แผ่นมาส์กหน้า 3 ยี่ห้อดังจากประเทศญี่ปุ่น

 • SHOPPING
 • ทั่วประเทศ
 • วัฒนธรรม
 • สุขภาพและความงาม
 • ชาวญี่ปุ่นรักและให้ความใส่ใจแก่การดูแลผิวพรรณของตัวเอง พวกเขาจะปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และรูปแบบกิจวัตรในการรักษาความงามเพื่อให้ตัวเองแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ของอย่างหนึ่งที่พวกเขาใช้และเป็นอะไรที่จะขาดไม่ได้เลย คือ มาส์กหน้าสำหรับใช้ในหนึ่งสัปดาห์หรือใช้ในหนึ่งวัน ตลาดของสินค้าตัวนี้มีขนาดใหญ่มากในญี่ปุ่น ร้านสะดวกซื้อและร้านขายยาทุกร้านจะมีของสิ่งนี้จำหน่าย ถ้าอยากรู้ว่ามีมาส์กหน้ายี่ห้อไหนบ้างที่มีคุณภาพสูง ฉันขอแนะนำ 3 ยี่ห้อที่ได้รับการแนะนำจากผู้ใช้มากที่สุด!

  1. Saborino Mezama Sheet

  แผ่นมาส์กหน้า Saborino Mezama คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับความนิยมสูง ซึ่งผู้หญิงญี่ปุ่นโดยส่วนใหญ่ใช้เพื่อการดูแลผิวในแต่ละวัน ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับสองในการมอบรางวัล Best Facial Mask Award ของญี่ปุ่นในปี 2016 สินค้าตัวนี้ปล่อยออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรกในปี 2015 โดย BLC หรือ Beauty Creative Lab. ซึ่งเป็นบริษัทเครื่องสำอางของญี่ปุ่น มาส์กหน้าโดยส่วนใหญ่จะใช้กันหลังเลิกงานและใช้กันในเวลากลางคืน แต่แผ่นมาส์กหน้า Saborino Mezama ถูกผลิตขึ้นมาให้ใช้ในตอนเช้า นี่คือเหตุผลว่าทำไมสาว ๆ ถึงได้ถูกใจมาส์กหน้าตัวนี้ เพราะทำให้สาว ๆ มีผิวพรรณที่สวยใดก่อนจะเข้าทำงานนั่นเอง

  สิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่เหมือนใครก็คือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่จัดการทุกอย่างได้อย่างครบเครื่องในหนึ่งเดียว นั่นหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องล้างหน้าก่อนจะเอามันมาแปะหน้า เพราะคุณสามารถเอามาแปะหน้าได้เลยตั้งแต่ตอนที่คุณลุกจากเตียง ระยะเวลาสำหรับการมาส์กหน้าคือ 60 วินาที แล้วหลังจากนั้นคุณก็พร้อมแต่งหน้าได้เลย ซึ่งจะช่วยให้ประหยัดเวลาไปได้มาก แล้วยังเหมาะกับคนทำงานที่ต้องเร่งรีบไปเข้าออฟฟิศด้วย!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  2. LuLuLun Facial

  แผ่นมาส์กหน้า LuLuLun คือ สินค้าที่เป็นที่นิยมอีกตัวหนึ่งในญี่ปุ่น สินค้าชิ้นนี้ได้รับการยอมรับว่าสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีและได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งของประเทศในราคาที่สมเหตุสมผล แล้วก็ให้การดูแลความงามที่มีคุณภาพสูงอีกด้วย นี่ถือเป็นแนวคิดที่ทางบริษัทนำเสนอมาเป็นเวลานาน แผ่นมาส์กหน้าายี่ห้อนี้ไม่ได้เป็นที่นิยมในหมู่ชาวญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังเป็นที่นิยมในหมู่ชาวต่างชาติอีกด้วย

  แผ่นมาส์กหน้าชนิดนี้แบ่งตามลักษณะการใช้งานได้เป็นสามแบบ สีน้ำเงินเพื่อให้ความชุ่มชื้นสูง, สีชมพูเพื่อรักษาระดับความชุ่มชื้นให้สมดุล และสีขาวเพื่อเพิ่มความขาวใส ทั้งหมดจะผลิตขึ้นจากวัตถุดิบที่ต่างกัน และสร้างจากวัสดุที่บางเบาเพื่อให้รู้สึกสบายเวลาที่คุณนำมาแปะหน้า คุณสามารถเลือกได้ว่าจะซื้อเป็นเซ็ต 32 แผ่นหรือ 42 แผ่น ถ้าคุณอยากจะใช้แผ่นมาส์กหน้าแค่ในชั่วระยะเวลาสั้น ๆ คุณก็สามารถเลือกเซ็ตแบบเจ็ดแผ่นได้ด้วยราคาแค่ 300 เยน

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  3. Kose Clear Turn White Vitamin C Facial

  แผ่นมาส์กหน้าอีกยี่ห้อหนึ่งที่ได้รับความนิยม คือ Kose Clear Turn White Vitamin C Facial Mask นี่คือ ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรืออักเสบซึ่งผสมสารวิตามินซีอยู่ด้วย เมื่อใช้แล้วจะช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใสขึ้น โดยจะป้องกันไม่ให้เกิดการก่อตัวของเมลานินและช่วยป้องกันไม่ให้เกิดจุดด่างดำ

  มาส์กหน้ายี่ห้อนี้ใช้ทำความสะอาดผิวเป็นเวลา 10 ถึง 15 นาที ช่วยให้ใบหน้าขาวใสขึ้นรวมทั้งดวงตาด้วย หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้ว คุณควรนวดหน้าตัวเองเพื่อกระตุ้นให้ใบหน้าของคุณดูดซับสารจากผลิตภัณฑ์เข้าไปได้อย่างเต็มที่ สินค้าชนิดนี้เหมาะกับผิวธรรมดาและควรใช้หนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  การใช้งานแผ่นมาส์กหน้าอาจกินเวลาอยู่บ้าง แต่ก็ช่วยให้ผิวพรรณของคุณเรียบเนียนสวยขึ้นได้ เมื่อใช้บ่อย ๆ คุณจะพบว่าสภาพผิวของคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถ้าคุณไม่เคยลองใช้มาก่อน ฉันขอแนะนำให้คุณลองใช้แผ่นมาส์กหน้ายี่ห้อใดก็ได้จากที่ฉันแนะนำให้ข้างบนนี้ ถ้าทำเป็นกิจวัตรประจำวันแล้วล่ะก็ คุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีของผิวไม่ต่างจากชาวญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

  *Featured Image: jp.fotolia.com/