5 บิวตี้ไอเทมจากประเทศญี่ปุ่นที่สาว ๆ ต้องมีพกติดไว้

 • วัฒนธรรม
 • สุขภาพและความงาม
 • ผลิตภัณฑ์ความงามของญี่ปุ่นน่าจะเป็นไอเทมในดวงใจของสาว ๆ หลายคนใช่มั้ยคะ สินค้าในแผนกเครื่องสำอางตามร้านขายยาในประเทศญี่ปุ่นมีอยู่มากมายให้เลือกละลานตาไปหมด อาจจะทำให้สาว ๆ หวั่นไหวไปกับผลิตภัณฑ์ความงามที่เรียงกันอยู่บนชั้น ซึ่งเต็มไปด้วยสีสัน แพคเกจจิ้งที่น่ารักน่าดึงดูดใจ และอาจจะเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว วันนี้เราจะช่วยสาว ๆ (หรือ แม้แต่หนุ่ม ๆ) ได้ค้นพบกับผลิตภัณฑ์ความงามที่มีคุณภาพและคู่ควรกับคุณที่สุด รวมถึงสามารถเลือกซื้อเป็นของฝากให้เพื่อน ๆ หรือแฟนสาวได้ด้วย!

  1. อายไลเนอร์ Dolly Wink

  อายไลเนอร์ Dolly Wink เป็นสินค้าที่เป็นที่นิยมในช่วงนี้ ผลิตโดยนางแบบญี่ปุ่นชื่อดัง ซึบาสะ มาซึวากะ (Tsubasa Masuwaka) ที่เขียนขอบตาแบบลิควิดนี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนตามหา มีให้เลือก 2 สีคือ สีน้ำตาลและสีดำ มีขนแปรงซึ่งช่วยให้คุณสามารถควบคุมการเขียนขอบตาได้ดีขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้ง่ายต่อการใช้งานและล้างออกได้ง่าย มีสีเนียนเรียบสม่ำเสมอ และแห้งสนิทอย่างง่ายดาย ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะเทอะเป็นคราบหมีแพนด้าอีกด้วย ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,260 เยน ทั้งนี้ราคาอาจแตกต่างกันไปเล็กน้อยขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณซื้อ

  2. มาสคาร่า Fairy Drops Volume Burst

  A post shared by Andy (@thecosmopolitannomade) on

  นี่คือ มาสคาร่าที่เลอค่าสุด ๆ จากประเทศญี่ปุ่น! เป็นที่ปัดขนตาที่จะมอบความเซ็กซี่ที่มองดูคล้ายกับการติดขนตาปลอม มาสคาร่า Fairy Drops เหมาะสำหรับเพิ่มความยาวและความหนาให้ขนตา ทำให้ขนตาเงางามเรียงเป็นเส้นไม่จับตัวเป็นก้อน สิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมาสคาร่าตัวนี้คือ ขนตรงแปรงปัดขนตามีร่องที่สามารถเข้าถึงขนตาทุก ๆ เส้น

  3. แผ่นมาส์กหน้า LuLuLun

  แผ่นมาส์กหน้า LuLuLun เปรียบดังผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นที่สำคัญสำหรับสาว ๆ ญี่ปุ่นทุกคน เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น บางครั้งต้องซื้อมาส์กนี้เป็นจำนวนมากเพื่อใช้เป็นประจำทุกวัน การใช้มาส์กเหล่านี้เป็นประจำจะทำให้ผิวของคุณนุ่มและยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วย เมื่อคุณมาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที หลังจากนั้น คุณจะรู้สึกสดชื่นในทันที LuLuLun มาในบรรจุภัณฑ์ที่มีสีสันแตกต่างกันไปตามส่วนผสม โดยในหนึ่งซองมี 7 ชิ้น ในราคา 300 เยน (+ ภาษี) และแบบกล่อง 36 ชิ้น ในราคา 1,500 เยน (+ ภาษี)

  4. ที่ปัดแก้มเนื้อครีม Canmake Cream Cheek Blush

  Canmake เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางของญี่ปุ่นที่หาซื้อได้ง่ายที่สุดยี่ห้อหนึ่ง คุณสามารถหาซื้อได้ในร้านขายยา ซึ่งไอเทมตัวเด็ดของแบรนด์นี้ คือ ที่ปัดแก้มเนื้อครีมที่สามารถใช้ทาปากได้ด้วย แถมยังมีราคาสบายกระเป๋าเพียง 580 เยน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากผู้บริโภค ที่ปัดแก้มชิ้นนี้มาในรูปแบบเนื้อเจล ที่จะแห้งหลังจากที่เกลี่ยลงบนใบหน้าแล้ว ใช้งานง่ายและให้ลุคที่ดูใส ๆ เป็นธรรมชาติ

  5. RMK Gel Creamy Foundation ครีมรองพื้นเนื้อเจล

  A post shared by RMK official (@rmkofficial) on

  หลีกทางให้ความมหัศจรรย์ของครีมรองพื้น RMK ซึ่งเป็นยี่ห้อที่รู้จักกันดีสำหรับรองพื้นที่คุณภาพสูง แม้ว่าราคาอาจจะแรงไปซักหน่อยอยู่ที่ประมาณ 5,400 เยน แต่มั่นใจได้ว่าทุกบาททุกสตางค์ที่คุณจ่ายไปนั้นจะคุ้มค่า สิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ยอดเยี่ยมไม่เพียงแต่ติดทนนานเท่านั้น แต่ยังไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้าของคุณ เนื่องจากมีส่วนประกอบของ ไฮยาลูโรนิค ซึ่งเป็นส่วนผสมที่พบได้ทั่วไปในผลิตภัณฑ์ความงามของประเทศญี่ปุ่น รองพื้นนี้จะช่วยให้ใบหน้าดูเรียบเนียน ปกปิดริ้วรอย และจุดด่างดำ

  อย่าพลาดกับผลิตภัณฑ์ที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้ ซึ่งจะช่วยเนรมิตคุณให้สวยปิ๊ง! รีบไปคว้าได้ตามร้านขายยาและเครื่องสำอางทั่วไปในประเทศญี่ปุ่น! ถึงแม้คุณจะไม่ได้มาญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็สามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์!