เจาะลึกข้อมูลที่พักที่ดีที่สุดในย่านต่าง ๆ ของโตเกียวและเมืองดังของประเทศญี่ปุ่น ปี 2019

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ย่านต่างๆ
 • โตเกียว
 • โตเกียว เป็นเมืองหลวงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยการผสมผสานของวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ ย่านต่างๆในโตเกียวล้วนมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่รอให้คุณมาค้นพบ เป็นที่รู้กันดีว่าทุกๆโรงแรมในประเทศญี่ปุ่นสามารถรักษามาตรฐานการบริการ ความสุภาพ และความสะอาดไว้ได้อย่างดีเลิศ อย่างไรก็ตามการจะตามหาที่พักที่ถูกใจคุณ และงบประมาณที่คุณต้องการนั้น ยากพอๆกับการหาทางบนรถไฟฟ้าโตเกียวโดยปราศจากแผนที่เลยทีเดียว นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เราได้เตรียมรายชื่อโรงแรมในโตเกียวที่ดีที่สุด โดยแบ่งตามย่านที่สำคัญต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถเลือกพักที่พักที่ตอบโจทย์คุณที่สุด และได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าจดจำในเมืองโตเกียวแห่งนี้

  1. โรงแรมในชิบูย่า (Shibuya)

  ชิบูย่าเปรียบเสมือนนครเมกกะ ศูนย์รวมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่นสมัยใหม่ นักช้อปหนุ่มสาวมากมายอยู่กันเต็มถนน ในขณะที่คนทำงานและนักท่องเที่ยวต่างสับเปลี่ยนกันข้ามถนน มุ่งหน้าสู่หนึ่งในร้านอาหารเลิศรสเพื่อที่จะกิน ดื่ม หรือปาร์ตี้กัน ชิบูย่านั้นตั้งอยู่ในใจกลางโตเกียวที่คึกคักและเร่งรีบ ย่านๆนี้ถือเป็นย่านที่สะดวกสะบายที่สุดในการหาที่พัก เพราะนอกจากจะมีทุกอย่างแล้ว สถานีชิบูย่ายังเป็นสถานีหลักที่จะพาคุณไปยังสถานที่ที่ชื่อเสียงอื่นๆของโตเกียวได้อย่างง่ายดาย ซึ่งรวมไปถึงย่านชินจูกุ ย่านฮาราจูกุ และย่านเอบิสึ ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่ถึงสิบนาที

  ลองคลิกดู 22 โรงแรมในชิบูย่าที่น่าจะตอบโจทย์และงบประมาณและสไตล์ของทุกคน

  22 โรงแรมที่สะดวกและราคาไม่แพงในชิบูย่าและฮาราจูกุประจำปี 2019

  ดูข้อมูลรายชื่อที่พักทั้งหมดในชิบูย่าและฮาราจูกุได้ที่นี่!

  2. โรงแรมในชินากาวะ (Shinagawa)

  ชินากาวะ ตั้งอยู่ระหว่างสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรวมถึงอ่าวโตเกียวที่แสนสงบ ชินากาวะ เป็นย่านที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ แต่ยังคงต้องการใกล้ชิดกับทะเลอยู่ ที่สถานีชินากาวะเป็นสถานีที่สะดวก และสามารถเดินทางไปถึงด้วยรถไฟสาย JR ยามาโนเตะ (Yamanote Line) และรถไฟสายอื่นๆ รวมทั้งรถไฟความเร็วสูงชินคันเซ็นด้วย

  เราได้รบวรวมโรงแรมทั้ง 29 แห่งที่ตั้งอยู่รอบย่านชินากาว่านี้ ที่เหมาะจะเป็นตัวเลือกที่ดีในการเข้าถึงวัฒนธรรมดั้งเดิมและการผ่อนคลายในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นที่แท้จริง

  29 โรงแรมที่ดีที่สุดในเขตชินากาวะปี 2019!

  หากต้องการหาที่พักในชินากาวะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  3. โรงแรมในชินจูกุ (Shinjuku)

  ชินจุกุ เป็นย่านแห่งแสงไฟนีออนและถนนที่มีชีวิตชีวาที่เราล้วนฝันว่าจะได้เห็นในยามที่มาเยือนโตเกียว อย่างไรก็ตาม นอกจากถนนที่คึกคักแล้ว ชินจุกุยังมีด้านที่สงบและสวยงามตามธรรมชาติอย่างเช่น อุทยานแห่งชาติชินจูกุ เกียวเอ็น

  ชินจูกุมีสถานีที่ใหญ่ที่สุดในโลก เส้นทางรถไฟดั่งเขาวงกตจะนำพาคุณไปเห็นส่วนต่าง ๆ ของเมืองได้เพียงใช้เวลาแค่ชั่วครู่เดียว

  หากคุณพักในหนึ่งใน 29 โรงแรมนี้ รับรองได้เลยว่าคุณจะพร้อมสำรวจโตเกียวได้อย่างเต็มที่ และได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักแคปซูล หรือแม้แต่หัวก็อตซิลลาอันใหญ่ยักษ์ที่สามารถมองเห็นได้จากห้องพักของโรงแรม!

  29 โรงแรมในชินจูกุ ที่จะทำให้ทริปโตเกียวในปี 2019 ของคุณสมบูรณ์แบบ!

  หากต้องการหาที่พักในย่านชินจูกุ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  4. โรมแรมในรปปงหงิ (Roppongi)

  รปปงหงิเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโตเกียว ย่านนี้เลื่องชื่อในเรื่องของสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น และร้านอาหารและบาร์อีกมากมายนับไม่ถ้วน หากคุณพักในรปปงหงิ ไม่พลาดนิทรรศการที่จัดขึ้นตรงรปปงหงิฮิลส์ และกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสถานที่เที่ยวกลางคืนที่มันที่สุดในโตเกียว รปปงหงิคือย่านที่คุณควรจะเลือกพัก

  25 โรงแรมที่ดีที่สุดในรปปงหงิ สำหรับผู้รักสีสันยามราตรีประจำปี 2019

  หากต้องการหาที่พักในย่านรปปงหงิ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  5. โรงแรมในอาคาซากะ (Akasaka)

  อากาซากะเป็นอีกหนึ่งย่านศูนย์กลางของกรุงโตเกียว ไม่ไกลจากพระราชวังหลวงโตเกียว และใกล้กับจุดชมวิวที่ดังที่สุด ถึงแม้ว่าอากาซากะเป็นที่รู้จักกันในฐานะย่านธุรกิจและที่พักอาศัย แต่การมาพักในย่านนี้จะทำให้คุณได้หลุดจากความวุ่นวายของชีวิตเร่งรีบในโตเกียว เพื่อที่คุณจะสามารถผ่อนคลายและดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เงียบสงบได้อย่างเต็มที่

  หากคุณกำลังมองหาการบริการชั้นเลิศคุณภาพเยี่ยมที่มาพร้อทกับบรรยากาศที่เงียบสงบ ลองเลือก 1 ใน 26 โรงแรมที่เราแนะนำรับรองคุณจะไม่ผิดหวัง

  26 โรงแรมสุดผ่อนคลายในย่านอาคาซากะของโตเกียวประจำปี 2019

  หากต้องการหาที่พักในย่านอาคาซากะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  6. โรงแรมใกล้สถานีโตเกียว

  สถานีโตเกียวเปรียบเสมือนหัวใจหลักที่ช่วยหล่อเลี้ยงเมืองหลวงแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่ดังที่สุด คุณสามารถเดินไปพระราชวังอิมพีเรียล และมองเห็นตึกระฟ้าอันสวยงามต่าง ๆ ที่บดบังเหล่าร้านอาหารสุดเก๋อยู่ นอกจากนี้สถานีโตเกียวยังสามารถพาคุณไปยังส่วนอื่น ๆ ของญี่ปุ่นด้วยรถไฟชินคันเซ็น ลองเลือกดูโรงแรมต่าง ๆ ใกล้สถานีโตเกียวที่เราคัดมาให้คุณโดยเฉพาะ

  30 โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้สถานีโตเกียวประจำปี 2019 (สะดวกและสบายสุด ๆ )

  หากต้องการหาที่พักใกล้สถานีโตเกียว สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  7. โรงแรมในย่านอาซากุสะ (Asakusa)

  อาซากุซะเป็นย่านที่รู้จักกันดีในฐานะสถานที่ตั้งของวัดที่เก่าแก่ที่สุดในโตเกียว และโตเกียวสกายทรี ย่านแห่งนี้แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานของความดั้งเดิมและทันสมัยอย่างลงตัว ย่านที่สวยงามนี้มีถนนให้ได้เลือกซื้อของ รถลากให้ได้ลองนั่ง และสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและสิ่งที่ไม่ควรพลาดอีกมากมายให้ได้เยี่ยมชม หากคุณมีความต้องการที่จะได้สัมผัสบรรยากาศแบบอาซากุซะทั้งในตอนกลางวันและตอนกลางคืน ลองเลือกหนึ่งในโรงแรมที่เราคัดมาให้คุณแล้ว

  สุดยอดโรงแรมแนะนำ 28 แห่งในอาซากุสะประจำปี 2019

  หากต้องการหาที่พักในย่านอาซากุสะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  8. โรงแรมในอิเคะบุคุโระ

  อิเคะบุคุโระเป็นย่านที่ดังที่สุดย่านหนึ่งในโตเกียว มีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ โรงหนัง ช้อปปิ้งพลาซ่า และห้างสรรพสินค้ามากมาย ย่านนี้จึงเป็นย่านที่คนต้องการมาเยือนมากที่สุดและมีโรงแรมคุณภาพเยี่ยมและราคาไม่แพงอยู่มากมาย ลองเลือกดูจาก 30 โรงแรมที่เราคัดสรรมาให้ โรงแรมเหล่านี้อยู่ใกล้สถานีอิเคะบุคุโระไม่ถึงหนึ่งกิโลเมตร รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับการพักในย่านที่โด่งดังที่สุดในโตเกียว

  30 โรงแรมในอิเคะบุคุโระ เพื่อความบันเทิงครบวงจรในโตเกียวประจำปี 2019

  หากต้องการหาที่พักในย่านอิเคะบุคุโระ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  9. โรงแรมในอุเอโนะ (Ueno)

  อุเอโนะเป็นย่านที่มีการผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมทันสมัยได้อย่างลงตัวและน่าทึ่ง ย่านนี้ควรจะอยู่ในรายการสถานที่ที่คุณควรจะไปเมื่อมาโตเกียว

  ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังมากมาย เช่น สวนสาธารณะอุเอะโนะ, สวนสัตว์อุเอะโนะ, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติโตเกียว และหอศิลป์ที่สวยงามอีกนับไม่ถ้วน ทำให้ย่านนี้เต็มไปด้วยภาพสะท้อนของวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ อุเอโนะไม่เพียงแต่จะเป็นจุดศูนย์รวมวิวทิวทัศน์ที่งดงาม แต่ยังมีแหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ และร้านอาหารที่น่าเข้าไปลิ้มลอง หากคุณสนใจมาพักในย่านนี้ นี่เป็นอีก 29 โรงแรมที่ดีที่สุดที่เราคัดสรรให้คุณ รับประกันการพักผ่อนที่ผ่อนคลายและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นไปพร้อม ๆ กัน

  29 โรงแรมในย่านอุเอโนะ เพื่อการพักผ่อนอันแสนประทับใจประจำปี 2019

  หากต้องการหาที่พักในย่านอุเอโนะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  10. โรงแรมในเกียวโต (Kyoto)

  เกียวโตเป็นเมืองที่สวยที่สุดในญี่ปุ่นและเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างประเทศ เกียวโตมีวัดกว่า 1,600 แห่ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร มีความสมดุลของความทันสมัยและประเพณีอันเก่าแก่ที่คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมระหว่างการเดินทางของคุณ คุณสามารถสัมผัสกับประเพณีต่าง ๆ เช่น พิธีชงชาญี่ปุ่น เกอิชาที่มีเสน่ห์ และชุดกิโมโนในเมืองที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ตรวจสอบรายชื่อโรงแรมและเรียวกังเพื่อหาที่พักที่สมบูรณ์แบบในระหว่างการเดินทางของคุณ

  30 โรงแรมและเรียวกังในเกียวโตสุดทันสมัยและคลาสสิค ประจำปี 2019

  หากต้องการหาที่พักในเกียวโต สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  11. โรงแรมในโอซาก้า (Osaka)

  โอซาก้าเป็นหนึ่งในเมืองใหญ่และเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของอาหารข้างทาง ผู้คนที่เป็นมิตร แหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ผู้ที่มาเยี่ยมชมมักจะติดใจและอยากกลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการชื่นชมสถานที่ท่องเที่ยวดั้งเดิม พบปะผู้คนในท้องถิ่น หรือเยี่ยมชม Universal Studios

  ลองตรวจสอบรายชื่อโรงแรมที่ยอดเยี่ยมในโอซาก้า 30 แห่งได้เลย!

  30 โรงแรมในโอซาก้า เพื่อการเข้าพักที่ครื้นเครงและหรูหราในปี 2019

  หากต้องการหาที่พักในโอซาก้า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  12. โรงแรมในนารา

  นาราเป็นเมืองที่มีเสน่ห์ดึงดูดผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก เป็นที่ตั้งของวัดและศาลเจ้าที่โด่งดังที่สุด มีสวนนาราที่สวยงามมีชื่อเสียงเรื่องกวางที่เชื่องและเป็นมิตร มีสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจสร้างความประทับใจให้ผู้เยี่ยมชม

  ลองตรวจสอบรายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุด 30 แห่งในนาราที่รวมความสุดยอดและความผ่อนคลายไว้อย่างครบถ้วน

  30 โรงแรมเปี่ยมเสน่ห์ สำหรับทริปที่เมืองนาราประจำปี 2019

  หากต้องการหาที่พักในนารา สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  13. โรงแรมใกล้สนามบินฮาเนดะ

  สนามบินฮาเนดะเป็นหนึ่งในสองสนามบินหลัก การหาโรงแรมใกล้สนามบินนั้นสะดวกมาก ๆ หากคุณมีไฟลท์ตอนเช้าตรู่ คุณสามารถหลีกเลี่ยงการจราจรที่วุ่นวายของโตเกียวได้ ลองตรวจสอบรายชื่อโรงแรมทั้งหมด 30 แห่งใกล้สนามบินฮาเนดะ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณ

  30 โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้สนามบินฮาเนดะ 2019

  หากต้องการหาที่พักใกล้สนามบินฮาเนดะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  14. โรงแรมในนิกโก้ (Nikko)

  นิกโก้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมอย่างมากและอยู่ไม่ไกลจากโตเกียว มีชื่อเสียงในเรื่องของชนบทที่มีทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงามและศาลเจ้าอันเงียบสงบ เป็นที่ตั้งของศาลเจ้า Toshogu ที่มีชื่อเสียง อุทยานแห่งชาตินิกโก้ สวนสาธารณะ และสวนสวย ๆ มากมาย

  มีโรงแรมและเรียวกังจำนวนมากในบริเวณนี้เพื่อให้ทันกับการหลั่งไหลของนักท่องเที่ยว เราจึงขอเลือก 30 ที่พักที่ดีที่สุด ลองดูรายชื่อทั้งหมดนี้ได้และรับประกันการเข้าพักที่น่าตื่นตาตื่นใจ!

  30 โรงแรมสุดเพอร์เฟกต์ในนิกโก้ ประจำปี 2019!

  หากต้องการหาที่พักในนิกโก้ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  15. โรงแรมในคานาซาวะ (Kanazawa)

  คานาซาวะเป็นเมืองหลวงของจังหวัดอิชิกะวะ และมีย่านซามูไรสมัยเอโดะที่ได้รับการอนุรักษ์เอาไว้ มีทิวทัศน์ธรรมชาติที่น่ารักและงานฝีมือท้องถิ่นที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ยังเป็นที่ตั้งของสวน Kenroku-en และ Kanazawa Castle Park ที่สวยงาม เมืองนี้คุ้มค่าแก่การมาเยี่ยมชมสำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับประเพณีญี่ปุ่น ลองดูรายชื่อโรงแรมและเรียวกังที่ยอดเยี่ยม 30 แห่งในเมืองที่สวยงามแห่งนี้

  30 โรงแรมและเรียวกังสวย ๆ ในคานาซาวะประจำปี 2019

  หากต้องการหาที่พักในคานาซาวะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  ไม่ว่าคุณจะไปประเทศญี่ปุ่น โรงแรมที่เราแนะนำพร้อมบริการที่ยอดเยี่ยม สถานที่แสนสะดวก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเหล่านี้ หวังว่าคุณจะพบกับที่พักที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ