30 โรงแรมสุดเพอร์เฟกต์ในนิกโก้ ประจำปี 2020!

 • ที่พัก/โรงแรม
 • อื่นๆ
 • โทจิงิ
 • นิกโก้ ตั้งอยู่ในภูมิภาคคันโตทางตอนเหนือ และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทั้งในญี่ปุ่นและในระดับโลกในฐานะเมืองที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง ถึงกับมีคำกล่าวในภาษาญี่ปุ่นที่ว่า “อย่าพูดว่า ‘เคกโค (けっこう)’ จนกว่าจะได้ไปนิกโก้” ซึ่งคำว่า เคกโค (けっこう) ในที่นี้แปลว่า “ความตระการตา” เมืองนี้เต็มไปด้วยสิ่งที่งดงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวนประดับต่าง ๆ, ศาลเจ้า, สวนสาธารณะ และลิงน่ารัก ๆ ที่วิ่งเล่นอยู่ตามท้องถนน ซึ่งจะทำให้คุณประทับใจเช่นเดียวกับใครหลายคนที่เคยมาเยือน!

  ในนิกโก้มีโรงแรมจำนวนมากมายไว้รองรับนักท่องเที่ยว และเราได้เลือก 30 โรงแรมที่ดีที่สุดมาให้คุณได้ลองเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ สไตล์ ประวัติศาสตร์ ความหรูหรา ความคุ้มค่า หรือทำเลที่ตั้งก็ตาม คุณจะต้องได้เจอสิ่งที่กำลังมองหาอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วมาตามหาโรงแรมสุดสวยที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในเมืองอันแสนงดงามนี้กันเถอะ!

  หากต้องการหาที่พักในนิกโก้ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  1. โอเอโดะ ออนเซ็น โมโนกาตาริ นิกโก้ คิริฟุริ (Oedo Onsen Monogatari Nikko Kirifuri)

  เอโดะ ออนเซ็น โมโนกาตาริ นิกโก้ คิริฟุริ มีบริการบ่อออนเซ็นให้แขกของโรงแรมได้ผ่อนคลายท่ามกลางอากาศสดชื่นภายใต้แสงดาว! นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ กิจกรรมเต้นรำ Wi-Fi ฟรี และห้องขนาดใหญ่ทั้งสไตล์ตะวันตกและสไตล์ญี่ปุ่น

  ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางอุทยานแห่งชาติของนิกโก้ ทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยมนต์สะกด นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีระหว่างที่พักกับสถานีนิกโก้อีกด้วย!

  เว็บไซต์ โอเอโดะ ออนเซ็น โมโนกาตาริ นิกโก้ คิริฟุริ (Oedo Onsen Monogatari Nikko Kirifuri) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  2. โรงแรมแคชชวลยูโร (Hotel Casual Euro)

  โรงแรมแคชชวลยูโร (Hotel Casual Euro) มีบริการครบครันเพื่อให้มั่นใจว่าแขกของทางโรงแรมสามารถพักที่นี่ได้อย่างสะดวกสบายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นบ่ออาบน้ำรวมในร่ม Wi-Fi ร้านขายของฝาก รวมไปถึงห้องสมุดขนาดใหญ่! จุดเด่นของห้องพักที่นี่ คือ บ่อน้ำร้อนกลางแจ้งส่วนตัวในแต่ละห้อง เพื่อให้แขกได้พักผ่อนและคลายเครียดอย่างแท้จริง!

  คุณสามารถเดินทางมาที่โรงแรมแห่งนี้ได้ภายใน 10 นาทีทางรถยนต์จากศาลเจ้านิกโก้โทโชกุ โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีนิกโก้ 1.6 กิโลเมตร หากคุณต้องการประสบการณ์การผ่อนคลายที่ดีเยี่ยม อย่าลืมรีบจองห้องให้เร็วที่สุด!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมนิกโก้สเตชั่น คลาสสิค (Nikko Station Hotel Classic)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ด้านหน้าสถานีนิกโก้ ซึ่งนับเป็นทำเลที่ดีที่สุด พร้อมด้วยบริการมากมายสำหรับแขกที่มาเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นบ่อน้ำร้อนทั้งกลางแจ้งและในร่ม Wi-Fi ฟรี และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและอาหารเย็น ที่ประกอบไปด้วยอาหารนานาชาติและอาหารญี่ปุ่น

  ห้องพักเป็นแบบตะวันตก มีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ตู้เย็น ตู้เซฟ และโทรทัศน์ โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับทุกท่านที่อยากจะแช่น้ำร้อนผ่อนคลายหรือเที่ยวชมรอบเมืองนิกโก้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรมฮานะ อัน (Hotel Hana An)

  ที่พักแห่งนี้พร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับคุณด้วยความงดงามและธรรมเนียมของที่พักแบบเรียวกัง บวกกับความสะดวกสบายของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห้องพักเป็นห้องสไตล์ญี่ปุ่นทุกห้อง พร้อมด้วยเตียงแบบฟุตงและวิวอันงดงามของทะเลสาบชูเซนจิ

  โรงแรมแห่งนี้เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นในตอนเช้าโดยปรุงจากวัตถุดิบท้องถิ่น มีบ่อน้ำร้อนให้แขกได้ผ่อนคลายอีกด้วย และเดินทางง่ายด้วยรถบัสสายตรงจากสถานีนิกโก้ ลองเข้าไปดูรายละเอียดของโรมแรม แล้วคุณจะได้ค้นพบกับสเน่ห์ของที่พักแห่งนี้!

  เว็บไซต์ โรงแรมฮานะ อัน (Hotel Hana An) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. โรงแรมเบตเตอิ ฮิมาวาริ (Bettei Himawari)

  ที่โรงแรมแห่งนี้จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย มีบริการรถรับส่งฟรีจากสถานีนิกโก้ซึ่งสะดวกมากสำหรับแขกที่มีสัมภาระเยอะ ในห้องพักมีบ่อน้ำร้อนกลางแจ้ง สวนส่วนตัว และการตกแต่งภายในสไตล์คลาสสิคที่ให้ความรู้สึกหรูหรา

  นอกจากนี้ในโรงแรมยังมีบ่ออาบน้ำรวม มีบริการอาหารเช้าและอาหารเย็นในแบบดั้งเดิมรวมถึงเมนูตามฤดูกาล นอกจากนี้ยังตั้งอยู่บนทำเลอันงดงามที่ล้อมรอบด้วยวิวสวย ๆ ของนิกโก้ ดังนั้น อย่ารอช้าที่จะจับจองความหรูหรานี้

  เว็บไซต์โรงแรมเบตเตอิ ฮิมาวาริ (Bettei Himawari) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  6. โรงแรมยูโรซิตี้ (Hotel Euro City)

  โรงแรมยูโรซิตี้ (Hotel Euro City) เป็นโรงแรมที่แสนสะดวกสบาย พร้อมด้วยบริการบ่อน้ำร้อนธรรมชาติ จักรยานให้เช่า และอาหารเช้าตามฤดูกาลทั้งสไตล์ญี่ปุ่นและตะวันตก

  ห้องพักสไตล์ตะวันตกของที่นี่มีขนาดกว้างขวาง พร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตและคอมพิวเตอร์สำหรับแขกที่มาเข้าพัก รีบจองให้เร็วที่สุดเพื่อใม่ให้พลาดสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในราคาที่คุณก็สัมผัสได้!

  เว็บไซต์โรงแรมยูโรซิตี้ (Hotel Euro City) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  7. โรงแรมคิริฟุริ พลาซ่า (Kirifuri Plaza)

  ครบครันด้วยบริการรถรับส่งจากสถานีนิกโก้ พร้อมทั้งทำเลที่จะทำให้คุณได้เห็นวิวภูเขาอันน่าตื่นตาตื่นใจ คิริฟุริพลาซ่าจะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายและผ่อนคลายอย่างที่สุด

  ที่นี่มีอาหารฝรั่งเศสและยังมีเมนูเนื้อวากิวให้ได้ลิ้มรส นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำร้อนกลางแจ้งและในร่ม ห้องพักมีให้เลือกทั้งสไตล์ตะวันตกและสไตล์ญี่ปุ่น รับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์พักผ่อนอันน่าจดจำอย่างแน่นอน!

  เว็บไซต์โรงแรมคิริฟุริ พลาซ่า (Kirifuri Plaza) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  8. โรงแรมจูริน (Hotel Jurin)

  โรงแรมจูริน (Hotel Jurin) เป็นที่พักในฝันสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวิวภูเขา การเล่นสกี และธรรมชาติอันงดงาม ที่นี่อยู่ห่างจากเนินเล่นสกีเพียง 230 เมตรและมีบ่อน้ำร้อนธรรมชาติกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นภูเขารายล้อม นอกจากนี้ยังมีบริการรถบัสรับส่งฟรีจากป้ายรถเมล์ยุโมโตะออนเซ็น (Yumoto Onsen) และยังสามารถเดินเท้าไปทะเลสาบยุโนโกะ สถานที่แห่งนี้มีสิ่งที่งดงามมากมายรอคุณอยู่!

  มี Wi-Fi ฟรีให้บริการ ห้องพักสามารถเลือกได้ทั้งสไตล์ญี่ปุ่นและสไตล์ตะวันตก มีอาหารเช้าและอาหารเย็นพร้อมเสิร์ฟในห้องอาหารบรรยากาศสบาย ๆ รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักที่นี่อย่างแน่นอน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมนิกโก้แอสเทรีย (Nikko Astraea Hotel)

  โรงแรมนิกโก้แอสเทรีย (Nikko Astraea Hotel) ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาตินิกโก้ รายล้อมไปด้วยบรรยากาศที่มีธรรมชาติอันงดงาม แขกที่มาเข้าพักสามารถเล่นสกีในฤดูหนาว หรือเดินเล่นท่องภูเขาในช่วงอากาศอบอุ่น

  ห้องพักมีทั้งสไตล์ตะวันตกและสไตล์ญี่ปุ่น มีบริการฟรี Wi-Fi บ่อน้ำร้อนธรรมชาติ และอาหารญี่ปุ่นตามฤดูกาลทั้งมื้อเช้าและมื้อเย็น สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถบัสสายตรงจากสถานีนิกโก้ใช้เวลา 70 นาที

  เว็บไซต์โรงแรมนิกโก้แอสเทรีย (Nikko Astraea Hotel) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  10. โรงแรมวันมอร์ไทม์ฮาร์ท (One More Time Heart)

  โรงแรมวันมอร์ไทม์ฮาร์ท (One More Time Heart) เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ พร้อมความหรูหราและมีสไตล์ แขกสามารถเลือกห้องพักได้ทั้งแบบญี่ปุ่นและแบบตะวันตก นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบาร์ขนาดเล็กน่ารักที่แขกสามารถมานั่งผ่อนคลายและชมวิวรอบ ๆ โรงแรมได้

  ลักษณะพิเศษของโรงแรมนี้คือ ความหลากหลายของห้องพัก มีตั้งแต่ห้องธรรมดาอันกว้างขวางไปจนถึงบ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นกลุ่ม ห้องพักหลายห้องมีบ่อน้ำร้อนกลางแจ้งส่วนตัวที่สามารถชมวิวรอบ ๆ ได้อย่างผ่อนคลายภายใต้บรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมโอคุโนะอิน โทคุกาวะ (Okunoin Hotel Tokugawa)

  โรงแรมโอคุโนะอิน โทคุกาวะ (Okunoin Hotel Tokugawa) เป็นที่พักเรียวกังแบบดั้งเดิมที่มีบริการบ่ออาบน้ำร้อน บริการนวด และ Wi-Fi ฟรี รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่นสำหรับแขกที่มาเข้าพัก

  โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีนิกโก้สิบนาทีทางรถยนต์ และมีบริการรับส่งฟรีสำหรับแขกของทางโรงแรม และยังมีบริการส่งถึงศาลเจ้าโทโชกุฟรีอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้จะมอบความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนนิกโก้อย่างแน่นอน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมโอคุนิกโก้ โคนิชิ (Okunikko Konishi Hotel)

  หากคุณอยากพักในโรงแรมที่จะทำให้คุณได้อิ่มเอมกับธรรมชาติอันงดงามของนิกโก้แล้วล่ะก็ คงไม่มีที่ใดจะเหมาะกับคุณมากไปกว่าโรงแรมแห่งนี้อีกแล้ว โรงแรมแห่งนี้มีภูเขาอยู่ล้อมรอบและสามารถเดินเท้าไปยังสกีรีสอร์ทใกล้ ๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งจากสถานีนิกโก้อีกด้วย

  ห้องพักมีบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำในตัว และวิวภูเขาตระการตา นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำร้อนทั้งในร่มและกลางแจ้งให้เลือกสรรอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้มีบริการครบครันสำหรับคุณ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมนิกโก้ คานายะ (Nikko Kanaya Hotel)

  หากคุณกำลังมองหาความหรูหราและความสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้คือ ตัวเลือกสำหรับคุณ มีบริการอาหารถึงสี่แบบ นอกจากนี้ยังมีสระน้ำกลางแจ้งตามฤดูกาล ร้านขายของที่ระลึก และบริการรับส่งจากสถานีโทบุนิกโก้ (Tobu Nikko Station)

  ห้องพักของที่นี่เป็นสไตล์ตะวันตก พร้อมด้วยบริการฟรี Wi-Fiเครื่องดื่ม โทรทัศน์ และห้องน้ำอันโอ่อ่า โรงแรมแห่งนี้มีบริการที่เพียบพร้อมสำหรับทุกท่าน เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบจองได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมอาซายะ (Asaya)

  อาซายะเป็นโรงแรมที่งดงามมากจนยากจะลืมเลือน พร้อมด้วยสวนตกแต่ง บ่ออาบน้ำร้อนกลางแจ้งแบบรวมและส่วนตัว และบุฟเฟ่ต์อาหารที่คุณสามารถเลือกทานอาหารตามฤดูกาลที่ปรุงสดใหม่ได้อย่างจุใจ! อยู่ห่างจากสถานีคุนุกาวะออนเซ็น (Kinugawa Onsen) เพียงห้านาทีด้วยรถยนต์ โรงแรมแห่งนี้สามารถเดินทางไปได้ง่าย และยังมีธรรมชาติอันงดงามของนิกโก้รายล้อมอยู่โดยรอบ!

  ห้องพักของที่นี่กว้างขวางและมีห้องพร้อมบ่ออาบน้ำร้อนส่วนตัวด้วยเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะอยากเพลิดเพลินกับอาหารญี่ปุ่น เดินเล่นคลายเครียดในสวนของโรงแรม หรือเที่ยวชมเมืองรอบ ๆ โรงแรมนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือนได้อย่างแน่นอน!

  เว็บไซต์อาซายะ (Asaya) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  15. โรงแรมเนเชอรัล การ์เด้น นิกโก้ (Hotel Natural Garden Nikko)

  หากคุณอยากจะพักผ่อนอย่างสบาย ๆ ที่พักแห่งนี้ คือ ตัวเลือกหนึ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม ที่นี่มีบริการ Wi-Fi ฟรี บ่อน้ำร้อนในร่มและกลางแจ้ง ระเบียงกลางแจ้งอันงดงาม และสวนประดับไฟยามเย็นที่ไม่อาจหาจากที่ไหน ซึ่งแขกที่มาพักจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

  สถานที่แห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีนิกโก้สิบนาทีทางรถยนต์ ห้องพักที่นี่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน นอกจากนี้ยังมีอาหารฝรั่งเศสรอเสิร์ฟให้ทุกท่านในภัตตาคารของโรงแรมอีกด้วย อย่าลืมจับจองเพื่อเข้าพักในโรงแรมอันหรูหราแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมโอทะกิ (Hotel Ootaki)

  โรงแรมโอทะกิ (Hotel Ootaki) เป็นที่พักที่รวมเอาไว้ทั้งความหรูหรา ความสวยงาม และสไตล์ ใช้เวลาเดินเท้าจากสถานีโทบุคินุกาวะออนเซ็น (Tobu Kinugawa Onsen Station) เพียง 15 นาทีเท่านั้น ที่นี่มีธรรมชาติอยู่รายล้อม และมีบริการรับส่งไปโรงแรมคินุกาวะพลาซ่า (Kinugawa Plaza Hotel) โรงแรมในสังกัดเดียวกัน ซึ่งมีบริการบ่อน้ำร้อนและวิวสวย ๆ ที่รอคุณอยู่

  ห้องพักที่นี่เป็นสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งมีเครื่องนอนเป็นแบบฟุตง และมีบริเวณนั่งพักผ่อน รวมไปถึงห้องน้ำส่วนตัว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมชูเซ็นจิ คานายะ (Chuzenji Kanaya Hotel)

  ที่พักแห่งนี้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีพื้นที่ศิลปะที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ อีกทั้งมีบ่อน้ำพุร้อนและซาวน่า รวมไปถึงอาหารสไตล์ตะวันตกรสเลิศ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีจากสถานีโทบุนิกโก้ (Tobu Nikko Station) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 35 นาทีด้วยรถยนต์

  ห้องพักของที่นี่เป็นสไตล์ตะวันตกหรูหรา พร้อมด้วย Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำที่โออ่า และเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งอย่างมีสไตล์ที่ทำจากไม้ คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและผืนป่าอันงดงามที่โอบล้อมโรงแรมแห่งนี้เอาไว้ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบจองที่พักโดยด่วน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมฮาร์เวสท์ คินุงาวะ (Hotel Harvest Kinugawa)

  โรงแรมฮาร์เวสท์ คินุงาวะ (Hotel Harvest Kinugawa) มีบริการมากมายสำหรับแขกที่มาเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นสนามเทนนิสในเขตโรงแรม อาหารเย็นสไตล์บุฟเฟ่ต์ และบ่อแช่น้ำร้อนกลางแจ้งให้คุณได้ผ่อนคลาย

  ห้องพักของที่นี่มีขนาดกว้างขวางพร้อมด้วยบริการฟรี Wi-Fi โทรทัศน์ และอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากศาลเจ้านิกโก้โทโชกุ 11 กิโลเมตร คุณจะต้องประทับใจในโรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมโคซึจิโนะยาโดะ สึรุคาเมะไดคิจิ (Kozuchi No Yado Tsurukame Daikichi)

  สถานที่แห่งนี้เป็นที่พักแบบเรียวกัง ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินเที่ยว โดยใช้เวลาเดินไปยังศาลเจ้านิกโก้โทโชกุอันโด่งดังเพียงสามนาทีเท่านั้น ห้องพักที่นี่เป็นสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งบางห้องมีบ่อน้ำร้อนกลางแจ้งส่วนตัวให้ด้วย ทำให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง

  นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำร้อนกลางแจ้งสำหรับแขกทุกท่านที่มาเข้าพัก พร้อมด้วยวิวรอบโรงแรมที่สวยงดงาม รวมไปถึงอาหารท้องถิ่นตามฤดูกาล หากคุณต้องการสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง โรงแรมนี้คือ ตัวเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ!

  เว็บไซต์โรงแรมโคซึจิโนะยาโดะ สึรุคาเมะไดคิจิ (Kozuchi No Yado Tsurukame Daikichi) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  20. โรงแรมฮงเกะ บังคิว (Honke Bankyu)

  โรงแรมฮงเกะ บังคิว (Honke Bankyu) จะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าได้ย้อนเวลากลับไปในยุคโบราณของญี่ปุ่น ที่พักแบบเรียวกังแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในปี 1666 มีบริการบ่อน้ำพุร้อนห้าบ่อ ห้องพักมีความสะดวกสบายตกแต่งอย่างหรูหรา มีห้องสมุด และสวนสวย ๆ

  คุณสามารถเดินทางมาเรียวกังแห่งนี้ได้โดยรถยนต์ ใช้เวลา 30 นาทีจากสถานียุนิชิคาวะ ออนเซ็น (Yunishikawa Onsen Station) แขกที่มาพักสามารถเช่าจักรยานเพื่อปั่นชมธรรมชาติอันงดงามรอบที่พักได้ รับรองว่าที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมนิกโก้ เซ็นฮิเมะ โมโนงะตะริ
  (Nikko Senhime Monogatari)

  โรงแรมแห่งนี้มีความสวยงามตระการตา สามารถเดินทางมาได้จากสถานีรถไฟนิกโก้โดยบริการรถรับส่งฟรี ซึ่งใช้เวลาเพียงห้านาทีเท่านั้น ที่นี่มีบริการฟรี Wi-Fi มีบ่อแช่น้ำในร่มและกลางแจ้ง ห้องคาราโอเกะ และอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่จะทำให้คุณประทับใจ

  ห้องพักที่นี่เป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่น มีที่นอนฟุตงและที่ว่างในห้องไว้รองรับทุกท่าน โรงแรมแห่งนี้ผสมผสานความมีสไตล์และวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกัน คุณจึงไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โฮชิโนะ รีสอร์ท ไค คินุกาวะ (Hoshino Resorts KAI Kinugawa)

  หากคุณกำลังมองหาความหรูหราและความสะดวกสบายแล้วล่ะก็ ที่พักแห่งนี้คือ คำตอบสำหรับคุณ! ห้องพักของที่นี่มีสไตล์และขนาดกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีระเบียงที่สามารถเปิดออกไปมองเห็นผืนป่าที่ล้อมรอบที่นี่อีกด้วย

  โรงแรมแห่งนี้มีฟรี Wi-Fi ให้คุณได้ใช้บริการทั่วทั้งโรงแรม รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม รวมทั้งกิจกรรมในโรงแรมมากมายที่คุณสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อย่างเช่นงานฝีมือหรือเพลิดเพลินไปกับดนตรี!

  เว็บไซต์โฮชิโนะ รีสอร์ท ไค คินุกาวะ (Hoshino Resorts KAI Kinugawa) ) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  23. โฮชิโนะ รีสอร์ท ไค คาวาจิ (Hoshino Resorts KAI Kawaji)

  ห้องพักของที่นี่มาพร้อมกับโซฟาที่นั่งสบาย มีบ่อแช่น้ำในร่มและกลางแจ้ง และชุดยูกาตะแบบดั้งเดิมสำหรับแขกทุกคนที่มาเข้าพัก โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเทือกเขานิกโก้ และมีบริการรับส่งฟรีจากสถานีคาวาฮาระ ยุโมโตะ (Kawahara Yumoto Station) เพื่อให้แขกเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบาย

  ที่นี่มีบริการฟรี Wi-Fi ทั่วทั้งบริเวณของโรงแรม และมีอาหารญี่ปุ่นตามฤดูกาลอร่อย ๆ ไว้ต้อนรับแขกทุกท่านทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น ถ้าคุณอยากจะพักผ่อนในนิกโก้อย่างหรูหราและสะดวกสบาย ที่นี่คือตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด!

  เว็บไซต์โฮชิโนะ รีสอร์ท ไค คาวาจิ (Hoshino Resorts KAI Kawaji) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  24. โฮชิโนะ รีสอร์ท ไค นิกโก้ (Hoshino Resorts KAI Nikko)

  โฮชิโนะ รีสอร์ท ไค นิกโก้เป็นโรงแรมสวยงามที่ตั้งอยู่ข้างทะเลสาบชูเซ็นจิ และสามารถขับรถไปศาลเจ้าโทโชกุอันโด่งดังโดยใช้เวลา 30 นาที

  แขกที่มาเข้าพักสามารถใช้บริการบ่อแช่น้ำในร่มและกลางแจ้ง ห้องพักที่นี่เป็นสไตล์ญี่ปุ่นขนาดกว้างขวางมาพร้อมกับฟรี Wi-Fi และอาหารท้องถิ่นอร่อย ๆ ที่พร้อมเสิร์ฟสำหรับทั้งมื้อเช้าและมื้อเย็น ที่นี่มีบริการรับส่งจากสถานีชูเซ็นจิออนเซ็น โรงแรมนี้จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มแน่นอน!

  เว็บไซต์โฮชิโนะ รีสอร์ท ไค นิกโก้ (Hoshino Resorts KAI Nikko) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  25. โรงแรมคินุกาวะ ออนเซ็น ซันรากุ (Kinugawa Onsen Sanraku)

  คินุกาวะ ออนเซ็น ซันรากุ เป็นโรงแรมที่งดงามด้วยวิวที่ตื่นตาของแม่น้ำคินุกาวะ และยังมีบริการมากมายสำหรับแขกที่มาเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นบ่อน้ำร้อนในร่มและกลางแจ้ง หรือบริการรับส่งฟรีจากสถานีคินุกาวะออนเซ็น

  ห้องพักที่นี่เป็นสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมด้วยฟูกนอนแบบญี่ปุ่น ชุดคลุมยูกาตะแบบดั้งเดิม และห้องน้ำกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะให้แขกได้เพลิดเพลิน และอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมให้คุณได้เต็มอิ่ม!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรมคินุกาวะ มิคาซึกิ (Kinugawa Hotel Mikazuki)

  โรงแรมแห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความหรูหราในอีกระดับกับสปาที่จะทำให้คุณประทับใจ ด้วยตัวเลือกของอ่างอาบน้ำที่มีถึงสิบชนิด! ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นของที่นี่กว้างขวางและบางห้องมาพร้อมกับอ่างแช่น้ำกลางแจ้งที่รอให้บริการคุณอยู่

  สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่มีให้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง มีตัวเลือกมื้ออาหารมากมาย และยังมีการแสดงแสงสีในตอนกลางคืน คุณจะต้องประทับใจจนไม่อยากออกจากโรงแรมไปไหนอย่างแน่นอน!

  เว็บไซต์โรงแรมคินุกาวะ มิคาซึกิ (Kinugawa Hotel Mikazuki) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  27. โรงแรมคินุกาวะ แกรนด์ ยูเมะโนะโทกิ
  (Kinugawa Grand Hotel Yumenotoki)

  โรงแรมแห่งนี้มีความสวยงามด้วยความเรียบง่ายจนทำให้คุณอยากเดินชมรอบโรงแรมไปเรื่อย ๆ คุณสามารถเดินเท้าจากสถานีคินุกาวะออนเซ็น (Kinugawa Onsen Station) มาได้ โดยใช้เวลาเพียงแปดนาทีเท่านั้น นับว่าเดินทางสะดวกมากทีเดียว

  ที่นี่มีบริการบ่อน้ำร้อนที่หรูหรา มีเมนูอาหารตามฤดูกาล ห้องคาราโอเกะ และบริการนวดพร้อมสปา โรงแรมแห่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกสบายจนไม่อยากออกไปไหนอย่างแน่นอน ห้องพักที่นี่มีฟรี Wi-Fi และที่นอนฟุตง อย่าได้พลาดการจับจองห้องพักของที่นี่โดยเด็ดขาด!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. ยูเคมุริ โนะ ซาโตะ คาชิวายะ (Yukemuri No Sato Kashiwaya)

  ยูเคมุริ โนะ ซาโตะ คาชิวายะ (Yukemuri No Sato Kashiwaya) เป็นโรงแรมที่สวยงาม มาพร้อมกับบ่อน้ำร้อนกลางแจ้ง ห้องพักสบาย ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม และอาหารญี่ปุ่นตามฤดูกาล

  โรงแรมแห่งนี้มีชนบทอันเงียบสงบอยู่รายล้อม ทำให้คุณได้หลบหลีกจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่จะสามารถผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง ที่นี่คือคำตอบสำหรับคุณ!

  เว็บไซต์ ยูเคมุริ โนะ ซาโตะ คาชิวายะ (Yukemuri No Sato Kashiwaya) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  29. โรงแรมวาคาทาเคะ โนะ โช (Wakatake No Sho)

  ที่พักแห่งนี้ครบครันด้วยบ่อแช่น้ำร้อนกลางแจ้ง มีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นที่กว้างขวาง และอาหารญี่ปุ่นตามฤดูกาล โรงแรมวาคาทาเคะ โนะ โช (Wakatake No Sho) คือโรงแรมสไตล์เรียวกังที่มีทุกอย่างไว้รองรับแขกที่กำลังมองหาประสบการณ์แบบญี่ปุ่นที่ดีที่สุด!

  ที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีคินุกาวะ ปาร์ค (Kinugawa Park Station) ด้วยการเดินเท้าเพียงแปดนาที และมีบริการรถรับส่งฟรีสำหรับแขกผู้เข้าพัก ทุกท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีที่สุด และจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน!

  เว็บไซต์โรงแรมวาคาทาเคะ โนะ โช (Wakatake No Sho) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  30. โรงแรมชิกิไซ (Hotel Shikisai)

  โรงแรมชิกิไซ (Hotel Shikisai) คือ ตัวเลือกที่ไม่อาจมองข้ามได้สำหรับแขกที่กำลังมองหาประสบการณ์ที่จะได้สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง พร้อมด้วยบ่อแช่น้ำพุร้อนสองจุด ฟรี Wi-Fi และอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม

  ห้องพักที่นี่มาพร้อมกับฟูกนอนแบบญี่ปุ่น มีพื้นที่กว้างขวาง และห้องน้ำในตัวที่มีสไตล์ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีจากสถานีนิกโก้ ซึ่งอยู่ห่างออกไป 35 นาทีทางรถยนต์ พร้อมดูแลแขกผู้เข้าพักด้วยความจริงใจ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  นิกโก้เป็นเมืองที่สวยงามคุ้มค่าแก่การไปเยี่ยมชม สถานที่แห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอันงดงามและความเป็นญี่ปุ่นที่แท้จริง! โรงแรมทั้ง 30 แห่งนี้คือ ตัวเลือกที่ดีสำหรับความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า รีบวางแผนจองตั้งแต่ตอนนี้เพื่อไปสัมผัสหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดของญี่ปุ่นด้วยตัวคุณเอง!

  หากต้องการหาที่พักในนิกโก้ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  Featured Image: jp.fotolia.com/