LUXIS Aqua Restaurant & Bar ดินเนอร์สุดหรูท่ามกลางอควาเรียมที่ชิบูย่า โตเกียว

 • ชิบูย่า
 • ร้านอาหาร
 • โตเกียว
 • LUXIS Aqua Restaurant & Bar คือ หนึ่งในร้านอาหารที่หรูหราที่สุดในย่านเอบิสึของชิบูย่า ที่นี่ตกแต่งด้วยธีมที่เกี่ยวข้องกับน้ำ ลูกค้าทุกท่านจะได้ลิ้มรสกับมื้ออาหารแสนอร่อยและเพลิดเพลินไปกับการชมสัตว์ทะเลหลากหลายสายพันธุ์ที่แหวกว่ายในตู้กระจกขนาดใหญ่ LUXIS ไม่ได้มีเพียงอาหารเลิศรส แต่ยังมีพื้นที่สำหรับผ่อนคลายให้แขกได้มาพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งที่จะพาคนสำคัญของคุณไปเดทตอนกลางคืนหรือพาเพื่อน ๆ ไปสังสรรค์

  ภัตตาคาร

  LUXIS Aqua Restaurant & Bar ให้บรรยากาศโรแมนติคด้วยไฟที่เปิดไว้สลัว ๆ ตัวภัตตาคารนั้นตกแต่งอย่างมีระดับ สะท้อนความหมายของชื่อร้าน ซึ่งมาจาก “luxury (ความหรูหรา)” และ “oasis (โอเอซิส)” รวมกันนั่นเอง

  จุดเด่นของร้านนี้ คือ ตู้ปลาขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่นั่งทานอาหาร หากคุณนั่งถูกมุมก็อาจจะได้เพลิดเพลินกับสัตว์ทะเลอย่างเช่น เต่าทะเลที่แหวกว่ายในน้ำในระหว่างที่คุณทานอาหาร ร้านอาหารแบบนี้ไม่ได้หาได้ง่าย ๆ ในปัจจุบัน และตู้ปลาของที่นี่ก็มีขนาดใหญ่กว่าร้านอาหารและบาร์อื่น ๆ ในย่านเดียวกัน แม้แต่ห้องน้ำก็ยังมีตู้ปลาอยู่ด้านในเลย!

  ที่นี่มีบรรยากาศเป็นกันเอง และมีพนักงานคอยบริการคุณอย่างดี LUXIS คือ สถานที่ที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะไปเดทกับคนสำคัญ หรือไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หากคุณชอบปลาและสัตว์ทะเลแล้วล่ะก็ อย่าพลาดที่นี่เด็ดขาด

  รายการอาหารและเครื่องดื่ม

  A post shared by S.B🌹 (@honey__tny) on

  LUXIS เสิร์ฟอาหารหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสลัด พิซซ่า พาสต้า รีซอตโต และอื่น ๆ ซึ่งล้วนแต่เป็นของขึ้นชื่อของทางร้าน เมนูแนะนำประจำร้าย คือ หมูทอดและเนื้อซากะเคี่ยว พร้อมด้วยแฮมเบอร์เกอร์ตุ๋น นอกจากนี้ คุณยังสามารถสั่งอาหารซึ่งย่างด้วยถ่านเพิ่มเติม หรือจะเป็นของหวานทางร้านก็มีพร้อมเสิร์ฟเช่นกัน

  หากคุณวางแผนจะจัดปาร์ตี้หรือฉลองโอกาสพิเศษอย่างเช่นวันครบรอบ ที่นี่มีเมนูคอร์สให้คุณเลือกสรรมากมาย แต่ละเมนูนั้นมีพร้อมตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก พาสต้า ผัก และของหวาน ราคาของแต่ละคอร์สแตกต่างกันไป มีตั้งแต่ 4,800 ไปจนถึง 10,000 เยน

  นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ที่เข้ากับอาหารแต่ละจานได้อย่างดี ที่นี่มีตั้งแต่ค็อกเทล เบียร์ แชมเปญ ไวน์ ไปจนถึงวิสกี้ ซึ่งวิสกี้ที่ทางร้านแนะนำ คือ โยอิจิ (10 ปี) และยามาซากิ (12 ปี) นอกจากนี้ยังมีค็อกเทลไร้แอลกอฮอลล์และน้ำปั่น สำหรับคนที่ไม่อยากดื่มหรือดื่มไม่ได้

  อีเว้นท์และวิธีเดินทางไปที่ร้าน

  LUXIS มีพื้นที่สำหรับจัดงานอย่างเช่น งานฉลองงานแต่งงานและงานประเภทอื่น ๆ สามารถจุคนได้ถึง 300 คน ด้วยราคา 5,000 เยนต่อหัว ราคานี้รวมแล้วทั้งค่าสถานที่ ค่าอาหารบุฟเฟ่ต์ และค่าอุปกรณ์

  หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมและข้อมูลที่อัพเดทคุณสามารถติดต่อร้าน LUXIS ได้ที่หมายเลข 03-5428-2288 นอกจากนี้ขอแนะนำให้จองล่วงหน้าหากคุณกำลังมุ่งหน้าไปยังกลุ่มใหญ่ ร้านอาหารอยู่ห่างจากสถานี JR เอบิสึ เพียงไม่กี่นาที

  LUXIS Aqua Restaurant & Bar ยินดีให้บริการทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์หรูหรา จัดปาร์ตี้วันเกิด หรือฉลองงานวิวาห์ ที่นี่จะทำให้คุณได้ลิ้มรสดินเนอร์อันแสนประทับใจที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น และคงไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินกับสัตว์ทะเลที่แหวกว่ายในขณะที่กำลังทานอาหารอร่อย ๆ และพูดคุยกับเพื่อน ๆ

  ข้อมูลร้าน LUXIS Aqua Restaurant & Bar *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  หากต้องการหาที่พักในชิบูย่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!