9 สถานที่ในคารุอิซาว่า เมืองนากาโน่ สำหรับการพักผ่อนช่วงวันหยุดฤดูร้อน

 • นากาโน่
 • แนะนำ
 • ฤดูร้อนในญี่ปุ่นขึ้นชื่อว่าร้อนและชื้นมาก หากคุณอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่จะมีความร้อนที่ค่อนข้างสูงมาก และถ้าหากต้องการจะหนีจากความร้อน บางคนจะเดินทางไปยังสถานที่อื่น ๆ เพื่อสนุกกับการพักผ่อนในช่วงหน้าร้อน ซึ่งที่จังหวัดนากาโน่ก็มีสถานที่อย่างเมืองคารุอิซาว่า แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับหน้าร้อน เมืองแห่งนี้มีรีสอร์ทภูเขาที่ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาอาซามะและล้อมรอบไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เราขอแนะนำสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนในเมืองคารุอิซาว่าในหน้าร้อนปีนี้

  1. Karuizawa Prince Shopping Plaza

  Karuizawa Prince Shopping Plaza เป็นส่วนหนึ่งของ Prince Grand Resort Karuizawa รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยโรงแรม, สถานที่จัดงานแต่งงาน, สนามกอล์ฟ, สกี และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ส่วนช้อปปิ้งพลาซ่าตั้งอยู่บริเวณส่วนกลางซึ่งเป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวที่เน้นความหรูหรา

  เว็บไซต์ Karuizawa Prince Shopping Plaza *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  2. ทะเลสาบคุโมะไบเกะ (Kumobaike Lake)

  สถานที่แห่งนี้เป็นที่รู้จักกันในนาม “ทะเลสาบหงส์” หรือ “Swan Lake” ทะเลสาบคุโมะไบเกะ Kumobaike ที่สวยงามนี้ตั้งอยู่บริเวณที่สามารถสะท้อนเงาความสวยงามของทุกฤดูกาล ถือเป็นสถานที่ที่ “ต้อง” มาให้ได้ในคารุอิซาว่า นอกจากนี้ยังมีทางเดินสั้น ๆ รอบทะเลสาบสำหรับเดินเล่นสบาย ๆ

  การเดินทาง

  3. โบสถ์หิน (Stone Church)

  A post shared by Megumi T (@tmegumi105) on

  โบสถ์หินนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของฮอลล์จัดงานแต่งงานในคารุอิซาว่า ตัวตึกนี้ได้รับการออกแบบจากสถาปนิกชาวอเมริกา Kendrick Kellogg และตัวโบสถ์นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกแก่ อุจิมุระ คันโซ (Uchimura Kanzo) ผู้นำกลุ่มต่อต้านโบสถ์ โดยโบสถ์ถูกออกแบบโดยไม่ทำลายธรรมชาติ

  เว็บไซต์ Stone Church *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  4. น้ำตก Shiraito

  น้ำตก Shiraito ในคารุอิซาว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมของรีสอร์ทในช่วงหน้าร้อน ด้วยวิวที่สวยงามของน้ำตกที่มีลักษณะเหมือนม่านสีขาวกลางป่า

  เว็บไซต์น้ำตก Shiraito *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  5. พิพิธภัณฑ์ Hiroshi Senju

  พิพิธภัณฑ์ Hiroshi Senju สร้างขึ้นโดยคงคอนเซ็ปต์ความสมดุลกลมกลืนของธรรมชาติ ศิลปะ และสถาปัตยกรรม เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์เหล่านี้ ชิเงโฮะ ชินากาวะ (Shigeho Shinagawa) ประธานของพิพิธภัณฑ์ Hiroshi Senju ได้เชิญ ฮิโรชิ เซนจู (Hiroshi Senju) ศิลปินชั้นนำของญี่ปุ่น และสถาปนิกอย่าง ริวเอะ นิชิซาว่า (Ryue Nishizawa) ด้วยความร่วมมือเหล่านี้ พวกเขาจึงสามารถก่อสร้างสถานที่จัดแสดงคอนเซ็ปต์เหล่านี้

  เว็บไซต์ พิพิธภัณฑ์ Hiroshi Senju *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  6. ถนน Kyu-Karuizawa Ginza

  Kyu-Karuizawa Ginza หรือ ถนนหลัก Kyu-Karuizawa เป็นย่านช้อปปิ้งในเมืองซึ่งสร้างตามย่านกินซ่าในโตเกียว เพื่อรองรับผู้คนร่ำรวยที่มาพักผ่อนในบ้านพักย่านนี้ มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย

  เว็บไซต์ถนน Kyu-Karuizawa Ginza *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  7. โบสถ์ Karuizawa Shaw Memorial

  โบสถ์ Shaw Memorial สร้างขึ้นในปี 1895 และเป็นโบสถ์แห่งแรกในคารุอิซาว่า Alexander Croft Shaw เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ก่อตั้งคารุอิซาว่า และบ้านพักร้อนของเค้าได้ถูกสร้างขึ้นใหม่ด้านหลังโบสถ์แห่งนี้

  การเดินทาง

  8. Harunire Terrace

  Harunire Terraces ถือเป็นสถานที่ช้อปปิ้งอีกแห่งหนึ่งในคารุอิซาว่า การช้อปปิ้งและรับประทานอาหารค่ำในที่แห่งนี้ ถือเป็นประสบการณ์พักผ่อนที่ควรค่ามาก

  เว็บไซต์ Harunire Terrace *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  9. ร้านขนมปังฝรั่งเศส

  ร้านขนมปังฝรั่งเศสในคารุอิซาว่าแห่งนี้ มีชื่อเสียงในเรื่องของขนมหวานแสนอร่อย ถือเป็นหนึ่งในสถานที่โปรดปรานของคู่รักคนดังอย่าง John Lennon และ Yoko Ono ทั้งคู่นิยมมาสถานที่แห่งนี้ในช่วงพักร้อนที่คารุอิซาว่า ในร้านขนมปังฝรั่งเศสแห่งนี้ มีขนมปังบาแก็ตและขนมปังฝรั่งเศสมากมาย นอกจากนี้ยังเสิร์ฟขนมญี่ปุ่นอีกด้วย

  ข้อมูลร้านขนมปังฝรั่งเศส *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  คารุอิซาว่าถือเป็นสถานที่ที่ควรเยี่ยมชมในช่วงหน้าร้อน ซึ่งเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่าง ๆ คุณจะได้รับการพักผ่อนที่เต็มเปี่ยม หากคุณเป็นคนชอบผจญภัย จงตรวจสอบให้แน่ใจว่าในแผนการเดินทางของคุณนั้นมีสถานที่ที่เราแนะนำอยู่ครบถ้วน!