ยกระดับการเดินทางสุดพิเศษที่โรงแรมหรูในเกียวโต!

 • ที่พัก/โรงแรม
 • เกียวโต
 • โรงแรมจูเนย์ โฮเทล เกียวโต อิมพีเรียล พาเลส การ์เด้น เวสต์ (Junei Hotel Kyoto Imperial Palace Gardens West) เป็นโรงแรมในเกียวโตที่ผสมผสานสไตล์การตกแต่งแบบดั้งเดิมกับสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์น ที่นี่มีห้องพักสไตล์วิลล่าที่สวยงามน่าพักที่คุณจะต้องประทับใจ โรงแรมนี้อยู่ทางตะวันตกของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของเกียวโตและเป็นโรงแรมหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณได้พักอย่างสุขสบาย ซึ่งเน้นว่าถูกดีไซน์ให้ “มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทุกประสาทสัมผัสของร่างกาย” เลยทีเดียว

  โรงแรมจูเนย์ โฮเทล เกียวโต (Junei Hotel Kyoto)

  โรงแรมจูเนย์ โฮเทล เกียวโตถูกดีไซน์ให้กระตุ้นประสาทสัมผัสของแขกผู้เข้ามาพักทันทีที่แขกเดินเข้ามาในโรงแรม แขกทุกคนจะรู้สึกประทับใจกับบริการและอยากที่จะกลับมาพักอีก

  ทางโรงแรมต้องการให้แขกทุกคนรู้สึกสงบผ่อนคลายและมีความสุขไปกับสถานที่ ดังนั้น ทางโรงแรมจึงใช้เฟอร์นิเจอร์และวัสดุชั้นดี เช่น อ่างอาบน้ำที่ทำมาจากหินอ่อนชิการากิและเตียงที่ทำมาจากฟูกคุณภาพเยี่ยม คุณจะได้กลิ่นหอมสดชื่นของน้ำหอมภายในห้องทันที่ที่คุณก้าวเข้าไป

  ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมนั้นถูกตกแต่งด้วยเครื่องประดับหรูหรา ภายในห้องจะมีดนตรีบรรเลงเป็นเสียงนกและเสียงน้ำ อาหารทุกมื้อได้ถูกจัดเตรียมอย่างดี คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ทานอาหารภายในห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ

  ห้องพัก

  โรงแรมนี้เป็นโรงแรมหรูสไตล์ญี่ปุ่นที่มีห้องพักเพียงแค่แปดห้อง ที่นี่มีห้องพรีเมี่ยมทวิน ดีลักซ์ทวิน และพรีเมี่ยมดับเบิ้ล ห้องพรีเมี่ยมทวินนั้นจะมีอ่างอาบน้ำหินอ่อนชิรากากิที่ติดกับวิวระเบียง มีกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายพร้อมเพลงบรรเลงสบาย ๆ

  ห้องดีลักซ์ทวินจะมีอ่างอาบน้ำหินอ่อนชิรากากิแบบกึ่งกลางแจ้งและวิวของลานภายในโรงแรม ห้องพรีเมี่ยมดับเบิ้ลจะมีเตียงเซอร์ต้าขนาดคิงไซส์ชั้นดี ห้องทุกห้องจะมีแอร์ อินเทอร์เน็ตฟรี ทีวี เครื่องให้ความชื้นและฟอกอากาศ เครื่องเป่าผม เครื่องชงกาแฟ เครื่องนวดอัตโนมัติ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและเครื่องทำน้ำร้อน

  แพ็กเกจพิเศษ

  โรงแรมนี้อยู่ห่างจากสถานีเกียวโต 30 นาที ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น รุริโคอิน ศาลเจ้าเฮอัน วัดโทฟุคุจิ สวนญี่ปุ่น วัดไดโทกุจิ วัดโคโตะอิน ฮากาชิยาม่า และซันเน็นซากะ โรงแรมนี้ต้องการที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่นและได้ประสานงานร่วมกับบริษัทท้องถิ่น เช่น แพ็กเกจอาหารเช้าและแพ็กเกจกิโมโน

  แพ็กเกจอาหารเช้านั้น แขกจะได้ทานอาหารเช้าอร่อย ๆ จากร้านอาหารชื่อดัง ส่วนแพ็กเกจกิโมโน แขกจะได้เช่ากิโมโนสวย ๆ ใส่เที่ยวรอบเมืองหนึ่งวัน สำหรับห้องพักหนึ่งห้องนั้นสามารถพักได้เต็มที่ห้าคน

  โรงแรมจูเนย์ โฮเทล เกียวโตนั้น เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการมาสัมผัสเกียวโตในแบบที่คุณต้องการ คุณสามารถไปเดินเล่นที่โรงทำสาเก สวดมนต์ขอพรที่วัดต่าง ๆ หรือไปลองเรียนชงชาญี่ปุ่น มาลองพักที่โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ดูสิ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!