ขับรถ MariCAR โกคาร์ท ซิ่งตะลุยแลนด์มาร์คทั่วโอซาก้า!

 • ท่องเที่ยว
 • โอซาก้า
 • หากใครกำลังมองหากิจกรรมมัน ๆ สนุก ๆ และอยากผจญภัยในประเทศญี่ปุ่น ลองมาซิ่งรถโกคาร์ทที่แต่งขึ้นมาเป็นพิเศษและไปตะลุยเมืองโอซาก้าดูสักครั้ง พร้อมกับใส่ชุดน่ารัก ๆ กิจกรรมนี้ใช้ระยะเวลาสองชั่วโมง คุณจะได้ตะลุยสถานที่ต่าง ๆ ในโอซาก้าไม่ว่าจะเป็น ปราสาทโอซาก้า, หอคอยซึเทนคาคุ, ย่านช้อปปิ้งชื่อดังอย่าง นัมบะและโดทงบุริ และถนนชื่อดังอื่น ๆ ในโอซาก้า!

  MariCAR ที่โอซาก้า

  MariCAR Street Go-Karting เริ่มมีครั้งแรกที่กรุงโตเกียวของประเทศญี่ปุ่น และปัจจุบันเปิดให้บริการทั่วประเทศใน โยโกฮาม่า, โอกินาว่า และโอซาก้า ซึ่งที่โอซาก้านั้นเริ่มเปิดตัวครั้งแรกในเดือนตุลาคมปี 2016 และได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและชาวญี่ปุ่น

  Street Go-Karts

  รถโกคาร์ท MariCAR เป็นรถที่แต่งขึ้นมาพิเศษเพื่อให้ผู้ขับได้รับประสบการณ์การขับรถบนถนนในแบบซูเปอร์ฮีโร่อย่างแท้จริง ถึงแม้ว่าหน้าตาของรถจะดูเหมือนหลุดออกมาจากเกมแข่งรถชื่อดังของ Nintendo อย่าง Mario Kart แต่ก็อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าเป็นกิจกรรมแข่งรถนะคะ เพราะว่านี่คือ กิจกรรมที่คุณจะได้ผ่อนคลายบนถนนที่ปราศจากการแข่งขันใด ๆ และสามารถปลดปล่อยได้อย่างเต็มที่

  คอสตูมสุดจี๊ด

  การขับรถโกคาร์ทจะสมบูรณ์แบบไปไม่ได้เลย ถ้าขาดชุดคอสเพลย์สุดคูลที่คุณจะได้แต่งตัวเป็นคาแรคเตอร์จากเกมสุดโปรด! มีชุดมากมายหลายแบบให้เลือกและหลายขนาด ดังนั้น อย่ารอช้ารีบมาสัมผัสประสบการณ์ที่จะทำให้คุณรู้สึกราวกับเป็นเซเลบคนดังในระหว่างขับรถชมเมืองโอซาก้า

  ประเภทของเกียร์

  สำหรับคนที่อยากจะเพิ่มตัวเลือกให้กับการขับโกคาร์ท บริการนี้มีเกียร์หลายระดับให้คุณเลือก มีทั้งแบบให้เช่าและแบบที่ขาย คุณสามารถเพิ่มความพิเศษให้กับรถโกคาร์ทเพื่อประสบการณ์ที่เหนือระดับขึ้นไปอีกขั้น

  หากคุณไม่ได้พกกล้องมาด้วย ทาง MariCAR มีบริการเช่ากล้องถ่ายรูป และหากคุณต้องการฟังเพลงในขณะขับขี่ก็ยังมีลำโพงแบบลูทูธให้บริการ แถมยังมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณสื่อสารกับเพื่อน ๆ ในระหว่างขับรถได้อีกด้วย

  ความปลอดภัย

  สำหรับเรื่องความปลอดภัยของรถ MariCAR นั้น คุณสามารถวางใจได้เลย เพราะรถทุกคันได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายของประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้กฎระเบียบด้านความปลอดภัยของทางบริษัท ยังเป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และก่อนที่จะได้ขับรถจะมีเจ้าหน้าที่มาอธิบายและสาธิตวิธีการขับขี่ที่ความปลอดภัย รวมทั้งข้อมูลอื่น ๆ ให้กับคุณ

  ราคา

  บริการนี้มีราคาอยู่ที่ 9,000 เยน ต่อคน สำหรับการขับทัวร์โอซาก้าสองชั่วโมง และมีราคาพิเศษ 7,000 เยน สำหรับการแชร์ประสบการณ์ MariCAR ลงบนโซเชียลมีเดียของคุณ ซึ่งราคาค่าบริการได้รวม ค่าเช่ารถ, ค่าน้ำมัน, ค่าชุดคอสเพลย์, ค่าไกด์, ค่าประกันอุบัติเหตุ, ถ่ายรูป และภาษีเรียบร้อยแล้ว

  วิธีการร่วมสนุก

  คุณสามารถจองทัวร์ขับรถโกคาร์ทในโอซาก้าได้เพียงกรอก แบบฟอร์มสำหรับการจอง MariCAR (เฉพาะภาษาอังกฤษ) รวมถึงสามารถโทรศัพท์ไปที่หมายเลข +81-6-6131-5117 หรือ ผ่านทาง Facebook และอีกสิ่งหนึ่งที่ห้ามลืมเด็ดขาดก็คือ ใบขับขี่ของญี่ปุ่นหรือใบขับขี่นานาชาติ ถึงจะสามารถเข้าร่วมทัวร์นี้ได้

  สำหรับผู้ที่ไม่มีใบขับขี่

  เนื่องจากการขับโกคาร์ทนั้น เป็นกิจกรรมสำหรับคนที่ขับรถได้แล้วเท่านั้น ผู้ที่ไม่มีใบขับขี่จะไม่ได้รับอุนญาตให้ขับรถโดยเด็ดขาด แต่ก็สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ โดยคุณสามารถใช้บริการรถโฟล์คเต่า หรือ ตุ๊กตุ๊ก เพื่อสัมผัสบรรยากาศรอบ ๆ เมือง พร้อมถ่ายภาพสวย ๆ และถ่ายวีดีโอ ราคาอยู่ที่ 3,000 เยน

  วิธีการเดินทาง

  MariCAR โอซาก้า ตั้งอยู่ที่ Ohiraki Souko-D-gou, 3-1-10, Ohiraki, Fukushima-ku, Osaka-shi, Osaka, Japan วิธีการเดินทางไปยังร้านที่เร็วและสะดวกที่สุดก็คือ การใช้รถไฟ ถ้าขึ้นสายเซนนิจิมาเอะ (Sennichimae Line) ให้ลงที่สถานีโนดะฮันชิน (Nodahanshin Station) และเดินอีกประมาณ 11 นาที ก็จะถึงร้าน สำหรับรถไฟสาย JR และสายฮันชิน นัมบะ (Hanshin Namba Line) ให้ลงที่สถานีนิชิกุโจ (Nishikujo Station) และเดินอีกประมาณ 14 นาทีก็จะถึงร้าน

  เป็นประสบการณ์ที่ฟังดูน่าตื่นเต้นใช่มั้ยคะ? ถ้าใครแวะไปเที่ยวโอซาก้าแล้วล่ะก็ อย่าลืมสัมผัสกิจกรรมการขับรถสำรวจเมืองโอซาก้าไปกับกลุ่มเพื่อนของคุณ, ครอบครัว หรือแม้แต่จะลุยเดี่ยวก็ยังได้ การขับโกคาร์ทในเมืองที่แสนมหัศจรรย์นี้รับรองว่าจะต้องคุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์และเวลาทุกวินาทีของคุณแน่นอน!

  เว็บไซต์ MariCAR โอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  หากต้องการหาที่พักในโอซาก้า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!