“เกสต์เฮ้าส์ Meguruya” ที่จะทำให้การท่องเที่ยวในชิมาเนะพิเศษสุด ๆ ในราคาเบา ๆ

 • ชิมาเนะ
 • ที่พัก/โรงแรม
 • อื่นๆ
 • นักท่องเที่ยวในยุคปัจจุบันมักจะชอบที่พักราคาย่อมเยาที่มีบริการดีอย่างตามเกสต์เฮาส์ ซึ่งเกสต์เฮ้าส์นั้นเป็นที่พักที่ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยบริการที่พักคล้าย ๆ สไตล์ bed and breakfast ในญี่ปุ่นมีเกสต์เฮาส์มากมายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพัก และหนึ่งในนั้นก็คือ เกสต์เฮ้าส์ที่ชื่อ “Meguruya” เป็นเกสต์เฮาส์และคาเฟ่ที่อยู่ใกล้ ๆ เขตน้ำพุร้อนยูโนซึที่จังหวัดชิมาเนะ

  ข้อมูลเกี่ยวกับ Meguruya

  Meguruya เป็นบ้านสไตล์ญี่ปุ่นแบบเก่าที่ถูกดัดแปลงเป็นเกสต์เฮาส์และคาเฟ่ บ้านนี้อยู่ในเขตยูโนซึซึ่งเป็นเมืองน้ำพุร้อนและเมืองท่า เมกุรุยะนั้นอยู่ใกล้ ๆ ทางเข้าของเมืองยูโนซึ

  เกสต์เฮาส์

  บ้านไม้อายุ 120 ปีที่มีสภาพสมบูรณ์แห่งนี้เป็นตัวอย่างของความเรียบง่ายของประเพณีดั้งเดิมแบบญี่ปุ่น บ้านนี้มีห้องญี่ปุ่นขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวของถนนสุดคลาสสิคได้

  Meguruya เปิดให้บริการทุกวัน (ยกเว้นทุกวันจันทร์และวันหยุดญี่ปุ่นบางเทศกาล) เกสต์เฮาส์แห่งนี้เปิดตั้งแต่ 11.00-21.00 น. ราคาห้องพักอยู่ที่ 4,000 เยนรวมภาษีต่อท่าน เวลาเช็คอินคือตั้งแต่ 15.00 น. ขึ้นไป ส่วนเวลาเช็คเอาท์นั้นคือก่อนเที่ยงวัน

  เกสต์เฮาส์มีอินเทอร์เน็ตฟรี และมีบริการอาหารเช้าและอาหารเย็นด้วยเป็นแพ็คเกจเสริมที่คุณต้องจ่ายเงินเพิ่ม เกสต์เฮาส์ไม่มีห้องอาบน้ำ แต่เนื่องจากอยู่ใกล้กับเขตบ่อน้ำพุร้อนยูโนซึ คุณก็สามารถหาห้องอาบน้ำดี ๆ แถวนั้นได้ไม่ยาก ส่วนในช่วงฤดูร้อนและฤดูหนาว ทางเกสต์เฮาส์มีบริการแอร์หรือฮีตเตอร์ในราคา 300 เยน แขกที่เดินทางมาที่พักด้วยจักรยานหรือจักรยานยนต์นั้นจะได้ส่วนลดค่าห้อง 500 เยน คุณสามารถโทรไปจองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0855-52-7009

  คาเฟ่

  นอกจากห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นอันกว้างขวางแล้ว ที่นี่ยังมีคาเฟ่และร้านขายของฝากอีกด้วย คาเฟ่มีเมนูกาแฟ, ชา และของว่างมากมาย คุณสามารถชมเมนูของทางร้านได้ที่ ที่นี่ (เฉพาะภาษาญี่ปุ่น) ร้านขายของฝากของทางเกสต์เฮาส์นั้นจะขายสินค้าที่เจ้าของได้เลือกซื้อมาจากต่างประเทศ

  เกี่ยวกับจังหวัดชิมาเนะ

  จังหวัดชิมาเนะอยู่ติดกับทะเลญี่ปุ่นในภูมิภาคชูโงะคุ จังหวัดนี้ถูกแบ่งออกเป็นสามส่วน: อิซุโมะที่ทางตะวันออก, อิวามิที่ตะวันตก และเกาะโอกิที่ทะเลญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นเชื่อว่าบริเวณอิซุโมะนั้นเป็นต้นกำเนิดของญี่ปุ่นและเป็นที่อยู่ของเทพเจ้า ศาลเจ้าและวัดในบริเวณแห่งนี้เป็นที่นับถือของคนญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก

  จังหวัดชิมาเนะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ปราสาทมัตสึอิ, ศาลเจ้าใหญ่อิซึโมะ, ไทชะ และมรดกโลกขององค์การ UNESCO อย่าง Iwami Ginzan คุณจะไม่ผิดหวังที่มาเที่ยวที่ชิมาเนะอย่างแน่นอน

  ถ้าคุณวางแผนที่จะไปเที่ยวที่ชิมาเนะและกำลังหาเกสต์เฮ้าส์ดี ๆ เราขอแนะนำ Meguruya นอกไปจากเขตน้ำพุร้อนที่ยูโนซึแล้ว ชิมาเนะยังมีที่เที่ยวอีกมากมายรอให้คุณได้มาสัมผัส

  เว็บไซต์ Guesthouse & Cafe “Meguruya” *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  หากต้องการหาที่พักในโอดะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!