เรียวกัง Tokyo Yugawara : มาหลอมรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของความงดงามในที่พักแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ !

 • คานากาว่า
 • ที่พัก/โรงแรม
 • อื่นๆ
 • คุณมีแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นแต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะพักที่ไหนใช่หรือเปล่า? ที่ประเทศนี้มีตัวเลือกที่พักให้คุณได้เลือกมากมาย แต่ในความเห็นของฉัน ประสบการณ์ในการเข้าพักโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวน่าจะหนีไม่พ้นการได้ไปพักในเรียวกังหรือที่พักแบบดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่น

  เรียวกัง คือ ตัวเลือกที่วิเศษมากถ้าคุณไม่ได้แค่อยากสัมผัสประสบการณ์ในการเข้าพักในที่พักสไตล์ญี่ปุ่นเพียงอย่างเดียว แต่ยังอยากได้รับการต้อนรับอย่างเป็นมิตรและอบอุ่นจากคนที่ดูแลที่พักแห่งนั้นด้วย ถ้าคุณอยากได้รับประสบการณ์ในลักษณะนั้น ต้องลองไปพักที่เรียวกัง Tokyo Yugawara

  เรียวกัง Tokyo Yugawara

  เนื่องจากจำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวประเทศนี้ยังคงเพิ่มขึ้นทุกปี เรียวกัง Tokyo Yugawara ที่เพิ่งเปิดให้บริการในเดือนมีนาคมของปีนี้ จึงมีเป้าหมายที่ต้องการให้บริการที่พักแก่นักท่องเที่ยวจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ที่ตั้งของเรียวกังอยู่ในจังหวัดคานากาวะ อยู่ห่างจากโตเกียวโดยใช้เวลานั่งรถไฟประมาณ 90 นาที แนวคิดของที่นี่ คือ เป็นประตูสู่ญี่ปุ่น พวกเขาไม่ได้อยากให้ผู้ที่มาเข้าพักได้สัมผัสแค่ออนเซ็นกับอาหารญี่ปุ่นเท่านั้น แต่อยากให้สัมผัสกับวัฒนธรรมของญี่ปุ่นอย่างครบถ้วนทุกแง่มุม

  สิ่งก่อสร้างทั้งหมดของที่นี่สร้างขึ้นโดยต้องการให้นำเสนอสถานที่สำคัญ ๆ อย่างเช่น ทางเข้าก็สร้างออกมาตามแบบประตูทางเข้าศาลเจ้าที่เป็นเสาโทริอิของศาลเจ้าฟูชิมิอินาริในเกียวโต ส่วนบริเวณที่แช่ออนเซ็นก็มีภาพของภูเขาไฟฟูจิเป็นฉากหลัง แล้วก็มีกิจกรรมทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่นอีกมากมายหลายอย่าง เช่น โชโด (การเขียนอักษรญี่ปุ่น), มาเนคิ เนโกะ ทสึคุริ (ทำแมวกวัก) และอื่น ๆ อีกมากมาย

  ห้องพัก

  แขกที่มาพักที่เรียวกังสามารถเลือกได้ว่าจะเข้าพักในห้องสไตล์ญี่ปุ่นขนาดสำหรับ 4 คน ราคา 11,700 เยน หรือห้องสำหรับ 6 คน ราคา 24,500 เยน หรือจะพักในห้องรวมที่ราคาเตียงต่อหนึ่งคนคือ 2,900 เยน เนื่องจากที่นี่เป็นที่พักแบบญี่ปุ่น ห้องน้ำและห้องอาบน้ำจึงเป็นแบบที่ผู้เข้าพักต้องใช้ร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ให้บริการอีกด้วย

  ถ้าคุณต้องการหลอมรวมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของความงดงาม การต้อนรับอย่างเป็นมิตรและอบอุ่น และวัฒนธรรมแล้วล่ะก็ เรียวกัง Tokyo Yugawara สามารถมอบสิ่งเหล่านั้นให้คุณได้ มาวางแผนแล้วก็จองห้องพักกันเลย เว็บไซต์ของที่พักมีภาษาอังกฤษด้วย ขอให้ทุกคนเพลิดเพลินกับการเดินทางสู่แดนอาทิตย์อุทัยกันนะคะ!

  เว็บไซต์ The Ryokan *เฉพาะภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น

  ที่ตั้ง: