Shiro คาเฟ่เพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์ความงามในฮอกไกโด

 • ร้านอาหาร
 • อื่นๆ
 • ฮอกไกโด
 • ถ้าคุณเป็นคนที่พิถีพิถันในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย เช่นเดียวกับการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และปลอดภัยต่อร่างกายแล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้ลองผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีความบริสุทธิ์และปลอดภัย โดยเฉพาะหากคุณเป็นคนที่รักผลิตภัณฑ์ออแกนิคอย่างแท้จริง ที่ร้าน Shiro ร้านขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในเมืองสึนากาวะ จังหวัดฮอกไกโด ที่เลือกใช้วัตถุดิบออแกนิคคุณภาพเยี่ยมในผลิตภัณฑ์ทุกตัวของแบรนด์ รับประกันได้เลยว่าจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและร่างกายของคุณได้อย่างแน่นอน

  Shiro คืออะไร

  A post shared by shiro (@shiro_japan) on

  Shiro เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีร้านอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น และยังมีอีกหนึ่งสาขาอยู่ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ Shiro จะขายสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและน้ำหอมต่าง ๆ โดยยึดแนวคิดที่ว่า อาหารที่เรารับประทานหรือของใช้ในชีวิตประจำวัน ควรจะทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มรสชาติที่ดีและมีคุณประโยชน์ต่าง ๆ สูงสุด

  Shiro ร้านขายสินค้าและคาเฟ่เพื่อสุขภาพ ในจังหวัดฮอกไกโด

  ร้านสาขาหลักของ Shiro ตั้งอยู่ที่เมืองสึนากาวะ จังหวัดฮอกไกโด และยังเป็นสาขาเดียวที่มีร้านคาเฟ่ให้บริการอีกด้วย โดยคาเฟ่แห่งนี้จะใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเช่นเดียวกันกับวัตถุดิบที่พวกเขาใช้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและน้ำหอม นอกจากนี้ ทางร้าน และร้านคาเฟ่ก็ยังสะท้อนอุดมการณ์ของร้านที่ว่า “เราเลือกใช้วัตถุดิบเพื่อสุขภาพที่แสนอร่อยเพื่อดูแลผิวของคุณได้เป็นอย่างดี” โดยร้าน Shiro สาขาสึนากาวะ อยู่ห่างจากเมืองซัปโปโรไปทางเมืองอาซาฮิกาวะประมาณหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น

  ตัวร้าน Shiro จะเป็นอาคารสีขาวรูปทรงเหมืองกล่องขนาดใหญ่ เป็นอาคารสองชั้นที่โปร่งโล่ง ได้รับแสงสว่างจากทุกทิศด้วยหน้าต่างขนาดใหญ่เรียงกันในทุกด้านของตัวอาคาร ร้านคาเฟ่จะอยู่ชั้นล่าง ส่วนสินค้าทั้งหมดของ Shiro ได้แก่ Shiro SHOP (ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและน้ำหอม) และ Shiro LIFE (สินค้าประเภทแยม, ชา และ ซอสปรุงรสต่าง ๆ) ได้มีการจัดวางและจำหน่ายที่ชั้นสองของร้าน

  เมนูอาหารที่คาเฟ่ Shiro Cafe

  A post shared by shiro (@shiro_japan) on

  หนึ่งในเมนูยอดนิยมของคาเฟ่ Shiro คือ แพนเค้กสูตรเฉพาะของที่นี่ โดยมีแพนเค้กให้เลือกรับประทานอยู่สองเมนูด้วยกัน คือ แพนเค้กรูบาร์บและชีสครีม และแพนเค้กเมเปิ้ลเลม่อน โดยตัวเนื้อแป้งแพนเค้กจะทำจากแป้งพิเศษของฮอกไกโด ทำให้แพนเค้กมีเนื้อสัมผัสที่หนานุ่มสุด ๆ

  อีกหนึ่งเมนูยอดนิยมของคาเฟ่ Shiro คือ แกงกะหรี่ผัก ที่อัดแน่นไปด้วยผักสดใหม่หลายชนิดและชีสถึงสามชนิด เมนูที่รับประกันความอิ่มอร่อยนี้ ได้ช่วยชูรสชาติผักได้อย่างน่ามหัศจรรย์ รวมไปถึงเครื่องเทศพิเศษที่โรยด้านบนยิ่งทำให้อาหารจานนี้มีความอร่อยจนคุณหยุดทานไม่ได้เลยทีเดียว

  เมนูที่เจ้าของร้าน Shiro แนะนำ คือ โรลขนมปังทอดสูตรพิเศษของร้าน โดยในแต่ละวันจะทำขึ้นมาโดยมีจำนวนจำกัด ซึ่งถ้าคุณไปตั้งแต่เช้า เราขอแนะนำให้คุณเลือกรับประทานเมนูนี้ ร้านคาเฟ่ Shiro จะทำโรลขนมปังทอดสด ๆ ตามออเดอร์ และมีสามรสชาติให้ลิ้มลองด้วยกัน คือ รสถั่วเหลืองป่นกับน้ำตาล, รสอบเชย และ รสเลมอนกับน้ำตาล รสชาติที่เป็นที่นิยมที่สุด คือ รสถั่วเหลืองป่นกับน้ำตาล ซึ่งใช้ถั่วเหลืองป่นเป็นส่วนผสมชนิดเดียวกันกับที่ใช้ใน “สครับขัดผิวอะซึกิ” ของร้าน Shiro

  อีกหนึ่งเมนูยอดนิยมของทางร้าน คือ น้ำสมูทตี้ โดยมีเมนูสมูทตี้ให้เลือกสั่งอยู่ทั้งหมดห้ารสด้วยกัน ได้แก่ สับปะรด, มะม่วงกับปาปริก้า, สาเก คาสุกับสตรอว์เบอร์รี่, อะโวคาโด้กับเกรปฟรุ้ต และสมูทตี้ผักสีเขียวที่เลือกใช้ผักตามฤดูกาลเป็นวัตถุดิบ ซึ่งสมูทตี้แต่ละชนิดจะมีส่วนผสมชนิดเดียวกันกับส่วนผสมที่ใช้ใน “โทนเนอร์บำรุงผิวหน้า” ของร้านชิโระ

  ร้านคาเฟ่ชิโระแห่งนี้ ยังอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสั่งอาหารกลับบ้าน โดยคุณสามารถพักจากการขับรถ ณ ร้านคาเฟ่ชิโระสักครู่ และ รับอาหารกลับไปทานข้างนอกได้อีกด้วย

  เวลาทำการของ Shiro

  ร้านขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและคาเฟ่ Shiro เปิดบริการทุกวันยกเว้นวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10:00 ถึง 20:00 น. ถ้าคุณมาเที่ยวส่วนอื่นของประเทศญี่ปุ่น หรือ อาศัยอยู่ในประเทศอื่น ๆ น่าเสียดายที่คุณจะไม่สามารถชิมเมนูต่าง ๆ ของคาเฟ่ Shiro ที่มีอยู่เพียงสาขาเดียวได้ แต่ก็สามารถแวะซื้อผลิตภัณฑ์ Shiro ในสาขาต่างประเทศในลอนดอน หรือสาขาอื่น ๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น Shiro Beauty (ขายสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม), Shiro HOME (ขายสินค้าสำหรับบ้าน) และ Shiro LIFE (ขายสินค้าประเภทที่ใช้ในชีวิตประจำวัน)

  ถ้าคุณอยากจะปรับปรุงพฤติกรรมการรับประทานอาหาร และกิจวัตรการดูแลผิวหน้าและผิวกายของคุณ เราขอแนะนำให้คุณลองมาเลือกทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Shiro ดู! รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องหลงรักแบรนด์ Shiro และ ค้นพบเมนูโปรดหรือผลิตภัณฑ์ดูแลความงามตัวโปรดตัวใหม่อย่างแน่นอน

  ข้อมูลร้าน Shiro Cafe *เฉพาะภาษาอังกฤษ