ตะลุย 3 ร้านซูชิราคาถูกสุด ๆ ในย่านอุเอโนะ

 • ร้านอาหาร
 • อุเอโนะ
 • โตเกียว
 • ทริปญี่ปุ่นจะสมบูรณ์แบบไปไม่ได้เลย ถ้าหากว่าคุณยังไม่ทานซูชิในประเทศญี่ปุ่น เมนูแสนอร่อยที่เป็นหนึ่งในสุดยอดเมนูของญี่ปุ่น และถ้าอยากหาซูชิในราคาสบายกระเป๋าแล้วล่ะก็ ในย่านอุเอโนะของกรุงโตเกียวมีร้านซูชิที่ราคาถูก ซึ่งเราจะพาคุณไปตะลุย 3 ร้านดังที่คุณสามารถอิ่มอร่อยกับซูชิได้ในราคาเบา ๆ !

  1. ร้าน Sushikou

  A post shared by Nobu Ito (@nob777inst) on

  ร้าน Sushikou เป็นหนึ่งในร้านซูชิที่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่มีงบจำกัด ตั้งอยู่ในตลาดอะเมโยโกะใกล้กับโอคาชิมาจิ เสิร์ฟซูชิคุณภาพดีในราคาไม่แพง ที่นั่งของร้านอาจจะมีน้อยไปนิดแต่รับรองในเรื่องของคุณภาพและรสชาติที่สดอร่อยแน่นอน

  นอกจากซูชิแล้ว ยังมีเมนูขึ้นชื่อของร้าน Sushikou อย่าง “เนกิโทโระ (negitoro)” ผู้คนมากมายต่างเดินทางมาที่ร้านนี้ เพียงเพื่อจะลิ้มลองกับเมนูแสนอร่อยที่นุ่มลิ้นละลายในปากจานนี้ ซึ่งเป็นมากุโระหรือทูน่าหวานและต้นหอม

  เวลาทำการ: 11:30 น. ถึง 11:00 น. (ปิดเร็ว 1 ชั่วโมงในวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
  ที่อยู่: 4-2-11, Ueno, Taito-ku, Tokyo

  ข้อมูลร้าน Sushikou Ueno *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  2. ร้าน Magurodonya Miura Misakiko

  ร้าน Magurodonya Miura Misakiko เป็นอีกสถานที่ที่คนรักซูชิในราคาราคาย่อมเยาห้ามพลาด เป็นร้านซูชิสายพานในแบบที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน เพราะความพิเศษของร้านนี้ก็คือ ความรวดเร็ว ความสะดวก และราคาที่ถูกมาก ๆ

  ใช้เวลาเดินแค่หนึ่งนาทีจากประตูทางออกชิโนบาสุ สถานีอุเอโนะ เรียกได้ว่าง่ายต่อการเดินทางเข้าถึงสุด ๆ และยังอยู่ใกล้กับสวนอุเอโนะและพิพิธภัณฑ์แห่งชาติโตเกียวอีกด้วย แม้ในละแวกนี้จะมีร้านซูชิสายพานอยู่มากมายก็ตาม แต่ร้าน Magurodonya ถือว่าเป็นร้านที่ดีที่สุด

  เมนูจานเด่นที่ทุกคนต้องลองก็คือ Maguro no Nakaochi Gunkan ในราคาเพียง 100 เยน ซึ่งซูชิอันนี้เป็นเสมือนหัวใจของปลามากุโระที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด

  เวลาทำการ: 10:30 น. ถึง 11:00 น. (ร้านจะปิดเร็วกว่าปกติในวันเสาร์, วันอาทิตย​์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
  ที่อยู่: 6-12-14, Ueno, Taito-ku, Tokyo

  ข้อมูลร้าน Magurodonya Miura Misakiko Ueno *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  3. ร้าน Sushiya Ginzo

  และอีกร้านที่เราขอแนะนำ คือ Sushiya Ginzo เป็นร้านที่มีสาขาอยู่หลายแห่ง รวมถึงที่โอคาชิมาจิใกล้กับสถานีโอคาชิมาจิ สิ่งที่ทำให้ร้านแห่งนี้มีความพิเศษก็คือ ซูชิราคาถูกและอาหาระเลที่ส่งตรงมาจากตลาดปลาซึกิจิ ตลาดขายส่งปลาชื่อดังในโตเกียว

  ถ้านึกไม่ออกว่าควรจะสั่งเมนูไหนดี คุณสามารถสั่ง โอมากาเสะ ซูชิ ที่เชฟจะเป็นคนเลือกหน้าซูชิให้กับคุณ

  เวลาเปิดทำการ: 11:45 น. ถึง 2:30 น. และ 5:00 น. ถึง 11:00 น.ในวันหยุดธรรมดา และเวลา 11:45 น. ถึง 11:00 น. ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
  ที่อยู่: 5-27-17, Ueno, Taito-ku, Tokyo

  ข้อมูลร้าน Sushiya Ginzo Okachimachi *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  ด้วยร้านซูชิราคาถูกที่เราแนะนำไปนี้ จะช่วยให้คุณได้อิ่มอร่อยกับซูชิในประเทศญี่ปุ่นได้อย่างสบาย ๆ โดยที่ไม่สิ้นเปลืองเงินในกระเป๋าของคุณโดยใช่เหตุ แถมยังรับประกันถึงคุณภาพและความอร่อยที่เกินราคาแน่นอน!

  หากต้องการหาที่พักในอุเอโนะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  *Featured Image: jp.fotolia.com/