มาผ่อนคลายกับออนเซ็นใน “กุนมะ” ที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปยังศตวรรษที่ 18 ของประเทศญี่ปุ่น

 • กุนมะ
 • ที่พัก/โรงแรม
 • อื่นๆ
 • จังหวัดกุนมะเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยภูเขาในภูมิภาคคันโตของญี่ปุ่น ซึ่งล้อมรอบไปด้วยรีสอร์ทน้ำพุร้อนตามธรรมชาติมากมาย ทำให้กุนมะเป็นสถานที่พักผ่อนที่หลายคนชื่นชอบ และหนึ่งในรีสอร์ทที่เราขอแนะนำก็คือ Kayabuki no Sato Yakushi Onsen Hatago รีสอร์ทเก่าแก่ที่มีน้ำพุร้อนที่ย้อนกลับไปได้ถึงปลายศตวรรษที่ 18 มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่พักร้อนที่แสนผ่อนคลายอย่างแท้จริงที่ซ่อนตัวอยู่แห่งนี้กันเถอะ!

  Kayabuki no Sato Yakushi Onsen Hatago

  Kayabuki no Sato Yakushi Onsen Hatago คือ เรียวกังหรือโรงแรมแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ซึ่งมีความภาคภูมิใจในประวัติศาสตร์อันยาวนานด้านการต้อนรับผู้เข้าพักอย่างอบอุ่น อ้างอิงจากเว็บไซต์ของโรงแรมได้กล่าวว่านักบวชคนหนึ่งได้ค้นพบโรงแรมแห่งนี้ในการเดินทางครั้งหนึ่งของเขาเมื่อ 200 กว่าปีที่ผ่านมา และยังคงการบริการที่เป็นเลิศเอาไว้ไม่เคยเปลี่ยนแปลง รวมถึงห้องพักและบรรยากาศที่น่าประทับใจซึ่งได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

  บ้านพักหลังคามุงจากยังมีเรียงรายอยู่ในสถานที่แห่งนี้ พวกมันเคยตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ของญี่ปุ่นนานนับร้อยปี ก่อนที่จะถูกย้ายมาที่นี่เพื่ออนุรักษ์ไว้ซึ่งความงดงามตามแบบดั้งเดิม การตกแต่งภายในของที่อยู่อาศัยแบบดั้งเดิมเหล่านี้ ยังคงให้กลิ่นอายของมนต์เสน่ห์แบบยุคเก่าจากของสะสมและเฟอร์นิเจอร์เก่าแก่ที่ประดับประดาอยู่ตามพื้นที่

  ออนเซ็น

  สถานที่แห่งนี้มีน้ำอุ่นที่แสนผ่อนคลายจากออนเซ็นธรรมชาติ เพราะมาจากเปลือกโลกชั้นนอกที่ลึกลงไป คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการแช่ตัวในน้ำบริสุทธิ์นี้ในห้องอาบน้ำประเภทต่าง ๆ ของโรงแรม

  หนึ่งในห้องอาบน้ำที่โรงแรมมีเรียกว่า Satono-yu (郷の湯) ซึ่งเป็นที่รู้จักจากน้ำพุร้อนที่มีประโยชน์ด้านการบำบัดและการรักษา ในอีกด้านหนึ่ง Takimino-yu (滝見の湯) คือ ห้องอาบน้ำกลางแจ้งพร้อมด้วยทัศนียภาพของแม่น้ำ ผืนป่า และน้ำตกอันงดงาม ที่โรงแรมยังมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่ทำจากไม้สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องอาบน้ำส่วนตัว และอ่างแช่เท้าที่เรียกว่า Ashi-yu (足湯)

  ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น

  โรงแรมแห่งนี้มีบริการห้องพักเพียงจำนวนจำกัดเท่านั้น ซึ่งทำให้พื้นที่มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมากขึ้น ห้องพักทั้งหมดเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเช่น โทรทัศน์ และตู้เย็น อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำก็มีไว้บริการเพื่อความต้องการของคุณเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีชุดยูกาตะ เพื่อให้คุณได้สวมใส่ระหว่างที่พักอยู่ในโรงแรม เพื่อให้ประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมญี่ปุ่นของคุณนั้นสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

  มื้ออาหารแบบ Irori-Kaiseki

  โรงแรมมีอาหารญี่ปุ่นที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพสูงในท้องถิ่นให้บริการแก่ผู้เข้าพัก แต่ละจานได้ถูกปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เป็นอาหารแบบต้นตำรับ อาหารจะถูกจัดเตรียมและเสิร์ฟในสไตล์ iroki-kaiseki ซึ่งเป็นการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมในเตาไฟกลางบริเวณพื้นที่รับประทานอาหาร ผู้เข้าพักจะนั่งอยู่บนพื้นใกล้กับเตาไฟในขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับอาหารที่อยู่ตรงหน้า

  ออนเซ็นแห่งนี้ใช้เวลาเดินทางอย่างสะดวกสบายโดยรถไฟเพียง 2.5 ชั่วโมงจากโตเกียว จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวนอกเมืองหลวง แพ็กเกจการเดินทางแบบวันเดียวก็มีให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เวลาสั้น ๆ และมีบริการที่มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่านั้น สำหรับท่องเที่ยวในหนึ่งวันสามารถเพลิดเพลินกับการแช่น้ำในออนเซ็น สำรวจพื้นที่ และรับประทานอาหารกลางวันแบบดั้งเดิมที่ทำสดใหม่ทุกวันได้

  Kayabuki no Sato Yakushi Onsen Hatago มุ่งมั่นที่จะทำให้การเข้าพักของทุกคนเป็นไปอย่างสะดวกสบาย เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนจากชีวิตอันแสนวุ่นวายในเมือง ในขณะที่ชื่นชมกับความงามของบรรยากาศแบบดั้งเดิมที่สวยงาม ดังนั้น มาผ่อนคลายในสถานที่อันงดงามและเงียบสงบแห่งนี้กันเถอะ!

  เว็บไซต์ Kayabuki no Sato Yakushi Onsen Hatago