โรงแรมมอนเทอเรย์: ที่พักสุดหรูและโบสถ์คลาสสิคสไตล์ตะวันตก! ที่โอซาก้า

 • ที่พัก/โรงแรม
 • โอซาก้า
 • หลายคนเลือกเข้าพักในโรงแรมเพราะเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ บางโรงแรมอาจจะไม่ได้มีเรื่องราวหรือประวัติศาสตร์เป็นจุดดึงดูด ในขณะที่อีกหลายแห่งอาจเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ยาวนาน แต่สำหรับโรงแรมที่เรากำลังจะแนะนำต่อไปนี้อย่าง “โรงแรมมอนเทอเรย์ (Hotel Monterey)” ในโอซาก้าถือเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ เพราะโรงแรมมีรูปแบบที่เหมือนถอดแบบมาจากพระราชวังยุโรปที่ตั้งอยู่ท่ามกลางตึกระฟ้าในย่านอุเมดะ และความพิเศษของที่นี่ก็คือ มีโบสถ์ยุโรปอยู่ภายในตัวโรงแรมที่ถูกสร้างให้เหมือนโบสถ์ที่สวยงามแห่งหนึ่งในเบลเยี่ยม เรามาทำความรู้จักที่นี่กันเถอะ!

  โรงแรมมอนเทอเรย์ โอซาก้า

  การตกแต่งภายในของโรงแรมมอนเทอเรย์ โอซาก้ามีความคล้ายคลึงกับการตกแต่งในพระราชวังในกรุงเวียนนา ที่นี่มีลานกว้างที่สวยงามและห้องพักที่ถูกตกแต่งด้วยรูปภาพ โคมไฟระย้า และเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา กำแพงสีเหลืองอ่อนของห้องนั้น จะทำให้คุณนึกถึงฉากในพระราชสำนักของประเทศออสเตรีย คุณจะรู้สึกเหมือนกับว่าได้เดินเข้าไปในกรุงเวียนนาในสมัยก่อนทันทีที่ได้ก้าวเข้าไปในโรงแรมแห่งนี้

  ห้องพักนั้นมีทั้งหมด 3 ประเภท: Donau Classic, Vienna Traditional และ Meridian Comfort ห้อง Donau Classic ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแม่น้ำดานูบ ห้องนี้จะถูกตกแต่งด้วยสีน้ำเงินเข้มและเฟอร์นิเจอร์สีทองที่หรูหรา ส่วนไตล์การตกแต่งของห้อง Vienna Traditional นั้น จะสะท้อนให้เห็นถึงการออกแบบในยุค Biedermeier ส่วนห้อง Meridian Comfort จะถูกตกแต่งในสไตล์ยุโรปตอนใต้ที่ดูเรียบง่ายและสบายตา

  แขกผู้เข้าพักจะได้รับคีย์การ์ดสำหรับเข้าห้องและสำหรับเปิดประตูของชั้นที่เข้าพัก คุณจะได้รับโทรศัพท์เพื่อใช้อินเทอร์เน็ต โทรเข้าห้องพัก และโทรไปต่างประเทศ คุณสามารถเช่าอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น เตารีด ที่ตัดเล็บ ที่ชาร์จโทรศัพท์ ผ้าห่ม หมอน ขวดน้ำร้อน และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามาถเช่าคอมพิวเตอร์ได้ในราคา 1,050 เยนต่อคืนอีกด้วย

  เวลาเช็คอิน คือ 15.00 น. และเวลาเช็คเอ้าท์ คือ 11.00 น.

  อาหาร

  โรงแรมมอนเทอเรย์ โอซาก้ามีร้านอาหารฝรั่งเศส ชื่อ “ESCALE” ร้านนี้ถูกตกแต่งในสไตล์ยุโรปและเหมาะสำหรับการมาทานข้าวกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ในโอกาสสำคัญ ร้านนี้จะเปิดรับออเดอร์อาหารกลางวันตั้งแต่ 11.30 -14.30 น. มีบริการชาในตอนบ่ายตั้งแต่ 14.00-17.00 น. และสำหรับอาหารเย็นตั้งแต่ 17.00-21.00 น. ร้านนี้จะปิดทุกวันจันทร์

  ถ้าคุณอยากทานอาหารญี่ปุ่น เราขอแนะนำให้คุณไปที่ร้าน “ZUIENTEI” ที่นี่จะเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นที่ใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลคุณภาพดี ร้านนี้เปิดรับออเดอร์อาหารกลางวันตั้งแต่ 11.30 -14.30 น. และสำหรับอาหารเย็นตั้งแต่ 17.00-21.00 น.ร้านนี้จะปิดทุกวันพุทธ

  โบสถ์ Goedele

  หนึ่งในเอกลักษณ์ของโรงแรมมอนเทอเรย์ โอซาก้าก็คือ โบสถ์ Goedele ถูกสร้างในสไตล์ยุโรปศตวรรษที่ 14 และได้รับแรงบันดาลใจมาจากโบสถ์ในประเทศเบลเยี่ยม โบสถ์นี้อยู่ที่ชั้นที่ 8 ของโรงแรมและเป็นส่วนที่สวยที่สุดของโรงแรม มีลานล้อมรอบและอยู่กลางแจ้ง แสงอาทิตย์จะส่องเข้าไปในโบสถ์และสะท้อนใส่กำแพงและโคมไฟระย้าที่สวยงาม

  โบสถ์ที่สวยงามและมีเอกลักษณ์แห่งนี้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่งดงาม คู่รักหลายคู่ได้มาแต่งงานที่นี่ เพราะมีบรรยากาศที่สวยงามและสบาย ๆ เหมาะสำหรับการจัดงานต่าง ๆ

  โรงแรม มอนเทอเรย์ โอซาก้านั้น อยู่ห่างจากทางออก Sakurabashi ที่สถานีโอซาก้าห้านาที และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินนิชิ-อุเมดะ (Nishi-Umeda) ห้านาที

  ถ้าคุณอยากจะพักผ่อนในโรงแรมสไตล์เวียนนา เราขอแนะนำให้คุณมาพักที่นี่และมาเยี่ยมชมโบสถ์ Goedele ที่สวยงามแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  หากต้องการหาที่พักในโอซาก้า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!