29 โรงแรมรอบโตเกียวเบย์ เพื่อการเดินทางที่น่าจดจำในโตเกียว ปี 2020

 • ที่พัก/โรงแรม
 • อื่นๆ
 • โตเกียว
 • โตเกียวเบย์ หรือ อ่าวโตเกียว คือ สถานที่ที่งดงามแห่งหนึ่งของโตเกียว มีหลายสิ่งให้คุณได้ชม รวมถึงกิจกรรมมากมายให้คุณได้ทำ อ่าวโตเกียวนั้นทอดตัวยาวไปกับเมืองโตเกียวไปจนถึงชายฝั่งของจังหวัดคานากาว่าและจังหวัดชิบะด้วย ที่นี่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาเยือนเพราะมีทิวทัศน์ที่สวยงาม พร้อมจุดท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ และมีที่พักหลากหลายแบบให้เลือก

  ในย่านอันน่าตื่นเต้นนี้มีสิ่งที่พิเศษมากมายรอให้คุณได้ไปสำรวจไม่ว่าจะเป็น โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมอ่าวแห่งนี้ ซึ่งเป็นสถานที่ที่พร้อมจะมอบความสนุกสนานให้แก่ทุกครอบครัว! นักท่องเที่ยวที่พักอยู่ในย่านนี้ สามารถเดินทางมายังรีสอร์ทได้อย่างง่ายดายด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่ยอดเยี่ยม รีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่ตั้งของโตเกียวดิสนีย์แลนด์และโตเกียวดิสนีย์ซี รวมถึงอ่าวโตเกียวยังเป็นที่ตั้งของสวนอื่น ๆ อีกหลายแห่ง ทั้งสวนคาไซรินไค (Kasai Rinkai Park) ที่สวยงาม, โตเกียวซีไลฟ์ (Tokyo Sea Life Park), อินาเกะซีไซด์ (Inage Seaside) และสวนสัตว์ชิบะอันโด่งดัง

  นอกจากจะมีสวนสนุกจำนวนมากให้คุณได้ลองสำรวจและหาความสำราญจากมันแล้ว อ่าวโตเกียวยังเป็นที่ตั้งของเกาะโอไดบะอันโด่งดัง ซึ่งเป็นเกาะที่มนุษย์สร้างขึ้นมาเอง นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาดูอาคารที่ทำการของสถานีโทรทัศน์ฟูจิทีวี (Fuji TV) ซึ่งมีรูปทรงสถาปัตยกรรมที่แปลกตาไม่เหมือนใคร สามารถแวะมาชมนิทรรศการที่อาคารโตเกียวบิ๊กไซต์ (Tokyo Big Sight) และยังมาช้อปปิ้งที่ Decks Tokyo Beach และ Tokyo Diver City Plaza ได้อีกด้วย โอไดบะเป็นที่ตั้งของร้านอาหารชั้นเยี่ยมจำนวนมากมาย แล้วยังมีวิวทิวทัศน์อันน่าตื่นตาของสะพานเรนโบว์บริดจ์ให้คุณได้ชมอีกด้วย

  ทั้งหมดที่ว่ามานี้ อาจจะยังไม่พอให้คุณอยากจองที่พัก แต่เราขอแอบกระซิบบอกว่าที่อ่าวโตเกียวยังมีความงดงามที่คุณไม่ควรพลาด โดยเฉพาะฉากหลังที่เป็นมหาสมุทรอันกว้างไกล แถมยังเดินทางสะดวกและง่ายดาย มีเส้นทางคมนาคมที่เชื่อมต่อกับเส้นทางอื่น ๆ ทำให้คุณสามารถเดินทางออกจากย่านนี้ไปยังย่านอื่น ๆ ได้ เราได้คัดเอาโรงแรมจำนวน 29 แห่งรอบ ๆ อ่าวโตเกียวมาให้คุณได้เลือก ซึ่งทุกที่มีห้องพักที่แสนสบายและราคาก็อยู่ในระดับที่สมเหตุสมผล ลองมาเช็ครายชื่อโรงแรมได้ที่นี่เลย!

  หากต้องการหาที่พักใกล้อ่าวโตเกียว สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  1. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลโตเกียวเบย์
  (InterContinental Tokyo Bay)

  โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโอไดบะ แค่นั่งรถไฟประมาณ 10 นาทีก็ถึง แถมยังใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟจากสนามบินฮาเนดะแค่ 20 นาทีอีกด้วย แขกที่เข้าพักสามารถใช้บริการรถไฟที่สถานีทาเคชิบะ (Takeshiba Station) ซึ่งตั้งอยู่ข้างโรงแรมแล้วเดินทางไปยังย่านต่าง ๆ ของโตเกียวได้อย่างง่ายดาย ในห้องพักมีทั้งทีวี, ตู้เย็น, ห้องน้ำและห้องอาบน้ำส่วนตัว กับวิวทิวทัศน์อันน่าตื่นตาของอ่าวโตเกียวให้คุณได้ชม

  สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ ของทางโรงแรมมีทั้งร้านอาหารให้คุณได้เลือกถึงสี่ร้าน, ร้านนวดคลายเส้น, บริการจัดแต่งทรงผม, บริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และ Wi-Fi ส่วนร้านอาหารในโรงแรมให้บริการอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติแสนอร่อยที่คัดสรรมาแล้วเพื่อคุณโดยเฉพาะ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมแกรนด์นิกโก้โตเกียวไดบะ (Grand Nikko Tokyo Daiba)

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านโอไดบะ แถมยังมีบริการรถบัสรับส่งฟรีไปยังโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทอีกด้วย โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากชายหาดโดยเดินแค่เจ็ดนาทีเท่านั้น แขกที่มาเข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในโรงแรมได้อย่างจุใจ ซึ่งรวมถึงบริการฟรี Wi-Fi ทั่วถึงทุกพื้นที่, ตัวเลือกสำหรับรับประทานมื้อค่ำถึงแปดตัวเลือก, บริการห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำในร่ม และบริการนวดคลายเส้น

  ห้องพักของที่นี่มีขนาดกว้างขวาง มาพร้อมกับโทรทัศน์, พื้นที่สำหรับนั่งเล่น, ห้องอาบน้ำส่วนตัว และอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำซึ่งคุณสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โรงแรมแห่งนี้ยังได้รับคะแนนจากการจัดอันดับสูงเป็นพิเศษ เนื่องจากมีร้านอาหารชั้นเลิศอยู่หลายร้านพร้อมมีภาพทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจให้ได้ชม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมคอนราดโตเกียว (Conrad Tokyo)

  โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับอ่าวโตเกียว แถมยังอยู่ไม่ไกลจากย่านกินซ่าอันโด่งดังของโตเกียวด้วย ใช้เวลาเดินแค่สองนาทีก็ถึง แถมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีชิโอโดเมะ (Shiodome Station) และ ชิมบาชิ (Shimbashi Station) ระยะทางเดินจากทั้งสองสถานีแค่ห้านาทีเท่านั้น ห้องพักของโรงแรมนี้มีทีวีและเครื่องเล่นดีวีดีให้บริการ รวมถึงห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว, มินิบาร์ และ Wi-Fi

  โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอีกหลายอย่างให้คุณ ได้แก่ ร้านอาหารจำนวนกว่าห้าร้าน, สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ยิม และพื้นที่เก็บสัมภาระที่ให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ส่วนร้านอาหารในโรงแรมแห่งนี้มีให้บริการทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ แขกที่เข้ามาพักสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าคุณภาพเยี่ยมได้อย่างเต็มอิ่ม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรมฮิลตันโตเกียวโอไดบะ (Hilton Tokyo Odaiba)

  โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากชายหาด แค่หกนาทีคุณก็สามารถเดินไปถึงได้ แถมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงมากมาย ทางโรงแรมมีบริการรถบัสรับส่งไปยังโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทฟรี ในห้องพักของโรงแรมจะมีระเบียง, ทีวี, ห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมผ้าเช็ดตัว และตู้เย็น

  ทางโรมแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่น ๆ อีกมาก ทั้งสปาและฟิตเนสเซ็นเตอร์, สระว่ายน้ำในร่ม, Wi-Fi ทั่วบริเวณ และพื้นที่เก็บสัมภาระที่ให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย แขกที่มาเข้าพักสามารถรับประทานอาหารในร้านอาหารของทางโรงแรมได้ ซึ่งมีให้เลือกทั้งอาหารญี่ปุ่น, อาหารจีน และอาหารสไตล์ตะวันตก นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบยุโรปให้บริการอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมไดอิจิโตเกียวซีฟอร์ต (Dai-ichi Hotel Tokyo Seafort)

  ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟโมโนเรล​ Tennozu Isle คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟจากโอไดบะมายังโรงแรมแห่งนี้โดยใช้เวลาแค่สามนาที ถ้าขับรถจากโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทมาก็ใช้เวลาแค่ 30 นาที แขกที่มาพักสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ ของทางโรมแรมได้ ทั้งบริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi, บริการนวดคลายเส้น และร้านอาหารอีกสองร้านที่เสิร์ฟทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ

  ห้องพักทุกห้องมีทีวี, มินิบาร์, บริการเครื่องดื่ม และห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมรองเท้าแตะและอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำ จุดที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวกสบายต่อการเดินทางนั้นทำให้ได้รับคะแนนการจัดอันดับจากแขกผู้มาพักในระดับสูงมาก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมเชอราตันแกรนด์โตเกียวเบย์ (Sheraton Grande Tokyo Bay Hotel)

  โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมจากโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท มีบริการรถบัสรับส่งฟรีไปยังสายรถไฟโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทและสถานีรถไฟโมโนเรลเบย์ไซด์ แขกผู้มาพักสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการชั้นเยี่ยมต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ ทั้งสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง, ร้านขายของที่ระลึกจากดิสนีย์, สนามเด็กเล่น, สปาเซ็นเตอร์, และฟรี Wi-Fi

  ห้องพักทุกห้องของโรงแรมนี้มีทีวี, พื้นที่สำหรับนั่งเล่น, ระเบียง, เครื่องชงกาแฟ และห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำพร้อมเสื้อคลุมอาบน้ำ ในโรงแรมยังมีร้านอาหารสี่ร้านที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่น, อาหารยุโรป และอาหารนานาชาติอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมฮิลตันโตเกียวเบย์ (Hilton Tokyo Bay)

  ห้องพักของโรงแรมยอดนิยมแห่งนี้มีทั้งทีวีพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี, ห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ และฟรี Wi-Fi ห้องพักที่นี่มีขนาดกว้างขวาง สามารถรองรับผู้เข้าพักที่มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มได้สบาย ๆ ผู้เข้าพักจึงสามารถเลือกได้ตามความต้องการ โรงแรมฮิลตันโตเกียวเบย์ (Hilton Tokyo Bay) คือโรงแรมที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท ดังนั้นผู้ที่เข้าพักในโรงแรมนี้สามารถใช้บริการรถบัสรับส่งไปยังรถไฟสายดิสนีย์รีสอร์ทได้ฟรี

  โรงแรมแห่งนี้ยังมีบริการนวดคลายเส้น, สปา, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, สถานเสริมความงาม และสระว่ายน้ำอีกสองสระ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารในโรงแรมถึงห้าร้านด้วยกัน ซึ่งจะมีทั้งอาหารญี่ปุ่น, อาหารจีน และอาหารเมดิเตอร์เรเนียนให้บริการ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรม APA โฮเทลแอนด์รีสอร์ทโตเกียวเบย์มาคุฮาริ (APA Hotel & Resort Tokyo Bay Makuhari)

  โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานีไคฮินมาคุฮาริ (Kaihin Makuhari Station) ใช้เวลาเดินแค่เจ็ดนาที แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากย่านช้อปปิ้งและแหล่งร้านอาหารด้วย ผู้มาเข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ ทั้งสระว่ายน้ำ, ฟรี Wi-Fi เลานจ์และบาร์ที่จัดไว้ให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อน, สปาเซ็นเตอร์ และร้านขายของที่ระลึก

  ห้องพักของที่นี่มีขนาดกว้างขวาง มาพร้อมทีวี, โต๊ะเขียนหนังสือ, ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ และเครื่องเป่าผม ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ว่าจะรับประทานอาหารเย็นแบบไหนจากตัวเลือกที่มีถึงเก้าตัวเลือก ทั้งอาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น, อาหารอิตาลี และอาหารนานาชาติ สถานที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวกแก่การเดินทางทำให้ได้รับคะแนนจัดอันดับจากผู้เข้าพักสูงมาก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมทรัสตี้โตเกียวเบย์ไซด์ (Hotel Trusty Tokyo Bayside)

  โรงแรมที่น่าพักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีโคคุไซเทนจิโจเซย์มง (Kokusai Tenjijo Seimon Station) โดยใช้เวลาเดินแค่เจ็ดนาที อยู่ห่างจากชายหาด, Tokyo Big Sight, และ Palette Town โดยใช้เวลาเดินสิบนาที ห้องพักของที่นี่เป็นสไตล์โมเดิร์น มีตู้เย็น, ทีวี, ห้องอาบน้ำส่วนตัว, และช่องทางเข้าใช้บริการอินเตอร์เน็ตให้ใช้บริการฟรี

  ทางโรงแรมมีให้บริการนวดคลายเส้น, บริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และร้านอาหารที่มีเนื้อที่กว้างขวางให้บริการอาหารนานาชาติ นอกจากนี้แขกผู้มาพักยังสามารถรับประทานมื้อเช้าที่เป็นบุฟเฟ่ต์ได้ด้วย โดยในบุฟเฟ่ต์นี้จะมีให้คุณเลือกทั้งอาหารของท้องถิ่นและอาหารสไตล์ตะวันตก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรมโตเกียวเบย์ไมฮามะคลับรีสอร์ท (Tokyo Bay Maihama Hotel Club Resort)

  โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ ให้ผู้เข้าพักได้ใช้เป็นจำนวนมาก ทั้งตัวเลือกในการรับประทานอาหารถึงสามตัวเลือก มี Wi-Fi ให้บริการฟรีทั่วทั้งโรงแรม ร้านค้าในโรงแรมหลายร้าน แล้วยังมีรถบัสให้บริการรับส่งไปยังสถานีรถไฟโมโนเรลเบย์ไซด์และสถานีไมฮามะฟรีอีกด้วย โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทอยู่ห่างจากโรงแรมนี้ไม่มาก ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที

  ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและสว่าง แล้วยังมีหน้าต่างบานใหญ่, ทีวี, ตู้เย็น, ห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและพื้นที่นั่งเล่นให้ด้วย นอกจากนี้แขกที่มาเข้าพักยังสามารถรับประทานมื้อเช้าเป็นบุฟเฟต์สไตล์ยุโรปที่โรงแรมได้ด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมซันรูทอาริอาเกะ (Hotel Sunroute Ariake)

  โรงแรมราคาสบายกระเป๋าแห่งนี้ให้บริการห้องพักสวย ๆ ที่มีพร้อมทั้งฟรี Wi-Fi, ทีวี, ตู้เย็น และห้องอาบน้ำที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ ห้องพักบางห้องจะมีเครื่องนวดเท้าให้บริการด้วย! โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีโคคุไซเทนจิโจไม่ไกล ใช้เวลาเดินแค่สามนาที แถมยังอยู่ห่างจาก Tokyo Big Sight โดยใช้เวลาเดินแค่ห้านาทีเท่านั้น โรงแรมนี้ยังให้บริการรถบัสรับส่งไปยังโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท สนามบินฮาเนดะ และสนามบินนาริตะทุกวันด้วย

  สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ ที่โรงแรมนี้จัดไว้ให้แก่ผู้เข้าพัก มีทั้งบริการนวดคลายเส้น, ร้านอาหารที่มีทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ, ร้านกาแฟ, ห้องบริการคอมพิวเตอร์ และร้านสะดวกซื้อ สำหรับการบริการลูกค้าของโรงแรมนี้ได้รับคะแนนโหวตในการจัดลำดับจากแขกผู้มาเข้าพักสูงมาก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมโอเรียนทัล โตเกียวเบย์ (Oriental Hotel Tokyo Bay)

  โรงแรมแห่งนี้ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท ตั้งอยู่หน้าสถานีชินอุรายาสึ (Shin-Urayasu Station) แขกผู้มาเข้าพักสามารถใช้บริการรถบัสรับส่งไปยังโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทได้ฟรี แล้วยังสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอื่นที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ได้ด้วย ในจำนวนนี้มีร้านอาหารห้าร้าน, พื้นที่เก็บสัมภาระที่ให้บริการฟรี, ห้องคาราโอเกะ และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ได้รับคะแนนจัดอันดับจากแขกผู้มาเข้าพักสูงมาก

  ห้องพักทุกห้องจะมีเครื่องนวดเท้า, ทีวี, ฟรี Wi-Fi, บริการเครื่องดื่ม และห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและอุปกรณ์อาบน้ำให้เลือกใช้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมโตเกียวเบย์อาริอาเกะวอชิงตัน (Tokyo Bay Ariake Washington Hotel)

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีโมโนเรลอาริอาเกะ (Ariake Monorail Station) ใช้เวลาเดินแค่สามนาทีเท่านั้น แล้วยังให้บริการรถบัสรับส่งไปกลับโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทฟรีอีกด้วย นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินสั้น ๆ จาก Tokyo Big Sight แต่ถ้ามาจาก Palette Town จะใช้เวลาเดิน 20 นาที

  แขกที่มาพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ทั้งบริการนวดคลายเส้น, บริการซักรีด, บริการบุฟเฟ่ต์มื้อเช้า, บริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ในห้องพักมีทั้งห้องอาบน้ำส่วนตัว, บริการเครื่องดื่ม, ทีวี และฟรี Wi-Fi

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โอ๊ควู้ดโฮเทลแอนด์อะพาร์ตเมนต์อาริอาเกะ
  (Oakwood Hotel & Apartments Ariake)

  โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีพื้นที่ทำครัวเต็มรูปแบบ, ทีวี, ห้องอาบน้ำส่วนตัว และฟรี Wi-Fi แขกที่มาเข้าพักยังสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ของทางโรมแรมได้ ทั้งห้องฟิตเนส, บริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และร้านสะดวกซื้อ

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอ่าวโตเกียวที่คนนิยมเดินทางมา ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Tokyo Big Sight และสถานีโคคุไซเทนจิโจ ใช้เวลาเดินแค่สามนาทีเท่านั้น แขกที่มาพักยังสามารถเดินสำรวจพื้นที่อันเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาของย่านนี้ได้ โดยจะพบทั้งร้านอาหารและร้านค้าอยู่เต็มไปหมด

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมซันรูทพลาซ่าโตเกียว (Sunroute Plaza Tokyo)

  โรงแรมแห่งนี้ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท ให้บริการรถบัสรับส่งไปยังโตเกียวดิสนีย์แลนด์และโตเกียวดิสนีย์ซีฟรี ซึ่งทั้งสองที่ใช้เวลาเดินทางโดยรถบัสจากโรงแรมแค่ห้านาทีเท่านั้น นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีรถบัสให้บริการรับส่งจากสถานีไมฮามะ (Maihama Station) อีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้คุณเดินทางไปยังย่านอื่น ๆ ของโตเกียวได้อย่างสะดวกสบาย

  แขกที่มาเข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ได้ ในจำนวนนี้มีร้านอาหารสามร้าน, ร้านขายของที่ระลึกของดิสนีย์, ฟรี Wi-Fi ในทุกพื้นที่ของโรงแรม และบริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักของที่นี่มีทั้งตู้เย็น, ทีวี และห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำพร้อมรองเท้าแตะ นอกจากนี้แขกที่มาเข้าพักยังสามารถเลือกเข้าพักในห้องที่ตกแต่งตามธีมของดิสนีย์ได้ด้วย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรมฟร็องซ์ (Hotel Francs)

  บริการของโรงแรมแห่งนี้มีทั้งบริการนวดคลายเส้น, บริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi และร้านอาหารสไตล์ตะวันตกที่ให้บริการมื้อเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์ซึ่งได้รับการให้คะแนนในระดับที่สูงมาก ห้องพักของที่นี่มาพร้อมกับทีวี, โต๊ะเขียนหนังสือ, บริการเครื่องดื่ม, ตู้เย็น และห้องอาบน้ำพื้นที่กว้างขวางพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและเครื่องเป่าผม

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีไคฮินมาคุฮาริ (Kaihin Makuhari Station) และสวนมิตซุยเอาท์เล็ตปาร์คมาคุฮาริ (Mitsui Outlet Park Makuhari) ใช้เวลาเดินเพียงสามนาที แขกที่มาเข้าพักสามารถเดินทางโดยทางรถยนต์ไปยังโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทได้อย่างง่ายดาย โดยใช้เวลาแค่ 30 นาที แล้วยังสามารถเดินสำรวจพื้นที่อันมีชีวิตชีวาบริเวณรอบ ๆ ได้ด้วย เพราะที่นั่นมีร้านอาหารและร้านรวงอยู่มากมาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมนิว โอตานิ มาคุฮาริ (Hotel New Otani Makuhari)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีไคฮินมาคุฮาริ (Kaihin Makuhari Station) ใช้เวลาเดินแค่ห้านาทีเท่านั้น ถ้าขับรถมาจากโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทก็ใช้เวลาประมาณ 20 นาที แถมที่นี่เองก็อยู่ไม่ไกลจากห้าง Aeon Mall Makuhari New City ซึ่งเป็นที่ที่คนนิยมไปกันอีกด้วย ห้องพักของที่นี่มีทีวี, ห้องอาบน้ำในตัว, พื้นที่สำหรับนั่งเล่น, บริการเครื่องดื่ม และฟรี Wi-Fi ให้คุณได้ใช้

  โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ ที่ยอดเยี่ยม แขกที่มาเข้าพักสามารถเลือกได้ว่าจะไปรับประทานอาหารที่ร้านไหนจากจำนวนทั้งหมดที่มีอยู่สิบร้าน ซึ่งแต่ละร้านก็มีทั้งอาหารญี่ปุ่น, อาหารฝรั่งเศส, อาหารจีน และอาหารสไตล์ตะวันตก ทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำในร่ม, สปา, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, บริการนวดคลายเส้น, สนามเทนนิส และร้านของฝากให้บริการด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมเอมิออนโตเกียวเบย์ (Hotel Emion Tokyo Bay)

  โรงแรมที่ได้รับคะแนนในการจัดลำดับสูงมากแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานีชินอุรายาสุ (Shin-Urayasu Station) ใช้เวลาเดินเพียงเจ็ดนาที แถมยังมีบริการรถบัสรับส่งฟรีไปยังโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทด้วย ซึ่งใช้เวลาเดินทางแค่ 15 นาทีเท่านั้น แขกผู้มาเข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ ซึ่งในจำนวนนี้มีบ่อน้ำร้อนให้แช่, ฟรี Wi-Fi และบริการนวดคลายเส้น มีร้านอาหารสองร้านที่ให้บริการทั้งอาหารของท้องถิ่นและอาหารของยุโรป

  ห้องพักของที่นี่เป็นสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมกับทีวี, บริการเครื่องดื่ม, ตู้เย็น, รองเท้าแตะ และห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมโตเกียวดิสนีย์ซี มิราคอสต้า (Tokyo DisneySea Hotel MiraCosta)

  โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้ตั้งอยู่ในโตเกียวดิสนีย์ซี มีห้องพักรับรอง 502 ห้อง ตกแต่งตามธีมและสไตล์ที่หลากหลาย โรงแรมแห่งนี้เหมาะแก่ผู้มาเยือนที่ต้องการหลอมรวมตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของดิสนีย์ และต้องการอยู่ใกล้ชิดกับทุกสิ่งทุกอย่างที่โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทมีให้

  บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมนี้จัดไว้ให้มีทั้งสระว่ายน้ำในร่ม, ศูนย์สันทนาการและฟิตเนส มีร้านอาหารมากมายที่ให้บริการเมนูอาหารหลากหลาย มีบริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และสถานเสริมความงาม ห้องพักของที่นี่หรูหรา มาพร้อมกับระเบียง, วิวทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาของรีสอร์ท, ฟรี Wi-Fi และห้องอาบน้ำส่วนตัว แขกที่มาเข้าพักสามารถเลือกห้องพักได้หลายรูปแบบ พร้อมกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

  เว็บไซต์โรงแรมโตเกียวดิสนีย์ซี มิราคอสต้า (Tokyo DisneySea Hotel MiraCosta) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  20. โรงแรมอุรายาสุไบรตันโตเกียวเบย์
  (Urayasu Brighton Hotel Tokyo Bay)

  โรงแรมที่ได้รับคะแนนในการจัดอันดับสูงมากแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทโดยรถยนต์ และที่นี่ยังมีบริการรถบัสรับส่งไปยังพื้นที่ของรีสอร์ทฟรีอีกด้วย แขกผู้มาเข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมจัดไว้ให้ ในจำนวนนี้มีทั้งบริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง, ร้านสะดวกซื้อ, ห้องอบซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์

  ห้องพักของโรงแรมนี้มีพื้นที่กว้างขวาง แล้วยังมีทีวี, บริการเครื่องดื่ม, ห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำฟรี รวมถึงพื้นที่สำหรับนั่งเล่นอีกด้วย เมื่อถึงเวลาเย็น แขกที่มาพักสามารถเข้าไปนั่งดื่มหรือทานของว่างในบาร์ของโรงแรมได้ พร้อมกับใช้โอกาสนั้นเพลิดเพลินกับการชมวิวทิวทัศน์ของบริเวณรอบ ๆ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมมิตซุยการ์เด้น พราน่า โตเกียวเบย์ (Mitsui Garden Hotel Prana Tokyo Bay)

  โรงแรมยอดนิยมแห่งนี้มี Wi-Fi ให้บริการฟรีทั่วบริเวณของโรงแรม มีอ่างอาบน้ำสาธารณะ มีพื้นที่เก็บสัมภาระให้บริการฟรี แล้วยังมีร้านสะดวกซื้ออีกด้วย ที่นี่ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการบุฟเฟ่ต์ในตอนเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารเย็น และอาหารมื้อดึก

  ห้องพักทุกห้องของที่นี่มีทีวี, ห้องอาบน้ำส่วนตัว, อุปกรณ์อาบน้ำให้ใช้ฟรี, เครื่องเป่าผม และโต๊ะหนังสือ บางห้องจะมีระเบียงให้ด้วย โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้กับโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท แถมยังมีรถบัสรับส่งฟรีไปยังโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทและโตเกียวดิสนีย์ซีให้ด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมเดอะแมนฮัตตัน (Hotel The Manhattan)

  โรงแรมแห่งนี้มีบริการฟรี Wi-Fi, บริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และร้านอาหารสามร้านที่ให้บริการเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่น, อาหารจีน และอาหารนานาชาติ แขกที่มาเข้าพักสามารถใช้เวลาผ่อนคลายอยู่ในบาร์และเลานจ์ของทางโรงแรมได้

  ห้องพักที่กว้างขวางของทางโรงแรมมีทั้งทีวี, โต๊ะเขียนหนังสือ และห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานีไคฮินมาคุฮาริ (Kaihin Makuhari Station) โดยใช้เวลาเดินแค่สี่นาทีเท่านั้น แถมยังอยู่ใกล้กับร้านอาหารและร้านค้าจำนวนมากอีกด้วย

  เว็บไซต์โรงแรมเดอะแมนฮัตตัน (Hotel The Manhattan) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  23. โรงแรมโอกุระโตเกียวเบย์ (Hotel Okura Tokyo Bay)

  โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท สามารถขับรถหรือเดินไปที่นั่นได้ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการชั้นเยี่ยมอยู่หลายอย่าง ทั้งสปาเซ็นเตอร์, บริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง, ร้านเสริมสวย และร้านอาหารที่ให้บริการเสิร์ฟอาหารนานาชาติและอาหารญี่ปุ่น

  ห้องพักของโรงแรมนี้เป็นสไตล์โมเดิร์น มีทั้งทีวี, โต๊ะเขียนหนังสือ, บริการเครื่องดื่ม, ฟรี Wi-Fi, รองเท้าแตะ และห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและเครื่องเป่าผม นอกจากนี้การบริการลูกค้าของโรงแรมยังได้รับคะแนนจัดอันดับจากแขกที่มาพักสูงมากอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรมอาร์แอนด์บี โตเกียวโทโยโจ (R&B Hotel Tokyo Toyocho)

  โรงแรมราคาสบายกระเป๋าแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีโทโยโจ (Toyocho Station) ใช้เวลาเดินแค่หนึ่งนาทีก็ถึง บริเวณรอบ ๆ ยังเต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านค้าที่น่าไปเยือน สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ ของทางโรงแรมมีทั้ง Wi-Fi ให้ใช้บริการได้ฟรีทั่วทั้งโรงแรม, บริการอาหารเช้าสไตล์ยุโรปฟรี และบริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

  ห้องพักของโรงแรมเป็นสไตล์โมเดิร์น มีทั้งทีวี, ตู้เย็น, โต๊ะเขียนหนังสือ และห้องอาบน้ำส่วนตัว จากตัวโรงแรมแขกผู้มาเข้าพักสามารถเดินทางไปยังเขตต่าง ๆ ที่เป็นศูนย์กลางของโตเกียวได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรม APA โตเกียว ชิโอมิ เอกิมาเอะ
  (APA Hotel Tokyo Shiomi Ekimae)

  โรงแรมนี้อยู่ห่างจากโอไดบะหกกิโลเมตร แต่ใช้เวลาเดินจากสถานีชิโอมิ (Shiomi Station) เพียงหนึ่งนาที ที่นี่ให้บริการห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางพร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี, ทีวี, ตู้เย็น และห้องอาบน้ำพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ

  โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ยอดเยี่ยมหลายอย่าง ทั้งอ่างอาบน้ำสาธารณะ ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์สไตล์อเมริกันที่พร้อมเสิร์ฟอาหารให้คุณตลอดทั้งวัน บริการนวดคลายเส้น และร้านสะดวกซื้อ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรมมิตซุยการ์เด้น ชิโอโดเมะ อิตาเลีย-ไก (Mitsui Garden Hotel Shiodome Italia-gai)

  โรงแรมสุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานีชิมบาชิ (Shimbashi Station) ใช้เวลาเดินเพียง 12 นาทีเท่านั้น แถมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีโตเกียวและย่านช้อปปิ้งอย่างกินซ่าด้วย ที่โรงแรมนี้มี Wi-Fi ให้บริการฟรีครอบคลุมทุกพื้นที่ มีอ่างอาบน้ำสาธารณะขนาดใหญ่ มีบริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ที่ให้บริการตลอดทั้งวัน

  ห้องพักแต่ละห้องจะมีทีวี ตู้เย็น โต๊ะทำงาน และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว นอกจากนี้ ในห้องยังมีชา, น้ำแร่, รองเท้า และอุปกรณ์อาบน้ำให้ด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  27. โรงแรมเซเลสไทน์ (Celestine Hotel)

  โรงแรมที่ได้รับคะแนนในการจัดอันดับสูงมากแห่งนี้ มีทั้งสวนและเลานจ์อยู่บนชั้นดาดฟ้า, ห้องสมุด, บริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และโต๊ะให้บริการด้านการท่องเที่ยวซึ่งแขกที่มาเข้าพักสามารถขอความช่วยเหลือในการจองและจัดการเรื่องต่าง ๆ ในการเดินทางของตัวเองได้

  ห้องพักทุกห้องของโรงแรมแห่งนี้ มีทีวี บริการฟรี Wi-Fi สามารถมองเห็นภาพทิวทัศน์ของเมืองที่สวยงามตระการตา พร้อมห้องอาบน้ำส่วนตัว โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีมิตะ (Mita Station) ใช้เวลาเดินแค่สามนาที นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีทามะจิ (Tamachi Station) โดยใช้เวลาเดินแค่สิบนาทีเท่านั้น สถานีทั้งสองแห่งช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังย่านต่าง ๆ ของโตเกียวที่ผู้คนนิยมไปได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โรงแรมวิลล่า ฟองเตน โตเกียว-ชิโอโดเมะ
  (Hotel Villa Fontaine Tokyo-Shiodome)

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ข้างสถานีชิโอโดเมะ (Shiodome Station) และอยู่ไม่ไกลจากสวนฮามะริคิวที่เหมาะแก่การไปพักผ่อน และอยู่ไม่ไกลจากร้านอาหารและร้านค้าต่าง ๆ ห้องพักของโรงแรมมีฟรี Wi-Fi, ทีวี, ชุดนอน และห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและเครื่องเป่าผม

  สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ ของโรงแรมแห่งนี้ มีทั้งบริการฟรีบุฟเฟ่ต์มื้อเช้า, พื้นที่เก็บสัมภาระให้บริการฟรี, บริการเช่าแล็ปท็อป และบริการต้อนรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง จุดที่ตั้งซึ่งอยู่ใจกลางเมืองสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย
  จึงทำให้โรงแรมได้รับคะแนนจัดลำดับจากแขกที่มาพักสูงมาก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. โรงแรมริชมอนด์ โตเกียวชิบะ (Richmond Hotel Tokyo Shiba)

  โรงแรมราคาสบายกระเป๋าแห่งนี้ ตั้งอยู่ไม่ไกลสถานีฮามะมัตสึโจ (Hamamatsucho Station) ใช้เวลาเดินแค่หกนาที แถมยังอยู่ไม่ไกลจากโตเกียวทาวเวอร์อันโด่งดังอีกด้วย ใช้เวลาเดินจากที่นั่นแค่สิบนาทีเท่านั้น แขกที่มาเข้าพักสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ ที่โรงแรมจัดไว้ให้ ซึ่งในจำนวนนี้มีทั้งฟรี Wi-Fi ให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ของโรงแรม มีห้องคอมพิวเตอร์ บริการซักรีด และบริการฟรีพื้นที่เก็บสัมภาระ

  ห้องพักแต่ละห้องมีทีวี, ตู้เย็น, บริการเครื่องดื่ม และห้องอาบน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและอุปกรณ์อาบน้ำฟรี แขกที่มาเข้าพักสามารถเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เมื่อเดินทางจากโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแห่งนี้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  ถ้าคุณมาที่โตเกียว บริเวณอ่าวโตเกียวคือ สถานที่ในฝันที่คุณควรมาพัก เนื่องจากสามารถเดินทางไปยังสวนและจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้มากมาย ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาโรงแรมที่เป็นมิตรกับครอบครัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมายให้ทำ หรือโรงแรมหรู ๆ ให้คุณได้ผ่อนคลาย ขอให้มั่นใจได้เลยว่ามีทุกตัวเลือกที่คุณต้องการครบในที่แห่งนี้

  โรงแรมทั้ง 29 แห่งนี้ มีตัวเลือกในการรับประทานอาหารมื้อเย็นให้คุณมากมาย และมีห้องพักหลายสไตล์เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้มาพัก ลองหาดูว่าที่ไหนเหมาะกับคุณ จากนั้นเราขอให้คุณได้พบกับช่วงเวลาที่สุดวิเศษในโตเกียว!

  หากต้องการหาที่พักใกล้อ่าวโตเกียว สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  Featured Image: jp.fotolia.com/