100 สิ่งที่ต้องทำในกินซ่า ย่านไฮโซและทันสมัยที่สุดของโตเกียว!

 • กินซ่า
 • แนะนำ
 • โตเกียว
 • กินซ่าตั้งอยู่ในกรุงโตเกียวในเขตชูโอ สถานที่แห่งนี้เป็นหนึ่งในแหล่งบันเทิงเเละช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุด ในบริเวณกินซ่ามีห้างสรรพสินค้า, บูติกสุดหรู, หอศิลป์, ร้านอาหาร, คาเฟ่, คลับ เเละทุกอย่างที่คุณต้องการ!

  ในช่วงวันเสาร์อาทิตย์ ที่ถนนชูโอโดริ หรือถนนช้อปปิ้งหลักของกินซ่า จะปิดไม่ให้รถผ่านตั้งแต่เวลาเที่ยงจนถึงห้าโมงเย็น (หรือจนถึงหกโมงในช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนกันยายน) เพื่อเปิดให้เป็นถนนคนเดิน

  กินซ่าเป็นสถานที่ตั้งของร้านยูนิโคล่ (UNIQLO) ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีโรงละครคาบุกิซะ และร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลิน สตาร์หลากหลายแห่ง และนี่คือ 100 สิ่งที่คุณควรจะทำเมื่อไปเที่ยวกินซ่า!

  สำหรับผู้ที่อยากหาที่พักในย่านกินซ่า ดูข้อมูลที่พักต่างๆได้ที่นี่!

  1.เข้าร่วมพิธีชงชาแบบญี่ปุ่น

  traditional beauty of tea ceremony Japan

  คุณสามารถไปเข้าร่วมพิธีชงชาแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ที่คุณจะได้เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับพิธีนี้ และลองชงชาเขียวด้วยตัวเองที่กินซ่า! นี่เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่เพลิดเพลินในราคาไม่แพงมากนัก สำหรับคนที่สนใจในวัฒนธรรมญี่ปุ่น

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์พิธีชงชาที่กินซ่า โตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2.กินอาหารสไตล์อิซากายะกับคนท้องถิ่น

  ginza-izakaya

  อิซากายะ หรือร้านเหล้าสไตล์ญี่ปุ่นนั้น มีอยู่มากมายทั่วกินซ่า ถ้าคุณลังเลที่จะเข้าไปลองทานในร้านเพราะพูดภาษาญี่ปุ่นไม่ได้เลย ไม่ต้องเป็นกังวลแต่อย่างใด เพราะจะมีคนท้องถิ่นคอยช่วยเหลือคุณ คุณจะได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ลองอาหารใหม่ๆ และเรียนรู้วิธีสั่งอาหารที่อิซากายะในทัวร์นี้!

  รายละเอียดการจอง: ทานอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยไปกับคนท้องถิ่นที่ร้านอิซากายะในกรุงโตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3.ท่องโลกนิทานกับอลิซในแดนมหัศจรรย์ (Alice in Wonderland)

  ญี่ปุ่นเป็นที่รู้จักเรื่องคาเฟ่และร้านอาหารที่ตกแต่งตามธีมต่างๆ ลองไปสวมบทเป็นสาวน้อยอลิซในแดนมหัศจรรย์กันดูสักครั้งที่ร้านอาหารชื่อ “อลิซในเขาวงกต” ที่กินซ่า นี่เป็นกิจกรรมแนะนำสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนดิสนีย์!

  รายละเอียดการจอง: สำรองที่นั่งสำหรับคาเฟ่ของอลิซในโตเกียว โอซาก้าและนาโกย่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4.ตัดผมทรงใหม่ โดย ช่างตัดผมชื่อดัง

  ginza-hairstyle

  คนญี่ปุ่นมีทรงผมที่น่าสนใจหลายทรง ตั้งแต่ผมบ๊อบสุดคลาสสิคไปจนถึงผมแกละสีชมพู จะมีอะไรดียิ่งกว่าการได้ตัดผมกับช่างตัดผมชาวญี่ปุ่นอีก จริงไหม?

  การเดินเข้าไปตัดผมในร้านทำผมที่ญี่ปุ่นโดยที่คุณไม่เก่งภาษาญี่ปุ่นนั้น อาจจะได้ผลลัพธ์ของทรงผมที่แย่มาก (นอกเสียจากว่าคุณจะเก่งภาษาญี่ปุ่น) แต่สำหรับที่ร้านตัดผมของจิอากิ โฮริคาว่า (Chiaki Horikawa) นั้นเป็นร้านตัดผมญี่ปุ่นที่มีช่างตัดผมมืออาชีพและพนักงานที่สามารถพูดได้สองภาษา ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการตัดผม เซ็ตผม ดัดผม หรือทำสี คุณก็จะได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจจากร้านของโฮริคาว่าอย่างแน่นอน

  รายละเอียดการจอง: ตัดผมกับช่างตัดผมชื่อดังที่กินซ่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. แวะชิมอาหารแสนอร่อยในยามค่ำคืน

  ginza-walkfood

  ใส่รองเท้าสบายๆและเตรียมกระเพาะไว้ให้พร้อม เตรียมทัวร์เดินชิมอาหารยามค่ำคืนที่กรุงโตเกียว! ทัวร์นี้จะเริ่มที่ยูระคุโช และไปต่อที่กินซ่าก่อนที่จะจบที่ชิมบาชิ ซึ่งคุณจะได้ลิ้มลองอาหารสุดอร่อยของเมืองนี้ตามเส้นทางดังกล่าว

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์เดินชิมอาหารยามค่ำคืนที่กรุงโตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  6.เล่นปาจิงโกะ

  ginza-pachinko

  แม้ว่าการพนันนั้นจะผิดกฎหมายในญี่ปุ่น เเต่เกมปาจิงโกะเป็นการพนันที่ถูกกฏหมาย และเป็นกิจกรรมฆ่าเวลาที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ขอแนะนำให้ลองเข้าไปเล่นในร้านปาจิงโกะของกินซ่าดู แล้วจะรู้ว่าทำไมเกมนี้ถึงได้รับความนิยมจากคนญี่ปุ่น? ทัวร์นี้จะพาคุณไปยังสถานที่แนะนำ พร้อมสอนคุณเล่นปาจิงโกะอีกด้วย!

  รายละเอียดการจอง: ลองเล่นปาจิงโกะในโตเกียว! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  7.ใส่กิโมโนถ่ายรูป

  ginza-kimono

  ในบริเวณกินซ่ามีบริการใส่ชุดกิโมโนไว้ให้คุณ ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้วิธีใส่กิโมโนอย่างถูกต้องและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

  รายละเอียดการจอง: เรียนใส่กิโมโนและถ่ายรูปในกินซ่า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  8.เรียนทำอาหารเพื่อสุขภาพจากแม่บ้านญี่ปุ่น

  ginza-cooking

  คุณสนใจการทำอาหารญี่ปุ่น แต่ไม่รู้จะเริ่มที่ไหนดี? สถานที่แห่งนี้อยู่ใกล้ๆกินซ่า คุณสามารถดูแม่บ้านญี่ปุ่นทำอาหารเพื่อสุขภาพที่เรียกว่า “วาโชคุ (washoku)” หรืออาหารญี่ปุ่นแบบโฮมเมด ซึ่งคุณสามารถลองทำเองได้อีกด้วย!

  รายละเอียดการจอง: เรียนทำอาหารเพื่อสุขภาพจากแม่บ้านญี่ปุ่นใกล้กินซ่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  9. แวะชมแวมไพร์คาเฟ่ (Vampire Cafe)

  A post shared by もも (@sae_oa) on

  ถ้าคุณชอบธีมคาเฟ่ อย่าพลาดแวมไพร์คาเฟ่ในกินซ่าเด็ดขาด! ด้วยการตกแต่งสุดน่ากลัว อาหารที่เป็นเอกลักษณ์และห้องที่ถูกแต่งตามธีมต่างๆของร้าน ห้ามพลาดเลยสำหรับคนชอบสไตล์โกธิคและฮาโลวีน!

  รายละเอียดการจอง: สำรองที่นั่งในปราสาทแวมไพร์ที่กินซ่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  10. ดื่มชาญี่ปุ่นและเรียนศิลปะการเขียนตัวอักษรญี่ปุ่น

  ginza-calligraphy

  คุณสามารถลองเรียนศิลปะที่เรียกว่า “โชะโด (Shodo)” หรือศิลปะการเขียนตัวอักษรญี่ปุ่นพร้อมดื่มชาเขียวไปพลางๆ! ทัวร์นี้จะสอนคุณเขียนตัวอักษรญี่ปุ่นโดยที่คุณสามารถเอากระดาษกลับบ้านได้ด้วย อีกทั้งยังมีพิธีชงชาเล็กๆให้คุณได้ลองชิมชาเเละขนม “วากาชิ (Wagashi)” ซึ่งเป็นขนมโบราณของญี่ปุ่น เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมดีๆที่รวบรวมไว้ให้คุณแล้วภายในวันเดียวสิ !

  รายละเอียดการจอง: ดื่มชาเขียวแท้ๆและเรียนศิลปะการเขียนตัวอักษรญี่ปุ่นที่กินซ่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  11. เรียนทำซูซิจากพ่อครัวมืออาชีพ

  ginza-sushi

  ถ้าหากคุณสนใจวิธีการทำซูซิของคนญี่ปุ่น ลองมาเข้าเรียนที่คลาสในกินซ่า ที่คุณสามารถเรียนรู้วิธีปรุงข้าวสำหรับทำซูซิ หั่นปลาเเละใช้สาหร่ายญี่ปุ่นโนริ ในการทำซูซิที่ดีที่สุด กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับทุกคน ดังนั้นคุณสามารถพาเด็กๆมาเรียนรู้วิธีทำซูซิไปพร้อมๆกับคุณได้!

  รายละเอียดการจอง: เรียนทำซูซิจากพ่อครัวมืออาชีพ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  12. ให้ไกด์พาทัวร์รอบกินซ่า

  ถ้าอยากเที่ยวกินซ่าอย่างสบายใจ ขอแนะนำให้ลองจองทัวร์ที่มีไกด์พาเที่ยวรอบเมือง เพราะพวกเขาสามารถแนะนำแหล่งช้อปปิ้งและหอศิลป์ต่าง ๆ ให้คุณ โดยคุณจะได้ไม่ต้องมานั่งปวดหัวและเสียเวลาไปกับการดูแผนที่

  รายละเอียดการจอง: ไกด์นำทัวร์รอบกินซ่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  13. ดื่มกาแฟกับนักธุรกิจสาวชาวญี่ปุ่น

  ginza-coffee

  เวลาที่คุณไปเที่ยวที่ใหม่ๆ มันเป็นประสบการณ์ที่ดีเสมอเมื่อได้พูดคุยกับผู้คนในพื้นที่นั้นๆ ทำไมไม่ลองนั่งคุยกับคนญี่ปุ่นและเรียนรู้มุมมองใหม่ๆเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นจากสายตาพวกเขาดู?

  รายละเอียดการจอง: ดื่มกาแฟกับนักธุรกิจสาวชาวญี่ปุ่น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  14.ค้นหาหอศิลป์โปรดในกินซ่า

  ginza-art

  ในกินซ่ามีหอศิลป์อยู่เยอะมาก ทัวร์นี้จะแนะนำหอศิลป์ต่างๆในบริเวณนั้น และช่วยคุณเลือกว่าที่ไหนน่าจะเหมาะกับคุณที่สุด ทั้งประหยัดเวลาแถมได้เรียนรู้วัฒนธรรมศิลปะของญี่ปุ่นไปกับไกด์ที่มีความรู้

  รายละเอียดการจอง: ค้นหาหอศิลป์โปรดในกินซ่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  15.เพลิดเพลินไปกับสาเกญี่ปุ่นและวัฒนธรรมทางอาหาร

  asakusa-sake

  ที่นี่มีบาร์สาเก แห่งหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของคนญี่ปุ่น ในทัวร์นี้คุณจะสามารถนัดเจอกับคนท้องถิ่นที่กินซ่า (หรือให้เขาไปรับที่โรงแรมได้) ที่จะพาคุณไปยังบาร์สาเกและลองชิมสาเกกว่า 140 ชนิดโดยคำแนะนำจากไกด์ผู้เขี่ยวชาญ ถ้าคุณสนใจสาเกญี่ปุ่น คุณต้องลองมาใช้บริการกับทัวร์นี้ และพูดคุยแลกเปลี่ยนกับเหล่าคนท้องถิ่นที่ชื่นชอบสาเกด้วยกันที่นี่

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับสาเกญี่ปุ่นและวัฒนธรรมด้านอาหารในย่านกินซ่า โตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  16. ไปทำทรีตเม้นท์สุดพิเศษที่สปา

  ginza-facial

  หากร่างกายของคุณต้องการการฟื้นฟูอย่างหนัก ลองไปทรีตเม้นท์ที่สปาในกินซ่าดูสิ มีทั้งสปาหน้า ตรวจสภาพผิว อาหารกลางวัน และนอกจากนั้น คุณจะได้คำแนะนำต่างๆเกี่ยวกับการดูแลผิวเเละผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าคุณด้วย

  รายละเอียดการจอง: ทำสปาหน้าและตรวจสภาพผิวที่กินซ่า โตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  17.ทัวร์พาชมสถาปัตยกรรมที่กินซ่า

  ginza-architecture

  ที่ๆพลาดไม่ได้สำหรับคนที่หลงรักในสถาปัตยกรรม คือสถานที่ทางประวัติศาสตร์ต่างๆที่อยู่ในกินซ่า โดยไกด์จะอธิบายถึงประวัติการรื้อถอนและบูรณะของสถาปัตยกรรมในแต่ละบริเวณ และประวัติศาสตร์ของสถาปัตยกรรมเก่าและใหม่ต่างๆในย่านกินซ่า

  หากคุณสนใจการทัวร์ที่อื่นๆนอกจากกินซ่า เราแนะนำให้คุณจอง ทัวร์ไฮไลท์สถาปัตยกรรมเก่าและใหม่ของโตเกียว (*เฉพาะภาษาอังกฤษ) เพื่อที่จะได้เห็นที่สุดของสถาปัตยกรรมทั่วทั้งกรุงโตเกียว

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์สถาปัตยกรรมที่กินซ่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  18.ทัวร์คาบูกิ โรงละครญี่ปุ่นดั้งเดิม

  ginza-kabuki

  ทัวร์นี้จะพาคุณชมสถานที่ที่น่าสนใจในย่านกินซ่าและพาชมการแสดงคาบูกิ ซึ่งทัวร์นี้มีเครื่องแปลภาษาเป็นภาษาอังกฤษให้คุณด้วย คุณจะได้เข้าใจเนื้อเรื่องในการแสดง หากคุณอยากได้ประสบการณ์การชมคาบูกิแบบคนท้องถิ่น ขอแนะนำให้จองทัวร์นี้เลย!

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับการแสดงคาบูกิเเละวัฒนธรรมญี่ปุ่นในกินซ่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  19.เรียน “อิเคบานะ” หรือการจัดดอกไม้ของญี่ปุ่น

  ginza-ikebana

  กินซ่ามีกิจกรรมเกี่ยวกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นมากมายให้คุณทดลอง และอีกกิจกรรมหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ อิเคบานะ หรือ การจัดดอกไม้แบบญี่ปุ่น เป็นธรรมเนียมเก่าแก่ของญี่ปุ่นที่กล่าวไว้ว่าสามารถรักษาอาการป่วยทางจิตของคนได้ด้วย ซึ่งช่วยคนเหล่านี้หาความสงบทางใจได้ มาลองการจัดดอกไม้แบบญี่ปุ่น หรือ “อิเคบานะ” ที่กินซ่ากันเลย!

  รายละอียดการจอง: เรียนการจัดดอกไม้ของญี่ปุ่น (อิเคบานะ)! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  20. ไปดื่มค็อกเทลที่บาร์ Lupin บาร์เก่าแก่ของกินซ่า

  #太宰治 #銀座ルパン #バー #老舗バー #街角k

  A post shared by @hiro.portrait on

  เราขอแนะนำให้คุณไปผ่อนคลายที่ Lupin ร้านคาเฟ่กึ่งบาร์ที่อยู่ในใจกลางกินซ่า หลังจากที่เดินเที่ยวชมประวัติศาสตร์ของคนญี่ปุ่นมาทั้งวัน

  คาเฟ่ร้านนี้เปิดในปี 1928 และเป็นสถานที่ดื่มของศิลปินชาวโตเกียวหลายท่าน คุณสามารถเข้าไปในร้านช่วงกลางวันเพื่อสั่งกาแฟและช่วงกลางคืนเพื่อสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่าง ๆ บาร์นี้มีบรรยากาศดีและถูกตกแต่งในสไตล์ของยุค 1920 นอกจากนี้ทางบาร์ยังมีแจกแผ่นพับอธิบายประวัติของร้านในภาษาอังกฤษอีกด้วย!

  เว็บไซต์บาร์ Lupin *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  21. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ตำรวจของโตเกียว

  เราขอแนะนำให้คุณไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ตำรวจของโตเกียว หากคุณต้องการสัมผัสอะไรที่แปลกใหม่ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้อยู่ใกล้สถานีรถไฟเคียวบาชิ เป็นสถานที่ที่คนชอบเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของตำรวจญี่ปุ่นหรือชอบศึกษาเรื่องเกี่ยวกับตำรวจไม่ควรพลาด!

  พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เหมาะสำหรับคนมีครอบครัวและเด็ก ๆ มีชุดเครื่องแบบให้ลองใส่และลองขึ้นเฮลิคอปเตอร์ได้! มีนิทรรศการที่อธิบายถึงประวัติศาสตร์ของตำรวจในประเทศญี่ปุ่นและมีวัตถุจัดแสดงที่น่าสนใจมากมาย พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังไม่มีค่าเข้าและเหมาะสำหรับคนที่มีงบจำกัดหรือคนที่กำลังหาอะไรทำในวันที่ฝนตก

  การเดินทาง

  22. ไปซื้ออุปกรณ์ศิลปะที่ร้าน Gekkoso

  Week 47 was a tiring one. 😫 It’s the last stretch of November! We got diz. 💪🏻

  A post shared by Nicole (@_junhung) on

  ร้าน Gekkoso เป็นร้านสำหรับคนรักอุปกรณ์ศิลปะหรือต้องการที่จะหาของฝากให้ศิลปินที่คุณรู้จัก ร้านนี้มีทั้งอุปกรณ์ศิลปะ แกลเลอรี่ศิลปะ และคาเฟ่ในชั้นใต้ดินที่คุณสามารถไปนั่งทานกาแฟพร้อมกับวาดรูปหรืออ่านหนังสือได้

  เว็บไซต์ร้าน Gekkoso *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  23. ไปผ่อนคลายที่สวนฮามะริคิว

  สวนฮามะริคิวนั้น เคยเป็นสวนของพระราชวังอิมพีเรียลมาก่อน สวนนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ 9:00 น.จนถึง 16.30 น. เป็นสถานที่ที่สวยงาม มีบ่อน้ำ ต้นไม้ ดอกไม้ที่ถูกจัดแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมผสมผสานกับสไตล์สมัยใหม่ สวนนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนหลังจากที่เดินช้อปปิ้งมาจนเหนื่อย

  เว็บไซต์สวนฮามะริคิว *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  24. ช้อปปิ้งที่ถนนถนนชูโอโดริ

  กินซ่าเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการช้อปปิ้ง! ถ้าคุณอยากช้อปสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ อย่างจุใจ เราขอแนะนำให้คุณมาที่ถนนชูโอโดริ

  การเดินทาง

  25. เดินย้อนกลับไปทานปลาที่ซึกิจิ

  กินซ่าอยู่ไมไกลจากซึกิจิ ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ถ้าคุณมีเวลาเหลือและรู้สึกอยากทานอาหารทะเลสด ๆ ก็เดินไปที่ซึกิจิได้เลย!

  สิ่งที่ต้องทำใน ซึกิจิ ตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  การเดินทาง

  26. สำรวจร้าน Shiseido the Ginza

  สำหรับคนรักสวยรักงาม ร้าน Shiseido the Ginza มีทุกอย่างที่คุณต้องการ! ตึกสี่ชั้นแห่งนี้ขายทั้งผลิตภัณฑ์ความงามและเครื่องสำอางมากมาย นอกจากนี้แล้วภายในตึกยังมีสดูดิโอถ่ายรูปที่คุณสามารถแต่งผมและถ่ายรูปได้อีกด้วย คุณสามารถไปรับคำปรึกษาเรื่องผลิตภัณฑ์กับพนักงานเป็นการส่วนตัว เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด ที่นี่เป็นเหมือนสวรรค์สำหรับคนรักแฟชั่นและผลิตภัณฑ์ความงามเลยล่ะ

  เว็บไซต์ Shiseido the Ginza *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  27. ไปซื้อของเล่นที่ร้าน Hakuhinkan Toy Park

  เล่นด้วยกันเลยมั้ย ถ้าจะนานขนาดเน้ 🙄💕🇯🇵

  A post shared by Aoy Chalermsaphayakorn (@aoy_uri) on

  Hakuhinkan Toy Park เป็นร้านขายของสะสมและของเล่นเด็ก เปิดตลอดทั้งปีและเป็นสถานที่สำหรับคนที่กำลังตามหาของฝากให้เด็กหรือคนที่ชอบสะสมของเล่นต่าง ๆ

  เว็บไซต์ Hakuhinkan Toy Park *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  28. จองดินเนอร์สุดหรู

  Lion Beer & Wine Grill เป็นร้านอาหารตะวันตกสำหรับคนที่ต้องการรับประทานอาหารเย็นสุดหรูกับเบียร์เย็น ๆ มีสเต็กเนื้อคุณภาพเยี่ยม เมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายและเซ็ตปาร์ตี้สำหรับกลุ่มใหญ่ คุณต้องโทรมาสำรองที่นั่งก่อนมาทานที่ร้าน!

  เว็บไซต์ข้อมูลร้าน Lion Beer & Wine Grill *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  29. ช้อปปิ้งที่ร้านยูนิโคล่

  มาถึงแหล่งช้อปปิ้งทั้งที อย่าลืมแวะมาที่ยูนิโคล่ ร้านขายเสื้อผ้าราคาย่อมเยาและเสื้อผ้าแฟชั่นยอดนิยมของคนญี่ปุ่น มีรองเท้า เสื้อผ้าฤดูหนาว ผ้าห่ม เสื้อผ้าให้ความอบอุ่น และเสื้อใส่ตอนฤดูร้อน

  เว็บไซต์ร้าน Uniqlo *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  30. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติของกรุงโตเกียว

  กินซ่าไม่ได้มีแค่สถานที่ช้อปปิ้งและอร่อยเท่านั้น! แต่ทางฝั่งตรงข้ามของพระราชวังอิมพีเรียลและสถานีรถไฟกินซ่า คือ พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติของกรุงโตเกียว ซึ่งเป็นจัดแสดงผลงานศิลปะของศิลปินชาวญี่ปุ่น มีทั้งศิลปะของยุคเมจิ (ค.ศ. 1868) จนถึงศิลปะของยุคปัจจุบัน เราขอแนะนำพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ให้กับทุกคนที่สนใจศิลปะญี่ปุ่น

  เว็บไซต์พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติโตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  31. ไปแช่น้ำร้อน

  คุณรู้จักเซนโตะหรือห้องอาบน้ำสาธารณะของญี่ปุ่นหรือไม่? ที่กินซ่านั้นมีเซนโตะที่คุณสามารถไปอาบน้ำผ่อนคลายหลังจากที่เดินเที่ยวและทำกิจกรรมต่าง ๆ ในโตเกียวมาแล้วทั้งวัน

  เว็บไซต์คอนพารู-ยู-เซนโตะ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  32. ไปหาของฝากที่คาบูกิซ่า

  #senjafuda #kanji #japan #souvenir #ginza stockplus

  A post shared by 外国人へのお土産/千社札/senjafuda (@tokyosouvenirs) on

  เราขอแนะนำให้คุณมาที่คาบูกิซ่า ไม่ว่าคุณจะอยากดูการแสดงคาบูกิหรือไม่ก็ตาม เพราะนอกจากการแสดงที่สวยงามแล้ว ที่นี่ยังมีของฝากที่น่าซื้อกลับไปเป็นของที่ระลึกอีกด้วย เซ็นจาฟูดะ หรือ สายคล้องโทรศัพท์ที่ขายในคาบูกิซ่านั้น เป็นสายโทรศัพท์ที่คุณสามารถใส่ชื่อตัวเองเป็นอักษรคันจิได้ โดยพนักงานในร้านจะช่วยแปลชื่อของคุณเป็นตัวอักษรคันจิและทำเซ็นจาฟูดะพิเศษเฉพาะของคุณเอง เพื่อนำกลับไปเป็นของที่ระลึก

  การเดินทาง

  33. ทานขนมปังอร่อย ๆ ที่ร้าน Kimuraya

  Got bunz since 1869. #chestnut #tokyo

  A post shared by Melissa King (@chefmelissaking) on

  ประเทศญี่ปุ่นอาจจะไม่ใ่ช่ประเทศต้นกำเนิดของขนมปังหรือเค้ก แต่ก็มีร้านอาหารมากมายที่ขายเบเกอรี่อร่อย ๆ เช่น เค้ก โดนัท ขนมปังแกงกะหรี่ และขนมปังเมล่อน ซึ่งร้าน Kimuraya เป็นร้านเด็ดที่ไม่ควรพลาด คุณสามารถเลือกซื้อขนมปังไส้กรอก โดนัท และขนมอันปังอร่อย ๆ กลับไปทานได้ที่ห้อง!

  ข้อมูลร้าน Kimuraya *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  34. ร้องคาราโอเกะ

  คาราโอเกะนั้น เป็นกิจกรรมฆ่าเวลายอดนิยมของคนญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นจะชอบร้องคาราโอเกะในช่วงค่ำหรือในช่วงบ่ายในวันที่ฝนตก คุณสามารถเช่าห้องส่วนตัวและสั่งอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมทั้งเต้นและร้องเพลงได้อย่างเต็มที่ไปกับเพลงในภาษาต่าง ๆ ร้านคาราโอเกะในกินซ่ามีอยู่หลายร้าน เช่น ร้าน Pasela Ginza, ร้าน Karaoke Ironman Ginza Store และ ร้าน Cote d’Azur

  35. ซื้อของปลอดภาษีที่ร้าน Laox

  ร้าน Laox อยู่ที่ชั้น 4, 5 และ 6 ของตึก EXITMELSA มีทุกอย่างที่คุณต้องการตั้งแต่ สินค้าแฟชั่น, เครื่องประดับ, ของใช้ในบ้าน, เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นอีกมากมาย สินค้าทุกชิ้นในร้าน Laox นั้นเป็นสินค้าปลอดภาษี ดังนั้น ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่มาอยู่ญี่ปุ่นในระยะสั้น (น้อยกว่าหกเดือน) คุณก็สามารถนำหนังสือเดินทางมาแสดงต่อพนักงานและแจ้งขอคืนภาษีได้ โดยจะได้ลดภาษี 8% หากว่าราคารวมของสินค้าทั้งหมดที่คุณซื้อมากกว่า 5,000 เยนขึ้นไป

  เว็บไซต์ Laox *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  36. จิบชายามบ่าย

  แบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง Bulgari มีร้าน Bulgari IL Bar สำหรับคนที่ต้องการจิบชายามบ่ายในย่านกินซ่า โดยเซ็ตชายามบ่ายประกอบไปด้วย แซนด์วิช, มินิเบอร์เกอร์, คีช, ทาร์ต, เค้ก, มูส และอื่น ๆ พร้อมตัวเลือกระหว่างชาและกาแฟ Bulgari IL Bar แห่งนี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์จิบชายามบ่ายในร้านสุดหรู

  เว็บไซต์ร้าน Bulgari IL Bar Afternoon Tea Box *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  37. แวะสักการะศาลเจ้าสิบแห่งที่กินซ่า

  หากคุณอยากไปศาลเจ้ามากกว่าช้อปปิ้ง? ลองมาเข้าร่วมกิจกรรม “กินซ่า ฮัทโช โนะ อินาริ (Ginza Hatcho no Inari)” ทัวร์นี้จะพาคุณไปขอพรศาลเจ้าสิบแห่งในแต่ละบริเวณ ซึ่งศาลเจ้าแต่ละแห่งนั้น มีทั้งเสน่ห์และเอกลักษณ์ รวมถึงประวัติศาสตร์ที่แตกต่างกันออกไป คุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้เลย

  เว็บไซต์กินซ่า ฮัทโช โนะ อินาริ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  38. เลือกซื้อขนมหวานที่ Wako

  ร้านขนมสำหรับคนชอบของหวานและช็อกโกแลต ร้าน Wako เป็นร้านน่ารัก ๆ ที่มีขนมหวานและเค้กหน้าตาน่าทานมากมาย มีขนมตามฤดู ช็อกโกแลตกล่อง และเซ็ตขนมหวานให้คุณได้ซื้อกลับไปเป็นของขวัญอีกด้วย

  เว็บไซต์ร้าน Wako *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  39. พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์

  พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นั้น เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีกิจกรรมให้เด็ก ๆ ได้ทำมากมาย พิพิธภัณฑ์มีทั้งหมดห้าชั้นและประกอบไปด้วยนิทรรศการแบบอินเตอร์แอคทีฟ มีร้านของฝากและร้านอาหาร เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวิทยาศาสตร์ของจักรยาน หุ่นยนต์ กระบวนการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ รถยนต์ แสง เสียงและอื่น ๆ อีกมากมาย

  เว็บไซต์พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  40. ชมความสวยงามของกินซ่าที่ยอน-โจเมะ

  Ginza in Tokyo

  ยอน-โจเมะ เป็นสถานที่ที่มีความสวยงามไม่แพ้กับไทม์สแควร์ของนิวยอร์ก มีจุดถ่ายรูปและชมวิวกินซ่าที่งดงามมาก มีความสวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน คุณจึงสามารถแวะมาเที่ยวตอนไหนก็ได้

  การเดินทาง

  41. สักการะศาลเจ้าบนชั้น 9 ของตึก Ginza Mitsukoshi

  ศาลเจ้ากินซ่า ชุตเซ จิโซ (Ginza Shusse Jizo) นั้น เป็นศาลเจ้าที่ไม่เหมือนใคร ศาลเจ้านี้ได้ถูกย้ายไปอยู่ที่ระเบียงชั้น 9 ของตึก Ginza Mitsukoshi เนื่องจากว่าศาลเจ้าแห่งนี้อยู่บนที่สูง ผู้คนจึงนิยมมาขอพรเรื่องความก้าวหน้าทางการงาน ลองมาขอพรที่นี่ดูสักครั้ง ไม่แน่ศาลเจ้าแห่งนี้อาจจะทำให้เจ้านายของคุณใจดีและเลื่อนตำแหน่งให้คุณหลังกลับไปก็ได้นะ!

  การเดินทาง

  42. ตามล่าหาแบรนด์ดัง

  กินซ่านั้นเป็นแหล่งช้อปของคนที่ต้องการซื้อแบรนด์หรู เช่น Diesel Chanel และ GAP คุณจะได้เดินช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ และออกตามหาแบรนด์สวย ๆ ที่คุณต้องการอย่างจุใจ

  43. ซื้อเครื่องเขียน

  ร้านเครื่องเขียน G.ITOYA ในกินซ่านั้น เป็นร้านขายอุปกรณ์เครื่องเขียนที่มีสินค้าครบครัน เช่น ปากกา ดินสอ สมุดโน๊ต ยางลบ ซองใส่เอกสารและอื่น ๆ ร้านขายอุปกรณ์เครื่องเขียนร้านนี้เป็นร้านเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ที่มีของประดับตกแต่งสวย ๆห้อยลงมาจากเพดาน เพื่อเพิ่มความสวยงามให้แก่ร้าน ลองมาที่นี่เพื่อค้นหาเครื่องเขียนสวย ๆ ให้คนที่คุณรักหรือเป็นของขวัญให้ตัวเอง

  เว็บไซต์ร้านเครื่องเขียน G.ITOYA *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  44. แวะชม Shiodome Museum Rouault Gallery

  * 「生誕138年 エコール・ド・パリの貴公子 パスキン展」 狂乱の時代を生きた旅人の軌跡。 ジュール・パスキンは、エコール・ド・パリといわれる主に1920年代にパリに集った異邦人芸術家たちを代表する画家です。 レオナール・フジタなどを親友にもち、ピカソやシャガールらも活躍した第一次世界大戦後の「狂乱の時代」に、パリで高い評価を受けた、時代の寵児でした。 ただ、最期は自ら命を絶ってしまうのですが。 素描、“真珠母色”の油彩画など多彩な名品約120点、時代の雰囲気を感じました。 “東京アート旅”の最終日の今日、「西洋近代絵画」をテーマに美術展を回りました。 その他の美術展については、またポストします。 #パスキン #ジュールパスキン #パナソニック汐留ミュージアム #汐留 #美術館 #museum #展覧会 #exbition #日本の美術館ベスト250 #新幹線の車中にて

  A post shared by Ken (@ken1977punk) on

  Shiodome Museum Rouault Gallery นั้น เคยเป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัท Panasonic Electric Works มาก่อน ผู้ที่ชื่นชอบผลงานของศิลปินฝรั่งเศส จอร์จ รูโอลท์ (Georges Rouault) นั้น ไม่ควรพลาดพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ ที่นี่มีผลงานของเขาจัดแสดงอยู่มากมายให้คุณได้ชื่นชม นอกจากนี้ ยังมีนิทรรศการและกิจกรรมต่าง ๆ ให้คุณได้มีส่วนร่วมอีกด้วย

  เว็บไซต์ Shiodome Museum *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  45. ชมคอนเสิร์ตที่โอจิ ฮอลล์ (Oji Hall)

  โอจิ ฮอลล์ (Oji Hall) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟกินซ่าไม่ถึงห้านาที ที่นี่เป็นสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ตและการแสดงสดมากมาย ถ้าฝนตกหนักหรือนักร้องที่คุณชื่นชอบมาแสดงที่โตเกียวพอดี หรือคุณแค่อยากหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำ เราขอแนะนำให้คุณลองมาแวะชมการแสดงที่โฮจิ ฮอลล์แห่งนี้ดู

  เว็บไซต์โอจิฮอลล์ (Oji Hall) *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  46. ไป ZOE Ginza

  ZOE Ginza เป็นห้างสรรพสินค้าอีกแห่งที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย เช่น Burberry, Grand Taya salon และ Max Mara กินซ่านั้นถือเป็นสวรรค์ของนักช้อป ดังนั้น เดินให้จุใจไปเลย!

  เว็บไซต์ ZOE Ginza *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  47. กินราเม็งจัมปง

  #Japanesefood#instafood#japanfood#ちゃんぽん

  A post shared by yuuki (@yuki07234) on

  ไม่ใช่ทุกคนที่อยากจะกินอาหารหรู ๆ ที่กินซ่า ลองแวะมาทานที่ร้าน Ringer Hut เพราะคุณจะได้ทานราเม็งจัมปงอร่อย ๆ กับเกี๊ยวในราคาย่อมเยา นอกจากนี้ คุณยังสามารถสั่งเบียร์มากินคู่กันได้จนถึงเวลาดึกเลยนะ

  ข้อมูลร้าน Ringer Hut *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  48. ซื้ออุปกรณ์กีฬาที่ร้าน Asics โตเกียว

  Asics เป็นร้านขายอุปกรณ์กีฬาและอุปกรณ์กลางแจ้งต่าง ๆ เช่น แจ็คเก็ต, กระเป๋าสะพาย และรองเท้า ถ้าคุณกำลังตามหาอุปกรณ์กีฬา อย่าลืมแวะมาที่ร้าน Asics มีสาขาอยู่ที่ชิบูย่า โอซาก้า และฮิโรชิม่า

  เว็บไซต์ร้าน Asics โตเกียว *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  49. เยี่ยมชม Ginza Graphic Gallery

  Ginza Graphic Gallery นั้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบศิลปะแนวโมเดิร์น ที่นี่มีศิลปะสีสดใส มีงานศิลปะแนวกราฟิกดีไซน์และนิทรรศการต่าง ๆ นักออกแบบกราฟิกและครีเอทีฟ สามารถมาหาไอเดียและแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ได้จากที่นี่

  เว็บไซต์ Ginza Graphic Gallery *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  50. พักจิบกาแฟที่ GU สาขากินซ่า

  GU สาขากินซ่านั้น เหมาะสำหรับคนรักแฟชั่นในราคาย่อมเยา เป็นร้านเสื้อผ้าราคาถูกที่ตั้งอยู่ในย่านไฮโซแห่งนี้

  เว็บไซต์ร้าน GU *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  51. จิบกาแฟที่ Miyuki Kan

  念願のマカロンパフェ💓 #ハッピーバレンタイン #valentine

  A post shared by Ayami Yoshida (@hum_618) on

  คุณคงเดินช้อปปิ้งดูแกลเลอรี่มาจนเหนื่อยมากแล้ว ลองแวะมาจิบชาทานขนมที่ร้าน Cafe de Ginza Miyuki Kan กันดีกว่า มีทั้งเค้ก, ทาร์ต, พาเฟ่ต์, มองบลังค์, สมูทตี้, กาแฟ, กาแฟลาเต้ และชาหลากหลายประเภท

  นอกจากนี้แล้ว ทางร้านยังมีสินค้าของฝากให้คุณได้ซื้อบิสกิตและเค้กอร่อย ๆ กลับบ้านไปอีกด้วย มากินซ่าทั้งทีไม่ควรพลาดร้านนี้เป็นอย่างยิ่ง

  ข้อมูลร้าน Miyuki Kan *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  52. แวะชม Megumi Ogita Gallery

  Megumi Ogita Gallery จัดแสดงศิลปะต่าง ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากของเล่น มังงะและอนิเมะ ที่นี่ไม่เหมือนกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะทั่วไป ดังนั้น อย่าลืมแวะมาชมความพิเศษของแกลเลอรี่แห่งนี้ให้ได้

  เว็บไซต์ Megumi Ogita Gallery *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  53. ชมความงามของงานประดับไฟฤดูหนาว

  ที่ประเทศญี่ปุ่นจะมีงานประดับไฟฤดูหนาวในช่วงระหว่างเดือนพฤศจิกายนและกุมภาพันธ์ ในช่วงนี้จะมีการประดับไฟคริสต์มาสสวย ๆ ตามจุดต่าง ๆ ของเมือง และกินซ่าก็เป็นหนึ่งในจุดที่มีงานประดับไฟที่สวยงามอยู่มากมาย ถ้าคุณมีโอกาสมาเที่ยวโตเกียวในฤดูหนาว เราขอแนะนำให้คุณอยู่ข้างนอกจนพระอาทิตย์ตกดิน เพื่อชมความอลังการของงานประดับไฟ

  54. ทานราเม็งสุดหรูที่ร้าน Kagari Echika Fit

  ร้าน Kagari Echika Fit นั้น เป็นร้านขายราเม็งที่ใช้วัตถุดิบที่คุณภาพดีกว่าร้านราเม็งปกติและตกแต่งจานได้สวยงามกว่าร้านราเม็งทั่วไป ร้านนี้เป็นที่นิยมของผู้หญิงญี่ปุ่น มาลองราเม็งที่มีคลาสและรสชาติอร่อยได้ที่กินซ่า

  ข้อมูลร้าน Kagari Echika Fit *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  55. ช้อปเสื้อผ้าผู้ชายที่ห้างสรรพสินค้า Matsuya

  กินซ่าไม่ได้มีแค่สินค้าสำหรับผู้หญิง! แต่ยังมีสินค้าสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการช้อปปิ้งเช่นกัน เราขอแนะนำห้างสรรพสินค้า Matsuya ที่ห้างนี้มีแบรนด์ชั้นนำอย่าง Ralph Lauren, Yohji Yamamoto และ Issey Miyake สำหรับคนที่ชอบเสื้อผ้าสุดหรูและคุณภาพดี

  การเดินทาง

  56. ซื้อเครื่องสำอาง FANCL

  @yu10mama様の投稿をご紹介させて頂きます♪ 素敵な投稿をありがとうございました! #Repost @yu10mama ・・・ FANCL(@fancl_official )様より、#素敵便 😊✨ * こちら、#スキンリニューアルパック ☺️✨ ジェル状の洗い流しパックで、肌トラブルなどの速攻ケアしたい時に、たった1分おいて洗い流すだけの簡単パック😆👍💕💕子供とのお風呂でバダバタの時間がないママには助かる一本😁✨ 敏感肌の私でも、エタノールフリーだから大丈夫だった〜〜🙆❤️ * 洗い流した後もキメが整って、後の化粧水がグングン入ってかなり、しっとり〜😆❤️❤️ * 開封後90日で使い切る集中パック‼︎ 約12回分使えるので、大切な日の前日にこれを使ってケアして、これからの乾燥対策頑張るぞー😆💓 * * #ファンケル #1分でちゅるん肌 #パック #ジェルパック #乾燥肌対策 #ジェル #美容 #コスメ #コスメ紹介 #コスメレポ #コスメ部 #モニター募集 #コスメマニア #美容法 #美容すきな人と繋がりたい #化粧品オタク #化粧ノリ #美的 #美ママ #美ママプレス #voce #美st #androsy #美活部 #敏感肌 #エタノールフリー #美容雑誌

  A post shared by ファンケル (@fancl_official) on

  FANCL นั้น อยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า Matsuya ร้านนี้มีเครื่องสำอางและสินค้าใหม่ ๆ มากมาย อย่าลืมแวะมาช้อปปิ้งที่ร้านเครื่องสำอางสุดเก๋แห่งนี้

  เว็บไซต์ FANCL *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  57. เลือกซื้อบุหรี่ที่ร้าน Ginza Kikusui

  ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่สูบบุหรี่หรือไม่ เรามั่นใจว่าสินค้าในร้านนี้จะสะดุดตาคุณอย่างแน่นอน เพราะที่ร้าน Ginza Kikusui มีทั้งสินค้าเก่าและใหม่ที่เกี่ยวข้องกับยาสูบ เช่น กล้องสูบยา หนังสือ และเครื่องประดับต่าง ๆ สำหรับกล้องสูบยา

  เว็บไซต์ Ginza Kikusui *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  58. เลือกซื้อหนังสือที่ร้าน Kyobunkan

  ถ้าคุณอยู่กินซ่าและอยากได้หนังสือเล่มใหม่ เราขอแนะนำให้คุณมาที่ร้าน Kyobunkan ที่กินซ่า! ร้านหนังสือขนาดใหญ่ร้านนี้มีทั้งมังงะ นิตยสาร นิยาย ตำราเรียน และหนังสือประเภทอื่นอีกมากมาย อยู่ใกล้ ๆ กับ ZOE Ginza คนรักหนังสือห้ามพลาดเด็ดขาด

  เว็บไซต์ร้าน Kyobunkan *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  59. .เลือกซื้อตะเกียบสวย ๆ

  Made a point to come here. Thousands of chopsticks!

  A post shared by Sarah Locke (@charby25) on

  ตะเกียบเป็นอุปกรณ์สำคัญในการทานอาหารของคนญี่ปุ่น ร้านค้าต่าง ๆ จึงมีตะเกียบคุณภาพดีที่มีลวดลายสวยงามออกมาวางขาย ซึ่งที่ร้าน Natsuno คุณจะได้เห็นตะเกียบประเภทต่าง ๆ และสิ่งของเครื่องใช้ในครัวอีกมากมาย เช่น แก้วสาเก เราขอแนะนำให้คุณลองเข้าร้านเพื่อชมสินค้าที่มีเอกลักษณ์และสวยงามเหล่านี้

  เว็บไซต์ร้าน Natsuno *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง (ร้านนี้มีหลายสาขา)

  60. ซื้อเสื้อผ้าราคาถูกที่ห้างสรรพสินค้า Ginza Inz

  ห้างสรรพสินค้า Ginza Inz เป็นอีกที่หนึ่งที่เราแนะนำสำหรับคนที่อยากซื้อเสื้อผ้าราคาถูก ห้างนี้ขายเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับผู้หญิงและเหมาะสำหรับคนที่กำลังตามหาเสื้อผ้าถูก ๆ ที่ไม่ใช่แบรนด์ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง

  เว็บไซต์ห้างสรรพสินค้า Ginza Inz *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  61. ซื้อของใช้ในบ้านที่ Tokyu Hands

  ร้าน Tokyu Hands นั้น ขึ้นชื่อเรื่องของใช้ในบ้านญี่ปุ่นมากมายที่คุณหาไม่ได้ในประเทศอื่น เราขอแนะนำให้คุณลองไปดูอุปกรณ์เครื่องเขียน ของตกแต่งภายใน และอุปกรณ์สำหรับเหตุฉุกเฉินต่าง ๆ สินค้าพวกนี้ต่างมีคุณภาพดีและเป็นสิ่งที่คนญี่ปุ่นบอกว่าพวกเขาขาดไม่ได้! ลองมาที่นี่ดูเพราะคุณอาจจะได้ของเจ๋ง ๆ ติดมือกลับไปก็ได้

  เว็บไซต์ Tokyu Hands *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  62. ไปทานช็อกโกแลตอร่อย ๆ ที่ร้าน Pierre Marcolini

  ホワイトデー セレクション8個入り マルコリーニが奏でるカカオの世界を気軽に楽しめるアソートメント。ハートの葉にとまっLADYBIRD(てんとう虫)は、幸せが訪れるサイン。「パステル パッションフルーツ ショコラ レ」にてんとう虫がデザインされた期間限定のチョコレートに加え、新作の「アーモンド プラリネ グラン クリュ」、代表的な「ピエール マルコリーニ グラン クリュ」、赤く美しい一粒「クール フランボワーズ」、キャラメルソースが入った「アニモ キャラメル」や「エスカルゴ」を詰め合わせました。8つの愛はワクワクです。#ピエール マルコリーニ #チョコレート#ホワイトデー#銀座 #渋谷 #新宿 #東京駅 #羽田空港 #横浜 #名古屋 #カカオ#てんとう虫 #ハート#愛 #エスカルゴ #キャラメル #フランボワーズ#グランクリュ

  A post shared by ピエール マルコリーニ オフィシャル (@pierre_marcolini_japan) on

  ร้านนี้ตั้งชื่อตามนักทำช็อกโกแลตชื่อดัง ร้าน Pierre Marcolini ได้รับความนิยมมากในช่วงวันวาเลนไทน์และวันไวท์เดย์ มีช็อกโกแลตคุณภาพดีและน่าตาน่ารักเหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญ คุณสามารถมาที่ร้านนี้เพื่อสั่งพาเฟ่ต์หรือสมูทตี้อร่อย ๆ ได้อีกด้วย

  เว็บไซต์ร้าน Pierre Marcolini ในกินซ่า *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  63. ไปสักการะศาลเจ้าอาซาฮิ อินาริ

  Great to visit the God between shopping😊👼 #OTMEtogo #ginza #asahiinari #bicycle #shrine

  A post shared by OTME project (@otme_project) on

  ศาลเจ้าอาซาฮิ อินาริเป็นศาลเจ้าที่คนไม่ค่อยรู้จัก อยู่ใกล้ ๆ กับร้าน Mitsukoshi Ginza คุณสามารถสังเกตศาลเจ้านี้ได้จากซุ้มประตูแบบญี่ปุ่นที่แทบจะกลืนไปกับบริเวณรอบ ๆ

  ชั้นล่างของศาลเจ้านั้น เป็นบริเวณบูชาที่คุณสามารถโยนเหรียญห้าเยนและขอพรให้คุณและคนที่คุณรักโชคดีและร่ำรวย ส่วนชั้น 8 ของศาลเจ้านั้น จะเป็นโครงสร้างหลักของศาลเจ้าที่ล้อมรอบไปด้วยวิวตึกระฟ้าของกินซ่า ถ้าคุณมีเวลาเหลือ เราขอแนะนำให้คุณลองมาเที่ยวที่ศาลเจ้าแห่งนี้ดู

  การเดินทาง

  64. ไปทานสเต็กอร่อย ๆ ที่ร้าน Gyuan

  #kobebeef #gyuanginza

  A post shared by @ j.a.chua on

  ร้านกิวอันนั้น เป็นร้านสเต็กที่อยู่ในใจกลางกินซ่าที่เสิร์ฟเนื้อย่างนุ่ม ๆ อร่อย ๆ ที่คนรักเนื้อห้ามพลาด! นอกจากนี้ คุณยังสามารถสั่งเมนูหม้อไฟสุดหรูหรือสุกี้ยากี้ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งในแบบญี่ปุ่นสมัยเก่า อาหารเย็นของร้านนี้อาจจะมีราคาแพงสมควร แต่อาหารกลางวันนั้นถูกมากแค่ประมาณ 1,000 เยนต่อคนเท่านั้น

  ข้อมูลร้าน Gyuan *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  65. ไปพักผ่อนที่สวนสาธารณะเคียวบาชิ

  สวนสาธารณะเคียวบาชินั้น เหมาะสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมากับเด็ก ๆ สวนแห่งนี้มีลานของเล่นเล็ก ๆ สำหรับเด็ก และมีพื้นที่ให้คุณได้พักหายใจหลังจากที่เดินเบียดกับเหล่านักช้อปมากมายในเมืองมาทั้งวัน นอกจากนี้ ยังมีวิวดอกซากุระที่สวยงามในช่วงฤดูใบไม้ผลิอีกด้วย

  การเดินทาง

  66. สำรวจตึก Armani Ginza Tower

  A post shared by メグ (@megumilk_333) on

  Giorgio Armani เป็นแบรนด์ระดับโลกที่คุณสามารถหาได้จากหลายเมืองทั่วโลก ตึก Armani Ginza Tower นั้น เป็นตึกขนาดใหญ่และสวยงาม ตึกนี้จะเปิดไฟที่ตัวตึกในตอนค่ำ เป็นสถานที่ช้อปปิ้งและทานอาหารในตอนกลางวัน ถ้าคุณอยากหาที่ช้อปใหม่ ๆ เราขอแนะนำที่นี่เลย

  เว็บไซต์ Armani ประเทศญี่ปุ่น *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  67. คลาสวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ HiSUi

  HiSUi เป็นโรงเรียนศิลปะแถวกินซ่าที่คุณสามารถมาเรียนรู้เกี่ยวกับการชงชาแบบญี่ปุ่น การฟันดาบ การใส่กิโมโน และวัฒนธรรมญี่ปุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย โรงเรียนแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่คุณสนใจ คุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้เลย

  เว็บไซต์ HiSUi *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  68. ซื้อของที่ร้านค้าบนถนนนามิกิ-โดริและตึกนามิกิ-โดริ

  นามิกิ-โดริ เป็นถนนช้อปปิ้งอีกเส้นของกินซ่า ส่วนตึกนามิกิ-โดริก็เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่ขายเสื้อผ้าและกระเป๋าของผู้ชายและผู้หญิง มีร้านเสริมสวยและบริเวณจัดงานแต่งงาน

  เว็บไซต์ตึกนามิกิ-โดริ *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  69. เยี่ยมชม Nissan Crossing

  แฟนพันธ์ุแท้รถยนต์ห้ามพลาด! ที่ตึก Nissan Crossing นั้น มีจัดแสดงรถรุ่นใหม่ ๆ ของรถยนต์นิสสัน และยังมี Crossing Cafe และร้านขายของที่ระลึก ถ้าคุณเป็นคนชอบรถยนต์และแบรนด์นิสสัน คุณห้ามพลาดที่นี่เชียวนะ

  เว็บไซต์ Nissan Crossing *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  70. ไปช้อปที่โตคิวพลาซ่า

  #Repost @chapeaud_ostaff (@get_repost) ・・・ . Chapeau d’ O 東急プラザ銀座店 . . 本日からmisa harada winter collection 2017" を開催しております🌟 . 早い者勝ちなので、是非お早めにお越しくださいませ🎩✨ 皆様のご来店を心よりお待ち申し上げております。 Chapeau d'O 東急プラザ銀座 東京都中央区銀座5-2-1 東急プラザ銀座4階 📞03-6280-6576 . . #chapeaudo #chapeaudo銀座 #シャポードオー #headdress #ミサハラダ #ミサハラ #misaharada #london #2017aw #hat #cap #限定デザイン #love #帽子 #帽子好き #instahat #instagood #instadress #銀座 #tokyuplazaginza #tokyo #ginza#book #限定#クリスマス #christmas

  A post shared by TokyuPlazaGinzaofficial (@tokyuplazaginzaofficial) on

  โตคิวพลาซ่านั้น อยู่ห่างจากสถานีรถไฟกินซ่าหนึ่งนาทีและเป็นแหล่งช้อปปิ้งของขาช้อปทั้งหลาย ที่นี่มีร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านค้ามากมาย คุณจะได้เจอสินค้าแบรนด์ญี่ปุ่นมากมายและร้านปลอดภาษี Lotte ขนาดใหญ่ให้คุณได้เดินเล่นเป็นชั่วโมง ๆ ถ้าคุณคิดจะมาช้อปที่นี่บ่อย ๆ เราขอแนะนำให้คุณสมัครบัตรพ้อยการ์ดเพื่อสะสมคะแนน และขอให้คุณสนุกไปกับการซื้อของนะคะ

  เว็บไซต์ห้างสรรพสินค้าโตคิว กินซ่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  71. เลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนแบบดั้งเดิมที่ร้าน Kyukyodo

  ร้าน Kyukyodo เป็นอีกแห่งหนึ่งที่คุณสามารถหาซื้ออุปกรณ์เครื่องเขียนพิเศษ ๆ ร้านนี้อยู่ใกล้กับ Wako Honkan และ Gu สาขากินซ่า คุณสามารถซื้อแปรงสำหรับเขียนหมึกญี่ปุ่น ธูป กระดาษพับน่ารัก ๆ และของขวัญสวย ๆ ที่หน้าตาคล้ายตัวอักษรญี่ปุ่นหรืออุปกรณ์ศิลปะ

  เว็บไซต์ Kyukyodo *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  72. ซื้อของฝากเก๋ ๆ ที่ Kumamoto Kan

  เรารู้ว่าคุณอยากได้ของฝากจากโตเกียวติดมือกลับบ้าน และที่ร้าน Kumamoto Kan นั้น เป็นร้านของฝากที่มีของฝากในกล่องสวยงามเหมาะสำหรับเป็นของฝากให้ครอบครัวและเพื่อนฝูง! คุมาโมโตะเป็นจังหวัดหนึ่งในคิวชูและเป็นชื่อเรียกของมาสคอตของทางบริษัท คุณอาจจะได้เห็นมาสคอตตัวนี้ที่ร้านด้วยนะ

  เว็บไซต์ Kumamoto Kan *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  73. ไปซื้อของที่ Dover Street Market

  Dover Street Market เป็นห้างสรรพสินค้าสุดทันสมัยที่มีทั้งร้านเครื่องประดับ แบรนด์ดังต่าง ๆ หนังสือ และของประดับตกแต่งมากมาย ถ้าคุณกำลัังตามหาห้างสุดหรูสำหรับช้อปปิ้ง ให้รีบมาที่นี่เลย

  เว็บไซต์ Dover Street Market *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  74. จิบกาแฟรสเลิศที่ Cafe de L’Ambre

  #coffee #travel #cafe #Tokyo #Japan #cafedel'Ambre

  A post shared by bearstro (@bearbistro) on

  เมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมของทางร้าน Cafe de L’Ambre นั้น ถูกนำเข้ามาจากบราซิล กาแฟของร้านนี้รสชาติดีมาก แขกบางคนชมว่ากาแฟของที่นี่อร่อยที่สุดในโตเกียว! และนอกจากจะมีเครื่องดื่มที่รสชาติดีแล้วบรรยากาศของที่นี่ก็อบอุ่นและน่าจดจำไม่แพ้กัน เปิดให้บริการถึง 22.00 น. ดังนั้น ต่อให้คุณช้อปอยู่กินซ่าจนถึงดึก ร้านนี้ก็ยังเปิดต้อนรับคุณอยู่

  ข้อมูลร้าน Cafe de L’Ambre *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  75. ชมภาพยนตร์ที่ Cine Switch

  หากเหนื่อยจากการช้อปปิ้งและอยากหาที่นั่งพัก ลองแวะมาดูหนังที่ Cine Switch! เช็ครอบหนัง จองที่นั่ง และเข้าไปดูหนังใหม่ ๆ ในจอยักษ์ที่โรงหนัง Cine Switch โรงหนังในบริเวณข้างเคียงมี TOHO cinemas Nichigeki และ Human Trust Cinema Yurakucho

  เว็บไซต์ Cine Switch *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  76. แวะ Ginza Place

  銀座 今 ビルまでクリスマス一色ですね〜

  A post shared by Yoshikatsu (@yoshikatsum) on

  Ginza Place นั้น เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีโชว์รูม สถานที่จัดงาน ร้านอาหาร แกลเลอรี่สวย ๆ เลานจ์และโชว์รูมของโซนี่ ศูนย์การค้าแห่งนี้จะแตกต่างจากห้างอื่น ๆ และมีกิจกรรมที่จัดขึ้นเฉพาะที่นี่ ลองมาเที่ยวที่ห้างนี้ดูสักครั้ง!

  เว็บไซต์ Ginza Place *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  77. ทานราเม็งแสนอร่อยที่ร้าน Ginza Noodles Mugi to Oribu

  ร้านราเม็งแห่งนี้อยู่ระหว่างกินซ่าและฮากาชิ-กินซ่า ราเม็งของร้านนี้ใส่หอยลายและปู ส่วนผสมคุณภาพดีและไม่เหมือนใครของทางร้านนั้น ได้ทำให้ราเม็งมีรสชาติอร่อยแบบพลาดไม่ได้จริง ๆ

  ข้อมูล Ginza Noodles Mugi to Oribu *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  78. ไปทานช็อกโกแลตที่ Lindt Chocolate Cafe

  A post shared by aya nakasato (@a_rose_aya) on

  หากคุณชอบช็อกโกแลตของ Lindt จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีคาเฟ่ช็อกโกแลตแสนอร่อยอยู่ที่กินซ่าด้วย! คุณสามารถนั่งทานเครื่องดื่มร้อน ๆ ของหวานหรือพาเฟ่ต์อร่อย ๆ หรือคุณอาจจะลองดูโปรโมชั่นของทางร้านว่ามีอะไรลดราคาอยู่บ้าง ลองมาทานช็อกโกแลตคุณภาพเยี่ยมนี้ได้ที่กินซ่า

  เว็บไซต์ Lindt Chocolate Cafe *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  79. เรียนรู้วัฒนธรรมที่ Welcome Japan Support Ginza

  Welcome Japan Support Ginza คือ สถานที่ที่มีการสอนชาวต่างชาติเกี่ยวกับวัฒนธรรมของญี่ปุ่นด้วยวิธีที่สนุกและได้ความรู้ คุณสามารถมาสัมผัสบรรยากาศอันแสนสงบที่สวนญี่ปุ่นและลองเรียนวิธีชงชาญี่ปุ่น, เขียนตัวอักษรญี่ปุ่นด้วยพู่กัน หรือเรียนคาราเต้ได้ นอกจากนี้ Welcome Japan Support Ginza ยังมีบริการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น บริการรับแลกเงิน เช่า Wi-Fi และร้านขายของฝาก ที่นี่เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเคยมาโตเกียวเป็นครั้งแรกและอยากเรียนรู้วัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมของญี่ปุ่น

  เว็บไซต์ WJS Ginza *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  80. ไปทำสปาที่ Facia Ginza

  อยากให้รางวัลกับตัวเองดูไหม? ที่ร้านสปา Facia กับคำนิยามของทางร้านที่ว่า “เป็นสถานที่ที่มีความสุขที่สุดในญี่ปุ่น” คุณสามารถมานวดตัว นวดหน้าในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เพื่อคลายเครียดจากการเดินทาง นักนวดบำบัดของที่นี่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี และบริการต่าง ๆ ก็จะถูกปรับไปตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคนด้วย

  เว็บไซต์ Facia Ginza *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  81. ไปช้อปปิ้งที่ Ginza Core

  Nights lights #ginza

  A post shared by A Life In Design (@becveitch) on

  Ginza Core เป็นห้างสรรพสินค้าที่ดีอีกแห่งหนึ่งในกินซ่า ห้างนี้อยู่ใกล้ทางแยกยอน-โจเมะ (Yon-chome) และมีร้านค้ากว่า 70 ร้านค้า นอกจากนี้ภายในห้างยังมีร้านซูซิและร้านชาบูชาบูให้นั่งทานอีกด้วย

  เว็บไซต์ Ginza Core *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  82. ชมศิลปะที่ Gallerie Nichido

  Gallerie Nichido เป็นแกลเลอรี่ภาพวาดสีน้ำมันสไตล์ตะวันตกที่วาดโดยศิลปินญี่ปุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะแบบยุโรป แกลเลอรี่แห่งนี้เพิ่งฉลองครบรอบ 90 ปี ในปี 2017 และมีสาขาอยู่ที่ปารีสและไทเป

  เว็บไซต์ Gallerie Nichido *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  83. ไปห้างสรรพสินค้าเปิดใหม่

  ห้างสรรพสินค้า GINZA SIX นั้น เปิดให้บริการในปี 2017 มีทั้งหมด 13 ชั้น มีร้านค้ากว่า 241 ร้าน และโรงละครโนห์อยู่ที่ชั้นใต้ดิน นอกจากนี้ ยังเป็นที่จัดแสดงศิลปะของศิลปินชื่อดังอย่าง ยาโยอิ คุซามะ (Yayoi Kusama) อีกด้วย

  เว็บไซต์ห้างสรรพสินค้า Ginza Six
  การเดินทาง

  84. ชมศิลปะใน Vanilla Art Gallery

  แกลเลอรี่แห่งนี้จัดแสดงผลงานของศิลปินหน้าใหม่ที่มีผลงานแปลกประหลาดที่ออกแนวดาร์ก ๆ บ้างในบางครั้ง คุณจะเห็นงานอีเว้นท์มาจัดที่นี่บ่อยครั้ง นอกจากนี้ทางแกลเลอรี่ยังมีหน้าร้านออนไลน์สำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าอีกด้วย ลองมาสัมผัสความแปลกใหม่ของที่นี่ดูสักครั้ง!

  เว็บไซต์ Vanilla Gallery *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  85. ชิมช็อกโกแลตและเค้กชั้นเลิศที่ร้าน The Peninsula Boutique & Cafe

  The Peninsula Boutique & Cafe เป็นร้านขนมหวานสุดหรู อยู่ห่างจากสถานีรถไฟกินซ่าเพียงหกนาที ที่นี่มีกาแฟรสชาติเยี่ยม เค้กคุณภาพดี และบรรยากาศสุดหรู เค้กกับแพนเค้กของร้านนี้อร่อยมาก เป็นร้านที่เหมาะสำหรับการมานั่งพักผ่อนทานขนมหลังจากที่เดินชมวิวและช้อปปิ้งมาแล้วทั้งวัน

  เว็บไซต์ร้าน The Peninsula Boutique & Cafe *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  86. ไปเดินเล่นในสวนฮิบิยะ (Hibiya Park)

  สวนฮิบิยะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟกินซ่าสิบสองนาที เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ถูกตกแต่งในสไตล์ตะวันตกและเหมาะสำหรับการเดินเล่น คุณสามารถไปนั่งฟังเพลงที่เวทีกลางแจ้งหรือชมความงามของดอกไม้ที่อยู่ในสวนได้อย่างสบายใจ

  เว็บไซต์สวนฮิบิยะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  87. เดินไปยังมารุโนอุจิ

  มารุโนอุจินั้น เป็นเพื่อนบ้านสุดนำสมัยของกินซ่าและเป็นที่ตั้งของพระราชวังอิมพีเรียล ถ้าคุณยังพอมีเวลาเหลือ ลองไปเดินที่นี่ดู เรารับรองว่าจะมีกิจกรรมให้คุณทำเยอะแยะเลย

  กิจกรรมในมารุโนอุจิ ที่จะทำให้คุณหลงรักโตเกียว (ยิ่งกว่าเดิม)
  การเดินทาง

  88. หาซื้อกิโมโนสวย ๆ ที่ร้าน Tansuya

  ร้าน Tansuya นั้น เป็นเหมือนสวรรค์ของคนที่รักกิโมโน คุณสามารถชมกิโมโนที่มีสีสันและลวดลายต่าง ๆ และเลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ เช่น เสื้อคลุม รองเท้า และกระเป๋าถือทั้งเก่าและใหม่ สินค้าพวกนี้ยังเป็นของฝากชั้นดีเลยทีเดียว

  เว็บไซต์ร้าน Tansuya *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  89. แวะชมศิลปะที่ Pola Museum Annex

  Pola Museum Annex มีแนวคิดทั้งหมด 3 แบบ คือ “บิโยะ” (ความงาม), “บิจุตสึ” (ศิลปะ) และ “บิโชคุ” (อาหารรสเลิศ) แกลเลอรี่สุดหรูแห่งนี้มีนิทรรศการจัดแสดงมากมาย คุณจะรู้สึกสงบและมีความสุขขณะที่คุณเดินชมศิลปะต่าง ๆ ภายในอาคาร

  เว็บไซต์ Pola Museum Annex *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  90. .เลือกซื้อของเก่า

  ที่ Antique Mall Ginza มีวัตถุโบราณและของสะสมจากประเทศต่าง ๆ เช่น ญี่ปุ่น จีน และประเทศแถบตะวันตก ที่นี่เปรียบเสมือนขุมสมบัติสำหรับคนที่ชอบของเก่าแบบดั้งเดิมและลึกลับ ลองมาแวะดูสินค้าเหล่านี้ได้ที่กินซ่า

  เว็บไซต์ Antique Mall Ginza *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  91. เลือกชมสินค้าจากโอกินาว่าที่ร้าน Washita

  แม้จะมาโตเกียว แต่ก็มีสินค้าจากโอกินาว่าให้เลือกช้อปด้วยเช่นกัน ที่ร้าน Washita ในกินซ่านั้น ขายเพลง ศิลปะ และอาหารต่าง ๆ ของโอกินาว่า ถ้าคุณยังไม่มีโอกาสได้ไปเที่ยวโอกินาว่า เราขอแนะนำให้คุณมาซื้อของแก้ขัดไปก่อนที่กินซ่า! ที่ชั้นใต้ดินของร้านมีสาเกโอกินาว่าสุดพิเศษและคาเฟ่เล็ก ๆ ที่คุณสามารถสั่งไอศกรีมและโดนัท Sata Andagi หรือ โดนัทโอกินาว่าอร่อย ๆ ทานได้

  เว็บไซต์ร้าน Washita *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  ทัวร์กินซ่าสำหรับผู้ที่ต้องการไปบริเวณอื่น ๆ ด้วย

  กินซ่าเป็นสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยว พร้อมประสบการณ์หลากหลายรอให้คุณได้ไปสัมผัส! ลองอ่านรายละเอียดของทัวร์ต่างๆด้านล่างนี้ดูได้!

  92.โปรแกรมท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

  ginza-culture

  หากคุณชอบพิธีชงชา กิโมโน ศิลปะการเขียนตัวอักษรญี่ปุ่นและการต่อสู้โดยใช้ดาบญี่ปุ่นแล้ว มีทัวร์หนึ่งที่เราขอแนะนำ! ซึ่งทัวร์นี้จะพาคุณเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่นต่างๆมากมายภายในวันเดียว!

  รายละเอียดการจอง: โปรแกรมท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  93. แพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น! เที่ยวโตเกียวกับโอซาก้าใน 6 วัน

  ginza-osaka

  ทัวร์นี้ไม่เพียงนำเที่ยวแค่ในกินซ่ากับโตเกียวเท่านั้น แต่รวมถึงในโอซาก้าอีกด้วย! คุณจะได้ไปเที่ยวที่เรียวโงะกุ,อาซากุสะ,ตลาดปลาซึกิจิ และจากนั้นก็ไปชมภูเขาไฟฟูจิ เพื่อถ่ายรูปสวยๆ หลังจากนั้นคุณก็จะได้นั่งรถไฟความเร็วสูงไปโอซาก้า หรือเที่ยวแบบ 1 วันในเกียวโต! ถ้าคุณมองหาข้อมูลเกี่ยวกับการเที่ยวญี่ปุ่นในราคาย่อมเยาว์ ขอแนะนำให้ไปกับทัวร์นี้ได้เลย!

  รายละเอียดการจอง: แพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น! โตเกียวกับโอซาก้าใน 6 วัน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  94. วิ่งชมเมืองที่กินซ่าและซึกิจิ

  ginza-runnin

  ถ้าคุณเป็นคนชอบการวิ่งเเละต้องการที่จะสัมผัสโตเกียวด้วยวิธีที่แตกต่างจากเดิม ขอแนะนำให้ลองมาทัวร์วิ่งนี้ดู! ไกด์คนท้องถิ่นจะนำทางคุณไปยังสถานที่ยอดนิยมอย่าง กินซ่า,ซึกิจิ และสะพานญี่ปุ่น (Nippon Bridge) ซึ่งทัวร์นี้พร้อมให้บริการเสมอแม้ในวันที่ฝนตก (แต่ถ้าไม่อยากวิ่งท่ามกลางสายฝน คุณสามารถยกเลิกได้) ดังนั้น มาออกกำลังกายพร้อมเที่ยวชมโตเกียวไปด้วยกับทัวร์นี้เลย

  รายละเอียดการจอง: วิ่งชมเมืองโตเกียว ที่กินซ่าและซึกิจิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  95. ชมจุดท่องเที่ยวหลักของโตเกียวใน 1 วัน

  Tokyo tour

  ถ้าคุณต้องการเที่ยวชมจุดท่องเที่ยวหลักของโตเกียวภายใน 1 วัน เราขอแนะนำให้คุณจองทัวร์นี้ เพื่อที่จะได้ไม่พลาดสิ่งดีๆ ทัวร์นี้จะพาไปที่โตเกียวสกายทรี (Tokyo Skytree), อาซากุซะ,พระราชวังอิมพีเรียล,ศาลเจ้าเมจิ และย่านกินซ่า

  รายละเอียดการจอง: ชมจุดท่องเที่ยวหลักของโตเกียวใน 1 วัน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  96. ทัวร์นั่งรถจากท่าเรือโยโกฮาม่ามาเที่ยวโตเกียว

  Parked car and Rainbow Bridge at night in Tokyo

  ถ้าคุณจะนั่งเรือสำราญไปโยโกฮาม่า มีทัวร์หนึ่งที่จะรับคุณจากท่าเรือโยโกฮาม่า และพาคุณขึ้นรถเที่ยวโตเกียว ถ้าคุณลงเรือที่ท่าเรือโยโกฮาม่าอยู่แล้ว ขอแนะนำให้ลองจองทัวร์นี้ดูและคุณจะได้ไปเที่ยวสถานที่สำคัญในอาซากุซะ,อากิบาฮาระ,กินซ่า และอีกหลายๆที่พร้อมไกด์นำเที่ยว

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์นั่งรถจากท่าเรือโยโกฮาม่ามายังโตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  97. ทัวร์รถบัสชมดอกซากุระในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

  ginza-sakura

  ถ้าคุณมาเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงมีนาคมหรือเมษายนตอนต้น คุณจะได้เห็นวิวดอกซากุระบานทั่วประเทศ นี่เป็นฤดูที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลาที่สั้นและมีเพียงแค่ไม่กี่อาทิตย์ เท่านั้น ซึ่งคุณสามารถนั่งรถบัสไปยังจุดชมดอกซากุระต่างๆ รวมถึงสถานที่สำคัญๆ เช่น โรงละครคาบูกิและถนนช้อปปิ้งแถวกินซ่า

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ชมดอกซากุระ-ทัวร์รถบัสครึ่งวันพาแวะจุดชมดอกซากุระ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  98. ทัวร์ปั่นจักรยานชมวิว 1 วัน

  asakusa-bicycle

  ทัวร์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวโตเกียวด้วยจักรยานมากกว่าการเดินหรือนั่งรถบัส ทัวร์ระยะเวลา 1 วันนี้จะมีโปรแกรมต่างๆให้คุณเลือก ซึ่งส่วนใหญ่มักจะรวมย่านกินซ่าไว้ด้วย ดังนั้น คุณสามารถเลือกได้ตามที่คุณสะดวก

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ปั่นจักรยานชมวิว 1 วัน! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  99. ทัวร์สกายบัสรอบโตเกียว (Tokyo Sky Bus)

  ginza-bustour

  หากคุณต้องการชมเมืองโดยที่ไม่ต้องเดินให้เหนื่อย ขอแนะนำอีกหนึ่งไอเดีย คือ การซื้อทัวร์นั่งรถบัสชมโตเกียว โดยทัวร์รถบัสนี้ จะรวมกินซ่า,สะพานเรนโบว์บริจด์ที่อยู่ใกล้ๆโอไดบะ,พระราชวังอิมพีเรียล และโตเกียวทาวเวอร์ ซึ่งทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเส้นทางรถบัสที่คุณเลือก

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์สกายบัสรอบโตเกียว (Tokyo Sky Bus) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  100. จองโปรแกรมเพื่อสุขภาพแบบครบวงจร

  ginza-doctor

  สำหรับสุภาพสตรีทุกท่านที่มาโตเกียว คุณสามารถซื้อโปรแกรมสุขภาพแบบครบวงจร ซึ่งรวมการตรวจสุขภาพ ตรวจร่างกายเพื่อป้องกันโรค และการฉีดวิตามินซีเพื่อบำรุงร่างกาย แพ็คเกจนี้มีราคาพิเศษ และเป็นโปรแกรมสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการตรวจสุขภาพและบำรุงร่างกาย

  รายละเอียดการจอง: โปรแกรมเพื่อสุขภาพแบบครบวงจร! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  ที่กินซ่ามีกิจกรรมให้ทำมากมายจริงๆ! ดังนั้น คุณไม่ควรจะพลาดการมาเยือนย่านนี้เป็นอย่างยิ่ง และถ้าคุณต้องการไปกินซ่าจากสนามบินฮาเนดะ (Haneda Airport) ขอแนะนำให้จองรถรับ-ส่งจากสนามบิน (*เฉพาะภาษาอังกฤษ) และอย่าลืมมาสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่กินซ่า ชมประวัติศาสตร์เเละศิลปะอันงดงามของญี่ปุ่น พร้อมเที่ยวให้สนุกสุดๆไปเลย!

  สำหรับผู้ที่อยากหาที่พักในย่านกินซ่า ดูข้อมูลที่พักต่างๆได้ที่นี่!