5 ของอร่อยสุดฮิตจากร้าน LAWSON ประเทศญี่ปุ่น

 • ทั่วประเทศ
 • อาหาร
 • LAWSON คือ บริษัทร้านขายปลีกที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่ถือกำเนิดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่แรก แล้วต่อมาได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาที่เขตชินากาวะในเมืองโตเกียวของประเทศญี่ปุ่น ดำเนินกิจการโดย Mitsubishi และได้เปิดสาขาร้านสะดวกซื้อนับพันแห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น LAWSON ได้กลายมาเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในประเทศญี่ปุ่นแข่งกับ 7-11 และร้านสะดวกซื้ออื่น ๆ ด้วยการให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

  นอกจากมีอาหารและเครื่องดื่มทั่วไปวางจำหน่ายแล้ว ทาง LAWSON ยังมีผลิตภัณฑ์ของตัวเองวางจำหน่ายอีกด้วย ซึ่งล้วนแต่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพดีแถมมีส่วนผสมที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากโรงงาน และนี่คือผลิตภัณฑ์ 5 อย่างของ LAWSON ที่พิเศษไม่เหมือนใครซึ่งคุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

  1. MACHI café

  นอกจากการซื้อกาแฟสตาร์บัคส์พร้อมดื่มจากชั้นวางของ LAWSON คุณยังสามารถสั่งกาแฟสดที่ชงเสร็จใหม่ ๆ ได้ที่ MACHI café ของร้าน LAWSON ซึ่งดึงดูดคนรักกาแฟจำนวนมากให้เข้ามาในร้าน LAWSON โดยเริ่มขึ้นในปี 2011 เพื่อให้ผู้บริโภคได้ลิ้มรสกาแฟคุณภาพดีที่ทำจากเมล็ดกาแฟอราบิก้าคั่วที่มาจากไร่ต่าง ๆ ซึ่งยึดถือและปฏิบัติตามหลักการและข้อกำหนดต่าง ๆ ของทาง Rainforest Alliance อย่างเคร่งครัด คุณสามารถซื้อกาแฟดี ๆ หรือเครื่องดื่มชนิดอื่น ๆ อย่างมัทฉะลาเต้ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งซุปร้อน ๆ มารับประทานเป็นอาหารเที่ยงได้อีกด้วย

  2. ข้าวปั้นนีงาตะโคชิฮิคาริ

  โอนิกิริ หรือ ข้าวปั้นคือ อาหารที่พบเห็นได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อของประเทศญี่ปุ่น เป็นอาหารที่ราคาถูกและอร่อย มีหลากหลายแบบให้เลือก ซึ่งข้าวปั้นนีงาตะโคชิฮิคาริของ LAWSON เป็นสินค้าที่ได้รับการแนะนำจากลูกค้ามากที่สุด เนื่องจากใช้วัตถุดิบที่ดีในการทำข้าวปั้น — ตั้งแต่สาหร่ายโนริไปจนถึงปลาแซลมอน ส่วนข้าวที่ใช้ยังเป็นข้าวคุณภาพสูงจากทุ่งนาในจังหวัดนีงาตะ ซึ่งอาศัยกระบวนการเพาะปลูกที่มีคุณภาพ ส่วนเนื้อที่ใช้โดยเฉพาะเนื้อหมูมาจากจังหวัดคาโกชิมะ

  3. Karaage Kun

  ถ้าใครเบื่อแมคนักเก็ตของแมคโดนัลด์แล้วล่ะก็ ลองมาชิม Karaage Kun ของ LAWSON ที่มีสุดยอดเชฟมาเป็นคนทำดูสิ ไก่ทอดพวกนี้เป็นที่นิยมมากถึงขนาดขายได้วันละเกือบห้าแสนชิ้นในประเทศญี่ปุ่น ด้วยความฮอตขนาดนี้ก็มั่นใจได้เลยว่ารสชาติจะต้องดีมาก ๆ แน่นอน

  4. Lawson Select

  ถ้าคุณอยากซื้ออาหารสำเร็จรูปที่สามารถนำกลับบ้านแล้วเตรียมรับประทานได้ง่าย ๆ Lawson Select คือ สิ่งที่คุณต้องการ ซึ่งแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์มากถึง 140 รายการ โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายไปที่ประชากรกลุ่มพนักงานออฟฟิศและคนดูแลบ้านที่ค่อนข้างมีอายุ สินค้าภายใต้แบรนด์ Lawson Select จะมีราคาสมเหตุสมผล รวมถึงผ่านกรรมวิธีในการคัดสรรและผลิตที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้บริโภค

  หากคุณสนใจอยากซื้อผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษอย่างสมูตตี้ผักสีเขียวหรืออาหารทั่วไปที่ถูกใจนักชิม ให้คุณไปที่ NATURAL LAWSON ซึ่งเป็นอีกร้านในเครือของ LAWSON ที่เน้นตอบโจทย์แก่ผู้ที่รักสุขภาพโดยเฉพาะ ภายในจะมีร้านขายยาที่ช่วยประเมินสุขภาพของคุณ พร้อมให้คำแนะนำรวมถึงจ่ายยาให้แก่คุณด้วย

  5. Uchi Café SWEETS และ Bran Bread

  คุณสามารถหาซื้อขนมหวานรสอร่อยที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านจาก Uchi Café SWEETS ของ LAWSON ซึ่งมีขนมปังหลากหลายชนิด เช่น ดินเนอร์เบรดรสชาติอร่อย, ขนมปังถั่วและงา และขนมปังช็อกโกแลตเนื้อนุ่ม ทั้งหมดนี้มาจากขนมปังธัญพืชของ LAWSON ที่ไม่เหมือนใคร โดยมีแหล่งวัตถุดิบมาจากซัพพลายเออร์หลายเจ้าที่มีคุณภาพ

  ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทำให้คุณรู้สึกประทับใจบ้างหรือเปล่า? อยากลองดูสักหน่อยไหม? ลองไปแวะชิมได้ที่ร้าน LAWSON ทั่วประเทศญี่ปุ่น แล้วเตรียมพบกับของอร่อยที่มีให้เลือกมากมายได้เลย

  เว็บไซต์ LAWSON

  (ร้านนี้มีหลายสาขา แต่นี่คือตัวอย่างที่เราเลือกมาเท่านั้น)