พักผ่อนในโลกเวทมนตร์ของ Hogwarts ที่ Expected Inn ในประเทศญี่ปุ่น!

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ฟุกุโอกะ
 • ฮากาตะ
 • เป็นครั้งแรกในรอบ 45 ปีที่จำนวนนักท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่นมีจำนวนมากเกินความคาดหมาย และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากยิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยเหตุนี้บริษัท Reqrea ในจังหวัดฟุกุโอกะ จึงได้ผุดไอเดียปรับปรุงบ้านเก่าหลังหนึ่งให้กลายเป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนโรงแรม โดยเนรมิตบ้านหลังนี้ให้อยู่ในธีมฮอกวอตส์จาก ภาพยนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์ Harry Potter พร้อมตกแต่งและออกแบบได้อย่างสวยงามมาก เพื่อให้ดูสมจริงเหมือนเป็นโลกของพ่อมด

  ที่พักในประเทศญี่ปุ่น

  ในประเทศญี่ปุ่นมีโรงแรมอยู่หลากหลายรูปแบบ แต่หลายโรงแรมมักจะมีปัญหาเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่เพียงพอ ซึ่งสาเหตุไม่ได้มาจากนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นเท่านั้น แต่มาจากจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เพิ่มขึ้นด้วย แม้ว่าอัตราการเกิดที่ลดลงในญี่ปุ่นจะส่งผลให้จำนวนผู้เข้าพักที่เป็นชาวญี่ปุ่นน้อยลงไปบ้าง แต่จำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติก็มีเพิ่มขึ้น โดยคาดว่าแนวโน้มนี้จะยังคงดำเนินต่อไป โดยเฉพาะในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้ อาจส่งผลให้จำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่น

  ในส่วนของที่พักอื่น ๆ มีอะพาร์ตเมนต์และบ้านเช่าอยู่มากมายทั่วประเทศ ซึ่งเป็นที่นิยมมากขึ้นเมื่อมีเว็บไซต์อย่าง Airbnb เข้ามาอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวสามารถหาที่พักได้ง่ายขึ้น ทำให้บ้านและอะพาร์ตเมนต์ที่อาจจะเคยว่างเปล่านั้น สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวและบางแห่งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมไม่มีอีกด้วย

  Expected Inn

  EXPECTED INN ROOM

  หนึ่งในที่พักที่คุณสามารถจองได้ในประเทศญี่ปุ่น คือ Expected Inn ในจังหวัดฟุกุโอกะ บริษัท Reqrea ได้ทำการปรับปรุงบ้านหลังเก่าให้กลายเป็นที่พักอันแสนมหัศจรรย์ และได้รับใบอนุญาตที่พักอย่างเป็นทางการจากภาคธุรกิจโรงแรม

  EXPECTED INN

  โรงแรมมีทั้งหมดสามชั้นและเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่หรือครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนอย่างหรูหรา ภายในโรงแรมประกอบไปด้วย ห้องนั่งเล่น, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องนอน 2 ห้อง, เตียงคู่ 8 เตียง, ห้องน้ำ 3 ห้อง และห้องอาบน้ำ 2 ห้อง โดยสามารถเข้าพักได้สูงสุด 16 คน นอกจากนี้ ยังสามารถเหมาโรงแรมได้เพื่อความเป็นส่วนตัว

  สำหรับราคาที่พักต่อคืนอยู่ที่ 4,025 เยนต่อคน โดยยังไม่รวมค่าทำความสะอาดและค่าบริการอื่น ๆ เวลาเช็คอินตั้งแต่ 13:00 น. ถึง 19:00 น. เวลาเช็คเอาท์ คือ 10:00 น. ภายในโรงแรมห้ามสูบบุหรี่และไม่อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามา สามารถยกเลิกการจองได้ 7 วันก่อนวันเข้าพักและได้รับเงินค่าที่พักคืน 50% รวมค่าบริการคืนอีกด้วย

  Expected Inn จะให้ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับการเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นครั้งต่อไปของคุณ แน่นอนว่าแฟน ๆ แฮร์รี่พอตเตอร์ที่เดินทางไปฟุกุโอกะไม่ควรพลาดโรงแรมแห่งนี้อย่างเด็ดขาด

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!