30 โรงแรมและเรียวกังสวย ๆ ในคานาซาวะประจำปี 2020

 • คานาซาวะ
 • ที่พัก/โรงแรม
 • อิชิกะวะ
 • คานาซาวะ คือ เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในจังหวัดอิชิกะวะ และใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟความเร็วสูงสามชั่วโมงจากโตเกียว และสองชั่วโมงครึ่งจากเกียวโต เมืองแห่งนี้เป็นย่านเมืองเก่าสมัยเอโดะที่ถูกรักษาเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น ย่านเมืองเก่าฮิกาชิ ชายะ ที่ขึ้นชื่อสำหรับถนนเกอิชาอันน่าหลงใหล หรือย่านนากามาจิซึ่งเคยเป็นบ้านของนักรบซามูไรในสมัยก่อน คุณยังสามารถสัมผัสกับหัตถกรรมท้องถิ่นอย่างเช่น การย้อมไหม การผลิตทองคำเปลว และเครื่องเคลือบอีกด้วย ส่วนผู้ที่ชื่นชอบศิลปะและประวัติศาสตร์คงจะอยากไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะประจำจังหวัดอิชิกะวะ พิพิธภัณฑ์ละครโน นาคาซาวะ หรือ พิพิธภัณฑ์ ดี.ที.ซูซูกิอันโด่งดัง (D.T.Suzuki Museum)

  หลายคนอาจจะไปเยือนคานาซาวะเพื่อเยี่ยมชมวัดและสถาปัตยกรรม เช่น วัดนินจาเดระหรือวัดเมียวริวจินินจา ซึ่งล้วนแต่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยือน มีสวนเคนโระคุเอ็นที่เป็นตัวอย่างของสวนญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่งดงามและไม่ควรพลาดหากคุณได้ไปในช่วงที่อากาศอบอุ่น

  คานาซาวะ คือ สถานที่ที่วัฒนธรรมดั้งเดิมและความทันสมัยผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ถ้าคุณได้มาเยือนในแถบนี้ เพื่อสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริงแล้วล่ะก็ ขอแนะนำโรงแรมและเรียวกังทั้ง 30 แห่งที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน

  หากต้องการหาที่พักในคานาซาวะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  1. โรงแรมมายสเตย์ส พรีเมียร์ คานาซาวะ (Hotel Mystays Premier Kanazawa)

  โรงแรมแห่งนี้รับประกันความไว้วางใจด้วยสาขาที่มีอยู่มากมายทั่วประเทศญี่ปุ่น โรงแรมสาขาคานาซาวะเปิดให้บริการในปี 2014 และสามารถเดินเท้าจากสถานีคานาซาวะมาได้โดยใช้เวลาเพียงห้านาทีเท่านั้น ที่นี่มีบริการฟิตเนสออกกำลังกาย ห้องพักขนาดกว้างขวาง และร้านอาหาร รวมถึงถึงฟรี Wi-Fi มีพนักงานต้อนรับคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งตู้ขายเครื่องดื่มอัตโนมัติในโรงแรม

  แขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการฝากสัมภาระ ซักผ้า และซักแห้งได้อีกด้วย ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับโต๊ะทำงาน โทรทัศน์ และตู้เย็น และบางห้องก็มีโซฟาในตัวด้วยเช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมคานาซาวะ ไซโนะนิวะ (Kanazawa Sainoniwa Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อที่สุดในคานาซาวะ มีสวนทั้งสี่ล้อมรอบโรงแรม โดยจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ตามฤดูกาล ทำให้แขกที่มาเข้าพักได้ซึมซับวิวอันงดงาม โรงแรมมีบริการสปาและร้านอาหารในโรงแรม รวมไปถึงที่จอดรถส่วนตัวและ Wi-Fi ฟรีสำหรับทุกท่าน

  ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับเครื่องปรับความชื้นในอากาศ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นให้คุณสวมใส่สบาย ๆ บางห้องมาพร้อมกับบริเวณนั่งเล่นและโต๊ะทำงาน อุปกรณ์อาบน้ำต่าง ๆ มีให้ฟรีในห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานให้เช่าตลอด 24 ชั่วโมงและอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ให้คุณได้อิ่มอร่อย โรงแรมแห่งนี้เป็นที่รู้จักสำหรับความคุ้มค่าและอาหารเช้าแสนอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมทรัสตี คานาซาวะ โครินโบะ (Hotel Trusty Kanazawa Korinbo)

  โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินเท้าจากศาลเจ้าโอยามะเพียงหกนาที และมีห้องพักแบบร่วมสมัย พร้อมกับอินเทอร์เน็ตฟรี และพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถฝากสัมภาระไว้ได้ อาหารของที่นี่มีสองแบบ คือ ฝรั่งเศสและอิตาลี รวมถึงอาหารย่างแบบญี่ปุ่น ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน โทรทัศน์ ตู้เย็นขนาดเล็ก และชาเขียวฟรี โรงแรมแห่งนี้ได้รับความนิยมมากเนื่องจากทำเลที่สะดวกสบาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรมนิกโก้ คานาซาวะ (Hotel Nikko Kanazawa)

  โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้มีตัวเลือกมื้ออาหารถึงแปดแบบและยังมาพร้อมกับวิวสวยตระการตา ทำเลตั้งอยู่ด้านหน้าสถานีคานาซาวะพอดี นับว่าเป็นทำเลที่สะดวกที่สุด หากคุณเดินทางมาคานาซาวะด้วยรถไฟ แต่ก็มีบริการที่จอดรถส่วนตัวสำหรับคนที่เดินทางมาด้วยรถยนต์ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีฟรี Wi-Fi อยู่ทั่วทั้งบริเวณของโรงแรมอีกด้วย

  ห้องพักของโรงแรมนิกโก้มีขนาดกว้างขวาง มาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ อุปกรณ์อาบน้ำฟรี ไดร์เป่าผม ชุดคลุมยูกาตะฟรี และภาพยนตร์แบบจ่ายค่าบริการ แขกที่มาเข้าพักสามารถเอร็ดอร่อยกับอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่นได้ทั้งมื้อเช้าและมื้อเย็น นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอื่น เช่น อาหารฝรั่งเศส ซูชิ อาหารจีน และอื่น ๆ อีกมากมาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. สุมิโยชิยะ (Sumiyoshiya)

  เรียวกังหรือที่พักสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมแห่งนี้เต็มไปด้วยมนต์สเน่ห์ ตั้งอยู่ในห้องแถวสไตล์เอโดะย้อนยุค มาพร้อมกับประตูเลื่อนและฟูกนอนนสไตล์ญี่ปุ่น แม้ว่าที่พักจะมาในสไตล์ดั้งเดิม แต่ก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการฝากของ ซักผ้า และฟรี Wi-Fi

  ห้องพักมาพร้อมกับโทรทัศน์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ อ่างล้างหน้า และบางห้องมีห้องน้ำในตัว ที่ห้องอาหารมีอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตกพร้อมเสิร์ฟ ซึ่งคุณสามารถเลือกทานอาหารในห้องพักได้ด้วยเช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมรีโซล ทรินิตี้ คานาซาวะ (Hotel Resol Trinity Kanazawa)

  โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีคานาซาวะ 1.2 กิโลเมตร และมีบริการห้องพักที่มีสไตล์ พร้อมฟรี Wi-Fi และบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาลีสำหรับแขกของโรงแรม ทุกห้องมาพร้อมกับเครื่องกรองอากาศและอุปกรณ์ชงชา แขกสามารถเช่าโน้ตบุ๊คจากแผนกต้อนรับของทางโรงแรมได้หากต้องการ นอกจากนี้ยังมีร้านทำผมสำหรับสุภาพสตรีซึ่งมีบริการนวดและอโรมาเธอราพี ที่ห้องอาหารของทางโรงแรมพร้อมให้บริการสำหรับทุกมื้ออาหาร

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมคานาซาวะ ฮาคุโชโระ ซันราคุ (Kanazawa Hakuchoro Hotel Sanraku)

  โรงแรมตั้งอยู่ข้าง ๆ สวนปราสาทคานาซาวะ และเป็นโรงแรงแห่งแรกของลิสต์นี้ที่มาพร้อมกับบ่อน้ำร้อน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมและห้องดื่มชา ห้องพักของที่นี่มาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ฟรี Wi-Fi และน้ำดื่มฟรี ห้องน้ำส่วนตัวมาพร้อมกับไดร์เป่าผม แขกที่มาเข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นท้องถิ่นสำหรับมือเช้าได้อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมดอร์มี่อินน์ คานาซาวะ (Dormy Inn Kanazawa)

  โรงแรมตั้งอยู่ด้านหน้าสถานีคานาซาวะและมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง บ่อน้ำร้อนที่ชั้นบนสุด ซาวน่า และฟรี Wi-Fi ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับระบบทำความร้อน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และโทรทัศน์ ภายในโรงแรมมีเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ และคุณสามารถขอรับกาแฟฟรีได้ที่ล็อบบี้ระหว่างบ่ายสามถึงสามทุ่ม ร้านอาหารภายในที่พักมีบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก และเสิร์ฟราเม็งฟรีระหว่างสามทุ่มครึ่งถึงห้าทุ่ม หากคุณเลือกพักที่นี่ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมบนทำเลที่สะดวกสบาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมคานาซาวะ โตคิว (Kanazawa Tokyu Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ย่านนางามาจิซามูไร และสวนเคนโระคุเอ็น นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารสองแห่ง บริการนวด และฟรี Wi-Fi ห้องพักมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ ชาและกาแฟ มีโทรทัศน์ที่มาพร้อมกับภาพยนตร์แบบออนดีมานด์ ห้องอาหารของทางโรงแรมมีอาหารฝรั่งเศสและอาหารญี่ปุ่นในแบบบุฟเฟ่ต์ นอกจากนี้ บริเวณเลานจ์ของโรงแรมยังมีเครื่องดื่มเสิร์ฟอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า คานาซาวะ (ANA Crowne Plaza Kanazawa)

  โรงแรมเอเอ็นเอ คราวน์ พลาซ่า คานาซาวะ (ANA Crowne Plaza Kanazawa) นั้น มีชื่อเสียงในเรื่องของทำเลที่สะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่ใกล้สถานีคานาซาวะ ที่นี่มีบริการฟรี Wi-Fi และมีร้านอาหารห้าแห่งภายในโรงแรม รวมถึงบาร์ที่สามารถมองเห็นวิวของทั้งเมืองอีกด้วย ห้องพักอันหรูหรามาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ชา และกาแฟฟรี มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น น้ำมันหอมระเหยและผ้าปิดตา

  คุณสามารถผ่อนคลายกับการนวดหรือเพลินเพลินไปกับทรีทเมนท์ในร้านเสริมความงามของทางโรงแรม ร้านอาหารภายในมีอาหารญี่ปุ่น จีน และอาหารนานาชาติ คุณสามารถสั่งอาหารมาทานในห้องได้ด้วยเช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมคานาซาวะ มังเต็น เอกิมาเอะ (Kanazawa Manten Hotel Ekimae)

  โรงแรมบรรยากาศเป็นกันเองแห่งนี้ ใช้เวลาเดินเท้าจากสถานีคานาซาวะเพียงห้านาที มีบริการฟรี Wi-Fi ทั่วทั้งบริเวณของโรงแรม และอินเทอร์เน็ตสายแลนในห้องพัก พร้อมโทรทัศน์ เครื่องปรับระดับความชื้นในอากาศ เครื่องกรองอากาศ ตู้เย็น และกาต้มน้ำ พร้อมกับถุงชา มีชุดคลุมยูกาตะพร้อมรองเท้าใส่ในบ้านให้กับแขกทุกท่าน และมีคอมพิวเตอร์ให้บริการในบริเวณเขตนั่งเล่นของโรงแรม

  สำหรับมื้อเย็นในห้องอาหารของโรงแรมมีอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะรอเสิร์ฟคุณ และสามารถลองแช่ในอ่างอาบน้ำรวมหรือบ่อน้ำแบบกลางแจ้งและบ่อน้ำร้อน แล้วมาสดชื่นกับห้องซาวน่าหรือบริการนวด ที่พักแห่งนี้จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างมีความสุขแน่นอน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมไดวะ รอยเนต คานาซาวะ (Daiwa Roynet Hotel Kanazawa)

  โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีคานาซาวะเพียงสองนาที มีบริการฟรี Wi-Fi ทั่วทั้งโรงแรม แผนกต้อนรับพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งคุณสามารถฝากของได้ที่นี่ แขกสามารถใช้บริการซักแห้งหรือบริการนวดได้ นอกจากนี้ยังมีบริการคอมพิวเตอร์ในล็อบบี้ และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

  ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับโทรทัศน์และรายการแบบดูย้อนหลัง มีตู้เย็น โต๊ะทำงาน เครื่องกรองอากาศ และอุปกรณ์ชงชา ห้องอาหารที่ชั้นหนึ่งมีอาหารเช้าทั้งแบบญี่ปุ่นและตะวันตก และมีอาหารพร้อมเครื่องดื่มเสิร์ฟสำหรับมื้อเย็นด้วยเช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอเอ็นเอ คานาซาวะ สกาย (Holiday Inn ANA Kanazawa Sky)

  โรงแรมแห่งนี้เชื่อมติดกับห้างสรรพสินค้าและสามารถเดินเท้าจากสถานีคานาซาวะมาได้โดยใช้เวลาเพียงสิบนาที มาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมแบบหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น โทรทัศน์ ลำโพงไอพอด กาต้มน้ำ ตู้เย็น และฟรี Wi-Fi ห้องน้ำในตัวมาพร้อมกับอุปกรณ์อาบน้ำฟรี ห้องอาหารในโรงแรมมีทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารจีนหลากหลายเมนู ทางโรงแรมยังมีบริการแลกเงิน บริการฝากสัมภาระที่แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และมีบริการซักผ้า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรม APA คานาซาวะ เอกิมาเอะ (APA Hotel Kanazawa Ekimae)

  โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินเท้าจากสถานีคานาซาวะเพียงหนึ่งนาที และมีบ่ออาบน้ำรวมขนาดใหญ่และฟรี Wi-Fi ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับโทรทัศน์ ตู้เย็น กาต้มน้ำ รองเท้าใส่ในบ้าน เครื่องอำนวยความสะดวก และไดร์เป่าผม มีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญในโรงแรม และแขกสามารถเช่าคอมพิวเตอร์หรือใช้บริการนวดได้เช่นกัน ห้องอาหารของโรงแรมมีทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารจีน และอาหารตะวันตก หากคุณอยากจะพักผ่อนอย่างสบาย ๆ ใจกลางคานาซาวะ APA คือคำตอบของคุณ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรม APA คานาซาวะ ชูโอ (APA Hotel Kanazawa Chuo)

  โรงแรมแห่งนี้มีบ่อน้ำร้อนกลางแจ้งที่ชั้นบนสุด และสามารถเดินไปสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างเช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยศตวรรษที่ 21 และวัดนินจา โดยใช้เวลาเพียงแปดนาที ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับโทรทัศน์ที่มีช่องแบบออนดีมานด์ ตู้เย็น และโต๊ะทำงาน นอกจากนี้ ห้องน้ำในตัวยังมาพร้อมกับไดร์เป่าผมและเครื่องอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

  แขกที่มาเข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการนวด หรือสดชื่นกับซาวน่า และสามารถใช้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญได้ คาเฟ่ใกล้ ๆ โรงแรมมีเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตกให้คุณได้อิ่มอร่อย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมโทโยโกะ อินน์ คานาซาวะ เคนโรคุเอ็น โคริมโบะ (Toyoko Inn Kanazawa Kenrokuen Korimbo)

  คุณสามารถนั่งรถบัสมายังโรงแรมแห่งนี้ได้ ที่นี่มีฟรี Wi-Fi เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และไมโครเวฟสำหรับแขกที่มาเข้าพัก ส่วนราคาห้องพักรวมค่าอาหารเช้าแล้ว ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องห้องพักที่สะดวกสบายและบริการชั้นเลิศ

  ภายในห้องพักมีโต๊ะทำงาน เครื่องอำนวยความสะดวก รองเท้าใส่ในบ้าน และโทรทัศน์พร้อมรายการให้คุณเลือกชม แขกสามารถขอใช้บริการนวดหรือขอผ้าเช็ดตัวและปลอกเครื่องนอนเพิ่มได้ถ้าต้องการ

  เว็บไซต์โรงแรมโทโยโกะ อินน์ คานาซาวะ เคนโรคุเอ็น โคริมโบะ (Toyoko Inn Kanazawa Kenrokuen Korimbo) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  17. โรงแรมเอบี คานาซาวะ (AB Hotel Kanazawa)

  โรงแรมอันหรูหราแห่งนี้มาพร้อมกับห้องพักหลากหลายประเภทและราคา ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ชุดคลุมยูกาตะ โทรทัศน์แบบมีช่องออนดีมานด์ และอินเทอร์เน็ตฟรี แขกที่มาเข้าพักสามารถรับประทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม ใช้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำรวมที่คุณสามารถผ่อนคลายร่างกายที่เหนื่อยล้าจากการท่องเที่ยวมาตลอดทั้งวัน!

  เว็บไซต์โรงแรมเอบี คานาซาวะ (AB Hotel Kanazawa) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  18. โรงแรมสไมล์ คานาซาวะ (Smile Hotel Kanazawa)

  โรงแรมสไมล์ คานาซาวะ (Smile Hotel Kanazawa) อยู่ห่างจากปราสาทคานาซาวะเป็นระยะทางหนึ่งกิโลเมตร มีอินเทอร์เน็ตฟรีและบริการนวด ห้องพักมาพร้อมกับโทรทัศน์และภาพยนตร์แบบออนดีมานด์ เครื่องชงชา ตู้เย็น และโต๊ะทำงาน คุณสามารถเดินเท้าไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะคานาซาวะและสวนโคระคุเอ็นโดยใช้เวลาเพียงสิบนาที นับเป็นทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมเวีย อินน์ คานาซาวะ (Via Inn Kanazawa)

  โรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการเมื่อปี 2015 และตั้งอยู่หน้าสถานีคานาซาวะพอดิบพอดี ห้องพักของที่นี่มาพร้อมกับตู้เย็น โทรทัศน์ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ชุดนอน ไดร์เป่าผม เครื่องปรับระดับความชื้นในอากาศ กาต้มน้ำ ชา และมีฟรี Wi-Fi แขกที่มาเข้าพักสามารถใช้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญหรือขอรับบริการนวดได้ และมีร้านค้าตั้งอยู่ในอาคารเดียวกัน ซึ่งมีอาหารเช้าอร่อย ๆ ให้คุณได้ลิ้มลอง

  เว็บไซต์โรงแรมเวีย อินน์ คานาซาวะ (Via Inn Kanazawa) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  20. โรงแรมมายสเตย์ส คานาซาวะ คาสเซิล (Hotel Mystays Kanazawa Castle)

  โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินเท้าจากสถานีคานาซาวะเพียงสี่นาทีเท่านั้น ที่นี่เต็มไปด้วยมนต์สเน่ห์ของการผสมผสานความทันสมัยและวัฒนธรรมดั้งเดิม คุณจะได้พบกับร้านอาหารญี่ปุ่น บ่ออาบน้ำรวมที่จะให้คุณได้ผ่อนคลาย และชุดคลุมยูกาตะในห้องพักของคุณ ทุกห้องมาพร้อมกับตู้เย็นและกาต้มน้ำ

  ที่นี่มีมุมอินเทอร์เน็ตพร้อมบริการฟรี Wi-Fi และเคานท์เตอร์ต้อนรับพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถฝากสัมภาระได้ คุณสามารถนั่งแท็กซี่จากโรงแรมไปปราสาทคานาซาวะโดยใช้เวลาเพียงสิบนาทีเท่านั้น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรม APA คานาซาวะ-นิชิ (APA Hotel Kanazawa-nishi)

  โรงแรมแห่งนี้ไม่ได้อยู่ใจกลางเมือง แต่มีบริการที่จอดรถส่วนตัวสำหรับแขก และเป็นตัวเลือกที่ไม่ได้ด้อยกว่าที่อื่น ๆ เลย มีฟรี Wi-Fi เคานท์เตอร์ต้อนรับพร้อมบริการ 24 ชั่วโมง และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ปรุงสดรายวัน ห้องพักมาพร้อมกับโทรทัศน์ กาต้มน้ำ ตู้เย็น โต๊ะทำงาน อุปกรณ์อาบน้ำ และไดร์เป่าผม นอกจากนี้ยังมีชุดยูกาตะให้คุณได้ใส่ในห้องพักอีกด้วย

  บริการอื่น ๆ ได้แก่ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และตู้หยอดเครื่องดื่มอัตโนมัติ หากคุณวางแผนจะขับรถมาคานาซาวะและอยากจะพักผ่อนในสถานที่ที่เงียบสงบ โรงแรมที่มีสาขาอยู่มากมายและสามารถไว้วางใจได้อย่าง APA คือ ตัวเลือกของคุณ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมเอโคโนะ คานาซาวะ เอกิมาเอะ (Hotel Econo Kanazawa Ekimae)

  คุณสามารถเดินเท้าจากทางออกฝั่งตะวันออกของสถานีคานาซาวะมายังโรงแรมแห่งนี้ได้โดยใช้เวลาเพียงสามนาที ห้องพักของที่นี่มาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ ฟรี Wi-Fi โทรทัศน์ กาต้มน้ำ ถุงชาเขียว โต๊ะทำงาน มีจักรยานสามคันให้คุณได้ใช้ฟรี และมีผับญี่ปุ่นภายในโรงแรม คุณสามารถฝากสัมภาระได้ที่เคานท์เตอร์ต้อนรับซึ่งพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และชั้นแรกของที่นี่มีบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตกให้บริการ

  ที่ล็อบบี้มีกาแฟสดพร้อมให้บริการระหว่างบ่าย 3 โมงถึงเที่ยงคืน และมีบริการเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ จากที่นี่คุณสามารถเดินเท้าไปตลาดโอมิโช (Omicho Market) ได้โดยใช้เวลาเพียงสิบนาทีเท่านี้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  23. โรงแรม APA คานาซาวะ-โนะมาจิ (APA Hotel Kanazawa-Nomachi)

  โรงแรมแห่งนี้สามารถเดินเท้ามาจากสถานีโนะมาจิ (Nomachi Station) มาได้โดยใช้เวลาเพียงสามนาที มีห้องพักทันสมัยพร้อมกับอินเทอร์เน็ตฟรี มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและซักแห้ง แขกสามารถเช่าโน้ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์ได้ และสามารถขอรับบริการนวดได้เช่นกัน ห้องพักมาพร้อมกับโทรทัศน์และช่องรายการแบบออนดีมานด์ มีตู้เย็น กาต้มน้ำและชาเขียวแบบถุง ชุดคลุมยูกาตะญี่ปุ่น และมีบุฟเฟ่ต์อาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่นในห้องอาหารของทางโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรมเอโคโนะ คานาซาวะ แอสเปอร์ (Econo Kanawaza Asper)

  ที่โรงแรมแห่งนี้ คุณสามารถเช่าจักรยานเพื่อสำรวจบริเวณโดยรอบและอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ซึ่งให้บริการตั้งแต่เวลา 6:30-9:00 ที่นี่มีฟรี Wi-Fi เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการรับฝากสัมภาระ และเคานท์เตอร์ต้อนรับพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง ห้องพักของที่นี่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น หวี ไดร์เป่าผม ชุดนอน และอุปกรณ์อาบน้ำ รวมไปถึงเครื่องปรับอากาศและกาต้มน้ำ ห้องอาหารของที่นี่ยังมีอาหารญี่ปุ่นอย่างชาบูชาบูรอให้คุณมาลิ้มลอง

  เว็บไซต์โรงแรมเอโคโนะ คานาซาวะ แอสเปอร์ (Econo Kanawaza Asper) *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  25. โรงแรมคานาซาวะโคคุไซ (Kanazawa Kokusai Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนเขาที่มองออกไปเห็นวิวของทั้งเมือง คุณสามารถขอรับบริการนวดในห้องพัก เช่าจักรยาน หรือว่ายน้ำสบาย ๆ ในสระกลางแจ้งในช่วงหน้าร้อน ที่นี่มีฟรี Wi-Fi และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของที่นี่ปรุงจากผักท้องถิ่นสดใหม่

  ห้องพักกว้างขวางของที่นี่มาพร้อมกับโทรทัศน์และช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น ที่นั่งพร้อมโซฟา และห้องน้ำในตัว ห้องอาหารของโรงแรมมีอาหารญี่ปุ่นแบบคลาสสิคและอาหารอิตาลี หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายและหรูหราในบรรยากาศเงียบสงบนอกเมือง ที่พักแห่งนี้คือคำตอบสำหรับคุณ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรม APA วิลล่า คานาซาวะ คาตามาจิ (APA Villa Hotel Kanazawa Katamachi)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยศตวรรษที่ 21 หรูหราและทันสมัยด้วยบริการฟรี Wi-Fi และบริการฝากสัมภาระ แขกสามารถใช้บริการบ่ออาบน้ำรวมที่อยู่อาคารตรงข้ามได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีอาหารให้เลือกมากกว่า 30 เมนู ห้องพักมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์ โต๊ะ สิ่งอำนวยความสะดวก ต่าง ๆ และชุดคลุมยูกาตะ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  27. คานายะ (Kanaya)

  เรียวกังญี่ปุ่นอันน่าหลงใหลแห่งนี้ คุณสามารถเลือกฟูกนอนแบบญี่ปุ่นหรือเตียงแบบตะวันตกได้ มีบริการอ่างแช่น้ำที่ทำจากไม้ให้คุณได้ผ่อนคลาย มีประตูบานเลื่อนแบบญี่ปุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น ฟรี Wi-Fi บริการฝากสัมภาระ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มีรองเท้าใส่ในบ้าน และอุปกรณ์อาบน้ำที่สามารถใช้ได้ฟรี นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นปิงปองได้อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โมโตยุ อิชิยะ (Motoyu Ishiya)

  ที่พักแห่งนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน 200 ปี ในฐานะเรียวกังหรูหราที่มีภูเขาโอบล้อม มีบ่อน้ำร้อนในร่มและกลางแจ้ง พร้อมสวนสวยที่แสนผ่อนคลาย และเวทีละครโน พื้นของห้องพักเป็นเสื่อทาทามิ มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ญี่ปุ่น และฟูกนอนญี่ปุ่น

  ที่นี่มีอาหารตามฤดูกาล ซึ่งมีทั้งอาหารทะเลสดใหม่ ผัก และของอร่อยท้องถิ่นอย่าง หม้อไฟ ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น และชุดคลุมยูกาตะ เรียวกังแห่งนี้ คือ คำตอบสำหรับคนที่อยากสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. นาคายาสุ เรียวกัง (Nakayasu Ryokan)

  เรียวกังพักสบายแห่งนี้มีบ่ออาบน้ำรวมให้คุณได้ผ่อนคลายด้วยลาเวนเดอร์และคาร์โมมายล์ มีบริการฟรี Wi-Fi และบริการนวดให้คุณได้พักผ่อนอย่างมีความสุขที่สุด ห้องพักปูด้วยเสื่อทาทามิ และมีฟูกนอนแบบญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศและตู้เย็น

  คุณสามารถขอยืมจักรยานได้ฟรีและสามารถฝากสัมภาระที่เคานท์เตอร์ต้อนรับได้ ในห้องอาหารมีเมนูที่ปรุงจากวัตถุดิบท้องถิ่นและวัตถุดิบตามฤดูกาลอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  30. ยุยารุรุ ไซไซ (Yuyaruru Saisai)

  โรงแรมแห่งนี้มีวิวสวยงามที่มองออกไปเห็นแม่น้ำไซ และห้องพักขนาดกว้างขวางของที่นี่มาพร้อมกับฟรี Wi-Fi โทรทัศน์ ฟูกนอน ตู้เย็น และอุปกรณ์ชงชาเขียว มีอาหารคอร์ส “ไคเซกิ” แบบดั้งเดิมรอให้คุณลิ้มลองที่ห้องอาหารและบาร์ คุณสามารถเดินไปยังสวนเคนโระคุเอ็นและพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยศตวรรษที่ 21 โดยใช้เวลาเพียง 15 นาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  คานาซาวะเป็นเมืองที่มีวิวสวยงามตระการตา มีสถานที่ท่องเที่ยวและอาหารพื้นเมืองอร่อย ๆ หากคุณเคยไปเมืองอื่น ๆ ในประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว ลองมาสัมผัสเมืองอันทรงสเน่ห์ที่ชื่อคานาซาวะดูสักครั้ง พร้อมจับจองห้องพักที่เราแนะนำมา เพื่อให้คุณได้เต็มอิ่มกับเมืองอันสุดคลาสสิคแห่งนี้อย่างเต็มที่!

  หากต้องการหาที่พักในคานาซาวะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  Featured image: jp.fotolia.com/