บริษัทแท็กซี่ญี่ปุ่นเปิดรับสมัครพนักงานขับรถแท็กซี่นำเที่ยวสองภาษา!

 • งานเทศกาล/อีเว้นท์
 • ย่านต่างๆ
 • โตเกียวโอลิมปิกฤดูร้อนในปี 2020 คาดว่าจะดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเป็นจำนวนมากให้เดินทางมาประเทศญี่ปุ่น ซึ่งหมายความว่าการเดินทางด้วยวิธีการต่าง ๆ จะเป็นที่ต้องการมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น รถไฟ หรือ แท๊กซี่

  เพื่อให้เตรียมพร้อมรับมือกับความต้องการของนักท่องเที่ยว ทางบริษัท Hinomaru Kotsu ได้เริ่มต้นแนวคิดใหม่ที่น่าตื่นเต้นด้วยการว่าจ้างพนักงานขับรถที่เป็นชาวต่างชาติเพื่อทำงานในธุรกิจรถแท็กซี่ นอกจากนี้ ยังเป็นการช่วยสนันบสนุนโปรแกรมท่องเที่ยวในกรุงโตเกียวอีกด้วย ซึ่งคาดว่าจะช่วยให้ชาวต่างชาติรู้สึกอุ่นใจในการมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่น น่าสนใจใช่มั้ยล่ะ? มาลองดูข้อมูลเพิ่มเติมกันหน่อยดีกว่า!

  เกี่ยวกับ Hinomaru

  บริษัท Hinomaru Kotsu ก่อตั้งขึ้นในวันที่ 15 สิงหาคม 1991 โดยประธานบริษัท หรือ CEO อย่าง คาซุทากะ โทมิตะ (Kazutaka Tomita) โดยมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่บุงเกียวของกรุงโตเกียว เป้าหมายหลักของบริษัท คือ การเสนอบริการนั่งรถที่ปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับลูกค้าทุกคน

  เพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านี้ ทางบริษัทได้มีการอบรมพนักงานโดยเน้นให้เข้าใจแก่นแท้ของการทำงานด้วยความไว้วางใจ บริการแท็กซี่มีชื่อว่า LIMO TAXI ที่เสนอบริการเหนือระดับสำหรับลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับชาวต่างชาติ

  ด้วยบริการที่สะดวกสบายตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงจุดหมายปลายทางในราคาที่เหมาะสม เป็นบริการที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ผู้สูงวัย และผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

  โปรแกรมท่องเที่ยวโตเกียวด้วยแท็กซี่

  Hinomaru มีบริการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ เช่น การเดินทางไปสนามบินแบบ Flat Fare, โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทแบบ Flat Fare, Wagon Taxi, Nadeshico Taxi, Taxi Rakunori, การบริการทั่วโลก, บริการสำหรับเด็ก และแท็กซี่ท่องเที่ยวในโตเกียว

  บริการท่องเที่ยวของกรุงโตเกียวนี้ จะนำท่านไปท่องเที่ยวแบบสบาย ๆ พร้อมคนขับรถพิเศษที่เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว และสามารถให้ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ

  และที่สำคัญก็คือ คนขับแท็กซี่พูดภาษาอังกฤษได้อีกด้วย ผู้โดยสารสามารถเลือกเส้นทางสถานที่ท่องเที่ยวเองได้ เป็นโปรแกรมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มาประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก

  เว็บไซต์แท็กซี่ท่องเที่ยวในกรุงโตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  วิธีการสมัครเป็นคนขับแท็กซี่นำเที่ยวสองภาษา

  เพื่อเป็นการรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวภายในประเทศที่เพิ่มมากขึ้น และเตรียมพร้อมสำหรับช่วงโตเกียวโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2020 แท็กซี่ Hinomaru ได้ต้อนรับชาวต่างชาติให้เข้ามาทำงานในธุรกิจแท็กซี่ โดยมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • สามารถพูดภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจได้
  • สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นเชิงธุรกิจได้
  • ปัจจุบันอาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น
  • มีใบอนุญาตขับขี่มากกว่า 3 ปีขึ้นไป

  ตำแหน่งงานเหล่านี้ ยังรวมไปถึงพนักงานรับโทรศัพท์และไกด์ งานในอุดมคติเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพบปะกับผู้คนใหม่ ๆ แท็กซี่เหล่านี้จะมีระบบนำทางอยู่ในตัว ซึ่งคนขับรถจะได้รับการอบรมวิธีการใช้งาน โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อให้ผู้โดยสารซึ่งส่วนมากเป็นนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางจากสนามบินนาริตะไปยังสนามบินฮาเนดะได้

  คนขับรถจะได้เวลาพักผ่อน 180 นาที และทานอาหารกลางวันที่ไหนก็ได้ตามที่ต้องการ ได้วันหยุด 233 วันต่อปี พร้อมรายได้ 4,000,000 เยนต่อปี นอกจากนี้ยังได้เวลาส่วนตัวค่อนข้างมาก เนื่องจากทำงานเพียง 11 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณยังสามารถทำงานอื่น ๆ ในช่วงวันหยุดได้ ปัจจุบันบริษัทยังคงรับสมัครพนักงานหลากหลายสัญชาติ

  ดังนั้น หากคุณสนใจ ควรรีบสมัครทันที! การขับแท็กซี่ถือเป็นอาชีพที่ดีและรายได้ค่อนข้างสูง ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีหากคุณชอบที่จะแนะนำสถานที่ที่สวยงามของประเทศญี่ปุ่น หรือแนะนำข้อมูลให้กับนักท่องเที่ยวก่อนที่พวกเขาจะไปเที่ยวด้วยตัวเอง!

  เว็บไซด์สมัครงานบริษัท Hinomaru สำหรับชาวต่างประเทศ *เฉพาะภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น

  *Featured Image:jp.fotolia.com/