3 โฮสเทลราคาถูกสุด ๆ ใจกลางโตเกียว สำหรับแบคแพคเกอร์!

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ย่านต่างๆ
 • โตเกียว
 • การมาเที่ยวญี่ปุ่นนอกจากการวางแผนที่เที่ยวเพื่อให้ทริปของคุณเต็มไปด้วยความสนุกสนานแล้ว เราต้องนึกถึงงบประมาณอีกด้วยโดยเฉพาะกับที่พัก ซึ่งที่โตเกียวมีที่พักราคาย่อมเยาสำหรับแบคแพคเกอร์ที่มีความสะดวกสบายแบบเหนือระดับ! และนี่คือ 3 โฮสเทลราคาถูกที่จะตอบโจทย์นักเดินทางทุกคน

  Tokyo Hütte

  ที่พักแห่งนี้มีจุดเด่นตรงที่อยู่ไม่ไกลจากโตเกียวสกายทรี เลือกห้องพักได้ทั้งแบบเตียงรวม (หญิง-ชาย และแบบเฉพาะผู้หญิง) รวมถึงห้องพักแบบ Twin

  ในส่วนของห้องแบบเตียงรวมหญิง-ชายนั้น มีทั้งหมด 8 เตียงพร้อมพื้นห้องที่ปูเสื่อทาทามิ ในราคาคนละ 3,200 เยนต่อคืน โดยเป็นเตียงสองชั้นพร้อมผ้าม่านปิดเพื่อความเป็นส่วนตัว ทุกเตียงมีไฟหัวเตียง ปลั๊กไฟ พื้นที่เก็บของ มีตู้เซฟให้บริการ และห้องน้ำรวม

  ส่วนห้องแบบรวมเฉพาะผู้หญิงนั้น มีเตียงขนาดใหญ่ทั้งหมด 4 เตียง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเดียวกันในราคาคนละ 3,500 เยนต่อคืน

  และห้องแบบ Twin ประกอบด้วยฟูกแบบญี่ปุ่นหรือฟูตงในราคาคืนละ 7,500 เยนต่อหนึ่งคืน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ Wi-Fi, ห้องอาบน้ำ, เครื่องเป่าผม, ตู้เย็น, กาต้มน้ำ, เตารีด และที่แขวนเสื้อ

  ดูรายละเอียดการของที่พักได้ที่ เว็บไซต์ Tokyo Hütte *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  โทโค โตเกียว เฮอริเทจ โฮสเทล (Toco Tokyo Heritage Hostel)

  ในที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสบรรยากาศของบ้านญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่สร้างมานานกว่า 90 ปี ซึ่งนับตั้งแต่เปิดทำการเมื่อปี 2010 ก็ได้ให้บริการผู้คนมาแล้วจากหลายประเทศทั่วโลก พร้อมบาร์ในตัวสำหรับผู้รักการดื่มและต้องการสร้างมิตรภาพใหม่ ๆ ในส่วนของราคานั้นขึ้นอยู่กับประเภทห้องพัก โดยห้องแบบเตียงสองชั้นราคาคนละ 2,800 เยน ส่วนห้องแบบที่พักได้ 2-3 คนราคาคืนละ 6,800-8,700 เยนต่อคืน

  ดูรายละเอียดการของที่พักได้ที่ เว็บไซต์โฮสเทล Toco Tokyo Heritage *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  สตาร์ อินน์ (Star Inn)

  A post shared by Star Inn (@star_inn) on

  ที่พักแห่งนี้เหมาะกับผู้ที่มาเที่ยวญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก เพราะเป็นที่พักราคาประหยัดที่ให้บรรยากาศราวกับอยู่ที่บ้านและเหมาะกับการค้นหาเพื่อนใหม่ ๆ โดยอยู่ใกล้สถานีอาโอโตะ (Aoto) ซึ่งสะดวกสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยรถไฟ รวมถึงเดินทางได้สะดวกทั้งจากสนามบินนาริตะและสนามบินฮาเนดะ ในส่วนของห้องพักนั้นมีสี่แบบ ได้แก่ ห้องแบบเตียงรวมหญิง-ชาย, ห้องแบบรวมเฉพาะผู้หญิง, ห้องพักแบบส่วนตัว และห้องพักแบบญี่ปุ่น (รับรองแขกได้ถึง 5 คน) สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,500 เยนต่อคน

  ดูรายละเอียดการของที่พักได้ที่ เว็บไซต์สตาร์ อินน์ (Star Inn) *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  ที่พักทั้ง 3 แห่งนี้ไม่เพียงแต่ราคาถูกเท่านั้น แต่ยังรับประกันความสะดวกสบายอีกด้วย โดยบางแห่งมีการจัดอีเวนท์ภายในสถานที่ด้วย จึงไม่ควรพลาดหากต้องการความสนุกยิ่งขึ้นไปอีก!