ้า ร้านตู้เกมหยอดเหรียญ เมดคาเฟ่ ร้านอาหารและบาร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งบรรดาเหล่าคอสเพลย์เยอร์ (ผู้ที่แต่งกายเลียนแบบตัวละครที่ตนชื่นชอบ) กิจกรรมการเล่นเกม และเป็นแหล่งซื้อขายของทุกอย่างเกี่ยวกับอนิเมะและของที่ระลึกต่าง ๆ

  อากิฮาบาระกลายเป็นสถานที่ยอดนิยมในการเข้าพัก เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง และมีโรงแรมที่ราคาไม่แพงอยู่มากมาย เราได้เลือก 30 โรงแรมในพื้นที่นี้ โดยคัดเลือกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีและราคาที่คุ้มค่า มีตั้งแต่โรงแรมแคปซูลที่ทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ไปจนถึงห้องพักที่สะดวกสบายและกว้างขวาง คุณจะได้พบกับโรงแรมที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณอย่างแน่นอน!

  หากต้องการหาที่พักในย่านอากิฮาบาระ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  ค้นพบกิจกรรมเด็ด ๆ ในย่านอากิฮาบาระได้ที่นี่!

  1. โรงแรมเร็มม์ อากิฮาบาระ (Remm Akihabara)

  โรงแรมทันสมัยแห่งนี้มีบริการฟรี Wi-Fi มีแผนกต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และบริการรับฝากสัมภาระ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ ห้องพักของที่นี่มีสไตล์ พร้อมมีโทรทัศน์ และห้องน้ำทันสมัยที่เป็นผนังกระจก รวมถึงเครื่องดื่มและทัศนียภาพของเมืองอันน่าประทับใจ

  ผู้เข้าพักสามารถเดินไปยัง อากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์ที่มีชื่อเสียงได้ โดยอยู่ห่างจากสถานีอากิฮาบาระ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงสองนาทีโดยการเดิน สถานีอากิฮาบาระนั้นอยู่ห่างจากสวนสาธารณะอุเอโนะและย่านอาซากุสะที่ได้รับความนิยม ด้วยการนั่งรถไฟอย่างรวดเร็วเพียงสิบนาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมอากิฮาบาระ วอชิงตัน (Akihabara Washington Hotel)

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีอากิฮาบาระ โดยใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาที และใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร ร้านตู้เกมหยอดเหรียญ นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 25 นาทีจากโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม ซึ่งรวมไปถึงแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด ฟรี Wi-Fi และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

  ห้องพักประกอบไปด้วยโทรทัศน์ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมกับเครื่องใช้ในห้องน้ำ และอ่างอาบน้ำ ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารอิตาลีที่ห้องอาหารของโรงแรม ทำเลที่ตั้งของโรงแรมนี้ถูกจัดอันดับอยู่ในระดับที่ยอดเยี่ยม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมเวีย อินน์ อากิฮาบาระ (Via Inn Akihabara)

  โรงแรมที่ราคาไม่แพงและเป็นที่นิยมแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีอากิฮาบาระโดยใช้เวลาเดินเพียงสามนาที และผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ซึ่งสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้มีโต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น ชุดนอน และห้องน้ำที่มีขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ

  สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมแห่งนี้ ได้แก่ บริการนวด บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล (อาหารเช้าแบบยุโรป) มีคอมพิวเตอร์สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการใช้บริการ และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารและร้านขายของที่ระลึกหลายแห่งของย่านอากิฮาบาระอยู่ใกล้ ๆ ให้คุณได้ไปสำรวจ

  เว็บไซต์โรงแรมเวีย อินน์ อากิฮาบาระ (Via Inn Akihabara) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. โรงแรม APA อากิฮาบาระ-เอกิมาเอะ (APA Hotel Akihabara-Ekimae)

  ห้องพักในโรงแรมที่ทันสมัยแห่งนี้มีโทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดยูกาตะ รองเท้าแตะ และห้องน้ำในตัวที่กว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำและไดร์เป่าผม นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม ซึ่งรวมถึงบริการนวด Wi-Fi ฟรี บริการให้เช่าแล็ปท็อป และอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ได้รับการจัดอันดับในระดับสูงที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่นและนานาชาติอันหลากหลาย

  ทำเลที่โรงแรมตั้งอยู่ใช้เวลาเดินเพียงสองนาทีจากสถานีอากิฮาบาระ และตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับความนิยมในด้านร้านอาหารที่มีมากมาย สวนสาธารณะอุเอโนะ และสถานีโตเกียวก็อยู่ห่างออกไปเพียงสิบนาทีโดยรถไฟ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมดอร์มี อินน์ อากิฮาบาระ (Dormy Inn Akihabara)

  โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้มีอ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่งพร้อมซาวน่า บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า บริการฟรีอินเทอร์เน็ต และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ทำเลที่ตั้งอยู่ห่างเพียงระยะเดินห้านาทีจากสถานีอากิฮาบาระ และสถานที่ยอดนิยมอย่างอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์

  ห้องพักมีโทรทัศน์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมไดร์เป่าผม และเครื่องใช้สำหรับใช้ในห้องน้ำที่เลือกสรรมาอย่างดี ผู้เข้าพักสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมของที่นี่ได้ และสามารถผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำกลางแจ้งหลังจากเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆมาทั้งวัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรม 1/3rd เรสซิเดนซ์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ อากิฮาบาระ (1/3rd Residence Serviced Apartments Akihabara)

  โรงแรมที่มีสไตล์แห่งนี้เป็นรูปแบบเซอร์วิสอะพาร์ตเมนต์ที่กว้างขวาง และสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 12 ท่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องครัว โทรทัศน์ เครื่องใช้ในห้องน้ำ ผ้าเช็ดตัว ฟรี Wi-Fi และห้องน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนี้ผู้เข้าพักจะได้รับการดูแลจากพนักงานที่เป็นมิตร ซึ่งสามารถให้ความช่วยเหลือในเรื่องการสำรองโต๊ะที่ร้านอาหารและให้คำแนะนำด้านการท่องเที่ยว

  อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงสถานีอากิฮาบาระและอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์ได้ ซึ่งผู้เข้าพักสามารถนั่งรถไฟไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ เช่น สวนสาธารณะอุเอโนะและย่านอาซากุสะที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

  เว็บไซต์ 1/3rd เรสซิเดนซ์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ อากิฮาบาระ (1/3rd Residence Serviced Apartments Akihabara)

  7. โรงแรมอากิฮาบาระ 3000 (Akihabara Hotel 3000)

  โรงแรมราคาประหยัดแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างเพียง 500 เมตรจากสถานีอากิฮาบาระ และอยู่ใกล้กับอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์อันมีชีวิตชีวา รวมทั้งร้านอาหารและบาร์มากมาย ห้องพักทุกห้องของโรงแรมแห่งนี้เป็นแบบหอพัก มีห้องน้ำแบบรวม ฟรี Wi-Fi มีบริการผ้าเช็ดตัวสำหรับผู้เข้าพัก และเตียงสองชั้นที่สะดวกสบาย

  ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง ห้องครัวส่วนกลาง ชา กาแฟ และเครื่องซักผ้าฟรี โรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับที่สูงในด้านพนักงานที่เป็นมิตร และทำเลที่สะดวกสบาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมเบลมอนต์ (Belmont Hotel)

  โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีอาซากุสะ-บาชิ (Asakusa-bashi) ด้วยการเดินเท้าสองนาที และสามารถเดินทางโดยรถไฟจากอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์และวัดเซ็นโซจิที่มีชื่อเสียง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้แก่ ห้องอาหารสองแห่ง บริการนวด บริการฟรี Wi-Fi และบริการให้เช่าจักรยาน

  ห้องพักที่กว้างขวางมีโทรทัศน์ เตียงที่ยาวเป็นพิเศษ ตู้เย็นและตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าได้ทุกวัน และสามารถลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นและอาหารแบบตะวันตกได้ตลอดทั้งวัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมเอโดะยะ (Hotel Edoya)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบและอยู่ห่างจากสถานียูชิมะ (Yushima) ด้วยการเดินเท้าสามนาที ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์ ซึ่งใช้เวลาเดินเท้าเพียง 15 นาที ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่น มีพื้นที่นั่งเล่น เตียงฟุตง โทรทัศน์ ตู้เย็น และการตกแต่งแบบดั้งเดิม

  โรงแรมมีห้องอาหารญี่ปุ่น ชาและกาแฟฟรี มีฟรี Wi-Fi บริการนวด และอ่างอาบน้ำกลางแจ้งให้แช่ตัวหลังจากวันที่แสนวุ่นวาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมเคย์คิว เอ็กซ์ อินน์ อากิฮาบาระ (Keikyu EX Inn Akihabara)

  โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวกสบาย เพียงเดินห้านาทีจากสถานีอากิฮาบาระ และผู้เข้าพักสามารถนั่งรถไฟไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ รวมทั้งสวนสาธารณะอุเอโนะและอาซากุสะได้ สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ได้แก่ ฟรี Wi-Fi แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ให้บริการทั้งอาหารท้องถิ่นและนานาชาติ

  ห้องพักทันสมัยมีโทรทัศน์ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น เครื่องดื่ม ชุดนอน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำที่เลือกสรรมาแล้ว โรงแรมแห่งนี้ยังมีคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตในห้องพัก ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้บริการได้

  เว็บไซต์โรงแรมเคย์คิว เอ็กซ์ อินน์ อากิฮาบาระ (Keikyu EX Inn Akihabara) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  11. โรงแรมซูเปอร์ อากิฮาบาระ ซุเอะฮิโระโช (Super Hotel Akihabara Suehirocho)

  โรงแรมที่ได้รับความนิยมและได้รับการจัดอันดับในระดับสูงแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีซูเอะฮิโรโช (Suehirocho) โดยใช้เวลาเดินเพียงสองนาทีและเดินจากอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์ เพียงแปดนาที ห้องพักมีตู้เย็น โทรทัศน์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม และฟรี Wi-Fi

  สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระฟรี และเครื่องซักรีดแบบหยอดเหรียญ นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรี ซึ่งมีขนมปังอบใหม่ ๆ และอาหารที่ปรุงด้วยวัตถุดิบแบบออร์แกนิค

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมมายสเตย์ ศูนย์การประชุมโอชาโนมิซุ อากิฮาบาระ (HOTEL MYSTAYS Ochanomizu Conference Center)

  โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีมากมาย ซึ่งรวมถึงร้านสะดวกซื้อ บริการนวดบาร์และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าพร้อมกับอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตก ห้องพักมีความทันสมัย มีทีวี เครื่องดื่มในตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีอากิฮาบาระและอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์ โดยใช้เวลาเดินเพียงหกนาที และจากสถานีอากิฮาบาระ ผู้เข้ายังพักสามารถเดินทางไปยังย่านต่าง ๆ ในกรุงโตเกียวได้โดยตรง สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเที่ยวสำรวจโดยการเดินเท้า ก็สามารถเดินจากโรงแรมไปยังโตเกียวโดม (Tokyo Dome) และ พระราชวังอิมพีเรียลได้โดยใช้เวลา 30 นาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมเคย์โอ เพรสโซ คันดะ (Keio Presso Inn Kanda)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีอะวาจิโช (Awajicho) ด้วยการเดินเท้าสองนาที และสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในโตเกียวได้อย่างรวดเร็ว โรงแรมตั้งอยู่ในย่านยอดนิยมของโตเกียวอย่าง คันดะ (Kanda) ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านค้าต่าง ๆ ใช้เวลาเดินเพียงสิบนาทีไปยังอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์

  ห้องพักมี ตู้เย็น โทรทัศน์ เครื่องใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม และโต๊ะเขียนหนังสือ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ได้แก่ แผนกต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ มีอินเทอร์เน็ตฟรีในทุกพื้นที่ของโรงแรม และคอมพิวเตอร์สองเครื่องที่ใช้งานได้ฟรี

  เว็บไซต์โรงแรมเคย์โอ เพรสโซ คันดะ (Keio Presso Inn Kanda) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  14. โรงแรมแคปซูล อันชิน โอยาโดะ อากิฮาบาระ (Capsule Hotel Anshin Oyado Akihabara)

  โรงแรมแห่งนี้ต้อนรับเฉพาะลูกค้าสุภาพบุรุษ มีห้องพักแคปซูลราคาประหยัด ซึ่งแต่ละห้องติดตั้งโทรทัศน์ ที่เสียบเครื่องใช้ไฟฟ้า ชุดหูฟัง และฟรี Wi-Fi สิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ ห้องอาบน้ำส่วนกลาง ห้องซาวน่า คาเฟ่ เก้าอี้นวดผ่อนคลาย และชากาแฟฟรี

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในระยะเดินสามนาทีจากสถานีอากิฮาบาระ และอยู่ใกล้กับถนนช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย โดยจากสถานีอากิฮาบาระ สามารถเดินทางไปยังย่านอาซากุสะและสวนสาธารณะอุเอโนะได้โดยตรงและรวดเร็ว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมกริด อากิฮาบาระ โตเกียว (Grids Akihabara Tokyo)

  โรงแรมราคาประหยัดแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีอากิฮาบาระ โดยใช้เวลาเดินเพียงสิบนาที โรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีชีวิตชีวา มีร้านอาหารและร้านค้ามากมาย และผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังจุดชมวิวหลายแห่งได้โดยตรงและรวดเร็วจากสถานีอากิฮาบาระ

  ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักแบบหอพักหรือห้องส่วนตัวได้ รวมทั้งมีบริการฟรี Wi-Fi ห้องน้ำส่วนกลาง และเครื่องปรับอากาศ โรงแรมมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องครัวส่วนกลางพร้อมไมโครเวฟ และเลานจ์ส่วนกลางที่เป็นมิตร ซึ่งผู้เข้าพักสามารถพูดคุยสังสรรค์กับแขกคนอื่นได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมเฟิร์ส เคบิน อากิฮาบาระ (First Cabin Akihabara)

  โรงแรมแคปซูลแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย อยู่ห่างจากสถานีอากิฮาบาระโดยใช้เวลาเดินเพียงสี่นาที และตั้งอยู่ในย่านที่ได้รับความนิยมที่มีร้านค้ามากมาย มีห้องแยกต่างหากสำหรับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ห้องแคปซูลแต่ละห้องมีที่นอน โทรทัศน์ ตู้เซฟนิรภัยส่วนตัว และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย

  ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ห้องอาบน้ำส่วนกลาง เลานจ์ส่วนกลาง บริการอาหารเช้า และแผนกต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับในระดับสูงสำหรับทำเลที่ตั้งและความคุ้มค่า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมอากิฮาบาระ เบย์ (เฉพาะสุภาพสตรีเท่านั้น) Akihabara Bay Hotel (Female Only)

  โรงแรมสำหรับสุภาพสตรีแห่งนี้ มีความสะดวกสบายด้วยห้องแคปซูลที่ทันสมัย แต่ละห้องพักมีช่องเสียบ USB ตู้เก็บของส่วนตัว ผ้าเช็ดตัว ชุดนอนและฟรี Wi-Fi นอกจากนี้แคปซูลบางตัวยังมีโทรทัศน์อีกด้วย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีมากมาย เช่น เลานจ์ส่วนกลาง ไมโครเวฟ บริการซักรีด และห้องน้ำที่มีขนาดกว้างขวางพร้อมห้องอาบน้ำฝักบัว

  โรงแรมตั้งอยู่ในย่านที่คึกคักพร้อมกับร้านค้าและร้านอาหารมากมายในบริเวณใกล้เคียง จากสถานีอากิฮาบาระและอากิฮาบาระ อิเล็คทริค ทาวน์ ใช้เวลาเดินเพียงสามนาที และผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังศาลเจ้าคันดะ เมียวจิน (Kanda Myojin) ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยม โดยใช้เวลาเดินจากโรงแรมได้ภายในสิบห้านาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมโอชาโนมิซุ จูราคุ (Ochanomizu Hotel Juraku)

  โรงแรมที่สะดวกสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากทั้งสถานีอากิฮาบาระและสถานีคันดะ (Kanda) ที่ใช้เวลาเดินเพียงห้านาที ซึ่งทั้งสองสถานีนั้นมุ่งตรงไปยังจุดท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากมาย ห้องพักมีการตกแต่งภายในแบบญี่ปุ่นร่วมสมัย มีทีวี รองเท้าแตะ เครื่องดื่ม และห้องน้ำที่กว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำ

  สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น บริการอินเทอร์เน็ตฟรี บริการนวด บริการซักรีด และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าซึ่งมีบริการอาหารหลากหลาย และสามารถลิ้มลองอาหารในท้องถิ่นสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำได้ที่ห้องอาหารในโรงแรม

  เว็บไซต์โรงแรมโอชาโนมิซุ จูราคุ (Ochanomizu Hotel Juraku) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  19. โรงแรมเดอะ บี โตเกียว โอชาโนมิซุ (the b tokyo ochanomizu)

  โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักแสนสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่นโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องดื่ม ฟรี Wi-Fi และห้องน้ำส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่ ซึ่งรวมไปถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ได้รับการจัดอันดับในระดับที่สูง บริการนวด บริการซักรีด และเลานจ์ที่ผ่อนคลาย

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีอะวาจิโช (Awajicho) โดยใช้เวลาเดินเพียงสองนาทีและเดินจากอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์เพียงห้านาที โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร และเส้นทางคมนาคมที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังส่วนอื่น ๆ ของโตเกียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมคอมฟอร์ท โตเกียว คันดะ (Comfort Hotel Tokyo Kanda)

  โรงแรมมีทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านคันดะของโตเกียว โรงแรมที่สะดวกสบายแห่งนี้มีบริการฟรี Wi-Fi ฟรีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า บริการรับฝากสัมภาระฟรี และแผนกต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักที่ทันสมัยมีโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ และเครื่องดื่ม

  โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียงสี่นาทีจากสถานีคันดะ และผู้เข้าพักสามารถเดินเล่นไปยังอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์ ซึ่งใช้เวลาเดินเพียงห้านาที โรงแรมยังอยู่ใกล้กับร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อมากมาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมนิว เซ็นทรัล (New Central Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย เพียงเดินสองนาทีจากสถานีคันดะ และใช้เวลาเดินจากอากิฮาบาระมายังร้านค้าและร้านอาหารมากมายด้วยเวลาเพียงสิบนาที ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมได้ รวมไปถึงบริการฟรี Wi-Fi ห้องอาบน้ำร้อนส่วนกลาง ห้องรับฝากสัมภาระฟรี บริการนวดและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ

  ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นห้องพักที่ทันสมัย มีโทรทัศน์ ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ และชุดนอน ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักซึ่งมีห้องน้ำในตัวที่กว้างขวางได้เช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมโอลิมปิก อินน์ คันดะ (Olympic Inn Kanda)

  ห้องพักราคาไม่แพงที่โรงแรมแห่งนี้มีขนาดกว้างขวางและสะดวกสบาย แต่ละห้องมีบริเวณที่นั่งเล่น ฟรี Wi-Fi โต๊ะเขียนหนังสือ และโทรทัศน์ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของทุกวัน ซึ่งมีทั้งอาหารในท้องถิ่นและอาหารสไตล์ตะวันตก และสามารถลิ้มลองอาหารอิตาลีได้ตลอดทั้งวัน

  โรงแรมตั้งอยู่ในย่านคันดะที่เป็นที่นิยมของกรุงโตเกียวและใช้เวลาเดินเพียงสองนาทีจากสถานีคันดะ ส่วนย่านช้อปปิ้งอากิฮาบาระนั้นอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารและร้านค้ามากมาย

  เว็บไซต์โรงแรมโอลิมปิก อินน์ คันดะ (Olympic Inn Kanda) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  23. โรงแรมแกรนด์ เซ็นทรัล (Grand Central Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีคันดะเพียงสามนาที อยู่ใกล้กับร้านค้าและร้านอาหารหลายแห่ง ให้บริการคอมพิวเตอร์ PC และมีฟรี Wi-Fi ในทุกพื้นที่ รวมถึงอุปกรณ์สำหรับการซักรีด และบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าพร้อมอาหารสดใหม่ในท้องถิ่น

  ห้องพักมีโทรทัศน์ ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ เครื่องดื่ม โต๊ะเขียนหนังสือ ผู้เข้าพักสามารถเที่ยวชมพื้นที่ท้องถิ่นอันคึกคัก ซึ่งมีร้านอาหาร ร้านค้า และบาร์หลายแห่ง หรือเดินไปยังอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์ นอกจากนี้สถานที่ตั้งของโรงแรมยังได้รับการจัดอันดับในระดับสูงจากผู้เข้าพัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรมคันดะ เซ็นทรัล (Kanda Central HotelX

  โรงแรมที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาทีจากสถานีคันดะ ซึ่งสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในโตเกียวได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ห้องพักแบบเรียบง่ายและราคาไม่แพงมาพร้อมกับโทรทัศน์ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น ชุดสำหรับแขกผู้เข้าพักแบบญี่ปุ่น ฟรีอินเทอร์เน็ต และห้องน้ำส่วนตัว

  โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อม รวมทั้งบริการนวด บริการอ่างอาบน้ำส่วนกลาง บริการซักรีด และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริเวณโดยรอบนั้นคึกคักและได้รับความนิยมในด้านตัวเลือกร้านอาหาร ร้านค้า และร้านสะดวกซื้อที่มีมากมาย

  เว็บไซต์โรงแรมคันดะ เซ็นทรัล (Kanda Central Hotel) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  25. โรงแรมนิว ทาวน์ อากิฮาบาระ (Hotel New Town Akihabara)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ซึ่งใช้เวลาเดินเพียงสองนาทีจากสถานีอากิฮาบาระ และอยู่ใกล้อากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์ ให้บริการฟรี Wi-Fi และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมนั้นตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารและร้านค้ามากมาย

  โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักทั้งแบบกลางวันและค้างคืน เพื่อให้แขกสามารถเลือกพักผ่อนได้ในระยะสั้น ๆ ไม่กี่ชั่วโมง ห้องพักมีโทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดนอน เครื่องดื่ม รองเท้าแตะ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ

  เว็บไซต์โรงแรมนิว ทาวน์ อากิฮาบาระ (Hotel New Town Akihabara) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  26. โรงแรมมายสเตย์ คันดะ (HOTEL MYSTAYS Kanda)

  โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีคันดะ โดยใช้เวลาเดินสั้น ๆ เพียงห้านาที และอยู่ห่างจากอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์ เพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมแห่งนี้มีบริการฟรี Wi-Fi ในทุกพื้นที่ มีอุปกรณ์ซักรีด ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และแผนกต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

  ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้ทั้งเรียบง่ายและทันสมัย ห้องพักทุกห้องมีโทรทัศน์ เตาไมโครเวฟ รองเท้าแตะ ห้องน้ำส่วนตัว และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี โรงแรมแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับในระดับสูงสำหรับทำเลที่ตั้งที่ดีและพนักงานที่เป็นมิตร

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  27. โรงแรมอุนิโซ อินน์ โตเกียว คันดะเอกิ-เวสต์ (UNIZO INN Tokyo Kandaeki-West)

  ห้องพักในโรงแรมที่ทันสมัยแห่งนี้ มีโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องดื่ม และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมรองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม และเครื่องใช้สำหรับใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม เช่น บริการฟรี Wi-Fi ในทุกพื้นที่ บริการนวด บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

  โรงแรมใหม่แห่งนี้เพิ่งเปิดให้บริการในเดือนสิงหาคม 2017 ซึ่งใช้เวลาเดินเพียงสามนาทีจากสถานีคันดะ ผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังย่านอากิฮาบาระอันคึกคัก ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินสิบห้านาทีและอยู่ใกล้กับร้านอาหารและย่านช้อปปิ้งหลายแห่ง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โรงแรมโซเทตสึ เฟรซา อินน์ โอชะโนะมิซุ จิมโบโช (Sotetsu Fresa Inn Ochanomizu Jimbocho)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีจิมโบโช โดยใช้เวลาเดินเพียงสองนาที และเดินเท้าไม่ไกลจาก อากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมแห่งนี้ ได้แก่ บริการฟรี Wi-Fi อุปกรณ์ซักรีด แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และบริการรับฝากสัมภาระฟรี

  ห้องพักมีโทรทัศน์ กาต้มน้ำ ห้องน้ำส่วนตัว และโต๊ะเขียนหนังสือ นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าที่ร้านเบเกอรี่ชั้นล่าง ซึ่งให้บริการขนมอบสดใหม่และกาแฟ โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับร้านอาหารและร้านค้าจำนวนมาก และได้รับการจัดอันดับในระดับสูงด้านทำเลที่ตั้ง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. โรงแรมวิลลา ฟอนแทน โตเกียว-โอเตมาจิ (Hotel Villa Fontaine Tokyo-Otemachi)

  โรงแรมทันสมัยแห่งนี้มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรี แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง อุปกรณ์ซักรีด และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากสถานีคันดะ และผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังสถานีโตเกียว ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงสิบห้านาทีโดยการเดินเท้า สถานีคันดะยังมีเส้นทางตรงไปยังจุดท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมในโตเกียวอีกด้วย

  แต่ละห้องมีโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องดื่ม ชุดนอน และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้สำหรับใช้ในห้องน้ำ และไดร์เป่าผม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  30. โรงแรมเมน คันดะ (Hotel Main Kanda)

  โรงแรมราคาไม่แพงและสะดวกสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านคันดะของโตเกียว และผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังอากิฮาบาระ อิเล็กทริค ทาวน์ ซึ่งใช้เวลาเดินเพียงสิบนาที ห้องพักอันทันสมัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน เช่น โทรทัศน์ ห้องน้ำขนาดกว้างขวาง โต๊ะอ่านหนังสือ และบริการอินเทอร์เน็ตฟรี

  ผู้เข้าพักยังสามารถรับบริการอาหารเช้าฟรีได้ทุกวัน มีสปาสำหรับผ่อนคลาย และอุปกรณ์ซักรีด ใช้เวลาเดินเพียงสองนาทีจากสถานีคันดะ ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวในเมืองได้โดยตรงและรวดเร็ว

  เว็บไซต์โรงแรมเมน คันดะ (Hotel Main Kanda) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  โรงแรม 30 แห่งนี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม มีระบบขนส่งที่สะดวกสบายและสามารถเดินทางไปยังส่วนที่ดีที่สุดของอากิฮาบาระได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังถือเป็นย่านที่ดีสำหรับการเข้าพัก เพราะมีตัวเลือกที่พักหลากหลายในราคาไม่แพงมากและอยู่ในใจกลางเมืองอีกด้วย

  ผู้มาเยือนสามารถเข้าชมจุดท่องเที่ยวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถสำรวจพื้นที่ที่น่าสนใจของโตเกียว พร้อมสัมผัสประสบการณ์ของวัฒนธรรมโอตาคุญี่ปุ่น ถ้าคุณตัดสินใจที่จะพักอยู่ในอากิฮาบาระ ลองดูตัวเลือกที่ดีเยี่ยมของบรรดาโรงแรมเหล่านี้ที่อาจมีบางสิ่งบางอย่างเหมาะสำหรับคุณ ขอให้สนุกกับการมาเที่ยวโตเกียว!

  หากต้องการหาที่พักในย่านอากิฮาบาระ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  ค้นพบกิจกรรมเด็ด ๆ ในย่านอากิฮาบาระได้ที่นี่!

  Featured Image: jp.fotolia.com/