100 สิ่งห้ามพลาดทำในโอกินาว่า เกาะสวรรค์ของญี่ปุ่น ปี 2019

 • ย่านต่างๆ
 • แนะนำ
 • โอกินาว่า
 • โอกินาว่าเป็นหมู่เกาะที่สวยงามอยู่ทางใต้ของประเทศญี่ปุ่น โดยห่างจากแผ่นดินใหญ่ประมาณ 400 ไมล์ มีหาดทรายขาว รีสอร์ทหรู และกิจกรรมที่แสนสนุกมากมาย เช่น การดำน้ำตื้น การดำน้ำลึก และว่ายน้ำชมสัตว์ทะเล นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวที่สวยงามหลายแห่ง มีสวนหย่อม และปราสาท อีกทั้งมีหมู่เกาะต่าง ๆ ที่คุ้มค่าต่อการแวะชมสำหรับการพักผ่อนในช่วงหน้าร้อน

  โอกินาว่าเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับผู้ที่อยากจะหลบหนีชีวิตในเมืองที่แสนวุ่นวาย และมารับบรรยากาศดี ๆริมทะเลให้สดชื่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งหลายอย่าง ไม่ใช่แค่เพียงการว่ายน้ำและการอาบแดด และถ้าคุณกำลังแพลนที่จะไปโอกินาว่า ลองดู 100 สิ่งที่ห้ามพลาดในเมืองแห่งนี้ที่ซึ่งสวยที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น

  หากต้องการหาที่พักในโอกินาว่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  สิ่งที่ต้องทำบนเกาะหลักของโอกินาว่า

  เกาะโอกินาว่าเป็นเกาะที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุด โดยเกาะหลักเป็นสถานที่ตั้งของเมืองนาฮะ รวมถึงโรงแรมและรีสอร์ทมากมาย

  1. เพลิดเพลินกับการพายเรือคายัคและดำน้ำที่ถ้ำสีน้ำเงิน

  ในโอกินาว่า คุณมีโอกาสที่จะพายเรือคายัคและดำน้ำตื้นภายในวันเดียวกัน ชื่นชมทิวทัศน์ของหน้าผาในมุมกว้าง พายเรือคายัคตลอดแนวชายฝั่ง และดำน้ำดูปะการัง พร้อมสำรวจถ้ำสีน้ำเงิน (Blue Cave) ที่แสนลึกลับ กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับกลุ่มเล็ก ๆ ที่อยากสัมผัสทะเลของโอกินาว่า

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับการดำน้ำดูปะการังที่ถ้ำสีน้ำเงินในโอกินาว่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. เหินฟ้าไปกับพาราไกลดิ้ง (Paragliding)

  การเล่นพาราไกลดิ้ง หรือ ร่มร่อน (Paragliding) เป็นสิ่งที่สนุกมาก เมื่ออยู่บนท้องฟ้าคุณสามารถชื่นชมทัศนียภาพในมุมสูงของโอกินาว่าได้ นักบินผู้ดูแลจะขึ้นพารามอเตอร์ไปด้วยกันกับคุณ แม้ว่าคุณจะไม่มีประสบการณ์คุณก็สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ และเมื่อมีนักบินร่วมบินไปด้วย คุณสามารถถ่ายภาพขณะที่กำลังบินอยู่ได้ ประสบการณ์นี้เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย รวมถึงผู้ที่เล่นครั้งแรกด้วยเช่นกัน

  รายละเอียดการจอง: พาราไกลดิ้งกับฟ้าสีคราม *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. เช่ารถโกคาร์ทขับรอบเมืองชาตัน (Chatan)

  ไม่มีกิจกรรมใดที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับแสงอาทิตย์ได้ดีกว่าการขับรถโกคาร์ท คุณจะมีช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นกับการขับรถรอบเมืองชาตันในโอกินาว่า! โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ขับรถทุกคนมีใบอนุญาตขับขี่ของประเทศญี่ปุ่น หรือใบอนุญาตขับขี่สากลก่อนที่จะจองทัวร์นี้

  รายละเอียดการจอง: เช่ารถโกคาร์ทขับรอบเมืองชาตันในโอกินาว่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. ชมพระอาทิตย์ตกหรือล่องเรือช่วงค่ำกับมื้อเย็นสุดหรู

  โอกินาว่าเป็นสถานที่ที่โรแมนติกอย่างเหลือเชื่อและเหมาะที่จะมากับคนรัก ทำไมไม่ลองทำอะไรพิเศษ ๆ สำหรับคนรัก อย่างเช่น การล่องเรือ นั่งชมพระอาทิตย์ตกหรือมองท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว นั่งชมการแสดงสด และเพลิดเพลินกับอาหารมื้อค่ำสุดหรูด้วยกัน ค่ำคืนอันแสนโรแมนติกนี้ คุณมั่นใจได้เลยว่านี่จะเป็นสิ่งพิเศษสำหรับคู่รักของคุณ

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ชมพระอาทิตย์ตกหรือล่องเรือในโอกินาว่า (มื้อค่ำสุดหรู) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. ดำน้ำกับฉลามวาฬ

  ฉลามวาฬเป็นปลาที่ใหญ่ที่สุดในโลกและมีนิสัยอ่อนโยน ในโอกินาว่าคุณมีโอกาสที่จะไปดำน้ำกับฉลามวาฬ เหล่าคนรักสัตว์ไม่ควรพลาดประสบการณ์อันน่าจดจำนี้ และอุปกรณ์ดำน้ำทั้งหมดจะจัดเตรียมไว้ให้ ทั้งนี้ได้รวมค่าเดินทางและการประกันภัยเรียบร้อยแล้ว ประสบการณ์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 6 ปีถึงอายุ 59 ปี

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับการดำน้ำชมฉลามวาฬในโอกินาว่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  6. ดำน้ำตื้นชมปลาเขตร้อนที่น่ารักในถ้ำสีน้ำเงิน

  หากคุณสนใจการดำน้ำตื้น แต่อาจไม่แน่ใจว่าจะอยากดูฉลามวาฬหรือไม่ แพ็คเกจนี้อาจจะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ให้กับคุณ ด้วยการเที่ยวชมถ้ำสีน้ำเงิน (Blue Cave) ที่สวยงามและดำน้ำตื้นชมเหล่าปลาเขตร้อนที่น่ารัก! คุณสามารถให้อาหารและดูกลุ่มปลาที่มาอยู่รวมกัน พนักงานพร้อมที่จะให้คำแนะนำคุณในภาษาอังกฤษและเตรียมอุปกรณ์ดำน้ำไว้ให้ โปรดตรวจสอบข้อจำกัดของอายุและสุขภาพในเว็บไซต์ด้านล่างก่อนทำการจอง

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินทัวร์ดำน้ำตื้นท่องถ้ำสีน้ำเงินและชมปลาเขตร้อน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  7. เรียนทำอาหารพื้นเมืองโอกินาว่าในเมืองนาฮะ

  คุณสนใจการทำอาหารพื้นเมืองโอกินาว่าหรือไม่? ในชั้นเรียนทำอาหารที่เมืองนาฮะแห่งนี้ คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับอาหารชาววังของโอกินาว่าหรืออาณาจักรริวกิว (Ryukyu Kingdom ชื่อเดิมของโอกินาว่าก่อนถูกญี่ปุ่นยึดครอง) จากนั้นเยี่ยมชมตลาดท้องถิ่น และทำอาหารร่วมกัน คุณจะเพลิดเพลินกับรสชาติแสนอร่อยและดีต่อสุขภาพอีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: เรียนทำอาหารพื้นเมืองโอกินาว่าในเมืองนาฮะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  8. ลิ้มรสเหล้าอะวาโมริของขึ้นชื่อของเกาะโอกินาว่า

  เหล้าอะวาโมริ (Awamori) คือ เหล้ากลั่นที่มีชื่อเสียงของโอกินาว่า เป็นเหล้ากลั่นที่ทำจากข้าวและถูกถ่ายทอดวิธีทำจากประเทศไทย หากคุณสนใจที่จะลองทำเหล้ากลั่นแล้วล่ะก็ เชิญมาร่วมเดินทางไปกับเรา คุณจะได้เที่ยวชมโรงงานพร้อมชิมรสชาติไปพร้อมกัน อีกทั้งได้เรียนรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการกลั่นเหล้าและชมห้องเก็บเหล้าที่อยู่ใต้ดิน ลิ้มรสเหล้าอะวาโมริที่สดใหม่และไม่เหมือนใคร กิจกรรมนี้สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ในประเทศญี่ปุ่นผู้บริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

  รายละเอียดการจอง: ลิ้มรสเหล้าอะวาโมริของขึ้นชื่อของเกาะโอกินาว่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  9. ชมหุบเขาดึกดำบรรพ์ กันกาล่า (Gangala Valley)

  แพ็คเกจนี้คุณจะได้เดินทางไปยังหุบเขากันกาล่า (Gangala Valley) ซึ่งเป็นบริเวณที่เต็มไปด้วยป่าอันเขียวชอุ่มและถ้ำโบราณ เดินชมธรรมชาติอันน่าหลงใหลของโอกินาว่าและเพลิดเพลินไปกับร้านกาแฟในบริเวณใกล้เคียง หากคุณชอบเดินป่าและชอบสำรวจธรรมชาติ เราขอแนะนำทริปนี้

  รายละเอียดการจอง: ชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของเมืองนาฮะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  10. ชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของเมืองนาฮะ

  นาฮะ คือ เมืองหลักของโอกินาว่า ที่นี่มีกิจกรรมมากมายไม่ใช่แค่เพียงกิจกรรมกลางแจ้งที่เป็นที่นิยม แต่ก็มีสถานที่ทางประวัติศาสตร์หลายแห่งที่บอกเล่าเรื่องราวในอดีตตั้งแต่สมัยอาณาจักรริวกิว คุณสามารถไปสำรวจปราสาทชูริ (Shuri Castle), ต่อด้วยสวนชิคินาเอน (Shikinaen), กองบัญชาการทหารเรือเก่า (Navy Underground Headquarters) และย่านสึโบยะ (Tsuboya) พร้อมทั้งได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันยาวนานทั้งในสมัยโบราณและในช่วงสงคราม ทัวร์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสถึงประวัติศาสตร์ของเมืองนาฮะและชื่นชมกับความเป็นมาของเมืองนี้

  รายละเอียดการจอง: ชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของเมืองนาฮะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  11. ปรุงเมนูโกยะ (มะระ) อาหารโอกินาว่า

  มะระ หรือ โกยะ (Goya) ในภาษาญี่ปุ่น เป็นผักที่นิยมนำมาใช้ในการปรุงอาหารของโอกินาว่า และเป็นหนึ่งในความลับของการมีอายุยืนยาวของคนที่นี่ คุณจะได้เรียนการปรุงอาหารโดยเลือกเมนูที่อยากทำมาหนึ่งรายการจากทั้งหมดสามรายการ แต่ละรายการจะมีมะระเป็นวัตถุดิบหลัก แพ็คเกจนี้แตกต่างจากการเรียนทำอาหารแบบทั่วไป แต่คุณจะได้ไปทำอาหารที่บ้านของครอบครัวชาวญี่ปุ่น แล้วคุณจะได้เพื่อนใหม่ที่โอกินาว่า

  รายละเอียดการจอง: เมนูโกยะ มาปรุงอาหารโอกินาว่ากันเถอะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  12. ชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิและสวนสับปะรด รวมบริการรับส่งสนามบิน

  แม้ว่าคุณไม่ได้อยู่ใกล้เมืองนาฮะ คุณก็สามารถเดินทางกับแพ็คเกจนี้ได้ เรามีบริการรถรับส่งไปยังสนามบินนาฮะ คุณจะได้เยี่ยมชมทางตอนเหนือของเกาะ ดูฉลามวาฬและปลากระเบนราหู (หรือปลากระเบนแมนตา) ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิ (Churaumi Aquarium) ต่อจากนั้นแวะสวนสับปะรดนาโกะ (Nago Pineapple Park) ชิมสับปะรดท้องถิ่น และไปชมศิลปะพื้นบ้านที่กลาสโนะโมริ (Glass no Mori) ก่อนเดินทางกลับสนามบินในช่วงบ่าย กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวและเด็ก ๆ

  รายละเอียดการจอง: ชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิและสวนสับปะรด รวมบริการรับส่งสนามบิน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  13. นั่งรถบัสท่องเที่ยวชมโอกินาว่าในหนึ่งวัน

  สำหรับผู้ที่มาเที่ยวโอกินาว่าเป็นครั้งแรกและไม่สะดวกในการเช่ารถ เราขอแนะนำแพ็คเกจนี้กับคุณ เราจะพาคุณนั่งรถบัสชมสถานที่สวยงามต่าง ๆ ในท้องถิ่น เช่น สะพานโคริ (Kouri Bridge) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิ และหมู่บ้านริวกิว ทริปนี้ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามในโอกินาว่า คุณจะได้เที่ยวเต็มวันและรู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมกัน

  รายละเอียดการจอง: นั่งรถบัสท่องเที่ยวชมโอกินาว่าในหนึ่งวัน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  14. ทัวร์พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิและเกาะโคริจากนาฮะ

  ทัวร์นี้เราจะพาไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิ ต่อด้วยจุดชมวิวโคริ โอเชี่ยน ทาวเวอร์ (Kouri Ocean Tower) และสตูดิโอศิลปะโมริ โนะ กลาส (Mori no Glass) ซึ่งจัดแสดงงานศิลปะพื้นเมืองของที่นี่ คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้ชมสถานที่ที่ดีที่สุดของเกาะโอกินาว่าจากทริปนี้

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิและเกาะโคริ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  15. ทำอาหารท้องถิ่นจากเนื้อหมู

  การเรียนทำอาหารคอร์สนี้ คุณจะได้รับการดูแลจากชาวโอกินาว่า (ที่พูดภาษาอังกฤษได้ดี) และครอบครัวของเขา อาหารโอกินาว่าจะมีเนื้อหมูเป็นส่วนผสมหลัก เจ้าบ้านของเราจะสอนคุณทำอาหารเมนูหมูแสนอร่อยหนึ่งรายการจากทั้งหมดสามรายการ มาสนุกกับครอบครัวชาวญี่ปุ่นและอาหารจานอร่อยกันดีกว่า!

  รายละเอียดการจอง: ทำอาหารท้องถิ่นจากเนื้อหมู *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  16. เก็บภาพที่สวยงามโดยช่างถ่ายภาพมืออาชีพ

  คุณต้องการภาพที่งดงามของคุณกับคนที่คุณรักในโอกินาว่า แต่กลัวว่าจะไม่มีเวลาถ่ายรูปใช่มั้ย? บางทีคุณอาจต้องการช่างภาพมืออาชีพเพื่อเก็บภาพความทรงจำของคุณ ณ สถานที่ที่ดีแห่งนี้ มาลองแพ็คเกจของเรา เพียงแค่ 4 ชั่วโมงช่างภาพมืออาชีพจะบันทึกภาพตลอดการเดินทางของคุณพร้อมภาพที่มีคุณภาพสูง นอกจากโฮสต์จะแนะนำสถานที่ต่าง ๆ ให้แล้ว คุณยังสามารถแจ้งสถานที่ที่ต้องการไปได้เช่นกัน การเดินทางครั้งนี้คุณจะได้รับภาพบันทึกความทรงจำในโอกินาว่าที่สวยงามอย่างแน่นอน

  รายละเอียดการจอง: เก็บภาพที่สวยงามโดยช่างถ่ายภาพมืออาชีพ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  17. ตั๋วพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิ พร้อมทัวร์เต็มวันที่โอกินาว่า

  แพ็คเกจทัวร์นี้ได้รวมค่าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิ เพื่อชมชีวิตใต้น้ำของสัตว์ทะเลที่เต็มไปด้วยสีสัน เรายังมีตัวเลือกสำหรับไปหอชมใต้น้ำบุเซน่า (Busena Underwater Observatory) ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ มีแวะสวนสับปะรดนาโกะและหมู่บ้านมิฮามะสไตล์อเมริกัน (Mihama American Village) มีบริการออดิโอไกด์ภาษาอังกฤษและภาษาอื่น ๆ อีกเจ็ดภาษา คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้พบกับโอกินาว่าในมุมที่ดีที่สุดและเต็มไปด้วยความสนุกอย่างแน่นอน

  รายละเอียดการจอง: ตั๋วพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิ พร้อมทัวร์เต็มวันที่โอกินาว่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  18. เดินทางรอบทางใต้ของเกาะโอกินาว่ากับคนท้องถิ่น

  ถ้าคุณไม่ชอบการเดินทางโดยรถบัส ลองเที่ยวชมความงามทางใต้ของโอกินาว่าโดยรถยนต์พร้อมกับคนท้องถิ่นซึ่งเติบโตในท้องที่นี่ เขาจะพาคุณไปยังสถานที่ต่าง ๆ ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้จัก และพาไปชมปราสาทชูริ (Shuri Castle) จากนั้นทานอาหารกลางวันร่วมกันที่ร้านอาหารท้องถิ่นต่อด้วยชมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เซฟาอุทะกิ (Sefa Utaki) และลิ้มรสเทมปุระแสนอร่อยที่เกาะโอจิม่า (Oujima) หรือเกาะเทมปุระ (เนื่องจากเกาะนี้ขึ้นชื่อเรื่อง เทมปุระ) มาลองเที่ยวชมโอกินาว่าด้วยมุมมองของคนท้องถิ่นและคุณอาจได้เพื่อนใหม่จากที่นี่!

  รายละเอียดการจอง: เดินทางรอบทางใต้ของเกาะโอกินาว่ากับคนท้องถิ่น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  19. เล่นสแตนอัพแพดเดิ้ลบอร์ด

  ในวันที่อากาศดี ท่ามกลางฟ้าสีคราม ลองออกไปท้าทายตัวเองด้วยการเล่นสแตนอัพแพดเดิ้ลบอร์ดกันเถอะ! (Stand Up Paddle Board) ณ ชายหาดที่สวยงามที่แทบจะไม่มีคลื่นแห่งนี้ คุณสามารถชื่นชมกับหน้าผาที่ล้อมรอบและผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กัน หากคุณพักในบริเวณหมู่บ้านอนนะ (Onna Village) ทัวร์นี้รวมบริการรับส่งจากโรงแรมไว้แล้ว

  รายละเอียดการจอง: เล่นสแตนอัพแพดเดิ้ลบอร์ด *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  20. เล่นกับลิงกระรอกในบาร์ที่นาฮะ

  คุณอยากมีประสบการณ์การทานมื้อเย็นที่แหวกแนวหรือไม่? คุณอาจเคยได้ยินร้านคาเฟ่แมวในญี่ปุ่น แต่ที่เมืองนาฮะในโอกินาว่ามีบาร์ลิงกระรอกให้คุณได้ทดลอง คุณสามารถดูสัตว์ขี้เล่นเหล่านี้ได้ระหว่างทานอาหาร พร้อมกันนี้คุณสามารถให้อาหารลิงกระรอกได้ด้วย นอกจากนี้ คุณสามารถดื่มเครื่องดื่มได้ไม่อั้นภายในเวลา 2 ชั่วโมงอีกด้วย!

  รายละเอียดการจอง: เล่นกับลิงกระรอกในบาร์ที่นาฮะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  21. เยี่ยมชมหมู่บ้านโอกิมิและเก็บผลไม้

  หมู่บ้านโอกิมิ (Ogimi) เป็นหมู่บ้านที่งดงามแห่งหนึ่งบนเกาะโอกินาว่า เราจะพาคุณไปชมหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงทางด้านการถักทอเสื้อผ้าจากเส้นใยกล้วย ซึ่งมีชื่อเรียกว่า “บาโชะฟุ” (bashofu; basho คือ เส้นใยจากต้นกล้วยของญี่ปุ่น) จากนั้นต่อด้วยการเก็บผลไม้สดอร่อย ๆ กัน เราแนะนำให้เตรียมเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย รองเท้าให้เหมาะสม และถุงมือสำหรับกิจกรรมนี้

  รายละเอียดการจอง: เยี่ยมชมหมู่บ้านโอกิมิและเก็บผลไม้ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  22. คอร์สดีท็อกซ์เพื่อความงาม 3 วัน 2 คืน

  หากคุณชอบในการทำทรีทเมนท์ความงามและยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะพักที่ไหน ลองพิจารณาแพ็คเกจที่ยอดเยี่ยมนี้ คุณจะได้เข้าพักที่ เดอะ เทอเรส คลับ แอท บุเซน่า (THE TERRACE CLUB AT BUSENA) เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน โดยเพลิดเพลินไปกับการขัดตัว บำรุงผิว และการเล่นโยคะ ยังไม่หมดแค่นั้นคุณสามารถใช้บริการอื่น ๆ ของที่พักแห่งนี้ได้อีก เช่น บริการอาหารเช้า, สระว่ายน้ำ, ห้องซาวน่า, ห้องออกกำลังกาย, ห้องสมุด และบาร์ มาสร้างช่วงเวลาพิเศษในช่วงพักผ่อนของคุณที่โอกินาว่ากันเถอะ

  รายละเอียดการจอง: คอร์สเพื่อความงาม 3 วัน 2 คืน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  23. ตีกอล์ฟที่ Southern Links Golf Club

  ถ้าคุณรักการตีกอล์ฟ มาลองเล่นกอล์ฟท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของโอกินาว่ากัน! แพ็คเกจพักค้างคืนนี้ได้รวมค่าใช้จ่ายสนามกอล์ฟชายหาดเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้มีอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการแคดดี้ เรามั่นใจว่าคนรักกอล์ฟจะชื่นชอบกับการพักผ่อนนี้

  รายละเอียดการจอง: ตีกอล์ฟที่ Southern Links Golf Club ในโอกินาว่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  24. ประสบการณ์การย้อมผ้าบิงงะตะ (Bingata) ที่นาฮะ

  บิงงะตะ (Bingata) คือ การย้อมผ้าแบบดั้งเดิมของโอกินาว่า หากคุณสนใจในศิลปะแบบนี้ เราแนะนำให้คุณเข้าร่วมกิจกรรมการย้อมผ้าบิงงะตะ ซึ่งคุณจะได้ทำกระเป๋าด้วยตัวคุณเอง อีกทั้งได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมาและวิธีการย้อมผ้าแบบบิงงะตะ นอกจากนี้ถ้าต้องการซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ ในการทำกระเป๋า คุณสามารถซื้อได้จากที่นี่ ผู้ที่ชื่นชอบศิลปะไม่ควรพลาด เพราะคุณจะรู้สึกสนุกกับกิจกรรมนี้อย่างแน่นอน

  หากคุณต้องการกิจกรรมที่คล้าย ๆ กันและเหมาะสำหรับเด็กมากขึ้น ลองดู กิจกรรมงานบิงงะตะที่เมืองอุรุมะ (Uruma) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  รายละเอียดการจอง: สนุกกับประสบการณ์การย้อมผ้าบิงงะตะ ที่นาฮะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  25. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์คาราเต้

  คุณรู้ไหมว่าโอกินาว่าเป็นจุดกำเนิดของคาราเต้? ถ้าคุณชอบศิลปะการต่อสู้คุณไม่ควรพลาดการเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์คาราเต้ ผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์ซึ่งเป็นครูสอนคาราเต้นั้น จะมาเล่าถึงประวัติความเป็นมาของโอกินาว่า พร้อมชมรูปถ่ายและวัตถุโบราณที่จัดแสดงอยู่ นอกจากนี้ยังมีผลงานการเขียนอักษรด้วยพู่กันในราคาพิเศษอีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์คาราเต้ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  26. สำรวจธรรมชาติและเรียนรู้ประวัติศาสตร์กับทางใต้ของเกาะโอกินาว่า

  แพ็คเกจทัวร์รถบัส 1 วันอันนี้ จะครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมหลายแห่งในทางใต้ของโอกินาว่า รวมถึงการเยี่ยมชมปราสาทชูริ (Shuri Castle), กองบัญชาการทหารเรือเก่า (Navy Underground Headquarters) และถ้ำเกียวคุเซนโดะ (Gyokusendo) กล่าวว่าเป็นถ้ำที่สวยที่สุดในเอเชีย คุณจะได้ใช้เวลาทั้งวันในการสำรวจโอกินาว่าที่สวยงามแห่งนี้อย่างเพลิดเพลิน

  รายละเอียดการจอง: สำรวจธรรมชาติและเรียนรู้ประวัติศาสตร์กับทางใต้ของเกาะโอกิน่าด้วยทัวร์รถบัส *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  27. เพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังทั้ง 5 แห่ง

  ที่เมืองนาฮะแห่งนี้ คุณสามารถชมสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดัง 5 แห่งในโอกินาว่าได้ภายในเวลาเพียงวันเดียว ได้แก่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, แหลมมันซะ (Manza Cape), หมู่บ้านริวกิว (Ryukyu Village), ร้านโอคาชิ โกเทน (Okashi Goten) และสวนสับปะรดนาโกะ (Nago Pineapple Park) คุณจะได้สัมผัสชีวิตของชาวโอกินาว่าสมัยก่อน ณ หมู่บ้านริวกิว และบันทึกภาพท้องทะเลสีครามขนาดใหญ่ที่แหลมมันซะ

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังทั้ง 5 แห่ง *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  28. สำรวจเกาะโคริและหมู่บ้านริวกิว

  ในช่วงวันหยุดพักผ่อนนี้ คุณสามารถเดินทางข้ามสะพานสะพานโคริ (Kouri Island Bridge) เพื่อไปเที่ยวชมเกาะอันแสนมีเสน่ห์ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่สวนพฤกษศาสตร์ทรอปิคอล ดรีม เซ็นเตอร์ (Tropical Dream Centre) เพื่อชมพืชพรรณและเหล่าสัตว์ป่า ต่อจากนั้นไปพักผ่อนหย่อนใจที่ ยันบารุ อิโค่ย โนะ โมริ (Yanbaru Ikoi no Mori) หากมีเวลาคุณสามารถไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำได้เช่นกัน และต่อด้วยเดินทางไปยังหมู่บ้านริวกิว (Ryukyu Village) เพื่อชมการระบำแบบพื้นบ้านและดนตรี นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เห็นงูฮาบุ (habu) ซึ่งเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่พบได้ในโอกินาว่า คุณจะได้พบประสบการณ์ที่น่าสนุกในวันหยุดของคุณ

  รายละเอียดการจอง: สำรวจเกาะโคริและหมู่บ้านริวกิว! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  29. ชมแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสนุกกับ Dinner Show

  ทัวร์นี้คล้ายกับทัวร์ที่เราแนะนำไปก่อนหน้านั้น เพราะว่าได้รวมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอกินาว่าชูราอุมิและสะพานเกาะโคริ แต่ด้วยตัวเลือกโปรแกรมนี้ คุณจะได้สนุกไปกับมื้อเย็นพร้อมชมการแสดงดั้งเดิมในอุราชิม่า (Urashima)! มีเมนูให้เลือกสามคอร์สที่รวมเมนูล็อบสเตอร์อบและซุปปูเอาไว้ มายกระดับการท่องเที่ยวของคุณด้วยการสัมผัสกับประเพณีท้องถิ่นในโอกินาว่า

  รายละเอียดการจอง: ชมแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสนุกกับ Dinner Show! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  30. ขึ้นเขาเซคิรินซันและชมชีวิตทางทะเลที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

  กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้ เราจะออกเดินทางจากเมืองนาฮะ เพื่อขึ้นไปบนยอดเขาเซคิรินซัน (Mt. Sekirinzan) ชมทัศนียภาพอันงดงามของเนินเขาและมหาสมุทร จากนั้นมุ่งหน้าไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิ เพื่อชมชีวิตทางทะเลอันน่าอัศจรรย์รวมถึงปลาฉลามและปลาเขตร้อนต่าง ๆ หลังจากนั้นเราจะพาคุณแวะที่ร้านขายของที่ระลึกเพื่อซื้อของขวัญไปฝากคนที่คุณรัก ทัวร์นี้เหมาะสำหรับคนหนุ่มสาวและครอบครัว

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิและเขาเซคิรินซัน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  31. นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมทัศนียภาพของโอกินาว่า

  การนั่งเฮลิคอปเตอร์และมองโลกเบื้องล่างเป็นหนึ่งในประสบการณ์สุดหรู คุณจะได้บินชมเมืองโอกินาว่าจากฟากฟ้า ซึ่งเรามี 3 ตัวเลือกด้วยกัน ได้แก่ เส้นทางเกาะจิบิชิ (Chibishi) – เกาะมาเอะจิม่า (Maejima) เส้นทางเกาะคุดาคะ (Kudaka) และเส้นทางอุทยานแห่งชาติเกาะเครามะ (Kerama) ราคาแพ็คเกจนี้รวมค่าภาษีและประกันภัยไว้แล้ว และโปรแกรมอาจยกเลิกหากสภาพอากาศไม่ดี

  รายละเอียดการจอง: นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมทัศนียภาพของโอกินาว่า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  32. เยี่ยมชมอนุสาวรีย์สันติภาพโดยรถส่วนตัว

  จะมีอะไรดีไปกว่าการเดินทางโดยรถส่วนตัว? แพ็คเกจนี้เราจะพาคุณไปชมสถานที่ต่าง ๆ ได้แก่ กองบัญชาการทหารเรือเก่า (Navy Underground Headquarters), อนุสาวรีย์สันติภาพฮิเมะยูริ (Himeyuri Peace Monument), พิพิธภัณฑ์สันติภาพ, ปราสาทชูริ (Shuri Castle) และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้คุณยังมีเวลาสำหรับซื้อของที่ระลึกอีกด้วย ทัวร์นี้เหมาะสำหรับกลุ่มเล็ก ๆ และเป็นการเดินทางชมรอบ ๆ โอกินาว่าอย่างมีสไตล์

  รายละเอียดการจอง: เยี่ยมชมอนุสาวรีย์สันติภาพโดยรถส่วนตัว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  33. สัมผัสประเพณีของโอกินาว่าที่ เกสต์เฮ้าส์
  ในคิจิ

  หากการเข้าพักที่โรงแรมไม่ได้ตอบโจทย์การเที่ยวพักผ่อนของคุณ ลองพักที่เกสต์เฮาส์ดูไหม? ที่พักอันเงียบสงบและสะดวกสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ที่นาคะจิน (Nakajin) ซึ่งอยู่ใกล้สวนสาธารณะและชายหาด ง่ายต่อการเดินทางเที่ยวชม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการทำขนมหวานและการเล่นเครื่องดนตรีพื้นเมือง ดูเว็บไซต์ด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประเพณีของโอกินาว่าที่เกสต์เฮาส์ในคิจิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  34. ร่วมรับประทานอาหารค่ำกับงานแสดงทางวัฒนธรรมที่เมืองนาฮะ

  เมื่อคุณได้มีโอกาสทานอาหารที่โอกินาว่าแล้ว ทำไมไม่ลองชมการแสดงเต้นรำระหว่างมื้ออาหารไปด้วยล่ะ? คุณสามารถเลือกอาหารท้องถิ่นหลายอย่าง พร้อมชมการแสดงได้ที่ในตัวเมืองนาฮะ มีหลายเมนูให้เลือกสรร เช่น หมูชาบูชาบู, สเต็กหมูเสิร์ฟพร้อมสลัดมะละกอ และอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าคุณมีเวลาว่าง ลองเข้าร่วมกิจกรรมนี้ แล้วมื้อเย็นวันนั้นจะเป็นอาหารมื้อพิเศษของคุณ!

  รายละเอียดการจอง: ร่วมรับประทานอาหารค่ำกับงานแสดงทางวัฒนธรรมที่เมืองนาฮะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  35. ชมการประมูลปลาและการทำซูชิในเมืองนาโกะ

  เมืองนาโกะ เป็นที่ตั้งของตลาดปลาที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา คุณจะได้เข้าชม (หรือเข้าร่วม) การประมูลปลาที่น่าตื่นเต้นนี้ ก่อนที่จะมุ่งหน้าต่อไปยังร้านซูชิเพื่อลองปั้นซูชิด้วยตนเอง โดยคุณจะได้ลองแล่ปลาและเสิร์ฟภายใต้การแนะนำของเชฟมืออาชีพ อีกทั้งคุณสามารถทานอาหารจานอร่อยจากฝีมือคุณเอง!

  รายละเอียดการจอง: ชมการประมูลปลาและการทำซูชิในเมืองนาโกะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  36. ทำโซบะและเรียนรู้การเล่นซังชิน

  ซันชิน (sanshin) เป็นเครื่องดนตรีพื้นเมืองของโอกินาว่า กิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมที่แสนอบอุ่น เพราะว่าเราจะไปบ้านของคู่รักที่จะสอนวิธีเล่นเครื่องดนตรีพื้นเมืองนี้ หลังจากนั้นคุณจะได้ทำโซบะด้วยกัน อีกทั้งได้ลองทำซาตา-อันดะกี (Sata andagi サーターアンダギー ) หรือโดนัทสไตล์โอกินาว่า เราขอแนะนำให้มาใช้เวลาในช่วงบ่ายกับครอบครัวชาวญี่ปุ่นที่น่ารักและมาเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ด้วยกัน

  รายละเอียดการจอง: ทำโซบะและเรียนรู้การเล่นซังชิน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  37. ทานอาหารร่วมกับคนท้องถิ่น

  นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะใช้เวลาช่วงเย็นกับครอบครัวชาวญี่ปุ่นและทานอาหารฝีมือตัวเอง มาทำอาหารที่แสนอร่อยร่วมกันและอาจได้เรียนรู้ภาษาถิ่นอีกด้วย มาร่วมประสบการณ์การทำอาหารที่บ้านของคนญี่ปุ่นและค้นพบความอร่อยระหว่างการเดินทาง

  รายละเอียดการจอง: ทานอาหารร่วมกับคนท้องถิ่น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  38. เก็บเกี่ยวอ้อยและทานโซบะโอกินาว่าพร้อมเยี่ยมชมบ้าน

  และนี่เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่คุณสามารถใช้เวลากับครอบครัวชาวโอกินาว่าได้ แต่คราวนี้ก็เป็นกิจกรรมกลางแจ้ง! พบกับความท้าทายของการเก็บเกี่ยวอ้อย และทำโซบะแสนอร่อยสำหรับมื้อกลางวัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียนรู้ภาษาถิ่นโอกินาว่า และคุณจะได้เพื่อนใหม่จากครอบครัวที่น่ารักอีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: เก็บเกี่ยวอ้อยและทานโซบะโอกินาว่าพร้อมเยี่ยมชมบ้าน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  39. ดำน้ำชมเต่าทะเลที่โอกินาว่า!

  ทริปกิจกรรมดำน้ำที่น่าตื่นเต้นนี้ คุณจะได้ว่ายน้ำกับเต่าทะเล! สำรวจมหาสมุทรชมสิ่งมีชีวิตที่สวยงาม รวมถึงสิ่งมีชีวิตที่ใกล้จะสูญพันธุ์ นอกจากนี้ ถ้าคุณพักอยู่ในเมืองนาฮะ เราสามารถรับคุณจากโรงแรมที่คุณพักได้เช่นกัน อาหารกลางวันรวมอยู่ในแพ็คเกจนี้แล้ว ซึ่งคุณสามารถทานได้บนดาดฟ้าของเรืออีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: ดำน้ำชมเต่าทะเลที่โอกินาว่า ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  40. พิพิธภัณฑ์เครื่องปั้นดินเผาสึโบยะเมืองนาฮะ

  พิพิธภัณฑ์ที่เมืองนาฮะแห่งนี้ มีเครื่องปั้นดินเผาจัดแสดงมากมายโดยเฉพาะเครื่องปั้นดินเผาสึโบยะ เช่น แจกัน แก้วชา เครื่องเซรามิค และอุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ เครื่องปั้นดินเผานั้นเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมโอกินาว่า ถ้าคุณสนใจเรื่องศิลปะ เราขอแนะนำให้คุณมาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และส่งเสริมศิลปะท้องถิ่นที่สวยงามเหล่านี้

  เว็บไซต์พิพิธภัณฑ์เครื่องปั้นดินเผาสึโบยะเมืองนาฮะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  41. มาเยี่ยมชมมรดกโลกปราสาทชูริ

  ปราสาทชูริเป็นปราสาทที่สวยงามที่ได้รับอิทธิพลจากทั้งวัฒนธรรมญี่ปุ่นและวัฒนธรรมจีน เราขอแนะนำให้คุณไปเที่ยวที่มรดกโลกแห่งนี้ หากคุณชื่นชอบสถาปัตยกรรมของเอเชียหรืองานอีเว้นท์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่ถูกจัดขึ้นที่นี่

  เว็บไซต์ปราสาทชูริ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  42. มาทานอาหารโอกินาว่าที่ร้าน Yunangi

  อยากทานอาหารโอกินาว่าใช่ไหม? มาลองทานอาหารที่ร้านยูนานกิที่นาฮะดูสิ ที่นี่มีทั้งอาหารทะเลและอาหารท้องถิ่นอร่อย ๆ เช่น เต้าหู้ หมู บะหมี่โอกินาว่า ริซอตโต้หมึกดำ มาลองทานอาหารโอกินาว่าที่นี่ เรารับรองว่าคุณจะประทับใจแน่นอน

  ข้อมูลร้าน Yunangi *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  43. ชมทิวทัศน์ที่จุดชมวิวคาฟุ บันตะ

  จุดชมวิวคาฟุ บันตะเป็นหนึ่งในจุดชมวิวที่สวยที่สุดในโอกินาว่า อยู่ที่เกาะมิยากิ คุณสามารถเดินทางมาที่นี่ได้โดยการขับรถมาจากเกาะโอกินาว่า จุดชมวิวนี้มีหน้าผาสีเขียว หาดทรายสีขาว แนวปะการังที่สวยงามและเป็นจุดที่คุณพลาดไม่ได้หากคุณมาที่เกาะมิยากิ

  การเดินทาง

  44. มาเดินเล่นที่ถนนต้นไม้ฟุกุกิที่บิเซะ

  ถนนต้นไม้ฟุกุกินั้น เป็นถนนที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ที่คุณสามารถมาเดินหรือขี่จักรยานเล่นได้ คุณจะได้เดินชิว ๆอย่างสงบสุขและชมวิวที่สวยงามพร้อมกับเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่อยู่ใกล้ ๆ อย่าลืมทาครีมกันแดดมาด้วยนะ!

  การเดินทาง

  45. เยี่ยมชมสวนผีเสื้อริวกุโจ

  蝶 綺麗‼️

  A post shared by 筒井光康 (@guangkangtongjing) on

  สวนผีเสื้อริวกุโจนั้นเป็นบ้านเล็ก ๆ ที่อยู่ใกล้พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ที่นี่มีผีเสื้อหลายร้อยตัวและช่อดอกไม้มากมาย ถ้าคุณอยากให้ผีเสื้อมาใกล้คุณ เราขอแนะนำให้คุณใส่เสื้อสีสันสดใส เช่น สีแดง สีม่วง สีส้มหรือสีชมพู ทางสวนผีเสื้อนั้นมีหมวกสีแดงให้คุณยืมเพื่อดึงดูดผีเสื้อและร้านขายของที่ระลึกที่ขายของฝากจากโอกินาว่า

  เว็บไซต์สวนผีเสื้อริวกุโจ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  กิจกรรมน่าสนใจในเกาะอิชิงากิและเกาะยาเอะยาม่า

  ไกลออกไปทางทิศใต้ใกล้กับประเทศไต้หวันกว่าเกาะหลัก คือ เกาะอิชิงากิที่มีชื่อเสียงสำหรับนักท่องเที่ยว เพราะมีบรรยากาศที่เงียบสงบและมีประกายเรืองรองจากน้ำทะเลที่ทำให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนรักอากาศแบบเขตร้อน

  46. คอร์สดำน้ำเบื้องต้นที่เกาะอิชิงากิ (Ishigaki Island)

  เกาะอิชิงากิ (Ishigaki) บริเวณเกาะนี้มีโลกใต้น้ำที่สวยงามแห่งหนึ่ง มีปลากระเบนราหูและแนวปะการัง คุณสามารถดื่มด่ำไปกับโลกใต้น้ำกับคอร์สการดำน้ำเบื้องต้น! เราจะพาคุณไปดำน้ำชมบริเวณแนวประการัง ถ้าคุณเลือกคอร์สแบบเต็มวันเราจะพาคุณไปดำน้ำบริเวณแหล่งปลากระเบนราหู หลังจากนั้นเดินทางกลับสู่ร้านเพื่อทานอาหารกลางวันร่วมกัน นอกจากนี้คุณจะได้รับแผ่นซีดีพิเศษพร้อมรูปถ่ายระหว่างการดำน้ำของคุณ กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 10 ปี

  รายละเอียดการจอง: คอร์สดำน้ำเบื้องต้นที่เกาะอิชิงากิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  47. ไปเดินป่าและโหนสลิงที่เกาะอิชิงากิ

  เชิญมาสำรวจความงามของเกาะอิชิงากิด้วยวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คือ การเดินป่าและสำรวจพืชพรรณธรรมชาติอันหลากหลาย หลังจากผ่านช่วงระยะของการเดินป่า จะมีเส้นทางโหนสลิงอันน่าตื่นเต้นเพื่อกลับไปยังจุดเริ่มต้น! คุณสามารถร่วมกิจกรรมนี้ในช่วงเช้าหรือช่วงบ่ายก็ได้ ส่วนราคาแพ็คเกจนี้ได้รวมค่าบริการรถรับส่งไปกลับโรงแรมเรียบร้อยแล้ว

  รายละเอียดการจอง: เดินป่าโหนสลิงสำรวจเกาะอิชิงากิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  48. สปาอะเซโรลาที่เกาะทาเคโทมิ

  โปรแกรมความงามฟื้นฟูสภาพผิว 3 วัน 2 คืนนี้จัดขึ้นที่เกาะทาเคโทมิ (Taketomi) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายจากความเครียด ณ ที่แห่งนี้คุณจะได้แช่น้ำอะเซโรลา (acerola) เพื่อบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใสและชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดียิ่งขึ้น และเพลิดเพลินไปกับการเก็บอะเซโรลา นอกจากนี้ยังมีสปาเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสและฟื้นฟูผิวของคุณ คุณมั่นใจได้เลยว่าโปรแกรมนี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายอย่างแน่นอน

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับสปาอะเซโรลาที่เกาะทาเคโทมิ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  49. ร่วมออกทัวร์เกาะอิชิงากิครึ่งวัน

  เกาะอิชิงากิ (Ishigaki Island) เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุ้มค่าต่อการชมทัศนียภาพ มีสถานที่ท่องเที่ยวและชายหาดอันสวยงาม มาท่องเที่ยวอิชิงากิกับแพ็คเกจทัวร์ครึ่งวันนี้ เราจะพาคุณไปยังอ่าวคาบิระ (Kabira) และจุดชมวิวทามาโทริซาคิ (Tamatorizaki) เราจะพักทานอาหารกลางวันสไตล์ยาเอะยามะ (Yaeyama) พร้อมกับบรรยากาศวิวทะเลดี ๆ

  รายละเอียดการจอง: ร่วมออกทัวร์เกาะอิชิงากิครึ่งวัน! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  50. ชมเกาะอิชิงากิและเกาะทาเคโทมิ

  สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของหมู่เกาะยาเอะยาม่า (Yaeyama) ด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยว 1 วัน ที่อิชิงากิ (Ishigaki) และทาเคโทมิ (Taketomi) เราจะพาคุณนั่งรถบัสและแวะที่อ่าวคาบิระ (Kabira) ถ้าคุณต้องการชมเหล่าชีวิตสัตว์น้ำในท้องทะเลเรามีบริการเรือท้องกระจกเพิ่มเติม และในช่วงบ่ายคุณจะมุ่งหน้าไปยังเกาะทาเคโทมิ เพื่อลองนั่งเกวียนควาย จากนั้นชมทิวทัศน์ของหมู่บ้านริวกิว (Ryukyu Village) แพ็คเกจนี้ได้รวมบริการอาหารกลางวันเรียบร้อยแล้ว

  รายละเอียดการจอง: ชมเกาะอิชิงากิและเกาะทาเคโทมิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  51. เพลิดเพลินกับหมู่เกาะยาเอะยามะทั้ง 4

  เที่ยวชมเกาะอิริโอโมเตะ (Iriomote), เกาะยูบุจิม่า (Yubujima), เกาะโกฮามะ (Kohama) และเกาะทาเคโทมิ (Taketomi) ภายในหนึ่งวันโดยรถบัสที่แสนสะดวกสบาย ผู้นำเที่ยวจะพาคุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และสถานที่ซึ่งคุณจะได้ลิ้มลองอาหารท้องถิ่นสดใหม่ได้ นอกจากนี้ จะแวะจุดซื้อของที่ระลึก, บันทึกภาพที่สวยงามเหล่านี้ และสร้างการเดินทางของคุณให้น่าจดจำตลอดไป

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับหมู่เกาะยาเอะยามะทั้ง 4 *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  52. เดินป่า เที่ยวน้ำตก และเล่นแคนยอนนิ่งบนเกาะอิริโอโมเตะ

  เกาะอิริโอโมเตะ (Iriomote) เป็นเกาะที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ เราขอแนะนำให้คุณลองเดินป่า ผ่านน้ำตกและเล่นแคนยอนนิ่ง ซึ่งคุณสามารถเลือกจาก 2 กิจกรรมที่เรามี คุณจะได้สำรวจธรรมชาติที่สวยงามและเพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์ อีกทั้งยังเป็นการออกกำลังกายอีกด้วย หากคุณไม่เคยเล่นแคนยอนนิ่ง คุณไม่ต้องกังวล จะผู้นำเที่ยวมืออาชีพที่คอยดูแลคุณตลอดการเล่นแคนยอนนิ่งนี้

  รายละเอียดการจอง: เดินป่า เที่ยวน้ำตก และเล่นแคนยอนบนเกาะอิริโอโมเตะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  53. ดำน้ำชมความงามใต้ท้องทะเลที่เกาะอิชิงากิ

  ถ้าหากคุณสะดวกไปเที่ยวเกาะอิชิงากิ (Ishigaki) มากกว่าแล้วล่ะก็ ลองดูคอร์สการดำน้ำเบื้องต้นที่นี่! คอร์สนี้จะทำให้คุณสามารถดำน้ำได้ แม้ว่าคุณจะไม่เคยดำน้ำมาก่อน และหลังจากอาหารมื้อกลางวัน คุณจะดำน้ำได้อย่างถูกต้องและชมธรรมชาติใต้น้ำซึ่งมีทั้งปลาเขตร้อนและปะการังอันน่าอัศจรรย์มากมาย

  รายละเอียดการจอง: ดำน้ำชมความงามใต้ท้องทะเลที่เกาะอิชิงากิ ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  54. ลองแพดเดิลบอร์ด

  การเล่นแพดเดิลบอร์ด (Stand-up paddleboarding) เป็นกิจกรรมที่สนุกไมแพ้การเล่นเซิร์ฟ แต่จะเป็นการเล่นอยู่บนผิวน้ำที่ไม่มีคลื่น ด้วยทะเลประกายระยิบระยับของเกาะอิชิงากิและทัศนียภาพที่สวยงามน่าทึ่ง เหมาะสำหรับที่จะใช้เวลาดี ๆ ภายใต้แสงแดด คุณสามารถทดลองใช้หลักสูตร Coral Reef Course สำหรับผู้เริ่มต้น หรือถ้าคุณมีประสบการณ์ด้านการพายเรือมาแล้วก็สามารถลอง Tropical River หรือ Wave Riding Courses ได้ กิจกรรมนี้สามารถทำได้ที่เกาะอิชิงากิ และ ที่เกาะอิริโมเตะ (เฉพาะภาษาอังกฤษ) ได้เช่นกัน

  รายละเอียดการจอง: สนุกสนานไปกับการเล่นแพดเดิลบอร์ด (Stand-up paddleboarding) ที่เกาะอิชิงากิ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  55. ไปชมประภาคารที่สวยงามของอิชิงากิ

  เกาะอิชิงากินั้นเป็นสถานที่ตั้งของจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจสองแห่ง: ประภาคารฮิราคุโบ และ ประภาคารอุกันซากิ ประภาคารฮิราคุโบนั้น อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณหนึ่งชั่วโมงด้วยการขับรถ และเป็นที่ที่คุณสามารถชมวิวของอ่าวของคาบสมุทรฮิราคุโบได้ ส่วนประภาคารอุกันซากินั้น เป็นสถานที่ที่คุณสามารถชมวิวโขดหินที่สวยงามที่เป็นหนึ่งในบริเวณที่สวยที่สุดของเกาะนี้ หากคุณได้มีโอกาสมาเที่ยวที่เกาะอิชิกาคิ อย่าลืมแวะมาเที่ยวประภาคารสองแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและเป็นสถานที่ที่เราแนะนำให้คุณมาถ่ายรูปไปเป็นที่ระลึก

  56. ชมถ้ำหินปูน

  石垣島鍾乳洞! 暖かい地下でした! #石垣島 #鍾乳洞

  A post shared by Kenichi Taira (@runrun1980) on

  หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าสนใจของเกาะอิชิงากิก็คือ ถ้ำหินปูนที่มีหินงอกหินย้อยที่สวยงาม คนท้องถิ่นได้ประดับถ้ำนี้ด้วยไฟประดับเพื่อเพิ่มความสวยงามและความน่าสนใจให้กับหินงอกหินย้อยเหล่านี้ อย่าลืมมาเที่ยวที่นี่และเยี่ยมชมความสวยงามของธรรมชาติที่ใช้เวลาก่อตัวมากกว่า 200,000 ปี

  เว็บไซต์ถ้ำหินปูนของเกาะอิชิงากิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  57. มาเดินป่าที่ภูเขาโอโมโตะ

  #石垣島 #於茂登岳 #登山

  A post shared by hitomi (@tokino2927) on

  ภูเขาโอโมโตะอาจจะไม่ใหญ่และสูงเท่าภูเขาอื่น ๆ ในประเทศญี่ปุ่น ภูเขาโอโมโตะเป็นภูเขาที่สูงที่สุดของเกาะโอกินาว่าและมีความสูง 528 เมตร คุณสามารถเดินขึ้นภูเขานี้ได้ภายในหนึ่งชั่วโมง จากที่นี่สามารถมองเห็นวิวของเกาะโอกินาว่า และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการออกกำลังกายและอยากเที่ยวที่อื่นที่ไม่ใช่ชายหาด

  การเดินทาง

  58. ชมป่าต้นปาล์มยาเอยามะ

  ป่าต้นปาล์มยาเอยามะอยู่ที่บริเวณตีนเขาของภูเขาโอโมโตะ คุณสามารถเข้ามาเยี่ยมชมวิวต้นปาล์มสูงสิบเมตรของโอกินาว่าได้ฟรี นอกจากวิวสวย ๆ แล้ว ใกล้ป่านี้ยังมีร้านค้าขายเครื่องดื่มอร่อย ๆ เช่น น้ำแก้วมังกรอีกด้วย เราขอแนะนำให้คุณแวะมาแค่ประมาณสิบถึงยี่สิบนาที เนื่องจากป่านี้ไม่ได้มีขนาดใหญ่มากนัก ที่นี่เหมาะสำหรับการมาชมวิวก่อนเดินขึ้นเขาต่อ

  การเดินทาง

  59. มาพักผ่อนที่หาดสวย ๆ ของเกาะ

  เกาะอิชิงากินั้น มีหาดทรายที่สวยที่สุดของโอกินาว่า ถ้าคุณอยากมาอาบแดด เล่นน้ำทะเล และหาดทราย เราขอแนะนำให้คุณไปที่ หาดซันเซ็ทที่เกาะอิชิงากิ ที่เหมาะสำหรับในตอนเย็น และ หาดโยเนฮาระ เป็นหาดที่มีประการังที่สวยงาม ส่วน หาดฟูซากิ เป็นหาดที่อยู่ใกล้ ๆ หมู่บ้านรีสอร์ท

  60. มาส่องนกที่สวนสาธารณะบันนะ

  สวนสาธารณะบันนะเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ในเมืองที่มีสไลเดอร์ขนาดใหญ่และเครื่องปีนป่ายสำหรับเด็ก ๆ ที่เหมาะสำหรับคนที่มาเที่ยวกับครอบครัว นอกจากนี้ยังเหมาะกับการมาพักผ่อนในวันอากาศอุ่น ๆ สบาย ๆ ถ้าโชคดีคุณอาจได้เห็นนกท้องถิ่นบินอยู่แถวนั้นด้วย คุณสามารถเดินขึ้นไปส่องนกได้ที่หอคอยรูปไข่ หรือเช่ารถเซกเวย์เพื่อสำรวจสวนสาธารณะ

  เว็บไซต์สวนสาธารณะบันนะ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  61. ชมวัดโทรินจิ

  【Trip to ISHIGAKIJIMA 2017】1st day!

  A post shared by mizue🇯🇵🇺🇸 (@1983juliana) on

  คุณคงมาไม่ถึงญี่ปุ่นถ้าคุณไม่ได้เข้าวัดญี่ปุ่น วัดโทรินจินั้นเป็นวัดพุทธที่มีอาคารไม้ขนาดใหญ่ที่สุดในโอกินาว่า เราขอแนะนำที่นี่หากคุณชื่นชอบวัดญี่ปุ่น นอกจากนี้คุณยังสามารถไปเยี่ยมชมศาลเจ้ากอนเก็นโดที่อยู่ใกล้ ๆ ก่อนเดินทางต่อได้ด้วยนะ

  การเดินทาง

  62. ชมวิวสวย ๆ ที่หอชมวิวทามาโทริซากิ

  sky

  A post shared by Yuki Hariguchi (@yukihariguchi) on

  คุณสามารถชมวิวอ่าว ประการัง และวิวธรรมชาติที่สวยงามของเกาะได้ที่หอชมวิวทามาโทริซากิ (Tamatorizaki Observatory) ลองขึ้นลิฟท์ไปด้านบนและชมวิวที่สวยงามของที่นี่ดูสิ หอชมวิวแห่งนี้อยู่ทางทิศเหนือของเกาะและเป็นสถานที่ที่คุณอาจจะแวะมาเที่ยวก่อนเดินทางไปหาดซันเซ็ทต่อ

  การเดินทาง

  63. มาตามนับรูปปั้นชีซ่า

  #okinawa#shiisa#shisa#獅子

  A post shared by nakakohashimoto (@nakakohashimoto) on

  เกาะอิชิงากินั้นเป็นสถานที่ที่คุณสามารถมาเดินตามหารูปปั้นชีซ่าที่ตั้งอยู่รอบเมืองได้ ชีซ่าเป็นสัตว์ที่มีหน้าตาเหมือนสุนัขผสมกับสิงโตที่ทำหน้าที่เป็นผู้ปกป้องหมู่เกาะโอกินาว่า คุณจะเห็นรูปปั้นชีซ่าได้ตามอนุเสาวรีย์ วัดและจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ อย่าลืมมองหารูปปั้นเหล่านี้ในระหว่างที่คุณมาเที่ยวที่นี่นะ

  64. ชมความงามของอ่าวคาบิระ

  อ่าวคาบิระเป็นหนึ่งในบริเวณที่สวยงามที่สุดของเกาะอิชิงากิและเป็นบริเวณที่ถูกถ่ายรูปโดยนักท่องเที่ยวมากที่สุดของเกาะ อ่าวคาบิระมีน้ำสีฟ้าใสและหาดทรายสีขาว คุณไม่สามารถเล่นน้ำที่นี่ได้เนื่องจากว่าในน้ำมีแมงกะพรุนและอ่าวนี่เป็นเส้นทางเดินเรือ แต่คุณสามารถที่จะถ่ายรูปจากจุดชมวิวและนั่งเรือชมวิวได้ตามปกติ

  การเดินทาง

  65. ไปดูดาวที่หอดูดาวอิชิกาคิจิม่า

  คุณไม่สามารถดูดาวที่เมืองใหญ่ ๆ อย่าง โตเกียวและโอซาก้าได้ แต่ที่เกาะอิชิงากิ คุณสามารถชมวิวดาวที่สวยงามได้ที่หอดูดาวอิชิงากิจิม่า ซึ่งเปิดให้บริการแก่สาธารณะชนทั่วไป และยังเป็นสถานที่แนะนำสำหรับคนที่ต้องการมาเดทและดูดาวอย่างโรแมนติคในยามบ่าย

  เว็บไซต์หอดูดาวอิชิงากิจิม่า *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  66. ทานซูซิคุณภาพเยี่ยมที่ร้าน Hitoshi

  ร้าน Hitoshi เป็นร้านอาหารคุณภาพดีที่เกาะอิชิงากิที่เสิร์ฟอาหารทะเลสด ๆ เช่น ซูซิ ซาซิมิ และกุ้งสด มาลองทานอาหารที่ร้านโปรดของเหล่าคนท้องถิ่นแห่งนี้ดูสิ!

  ข้อมูลร้าน Hitoshi *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  67. ไปซื้อของฝากที่ห้าง Euglena

  ห้าง Euglena Mall อาจจะไม่ใช่ห้างที่ใหญ่เมื่อเทียบกับห้างตามเมืองใหญ่ ๆ แต่ที่นี่ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนจากเที่ยวธรรมชาติมาช้อปปิ้งหาซื้อของที่เกาะ มาแวะซื้อของฝากและเดินเล่นสำรวจร้านต่าง ๆ ตามถนนได้ ห้างนี้จะเริ่มมีคนเยอะหลังเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป เพราะว่าเป็นเวลาที่นักท่องเที่ยวเริ่มเดินทางกลับมาที่เมือง ดังนั้น ถ้าคุณไม่อยากเจอคนเยอะก็รีบไปหน่อยนะ

  เว็บไซต์ Euglena Mall *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  68. ชมซากเรือดำน้ำที่เกาะโยนากุนิ

  ถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์ดำน้ำที่ไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำให้คุณมาดำน้ำชมซากเรือดำน้ำที่นี่ ไม่มีใครรู้ว่าซากนี้มาจากไหน หรือเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นได้อย่างไร ซากเรือดำน้ำถูกค้นพบในปี 1985 เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำของเกาะอิชิงากิและเป็นสถานที่ดำน้ำที่เหมาะสำหรับนักดำน้ำทุกคนไม่ว่าจะมือใหม่หรือมืออาชีพ มาลองดำน้ำชมซากเรือและค้นหาคำตอบที่แสนลึกลับของเรือดำน้ำลำนี้กัน

  69. ชมพระอาทิตย์ตกที่ช้าที่สุดของญี่ปุ่น

  #日本最後の夕日が見える丘 #与那国島

  A post shared by 海斗 (@kaito__official) on

  เกาะโยนากุนิอยู่ทางทิศตะวันตกสุดของญี่ปุ่น คุณสามารถชมพระอาทิตย์ตกที่ช้าที่สุดของญี่ปุ่นได้ที่จุดชมวิวคุเบระ บาริในตอนที่ส่วนอื่นของญี่ปุ่นได้ตกอยู่ในความมืดหลังพระอาทิตย์ตกไปแล้ว แวะมาชมวิวสวย ๆ กับคนรักของคุณในค่ำคืนที่งดงามที่จุดชมวิวแห่งนี้

  การเดินทาง

  70. ชมอนุสาวรีย์ที่อยู่ทางทิศตะวันตกที่สุดของญี่ปุ่น

  日本最西端! #与那国島西崎 #日本最西端の碑 #最果ての地

  A post shared by emiko616 (@emiko616) on

  ถ้าคุณได้มีโอกาสมาที่โยนากุนิ อย่าลืมมาเยี่ยมชมอนุสาวรีย์ที่อยู่ทางทิศตะวันตกที่สุดของญี่ปุ่นด้วยนะ ในบริเวณนี้มีวิวทะเลที่สวยงาม ประภาคารที่อยู่ใกล้ ๆ และวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยไม่แพ้ที่ไหนเลยทีเดียว

  การเดินทาง

  กิจกรรมน่าสนใจที่เกาะมิยาโกะ
  71. ตกปลาที่เกาะมิยาโกะ

  คุณเป็นคนชอบตกปลาหรือไม่? ถ้าใช่ ลองดูแพ็คเกจนี้สิ เราจะพาคุณขึ้นเรือไปยังเกาะอิเคะมะ (Ikema) ซึ่งเชื่อมต่อกับเกาะมิยาโกะ (Miyako) คุณจะได้ตกปลาท่ามกลางแนวปะการังและเห็นความหลากหลายของชีวิตทางทะเลในบริเวณนั้น และชมธรรมชาติที่สวยงามโดยรอบ ดูฝูงปลาต่าง ๆ ที่ไม่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปและเปลือกหอยต่าง ๆ มากมาย กิจกรรมนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย แม้แต่เด็กก็สามารถเข้าร่วมได้เช่นกัน

  รายละเอียดการจอง: ตกปลาที่เกาะมิยาโกะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  72. เพลิดเพลินกับการดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นบนเกาะมิโยโกะ

  เกาะมิยาโกะ (Miyako) เป็นเกาะที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันว่ามีชายหาดที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในจุดหมายของการดำน้ำลึกและการดำน้ำตื้น เราจะมุ่งหน้าสู่เกาะเพื่อเรียนดำน้ำกับคอร์สเต็มวัน ดูปะการัง ปลาเขตร้อนต่าง ๆ และชีวิตทางทะเลอื่น ๆ นอกจากนี้มีคอร์สครึ่งวันด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ

  เครื่องดื่มและอาหารว่างรวมอยู่ในแพ็คเกจแล้ว อีกทั้งยังมีตัวเลือกในการเช่ากล้องดิจิตอลสำหรับถ่ายภาพใต้น้ำโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับการดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นบนเกาะมิโยโกะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  73. แวะชมสะพานอิเคมะ-โอฮาชิ

  สะพานอิเคมะ-โอฮาชิเป็นสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างเกาะมิยาโกะและเกาะอิเคมะ นอกจากคุณจะใช้สะพานนี้เดินทางข้ามเกาะได้แล้ว ที่นี่ยังมีวิวที่ผสมผสานความงามของธรรมชาติเข้ากับนวัตกรรมของมนุษย์อีกด้วย

  การเดินทาง

  74. ชมหาดโยนาฮะ มาเอฮามะที่สวยงาม

  現実逃避 #前浜ビーチ #伊良部島 #三角点 #ウミガメ遭遇

  A post shared by かなえ (@dgmpdjmp) on

  ถ้าคุณมาที่เกาะมิยาโกะและอยากมาเที่ยวชายหาดสักหนึ่งที่ เราขอแนะนำให้คุณมาที่หาดโยนาฮะ มาเอฮามะ! หาดโยนาฮะ มาเอฮามะมีหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าควบไปกับท้องฟ้าสีคราม เราขอแนะนำให้คุณไปดำน้ำลึกหรือดำน้ำดูประการังสวย ๆ ในบริเวณนี้ ที่ชายหาดมีลานจอดรถสำหรับคนที่เช่ารถมา อย่าลืมหยิบรองเท้าแตะและลูกบอลชายหาดมาสนุกกับเพื่อน ๆ นะ!

  การเดินทาง

  75. ชมความงามของแหลมอีสต์เฮนนา

  นอกจากเกาะมิยาโกะจะมีชายหาดที่สวยงามแล้ว ที่นี่ยังเป็นสถานที่ตั้งของแหลมอีสต์เฮนนาที่งดงามอีกด้วย ถ้าคุณอยากเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวที่อื่นนอกจากชายหาด เราขอแนะนำให้คุณมาชมอีกหนึ่งความงดงามของธรรมชาติในโอกินาว่า คุณสามารถเช่ารถมาขับชมวิวสวย ๆ และถ่ายรูปแหลมและวิวธรรมชาติกลับไปอวดคนที่บ้าน

  เว็บไซต์แหลมอีสต์เฮนนา *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  76. พิพิธภัณฑ์เมืองมิยาโกะจิม่า

  คุณสนใจประวัติศาสตร์และตำนานเรื่องเล่าต่าง ๆ ของเกาะมิยาโกะไหม? พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นสถานที่ที่คุณสามารถมาเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และตำนานต่าง ๆ ของเกาะมิยาโกะได้ ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราแนะนำให้คุณมาเที่ยวในช่วงกลางวัน เราขอรับรองว่าค่าเข้านั้นคุ้มค่ากับประสบการณ์ที่คุณจะได้รับอย่างแน่นอน

  เว็บไซต์พิพิธภัณฑ์เมืองมิยาโกะจิม่า *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  77. ชมวิวสวย ๆ ที่หอคอยสังเกตการณ์ริวกุโจ

  台湾から宮古島に戻ってきましたー\(^o^)/ 私の宮古島のめっちゃお気に入りスポット竜宮城展望台(^^) 去年初めてダイビングで宮古島に来た時に竜宮城展望台からの景色を見て物凄く感動したのを今でも鮮明に覚えています😆❤ 宮古生活も残り僅か。。。 一日一日を大切に過ごして行きたいです(><) #宮古島#沖縄離島#おきなわ#ダレカニミセタイケシキ#ダレカニミセタイウミ#タビジョ#旅行好きな人と繋がりたい#写真好きな人と繋がりたい#海好きな人と繋がりたい#ファインダー越しの私の世界#島暮らし#エルモが居る生活w#車の免許欲しい

  A post shared by I'm always with Elmo (@a.i0105) on

  คุณสามารถเดินทางมาชมวิวเกาะมิยาโกะและมหาสมุทรที่สวยงามได้ที่จุดชมวิวหอคอยสังเกตการณ์ริวกุโจ (Ryugojo Observation Deck) ที่เกาะคุริมะ ที่นี่เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปและเดินเล่นในลมทะเลสบาย ๆ

  เว็บไซต์เมืองมิยาโกะจิม่า *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  78. ไปเคารพสุสานของ Nakasone Toyumya

  สุสานของ Nakasone Toyumya นั้น เป็นสถานที่ที่เหมือนหลุดออกมาจากโลกแฟนตาซี สุสานแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามเหมาะสำหรับคนที่สนใจมาเดินเล่นดูสิ่งที่มีเอกลักษณ์

  การเดินทาง

  79. มาเที่ยวเกาะชิโมจิ-ชิมะ

  大好きな17end☺️ 早く暖かくなって欲しい気持ちでいっぱい🍀 今日は雪の為、大渋滞🚗💦💦 そして遅刻⤵︎⤵︎ 子供の頃は、雪が嬉しかったけど、今では通勤不安に変わり… たった1日の積雪でこりごり😢 雪国の方は、毎日、毎朝すご〜い‼︎ #okinawa #miyakoisland #miyakojima #bluesky #bluesea #sky#sea#airplane #instagood #ig_japan #17end #100post #ana#沖縄#宮古島#下地島#宮古ブルー#南国#癒し#海#空#飛行機#ブルーチャージ #沖縄好き#ハワイ好き#ダレカニミセタイケシキ #ファインダー越しの私の世界 #旅行好きな人と繋がりたい #写真好きな人と繋がりたい

  A post shared by 美ら海 (@coralreef25bluesky) on

  เกาะมิยาโกะนั้น มีสะพานเชื่อมกับเกาะชิโมจิ-ชิมะ เกาะแห่งนี้เป็นเกาะเล็ก ๆ แต่ก็มีศาลากลางเป็นของตัวเอง เกาะนี้มีกิจกรรมให้คุณได้ทำมากมาย เช่น พักผ่อนที่หาดโทกูชิโนฮามะ ชมบ่อน้ำโทริริเกะ และไปเดินป่าที่ภูเขามากิยามะ คุณสามารถเดินทางมาเกาะนี้ได้ทางเครื่องบิน

  การเดินทาง

  80. ชมแหลมฟูนาอุซากิบานาตะที่งดงาม

  เกาะชิโมจิ-ชิมะนั้น มีพื้นที่สีเขียวที่สวยงามที่เหมาะสำหรับการมาเดินเล่นเวลาอากาศดี ๆ คุณจะพบจุดชมวิวสวย ๆ และได้ชมวิวธรรมชาติที่สวยงาม อย่าลืมถ่ายรูปกลับไปเยอะ ๆ และดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติก่อนที่จะกลับไปยังเกาะมิยาโกะ

  การเดินทาง

  81. ทานขนมปังอบใหม่ ๆ ที่ร้าน Moja no Pan

  📍宮古島/沖縄/日本🇯🇵 ・ 初日に大好きになって毎日通ったパン屋さん🍞 価格も味も接客も惚れ惚れでした💯💮 ・ そしてモジャさんが1杯ずつ淹れてくれるコーヒーがすごい美味しい☕️ ・ #モジャさん本人に一番似てるのは3枚目のイラスト ・ 11時のオープンにはすでに行列👭 14時過ぎには売り切れて閉まっちゃう程の人気👏✨ ・ 愛するあんぱんは人気すぎて幻級… 滞在中1度しかお目にかかれなかった😭 ・ 次も絶対行く☺️💛❤️ ・ #国内旅行#旅行#沖縄#宮古島#女子旅#朝ごはん#パン屋#モジャ#モジャのパン#パン好き#trip#travel#girlstrip#japan#okinawa#miyakojima#breakfast#lunch#cafe#coffee#breaktime#dayoff#retrip_okinawa#retrip_miyakojima#retrip_cafe#bakery

  A post shared by Shiori (@imans_shiori319) on

  ร้าน Moja no Pan นั้นเป็นร้านเล็ก ๆ ที่ขายขนมปังอบใหม่ ๆ เช่น ขนมปังแบบปกติ, ขนมปังใส่วอลนัท, ขนมปังใส่งาดำและอีกมากมาย ถ้าคุณอยากทานขนมปังอร่อย ๆ ที่เกาะ อย่าลืมมาที่ร้านนี้นะ

  ข้อมูลร้าน Moja no Pan *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  กิจกรรมที่เกาะซามามิ
  82. เช่าจักรยานขับรอบเกาะซามามิ

  ถ้าคุณได้มีโอกาสมาเที่ยวที่โอกินาว่า คุณสามารถเดินทางต่อไปที่เกาะซามามิด้วยการนั่งเรือไปจากเมืองนาฮะ การเดินทางนี้ใช้เวลาประมาณสองชั่วโมง เกาะซามามิมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ถนนที่เหมาะสำหรับการขี่จักรยานและมีขนาดเกาะที่เล็กพอที่คุณสามารถขี่จักรยานเที่ยวรอบได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เส้นทางจักรยานนั้นมีทั้งทางราบและทางขึ้นลงเขา คุณสามารถเช่าจักรยานได้จากโรงแรม เกสต์เฮ้าส์ และร้านขายอุปกรณ์ดำน้ำแถวท่าเรือซามามิ

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  83. ทำกิจกรรมทางน้ำ

  เกาะซามามินั้นเหมาะสำหรับการมาเล่นกิจกรรมทางน้ำ ไกด์ท่องเที่ยวภาษาอังกฤษของเกาะ (เฉพาะภาษาอังกฤษ) แนะนำให้คุณไปดำน้ำสกูบ้า เช่าเรือคายัค และดำน้ำดูประการัง เราขอแนะนำให้คุณลองให้คุณทำกิจกรรมเหล่านี้เพื่อประสบการณ์เที่ยวญี่ปุ่นที่ไม่รู้ลืม

  84. ชมปลาวาฬหลังค่อม

  ถ้าคุณได้มีโอกาสมาที่เกาะซามามิในช่วงฤดูหนาว เราขอแนะนำให้คุณไปทัวร์พาชมปลาวาฬหลังค่อม! ทัวร์นี้จะมีตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนเมษายน การนั่งเรือชมปลาวาฬนั้นเป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมมาก เราขอแนะนำให้คุณมาในฤดูหนาวและจองทัวร์ล่วงหน้า

  เว็บไซต์ Okinawa Hai *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  85. ชมหนึ่งใน 25 หาดที่สวยงามของเกาะซามามิ

  古座間味ビーチ #沖縄 #古座間味ビーチ #座間味島

  A post shared by Tomoko (@tomoko_t0324) on

  เกาะซามามินั้นเป็นสวรรค์ของคนรักหาด ที่นี่มีหาดทั้งหมด 25 หาด! หาดที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ หาดอามะ และ หาดฟุรุซามามิ อย่าลืมเอาชุดว่ายน้ำมาด้วยนะ!

  86. ไปเดินป่า

  ถ้าไม่อยากเที่ยวหาดและอยากเจอกับธรรมชาติและป่าไม้ เราขอแนะนำให้คุณเดินทางไปยังทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะมาที่ภูเขานากาดาเกะหรือภูเขาโอทาเกะ คุณสามารถมาเดินเล่นชมวิวของธรรมชาติที่สวยงามในบริเวณนี้ นอกจากสองภูเขานี้แล้วก็ยังมีภูเขาทาคัทซึกิที่อยู่ใกล้ตัวเมืองมากกว่าและเหมาะสำหรับการมาเดินเล่นเช่นกัน

  กิจกรรมน่าสนใจที่เกาะอิเอะจิมะ
  87. ไปสวนลิลลี่ฟิลด์

  #沖縄 #伊江島 #ゆり祭り #リリーフィールド公園 #lily

  A post shared by erichooonnn (@erichooonnn) on

  เกาะอิเอะจิมะนั้น มีสวนที่สวยงามที่เต็มไปด้วยดอกลิลลี่บานสะพรั่งเหมาะสำหรับการมาเดินเล่นชมความงามของดอกไม้ เทศกาลลิลลี่นั้นจะจัดทุกปีในช่วงเดือนเมษายน ถ้าคุณได้มีโอกาสมาในช่วงเวลานี้ ก็อย่าพลาดงานนี้เด็ดขาดนะ

  เว็บไซต์สวนลิลลี่ฟิลด์ *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  88. ไปชายหาดมรกต

  คุณยังมาไม่ถึงเกาะที่โอกินาว่าหากคุณไม่ได้ไปเที่ยวชายหาด! หาดมรกตนั้นมีวิวน้ำทะเลสีเขียวฟ้าที่สวยงามและดูเหมือนวิวที่ออกมาจากโบรชัวร์ของรีสอร์ทราคาแพง หาดนี้ทั้งสะอาดและสวยงามเหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาเที่ยว ที่นี่มีร้านเช่าอุปกรณ์ชายหาดและห้องอาบน้ำฟรี คุณสามารถมาเที่ยวชมหาดนี้ได้ฟรีแม้ว่าคุณจะไม่ได้พักที่รีสอร์ทภายในบริเวณข้างเคียงก็ตาม

  เว็บไซต์หาดมรกต *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  89. มาเที่ยวภูเขากุสุคุ

  เกาะอิเอะจิมะนั้น เป็นเกาะที่มีพื้นที่ราบ คุณสามารถสังเกตเห็นภูเขากุสุคุที่สูง 172 เมตรได้อย่างชัดเจน ทางขึ้นเขานั้นมีบันไดและทางเดินตลอดทางเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย คุณสามารถชมวิวพาโนราม่าสวย ๆ ได้จากบนเขา เราขอแนะนำให้คุณมาเดินเล่นเพื่อออกกำลังกายเบา ๆ และถ่ายวิวสวย ๆ ในช่วงกลางวันที่นี่

  การเดินทาง

  90. มาสำรวจถ้ำ Nyatya

  ถ้ำ Nyatya นั้นเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่อยู่ไม่ไกลจากหาดจีไอ ถ้ำนี้อยู่ใกล้มหาสมุทร คุณสามารถเข้าไปในถ้ำและชมวิวทะเลที่สวยงามได้ ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบถ้ำและหิน อย่าลืมมาเดินเล่นที่นี่ในวันที่ท้องฟ้าโปร่งนะ!

  การเดินทาง

  กิจกรรมน่าสนใจที่เกาะโทคุโนชิม่า

  เกาะโทคุโนชิม่านั้นอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดคาโกชิมะของคิวชู แต่ที่นี่อยู่ใกล้กับโอกินาว่าและหมู่เกาะของโอกินาว่ามากกว่าที่คาโกชิมะ คุณสามารถเดินทางไปที่เกาะนี้จากโอกินาว่าได้อย่างง่ายดาย

  91. มาทานผลไม้โอกินาว่าที่สวนผลไม้โทคุโนชิม่า

  เกาะโทคุโนชิม่านั้นเป็นเกาะเขตร้อนที่มีสวนผลไม้ให้คุณได้เยี่ยมชมฟรี คุณสามารถลองทานสัปปะรดท้องถิ่นและผลไม้อื่น ๆ ของที่นี่ได้! นอกจากนี้คุณยังสามารถไปชมวิวทะเลที่จุดชมวิวในวันที่ท้องฟ้าโปร่ง ซื้อของฝากที่ทำมาจากผลไม้ท้องถิ่นที่ร้านขายของฝากหรือไปเล่นกับแพะและม้าขนาดเล็กได้อีกด้วย ที่นี่เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาเที่ยวมาก ๆ เลย

  เว็บไซต์สวนผลไม้โทคุโนชิม่า *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  92. สำรวจอุโมงค์คาโนมิซากิ โซเอ็ทซึ

  อุโมงค์คาโนมิซากิ โซเอ็ทซึเป็นทางเดินที่คล้ายกับอุโมงค์ต้นไม้ในภาพยนตร์แนวผจญภัย! เส้นทางนี้อยู่ใกล้ ๆ ริมทะเลทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะโทคุโนชิม่า คุณสามารถมาเดินเล่นชมวิวริมทะเลและต้นไม้ท้องถิ่นของเกาะ

  การเดินทาง

  93. ทานยากินิกุอร่อย ๆ

  ยากินิกุ หรือ เนื้อย่างบาร์บีคิว ร้าน Adan Yakiniku เสิร์ฟเมนูเนื้อวัวลายหินอ่อนและอาหารอร่อย ๆ อีกมากมายให้คุณได้ย่างรับประทาน นอกจากนี้ทางร้านยังมีข้าวหน้าเนื้อและผักขายเป็นอาหารกลางวันอีกด้วย ยากินิกุนั้นเป็นอาหารโปรดของคนญี่ปุ่น ดังนั้นอย่าลืมมาลองทานยากินิกุอร่อย ๆ ที่เกาะโทคุโนชิม่าดูนะ

  ข้อมูลร้าน Adan Yakiniku *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  94. หาดอาเซะ ปรินซ์ บีช บีชไซด์ ปาร์ค

  หาดอาเซะ ปรินซ์ บีช บีชไซด์ ปาร์ค มีวิวหินและชายหาดที่สวยงามเหมาะสำหรับการมาเดินเล่นสบาย ๆ หลังกินข้าว หาดนี้อยู่ใกล้ร้านอาหารมากมายและยังใกล้เมืองคาเม็ทซึอีกด้วย

  การเดินทาง

  กิจกรรมน่าสนใจที่เกาะคุเมะ
  95. ชมหินทาทามิ

  ทาทามิ คือ เสื่อญี่ปุ่นที่ถูกใช้ตามบ้านและร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมทั่วไป หินทาทามิได้ชื่อนี้มาจากลักษณะหินที่เรียบและมีรูปทรงหกเหลี่ยมหรือห้าเหลี่ยม หินรูปทรงเอกลักษณ์พวกนี้เกิดขึ้นจากลาวาในช่วงยุคไมโอซีน คุณสามารถเดินทางไปที่ลานหินแห่งนี้ได้ด้วยการข้ามสะพานไปเกาะโอจิม่า

  เว็บไซต์หินทาทามิ *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  96. ชมซากปราสาทกูชิคาว่า

  เกาะหลักของญี่ปุ่นนั้นมีปราสาทมากมาย เกาะคุเมะเองก็เคยมีปราสาทในช่วงยุคศตวรรษที่ 15 ที่ในตอนนี้ปราสาทของเกาะคุเมะนั้นเหลือแค่ซากปรักหักพัง ที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจที่ได้ชมชิ้นส่วนของประวัติศาสตร์ รวมถึงความเสียดายที่ไม่อาจได้เห็นปราสาทนี้ในตอนที่สมบูรณ์ คุณสามารถมองเห็นโครงสร้างหินมิฟูกะได้จากที่นี่อีกด้วย

  การเดินทาง

  97. โครงสร้างหินมิฟูกะ

  #ミーフガー #久米島 #滞在時間2時間 #沖縄出張 #沖縄に帰ります

  A post shared by Masakazu Daikubara (@masakazudaikubara) on

  โครงสร้างหินมิฟูกะนั้นอยู่ไม่ไกลจากซากปราสาทมากนัก หน้าผานี้มีร่องธรรมชาติที่ดูเหมือนหน้าต่างที่สามารถมองเห็นมหาสมุทรได้ อย่าลืมมาเดินเล่นและถ่ายรูปวิวสวย ๆ ของที่นี่กัน

  การเดินทาง

  98. ซื้อขนมหวานที่ร้าน Shimafuku

  ที่เกาะคุเมะแถวบริเวณนาคาโดมาริ คุณจะได้เจอกับร้านขายขนมแสนอร่อยที่มีทั้งเค้ก คุ้กกี้และวาฟเฟิล ถ้าคุณกำลังรู้สึกอยากทานของหวานที่เกาะคุเมะ อย่าพลาดร้านนี้นะ

  ข้อมูลร้าน Shimafuku *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  99. ชมบ้านซามูไรของจริง

  A post shared by tzuyu chen (@tzuyu0717) on

  บ้านอุเอซึเกะหรือที่พักอุเอซึนั้น เป็นบ้านซามูไรของแท้ที่จะพาคุณกลับไปยังยุคของซามูไร พื้นที่บ้านที่แปลกตานี้จะทำให้คุณได้รู้จักกับวิถีชีวิตของคนโอกินาว่าในอดีต เราขอแนะนำให้คุณหาหนังสือไกด์หรือไกด์ท้องถิ่นเพื่อคอยอธิบายสิ่งต่าง ๆ ให้คุณฟังเพราะภายในตัวบ้านนั้นไม่มีข้อมูลภาษาอังกฤษเท่าไหร่นัก

  เว็บไซต์บ้านอุเอซึเกะ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  100. สำรวจถ้ำยาจิยากามะ

  ถ้ำยาจิยากามะ เป็นถ้ำธรรมชาติที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อย ที่นี่มีทางเดินสำหรับชมวิวถ้ำที่สวยงามหลายเส้นทาง คุณจะได้เห็นหินที่จะส่องประกายระยิบระยับเวลาที่คุณส่องไฟขึ้นไป และคุณอาจจะได้เห็นค้างคาวหรือเครื่องปั้นดินเผาโบราณที่เคยถูกใช้เพื่อบูชาคนตายในสมัยก่อน ถ้าคุณไปถึงถ้ำในช่วงเที่ยงจนถึง 16.00 น. คุณอาจจะโชคดีได้เจอไกด์ท้องถิ่นมาช่วยพาเที่ยว คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเดินเองหรือให้ไกด์พาเดิน

  การเดินทาง

  อย่าลืมจอง หน่วยช่วยเหลือทางการแพทย์ผ่านทางโทรศัพท์ (เฉพาะภาษาอังกฤษ) ในระหว่างการเดินทาง ซึ่งคุณจะได้รับคำแนะนำอย่างมืออาชีพ และช่วยหาร้านขายยาและคลินิกในบริเวณที่ใกล้กับจุดที่คุณอยู่ อีกทั้งบริการล่ามไว้ช่วยสื่อสารเมื่อคุณอยู่ในสถานบริการทางการแพทย์ และถ้าคุณอยากขับรถเที่ยวเรามี บริการเช่ารถ (เฉพาะภาษาอังกฤษ) บนเกาะนี้ด้วยเช่นกัน

  สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ การจอง Pocket Wi-Fi (เฉพาะภาษาอังกฤษ) เพื่อเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ในประเทศญี่ปุ่น และถ้าคุณมาโอกินาว่าเป็นครั้งแรก เราขอแนะนำ บริการรถรับส่งระหว่างที่พักและสนามบิน (เฉพาะภาษาอังกฤษ)

  กิจกรรมอันน่าประทับใจทั้ง 100 อย่างในโอกินาว่านี้ จะทำให้แผนการเดินทางของคุณเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจมากมายอย่างไม่ต้องสงสัย สิ่งสำคัญคือคุณจะได้รับประสบการณ์ต่าง ๆ มากมายระหว่างที่มาเที่ยวชมหมู่เกาะที่งดงามแห่งนี้ และหวังว่าคุณจะได้พบบางสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณ รวมถึงกลุ่มเพื่อน ๆ ของคุณที่ร่วมเดินทางเช่นกัน

  หากต้องการหาที่พักในโอกินาว่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  Featured image: jp.fotolia.com/